nn2


Chương 104: Đổi cá nhân, càng thích hợp!

Tới ước định địa điểm, sớm đã có người ở ngoài cửa chờ, nhìn đến Ôn Lam lập tức nghênh đón.

“Ôn tiểu thư, ngài hảo! Ta là tuyên truyền bộ Lí Tĩnh.” Người tới lễ phép tự giới thiệu, vươn thủ bị Ôn Lam cầm.

“Lí khoa trưởng ngài hảo.”

“Ôn tiểu thư bên này thỉnh.” Làm cái thỉnh thủ thế, Lí Tĩnh đem nàng dẫn hướng phòng.

Đẩy cửa ra nhìn đến bên trong tràn đầy nhất bàn lớn nhân, Ôn Lam lăng hạ.

Nhất phòng ước chừng có hơn mười đến cái, nghiệp quan đều có, nhìn đến xuất hiện ở cửa Ôn Lam, sở hữu ánh mắt đều tề xoát xoát nhìn phía Sở Đông Liên.

Người sau chính là lạnh nhạt ngồi ở chỗ kia, sâu thẳm hai tròng mắt nhìn về phía cửa nàng, mâu quang dày mà ôn nhu, cùng sinh câu đến thanh nhã cùng trầm tĩnh làm cho hắn ở nhất mọi người chờ trung gian bị chịu chú mục.

Ôn Lam cũng liếc mắt một cái liền nhìn đến hắn, nhìn cái kia cái xem như đại nhân vật trường hợp, không có chút thích ý, khóe miệng treo lên khéo mỉm cười, lạnh nhạt tiêu sái đi vào.

Chính là mới đến bên cạnh bàn, Sở Đông Liên bên người nhân lập tức đứng dậy, đem vị trí làm cho đi ra, này ngược lại làm cho Ôn Lam có chút tiến thối lưỡng nan.

Vốn ưu tai du tai nhân giờ phút này cũng là đứng dậy, vô cùng thân thiết lôi kéo tay nàng đem nàng đưa chính mình bên người vị trí ngồi xuống, một đôi trong trẻo nhưng lạnh lùng con ngươi hướng tới kia làm cho ra vị trí nhân cười nhẹ, xem như cảm kích.

“Cám ơn.” Ôn Lam thấp giọng cũng hướng tới người nọ nói lời cảm tạ, theo sau bình yên ngồi xuống, nâng mâu nhìn đến chính là Ôn Mặc Doanh cùng Trương Nhã Như mẹ con lưỡng âm ngoan mâu quang.

Mà cách Ôn Mặc Doanh một vị trí Lục Tử Mặc cũng là ý vị thâm trường nhìn Ôn Lam, quá mức bình tĩnh hai tròng mắt nhìn ra một tia cảm xúc.

Mà lần lượt của nàng Quý Viêm Hi nhưng thật ra dù có hứng thú nhẹ nhàng cười, bưng lên chén rượu lại vừa mới ức chế ở kia tiếng cười.

Lí Tĩnh ở chính mình vị trí ngồi xuống, còn không có mở miệng giới thiệu, một bên An Khải liền giống như vô tâm trêu đùa,“Không nghĩ tới Liên thiếu đến chỗ nào đều mang theo phu nhân a!” Ngôn ngoại ý rất là rõ ràng.

“Tiểu Lam, hôm nay Đông Liên là tới thương nghị sự tình , ngươi như thế nào cũng theo tới?” Trước mặt mọi người mặt, Trương Nhã Như một bộ nghiêm mẫu lành lạnh biểu tình, giống nhau là một cái nghiêm khắc mẫu thân đối với chính mình nữ nhi nhanh trành trượng phu hành vi lớn tiếng trách.

Lời này cũng đổi lấy mọi người các loại hiểu lầm, nghĩ đến Ôn Lam là hỉ nghi kỵ nhân, đối với chính mình tương lai trượng phu nhiều hơn theo dõi, này cũng làm cho liên can trải qua quá lần này nam nhân đối Ôn Lam hảo cảm giảm xuống không ít.

Ôn Lam vốn là không biết hôm nay hắn sẽ xuất hiện ở trong này, nếu không phải Lí Tĩnh kia vừa thông suốt điện thoại, nàng cũng sẽ không xuất hiện ở trong này, càng đừng nói nàng căn bản không cùng Sở Đông Liên đề cập qua, hết thảy đều chính là Trương Nhã Như ở làm đơn độc, mịt mờ phỉ báng, ở đây mọi người là người thông minh tự nhiên nghe ra, khả Ôn Lam chút không thèm để ý, nhưng thật ra nhìn về phía một bên lược hiển xấu hổ Lí Tĩnh, nhẹ nhàng cười.

“Mọi người hiểu lầm , là ta thỉnh Ôn tiểu thư đến.” Lí Tĩnh giương giọng giải thích, áy náy nhìn phía Ôn Lam, đối với Trương Nhã Như phía trước sắc bén tư thế có chút nhíu mi.

Khi nào thì thị trưởng phu nhân không hỏi nguyên do liền khinh địch như vậy trách cứ nhân, hơn nữa nói trong lời nói còn như vậy làm cho người ta hiểu lầm.

Đương trường bị Lí Tĩnh nghẹn trụ, Trương Nhã Như trên mặt có chút không nhịn được, sắc mặt càng thêm âm trầm, nhưng thật ra nhắm lại miệng không thèm nhắc lại.

Một bên Ôn Mặc Doanh thủy chung lộ vẻ ôn nhu cười yếu ớt, bàn đã hạ thủ lại gắt gao nắm, móng tay khấu tiến lòng bàn tay cũng không để ý.

“Lục sắc thành thị công trình hết thảy sắp xếp, tuy rằng hình tượng đại sứ còn chưa định, nhưng tuyên truyền bộ đã muốn đăng báo làm cho Shelly phụ trách hình tượng đại sứ trang phục thiết kế.”

“Này xin đã muốn đăng báo, Lục phó thị trưởng cũng nhìn, cũng thông qua .” Lí Tĩnh nói rơi xuống nhất thời mọi người đều nhìn về phía Lục Tử Mặc, nhất là Ôn Mặc Doanh cùng Trương Nhã Như không dám tin nhìn hắn, coi như gặp quỷ bình thường.

Quyền đầu mau nắm thủy đến, răng nanh cắn nát cánh môi, nhè nhẹ mùi máu tươi vào khoang miệng cũng không phát hiện, chính là như vậy khiếp sợ nhìn.

Lúc trước sở dĩ tìm nàng, chỉ là vì nhục nhã cùng hãm hại nàng, nàng lại làm sao có thể thật sự làm cho nàng cũng mượn cơ hội này lại chói mắt một phen.

Khả Tử Mặc thế nhưng đồng ý , đồng ý làm cho nàng cũng tham dự tại đây cái hạng mục lý!

Ôn Mặc Doanh không cam lòng trừng mắt thờ ơ Lục Tử Mặc, hận nghiến răng nghiến lợi, lại không thể nề hà.

Nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, mới diễn như vậy vừa ra khổ nhục kế còn không có thấy hiệu quả quả hắn trước hết cấp đã biết sao nhất đại “Kinh hỉ”.

Nàng không nghĩ tới lớn hơn nữa “Kinh hỉ” Ở sau lưng chờ nàng.

Ôn Lam cũng sửng sốt, ngưng mắt nhìn về phía Lục Tử Mặc, trong suốt mâu để nhảy lên nghi hoặc, cắn chặt cánh môi, không thể xem xét ra hắn đáp ứng nguyên nhân.

“Nguyên lai là như vậy, lần trước Shelly phát biểu hội chúng ta cũng nhìn, quả thật không sai, thỉnh Shelly quả thật thật tới danh về.” Nhất quan viên giương giọng nói.

“Đúng vậy, liền ngay cả lão bà của ta đều nói muốn đi mua Shelly thiết kế quần áo, nàng là có tiếng soi mói.” Lại một người lên tiếng trả lời phụ họa.

Sau liên tiếp tán dương thanh đem Ôn Lam khoa cái lần, thế này mới dừng lại.

Hết thảy, Ôn Lam đều chính là mỉm cười mà chống đỡ, nhưng thật ra một bên Trương Nhã Như nghe mặt thanh một trận bạch một trận.

Vừa rồi xấu hổ cũng bởi vì Lí Tĩnh giải thích cùng mấy người khen mà có điều giảm bớt, đối với Ôn Lam mọi người lấy lòng nịnh bợ trình độ làm cho Ôn Mặc Doanh ghen tị không thôi.

Trên bàn cơm không khí rốt cuộc bị ầm ỹ đứng lên, mọi người đàm đến đàm đi đều là thị chính phủ lần này lục sắc thành thị hạng mục, ở đây thương gia đều là lần này hạng mục hắn hoạt động thương, quan viên tự nhiên cũng là phụ trách lần này sự vật nhân.

