nn1


Chương 100: Tuần trăng mật diễn thử!

Rỗi rảnh, Ôn Lam lưu đến một cái tiểu góc làm cho chính mình suyễn khẩu khí, vừa rồi ở Hạ Cảnh Hàn đưa lên chúc phúc sau, sẽ không đoạn có nhân dũng dược tiến lên, đều muốn chuẩn bị tốt lễ vật nhất nhất đưa lên, nàng đều tiếp được nương tay .

May mắn Phùng Tư Nhàn cùng Sở Mộ Húc đúng lúc đi ra cứu tràng, bằng không nàng nhất định rồi ngã xuống.

Có chút nghĩ mà sợ nhìn này nịnh nọt nhân, Ôn Lam dựa vào Sở Đông Liên, cau cái mũi,“Ta tuyệt đối không cần kết hôn, tuyệt đối càng khủng bố.”

Vô tâm tùy ý một câu, lập tức làm cho người nào đó cảnh giác, u một tay lấy nàng chuyển lại đây, cái trán để cái trán của nàng, thâm thúy đồng mâu có trước nay chưa có còn thật sự cùng nghiêm túc,“Loại này nói ta không muốn nghe đến lần thứ hai, một cái âm cũng không chuẩn lại phát!”

U đem nàng ôm chặt, dừng ở nàng khó hiểu hai tròng mắt, tìm kiếm kia lúc ban đầu ấm áp, ý đồ muốn lau đi kia bởi vì một câu tuyệt đối không kết hôn mà bốc lên khởi khủng hoảng, gần như bá đạo lại mệnh lệnh,“Ta sẽ dùng sau này vài thập niên đến cho ngươi bồi thường ngươi chịu khổ, nhưng thỉnh không cần nói lại lần nữa xem câu nói kia. Không…… Cho dù là một chữ đều không được.”

Nhìn có chút giận tái mặt Ôn Lam, Sở Đông Liên lập tức lại nhuyễn hạ ngữ khí, ôn nhu thấp dỗ,“Tiểu nha đầu ta thật vất vả mới đưa ngươi quẹo vào đến, cho nên không cần nói câu này làm cho ta bất an trong lời nói đến kích thích ta, ngươi muốn thế nào đều được, cho dù là muốn cho thiên tháp xuống dưới ta cũng cho ngươi đỉnh , nhưng không cần dễ dàng đã đem ta đẩy ra.”

Ủy khuất lời nói làm cho Ôn Lam đáy lòng lập tức mềm mại một mảnh.

Này tao nhã cao quý nam nhân, lần nữa ở chính mình trước mặt phóng thấp tư thái, rõ ràng là chính mình nói này làm cho người ta hiểu lầm trong lời nói, khả cuối cùng phóng thấp tư thái nhân cũng là hắn.

Ôn Lam thật không biết nên như thế nào đi nói ra đáy lòng cảm động.

Kia nói nàng thực không phải có tâm, chính là như vậy vừa nói, không nghĩ tới liền đổi lấy hắn như vậy kích động phản ứng.

Phản thủ vòng trụ hắn, Ôn Lam không ngừng ở hắn môi thượng hạ xuống tinh tế mật mật hôn môi, nóng rực hô hấp xẹt qua sắc vi sắc bạc môi, lưu lại làm cho người ta lòng say dấu vết.

Khấu ở nàng muốn thắt lưng tế thủ cũng dũ phát dùng sức, bạc môi vi thiếp, muốn nói cái gì đó lại bị lãnh diễm tiếng nói đánh gãy.

“Ta là không phải đến không phải thời điểm?” Hơi trêu tức chế nhạo làm cho hai người đồng thời chuyển mâu, nhìn về phía kia thân màu đen lễ phục dạ hội, đầu đội hắc sa nữ tử, mâu để hiện lên kinh ngạc.

Có chút dồn dập đẩy ra Sở Đông Liên, Ôn Lam chạy vội tới Dạ Vị Ương trước mặt, mâu để lóng lánh ánh sáng ngọc quang mang.

“Sao ngươi lại tới đây?” Tiến nơi này nhưng là đều phải cho mời thiếp , lúc trước nàng cũng tưởng quá thỉnh nàng đến, khả nàng thần bí thực, nếu không phải nàng chủ động đi ra, căn bản là tìm không thấy của nàng nhân.

Đem lễ vật hộp phóng tới nàng trên tay, nhìn mặt trên có khắc cùng tử giai lão bốn chữ, lập tức làm cho Ôn Lam nghĩ tới không lâu Hạ Cảnh Hàn đưa chấp tử tay, mơ hồ trung tựa hồ liên tưởng đến cái gì, khả lập tức bởi vì của nàng một câu mà đánh trúng tan thành mây khói.

Dạ Vị Ương nghiêng đầu nhìn về phía nàng phía sau Sở Đông Liên, lãnh diễm tiếng nói so với phía trước nhuyễn không ít,“Sư huynh, chúc mừng.”

Một câu sư huynh kêu mông không biết là ai.

Ôn Lam phát giác chính mình có chút tiêu hóa không được Dạ Vị Ương đối Sở Đông Liên xưng hô, linh động hai tròng mắt ở hai người trên người chuyển động, tựa hồ là muốn làm cho ai cấp chính mình một lời giải thích.

Nhìn nàng kia không rõ vẻ mặt, Dạ Vị Ương chậm rãi câu môi, dạng ra tuyệt mỹ mỉm cười, màu đen sa mỏng hạ tuyệt thế dung nhan coi như thiên thượng tối mắt sáng đầy sao, nở rộ ra chói mắt quang mang.

Mâu quang chợt lóe, tựa hồ nhìn thấy gì, Dạ Vị Ương nháy mắt liễm đi trên mặt mỉm cười, ở Ôn Lam cùng Sở Đông Liên trở tay không kịp tình huống hạ, nhanh chóng đi hướng ban công.

Có thể có đạo thân ảnh so với nàng nhanh hơn đem nàng vây ở vòng bảo hộ cùng thân thể trong lúc đó.

Hạ Cảnh Hàn trên cao nhìn xuống nhìn này trương đã có nửa năm lâu chưa từng gặp qua tuyệt mỹ dung nhan, mị nhã tuấn tú trên mặt là không chút để ý cười yếu ớt, thâm thúy phượng mâu hạ nhè nhẹ sủng nịch trồi lên đáy mắt.

Giơ tay nhấc chân trong lúc đó tẫn hiển tao nhã cao quý, khả như cũ che dấu không được này nam nhân trời sinh vương giả khí.

“Ngươi còn muốn tiếp tục trốn tránh?” Ý tứ hàm xúc không rõ câu hỏi sao, làm cho sâu thẳm mâu để bàng như yên tĩnh đại hải, ôn nhuận mê người, đã có thâm thúy khó hiểu, tựa hồ minh minh trung ngầm có ý chút cái gì.

Đối mặt hắn vân đạm phong khinh cũng sắc bén hai mắt, Dạ Vị Ương nhẹ nhàng xốc lên che khuất hai tròng mắt sa mỏng, lẳng lặng dừng ở này trương cập kì mị nhã xuất trần tuấn nhan, nửa ngày mới sâu kín mà cười.

“Ta ở hoàn du thế giới.”

Kiệt ngạo thân mình hơi hơi đi phía trước nhích lại gần, mâu quang dũ phát dày nhìn nàng, buông xuống hạ tuấn nhan, liền ngay cả hô hấp đều đủ số phun ở tại của nàng bên gáy, lại không đổi được nàng một chút buông lỏng, trên mặt mỉm cười chẳng những không giảm, ngược lại càng thêm sáng lạn đẹp mắt.

Đối mặt của nàng cố chấp, Hạ Cảnh Hàn nguy hiểm nheo lại hai mắt, cúi đầu ở của nàng khuyên tai biên thấp giọng nỉ non,“Nữ nhân, đừng làm cho ta dùng sức mạnh !”

“A……” Cuồng vọng bá đạo lời nói đổi lấy Dạ Vị Ương cúi đầu cười khẽ, tuyệt mỹ tươi cười dũ phát xinh đẹp, làm như kia tuyệt lệ bỉ ngạn hoa, vô thanh vô tức trong lúc đó đem ngươi mê hoặc.

Thon dài trắng nõn tiêm chỉ khoát lên hắn thắt lưng tế, đen thùi thuận phát cúi lạc, vài nghịch ngợm nổi tại hắn khuôn mặt, thanh nhã tiếng nói mang theo trêu tức sâu kín vang lên,“Điều kiện tiên quyết là ngươi có thể bắt đến ta.”

Nói xong, chỉ thấy thân ảnh nhoáng lên một cái, Dạ Vị Ương thế nhưng liền kỳ tích bàn theo Hạ Cảnh Hàn trước ngực thoát ly, một cái cất bước nhảy lên ban công, như là phiên vũ màu điệp phiên phi xuống, xinh đẹp đến làm cho người ta rung động.

Hạ Cảnh Hàn chỉ cảm thấy trong tay nhè nhẹ ôn nhu, vài sợi tóc theo của nàng chủ nhân theo trong tay chính mình chảy xuống, biến mất ở trước mắt.

Nhanh nhẹn thân hình nháy mắt cũng sải bước ban công, vừa mới chuẩn bị hạ xuống, nhìn đến Dạ Vị Ương tọa kỵ, thân mình một chút, lập tức một lần nữa đứng ở ban công bên cạnh, ngạch gian ẩn ẩn co rúm vài cái, thâm thúy vô ngần mâu để ngầm có ý vài phần sủng nịch cùng vài phần ẩn nhẫn ôn nhu, mỉm cười nhìn nàng bay nhanh mà đi.

Đem này hết thảy xem ở đáy mắt Ôn Lam cảm giác tâm nhắc tới cổ họng mắt, nhìn Dạ Vị Ương liền như vậy đột nhiên nhảy lên ban công nhảy dựng xuống, sợ hãi vọt tới Hạ Cảnh Hàn bên người, nhìn nàng bình yên vô sự rời đi nhanh huyền tâm thế này mới thoáng buông ra. Nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Sở Đông Liên ung dung vòng Ôn Lam đứng ở một bên, nghiền ngẫm chế nhạo xem xét Hạ Cảnh Hàn, trên mặt cười như trước không mất tao nhã lại làm cho người ta cảm giác hơn vài tia mị hoặc.

Nhìn kia biến mất phong cách phương trình chuyên dụng đua xe, Hạ Cảnh Hàn xoay người không nhìn Sở Đông Liên kia mỉm cười đắc ý, hướng về phía Ôn Lam gật đầu, xoay người rời đi.

Cái kia nữ nhân, sớm đã tưởng tốt lắm đường lui.

Biết hắn nhất định cũng tới, thế này mới tuyển một chiếc phương trình chuyên dụng đua xe, cho dù chính mình xe thể thao lại cao nhất cũng không phải của nàng đối thủ. Chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng lại theo chính mình không coi vào đâu trốn.

Nhìn rõ ràng không cam lòng lại ra vẻ vân đạm phong khinh Hạ Cảnh Hàn, Sở Đông Liên ngấy oai ở Ôn Lam cần cổ tạch tạch, thỏa mãn híp hai tròng mắt, nhìn Hạ Cảnh Hàn rất nhanh rời đi.

Nhìn đi có chút vội vàng Hạ Cảnh Hàn, lại nhìn sớm đã đã không có bóng dáng không, Ôn Lam phát giác chính mình có chút biến bổn .

Mà chôn ở nàng cần cổ Sở Đông Liên cố gắng khống chế được muốn cười xúc động.

Vị Ương vĩnh viễn làm cho người ta kinh ngạc.

Cho dù là hắn Hàn thiếu sợ cũng không đoán được nàng hội xem phương trình đua xe lại đây, làm cho hắn xem tới được đãi không đến, lại một lần nữa kinh ngạc.

Trên đời này có thể làm cho hàn ăn ít biết nhân chỉ sợ không nhiều lắm.

Nghĩ Hạ Cảnh Hàn cùng Dạ Vị Ương Ôn Lam, đột nhiên, xuất kỳ bất ý xoay người, bình tĩnh một đôi lệ mâu, hơi hơi nheo lại, phi sắc môi anh đào khinh câu,“Ngươi là không phải nên giải thích một chút vì sao nàng hội gọi ngươi sư huynh?”

Không phải hoài nghi bọn họ trong lúc đó có cái gì, mà là này nam nhân có nhiều lắm bí mật, đối với chính hắn giống như hoàn toàn không biết tình, mà chính mình ở trước mặt hắn tắc như là hoàn toàn trong suốt không có gì **.

Bị đột nhiên hỏi, Sở Đông Liên có chút đau đầu nhíu mày.

Này nha đầu, xem ra không chỉ có là làm cho hàn ăn ít biết, cũng cấp chính mình lưu lại một nan đề.

Hướng tiểu nha đầu này tư thế là không tính dễ dàng cứ như vậy xong việc .

Chẳng qua còn không kịp làm cho Sở Đông Liên giải thích, Sở lão gia tử đã đem hai người triệu trở về, đính hôn yến cũng dần dần đến kết thúc, tiễn bước khách nhân, Sở gia nhân thế này mới trở lại Sở gia đại viện.

Một đêm mệt nhọc làm cho mọi người trở về sau đều sớm nghỉ ngơi, chỉ có lầu 3 đăng vẫn lượng .

Rửa mặt hoàn, Ôn Lam an vị ở đầu giường, chờ người nào đó chính mình chủ động công đạo.

Đồng dạng tắm rửa xong đi ra Sở Đông Liên nhìn nàng mặt không chút thay đổi xinh đẹp bộ dáng, bất đắc dĩ câu môi, buông trong tay chà lau khăn mặt, ở bên người nàng ngồi xuống, rồi sau đó một tay lấy nàng ôm vào trong ngực, lập tức đổi lấy Ôn Lam chống cự.

Tay phải ngón trỏ đầu ngón tay đưa hắn để , rất có ngươi không thành thật công đạo đừng nghĩ lừa dối đi qua tư thế.

Bất đắc dĩ than nhẹ, đồng dạng cố chấp bá đạo đem nàng vây ở trong lòng, càng dưới để của nàng phát đỉnh, nhẹ nhàng vuốt phẳng, ôn nhu dụ dỗ ,“Tiểu nha đầu, ta cùng Vị Ương là cùng một cái trường học tốt nghiệp , chẳng qua nàng so với ta thấp hai giới.”

Nghe hắn rốt cục khẳng mở miệng giải thích, Ôn Lam u xoay người hung ác bóp chết thu hắn cổ áo hung tợn nói:“Kia phía trước như thế nào cũng không có nghe ngươi đã nói.”

“Vậy ngươi cũng không có hỏi.” Thấp giọng cãi lại, Sở Đông Liên rất là nhỏ giọng, nói cũng rất nắm chắc khí.

Thấy hắn còn dám phản bác, Ôn Lam nguy hiểm nheo lại hai tròng mắt, thu tay hắn mạnh mẽ dùng một chút lực, không khống chế tốt đánh lên chính mình cái trán, đau nàng lập tức đổ hút một ngụm lãnh khí.

