Mật Ngữ 12 chòm sao 2 nà :x


Định sẵn 3 sao nam sẽ luôn yêu bạn nhiều hơn, họ có đang ở bên cạnh bạn ko?


– Bạch Dương nữ : Sư Tử nam, Thủy Bình nam, Thiên Yết nam.
– Kim Ngưu nữ : Xử Nữ nam, Song Ngư nam, Nhân Mã nam.
– Song Tử nữ : Thiên Bình nam, Bạch Dương nam, Ma Kết nam.
– Cự Giải nữ : Thiên Yết nam, Thủy Bình nam, Kim Ngưu nam.
– Sư Tử nữ : Nhân Mã nam, Song Tử nam, Song Ngư nam.
– Xử Nữ nữ : Ma Kết nam, Cự Giải nam, Bạch Dương nam.
– Thiên Bình nữ : Thủy Bình nam, Sư Tử nam, Kim Ngưu nam.
– Thiên Yết nữ : Song Ngư nam, Song Tử nam, Xử Nữ nam.
– Nhân Mã nữ : Bạch Dương nam, Thiên Bình nam, Cự Giải nam.
– Ma Kết nữ : Kim Ngưu nam, Thiên Yết nam, Sư Tử nam.
– Thủy Bình nữ : Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.
– Song Ngư nữ : Cự Giải nam, Thiên Bình nam, Ma Kết nam.

[Năng lực giúp đỡ chồng của 12 sao nữ]

– Bạch Dương : 90%
Phụ nữ Bạch Dương là những người rất lý tính, thông tình đạt lý, luôn có thái độ tích cực đối với mọi thứ. Khi người chồng đối diện với vấn đề khó khăn, họ sẽ kiên nhẫn phân tích vấn đề và đưa ra những gợi ý tốt, cỗ vũ để người chồng cố gắng vượt qua.

– Kim Ngưu : 95%
Phụ nữ Kim Ngưu có khả năng nơi họ làm việc thường là tương đối tốt, giao tiếp rộng rãi. Sau khi kết hôn họ sẽ đặt trọng tâm vào lo lắng cho gia đình để người chồng không phải bận tâm. Nhất là, họ có thể giới thiệu với chồng những đối tác quan trọng giúp cho sự nghiệp của chồng mình.

– Song Tử : 80%
Phụ nữ Song Tử thường vui vẻ và thông minh. Khi người chồng cau mày, họ sẽ như một đóa hoa giải ngữ dịu dàng, là đối tượng tốt để người chồng tâm sự về nỗi lo. Khi người chồng vui vẻ, họ sẽ giống chú thỏ con tinh nghịch, đáng yêu, làm người chồng ở bên cạnh cảm thấy rất hạnh phúc.

– Cự Giải : 65%
Phụ nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, xem trọng gia đình, rất biết cách làm thế nào tạo ra bầu không khí một gia đình ấp ám, để cuộc sống gia đình càng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong lòng của họ thường nhạy cảm, cảm xúc nhiều biến hóa, lúc họ không được vui rất cần người chồng ở bên cạnh cùng giải quyết phiền não, chia sẽ áp lực.

– Sư Tử : 70%
Phụ nữ Sư Tử rất độc lập, năng lực, trí tuệ. Họ có thể giúp người chồng ra nhiều kế sách, chia sẽ áp lực công việc, giúp người chồng thành công trong sự nghiệp. Nhưng càng giỏi mặt kia thì mặt việc nhà của họ lại càng không tốt, cho nên sẽ khiến người chồng hơi mệt mỏi 1 chút …

– Xử Nữ : 85%
Phụ nữ Xử Nữ làm việc gì cũng rất cẩn thận, có tài năng tuyệt vời về quản lý tài chính. Đối với việc chồng mình vất vả mới kiếm được tiền thì họ sẽ càng không phung phí, mà họ sẽ tự hoạch định, phân tán đầu tư, làm nguồn tài chính ổn định. Sự giàu có sẽ ngày càng tăng thêm.

– Thiên Bình : 75%
Phụ nữ Thiên Bình thường có phẩm vị, năng lực xã giao giỏi, họ biết giao kết với nhiều quý nhân sẽ giúp ích cho thành công của chồng mình. Vì thế, họ là cánh tay đắc lực cho sự nghiệp của người chồng. Nhưng mà, họ quá tập trung vào vấn đề giao tiếp nên rất khó hoàn thành tốt khía cạnh chăm sóc gia đình.

– Thiên Yết : 60%
Phụ nữ Thiên Yết gợi cảm, dịu dàng, đối với cuộc sống hàng ngày của chồng mình họ chăm sóc rất chu đáo. Nhưng họ cũng thường nhạy cảm, đôi khi thiếu kiên nhẫn, và có chút trẻ con muốn người chồng yêu chìu họ hơn. Còn điều này, họ ít khi chủ động chia sẽ khó khăn trong sự nghiệp với chồng mình.

– Nhân Mã : 55%
Phụ nữ Nhân Mã hài hước, hoạt bát, nhiệt tình, đối với người nhà rất có lòng yêu thương. Nhưng mà, nội tâm họ giống như một đứa trẻ không lớn, vui chơi rất quan trọng. Sau khi kết hôn, vòng tròn giao tiếp bạn bè vẫn không mấy thay đổi, họ thường cùng bạn bè ra ngoài vui vẻ. Chơi quá nhiều, thì đương nhiên không có thời gian lo đến chuyện của chồng rồi.

– Ma Kết : 82%
Phụ nữ Ma Kết rất hiện thực, chăm chỉ làm việc, đối với gia đình có lòng trách nhiệm. Bất luận là dạy con nhỏ, chế độ ăn uống trong gia đình, vệ sinh, sức khỏe… họ đều để chồng thấy hài lòng. Có họ ủng hộ và động viên, người chồng càng tự tin dốc sức phát triển sự nghiệp.