Mỗi người nói đến này hạng mục đều vui vẻ ra mặt, chỉ cần lần này hạng mục có thể viên mãn hoàn thành, thành phố A hội nổi tiếng quốc tế, nhất là tại đây cái hoàn cảnh bị nghiêm trọng phá hư địa cầu, nhất định hội trở thành mọi người tranh tướng học tập tấm gương, mà gì một nhà tham dự công ty sau này đều tiền cảnh một mảnh quang minh, lần này công trình chính phủ nhân viên cũng công không thể không, tiền đồ không thể số lượng.

Chính là Lí Tĩnh một câu đại sứ chưa định làm cho Ôn Mặc Doanh lo lắng trong lòng.

“Lí khoa trưởng, ta nghe nói này đại sứ người là Ôn gia đại tiểu thư, Mặc Doanh tiểu thư, không biết ta này đường nhỏ tin tức đúng hay không?” Một bên trầm mặc An Khải ở Trương Nhã Như ý bảo hạ sâu kín mở miệng, ôn hòa thái độ đổ có vẻ có chút hàm hậu thành thật, có thể thấy được thức quá hắn ngoan lệ một mặt Ôn Lam biết kia đều chính là biểu tượng.

Hắn tựa như một cái khoác giơ lên sói, ngươi hơi không chú ý sắc bén móng vuốt sẽ thân hướng ngươi, thương ngươi cái trở tay không kịp.

Nghe hắn như vậy vừa hỏi, Lí Tĩnh nhưng thật ra có chút xấu hổ vò đầu, nửa ngày thế này mới trả lời:“Ta hướng về phía trước biên xin nhân quả thật là Mặc Doanh tiểu thư, nhưng này thứ hạng mục sự tình quan trọng đại, tỉnh lý thập phần coi trọng, đối với này đại sứ chọn người cũng thận chi lại thận, cho nên……” Áy náy ngắm mắt chờ mong Ôn Mặc Doanh, thế này mới có câu:“Người này tuyển còn chưa định.”

Nghe Lí Tĩnh lược hiển vô lực tiếng nói, một bên Quý Viêm Hi tà nịnh nhướng mày, một đôi mị hoặc hoa đào mắt quét về phía hắn, lược hiển hoang mang thấp giọng hỏi,“Ta rất muốn biết, Lí khoa trưởng vì sao hội tuyển Mặc Doanh tiểu thư?”

Tuấn nhan ngả ngớn đạm mạc, tà tứ con ngươi sâu thẳm thâm trầm, làm cho người ta nhìn không ra hắn hỏi cái này câu thâm ý.

Người ở bên ngoài xem ra, lúc trước Lí Tĩnh đề nghị làm cho Ôn Mặc Doanh làm hình tượng đại sứ kỳ thật là ở nịnh bợ Ôn thị trưởng, kỳ thật chỉ có Lí Tĩnh chính mình trong lòng hiểu được, hắn làm như vậy đều là trải qua thâm tư thục lự sau kết quả.

Ôn Mặc Doanh là tương lai thương giới tinh, lại là nổi danh đại học cao tài sinh, lại ngày thường xinh đẹp, giới bên ngoài hình tượng cũng đều là dịu dàng nhàn nhã, người như vậy tuyển chính thích hợp lần này hình tượng.

Đây là Lí Tĩnh lần đầu tiên trước mặt nhiều người như vậy mặt, đem lúc trước lựa chọn lý do nói ra.

Nghe hắn trả lời, Quý Viêm Hi gợi lên môi dương rất cao, hoa hồng sắc bạc môi dạng ra tuyệt mỹ độ cong, thản nhiên đề nghị,“Ta đổ cảm thấy có người càng thích hợp.”

Vừa nghe Quý Viêm Hi thế nhưng nói có nhân càng thích hợp, mọi người không khỏi đều đều nhìn về phía hắn, mang theo tò mò cùng tìm kiếm.

Ôn Mặc Doanh đáy lòng trầm xuống, thiếu chút nữa không đứng lên, vẫn là Trương Nhã Như đúng lúc giữ chặt thế này mới tránh cho, một đôi thâm trầm con ngươi hung hăng trừng mắt Quý Viêm Hi, cái bàn đã hạ thủ mau khấu tiến cái bàn lý, cả người như là bị băng sương bao trùm một tầng, tản ra dày đặc hơi thở.

“Nga, là ai?” Vừa nghe có rất tốt chọn người, Lí Tĩnh lập tức tinh thần tỉnh táo, gấp giọng hỏi.

Hân trưởng thân mình thanh thản dựa vào lưng ghế dựa, trong tay chén rượu tản mạn chuyển động , xinh đẹp hoa đào mắt dày nhìn Ôn Lam liếc mắt một cái, nửa ngày cũng không từng nói ra cái kia làm cho mọi người tò mò tên.

Ôn Lam dựa vào Sở Đông Liên, hai người thấp giọng không biết đang nói chút cái gì, đối với Quý Viêm Hi miệng cái kia càng thích hợp nhân không có một chút hứng thú.

Ở đây phỏng chừng cũng chỉ có hai người bọn họ đối này nửa điểm không hơn tâm.

Quý Viêm Hi kỳ thật chính là đang đợi bọn họ phản ứng, khả kia bình yên đạm mạc tư thái nhưng thật ra làm cho hắn có chút kinh ngạc.

“Quý phó cục trưởng, ngươi nhưng thật ra nói nói rốt cuộc là ai?” Thật lâu không có nghe đến hắn trả lời, Lí Tĩnh có chút thiếu kiên nhẫn thúc giục.

Uống hoàn này chén trung cuối cùng một giọt rượu, Quý Viêm Hi nhìn mắt sắc mặt âm trầm Trương Nhã Như, chậm rãi mở miệng,“Ta đổ cảm thấy Ôn Lam ôn nhị tiểu thư càng thích hợp.”

Tên vừa ra, Trương Nhã Như trước mặt chén rượu nhất đổ, đỏ tươi chất lỏng toàn bộ ngã xuống trên bàn, thân thể phản xạ có điều kiện sau này lui, lại đưa tới ghế dựa cùng mặt ma sát phát ra chói tai tiếng vang.

Đối với Ôn Mặc Doanh tạo thành một loạt động tĩnh, mọi người tất cả đều kỳ quái nhìn nàng, chịu không nổi nhíu mày, ở nàng không ngừng xin lỗi trung lại không tốt biểu hiện quá mức, chỉ phải làm cho này đàn bao nhiêu có chút chiều chuộng nhân yên lặng chịu được.

Đột nhiên nghe được chính mình tên, Ôn Lam có nháy mắt ngây người, bất quá rất nhanh liền phản ứng bất quá, ở chạm đến Trương Nhã Như cảnh cáo uy hiếp ánh mắt khi, muốn cự tuyệt trong lời nói cứ như vậy đình chỉ, lạnh nhạt dời ánh mắt, ngược lại là giống cái người xem giống nhau, nhìn trận này chậm rãi bị khơi mào chiến tranh.

Trương Nhã Như vốn định buộc Ôn Lam cự tuyệt, không nghĩ tới nàng thế nhưng không nhìn chính mình, điều này làm cho nàng càng thêm tích, âm trầm nhìn về phía một bên An Khải, ý bảo hắn chạy nhanh nói cái gì đó.

Tuy rằng phía trước chọn người còn chưa xác định, khả Ôn Mặc Doanh cơ hội chỉ lớn nhất , nay bị Quý Viêm Hi như vậy nhất giảo hợp, không hiểu làm cho mỗ ta không có hảo ý nhân ẩn ẩn đều có chút bất an.

An thị cùng Thiên Vũ hợp tác, này Ôn Mặc Doanh làm hình tượng đại sứ đối bọn họ mà nói nhưng là ích lợi nhiều hơn, nếu cứ như vậy bị nhân thủ nhi đại chi, trong đó tổn thất cũng không phải là bình thường.

Cho dù không có Trương Nhã Như ý bảo, An Khải cũng sẽ ra tiếng ngăn cản.

“Ta đổ cảm thấy Mặc Doanh càng thích hợp, dù sao ở bằng cấp chờ một ít phương diện Mặc Doanh đều phải so với Ôn Lam cao.”

Chương 105: Chỉ cần ta nghĩ!

Quý Viêm Hi nâng chén nhẹ nhàng lắc lư vài cái, sâu thẳm hoa đào mắt hờ hững tùy tính, kiệt ngạo tà tứ thân hình dày nhìn lưng ghế dựa, cũng là thâm trầm nhìn An Khải, nửa ngày thế này mới câu môi,“Nói vậy An tổng tài là quên ôn nhị tiểu thư một cái khác thân phận là Shelly.”

Shelly tốt nghiệp cho quốc tế nổi tiếng thiết kế học viện, lại lấy được quá quốc tế thượng giải thưởng lớn, gần đoạn thời gian lại liên tiếp trở thành đầu đề tin tức, hơn nữa đều là ngay mặt , nếu làm cho nàng trở thành hình tượng đại sứ này đó đều có thể đẩy mạnh lục sắc thành thị tuyên truyền.