Sở Đông Liên tâm nháy mắt gắt gao thu , khẩn trương đem nàng xoay người, đau lòng nhìn kia đỏ cái trán, nhẹ nhàng xoa nắn,“Như thế nào như vậy không cẩn thận.”

Đã muốn rất đau , còn nghe được hắn trách cứ, Ôn Lam đến khí , đẩy ra tay hắn, quyệt miệng, bất mãn căm tức hắn, ủy khuất đôi mắt làm cho Sở Đông Liên lập tức nhuyễn hạ tâm , thỏa hiệp xin lỗi,“Tiểu nha đầu là của ta sai, ta không nên không với ngươi nói rõ ràng, ngươi đừng chọc tức chính mình, có khí liền chiếu vào ta trên người.”

“Hừ.” Bất mãn hừ nhẹ một tiếng, lần này Ôn Lam không có lại tránh ra Sở Đông Liên, khả sắc mặt như trước không thế nào đẹp mặt.

Đối với của nàng thuận theo, Sở Đông Liên không khỏi nhẹ nhàng thở ra, nghĩ đến gió lốc như vậy đi qua, ai ngờ hết thảy đều chính là chính mình tưởng rất hảo.

Ngày hôm sau Ôn Lam thức dậy đặc biệt sớm, bữa sáng cũng chưa ăn, phải đi công ty. Đợi cho Sở Đông Liên lên thời điểm làm sao còn có bán cá nhân ảnh.

Trên bàn cơm, Sở Đông Liên bỏ qua người nhà tìm kiếm chất vấn ánh mắt, cũng vội vàng giải quyết hoàn bữa sáng liền ly khai Sở gia, thiếu chút nữa không đem lão gia tử tức giận đến một quải trượng đập vào hắn trên đầu.

Xú tiểu tử, đem nhân lừa tới tay sau liền lập tức chọc nàng tức giận, xem ra hắn là da ngứa .

Ôn Lam cũng không biết chính mình ở nói thêm nữa cái gì, chính là trong lòng sinh hờn dỗi.

Kỳ thật chân chính tính đứng lên hắn cũng không sai, hắn cùng Dạ Vị Ương hai người Thanh Thanh không công sư huynh sư muội quan hệ nếu phía trước giải thích một chút ngược lại có vẻ có chút cái gì, hiện tại cái gì không nói đổ có vẻ tự tại.

Nàng để ý cũng không phải kia vài, chính là cảm thấy có loại bị hắn bài trừ ở cuộc sống ở ngoài cảm giác.

Hắn cái gì bằng hữu chính mình cũng không nhận thức, mà chính mình bên người mọi người hắn đều biết nói, thậm chí liền ngay cả Hạ Trí Viễn tồn tại hắn đều biết nói.

Nhưng là hắn ? Trừ bỏ biết Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên tựa hồ không còn có người thứ ba .

Phía trước này đó vẫn đều bị nàng xem nhẹ , khả Dạ Vị Ương chuyện giống như là một cây đạo hỏa tác làm cho nàng lập tức dẫn đốt phía trước bị che dấu kia khỏa nho nhỏ lôi.

Phòng làm việc nội, Ôn Lam cố gắng làm cho chính mình tập trung tinh thần ở bản thiết kế thượng, lại bởi vì vừa thông suốt điện thoại mà đình chỉ.

Nghe đối phương có lễ khéo giới thiệu cùng gọi điện thoại nguyên do, Ôn Lam không khỏi túc nổi lên ánh mắt, phi sắc cánh môi vi mân , tựa hồ đối với sự tình gì khó xử .

Đối phương thật lâu không có nghe đến của nàng trả lời, có chút chần chờ gọi .

Ôn Lam lập tức hoàn hồn, thấp giọng nói:“Giữa trưa ta nhất định đúng giờ phó ước.”

Buông điện thoại, Ôn Lam đơn giản thu thập hạ này nọ, nhìn đồng hồ thượng biểu hiện thời gian, khoảng cách ước định thời gian cũng không dài quá, đơn giản trước tiên ra phòng làm việc, đem công tác đơn giản công đạo một phen, thế này mới rời đi Shelly.

Đi vào hồng tôn phường, sớm đã có nhân chờ ở nơi nào, nhìn đến Ôn Lam lập tức ý cười trong suốt nghênh đón.

“Ôn tiểu thư, thực đúng giờ.”

Nhìn trước mặt nam nhân, Ôn Lam ngây ra một lúc, nghi hoặc hướng hắn phía sau xem xem cũng không có nhìn đến những người khác, thế này mới di chủ đề quang nhìn về phía trầm tĩnh nhìn hắn.

Tà mị tuấn nhan, đường cong hoàn mỹ, một đôi yêu dị hoa đào mắt ý cười liên tục lóng lánh thâm thúy quang mang, bạc mà hoàn mỹ môi hình nghiền ngẫm giơ lên, không kềm chế được vài sợi tóc cúi dừng ở giáp biên, nhìn kỹ đi, này nam nhân đẹp mặt làm cho người ta ghen tị, căn bản chính là Thượng Đế hoàn mỹ tác phẩm.

“Ta không biết ước của ta là Quý nhị thiếu?” Cúi đầu trào phúng đổi lấy Quý Viêm Hi hơn sáng lạn mỉm cười, làm cái thỉnh tư thế thế này mới mỉm cười trả lời,“Nếu không như vậy Ôn tiểu thư ngươi lại làm sao có thể sẽ đến .”

Nguyên lai, Quý Viêm Hi lợi dụng thị chính phủ nhân cấp Ôn Lam gọi điện thoại, ước nàng đi ra. Ôn Lam không biết ước chính mình thế nhưng sẽ là trước mặt nhân, có loại bị đùa giỡn cảm giác.

Đi vào dự định tốt phòng, Quý Viêm Hi dày ngồi ở ghế trên, hai chân tùy ý vén, cao quý mà tao nhã.

Đối với Ôn Lam chọn hạ mi, ý bảo nàng ngồi xuống, dương một chút sáng lạn cười yếu ớt.

Nếu đã muốn đến đây, Ôn Lam tự nhiên không có rời đi tính, thản nhiên ở hắn đối diện ngồi xuống, một đôi nhanh nhạy hai tròng mắt kinh ngạc nhìn hắn, tựa hồ là muốn nhìn ra hắn rốt cuộc muốn làm cái gì.

“Không biết Quý nhị thiếu ước ta đến có chuyện gì?” Sau một lúc lâu, Ôn Lam thẳng đến chủ đề.

Thấy nàng tựa hồ cũng không tưởng cùng chính mình nhiều lời vô nghĩa, Quý Viêm Hi cũng không để ý, cười cười nói:“Ta thân là quốc gia nhân viên công tác quan tâm một chút chúng ta thành phố A một năm rất có tiềm lực công ty không đủ đi!”

Nói đường hoàng, nhưng là phải có nhân tin tưởng.

Nghe hắn kia còn tiếp tục có lệ chính mình lời nói, Ôn Lam ninh ninh mi, nói:“Quý nhị thiếu, có chuyện nói thẳng, không cần quanh co lòng vòng.”

Lãnh đạm làm rõ lập tức liễm đi Quý Viêm Hi trên mặt không đứng đắn mỉm cười, sắc mặt trầm tĩnh lạnh nhạt, ngầm có ý khí thế bức nhân khí thế,“Ta nghĩ làm cho Ôn tiểu thư Shelly mới nhất nhất quý phát biểu hội cùng LT hợp tác.”

Đột nhiên đề nghị làm cho Ôn Lam có chút trở tay không kịp, trong lòng ngẩn ra, trầm tĩnh nhìn hắn, muốn nhìn ra hắn đáy lòng rốt cuộc đánh là cái gì chủ ý.

“Ta không rõ Quý nhị thiếu ý tứ?”

“Shelly làm thành phố A tân khởi phòng làm việc, môn quy lấy trước mắt đến xem cũng không lớn, ta biết các ngươi không lâu sau sẽ có một hồi thủ tú, việc này quan Shelly ngày sau phát triển, cũng có thể nói trận này tú chỉ cho phép thắng không được bại. Đương nhiên ta tin tưởng lấy năng lực của ngươi nhất định có thể làm rất khá, mà nếu quả hơn nữa LT hỗ trợ trong lời nói, trận này tú tuyệt đối sẽ làm thành phố A nhân nhớ kỹ Shelly, mà là Shelly này nhân.”

Tuy rằng Ôn Lam danh khí đánh ra đến đây, nhưng nếu một cái phòng làm việc chính là biết một cái thiết kế sư tên, kia phòng làm việc ngày sau phát triển nhất định thực vất vả, này cũng là Ôn Lam vì sao ở khai trương không lâu sau sẽ tổ chức phát biểu hội nguyên nhân.

Nàng muốn cho thành phố A mọi người nhớ kỹ Shelly, như vậy nàng mới có thể nhanh chóng lớn mạnh chính mình chuyện nghiệp, như vậy ở về sau mới cũng có tiền vốn đối kháng Trương Nhã Như mẹ con lưỡng.

Cho nên lần này phát biểu hội đối chính mình mà nói tới quan trọng yếu!

Mà Quý Viêm Hi hôm nay này đề nghị đối Ôn Lam mà nói không thể nghi ngờ là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, càng thêm đặt thắng lợi trụ cột, chỉ cần là cái khôn khéo thương nhân cũng không hội cự tuyệt.

Nhìn nàng trầm tư, Quý Viêm Hi cũng không vội vã được đến trả lời, mà là chấp khởi trước mặt chén trà lẳng lặng nhấp một ngụm, yêu dị con ngươi bí hiểm ngưng nàng.

Sau một lúc lâu, Ôn Lam mới kéo kéo khóe miệng, trầm giọng hỏi:“Vì sao? Vì sao phải giúp ta?”

“Shelly cùng LT nhưng là cùng ngành sản xuất, giúp đỡ lớn mạnh Shelly, ngươi sẽ không sợ thay thế được LT?”

Nếu không thể cấp nàng một cái tin phục lý do, nàng là không có khả năng lấy Shelly đi mạo hiểm .

Gì một chỗ thật nhỏ địa phương đều có thể là cái cạm bẫy.

Nhất là nàng cùng này nam nhân căn bản còn không thục, không có gì giao tình, cho dù gặp mặt cũng chỉ bất quá mới vài lần, nàng dựa vào cái gì cho rằng người ta hội giúp chính mình.

Đối với của nàng nghi ngờ, Quý Viêm Hi tà nịnh cười, mang theo vài phần ngạo khí,“Lấy LT trước mắt địa vị,Shelly còn không có cái kia bản sự.”

Cuồng vọng lời nói làm cho người ta muốn tấu hắn một chút, khả hắn quả thật nói lại là tình hình thực tế,LT trước mắt ở thành phố A địa vị quả thật không thể dễ dàng dao động, tựa như một cái đại thụ sớm đã đem căn sấm vào địa hạ tầng, cho dù khảm điệu mặt trên cành lá nó như trước có thể bộ dạng tươi tốt cường đại.

“Cho dù như vậy, khả hai phương hợp tác tiền lời lớn nhất như cũ là Shelly, các ngươi nguyện ý làm không công?”

“LT cũng cũng không phải gì đó ưu việt đều không có.” Quý Viêm Hi chọn nhíu mày, thon dài ngón tay vuốt ve càng dưới, tà mị hoa đào đáy mắt lộ ra khôn khéo,“Shelly cần là mỗi người nhớ kỹ nó tồn tại, mà LT còn lại là làm sâu sắc mọi người trí nhớ, mà ngươi tân duệ thiết kế sư thanh danh vừa vặn có thể giúp làm được. Nếu là hai bên chái nhà hỗ huệ,LT lại sao lại bỏ qua.”

Chống lại cặp kia còn thật sự hoa đào mắt, Ôn Lam có chút dao động.

Hắn nói mỗi một cái câu đều chính giữa hồng tinh, phân tích cũng là cẩn thận, làm cho nàng muốn cự tuyệt đều cảm thấy là sai mất một cái tốt cơ hội.

“Thật sự là như thế?” Nhịn không được cúi đầu hỏi lại, kỳ thật nội tâm thiên bình sớm đã mất đi cân bằng.

Quý Viêm Hi bán cười lắc lắc đầu, đột nhiên áp chế thân chế trụ của nàng càng dưới, chào đón tuấn nhan tà tứ mà mị hoặc, sâu thẳm mâu để lóe ra tinh quang, mâu quang dày nhìn nàng,“Ngươi cũng có thể cho rằng ta xem một ít nhân không vừa mắt, muốn kéo vài cái minh hữu cùng nhau đối phó, cũng hoặc là ngươi có thể cho rằng ta đối với ngươi có mục đích riêng, muốn thảo cho ngươi niềm vui!” Nghiền ngẫm không đứng đắn trong lời nói làm cho Ôn Lam u giận tái mặt, một phen sắp xếp khai tay hắn, giận bình tĩnh con ngươi, hàm răng cắn chặt cánh môi, nâng mâu còn thật sự cùng trầm tĩnh nhìn cười đến yêu mỵ hắn, thật lâu sau mới vươn trắng nõn cánh tay,“Nguyện chúng ta hợp tác khoái trá.”

Nhìn kia khéo léo trắng noãn cánh tay, Quý Viêm Hi mỉm cười nhướng mày, ánh sáng ngọc hoa đào mắt dũ phát mê người, lễ phép nắm lấy nàng mảnh khảnh bàn tay, va chạm vào kia non mềm hơi lạnh lòng bàn tay, không khỏi run rẩy một chút, lại có chút không tha buông ra, đã nghĩ như vậy nắm lấy cả đời.

Tựa hồ cảm giác được rảnh tay tâm khác thường, Ôn Lam không dấu vết rút về thủ,“Này bữa cơm tính ta thỉnh Quý nhị thiếu , cảm tạ Quý nhị thiếu đối Shelly dầy đãi.”

Nghe nàng nóng lòng muốn lại cùng chính mình phân rõ giới hạn, Quý Viêm Hi mạc giận tái mặt, trầm duệ tiếng nói ám ách trầm thấp mang theo một cỗ mị hoặc,“Tiểu Lam, kỳ thật chúng ta trong lúc đó không tất yếu như vậy khách khí.”

“Ta……”

“Có một số việc có chút nhân vẫn là phân rõ sở một chút có vẻ hảo, miễn cho làm cho người ta hiểu lầm.” Một đạo thanh nhã không phải sắc bén tiếng nói lăng không truyền đến, hai người vi lăng hạ, lập tức theo tiếng nhìn lại.

Ngoài cửa, Sở Đông Liên im lặng đứng ở nơi đó, hai tay sáp đâu, ánh mắt dày nhìn bọn họ, ngươi nhã đẹp đẽ quý giá trên mặt như trước là kia vân đạm phong khinh cười yếu ớt, chẳng qua cặp kia thâm thúy mâu, dũ phát u ám khó hiểu.

Nhìn đến hắn, Quý Viêm Hi tự tin thần sắc có chút cứng ngắc bắt tại giáp biên, tà mị hoa đào mắt rút trừu, cũng là kiệt ngạo đón nhận Sở Đông Liên duệ trầm lạnh nhạt mâu quang.