– Thủy Bình : 50%
Phụ nữ Thủy Bình rất độc lập, có tinh thần cải cách. Sau khi kết hôn họ thường không theo mô tuýp ” người chồng, người vợ” như mô hình gia đình truyền thống, mà họ muốn phát triển doanh nghiệp của riêng mình, họ cũng để chồng có không gian riêng để phát triển. Bởi thế mà họ không trực tiếp giúp cho chồng được đáng kể.

– Song Ngư : 40%
Phụ nữ Song Ngư trời sinh đa tình, ảo tưởng, lãng mạn, cho dù là kết hôn rồi, họ cũng vẫn thích mơ mộng. Họ sẽ rất ngưỡng mộ chồng mình, tin rằng chồng mình rất giỏi giang, mạnh mẽ đối phó được hết mọi vấn đề. Họ cũng có thực lực đối phó với khó khăn, nhưng họ thích nhận được sự nuông chiều, yêu thương của chồng hơn. An nhàn, vui vẻ sống với mơ là đã đủ rồi.

Đoán tính cách qua hoa lan
Hình 1: Hình 2: Hình 3:
Hình 4: Hình 5: Hình 6:
**Đáp án nào….

Hình 1: Bạn thích sự lòe loẹt và muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Bạn thuộc mẫu người hướng ngoại hoàn toàn và bạn thích được mọi người chú ý tới. Bởi nếu được chú ý, bạn cho rằng mình đóng vai trò khá quan trọng trong con mắt của mọi người. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bạn đều thích có cái riêng và thể hiện rõ cho mọi người thấy điều đó.
Bạn thích luôn có người dõi theo mình. Tạo sự chú ý trước đám đông cũng là điều dễ nhận thấy ở con người bạn.
Đôi khi bạn làm hoặc nói điều gì đó chỉ để gây sốc cho mọi người. Bạn thích được mọi người bàn tán về mình.

Hình 2: Bạn thuộc mẫu người có nhiều tham vọng.

Bạn biết mình cần gì và chẳng có gì có thể cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình. Điều mọi người khá ấn tượng về bạn đó là sự tự tin. Bạn không cho phép bản thân mình một chút do dự nào. Điều thú vị nữa là bạn luôn muốn vượt qua những giới hạn để khẳng định mình.
Mẫu người như bạn chẳng bao giờ hài lòng với chính mình. Khi vừa đạt được một mục tiêu đề ra, bạn ngay lập tức đặt ra kế hoạch khác và tiếp tục thực hiện.

Hình 3: Bạn ứng xử hài hòa và thích hòa bình.

Bạn thích không khí hòa bình và luôn giữ hòa khí với mọi người. Bạn hài lòng với những gì mình có và cảm ơn thượng đế ban cho bạn cuộc sống hiện tại. Bạn cho rằng quan trọng nhất là mình phải thoải mái, dù quyền lợi có bị giảm đi chút ít cũng không có ý nghĩa nhiều bằng tâm hồn thư thái và bình yên.
Đối xử tốt với những người xung quanh là điều dễ nhận thấy ở bạn. Bạn luôn tin rằng, cơ hội và sự may mắn sẽ đến với mình. Nói chung, bạn rất tốt tính và lạc quan vào tương lai.

Hình 4: Bạn khá lập dị.

Trong con mắt của mọi người, bạn là người khá kỳ quặc. Ngay cả bản thân bạn cũng có lúc cảm thấy mình khác với những người xung quanh bởi bạn có ý tưởng, sở thích và thói quen rất riêng. Có vẻ như, bạn nhìn thế giới qua một lăng kính chủ quan, không giống mọi người.
Mặc dù vậy không thể phủ nhận rằng bạn rất sáng tạo và thích biểu đạt ý tưởng. Một tâm hồn nghệ sĩ và trí tưởng tượng phong phú giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề khá nhanh. Bạn chẳng bao giờ đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với bản thân mình.

Hình 5: Bạn biết cách cân bằng cuộc sống.

Chừng mực, vừa phải là đặc tính dễ nhận thấy ở con người bạn. Có vẻ như bạn chẳng bao giờ làm điều gì quá mức. Bạn thích sự lòe loẹt và hài hước nhưng luôn đảm bảo một giới hạn nhất định. Dũng cảm và ít khi quan tâm tới những sự việc xung quanh nhưng bạn vẫn là người rất tinh tế và nhạy cảm. Cũng dễ tính và vui vẻ như những người khác như khi cần sự nghiêm túc và chỉn chu, bạn có thể điều chỉnh mình ngay. Nói chung, con người bạn rất thú vị.

Hình 6: Bạn dễ bị tác động.

Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh. Định hướng của bạn có thể bị thay đổi nếu có người tác động. Bạn khá hấp dẫn trong con mắt của người khác nhưng dường như chẳng bao giờ nhận ra điều đó.
Bạn bè thường đánh giá cao nét độc đáo trong con người bạn, đó là bạn không bắt chước bất kỳ ai và nếu có bắt chước, bạn cũng khó thành công.
Bạn hay nghĩ cho người khác và đặt quyền lợi của người khác lên trên mình. Do đó, có đôi lúc, bạn nhút nhát hoặc cả nể đến mức không có tiếng nói riêng.

———————————————————————————————-

nguồn [Facebook – Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04),Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử (21/05 – 21/06),Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sư Tử (23/07 – 22/08),Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Xạ Thủ (Nhân Mã) (22/11 – 21/12),Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Thuỷ Bình (Bảo Bình) (20/01 – 18/02),Song Ngư (19/02 – 20/03)

Advertisements

13 comments on “Mật Ngữ 12 chòm sao 2 nà :x

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s