Nghĩ đến đây, Lí Tĩnh liên tục gật đầu, chính trực trên mặt khó nén kích động.

Nhìn chính mình một câu tạo thành hậu quả, Quý Viêm Hi chút không đem kia mấy song oán độc ánh mắt để ở trong lòng, mỉm cười nhìn Ôn Lam, giữ kín như bưng con ngươi chớp động huyễn màu quang mang.

“Ôn nhị tiểu thư nay cũng có chính mình phòng làm việc, hơn nữa nàng thân mình là thiết kế sư, nếu ôn nhị tiểu thư trở thành hình tượng đại sứ, chính mình thích hợp cái dạng gì quần áo cũng càng thêm rõ ràng.”

“Điều này cũng đúng.” Mỗ ta muốn nịnh bợ Sở Đông Liên nhân cũng vội vàng lên tiếng trả lời phụ họa.

Cuối cùng lại đem Ôn Lam cùng Ôn Mặc Doanh tiến hành rồi một lần hoàn toàn có vẻ, kết quả cuối cùng là — Ôn Lam ở các phương diện đều phải so với phía trước bị mỗi người khen ngợi Ôn Mặc Doanh cường.

Hai cái đều là Ôn thị trưởng nữ nhi, tự nhiên cũng không sợ hội đắc tội, nhiều nhất cũng phải tội ôn đại tiểu thư, nhưng đối cho nịnh bợ liên làm trò nói, một cái Ôn Mặc Doanh lại tính cái gì.

Đối với này hình tượng đại sứ, Ôn Lam bản không có gì hứng thú, chính là Trương Nhã Như không tiếng động cảnh cáo làm cho nàng khó chịu, thế này mới không có mở lại thủy nói cự tuyệt, không nghĩ tới lúc ban đầu cam chịu thế nhưng sẽ làm mọi người đem chính mình cùng Ôn Mặc Doanh tiến hành rồi một phen đối lập, cuối cùng vẫn là chính mình ở các phương diện đều đạt được thắng lợi.

Nâng mâu nhìn về phía mặt âm trầm Ôn Mặc Doanh, Ôn Lam đột nhiên rất muốn cười, mà nàng cũng quả thật nở nụ cười, đến cuối cùng lại cười đến không thể ức chế, run run thân mình tựa vào Sở Đông Liên trong lòng.

Nhìn đột nhiên cười ngã vào Sở Đông Liên trong lòng Ôn Lam, mọi người tất cả đều nghi hoặc nhìn về phía nàng, đều tự nghĩ lại vừa rồi bọn họ có phải hay không nói gì đó tốt lắm cười chê cười.

Sở Đông Liên một tay khoát lên của nàng đầu vai mềm nhẹ phủ vỗ giúp đỡ nàng thuận khí, ngươi nhã đẹp đẽ quý giá trên mặt là vô tận nhu tình, liễm diễm mâu quang giống nhau có thể đem nhân hít vào đi giống nhau, sắc vi sắc bạc môi khẽ nhếch, cười ôn nhu mà sủng nịch, thuần hậu tiếng nói mang theo quán có tao nhã,“Chỉ cần tiểu nha đầu thích.”

Một câu chỉ tốt ở bề ngoài chỉ cần nàng thích, làm cho ở đây lòng người lý các hữu ý tưởng.

Liên thiếu thái độ thực minh xác.

Này hình tượng đại sứ thân phận, nếu nàng không thích, như vậy liền cùng kia bụi bậm giống nhau đối bọn họ mà nói chút không chớp mắt, nửa điểm cũng dẫn không dậy nổi bọn họ hứng thú. Nhưng nếu nàng thích, cho dù là sao trên trời hắn cũng sẽ giúp nàng được đến.

Này ngôn ngoại ý, ở đây mọi người là “Thân kinh bách chiến” nhân, tự nhiên hiểu được.

Nhìn người nào đó phúc hắc giúp chính mình đánh hạ trụ cột, Ôn Lam thế này mới cố gắng khống chế được chính mình, khóe môi cũng là thủy chung giơ lên, ngạo nghễ nhìn đối diện hận không thể đem chính mình ăn sống nuốt tươi mẹ con hai, sâu kín chuyển mâu, thản nhiên lắc đầu.

Nhưng này dạng bị nhân sủng cảm giác thật sự thực không sai.

Thấy bọn họ chẳng những không cự tuyệt nhưng lại có cam chịu bộ dáng, Ôn Mặc Doanh trong lòng lo lắng lên tới điểm cao nhất.

Nếu lúc trước chuyện này định rồi nàng có lẽ còn không dùng lo lắng, khả vấn đề ngay tại lúc trước không định ra, tuy rằng mọi người nhất trí cho rằng tuyển chính mình là lựa chọn tốt nhất, đó là không biết Ôn Lam nàng giấu diếm này tình hình thực tế điều kiện tiên quyết hạ, hiện tại của nàng hào quang sớm đã cái qua chính mình, lại có Sở Đông Liên thay nàng chỗ dựa, đã biết thứ thật sự nếu không cố gắng một chút, liền thật sự hội ngay cả lần này cơ hội đều mất đi.

Cầu cứu nhìn về phía Lục Tử Mặc, phía sau cũng chỉ có hắn có thể giảm bớt một chút, cấp chính mình tranh thủ càng nhiều thời gian.

Lục Tử Mặc nhìn nàng ủy khuất cầu cứu ánh mắt, đáy lòng hiện lên mờ mịt, thâm trầm duệ mâu u kiêng kị khó hiểu. Ở nàng chờ mong dưới ánh mắt dám một chữ đều không có nói, tùy ý tình thế hướng tới đối Ôn Mặc Doanh bất lợi phương hướng phát triển.

Gặp Ôn Lam cũng không có cự tuyệt, hơn nữa xem ra còn rất vui vẻ , Lí Tĩnh hỏi dường như hỏi:“Ta đây ngày mai đã đem ôn đại tiểu thư cùng ôn nhị tiểu thư tên trình báo đi lên.”

Cứ như vậy đột nhiên hơn cái đối thủ cạnh tranh, hơn nữa thực lực của đối phương còn so với chính mình cường, Ôn Mặc Doanh tức giận đến cả người đều ở run run, khả nhiều năm che dấu làm cho nàng không thể ở mọi người trước mặt phát tiết đi ra, chỉ phải sử lực khắc chế.

“Mọi người chậm dùng, ta đi hạ toilet.” Ôn Lam lấy quá chính mình bao bao, lại ở Sở Đông Liên bên tai nói chút cái gì, thế này mới đứng dậy rời đi, lập tức Ôn Mặc Doanh cũng ra vẻ bình tĩnh đứng dậy, hướng về phía mọi người nhu tĩnh cười theo đi ra ngoài.

Ôn Lam theo toilet đi ra, đã bị canh giữ ở bên ngoài Ôn Mặc Doanh bá đạo một phen giữ chặt, hướng một bên không người góc đi đến.

Nhìn này không chớp mắt góc, Ôn Lam một phen bỏ ra tay nàng, âm thanh lạnh lùng nói:“Làm gì?”

“Ôn Lam, ngươi còn hỏi ta làm gì? Ngươi làm sao có thể như vậy vô sỉ?” Nghe nàng thế nhưng còn hỏi chính mình làm gì, Ôn Mặc Doanh rốt cuộc không thể áp lực trong cơ thể lửa giận, thấp giọng rít gào.

Đối với trước mắt này bại lộ bản tính nữ nhân, Ôn Lam bình tĩnh làm cho người ta tim đập nhanh, một đôi nhanh nhạy lợi hại con ngươi lẳng lặng dừng ở nàng, mắt lạnh nhìn nàng đem đầy ngập phẫn nộ phát tiết đi ra, cuối cùng mới trào phúng câu môi, giọng mỉa mai lời nói thốt ra,“So với vô sỉ, ta tựa hồ so ra kém ngươi Ôn Mặc Doanh.”

“Ngươi xưng lão nhị, tuyệt đối không ai dám nhận thức thứ nhất!”

“Ngươi……” Đã sớm lĩnh giáo qua của nàng sắc bén, khả lại nghe được Ôn Mặc Doanh vẫn là bị kích thích đến, phẫn nộ chỉ vào nàng muốn phản kích lại bị Ôn Lam không khách khí một phen vươn ra nàng không lễ phép ngón tay.

“Ngươi ngày đó đều có thể dùng khổ nhục kế bác hồi Lục Tử Mặc hồi tâm chuyển ý, có thể làm như vậy hãm hại chuyện của ta, như thế nào, hôm nay người khác cho rằng ta so với ngươi vĩ đại muốn đề cử ta khiến cho ngươi chịu không nổi , vậy ngươi phía trước cho ta mang đến thống khổ lại nên như thế nào tính?”