“Có một số việc có chút nhân chỉ có đứng ở bên cạnh người mới nhìn thanh, mới có có vẻ, mới biết được ai mới là thích hợp nhất chính mình, là chính mình cần nhất .” Khiêu khích nhìn Sở Đông Liên, Quý Viêm Hi không sợ sẵng giọng, yêu mỵ trên mặt hơn mấy phân tà tứ cùng bừa bãi.

Bọn họ tựa hồ thực thích ở chính mình trước mặt đả ách mê, phía trước cũng là, hiện tại lại là như thế, Ôn Lam có chút chịu không nổi, vừa định mở miệng, chỉ thấy Sở Đông Liên đại không đến đến chính mình trước mặt, không có gì dự triệu đột nhiên xoay người, chặn ngang đem chính mình một phen ôm vào trong ngực, bá đạo cuồng ngạo khí thế nhất thời làm cho Quý Viêm Hi khó coi hé ra mặt.

Đối với hắn khiêu khích, Sở Đông Liên cười khẽ thanh, hơi hơi nheo lại hai mắt, bất động thanh sắc thu liễm đi mâu trung cảm xúc, thản nhiên nhíu mày,“Quý nhị ít nhất là, cho nên tiểu Lam lựa chọn ta.”

Nói cách khác ta là nàng tuyển thích hợp nhất nhân cũng là nàng cần nhất nhân, mà ngươi Quý Viêm Hi chỉ có thể sang bên đứng.

Ám biếm trong lời nói làm cho Quý Viêm Hi tối tăm hai tròng mắt, thu hồi kia bất cần đời thần sắc, tuấn mỹ mặt dần dần trở nên im lặng u trầm, nhìn kia thân mật tướng thiếp chói mắt một màn, lại không thể nề hà.

Đột nhiên bị ôm lấy Ôn Lam không có gì chuẩn bị, dưới tình thế cấp bách một phen vòng trụ hắn cổ, bất mãn gầm nhẹ,“Ngươi đây là muốn làm gì?”

Ngưng mắt liếc trong lòng nhân liếc mắt một cái, Sở Đông Liên cười nguy hiểm mà giả dối,“Tuần trăng mật diễn thử.”

Bốn chữ lập tức làm cho phía sau Quý Viêm Hi thanh hé ra mặt!

Chương 101: Kinh hỉ liên tục [ nhất ]

Sở Đông Liên đem Ôn Lam ôm đi ra ngoài, rồi sau đó hướng phó điều khiển thượng nhất tắc, không cho nàng gì cự tuyệt cơ hội, nhanh chóng chạy đến bên kia đi lên, sau đó phát động xe rất nhanh rời đi hồng tôn phường.

Nhìn thượng cao cái, Ôn Lam nghĩ đến hắn còn có thể nói điểm cái gì, nhưng ai biết hắn như trước trầm mặc , điều này làm cho Ôn Lam hận không thể xao hắn đầu một chút, khả nhất tưởng chính mình đang ở cùng hắn rùng mình muốn hỏi trong lời nói lại như thế nào cũng nói không nên lời, chỉ có thể nghẹn dưới đáy lòng, khó chịu nàng muốn mở ra cửa kính xe mồm to hô hấp.

Sở Đông Liên tuy rằng chuyên tâm lái xe, nhưng Ôn Lam nhất cử nhất động hắn đều xem ở đáy mắt.

Nhìn kia dỗi bộ dáng, chỉ cảm thấy bất đắc dĩ.

Sắc vi sắc bạc môi chậm rãi giơ lên, một tay dày chống xe duyên, sâu thẳm ngạch duệ mâu dừng ở tiền phương, không ra một hồi liền hạ cao cái.

Dừng lại xe, Ôn Lam chỉ nghe đến ong ong tiếng vang, dẫn đầu mở cửa xe, chuẩn bản xuống xe, còn không đứng định thân mình lại bị nhân bế đứng lên, đi lại vững vàng hướng tới kia thanh nguyên phát ra tiếng chỗ đi đến.

Làm nhìn đến kia khởi động phi cơ trực thăng sau, Ôn Lam tựa vào hắn trong lòng, thông minh hai tròng mắt trừng thật to , nhìn kia chuyển động cánh, sau một lúc lâu thế này mới thu hồi ánh mắt nhìn phía ôn nhu nhìn chính mình Sở Đông Liên.

“Ngươi muốn dẫn ta đi làm sao?”

Ôn Lam cảnh giác ngắm hắn, tựa hồ là sợ hắn đem chính mình bán giống nhau.

Sở Đông Liên khóe mắt rút trừu, ngươi nhã tuấn nhan thượng hiện lên bất đắc dĩ sắc.

Cho dù có nhân nguyện ý dùng hàng tỉ tài phú đổi hắn cũng không bỏ được a!

Có đôi khi thật muốn khiêu khai của nàng tiểu đầu, không biết suy nghĩ cái gì.

“Tuần trăng mật diễn thử.” Lại trả lời kia bốn chữ làm cho Ôn Lam dùng sức giãy dụa.

Hắn làm chính mình là ba tuổi tiểu hài tử, nào có tuần trăng mật còn có thể diễn thử .

Nghĩ ngày hôm qua hắn không phải công đạo công đạo, Ôn Lam khí lại thịnh một chút, giãy dụa lực đạo cũng thêm lớn một chút, hướng về phía Sở Đông Liên rống giận,“Sở Đông Liên, ngươi buông.”

Vung bàn tay làm cho Sở Đông Liên đột nhiên đem nàng đến đây cái một trăm tám mươi độ xoay tròn, bá đạo đem nàng khiêng ở tại trên vai, làm cho Ôn Lam chỉ có thể không ngừng lấy tay chưởng vuốt hắn lưng.

Đầu vai không ngừng chớp lên, làm cho Sở Đông Liên đau sủng vỗ nhẹ của nàng pp một chút, sắc vi sắc bạc môi dương rất cao, cất bước liền hướng phi cơ trực thăng thượng phóng đi.

Sở Đông Liên đổ Ôn Lam cũng đi lên, rồi sau đó lập tức cấp nàng khấu hảo dây an toàn.

Chính mình ở một bên cũng tọa ổn, thản nhiên bạc hà hương lập tức phát ra ở có thể hô hấp đến chung quanh, Ôn Lam theo bản năng hướng bên người nhân nhìn lại, người nào đó vi nghiêng đầu, sâu thẳm ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ, khóe miệng thủy chung lộ vẻ thư nhiên cười yếu ớt, liền ngay cả đuôi lông mày trong lúc đó đều nhiễm thượng sung sướng sắc, không khỏi làm nhân muốn biết hắn là không phải nghĩ đến cái gì tốt đẹp sự tình.

Thấy hắn không có muốn quan tâm chính mình ý tứ, Ôn Lam đơn giản cũng nhắm mắt lại, dỗi dường như chu môi, tựa đầu chuyển tới một bên, thật mạnh kêu rên thanh, lấy này đến phát tiết chính mình bất mãn.

Vừa vặn biên nhân tựa hồ căn bản không chú ý đánh nàng tâm tình biến hóa, điều này làm cho Ôn Lam càng mất mát, thật giống như đáy lòng mỗ một chỗ khuyết thiếu giống nhau, hư không làm cho nàng khó chịu.

Ở hờn dỗi cùng tích tụ hạ, Ôn Lam nhưng thật ra thật sự đang ngủ, cho nên không chú ý tới, ở nàng lâm vào ngủ say sau, bên người nhân mạnh mẽ mở to mắt, lông mi run rẩy, nhìn Ôn Lam đôi mắt như là khuynh hết cả đời ôn nhu, đem một bên chuẩn bị tốt mao thảm cẩn thận cái ở trên người nàng, thế này mới vô cùng thân thiết phúc thượng của nàng hai má, chỉ phúc nhẹ nhàng vuốt ve, lưu luyến không tha thật lâu dừng lại , thẳng đến Ôn Lam tựa hồ cảm giác được trên mặt dị thường, nhíu nhíu mày thế này mới vội vàng dời.

Thấy nàng cũng không có tỉnh lại, Sở Đông Liên lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, nóng rực ánh mắt như trước khóa chặt nàng, khuôn mặt tuấn tú chậm rãi trầm xuống, tươi mát hơi thở nghênh diện đánh tới, tùy theo mềm mại mà bạc lạnh môi phúc thượng của nàng, ôn nhu lưu luyến, cặp kia thâm thúy con ngươi đen, trìu mến mà sủng nịch.

Hơi thở dán cánh môi sâu kín truyền ra,“Bảo bối, mộng đẹp!”

Ôn Lam không biết chính mình ngủ bao lâu, chính là làm tỉnh lại khi, máy bay đã muốn chậm rãi giảm xuống , mở mắt ra nhìn đến chính là một mảnh tinh thuần màu trắng, lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được trừ bỏ bạch không còn có khác.

Ôn Lam khẩn cấp muốn đi xuống, thế này mới phát hiện máy bay nội trừ bỏ chính mình thế nào còn có bán cá nhân ảnh, mà trên người còn cái kia mềm mại mao thảm.

Đồng dạng màu trắng hệ mao thảm nháy mắt đem đáy lòng kia mạt mất mát bị xua tan, đem nó chỉnh tề điệp hảo đặt ở một bên, vừa định mở ra cabin, rét lạnh hơi thở lập tức sưu sưu thổi vào đến, đông lạnh nàng thẳng run, cuối cùng chỉ phải lùi về đến, không tha ghé vào trên bệ cửa thưởng thức ngoài cửa sổ kia xinh đẹp cảnh trí.

Không biết qua bao lâu, cabin bị nhân mở ra, Ôn Lam lập tức đánh cái rùng mình, lập tức liền cảm giác thân thể bị kéo vào một khối ấm áp ôm ấp trung, mà thân thể đang bị nhân bài bố mặc cái gì.

Quay đầu nhìn thay chính mình mặc áo bông Sở Đông Liên, chậm rãi câu môi, phía trước hết thảy tựa hồ cũng bởi vì hắn nhất cử nhất động mà biến mất, xinh đẹp cái mũi cau, mặt mày gian tràn đầy hạnh phúc mỉm cười.

Mặc quần áo Ôn Lam liền nhanh nhẹn giống con thỏ bính đáp hạ máy bay, nhìn kia chính mình hướng tới hồi lâu trượt tuyết thắng địa — thụy sĩ cách tư tháp đức, Ôn Lam tự do vui bôn chạy tại đây màu trắng phía trên, cuối cùng rõ ràng nằm ở tuyết thượng, đội thật dày mao nhung cái bao tay thủ đều tự bắt một phen tuyết, hướng tới Sở Đông Liên chính là nhưng đi qua, giống cái tính trẻ con chưa mẫn đứa nhỏ, vui sướng chơi tiếp.

Giờ phút này Ôn Lam trừ bỏ vui vẻ chính là đầy ngập cảm động.

Nói thích trượt tuyết cũng chỉ là lần đó tùy ý nói ra một chút, nàng không nghĩ tới hắn thế nhưng liền ghi tạc trong lòng, nhưng lại giúp chính mình thực hiện này giấc mộng.

Nhìn nàng ngoạn không sai biệt lắm, Sở Đông Liên thế này mới lôi kéo nàng hướng một bên chuẩn bị tốt trượt tuyết công cụ đi đến.

Xoay người tự mình thay nàng mặc vào trượt tuyết phục cùng bộ thượng ván trượt tuyết, vừa nặng phục kiểm tra rồi mấy lần, phát hiện không có buông lỏng thế này mới đứng dậy, đem trượt tuyết đưa cho nàng, một bên nhỏ giọng nói cho nàng trượt tuyết yếu lĩnh, một lần không rõ ràng lắm lặp lại lần nữa, thẳng đến Ôn Lam gật đầu nói chính mình có thể , thế này mới hơi hơi lui ra phía sau một chút, giúp đỡ tay nàng cũng không có bởi vậy buông ra, mà là kỹ xảo tính lôi kéo nàng lại làm cho nàng không cảm giác.

Ôn Lam đã sớm nhịn không được muốn ngo ngoe thử một lần, hiện tại có cơ hội làm sao còn lo lắng chính mình là tân thủ, trượt tuyết sau này dùng một chút lực, cả người liền trượt đi ra ngoài, khả dù sao cũng là tân thủ, cân bằng lập tức không khống chế tốt, thân mình lập tức hướng một bên thiên đi, vẫn theo sát sau đó Sở Đông Liên lập tức rất nhanh hoạt đến bên người nàng, chặt chẽ ôm thân thể của nàng tử, cả người thành đệm lưng bị nàng thật mạnh đụng vào trên mặt đất.

Hai gò má bị hắn cẩn thận hộ vào trong ngực, Ôn Lam liền ngay cả đau đều không có cảm giác được chút, nâng mâu khẩn trương nhìn dưới thân nhân, nhưng chạm đến kia khuôn mặt khi, lập tức nhịn không được chợt cười ra tiếng.

“Ha ha……”

Này làm sao vẫn là ngày thường tao nhã cao quý Liên thiếu, tuấn nhã dung nhan bị tuyết bao trùm , có chút dính vào lông mi thượng, có chút còn lại là lông mi, một ít bắt tại khóe môi, một ít lạc mãn sợi tóc, chỉ có một đôi thâm thúy con ngươi ôn nhu nhìn chính mình, ít có chật vật làm cho Ôn Lam cười ngã vào hắn trên người, thật lâu dừng không được đến.

Bất đắc dĩ mà sủng nịch nhìn nàng không kiêng nể gì cười to, Sở Đông Liên sâu kín dương môi, thanh nhã tuấn nhan dạng ra tuyệt mỹ độ cong, cẩn thận đem nâng dậy, tức giận nói:“Liều lĩnh quỷ, không mệnh lệnh của ta không thể buông ra tay của ta.” Tay trái cùng của nàng tay phải mười ngón tướng khấu, đem nàng nâng dậy, nắm nàng cẩn thận đi bước một đi phía trước di động.

Cứng ngắc thân mình ở hắn chỉ đạo hạ dần dần thả lỏng, yên tâm đem chính mình hoàn toàn giao cho hắn, Ôn Lam từ hắn mang theo chính mình đầu tiên là di động vài bước, sau chậm rãi chuyển vòng, sau đó lại nhanh hơn di động tốc độ, mỗi một lần tân nếm thử đều đã làm cho Ôn Lam nhịn không được kêu sợ hãi, ở mau ngã sấp xuống khi chuyện thứ nhất chính là ôm lấy phía trước hắn, ở có tiến bộ sau sẽ nhịn không được hôn môi hắn một chút, nếu cảm thấy hắn giáo trình không tốt, sẽ nhịn không được oán giận,“Sở Đông Liên, ngươi là kém cỏi nhất lão sư.”

Không một mặt đều là như vậy xinh đẹp xinh đẹp, lại có khác phong tình, làm cho Sở Đông Liên xem ngây người mắt.

Trước mắt hết thảy, ở Sở Đông Liên xem ra đều là hắn đáng giá trân quý cả đời nhớ lại.

Bởi vì là lần đầu tiên trượt tuyết, Ôn Lam nhiệt tình thực chừng, trời sắp tối rồi thế này mới ở Sở Đông Liên bán bắt buộc thức dẫn dắt hạ rời đi.

Trước khi rời đi còn không quên vài lần ngoái đầu nhìn lại nhìn kia tinh thuần làm cho người ta tâm bảo an thánh địa . Miệng thẳng thì thầm lần sau còn muốn đến.

Trở lại khách sạn, Sở Đông Liên trực tiếp đem nàng nhét vào phòng tắm,“Trước tắm một cái trở ra.”

Phía trước đùa quá khùng, cho dù là tại đây rét lạnh địa phương Ôn Lam cũng ra một thân hãn, tắm rửa vừa vặn là chính mình muốn nhất làm , cũng không từ chối, lập tức nhảy đến phòng tắm, thả chậm rãi nhất bồn tắm lớn thủy, thoát quần áo mĩ mĩ phao đi vào.

Chính là này tắm còn không có phao thượng 1 phút, phòng tắm môn đã bị nhân từ bên ngoài đẩy ra.

Nhìn kia xuất hiện ở phòng tắm nội ngươi nhã thân hình, Ôn Lam lập tức đem thân thể của chính mình bao phủ ở tầng tầng bọt biển dưới, chỉ lộ ra cái đầu, cắn răng căm tức .

Thâm thúy duệ mâu mạnh xuất hiện ý cười, Sở Đông Liên đem nắm ở lòng bàn tay cái chai nhẹ nhàng ninh khai, một cỗ thản nhiên huân y thảo mùi lập tức lan tràn ở phòng tắm nội.

Đem bên trong chất lỏng ngã một chút tiến bồn tắm lớn, thế này mới nghe được hắn thanh nhã lạnh nhạt tiếng nói,“Huân y thảo có thể tiêu trừ mỏi mệt, hôm nay ngươi quăng ngã nhiều như vậy giao, dùng này đi đi thiếu, bằng không đêm nay có ngươi đau .” Nói xong liền giảng huân y thảo bình phóng tới một bên, nhìn không chớp mắt xoay người rời đi.

Đến nhanh đi cũng mau, Ôn Lam đều còn không có tiêu hóa phát sinh hết thảy hắn cũng đã biến mất ở chính mình đáy mắt.

Quan thượng phòng tắm môn, Sở Đông Liên tựa vào môn phi thượng, buộc chặt thân hình thế này mới thả lỏng một chút, dồn dập thở hào hển, trong đầu không ngừng hồi làm ra vẻ kia trắng nõn trong suốt dA thịt, quyến rũ thẹn thùng cùng động lòng người oán trách, không một chút đều như là ở khảo nghiệm hắn tự chủ, muốn cướp đi hắn cuối cùng lý trí, làm cho hắn đem nàng chiếm vì mình có.

Ôn Lam ước chừng phao hai mươi mấy phút thế này mới đi ra, nhìn sớm đã tẩy hảo ngồi ở bàn học tiền dùng máy tính làm cái gì Sở Đông Liên, ẩm ướt lộc sợi tóc đi vào hắn bên người, linh động thông minh con ngươi quét tảo hắn còn thật sự thần sắc, sau một lúc lâu cái gì cũng chưa nói, xoay người lại đi bên kia phòng khách đi đến, mở ra tivi một mình nhìn đứng lên, tuyệt không để ý chính mình tóc vẫn là ẩm ướt .

Nàng không cần, có thể có nhân sẽ ở hồ.

Phân thần chú ý của nàng Sở Đông Liên thấy nàng cũng không có sấy tóc tính, chỉ phải buông trong tay công tác, lấy quá một bên máy sấy đi vào thân thể của nàng biên ngồi xuống, săn sóc thay nàng thổi đứng lên.

Vừa phải kìm làm cho Ôn Lam thoải mái nhắm mắt lại, cuối cùng lại đơn giản nằm ở hắn trên đùi từ hắn thổi tóc, hưởng thụ nhắm mắt lại, hôm nay trận này trượt tuyết cũng làm cho nàng quên phía trước dỗi.

Dùng chỉ phúc cảm thụ được của nàng tồn tại, Sở Đông Liên chậm rãi cúi mâu, cúi người ở nàng đỉnh đầu hạ xuống mềm nhẹ vừa hôn, chính là bạc môi còn chưa rời đi Ôn Lam giống như là bị sợ hãi bình thường, mạnh mẽ chuyển lại đây đối với hắn, phi môi lau quá hắn không kịp thu hồi bạc môi, lập tức đổi lấy Ôn Lam hồng nhuận một mảnh.

Nhìn lên hắn, không khách khí xua tay, Ôn Lam nghiêm trang hỏi:“Ngươi là không phải nghĩ đến như vậy ta là có thể tha thứ trước ngươi giấu diếm?”

Nhíu mày, Sở Đông Liên thân mình một chút, vẻ mặt vô tội nhìn nàng, thanh thản thân mình dựa vào sô pha, một tay ôn nhu vuốt ve của nàng sợi tóc, không nhanh không chậm trả lời,“Ngươi nghĩ nhiều .”

Nếu dám thừa nhận, phỏng chừng hôm nay hắn liền ngủ sàn .

Cắn răng, Ôn Lam thực không hình tượng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, khóe mắt rút trừu, nửa ngày mới thốt ra vài,“Đừng tưởng rằng có thể dễ dàng lừa dối quá quan, ngươi còn tại khảo sát trung!” Nói xong còn không quên thật mạnh hừ một tiếng, lấy kì nói có thể tin độ.

Vây quanh nàng, Sở Đông Liên dù có hứng thú nghĩ nghĩ, sâu thẳm con ngươi hơi hơi mị mị, bán cười nói:“Phu nhân có lệnh, vi phu tòng mệnh.”

Giống như đùa giỡn một câu, lập tức làm cho Ôn Lam đỏ bừng mặt, cổ quai hàm, đối với hắn nhã bĩ lại không thể nề hà, cuối cùng chỉ có thể làm cái mặt quỷ.

Cười khẽ bộ dáng làm cho Sở Đông Liên nhịn không được cười khẽ ra tiếng, thản nhiên nhíu mày giương mắt, sủng nịch nhìn nàng lòng có không cam lòng bộ dáng, bất đắc dĩ lắc đầu.

Một ngày trượt tuyết thật sự làm cho Ôn Lam mệt muốn chết rồi, miệng mặc dù còn tại không ngừng mà than thở cái gì, nhân đã muốn mơ mơ màng màng .

Nhìn chậm rãi lâm vào ngủ say trung nàng, ở nàng ngủ no đủ an ổn tình huống hạ, Sở Đông Liên thế này mới ôn nhu đem nàng ôm lấy, đưa đến trên giường.

Làm Ôn Lam lại mở mắt ra khi, nghênh đón của nàng như trước là kia tao nhã không giảm tuấn mỹ xuất trần nhân.

“Tiểu nha đầu, sớm an!” Ôn nhu tiếng nói hàm chứa nhợt nhạt ý cười, dừng ở kia còn chưa ngủ tỉnh mắt nhập nhèm bộ dáng.

Giống chỉ dày con mèo nhỏ mễ, màu trắng tơ tằm áo ngủ gợi cảm không phải quyến rũ, trong suốt con ngươi lại cho ngươi tinh thuần bình yên cảm giác, làm cho hắn nhìn không chuyển mắt.

Thoải mái lại nhắm mắt lại, Ôn Lam miễn cưỡng ở gối đầu thượng tạch tạch bất mãn nói thầm thanh,“Đừng ầm ỹ.” Cuối cùng còn không quên lăng không phất phất tay, tựa hồ ở khu vội vàng ai.

Đối với của nàng lại giường, Sở Đông Liên là ký bất đắc dĩ lại thấy buồn cười, xốc lên chăn, mạnh mẽ đem nàng kéo đến, thay nàng xoa nắn vài cái hai má,“Tiểu nha đầu, mau đứng lên, chúng ta còn có việc.”

Tham luyến tạch tạch, Ôn Lam thế này mới bất mãn nhu nhu ánh mắt, cố gắng mở, căm giận trừng mắt hắn nói thầm,“Ta muốn đi ngủ.”

Bán cười vỗ vỗ của nàng pp, Sở Đông Liên không nhìn của nàng kháng nghị, trực tiếp đem nàng thôi hướng phòng tắm,“Nhanh đi tẩy nhất tẩy.”

Đối với hắn này hai ngày bá đạo, Ôn Lam là không thể nề hà.

Đừng nhìn hắn tao nhã thân sĩ, có thể có thời điểm bá đạo đứng lên tuyệt đối là không đạt mục đích không bỏ qua cái loại này, bướng bỉnh cho ngươi muốn kháp hắn một phen.

Cưỡng bất quá hắn, Ôn Lam chỉ phải nhận mệnh rời giường, đem chính mình thu thập một phen, đi ra bữa sáng đã muốn chuẩn bị tốt , hai ngày lại vội vàng dùng hoàn cơm, Sở Đông Liên liền mang theo nàng ly khai này làm cho nàng còn không có chơi đã trượt tuyết thắng .

Ngồi trên máy bay, ghé vào trên bệ cửa nhìn kia không ngừng thu nhỏ lại trượt tuyết tràng, nhìn cả người mau thiếp đi lên người nào đó, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, thân thủ bá đạo không mất ôn nhu đem nàng ôm vào trong lòng.

“Ngươi nếu thích nơi này, về sau chúng ta còn có thể tới nơi này. Hiện tại, chúng ta có là trọng yếu hơn sự tình muốn làm.” Ra vẻ thần bí trong nháy mắt, Sở Đông Liên thân mật trác hôn hạ nàng vi quyệt môi, đẹp đẽ quý giá thanh nhã trên mặt tràn đầy ôn nhu đạm cười.

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Vốn tưởng buổi chiều có thể vạn càng, khả mẹ bởi vì con bà nó mất mệt nhọc quá độ dẫn phát cũ tật, lá cây sợ không thời gian, trước càng nhiều như vậy.

Chương 102: Kinh hỉ liên tục [ nhị ]

Không thể không nói Ôn Lam hảo quan tâm lại bị Sở Đông Liên cấp điếu lên.

Cái gì kêu còn có là trọng yếu hơn sự muốn làm? Là chuyện gì?

Nhưng Sở Đông Liên vẫn là theo tới phía trước giống nhau mặc kệ Ôn Lam như thế nào nhõng nhẽo cứng rắn phao hắn chính là không chịu nhả ra, chính là không ngừng trấn an làm cho nàng an tâm một chút chớ táo, hai người lại thượng chuyên cơ bay đi không biết quốc gia.

Ở máy bay thượng, Ôn Lam không có một chút thời gian quan niệm, cũng không biết bay bao lâu, chính là cảm giác nhanh đến chính mình nhẫn nại cực hạn thời điểm Sở Đông Liên đột nhiên mông ở của nàng hai mắt.

“Vì sao mông ta ánh mắt?” Đưa tay khoát lên hắn ôm chính mình hai mắt thượng thủ, Ôn Lam nghĩ sẽ búng, lại bị Sở Đông Liên ngăn cản.

Ở nàng bên tai nhẹ nhàng thổi khí, ấm áp hơi thở đủ số chiếu vào của nàng khuyên tai biên, đổi lấy nàng nhẹ nhàng rung động.

“Tiểu nha đầu, ngươi có tin hay không ta?” Ôn nhu hỏi lại, lập tức làm cho Ôn Lam dừng lại giãy dụa, đặt ở hắn mu bàn tay thượng thủ chậm rãi cúi lạc.

Có người nói, làm ngươi tuyệt đối tin tưởng một người thời điểm, nhắm mắt lại từ hắn nắm ngươi đi phía trước đi, của ngươi tâm hội thực bình tĩnh. Đây là ngươi trong khung đối một người tin tưởng.

Nhưng là nhưng không có vài người có thể làm được, thường thường ngoài miệng nói xong tin tưởng, rất nhiều phương diện cũng quả thật tin tưởng, mà khi làm chuyện này thời điểm, trên cơ bản đều chỉ đi rồi vài bước sẽ sợ hãi mở mắt ra.

Đậu ở chỗ này, từ hắn ngăn trở chính mình sở hữu tầm mắt, trầm tĩnh lệ nhan bình yên bình tĩnh, phi môi vi mân , sau một lúc lâu lại lại phúc thượng Sở Đông Liên mu bàn tay, hơi hơi dùng sức đem kéo hạ, gắt gao khấu ở lòng bàn tay, mà lại thấy ánh mặt trời hai mắt cũng là nhắm chặt .

“Đi thôi!”

Thản nhiên hai chữ làm cho Sở Đông Liên tâm để nhất thời mềm mại một mảnh, như vậy tin tưởng không phải dễ dàng có thể làm được. Thản nhiên giơ lên khóe môi, thâm thúy mâu quang ôn nhu liễm diễm, che dấu không được đáy lòng kích động.

Hắn nghĩ đến nàng hội do dự hội cự tuyệt, dù sao bực này cho hoàn toàn đem chính mình giao cho đối phương, kia không phải nhất tịch trong lúc đó hoặc là một đoạn thời gian có thể làm được .

Mà nàng lại như vậy bình tĩnh cùng chính mình nói đi thôi!

Hai chữ đơn giản, nhưng có thể làm được sẽ không dễ dàng.

Gắt gao nắm nàng, Sở Đông Liên cảm thấy lần này tuần trăng mật diễn thử quyết định là chính xác , bằng không hắn làm sao có thể đủ biết trong lòng hắn nguyên lai là như vậy tin tưởng chính mình.

Ôn Lam lẳng lặng nhắm mắt lại, theo hắn bước chân đi phía trước di động, tâm cũng theo bước sổ tăng nhiều dũ phát bình tĩnh, dùng sức cầm lấy tay hắn cũng dần dần thả lỏng .

Cảm giác đến nàng rất nhỏ biến hóa, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, thâm thúy đôi mắt lý dạng trong suốt lưu quang, ba quang liễm diễm.

Đi rồi không đến một khắc chung, Sở Đông Liên liền lôi kéo nàng ngừng lại, nhìn trước mặt quái vật lớn, bất động thanh sắc ở nàng bên tai cúi đầu nói xong cái gì, làm cho nàng chiếu chính mình chỉ thị đi bước một đi làm.

Ôn Lam cũng không biết hắn rốt cuộc muốn làm gì, chính là hắn chưa nói một câu, nàng liền chiếu làm một chút, không ra vài cái nàng liền cảm giác chính mình ngồi xuống cái gì mặt trên, hắn ở một bên cấp chính mình hệ dây an toàn, mà không có hắn chỉ lệnh, ánh mắt vẫn là nhắm chặt .

Nhìn phía dưới chờ đợi chỉ thị nhân viên công tác, Sở Đông Liên lặng lẽ so với cái thủ thế, Ôn Lam liền cảm giác thân mình chậm rãi ở bay lên, theo sau nhanh hơn, làm đạt tới một cái độ cao thời điểm lại ngừng lại.