“Ôn Mặc Doanh, ở của ngươi ngụy trang bị vạch trần sau còn có thể chưa từ bỏ ý định tiếp tục diễn trò, còn có thể ghê tởm làm cho người ta nghĩ đến ngươi theo ta là tình cảm thâm hậu tỷ muội, như vậy ngươi, ngươi không biết là càng vô sỉ?” Sắc bén châm chọc làm cho Ôn Mặc Doanh xanh mặt, bén nhọn ánh mắt lại làm cho nàng lần cảm áp lực.

Thải giày cao gót, phát ra chói tai tiếng vang, Ôn Mặc Doanh cắn chặt tinh hồng cánh môi trừng mắt hắn, bạt tiêm tiếng nói ở yên tĩnh góc phá lệ khó nghe,“Ôn Lam, nếu không phải ngươi, ta lại làm sao có thể làm này đó?”

“Nếu không phải ngươi cướp lấy thuộc loại của ta này nọ ta lại làm sao có thể hội làm này sự tình, hết thảy đều là ngươi gieo gió gặt bảo.”

Đối với nàng gần như thiên hoang đêm đàm lời nói, Ôn Lam cười khẽ thanh,“Ôn Mặc Doanh cái gì vậy thuộc loại ngươi? Ngươi lại dựa vào cái gì nói thuộc loại ngươi? Là khắc thượng ngươi Ôn Mặc Doanh tên cũng là ngươi cho rằng đây là cổ đại ngươi chính là kia nữ hoàng trong thiên địa sở hữu hết thảy đều là ngươi hoàng gia ? Cho dù là như vậy, kia cũng là hoàng gia không phải ngươi Ôn Mặc Doanh .”

“Mặc kệ là ở phương nào mặt ta cũng không từng thực xin lỗi ngươi, cho dù là ở Sở Đông Liên chuyện này thượng, cái gì vị hôn phu thê đều chính là của ngươi nhất sương tình nguyện, ai nói tương tư đơn phương phải đối phương nhận, ngươi cũng không phải nhân dân tệ dựa vào cái gì muốn cho tất cả mọi người thích ngươi, không thích hay dùng ti bỉ thủ đoạn đi hãm hại người khác? Như vậy ngươi chỉ biết càng thêm bị nhân chán ghét.” Gằn từng tiếng chính là kia độc châm, châm kim đâm ở lòng của nàng oa thượng.

Hít sâu một hơi, Ôn Mặc Doanh nghiến răng nghiến lợi nói:“Ôn Lam, đừng tưởng rằng chính mình cao bao nhiêu thượng, ngươi nếu không đùa gì thủ đoạn Đông Liên lại làm sao có thể đầu tiên mắt liền coi trọng lúc trước không chút nào thu hút ngươi, ngươi dám không dám thừa nhận lúc trước không phải dùng cái gì ám muội thủ đoạn?”

“Ta có vô dụng cái gì thủ đoạn ta chính mình hiểu được, ta chỉ là muốn với ngươi nói ta cho dù làm cái gì cũng so với ngươi Ôn Mặc Doanh sạch sẽ!”

“Ngươi câm mồm!” Không chút nào che dấu làm thấp đi hoàn toàn chọc giận Ôn Mặc Doanh, trầm giọng rống giận, nhu tĩnh khuôn mặt dữ tợn mà vặn vẹo, giận không thể thành ngạch nâng thủ sẽ đá đi qua, đã bị Ôn Lam một phen chặn đứng, lập tức hướng một bên vung, không có gì chuẩn bị Ôn Mặc Doanh một cái lảo đảo, thân mình không xong gục trên mặt đất, tư thế chật vật buồn cười.

Hai tay hoàn ngực bễ nghễ nàng, Ôn Lam phảng phất nữ vương bình thường,“Như thế nào? Như vậy liền chịu không nổi ?”

“Này còn chính là bắt đầu, nếu các ngươi an phận ta tự nhiên sẽ không làm cái gì, nhưng nếu các ngươi còn không biết thu liễm ta cũng không tạm biệt yên lặng bị đánh.”

Nói rõ cảnh cáo làm cho Ôn Mặc Doanh cả người run lên, trừng lớn ánh mắt hoảng sợ nhìn nàng, sau một lúc lâu mới lúng ta lúng túng nói:“Ôn Lam đừng đem chính mình nói cùng thần giống nhau, cho dù Lí khoa trưởng cũng đem ngươi đề danh, không cần thiết liền nhất định là ngươi.”

“Cho dù của ngươi phía sau có Liên thiếu chỗ dựa cũng không khả năng cho ngươi được đến lần này cơ hội.”

“Phải không?” Thản nhiên dương môi, Ôn Lam không lắm để ý nhún vai,“Chỉ cần ta nghĩ, liền khả năng!”

Nói xong không hề cùng nàng vô nghĩa, Ôn Lam xoay người liền hướng phòng đi đến.

Nhìn đến nàng xuất hiện ở mâu để, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, ngươi nhã sâu sắc tuấn nhan cười đến dũ phát ôn nhu, săn sóc thay hắn rớt ra cái bàn.

Không lâu sau Ôn Mặc Doanh cũng xuất hiện ở phòng, đi đường thời điểm chân còn một quải một quải thực không bình thường.

“Mặc Doanh ngươi như thế nào đâu?” Trương Nhã Như lo lắng hỏi.

Liễm đi trên mặt oán độc, Ôn Mặc Doanh cười đến văn tĩnh,“Mẹ, không có việc gì! Vừa rồi ở toilet hoạt trượt nhất giao, xoay đến chân .” Nói xong còn không quên nhìn mắt Ôn Lam, mâu để vươn cừu hận cũng chỉ có các nàng chính mình trong lòng hiểu được.

Đối với của nàng lí do thoái thác, Ôn Lam câu môi cười, tiếp nhận Sở Đông Liên đưa qua canh, lẳng lặng uống lên đứng lên.

Người nào đó thích diễn trò khiến cho nàng diễn tốt lắm, dù sao cuối cùng chịu thiệt vẫn là chính nàng.

Mọi người không có lại quay chung quanh phía trước trong lời nói đề nói cái gì nữa, nếu Lí Tĩnh đều đã muốn quyết định , hiện tại nói cái gì nữa cũng vô dụng, chẳng mọi người tùy ý nói nói thoải mái trong lời nói đề, có lẽ còn có trợ cho tiêu hóa.

Ôn Lam từ đầu tới đuôi đều không có nói cái gì nữa, im lặng ăn chính mình, thẳng đến bữa ăn chấm dứt thế này mới nâng mâu mỉm cười cùng mọi người cáo biệt.

Trở lại xe, Ôn Mặc Doanh liền lập tức giữ chặt Trương Nhã Như thủ, thấp giọng nói:“Mẹ, làm sao bây giờ? Ôn Lam nhất định hội cướp đi lần này cơ hội .”

Trấn an vỗ vỗ tay nàng, Trương Nhã Như bình tĩnh mặt, thấp giọng nói:“Ngươi cũng trước đừng lo lắng, cho dù nàng cũng bị đề danh cũng không nhất định sẽ bị tuyển thượng, dù sao phía trước mọi người xem tốt là ngươi, muốn thay đổi kia cũng không phải dễ dàng chuyện tình, hơn nữa chính phủ bên kia có chút mẹ lão bằng hữu, đến lúc đó mẹ lại đi theo ngươi chạy chạy, nhất định không thành vấn đề .”

3

Chương 106: Thua hoàn toàn![ vạn càng ]

Ngày đó sau khi rời khỏi, Trương Nhã Như cùng Ôn Mặc Doanh bước đi không động đậy đoạn, chỉ cần có thể sử dụng thượng quan hệ, có thể đả thông quan hệ đều dùng tới , chính là mỗi người cấp các nàng phản ứng đều chính là một cái bất lực, nói là cấp trên rất trọng thị chuyện này, gì một cái phương diện đều thận trọng nghiêm chi, đều phải đi nghiêm khắc lộ tuyến, dựa theo trình tự đến.

Nếu ai dám tại đây mặt trên động điểm tay chân, một khi tra ra kia nhưng là nghiêm trị .

Nhìn trước mắt bởi vì nan hướng tới chính mình cười, Trương Nhã Như chỉ phải thu hồi trong tay gì đó, hé ra mặt âm trầm đáng sợ, nhìn bọn họ đứng dậy rời đi.

Người nọ đi rồi vài bước, lại ngừng lại, nhìn lăng ngồi ở chỗ kia Trương Nhã Như mẹ con lưỡng, thấp giọng an ủi,“Càng là nghiêm còn càng nói không chừng là chuyện tốt, ít nhất các nàng bên kia cũng không động đậy quan hệ, phần thắng vẫn phải có, chỉ cần đại tiểu thư nguyện ý hạ điểm công phu.”

Vừa nghe còn có cơ hội, Ôn Mặc Doanh lập tức tinh thần tỉnh táo, vội vàng đứng dậy hỏi,“Thúc thúc, thỉnh chỉ điểm.”