Thanh lương gió nhẹ chậm rãi xuy phất , sợi tóc không ngừng tảo ở giáp biên, mang đến nhè nhẹ ngứa, nhưng này cũng không cập đáy lòng hảo kì.

Trầm mặc sau một lúc lâu, Ôn Lam thật cẩn thận nhẹ giọng hỏi,“Có thể mở sao?”

“Có thể.”

Sò biển tiệp vũ run rẩy, giờ khắc này Ôn Lam nhưng thật ra có chút không dám mở, ở Sở Đông Liên lần nữa trấn an hạ cực vì thong thả mở, làm thấy rõ trước mắt chỗ giờ địa phương, trong đầu hiện ra đêm đó hai người một lần nói chuyện phiếm khi đối thoại.

“Ta nghĩ ngồi trên trên thế giới cao nhất ma thiên luân.”

“Vì sao?”

“Truyền thuyết, làm ma thiên luân lên tới cao nhất chỗ khi hứa nguyện, nguyện vọng sẽ thực hiện.”

Ngày hôm qua trượt tuyết thắng , hôm nay ma thiên luân, mỗi một lần đều là không cẩn thận nhắc tới, lại không nghĩ rằng hắn đều để ở trong lòng, hơn nữa mang theo chính mình đến nhất nhất thực hiện.

Quá nhiều kinh hỉ làm cho Ôn Lam muôn ôm hắn lớn tiếng nói cái gì đó, khả mới xoay người, môi đã bị nhân bá đạo mà ôn nhu vô hạn ngăn chặn, khinh dán bạc lạnh cánh môi, ấm áp hơi thở theo gắn bó gặp tràn ra.

“Đồn đãi, làm ma thiên luân lên tới cao nhất chỗ khi, yêu nhau nhân hôn môi là có thể cả đời cùng một chỗ.” Lược hiển khàn khàn cổ họng lộ ra nhè nhẹ mê hoặc, tuấn nhã dung nhan tràn đầy nhu tình.

Hơi hơi đẩy ra một chút, cái trán để cái trán, hai mắt dừng ở hai mắt, bạc môi vẫn là nhẹ nhàng dán, sâu thẳm mâu để là mị hoặc lòng người mỉm cười.

Tiểu nha đầu, ta muốn không chỉ là ngươi nguyện vọng thực hiện, càng hy vọng cái kia có thể bồi ở bên cạnh ngươi thực hiện nguyện vọng nhân là ta!

Hốc mắt không chịu khống chế đỏ, gắt gao nhéo tay hắn, thẳng đến xuống dưới cũng không từng buông ra.

“Ta……” Muốn nói gì, lại phát hiện từ ngữ thiếu thốn thực, mặc kệ nói cái gì đều không thể biểu đạt chính mình giờ phút này tâm tình.

Ngón trỏ đặt ở nàng phi môi trung gian, thản nhiên lắc đầu, thâm thúy duệ mâu híp lại nhẹ nhàng cười, sủng nịch mà ôn nhu vẻ mặt tràn đầy mãn ngươi nhã tuấn nhan.

Hạ ma thiên luân, Ôn Lam chờ mong mà hưng phấn hỏi:“Kế tiếp chúng ta muốn đi đâu?” Lại bổn cũng đoán được hắn câu kia tuần trăng mật diễn thử cũng không phải lời nói đùa, hắn không giải thích chính là dùng hành động nói cho chính mình, hắn đối chính mình theo như lời mỗi một câu cũng không là hư ngôn.

Hai người lại thượng phi cơ trực thăng, không có lại singapore phi hành giả ma thiên luân nơi này nhiều làm dừng lại, trực tiếp bay đi bọn họ kế tiếp mục đích .

Tháp hi đề đảo, ba kéo ba kéo, nam Thái Bình Dương thượng thần kì nhất kì đảo nhỏ chi nhất, tự xưng là vì “Lãng mạn chi đảo”, nhân nó độc lập bãi biển, ấm áp khách sạn, cùng với im lặng không khí làm mọi người sở tôn sùng.

Cho nên làm xem Ôn Lam đến thật nhỏ, xanh um thổ địa khi, đầu tiên mắt liền thích thượng nơi này. Quang chân nhẹ nhàng dẫm nát này màu trắng trên bờ cát, bao la hùng vĩ đại hải cùng xanh lam thiên không, mỗi một dạng đều là cực hạn hưởng thụ, lôi kéo Sở Đông Liên tùy ý bôn chạy ở không người trên bờ cát, trong suốt mồ hôi thấm ẩm ướt toàn thân cũng không để ý.

Chạy cả người mau hư thoát thế này mới ngừng lại, bán ôm Sở Đông Liên nghỉ tạm hội, thế này mới đặt mông ngồi xuống, kiên cũng kiên, thưởng thức mặt trời chiều ngã về tây.

Màn trời dần dần đen, hai người thế này mới trở lại Sở Đông Liên an bài tốt nơi.

Không giống phía trước đều là năm sao cấp hào phóng tổng thống phòng, mà là thực mộc mạc ấm áp tiểu mộc phòng ở.

Nhìn không có một bóng người phòng ở, Ôn Lam hoang mang nhướng mày,“Chính mình động thủ?”

Nàng không phải nuông chiều từ bé đứa nhỏ, chính mình động thủ nhưng thật ra thực bình thường chuyện, cho nên này không làm khó được.

Vãn khởi tay áo, Ôn Lam liền chuẩn bị đi xem có cái gì khả dùng là nguyên liệu nấu ăn, nhưng bị Sở Đông Liên một phen giữ chặt,“Ngươi đi trước tắm rửa.”

Nhíu mày, trừng mắt song trong suốt lệ mâu nhìn hắn, mâu quang lóe ra, ẩn ẩn còn có một chút chế nhạo, phấn nộn hai má hồng hồng , trêu tức nói:“Ngươi hội?”

Đối với hắn nghi ngờ, Sở Đông Liên lạnh nhạt dương môi, duệ mâu ám trầm thâm thúy, không có trả lời, mà là trực tiếp đem nàng đẩy mạnh phòng tắm.

Nghe được bên trong truyền đến tiếng nước, Sở Đông Liên thế này mới khinh thủ khinh cước xoay người rời đi, lưu lại một thất ánh sáng.

“Sở Đông Liên……” Đi ra không bóng người Ôn Lam cúi đầu kêu, khả chỉnh gian phòng ở im lặng dọa người.

Đem phòng ở phiên cái liền cũng chưa nhìn đến Sở Đông Liên, Ôn Lam tưởng cho hắn gọi điện thoại, cầm lấy điện thoại thế này mới nhìn đến mặt trên tin nhắn.

Điểm khai vừa thấy, dĩ nhiên là hắn phát đến, làm cho chính mình mặc vào trên bàn quần áo sau đó đi ra.

Có phía trước kinh hỉ, Ôn Lam chỉ khi hắn lại cấp chính mình chuẩn bị cái gì đặc biệt chuyện tình, đầy cõi lòng vui sướng thay, thế này mới chậm rãi đi ra.

Sáng tỏ ánh trăng cấp đại địa in lại một tầng mông lung sắc, khán bất chân thiết khá vậy không đến mức hoàn toàn tối đen.

Toàn bộ bờ cát kỳ quái không có sáng lên gì đăng, chỉ có kia làm sạch ánh trăng chiếu khắp .

Quang chân, cẩn thận tiền di, chính là bước chân mới nhắc tới, trước mặt đột nhiên sáng.

Nhìn trước mắt xuất hiện một cái từ nhỏ vụn ngọn đèn tạo thành một cái lộ, kinh ngạc che miệng lại, thông minh hai tròng mắt chớp động ánh sáng ngọc thủy quang.

Thật dài như từ màu trắng tiểu đăng cùng màu trắng sa mỏng tổ hợp mà thành, thứ nhất căn cọc gỗ thượng giắt một đóa sắc vi hoa, thứ hai căn chính là một chi dương liễu chi, cứ như vậy giao nhau sắp hàng, tạo thành thật dài một cái sáng lạn chi đạo.

Nhẹ nhàng bước trên, chậm rãi hướng tới lộ kia đầu nhân đi đến, khóe môi là hạnh phúc mỉm cười.

Vẫn chờ ở nơi nào Sở Đông Liên, nhìn xa xa mơ hồ bóng người, lưu luyến ôn nhuận bạc môi chậm rãi giơ lên thanh thiển độ cong, tao nhã mà dày thân mình thanh thản đứng ở nơi đó, như một gốc cây di thế độc lập Bạch Liên, thanh nhã cao quý.

Nhìn kia động lòng người thân ảnh chậm rãi xuất hiện ở chính mình đáy mắt, bình thản đáy lòng, nhất thời kích khởi tầng tầng gợn sóng.

Bảo thạch lam váy dài ở mông lung ngọn đèn hạ tao nhã, động lòng người. Giống nhau Tây Nhã Đồ nữ lang trắng nõn hai má giữ tóc quăn thượng màu lam yêu cơ. Thật dài làn váy thủy ngân giống nhau phô trán ở hồng thảm thượng, thắt lưng tuyến thu rất nhỏ, thúc trên lưng vẽ bề ngoài màu ngân bạch hoa văn, mang theo thời Trung Cổ Âu châu cung đình ý nhị, thắt lưng lưng thẳng tắp chậm rãi đi qua, mang theo nàng độc hữu xinh đẹp cùng mị hoặc.

Nàng tổng có thể cho chính mình không ngừng mang đến kinh diễm, vươn ôn nhuận bàn tay, so với chi nhỏ lại rất nhiều trong lòng bàn tay phúc thượng tay hắn tâm, xuyên qua kia thật dài lãng mạn đường, nhìn tối đen đại hải ở hắn một cái vang chỉ sau kia nháy mắt sáng lên đèn đuốc, nhìn kia từ dương liễu chi cùng sắc vi biên chế mà thành rào chắn, nhỏ vụn ngọn đèn lóng lánh , chiếu sáng lên phía dưới kia bị sợi tơ nắm phiêu đãng ở trên bờ cát trong suốt thủy tinh bình.

Liêu khởi vạt áo liền vọt đi qua, theo bắt đầu cái thứ nhất lao khởi, vạch trần nắp bình, bên trong dùng sạch sẽ giấy trắng viết một chữ ta tự.

Đi phía trước đi rồi vài bước lại lao khởi cái thứ hai, mở ra đồng dạng cũng chỉ là một chữ, bất quá này tự là — yêu!

Mơ hồ đoán ra cái thứ ba cái chai lý viết sẽ là cái gì, khả Ôn Lam như trước khống chế không được đáy lòng kích động, bộ pháp so với phía trước còn muốn mau, vội vàng nhặt lên mở ra, quả nhiên là cái kia ngươi tự.

Tam tờ giấy bị nắm ở lòng bàn tay, nhìn mặt sau còn còn lại hai cái cái chai, Ôn Lam toàn bộ nhặt lên, bảo bối ôm vào trong ngực, không có vội vã mở ra, mà là kinh ngạc nhìn đi theo phía sau hắn.

Ở hắn nhu tình nhìn chăm chú hạ, thế này mới ngồi chồm hỗm ở trên bờ cát, khẩn trương mở ra.

Xuất ra kia hai tờ giấy, mở ra ở hôn ám ngọn đèn hạ, mặt trên khắc thời gian từ ngữ làm cho nước mắt tràn mi mà ra.

Hai ngày kinh hỉ mang đến khoái hoạt rốt cuộc khống chế không được hóa thành nước mắt chảy ra.

Hàm răng cắn chặt phi môi, trừng mắt kia cứng cáp hữu lực vĩnh viễn hai chữ, chậm rãi ngẩng đầu, nghẹn ngào cúi đầu kêu gọi,“Sở Đông Liên…… Sở Đông Liên…… Ngươi làm cho ta lấy cái gì đi yêu ngươi!”

Ta không ôn nhu, không săn sóc, càng không có nhiều như vậy lãng mạn tế bào, liền ngay cả của ngươi yêu thích biết đến cũng không nhiều, phía trước còn tại với ngươi cáu kỉnh, kỳ thật ngươi căn bản không có sai, là ta chính mình quá không được đã biết một cửa.

Của ngươi vĩ đại của ngươi săn sóc của ngươi ôn nhu chính là kia tối trí mạng độc dược, tại triều tịch ở chung gian làm cho ta muốn ngừng mà không được, cho nên ta sợ hãi, ở ta đem tâm đưa cho ngươi thời điểm, sợ hãi đáy lòng kia khả năng hội mất đi của ngươi sợ hãi.

Cho nên ta thảo mộc giai binh, trừ bỏ dùng tức giận đến hấp dẫn ngươi toàn bộ lực chú ý căn bản không hề biện pháp.

Khả ngươi, tỉ mỉ chuẩn bị này đó, lặng lẽ giúp ta hoàn thành giấc mộng, yên lặng cho ta mang đến trước nay chưa có hạnh phúc, nhưng ngươi không cầu của ta một chữ, cuối cùng lại dâng kia sở hữu nữ nhân đều tha thiết ước mơ năm chữ — ta yêu ngươi, vĩnh viễn!

Như vậy ngươi, làm cho ta lấy cái gì đi yêu?

Nước mắt không ngừng tích lạc, khóc tìm hé ra mặt, khả hai mắt như là có chính mình ý thức, vô luận như thế nào khống chế đều không thể làm cho nó dừng lại, ngược lại càng ngày càng mãnh liệt, chỉ có thể gắt gao ôm kia ngũ tờ giấy, cúi đầu khóc.

Sở Đông Liên không nghĩ tới này hết thảy sẽ làm nàng như thế kích động, nhìn khóc thành lệ nhân nàng, tuấn nhan nhoáng lên một cái, chạy vội tới thân thể của nàng biên đau lòng đem nàng ôm vào trong ngực, toàn bộ tâm đều như là bị nhân nhéo bình thường, đau tột đỉnh.

“Ngoan! Đừng khóc, tiểu nha đầu.”

“Ngươi không cần lấy cái gì đến yêu ta, để cho ta tới yêu ngươi là được.” Ta nói một trăm bước ngươi chỉ cần bước ra từng bước, còn lại chín mươi chín bước từ ta đến, nay ngươi đã muốn bước ra kia từng bước, cho nên ta muốn cố gắng hoàn thành kia còn lại chín mươi chín bước.

Bởi vậy, ngươi không cần cảm thấy áy náy, không cần khổ sở, chỉ cần đi nhận! Thì phải là đối ta tốt nhất hồi báo.

Ôn nhu thay nàng chà lau điệu khóe mắt nước mắt, hôn lên kia run rẩy tiệp vũ, nhu tình lời nói dán mí mắt chậm rãi mà ra,“Ta yêu ngươi, tiểu nha đầu!”

Dùng sức nắm chặt tờ giấy, thân mình mạnh mẽ đi phía trước nhất khuynh, vòng trụ hắn cổ, không ngừng gật đầu, tựa hồ là ở trả lời –meto!

Ôn nhu đem nàng nâng dậy, vòng nàng, mang theo nàng vòng vo cái vòng, nhìn cách đó không xa kia bị ngọn đèn bao phủ một đám người, khóe mắt còn lộ vẻ nước mắt, khóe môi cũng là chậm rãi giơ lên.

Cách bọn họ ước chừng một trăm thước xa địa phương, đắp một cái tinh xảo lâm thời vũ đài, nơi đó ngồi nàng nghĩ đến không có khả năng nhân.

Sở gia nhân, Lôi Thiếu Thần, Quân Diệc Hiên, tiểu khanh, Dịch thúc thúc, Thải Vi, liền ngay cả kia tối không có khả năng xuất hiện mọi người ở nơi nào.

Nhìn hướng tới chính mình ấm áp cười Hạ Trí Viễn, mâu để nước mắt lại bừng lên.

Lần này, Sở Đông Liên không có lại làm cho nàng đừng khóc, chính là trấn an ôm ôm của nàng đầu vai, ý bảo nàng đi qua.

Ở hắn cổ vũ hạ, Ôn Lam thế này mới cất bước hướng tới mỉm cười Hạ Trí Viễn chạy đi, dùng sức chàng tiến hắn trong lòng, Thanh Thanh thì thầm:“Hạ ba ba…… Hạ ba ba……”

Nhìn kia ôm nhau hai người, Sở Đông Liên cũng chậm đi thong thả đến.

Tiểu nha đầu, ngươi tuy rằng chưa nói, đối với ngươi biết ngươi đáy lòng tiếc nuối.

Làm ngươi xem đến Hạ Cảnh Hàn một mình xuất hiện khi đáy mắt kia chợt lóe mà qua mất mát ta làm sao có thể bỏ qua, cho nên ta an bài này lần thứ ba cầu hôn, chỉ vì cho ngươi bất lưu một tia tiếc nuối.

Nhìn ngươi kia cười vui tiếu nhan, ta biết ta làm được .

Bằng nội, đối với Ôn Lam đối Hạ Trí Viễn xưng hô mọi người tuy rằng kinh ngạc, khá vậy không có hỏi, kinh ngạc hiện lên hiện lên chính là vui mừng.

Bọn họ là cái gì quan hệ thì thế nào? Hạ Trí Viễn vẫn là Hạ Trí Viễn, Ôn Lam vẫn là Ôn Lam, ở bọn họ trong lòng cũng không thể thay đổi cái gì, bởi vậy cần gì phải đi để ý.

Một bên Quân Diệc Hiên thiếu kiên nhẫn gõ mặt bàn, thì thầm đến:“Bắt đầu, bắt đầu.”

Kinh hắn như vậy nhất thét to, mọi người lập tức vây quanh đi lên, một đám người bất luận dài ấu điên cuồng ngoạn đến cùng nhau.

Chỉ có Hạ Trí Viễn cùng Sở Khang Đông ngồi ở một bên, mỉm cười nhìn kia ấm áp mỹ mãn một màn.

“Hạ lão nhân không biết?” Uống cố ý chuẩn bị trà, giống như nhàn tản hỏi.

Nhìn kia bị nhân vây quanh ở trong đám người thân ảnh, sau một lúc lâu mới chậm rãi gật đầu.

Tuy rằng dự đoán được, có thể thấy được hắn thừa nhận Sở Đông Liên cũng khó miễn kinh ngạc, chuyển mâu nhìn về phía hắn.

Lợi hại hai mắt híp lại, tinh quang lóe ra đánh giá.

Hạ gia ở Y tỉnh lực ảnh hưởng kia nhưng là chỉ cần một cái hắt xì cũng bị chịu chú ý , hơn nữa nay hắn lại thân cư G tỉnh chức vị quan trọng, hắn có thể tưởng tượng quá như vậy quan hệ nếu bị một ít nhân lợi dụng, kia cũng không phải việc nhỏ?

Tựa hồ không có chú ý tới lão gia tử đánh giá, Hạ Trí Viễn thủy chung nhìn kia ngoạn bất diệc nhạc hồ thân ảnh, nhưng cẩn thận nhìn lại ngươi lại hội phát giác hắn xem cũng không phải Ôn Lam, mà là xuyên thấu qua nàng xem cái gì.

Tinh nhuệ con ngươi kịch mặt nhăn, thật lâu sau, Sở Khang Đông thế này mới không chút để ý mở miệng,“Tiểu nha đầu, nhưng là lão nhân lòng ta trên đầu bảo, nếu ai dám xúc phạm tới nàng, lão nhân ta cái thứ nhất không buông tha hắn!”

Cảnh cáo trong lời nói đổi lấy Hạ Trí Viễn không lắm để ý nhướng mày, không thấy chút tức giận ngược lại an tâm không ít.

Ít nhất, hắn biết cho dù hắn không ở thân thể của nàng biên, nàng cũng vẫn là có nhân che chở .

Hạ Trí Viễn cũng không có ngốc thời gian rất lâu, chính là một đêm kia cùng Ôn Lam nói rất nhiều nói, ngày hôm sau sáng sớm liền vội vàng rời đi.

Mà Sở gia nhân người người đều thân cư chức vị quan trọng, tự nhiên cũng không thể rời đi quá dài, ngày hôm sau cũng là thương xúc rời đi.

Người khác tuy rằng không đến mức giống bọn họ giống nhau bận rộn, khá vậy có chính mình công tác cùng cuộc sống, tướng bồi thời gian cũng không thể quá dài, ngày thứ ba đều lần lượt rời đi, cuối cùng lại chỉ còn lại có bọn họ hai cái.

Vốn định ở hảo hảo ngoạn một phen, nhưng vừa thông suốt quốc tế điện thoại đem Ôn Lam triệu hồi trở về.

Hạ máy bay, Ôn Lam vội vàng thay đổi một bộ quần áo, vội vàng chạy tới phòng làm việc, đãi nhìn đến Quý Thủy Lam kia lãnh ngạo thân ảnh, chậm rãi tiền di, lễ phép thân thủ cùng chi giao nắm.

“Quý tổng tài, ngài hảo!”

Lạnh như băng mâu quang ở trên người nàng chuyển động vài vòng, giống nhau là muốn muốn xem ra cái gì, thật lâu sau thế này mới nắm lấy nàng vươn thủ.

“Ta là nên xưng hô ngươi vì Ôn tiểu thư,Shelly cũng hoặc là Sở phu nhân, vẫn là có khác chúng ta sở không biết xưng hô.” Có khác thâm ý câu hỏi làm cho Ôn Lam sắc mặt trầm xuống, đạm mạc buông ra tay phải, ở một bên trên sô pha ngồi xuống.

Xinh đẹp trên mặt là kiệt ngạo thần thái,“Ở công sự thượng ta nghĩ xưng hô ta vì Shelly có vẻ hảo.”

Không nghĩ tới nàng hội tứ lạng bạt thiên cân hồ lộng đi qua, Quý Thủy Lam lãnh diễm lệ nhan nhất thời bịt kín một tầng lành lạnh, một đôi tinh túy con ngươi lóng lánh sâu thẳm quang mang.

“Quý tổng tài, ta nghĩ làm đệ đã muốn cùng ngươi nói tốt lắm hai nhà trong lúc đó hợp tác, nếu không có gì yêu cầu khác trong lời nói, ta nghĩ hôm nay liền đem hiệp ước ký .”

Không nghĩ tiếp tục cùng nàng hư lấy ủy xá, Ôn Lam thẳng đến chủ đề, cầm nàng phía trước liền bãi phóng tốt hợp đồng, còn thật sự nhìn đứng lên.

Điều khoản cùng phía trước nói chút không kém, sảng khoái ở mặt trên ký thượng chính mình đại danh, rồi sau đó đưa cho nàng.

Nhìn kia từ đã biết biên nghĩ tốt hợp đồng, Quý Thủy Lam thế nhưng có chút do dự .

Nghĩ ngày đó Viêm Hi đột nhiên hướng chính mình đưa ra ngạch hợp tác, nàng đương trường liền cự tuyệt , tuy rằng quyết định này quả thật có thể giúp LT, nhưng mỗi lần chỉ cần hồi tưởng khởi Hạ Cảnh Hàn đối của nàng đặc biệt, liền nhịn không được chán ghét nàng, tình nguyện hy sinh công ty lợi ích cũng không muốn cùng chi hợp tác.

“Tỷ, ngươi không muốn biết nàng cùng Hàn thiếu là cái gì quan hệ sao? Lần này hợp tác chính là một cái cơ hội”, chính là những lời này mới dao động nàng đáy lòng quyết định, luôn mãi sau khi tự hỏi mới quyết định cho nàng hợp tác.

Nếu nàng không muốn nói, như vậy nàng liền chính mình đi điều tra!

Chấp đặt bút, đồng dạng bá đạo không mất nhu hòa ký thượng chính mình đại danh, một người một phần, Quý Thủy Lam không có gì dừng lại đứng dậy.

“Ngày mai sẽ có LT nhân viên công tác lại đây.” Nói xong xoay người rời đi.

Hợp đồng ký kết , Ôn Lam trọng tâm theo đính hôn thượng phóng tới lần này phát biểu hội thượng.

Có LT tham dự, phát biểu hội tự nhiên muốn so với chính mình mong muốn làm được long trọng, sự tình cũng thuận lợi đang tiến hành, theo thời gian không ngừng đề cử, đảo mắt cũng sắp muốn tới phát biểu hội hôm nay.

Ở phát biểu hội tiền một ngày, Ôn Lam kiểm tra hoàn cuối cùng một lần, không có phát hiện gì sai lầm, thế này mới rời đi, chỉ chờ ngày mai bắt đầu.

Đêm nay, Ôn Lam ngược lại là ngủ không được .

Cho dù phía trước tham gia quốc tế cấp trận đấu nàng cũng không có giống hiện tại như vậy khẩn trương.

Đêm khuya mười hai điểm, Sở gia mọi người nghỉ ngơi , phiên thấp ba trăm linh một chút Ôn Lam rốt cuộc chịu không nổi mạnh mẽ ngồi xuống, xốc lên chăn, quang chân răng rón ra rón rén mở ra cửa phòng xuống lầu đến.

To như vậy phòng khách một mảnh tối đen, chỉ có nhu hòa ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ chiếu tiến vào, tăng thêm một tia ánh sáng.

Kiễng mũi chân, không có phát ra một tia tiếng vang xuống lầu, mới ở trên sô pha ngồi xuống, phòng trong lập tức một mảnh đèn đuốc sáng trưng.

Nhìn xuất hiện ở các tầng trệt thang lầu khẩu Sở gia nhân, Ôn Lam trước hết ngây ra một lúc, sau đó áy náy đứng dậy, cúi đầu tạ lỗi,“Có phải hay không ta đánh thức các ngươi đâu?”

Lầu một lão gia tử cùng lão phụ nhân lẫn nhau nâng đi vào của nàng trước mặt, sủng nịch nhu nhu đầu nàng, lắc đầu nói:“Không có, gia gia cùng bà nội ngủ không được.”

“Ta cũng vậy.” Ngay sau đó Sở Mộ Húc cùng Sở Khang Đông hai đối vợ chồng cũng cùng kêu lên nói.

Sở Viện Khanh cùng Sở Lục Tu còn lại là thật mạnh gật đầu, đồng thời hướng dưới lầu đi đến, cuối cùng mới là một thân chính khí Sở Đông Liên.

Mới ngồi xuống, lão gia tử liền trầm giọng hỏi:“Ai ngày mai không thể đi hiện tại nói sau một chút, không cần ngày mai cho ta đột nhiên xin phép, lão nhân ta nhưng là không phê.”

Sở gia nhân nhất tề lắc đầu, vì đi cấp tiểu Lam phòng làm việc trận đầu tú cổ động, Sở gia nhân sớm đã điều chỉnh tốt thời gian, cả nhà xuất động đi cấp nàng đại khí, một cái không rơi.

Nhìn lão gia tử kia thần sắc khẩn trương, Ôn Lam cảm động ai đến hắn bên người, nhẹ giọng nói:“Cám ơn gia gia.”

Vừa rồi còn vẻ mặt nghiêm túc lão gia tử lập tức ý cười trong suốt lắc đầu, vỗ vỗ nàng kéo chính mình cánh tay, cười nói:“Nói cái gì ngốc nói, người một nhà nên đồng tiến đồng ra, làm sao còn muốn nói cám ơn.”

“Đúng vậy, trừ phi ngươi hiện tại đều còn không khi chúng ta không phải người một nhà.” Diệp Tịch nhanh chóng tiếp lời, vẻ mặt khổ sở xem xét nàng.

“Không phải, ta đương nhiên làm các ngươi là người một nhà, chính là……” Vội vàng giải thích, Ôn Lam dùng sức lắc đầu.

Bọn họ đối chính mình quan ái sớm đã vượt qua người nhà, nàng lại làm sao có thể không lo bọn họ là người một nhà.

Đã nói lần này phát biểu hội, bọn họ so với chính mình còn muốn khẩn trương, còn muốn quan hệ, mỗi ngày cũng không đoạn hỏi chính mình thế nào? Có chỗ nào là cần hỗ trợ ? Hoặc là có cái gì không cần xử lý nan đề, so sánh với góc Ôn gia đối chính mình chẳng quan tâm, bọn họ cấp chính mình ấm áp cùng quan ái rất nhiều.

“Không có gì nhưng là, nếu là người một nhà, sẽ không nhắc tới chút khách khí trong lời nói.” Sở Mộ Húc một phen chặn đứng nàng chưa xong trong lời nói, cố ý trầm giọng nói.

Cảm kích nhìn bọn họ, Ôn Lam biết giờ phút này nói cái gì đều là dư thừa, nhận bọn họ quan tâm mới là tốt nhất hồi báo.

Sở Đông Liên ở bên người nàng ngồi xuống, thân thủ đem nàng kéo vào trong lòng, tuyệt nhã tuấn nhan thượng là thanh thiển mỉm cười, sâu thẳm mâu ánh sáng quang liễm diễm, bên cạnh người thủ cùng nàng mười ngón nhanh khấu, giống như ở nói cho nàng, hắn cùng với nàng cùng tồn tại.

“Tốt lắm, tốt lắm. Nếu nói định rồi đều đi nghỉ ngơi, ngày mai mới có tinh thần.” Lão gia tử thúc giục , nhưng hắn ngồi ở trên sô pha vững như thái sơn, căn bản không có nửa điểm phải đi tư thế.

Sở Viện Khanh tựa vào Sở Lục Tu đầu vai, khổ cau mày, lúng ta lúng túng nói:“Nghĩ ngày mai phát biểu hội ngủ không được.”

Sở Lục Tu cũng lập tức phụ họa gật đầu.

“Có cái gì hảo lo lắng , nhanh đi ngủ” Lão gia tử bản cái mặt trầm giọng quát lớn.

Sở Lục Tu chút không thèm để ý, nhưng thật ra cười đến càng da, nhìn về phía Sở Mộ Húc bọn họ,“Đại bá, các ngươi như thế nào cũng không ngủ?”