“Hình tượng đại sứ nói trắng ra là chính là một cái thành thị mặt, này mặt đương nhiên muốn chính phái, phải có chỉ đạo tác dụng, cho nên không chỉ chính là hình tượng hảo, các phương diện đều là muốn xuất sắc …… Hiện tại biết làm như thế nào ?”

Khôn khéo con ngươi lắc lư vài cái, Ôn Mặc Doanh liên tục gật đầu đáp tạ,“Cám ơn thúc thúc, Mặc Doanh biết làm như thế nào .”

“Mẹ……” Nhìn người nọ rời đi, Ôn Mặc Doanh thế này mới lại ở Trương Nhã Như bên người ngồi xuống, hai người nhìn nhau cười trao đổi cái ăn ý ánh mắt, sau một lúc lâu mới hơi hơi tùng tùng mày, xoay người hướng ra ngoài đi đến.

Ngày hôm sau, các đại báo chí tranh tướng đưa tin đều là Thiên Vũ đại tiểu thư Ôn Mặc Doanh làm cái gì chuyện tốt, cúng bao nhiêu tiền, lại tham gia thế nào tràng từ thiện tiệc tối.

Ôn Mặc Doanh nhất thời trở thành thành phố A trong lời nói đề nhân vật.

Dĩ vãng từng cái xí nghiệp vì chính mình hình tượng, làm này đó việc thiện đó là thường xuyên nhất gặp , cho nên đối với cho Ôn Mặc Doanh đột nhiên quá từ thiện chi tâm, mọi người cũng đều không biết là kỳ quái.

Nhìn ở tivi lại đưa tin Ôn Mặc Doanh tiền đồ từ thiện hoạt động, phóng viên tranh tướng phỏng vấn trường hợp, Ôn Lam dương môi cười nhẹ.

Người khác không biết nàng mấy ngày nay như vậy sinh động nguyên nhân, khả nàng Ôn Lam hiểu được, sau nghe Sở Đông Liên nhắc tới ngày đó tịch gian sự Sở gia nhân hiểu được.

Nhìn kia cười đến dối trá mặt, Sở Lục Tu đem hạt dưa xác phao đến một bên rác lâu lý, nhìn về phía một bên lạnh nhạt ngươi nhã Sở Đông Liên chậm rãi nhướng mày,“Đại ca, ngươi không làm điểm cái gì?”

Người ta hiện tại nhưng là hạ chừng vốn gốc muốn thắng được lần này cơ hội.

Sở Đông Liên ôm lấy Ôn Lam tựa vào trên sô pha, nhìn dù có hứng thú nhìn bọn họ liên can nhân chờ, không khỏi cười khẽ thanh, khuôn mặt tuấn tú khẽ nhếch, thanh nhã bạc môi vi câu,“Làm cái gì kia cũng phải người ta đáng giá ngươi động thủ, lính tôm tướng cua liền ra nguyên soái kia không thể cười điệu người ta răng hàm.”

“Nói sau chính phủ không phải trợn mắt hạt, rất nhiều chuyện có đôi khi đã làm đầu chỉ biết hoàn toàn ngược lại.”

Nhìn Sở Đông Liên kia tự tin bộ dáng, Sở Mộ Húc thay đổi cái thai, trầm giọng nói:“Xem ra, ngươi chính phủ rất tin tưởng.”

“Ta không phải đối chính phủ có tin tưởng, mà là đối tiểu nha đầu có tin tưởng.” Ôm Ôn Lam kiết nhanh, như là không tiếng động duy trì.

“Chậc chậc, đại ca không cần ở người đàn ông độc thân trước mặt tú ân ái, đó là thực không đạo đức chuyện tình!” Sở Lục Tu vẻ mặt toan sáp trêu chọc, tuấn dật trên mặt tràn đầy đối với phía trước nhìn đến khinh thường cùng khinh miệt, nhưng thật ra rất nhanh chuyển hoán đề tài.

Trương Nhã Như coi như thông minh, trải qua như vậy chuyện tình đều còn không có cùng Sở gia xé rách da, còn có thể áp chế tính tình mỗi ngày làm bộ như chuyện gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau, nhìn thấy gia gia cùng bà nội cũng biết lễ chào hỏi, chính là như vậy thái độ ngược lại càng phát ra làm cho hắn chán ghét.

“Hâm mộ trong lời nói ngươi cũng có thể tìm một. Vừa vặn ta có vài cái bằng hữu cũng không sai, không bằng giới thiệu cho ngươi nhận thức nhận thức!” Tựa vào Sở Đông Liên trong lòng Ôn Lam nói phản kích, lập tức làm cho sắt Sở Lục Tu vô tội bĩu môi, thì thầm cáo trạng,“Đại ca, mau quản một chút lão bà ngươi, của ta đại tẩu!”

“Lão bà không phải dùng để quản , chỉ dùng để đến đau .” Tuấn nhã trên mặt tao nhã không nên, một đôi mị nhã hai tròng mắt dày dừng ở trong lòng Ôn Lam, vô hạn đau sủng nói ra như vậy một câu làm cho Sở Lục Tu chịu không nổi trong lời nói.

“Đại ca, ngươi cũng không thể được không buồn nôn.” Như thế nào trước kia sẽ không cảm thấy đại ca như vậy sẽ nói lời ngon tiếng ngọt, quả nhiên tình yêu hội thay đổi một người, này cách nói thật đúng là đúng vậy.

“Tiểu tử ngươi, như thế nào? Về sau thú lão bà là chuẩn bị quản người ta, a?” Một bên nghe lão thái thái, cố ý bản cái mặt, trầm giọng răn dạy, lập tức đổi lấy Sở Lục Tu chân chó lấy lòng.

Lẻn đến lão thái thái bên người, lấy lòng thay nàng cúi lưng, tiếng nói nhược giống như là cừu dường như,“Bà nội, làm sao có thể! Ta kiên quyết thực hành của ngươi dạy, đối lão bà kia nhưng là muốn sủng đến tâm khảm thượng, liền cùng gia gia sủng ngài giống nhau.”

Không nghĩ tới cuối cùng hắn còn có thể đến như vậy một câu, lập tức dẫn tới người chung quanh cúi đầu nở nụ cười, liền ngay cả lão gia tử cũng nhướng mày cười khẽ, hướng về phía Sở Lục Tu tán dương gật đầu.

Chỉ có lão phu nhân muốn phụng phịu, nhưng đối thượng hắn ra vẻ không biết thiên chân mặt, vừa tức không đứng dậy, sau một lúc lâu thế này mới nhịn không được cười khẽ gõ hắn nhất tề.

“Liền ngươi có thể nói.”

“Không, kia đều là tình hình thực tế, tôn tử chính là ăn ngay nói thật. Cho nên, bà nội, năm đó ngài lựa chọn gia gia là sáng suốt nhất .” Nói xong còn không quên hướng về phía một bên Sở Khang Đông tề mi lộng nhãn, nhìn xem đoàn người lại cười văng lên.

“Nhị ca, có phải hay không chuẩn bị tìm cái giống bà nội tốt như vậy nữ nhân trở về cho ta làm nhị tẩu?” Sở Viện Khanh vẻ mặt chân thành hỏi, nhu tĩnh tiếng nói chút không làm cho Sở Lục Tu phát giác trong đó vấn đề.

“Đó là đương nhiên!”

Giảo hoạt cười cười, Sở Viện Khanh lại hạ bộ,“Kia nhị ca có chọn người không? Không trong lời nói, làm cho bà nội giúp ngươi giới thiệu giới thiệu như thế nào?”

“Không phải nói vật dĩ loại tụ sao, bà nội giới thiệu nhân khẳng định sẽ không kém!” Nhìn tiểu thẩm nháy mắt sáng ánh mắt, Sở Viện Khanh cười đến “Gian trá”.

“Tốt, vừa vặn vương uỷ viên trưởng cháu gái mới từ nước ngoài trở về, nếu không bà nội ngày mai với ngươi đáp đáp tuyến?” Tuy là hỏi, khả kia ngữ khí hoàn toàn là không thương lượng tư thế, nghe được Sở Lục Tu khổ hé ra mặt. Giận trừng mắt hãm chính mình cho bất nghĩa mỗ cái tiểu không lương tâm .

Bính đáp đứng lên sẽ đi đãi nàng.

Sở Viện Khanh tuy rằng nhìn như nhu nhược, nhưng này thân thủ cũng tuyệt đối không kém, nhanh chóng tránh thoát Sở Lục Tu thân tới được thủ, ở to như vậy phòng khách tát chân chạy đứng lên, thúy thanh cầu cứu,“Tiểu thẩm cứu mạng.”

Diệp Tịch nhìn ở trong phòng khách nháo mở hai người, bất đắc dĩ lắc đầu cười khẽ, ở Sở Viện Khanh trải qua chính mình bên người khi một tay lấy nàng kéo đến chính mình phía sau, trừng mắt Sở Lục Tu muốn thân lại đây túm nhân thủ,“Viện Khanh nói không sai, ngươi đứa nhỏ này, đều lớn như vậy cũng không gặp ngươi mang cá nhân trở về cho ngươi mẹ ta xem xem, ngươi đã không muốn kia mẹ liền mình giúp ngươi tuyển.”

“Ba……” Vừa nghe nhà mình lão mẹ thật sự có này ý tưởng, Sở Lục Tu lập tức cầu cứu nhìn phía sở mộ dương, người sau chính là lực bất tòng tâm nhún vai,“Nam chủ ngoại, nữ chủ nội, loại sự tình này mẹ ngươi phụ trách.” Thay lời khác nói, ngươi tìm ta cũng vô dụng, ngươi lão tử ta cũng không quyền.

“Gia gia……” Gặp cầu cứu nhà mình lão ba mặc kệ dùng, Sở Lục Tu hướng rất cao nhất cấp bính đáp, ai ngờ vừa mới chuẩn bị nói chuyện Sở Khang Đông ở Lâm Tiêu Thanh một ánh mắt hạ lập tức ngậm miệng, rất nhanh xoay quá không nhìn tới hắn tứ cố vô thân ủy khuất dạng.

Gặp đường đường quân khu tư lệnh thế nhưng liền bởi vì một ánh mắt nhi yển kì tức cổ, Sở Lục Tu “Ghét bỏ” nói:“Gia gia, ngài không thể như vậy không chí khí, chúng ta muốn cùng chung mối thù! Lão ba cùng đại bá còn có đại ca cũng là!”

“Ngươi đây là muốn địch ai a?” Khoảnh khắc, Sở gia phòng khách lập tức vang lên ba đạo to giọng nữ, chấn đắc Sở Lục Tu thiếu chút nữa không đứng vững, nhìn bà nội, đại bá mẫu cùng nhà mình lão mẹ kia tốn hơi thừa lời soàn soạt hung ác dạng, Sở Lục Tu thực không chí khí chỉ vào chính mình mũi,“Địch ta, địch ta!”

Chỉ biết duy nữ tử cùng tiểu nhân nan dưỡng cũng, hắn như thế nào liền ngốc như vậy, còn lập tức phải tội ba cái, hơn nữa đều là tay cầm “Quân xa quyền to” nữ hoàng.

“Liền như vậy định rồi, định hảo thời gian bà nội lại thông tri ngươi!”

“Bà nội, ngài nói luyến ái tự do, không cho phép can thiệp .” Vừa nghe lão phu nhân thật sự cấp cho chính mình chuẩn bị thân cận, Sở Lục Tu hoàn toàn nóng nảy, nhảy đến bên người nàng khổ hé ra mặt cầu xin .

Đẩy ra ở chính mình trước mắt cố phẫn ủy khuất người nào đó, Lâm Tiêu Thanh nghĩa chính lời nói phản bác,“Đó là ở ngươi có luyến ái khả đàm điều kiện tiên quyết hạ, ngươi hiện tại đều không có bà nội sẽ không tính can thiệp.”

Nghe Lâm Tiêu Thanh trả lời, Sở Lục Tu thiếu chút nữa bị hộc máu.

Cái này gọi là không gọi chuyển khởi tảng đá tạp chính mình chân, như thế nào liền nhóm lửa trên thân !

“Bà nội……” Tha dài tiếng nói cầu xin tha thứ, Sở Lục Tu khổ ha ha dựa vào Lâm Tiêu Thanh, còn kém không bài trừ vài giọt nước mắt đi ra .

Hôn nhân thì phải là phần mộ, tuy rằng nhìn đại ca một chân bước vào bên trong còn như vậy vui vẻ, khả hắn trước mắt còn ưa như vậy cách sống, cho nên…… Vẫn là bỏ qua cho hắn đi!

Lâm Tiêu Thanh lại sao lại thật sự đi buộc hắn, chẳng qua là mượn cơ hội này làm cho hắn tốt nhất tâm, đừng luôn một bộ không thèm để ý tư thái.

“Nếu không nghĩ bà nội an bài, vậy mau chóng mang cá nhân trở về làm cho chúng ta nhìn một cái.”

“Là.” Lập tức đứng dậy, được rồi cái tiêu chuẩn quân lễ, Sở Lục Tu tấn mãnh mà ra này không một phen đoạt quá Sở Viện Khanh vừa phóng tới bên miệng quả táo, thật to cắn một ngụm, còn cố ý ở nàng trước mặt cắn kẽo kẹt kẽo kẹt thúy vang, nghe được Sở Viện Khanh trừng mắt dựng thẳng mắt .

“Tốt lắm, đều đi nghỉ ngơi đi! Ngày mai đều còn muốn đi làm.”

“Là, mẹ.”

“Là, bà nội.” Nhất tề trả lời, vừa rồi còn náo nhiệt lộ ra phòng khách nháy mắt im lặng xuống dưới.

Ôn Lam đi theo Sở Đông Liên trở lại phòng, ngồi xếp bằng ngồi ở trên sô pha, một tay ôm cái ôm chẩm, dừng ở cửa sổ sát đất ngoại kia ánh sáng ngọc bầu trời đêm không biết suy nghĩ cái gì.

Sở Đông Liên ở bên người nàng ngồi xuống, đem nàng ôm ngồi vào chính mình trên người, hai tay vòng ở của nàng bên hông, ôn nhu hỏi,“Suy nghĩ cái gì?”

Thản nhiên lắc lắc đầu, vẻ mặt ngưng trọng,“Ta suy nghĩ, nhân này sinh rốt cuộc muốn là cái gì?”

Vì này hình tượng đại sứ, Trương Nhã Như mẹ con có thể nói là hao hết tâm tư, đã có thể bị cho là đến lại như thế nào, này đó giống như là tiền tài, sinh không mang theo đến chết không thể mang theo, ở thành phố A các nàng cũng coi như thượng phong sinh thủy khởi, quá tiêu diêu tự tại, vì sao còn muốn vì này đó mà ủy khuất chính mình đi làm một ít không thích chuyện, đáng giá sao?

Tựa hồ là hiểu được nàng đáy lòng ý tưởng, Sở Đông Liên ôn nhu vuốt ve của nàng thuận phát, đem càng dưới các ở của nàng phát đỉnh, nhẹ nhàng vuốt phẳng, liễm diễm mâu để là khuynh tẫn cả đời nhu tình mật ý,“Người khác cầu cái gì ta không biết, đối với ngươi biết kiếp này ta chỉ cầu có ngươi làm bạn, ngày sau có chúng ta tử nữ gắn bó, người nhà khỏe mạnh khoái hoạt đủ để.”

Nhân cầu được không nhiều lắm, gia đình cầu hòa mục, công tác cầu hài lòng, thân thể cầu khỏe mạnh, không nhất định đều phải đi tới đỉnh phong, không nhất định phải làm một người dưới vạn nhân phía trên quyền thế, cũng đủ bảo hộ người nhà là đủ rồi.

“Tốt lắm, đừng nghĩ nhiều như vậy, mặc kệ như thế nào nếu lúc trước tuyển, lại không thể có thể dễ dàng rời khỏi, huống chi các nàng tuyển con đường này cũng không phải các nàng nói tham gia là có thể tham gia nói rời khỏi là có thể rời khỏi .” Ẩn chứa thâm ý trong lời nói làm cho Ôn Lam u nâng mâu, ninh mi nhìn hắn,“Ta là không phải còn có chút sự tình gì không biết?”

Còn nhớ rõ ngày đó, làm ba ba trước mặt Sở gia nhân mặt nói ra chính mình mẹ đẻ sau, đại bá mẫu đi ra ngoài một chuyến trở về, nửa đêm lôi kéo Đông Liên đến thư phòng hàn huyên thật lâu, tuy rằng khi đó nàng cái gì cũng không có hỏi, vừa ý trung mơ hồ cảm thấy bọn họ có chuyện gì gạt chính mình, mà vừa rồi lại ngừng hắn nói như vậy, loại này ý tưởng cũng càng phát ra dày đặc.

Bị nàng như vậy một phản hỏi, Sở Đông Liên tự nhiên cũng tưởng đến lần đó cùng đại bá mẫu đêm khuya nói chuyện.

Lần đó nói chuyện bọn họ gạt mọi người, lại sự tình còn không có gật đầu một cái tự phía trước hắn không nghĩ nói cho nàng, làm cho nàng đồ tăng bi thương.

Nếu làm cho nàng biết Tĩnh Lam a di tử có kỳ quái nàng nhất định hội truy tra đi xuống, đến lúc đó còn không biết hội ngộ đến cái gì.

Cho nên lúc trước bọn họ liền quyết định tạm thời trước gạt mọi người, chờ sự tình tra ra một ít dấu vết để lại lại theo chân bọn họ nói.

Không nghĩ tới tiểu nha đầu đã vậy còn quá mẫn cảm, một ít nói chuyện không đâu trong lời nói cũng có thể cho nàng liên tưởng đến này sự tình.