Kỳ thật bọn họ cũng là lo lắng tiểu Lam ngày mai phát biểu hội, khả ở vãn bối trước mặt muốn bảo trì trưởng bối nên có tư thái.

“Chúng ta chính là khát nước xuống dưới uống nước.”

“Chúng ta cũng là.” Sở mộ dương vợ chồng lưỡng cũng lập tức cho thấy thái độ.

Đối với bọn họ trả lời, Sở Lục Tu cũng không nói không tin, chuyển mâu liền nhìn về phía lão gia tử, chế nhạo ánh mắt thản nhiên dừng ở hắn trên người, cười đến “Giả dối”,“Gia gia cũng là khát nước?”

Trêu tức lời nói lập tức đổi lấy Ôn Lam câu môi cười, ấm áp nhìn này đàn đáng yêu người nhà, đối với bọn họ đem chính mình chuyện tình nhìn xem so với bọn hắn còn trọng yếu nàng không biết nên như thế nào cảm tạ, chỉ có thể ở ngày sau chỉ mình cố gắng lớn nhất làm cho bọn họ cảm thấy hạnh phúc.

Bị Sở Lục Tu như vậy nhất đổ, lão gia tử xấu hổ mặt băng bó, nắm quải trượng kiết nhanh, nghiêm túc muốn nói xong cái gì, lại bị lão phụ nhân một phen giữ chặt.

“Tốt lắm, biết ngươi là lo lắng ngày mai chuyện.” Lâm Tiêu Thanh lôi kéo lão gia tử, tức giận sách hắn thai, rước lấy hắn căm giận liếc mắt một cái.

“Tốt lắm, đi nghỉ ngơi. Hôm nay không ngủ được, ngày mai như thế nào có tinh thần nhìn tiểu Lam phát biểu hội.” Lão phụ nhân hạ lệnh, mọi người cũng chỉ có thể tòng mệnh, đều đứng dậy chạy lên lầu.

Sở Đông Liên cùng Ôn Lam đem lão phu nhân cùng lão gia tử đuổi về phòng, hai người cũng trở về chính mình phòng.

Vào phòng, Ôn Lam liền gắt gao ôm hắn, nói cái gì cũng không nói, chính là không muốn xa rời ở hắn trong lòng tạch tạch, bình yên nhắm mắt lại.

Cám ơn các ngươi làm cho ta cảm giác được gia ấm áp, cám ơn các ngươi làm cho ta biết cái gì là người nhà quan tâm!

Chương 103: Là dương là sói?

Phát biểu hội hiện trường chưa từng có náo nhiệt, các đại tòa soạn báo đều có nhân tiến đến, trên mạng lại ở vài ngày tiền đã bị sao oanh oanh liệt liệt, có thể nói là còn không có bắt đầu cũng đã lấy được không nhỏ thành công.

Nhìn người nọ sóng triều động hiện trường, Ôn Lam ở phía sau thai chỉ huy hết thảy, đem sở hữu quần áo lại kiểm tra rồi một bên, không có gì vấn đề, lại đi cái khác địa phương kiểm tra không có phát hiện vấn đề, thế này mới ở một bên kết quả Thải Vi đưa qua nước uống một ngụm.

“Tiểu Lam, lần này Shelly nhất định một lần là nổi tiếng.” Lời nói gian khó nén hưng phấn, vụng trộm ngắm trước mắt thai, tầm mắt lại ở mỗ một chỗ khi một chút, kéo kéo bên người nhân một góc, bĩu môi ý bảo nàng xem xem.

Bị nàng nhất xả, Ôn Lam hoang mang nhìn lại, Trương Nhã Như cùng Ôn Mặc Doanh tỷ muội lưỡng đang ngồi ở trước sân khấu, bọn họ bên kia còn lại là Sở gia nhân, hai nhà nhân không có gì nói chuyện với nhau, ngược lại là cảm giác có cổ lãnh không khí xoay quanh ở hai nhà nhân trên không.

Các nàng làm sao có thể đến?

Cùng các nàng quan hệ sớm đã ác liệt đến không thể giảm bớt bộ, Ôn Lam cho nên áp căn cũng chưa mời. Cũng không có mời các nàng ngược lại là xuất hiện , điều này làm cho Ôn Lam bao nhiêu có chút kinh ngạc. Đáy lòng cũng có chút lo lắng.

Coi hắn nhóm tam mẹ con lưỡng tâm tư nếu không phải có mục đích riêng, hôm nay không có khả năng xuất hiện ở trong này.

Liễm liễm tâm thần, theo sau đem cái chai đưa cho Thải Vi, đối với phía sau nhân phân phó,“Lại đi chung quanh nhìn xem, có gì vấn đề trước tiên theo ta xin phép.”

“Như thế nào? Có phải hay không có cái gì vấn đề?” Nhìn mới thả lỏng đi xuống Ôn Lam lập tức lại cảnh giác đứng lên, Thải Vi nghi hoặc hỏi.

Hai tròng mắt kinh ngạc nhìn bên ngoài ba người, phi môi vi mân, xinh đẹp ánh mắt nhanh túc.

Lặng lẽ đi vào hậu trường Sở Đông Liên xuất kỳ bất ý từ phía sau vòng trụ Ôn Lam, sợ tới mức nàng kinh nhảy dựng lên, lập tức xoay người, nhìn kia quen thuộc ôn nhu khuôn mặt, thế này mới thở phào nhẹ nhõm.

Nhìn sắc mặt không tốt Ôn Lam, Sở Đông Liên tuấn nhan thượng mỉm cười nhanh chóng liễm đi, theo của nàng mâu quang nhìn lại, ôm tay nàng nắm thật chặt.

“Yên tâm, không có việc gì.”

Thản nhiên gật đầu, hiện tại cũng chỉ có thể như vậy hy vọng.

Nếu các nàng muốn động thủ phá hư hôm nay tú, nàng tuyệt đối sẽ không nhân từ nương tay.

“Nếu ngươi lo lắng, ta phái người lại đây nhìn thế nào?” Nhìn nàng như trước nhanh túc ánh mắt, Sở Đông Liên thân thủ thay nàng vuốt lên ánh mắt gian nếp nhăn, nhẹ giọng đề nghị.

Nghĩ nghĩ, cuối cùng Ôn Lam vẫn là lắc đầu, cự tuyệt hắn hảo ý.

Lần này tú là nếu chính là Shelly một mình tổ chức, như vậy nàng nhất định sẽ không cự tuyệt, nhưng là liên lụy đến LT, nếu làm cho đứng thẳng người tham gia tiến vào, thế tất hội lọt vào Quý Thủy Lam phản đối.

Như vậy còn không bằng ngay từ đầu từ nàng đến cự tuyệt.

“Không có việc gì, ta có thể xử lý. Ngươi đi bồi gia gia bà nội đi.”

Trong lòng biết của nàng băn khoăn, Sở Đông Liên cũng không cưỡng cầu, chính là nhu nhu của nàng phát đỉnh, lập tức xoay người hướng ra phía ngoài đi đến.

Lại nhìn mắt bên ngoài ba người, Ôn Lam thế này mới đầu nhập đến công tác trung đi.

Mà đang ở im lặng chờ ở hiện tại Ôn Tĩnh Mặc không kiên nhẫn lặp lại vén hai chân, nếu không mẹ cứng rắn buộc nàng đến, đánh chết nàng cũng sẽ không cho cái kia tiện nữ nhân cổ động.

Trên người thương tuy rằng đã muốn tốt lắm, khả Ôn Lam gây cho chính mình sỉ nhục cũng là cả đời đều không thể tiêu trừ.

Nhất là nàng thế nhưng ly gián Tử Mặc ca cùng tỷ tỷ.

Này ngoan độc nữ nhân muốn cướp đi thuộc loại các nàng hạnh phúc mới bằng lòng bỏ qua.

Lại nàng lại mạnh mẽ muốn động thời điểm, Trương Nhã Như một cái lãnh liệt ánh mắt đảo qua, dám làm cho nàng ngừng động tác, không cam lòng biết miệng, khóe mắt nhìn mắt mẫu thân bên người Sở gia nhân, đối với Ôn Lam hâm mộ ghen tị lại càng sâu.

Của nàng đính hôn tuy rằng nàng không có tham gia, khả trên báo, ở tivi, trên internet đều tranh tướng đưa tin, dám nói thành có thể so với mỗ quốc hoàng thất đính hôn còn muốn long trọng náo nhiệt, làm cho thành phố A sở hữu chưa hôn nữ tử cực kỳ hâm mộ không thôi.

Mà như vậy quang hoàn vốn nên có nàng cùng tỷ tỷ bị hâm mộ , là nàng một tay cướp đi .

Ôn Mặc Doanh nhu nhược trên mặt tuy rằng là nhất phái tường hòa, vừa ý để ghen tị cũng chỉ có chính nàng biết.

Nếu không phải vì vãn hồi Tử Mặc tâm nàng mới sẽ không đi xem nàng thành công.

Huyên náo đại sảnh bởi vì ngọn đèn đột nhiên tắt mà nháy mắt im lặng xuống dưới, mỗi người ánh mắt đều nhìn chăm chú tại kia thật dài T hình trên đài, nhìn một đám dáng người mạn diệu người mẫu mặc thiết kế độc đáo xinh đẹp xiêm y chậm rãi mà ra, tán dương thanh không dứt bên tai.

Thẳng đến chỉnh tràng tú chấm dứt, Trương Nhã Như các nàng đều có thể nghe được bốn phía như trước không ngừng truyền đến, không phải ngại cho Sở gia nhân cũng không phải Tứ Thần chi nhất Hàn thiếu, mà là đối với Ôn Lam thân mình tài hoa.

Như vậy kết quả làm cho các nàng càng thêm ghen tị.

Nhìn cuối cùng xuất hiện ở mọi người đáy mắt Ôn Lam, mỉm cười nhận mọi người cúng bái, Ôn Mặc Doanh lặng lẽ xiết chặt rảnh tay chưởng.

Ôn Lam ngươi đắc ý không được bao lâu, một khi ta thành lục sắc thành thị đại sứ, ngươi liền vĩnh viễn đều đừng nghĩ lại còn hơn ta.

Ở trong góc, một đạo vĩ ngạn thân ảnh lẳng lặng biến mất ở đám người sau, nhìn vũ đài thượng diễm quang bắn ra bốn phía Ôn Lam, bạc môi nhếch, tầm mắt dừng ở đứng ở nàng bên cạnh người trên thân nam nhân, ám quang chợt lóe mà qua, nho nhã thân hình tựa vào trên vách tường, ánh mắt thủy chung không thể rời đi.

Một bên, Lục Hạo Dương nhìn đại ca, bất đắc dĩ than nhẹ.

Hắn không biết là cái gì đột nhiên gian cải biến đại ca, làm cho hắn gần nhất đột nhiên làm bất hòa Ôn Mặc Doanh tỷ muội lưỡng, chuyên tâm cho công tác, đối với Ôn Tĩnh Mặc vài lần yêu cầu gặp mặt đều cự tuyệt , cũng không thường đi Ôn gia đi lại.

Có đôi khi về nhà liền một người ngồi ở chỗ kia nghĩ cái gì, chính là hắn che dấu quá sâu, hắn căn bản đoán không ra, cũng không hảo đi hỏi, nay nhìn hắn nhìn tiểu Lam ngẩn người mơ hồ trung tựa hồ có thể đoán được chút cái gì.

Dựa vào đứng ở hắn bên cạnh, theo của nàng tầm mắt nhìn bị mọi người vây quanh Ôn Lam, tuấn dật khuôn mặt tràn đầy quá thản nhiên bi thương, trầm thấp tiếng nói chậm rãi nói:“Ca, có đôi khi một giây lỗi quá đó là cả đời mất đi.”

Mà ngươi bỏ qua lại khởi là kia một giây!

Thản nhiên một câu lại làm cho Lục Tử Mặc cả người ngẩn ra, nhìn Ôn Lam hai tròng mắt dũ phát thâm thúy, bình tĩnh đáy lòng nháy mắt kích khởi tầng tầng cuộn sóng, nói không rõ rốt cuộc là cái gì cảm giác.

Chính là biết được nói kia chân tướng sau, hồi tưởng trước kia đối của nàng ác liệt, đáy lòng tràn đầy áy náy, vài lần muốn đi xin lỗi nhưng chỉ có khóa không ra này từng bước. Mỗi lần nhìn đến nàng cùng Sở Đông Liên nhu tình mật ý khi đáy lòng cũng sẽ không hiểu xao động, nhưng là chính là để ý không rõ vì sao.

Mất đi, bọn họ chưa bao giờ từng cùng một chỗ quá tại sao mất đi, chính là vì sao nghe tới những lời này hậu tâm để hội như vậy khó chịu!

Nhìn đại ca kia mờ mịt vẻ mặt, Lục Hạo Dương mâu quang ảm đạm, hơi hơi thở dài, ở hắn đầu vai vỗ nhẹ vài cái, lại nhìn vài cái Ôn Lam, thế này mới xoay người rời đi ồn ào náo động hội trường.

Lục Hạo Dương rời đi cũng không có thể làm cho Lục Tử Mặc phục hồi tinh thần lại, hân trưởng thân mình thủy chung dựa vào vách tường, ánh mắt trống rỗng nhìn phương xa, không biết nghĩ đến cái gì.

Trương Nhã Như mẹ con ba người tuy rằng đứng ở vũ đài phía dưới, khả ánh mắt cũng là mọi nơi chuyển động , tựa hồ đang tìm tìm cái gì.

Đột nhiên, Ôn Mặc Doanh thân mình ngẩn ra, đáy mắt hiện lên ánh sáng, thủ lặng lẽ kéo kéo Trương Nhã Như vạt áo. Hai người không tiếng động trao đổi cái gì tin tức sau, trong lúc đó Trương Nhã Như cùng Ôn Mặc Doanh đột nhiên tiến lên, xuyên qua tầng tầng đám người đi vào Ôn Lam bên người, bảo dưỡng thoả đáng trên mặt là thản nhiên cười yếu ớt, tao nhã cao quý.

“Tiểu Lam, mẹ thật cao hứng ngươi có thể có hôm nay như vậy thành tựu.”

Trương Nhã Như đột nhiên hữu hảo thái độ làm cho Sở gia nhân tất cả đều hoang mang nhíu mày.

Phía trước vạch trần tiểu Lam thân thế thời điểm, Trương Nhã Như kia ngoan độc thái độ cho tới bây giờ bọn họ đều còn nhớ rõ, như thế nào mới qua một đoạn thời gian của nàng thái độ liền đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Vẫn là nói có mục đích riêng?

Phùng Tư Nhàn lôi kéo Sở Mộ Húc không dấu vết chắn các nàng trước mặt, tao nhã trên mặt là thản nhiên trào phúng, vi mím môi, khó nén chán ghét đem tầm mắt dời.