“Đừng nghĩ nhiều, ngày mai không phải còn có công tác phải làm sao? Nhanh đi ngủ, ngày mai ta đưa ngươi đi làm.” Bình thường người nào đó nói sang chuyện khác liền đại biểu hắn trước mắt là tuyệt đối sẽ không nói , Ôn Lam cũng không miễn cưỡng, thản nhiên gật đầu, hơn nữa nàng thực tại cũng mệt mỏi , theo hắn trên đùi đi xuống dưới, tự giác tiêu sái đến trên giường nằm hảo, cái hảo chăn, một đôi lăn lông lốc tinh thuần hai tròng mắt lẳng lặng chăm chú nhìn liếc mắt một cái, vỗ vỗ bên người không ra bên giường ngủ,“Ngươi không ngủ?”

Cùng y nằm ở trên giường, Sở Đông Liên thân thủ đem Ôn Lam ngay cả nhân mang bị ôm vào trong ngực, ở nàng trên trán mềm nhẹ in lại vừa hôn, khàn khàn mị hoặc tiếng nói theo bạc lạnh gắn bó gian tràn ra, mang theo nhè nhẹ đau sủng,“Ngủ đi, ta ngay tại nơi này.”

Có hắn tại bên người, đáy lòng kia mạt trống rỗng tựa hồ bị lấp đầy , Ôn Lam ở hắn trong lòng cọ cọ, thỏa mãn nhắm mắt lại, dần dần lâm vào ngủ say.

Ôn Lam như thế nào cũng không nghĩ tới, hôm kia buổi tối còn nhìn đến Ôn Mặc Doanh thường xuyên xuất hiện ở tivi tiết mục thượng, ngày hôm sau liền nhận được điện thoại làm cho các nàng lưỡng cùng đi thử kính.

Cự tuyệt Sở Đông Liên muốn bồi chính mình đề nghị, Ôn Lam buồn cười nhíu mày,“Ta không phải nhuyễn quả hồng, có thể tùy ý người khác chà xát viên đè ép, không cần lo lắng cho ta, như vậy trường hợp lượng nàng cũng không dám làm cái gì quá đáng chuyện.”

Thay nàng để ý để ý giáp biên sợi tóc, nhìn cách đó không xa kia đại ba nhân sổ, Sở Đông Liên thế này mới gật đầu,“Tối nay ta tới đón ngươi.”

Thuận theo gật đầu, lần này Ôn Lam không có lại cự tuyệt.

Đột nhiên, Sở Đông Liên xuất kỳ bất ý cúi người, ở nàng phấn nộn giáp biên in lại vừa hôn, thế này mới không tha xoay người lên xe, ba quang liễm diễm mâu để là tràn đầy sủng nịch, nâng mâu trông về phía xa, đánh lên Lục Tử Mặc lợi hại con ngươi khi ý cười không giảm, lạnh nhạt dời, lên xe xoay người rời đi.

Cách đó không xa chờ Ôn Lam đoàn người, thấy như vậy một màn đều bị hâm mộ thở dài, nhất là này độc thân nữ hài tử, cực kỳ hâm mộ không thôi.

Có một như vậy vị hôn phu cũng đã là làm cho người ta ghen tị chuyện , cố tình của nàng vị hôn phu còn như vậy ôn nhu săn sóc, này càng thêm làm cho người ta chịu không nổi.

Đem Sở Đông Liên đối Ôn Lam nhu tình thu hết đáy mắt, cùng Ôn Mặc Doanh tiến đến Ôn Tĩnh Mặc hung ác nham hiểm hai tròng mắt, đối với mọi người lấy khe khẽ nói nhỏ tán thưởng, khinh thường khẽ quát một tiếng, kéo Ôn Mặc Doanh hướng vừa đi đi.

“Tỷ, ngươi yên tâm, nàng đắc ý không được bao lâu !” Cắn răng ở nàng bên tai nói nhỏ, khuôn mặt có chút dữ tợn nghễ hướng đi tới Ôn Lam, hận không thể dùng ánh mắt đem nàng giết chết.

Lí Tĩnh nhìn đến Ôn Lam xuất hiện, lập tức nghênh đón, đem lần này kêu nàng đến nguyên nhân nói đơn giản hạ.

Nguyên lai là ngày hôm sau hắn đem các nàng lưỡng tư liệu đều trình báo đi lên, hai người hình tượng trên cơ bản là không có gì vấn đề, đồng dạng vĩ đại, này ngược lại làm cho mặt trên nhân không biết nên tuyển ai thích hợp nhất, cho nên liền đề nghị trước hai người phân biệt đến một chi đơn giản tuyên truyền phiến, xem hiệu quả thế nào?

Nghe Lí Tĩnh giải thích, Ôn Lam nhẹ nhàng gật đầu,“Lí khoa trưởng, ta hiểu được.”

“Đó là không phải có thể bắt đầu?” Một bên mời đến nhân viên công tác sớm đã làm tốt chuẩn bị, chỉ còn chờ chụp ảnh.

Ôn Lam vốn định sớm chụp hoàn sớm xong việc, nhưng này cước bộ mới cất bước một chút, chợt nghe đến Ôn Tĩnh Mặc có chút bén nhọn tiếng nói,“Tỷ, ngươi trước đến lý nên ngươi trước chụp.”

Bây giờ còn là buổi sáng, thái dương không lớn, đến mặt sau thái dương dâng lên, mặt trời chói chan nhô lên cao, đánh ra đến kia còn không phơi nắng cái chết khiếp, mọi người phơi nắng hôn mê, còn có thể có cái gì hảo hiệu quả.

Hiện tại nhẹ nhàng khoan khoái hợp lòng người, nhân cũng tinh thần, tối có thể đánh ra tốt hiệu quả.

Ôn Mặc Doanh ý nghĩ trong lòng cùng Ôn Tĩnh Mặc giống nhau, chính là ngại cho mọi người ở đây khó mà nói chính mình trước đến, nay có Ôn Tĩnh Mặc thay chính mình xuất đầu, tự nhiên làm cho nàng có ưu tiên quyền.

Chiếu đạo diễn chỉ đạo, Ôn Mặc Doanh suốt tìm ba cái mới trước đây mới đem vẫn chỉ cần truyền phát tin 15 phút phim ngắn chụp hoàn, nhìn màn ảnh lý có thể nói hoàn mỹ chính mình, Ôn Mặc Doanh không khỏi có chút đắc ý.

Lại nhìn sang hiện tại ngày chính liệt, bị phơi nắng chịu không nổi nhân viên công tác, âm thầm gợi lên khóe môi.

Nàng vừa rồi chính là cố ý kéo dài thời gian, làm cho Ôn Lam lại ánh mặt trời tối liệt thời điểm chụp, trước không nói của nàng trạng thái thế nào, nhưng là này đó nhân viên công tác đều đã có chút lực bất tòng tâm, đánh ra hiệu quả tuyệt đối không có lý tưởng của chính mình.

Của nàng về điểm này tâm kế, Ôn Lam lại sao lại nhìn không ra đến, nhìn như là gắng đạt tới hoàn mỹ, kì thực là ở hãm hại chính mình.

Nàng nghĩ đến như vậy là có thể thắng chính mình, nàng có phải hay không quá ngây thơ rồi.

Đứng ở đỉnh núi, đem thành phố A thu hết đáy mắt.

Đột nhiên, Ôn Lam linh quang chợt lóe, đi vào đạo diễn bên người, thấp giọng nói chút cái gì, đổi lấy đạo diễn liên tục gật đầu, lập tức mệnh lệnh mọi người thu thập này nọ lên xe.

Bản còn phải ý đứng ở kia chờ xem Ôn Lam trò hay Ôn Tĩnh Mặc tỷ muội lưỡng bị mọi người thôi tễ thượng xe, không rõ cho nên đi theo mọi người. Không khỏi đoán, vừa rồi Ôn Lam rốt cuộc cùng đạo diễn nói cái gì.

Này chi tuyên truyền phiến chính yếu chính là tuyên truyền thành phố A lục sắc văn hóa, vừa rồi lựa chọn cái kia đỉnh núi vừa vặn có thể đem thành phố A lục ý thu hết đáy mắt, là tốt nhất quay chụp cảnh điểm, như thế nào đột nhiên nói thay đổi liền thay đổi.

Kiềm chế đáy lòng hảo kì, Ôn Tĩnh Mặc tỷ muội hai bất động thanh sắc đi theo, các nàng đổ muốn nhìn nàng Ôn Lam có thể ngoạn ra cái gì xiếc.

Này công trình vốn là hẳn là từ thị trưởng tự mình phụ trách, bất quá lần này hình tượng đại sứ đều là Ôn gia nhân, làm thị trưởng, Ôn Khải tự nhiên muốn tị hiềm, đã đem phương diện này giao cho Lục Tử Mặc.