Vốn muốn nói cái gì Ôn Mặc Doanh bị Phùng Tư Nhàn như vậy nhất giảo hợp, có chút xấu hổ sững sờ ở nơi đó, khóe mắt ngắm ngắm không chớp mắt góc sáng sủa thân ảnh, ngăn cách Trương Nhã Như, hướng về phía nàng nhẹ nhàng lắc lắc đầu, thế này mới hướng về phía Phùng Tư Nhàn khiêm cung mỉm cười,“Nhàn di, ta chỉ là muốn đưa phân lễ vật chúc mừng tiểu Lam.” Cúi đầu thanh âm lộ ra ủy khuất, giống nhau bị nhân khi dễ bàn.

Nhìn kia phó giả bộ bộ dáng, Phùng Tư Nhàn liền nhịn không được có hỏa.

Thật đúng là có nhiều nương sẽ có cái đó dạng nữ, trang mô tác dạng đứng lên cùng mẹ nàng một cái dạng.

Phùng Tư Nhàn chút bất vi sở động, cố chấp che ở Ôn Lam trước mặt, buông ra Sở Mộ Húc kéo qua một bên Diệp Tịch tinh tế nói chuyện với nhau lên, hoàn toàn không nhìn làm cho Trương Nhã Như mẹ con ba người đốn thấy nan kham.

Cho dù bọn họ gia thế không bằng Sở gia, nhưng này dạng vũ nhục tâm cao khí ngạo ba người lại sao lại thừa nhận được.

Ôn Tĩnh Mặc đầu tiên đứng dậy oán giận,“Tịch di, chẳng lẽ ngươi cũng không tin tưởng mẹ?”

Bị điểm đến, vốn đang không nghĩ nói cái gì Diệp Tịch nhịn không được ,“Ta chính là đã biết giải mới không thể tránh ra.”

Trương Nhã Như lòng của nàng khí cao bao nhiêu nàng so với những người khác đều muốn hiểu biết, nếu thật là tiểu Lam mẹ phá hủy của nàng hạnh phúc, nàng là không có khả năng buông , đột nhiên kì hảo nhất định là có mục đích riêng, mà mục đích này tuyệt đối sẽ không là đối tiểu Lam mới có lợi .

Mà nàng không thể ở biết này đó sau còn đứng ở một bên khoanh tay đứng nhìn.

“Ngươi……” Nghe được của nàng trả lời, Trương Nhã Như lăng hạ, theo sau tức giận thẳng chỉ, muốn lớn tiếng phản bác khả ngại cho hiện trường còn có rất nhiều người mà không thể làm ra đại động tĩnh, chỉ phải chịu đựng.

“Tịch di, ngươi làm sao có thể nói như vậy mẹ, ngươi……”

“Ngươi còn không có tư cách đến răn dạy ta, mẹ ngươi chính là như vậy giáo ngươi đối đãi trưởng bối !” Diệp Tịch nháy mắt giận tái mặt, lớn tiếng trách cứ, sợ tới mức Ôn Tĩnh Mặc lập tức nhắm lại miệng, cũng không dám nữa nhiều lời một câu.

Đem bị uống trụ Ôn Tĩnh Mặc kéo đến phía sau, Ôn Mặc Doanh vẻ mặt áy náy cúi đầu, thấp giọng tạ lỗi,“Tịch di, ngài đừng nhúc nhích khí, lặng im bị làm hư , nàng không có ác ý cũng không phải muốn răn dạy ngài. Chỉ là chúng ta thiệt tình muốn chúc mừng tiểu Lam, nếu ngài lo lắng ta đây đem lễ vật giao cho ngài, từ ngài xác nhận không có vấn đề mới giao cho nàng thế nào?” Ủy khuất cầu toàn lời nói vừa nói hoàn, Ôn Mặc Doanh lập tức đem lễ vật đưa tới của nàng trước mặt.

Nhìn kia đóng gói tinh xảo cái hộp nhỏ, Diệp Tịch hơi hơi suy tư hạ, nhìn chung quanh vọng tới được tò mò ánh mắt, chỉ phải nhận lấy, che ở trước mặt thân mình nhưng thật ra không có di động một chút.

Thấy bọn họ không có chút thoái nhượng ý tứ, Ôn Mặc Doanh một tay lôi kéo một người, lại cúi đầu, lập tức ảm đạm xoay người hướng tới bên ngoài đi đến, hốc mắt hồng hồng , khó nén khổ sở rời đi.

Đem hết thảy thu hết đáy mắt Lục Tử Mặc nhìn sẽ theo bên người đạm mạc lướt qua Ôn Mặc Doanh dừng một chút, lập tức cất bước đuổi theo đi qua.

Ở bãi đỗ xe đất liền Tử Mặc đuổi tới Ôn Mặc Doanh, một phen giữ chặt nàng muốn mở cửa xe thủ, lại đổi lấy nàng kịch liệt phản kháng.

“Lục Tử Mặc, ngươi buông!” Giãy không ra, Ôn Mặc Doanh lạnh giọng thấp xích, cúi hai tròng mắt chính là không nhìn tới hắn liếc mắt một cái.

Thấy nàng như vậy tránh né chính mình, Lục Tử Mặc cầm lấy lòng của nàng càng thêm dùng sức, trương trương môi, muốn nói cái gì lại phát hiện một chữ cũng nói không nên lời.

“Lục Tử Mặc, ngươi muốn làm gì? Là muốn trách cứ ta lại ở đùa giỡn cái gì xiếc? Vẫn là đến cười nhạo ta bị vũ nhục?” Kịch liệt lời nói làm cho Lục Tử Mặc lành lạnh nhăn lại mi, còn không có mở miệng nói chuyện, lại nghe đến nàng càng thêm lạnh như băng tiếng nói.

“Mặc kệ là là thế nào một loại, phiền toái ngươi nhanh chút, ta hiện tại nửa phần chung cũng không tưởng đứng ở nơi này.” Lạnh lùng đừng quá mặt, Ôn Mặc Doanh hồng hốc mắt cắn chặt cánh môi, run run cánh môi tiết lộ của nàng khổ sở, ủy khuất bộ dáng làm cho Lục Tử Mặc chỉ cảm thấy cổ họng can thiệp khó chịu.

Thấy hắn chính là lôi kéo chính mình, cái gì cũng không nói, thâm thúy hai tròng mắt giãy dụa bắt đầu khởi động .

Nửa ngày không có nghe đến một chút thanh âm, Ôn Mặc Doanh thế này mới chuyển mâu nhìn về phía hắn, đỏ hốc mắt khí trời nồng đậm bệnh thấp, thủy nhuận mâu quang cũng là dị thường kiên định.

“Ngươi không phải không nghĩ lại theo ta liên hệ sao? Không phải vài lần cự tuyệt nghe ta giải thích sao? Hiện tại lại lôi kéo ta làm gì?” Ủy khuất gầm nhẹ, Ôn Mặc Doanh dùng sức muốn bài khai tay hắn, khả chính mình dùng một chút lực hắn đã bắt càng nhanh, mảnh khảnh trên cổ tay lập tức đỏ một mảnh.

Dùng hết khí lực đều giãy không thể, Ôn Mặc Doanh bất đắc dĩ buông tha cho, khàn khàn thanh âm lộ ra vô tận tang thương,“Nếu ngươi là bởi vì kia sự kiện áy náy, đại cũng không tất yếu. Đó là lòng ta cam tình nguyện cùng ngươi không quan hệ.”

Một câu cam tâm tình nguyện, như là một quả bom để tại Lục Tử Mặc nội tâm kích khởi ngàn tầng lãng, cầm lấy tay nàng cũng nháy mắt buông ra lảo đảo sau này lui lui.

Nhìn kia rung động thân hình, Ôn Mặc Doanh lẳng lặng chăm chú nhìn, lập tức dứt khoát xoay người lên xe, khóe mắt nước mắt rốt cuộc khống chế không được tích lạc, lướt qua hai gò má cũng lướt qua người nào đó đáy lòng.

Gào thét rời đi trên đường, như là đoạt đi Lục Tử Mặc sở hữu tinh lực, hư thoát vô lực tựa vào nơi đó, buông xuống hai mắt ảm đạm không ánh sáng giống nhau bị bịt kín một tầng bụi làm cho người ta nhìn không tới đoán không ra.

Chấm dứt rời đi Ôn Lam cùng Sở Đông Liên đám người vốn là muốn lấy xe, khả vừa rồi kia một màn làm cho bọn họ dừng cước bộ, nhìn kia bị ưu thương bao phủ Lục Tử Mặc, Sở Đông Liên thản nhiên nhìn Ôn Lam, vòng tay nàng không khỏi nắm thật chặt, cúi đầu mở miệng,“Đi thôi.”

Thân mình một chút, Ôn Lam lập tức lại nhấc chân hướng tới khoảng cách Lục Tử Mặc không xa lamborghini đi đến, ở trải qua hắn bên người khi, nhanh nhạy hai tròng mắt liếc mắt một cái cũng không từng nhìn về phía nàng, ở Sở Đông Liên săn sóc mở cửa xe sau không có nửa điểm do dự liền thượng xe, lại ở ngồi trên xe sau trào phúng giơ lên khóe môi.

Có lẽ nàng hiểu được hôm nay các nàng ba người tới nơi này mục .

Chính là muốn lợi dụng chính mình, lợi dụng Sở gia nhân đối chính mình trân trọng diễn một hồi khổ nhục kế cấp Lục Tử Mặc xem.

Hơn nữa chiếu vừa rồi tình hình đến xem, đêm đó nhà gỗ nhỏ chuyện nhất định là làm cho Lục Tử Mặc làm cái gì làm cho Ôn Mặc Doanh không thể chịu đựng được chuyện, cho nên không tiếc buông dáng người cam nguyện chịu này ủy khuất đến diễn trận này diễn giành được chiếm được Lục Tử Mặc đau lòng hảo vãn hồi phía trước mất đi hắn tâm.

Bất quá, nàng làm như vậy có lẽ có thể tạm thời giảm bớt phía trước sở mang đến cục diện bế tắc, nhưng cũng không thể thực tế giải quyết vấn đề.

Có chút khoảng cách một khi sinh ra, không phải một hai tràng diễn là có thể tiêu trừ , có lẽ nhất thời có thể quên, nhưng này dạng cảm tình kinh không dậy nổi một chút sóng gió, nho nhỏ kích thích đều đã làm cho nó hỏng mất.

Mà Ôn Mặc Doanh nếu thật sự lại chiếm được Lục Tử Mặc tha thứ, kia sau này nàng ở Lục Tử Mặc trước mặt chỉ có thể càng thêm cẩn thận, như vậy ngày thế tất cũng sẽ không quá.

Như vậy đem chính mình tới gần tuyệt cảnh, làm gì!

Thay nàng hệ hảo dây an toàn, xanh ngọc sắc lamborghini ở Lục Tử Mặc nhìn chăm chú hạ kiêu ngạo rời đi.

……

Mà ở trên xe, vừa rồi còn thương tâm không thôi Ôn Mặc Doanh lau đi khóe mắt nước mắt, diễm lệ trên mặt không thấy một chút nhu nhược nhưng thật ra lãnh nghị thâm trầm không ít.

“Mặc Doanh, ngươi xác định này nhất chiêu hữu dụng?” Trương Nhã Như trầm giọng hỏi.

Đem nước mắt lau đi, lại bổ trang điểm lại, Ôn Mặc Doanh thế này mới nâng mâu nhìn về phía nàng, hơi hơi câu môi,“Mẹ, ngươi yên tâm, tuy rằng không thể làm cho Tử Mặc giống như trước như vậy đối ta, nhưng ít nhất có thể vãn hồi một chút.”

Hơn nữa chiếu vừa rồi hắn thần sắc đến xem, hắn quả thật buông lỏng . Chỉ cần chính mình lại thêm đem lực, nhất định có thể lại đưa hắn kéo đến đã biết biên đến.

“Tỷ, cái kia nha đầu chết tiệt kia rốt cuộc làm cái gì làm cho Tử Mặc thế nhưng ngay cả ngươi cũng không nguyện ý để ý ?” Bị lôi kéo lại đây diễn trò Ôn Tĩnh Mặc hỏi ra trong khoảng thời gian này vẫn xoay quanh ở chính mình trong lòng nghi vấn.

Phía trước vài lần đi tìm hắn, đều bị cự chi ngoài cửa, nàng đã nghĩ hỏi, khả khi đó tỷ tỷ mỗi ngày một bộ thương tâm khổ sở bộ dáng, nàng cũng không hảo cấp nàng ngột ngạt, hiện tại nghe được cục diện hảo vòng vo một chút thế này mới không khống chế được nhẹ giọng hỏi ra.

Nhất tưởng đến ngày đó bị tính kế, Ôn Mặc Doanh liền khắc chế không được đáy lòng oán hận.

Nàng không nghĩ tới có một ngày chính mình cũng sẽ gặp cái kia tiện nữ nhân nói, nhưng lại là làm cho chính mình thua như vậy hoàn toàn.

Nếu không phải của nàng tính kế, chính mình hôm nay cần gì phải đến diễn trận này diễn, làm gì ủy khuất chính mình, thù này nàng nhất định hội báo.

“Ta cũng không biết, nàng làm cái gì lại sao lại làm cho chúng ta biết.” Khổ sở nhíu mày, Ôn Mặc Doanh khổ sở hé miệng, đôi lã chã chực khóc, gắt gao cầm lấy Ôn Tĩnh Mặc thủ, khẩn cầu nhìn nàng.

“Lặng im cám ơn ngươi thay tỷ tỷ làm , chỉ cần ta hướng Tử Mặc giải thích rõ ràng tỷ tỷ nhất định nghĩ biện pháp tác hợp ngươi cùng Hạo Dương.”

Ôn Mặc Doanh này nhị hạ chính giữa Ôn Tĩnh Mặc đáy lòng, chỉ cần nhất tưởng đến ngày sau có thể cùng Lục Hạo Dương cùng một chỗ, nàng liền che dấu không được đáy lòng kích động, phản thủ cầm Ôn Mặc Doanh,“Tỷ, ngươi yên tâm! Ta nhất định cố gắng làm cho Tử Mặc ca trở lại bên cạnh ngươi, tuyệt không sẽ làm Ôn Lam cái kia nha đầu chết tiệt kia quá .”

Cảm động gật đầu, Ôn Mặc Doanh cúi hạ mí mắt che đậy trụ mâu để ngoan lệ, cười lạnh lướt qua khóe miệng.

……

Phát biểu hội chưa từng có thành công,Shelly lập tức khai hỏa danh hào, công trạng cọ cọ hướng lên trên trướng, mỗi ngày Ôn Lam đều việc đầu óc choáng váng, bồi Sở Đông Liên thời gian thật to giảm bớt , điều này làm cho người nào đó rất là không vui một đoạn thời gian, một lần hối hận làm cho nàng làm này phòng làm việc. Ôn Lam lần nữa trấn an thế này mới làm cho người nào đó tâm không cam lòng tình không muốn phóng nàng tiếp tục công tác.

Hôm nay, Ôn Lam mới hoàn thành nhất bút không nhỏ đơn đặt hàng, ngồi xuống nghỉ ngơi còn không có 1 phút, liền nhận được một cái ngoài ý muốn điện thoại.

Advertisements

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s