Lục Tử Mặc cũng thập phần hảo kì, vừa rồi Ôn Lam rốt cuộc cùng đạo diễn nói cái gì, thế nhưng có thể cho luôn luôn soi mói đạo diễn lộ ra như vậy vừa lòng thần sắc.

Đầu tiên, trạm thứ nhất mọi người đứng ở thành phố A đại biểu tính kiến trúc trước mặt, Ôn Lam đơn giản hóa cái trang liền đứng ở kia tươi tốt thụ dưới.

Đặc hơn dương quang, bị sinh cơ ảm đạm đại thụ che, chỉ có thưa thớt loang lổ quang ảnh đầu xuống dưới, phối hợp Ôn Lam nhợt nhạt mỉm cười, cùng nhu thúy giải thích, thế nhưng kỳ tích bàn làm cho người ta không biết là như vậy khô nóng .

Chấm dứt nơi này quay chụp, mọi người lại chạy tới một khác chỗ, cùng thứ nhất chỗ giống nhau là, nơi này hoàn cảnh cũng là sạch sẽ mà xanh biếc, nhất phái sinh cơ.

Cứ như vậy, vài lần xuống dưới, một hồi quay chụp bỏ trên đường dùng là thời gian, thế nhưng chỉ dùng nửa giờ liền hoàn thành, hơn nữa quay chụp mỗi một chỗ đều là thành phố A dấu hiệu tính độc đáo địa phương, cắt nối biên tập cùng một chỗ truyền phát tin, hiệu quả muốn so với phía trước ở đỉnh núi quay chụp tốt rất nhiều.

Nhìn ở một bên cười lau hãn Ôn Lam, Lục Tử Mặc mâu để khó nén tán thưởng.

Bọn họ nhiều người như vậy như thế nào cũng chưa nghĩ vậy điểm.

Chỉ biết là tuyển cái địa phương có thể bày ra thành phố A lục sắc thành thị hình tượng, thủ viễn cảnh mặc dù không sai, cho dù không có gần cảnh tới chân thật.

Hơn nữa nàng chọn lựa địa phương đều cực cụ đại biểu tính, mỗi một chỗ đều biểu hiện ra thành phố A độc hữu phong cách, không chỉ có tuyên truyền thành phố A xanh hoá trình độ, hơn nữa hướng ra phía ngoài giới mở rộng thành phố A, rồi sau đó mặt lại lựa chọn đang ở kiến tạo địa phương, đồng thời cũng là hướng đại chúng tuyên truyền, lục sắc thành thị kiến tạo không phải lời nói suông, mà là đang ở thực hành, hơn nữa đem mọi người cảm thấy hứng thú tiến độ đều tiên minh hiện ra ở mọi người trước mắt, này ngược lại hội càng thêm khiến cho mọi người cộng minh, đang vì kiến tạo lục sắc thành thị kính dâng chính mình một phần lực lượng.

Kỳ thật chân chính tuyên truyền không phải ngươi đã muốn làm được , mà là ngươi làm quá trình cùng nhân dân đoàn kết một lòng.

Một cái thành thị duy hộ không phải chỉ dựa vào thành phủ là có thể làm được , dựa vào quân chủ lực vẫn là dân chúng, Ôn Lam cuối cùng lại làm cho đạo diễn lựa chọn sử dụng một tổ tiểu bằng hữu tự phát duy hộ hoàn cảnh màn ảnh, một ít bình thường quần chúng tự phát động thủ vệ sinh xã màn ảnh chờ, các loại bình thường mà thường xuyên tính có thể nhìn thấy trường hợp nói cho mọi người hết thảy theo ta làm khởi, theo chúng ta bên người làm khởi, như vậy mới có thể cấp sáng tạo một cái chân chính lục sắc thành thị.

Như vậy quay chụp xa so với Ôn Mặc Doanh trên vai phía trước tao thủ làm tư, đơn giản nói mấy câu ngữ càng sâu nhập lòng người. Càng thêm xúc động mọi người kia khỏa muốn bảo hộ chính mình gia viên tâm tính.

Dẫn đường tính cường, càng có tuyên truyền ý nghĩa.

Lúc ấy mọi người suy nghĩ muốn bày ra cấp mọi người xem đến cũng chỉ có thành phố A xanh hoá diện mạo, cũng không từng nghĩ tới, một cái bị cải tạo lục sắc thành thị xa không có một thành thị dân chúng đáy lòng xanh hoá ý thức đến trọng yếu.

Tựa như nhất bộ máy móc, ngươi sửa tốt lắm không biết quý trọng đi tùy ý phá hư, kết quả cuối cùng như trước là rách nát.

Một cái thành thị, cho dù ngươi cải tạo lại hoàn mỹ, nếu dân chúng không có cái loại này duy hộ ý thức kia cũng không có gì tác dụng, mà Ôn Lam chụp này chi phim ngắn, không chỉ có đem người trước biểu hiện ra ngoài, lại đại lực tuyên truyền người sau, điều này làm cho một bên hiểu được nàng dụng tâm nhân viên công tác tất cả đều hướng nàng dựng lên ngón cái.

Liền ngay cả Lục Tử Mặc, kia ngàn năm khó được cười tuấn nhan đều ẩn ẩn hiện lên vài tia ý cười.

Hai chi phim ngắn cầm lại đến, thắng thua cho dù không cần xem, mọi người đáy lòng cũng có cái để, căn bản chính là một cái thiên thượng một chỗ hạ.

Nơi đó còn dùng đi so với. Ôn Mặc Doanh là thua hoàn toàn!

Ôn Mặc Doanh xanh mặt, trên mặt má hồng cũng ngăn không được kia phân màu xanh, căm giận trừng mắt Ôn Lam, nghiến răng nghiến lợi vặn vẹo hé ra mặt, không cam lòng dậm chân.

“Tỷ tỷ, ngươi đừng vội, chẳng qua là một chi thử chụp lừa đảo, không thể dễ dàng liền thay đổi cái gì, ngươi trở về sau mẹ còn an bài một loạt có trợ giúp hình tượng hoạt động, đến lúc đó nhất định có thể thắng quá nàng.” Ôn Tĩnh Mặc cười lạnh thanh, nhìn trong đám người bị được sủng ái yêu Ôn Lam, giảo hoạt câu môi.

Mẹ nhưng là hạ chừng công phu, nàng cũng không tin như vậy cũng không có thể thắng nàng!

……

Nhìn việc vừa lên ngọ mọi người, Lục Tử Mặc vỗ vỗ thủ, đem mọi người tất cả đều tụ tập đến chính mình bên người đến, lãnh liệt tiếng nói ngầm có ý nhè nhẹ sung sướng, ánh mắt sâu thẳm nhìn Ôn Lam, giương giọng nói:“Hôm nay, mọi người vất vả . Thu thập thứ tốt, ta thỉnh mọi người ăn cơm.”

Bị mặt trời chói chan bạo phơi nắng phiền muộn nôn nóng cũng bị bị xua tan, mọi người khoái hoạt dỗ kêu lên, tất cả đều lưu loát thu thập thứ tốt, hưng phấn hướng mục đích chạy đi.

Một bên Ôn Lam vốn định cự tuyệt, khả ở mọi người nhiệt tình kêu to hạ, cũng chỉ đi theo thượng xe.

Một hàng hơn mười người đi vào khách sạn, mọi người đính cái đại phòng, thống thống khoái khoái ăn một chút, rượu chừng cơm ăn no gian mọi người nói nhiều nhất đều vẫn là đối Ôn Lam khen ngợi.

Dần dần mọi người nói lên , trước kia Ôn Lam bị mọi người truyền vì tam vô tiểu thư chuyện.

“Thật không biết là loại người nào như vậy thiếu đạo đức, thế nhưng như vậy nói xấu ngươi.” Trong đó hôm nay phụ trách quay chụp nhiếp ảnh gia nhịn không được thay nàng oán giận.

“Đúng vậy! Làm hại mọi người hiểu lầm, người như vậy nên bị thịt người đi ra làm cho mọi người đau mắng một chút.”

Vừa nghe đến thịt người, một bên vùi đầu Ôn Tĩnh Mặc thân mình run lên, đáy lòng nảy lên sợ hãi.

“Ôn tiểu thư, ngươi có biết hay không là loại người nào truyền ra đến?” Vừa rồi thay nàng hoá trang tiểu muội nhịn xuống nhẹ giọng hỏi, trong lời nói hỗn loạn tức giận, tựa hồ rất là thay nàng ủy khuất.

Bị đột nhiên điểm danh hỏi, Ôn Lam nếu có chút giống như vô nhìn mắt Ôn Tĩnh Mặc, nhìn người nào đó chột dạ đừng mở mắt, cúi đầu cười cười, lập tức lắc lắc đầu,“Ai làm hiện tại truy cứu đã muốn không có gì ý nghĩa, ta chỉ có thể nói nếu như vậy dừng tay có lẽ hết thảy đều là nhất thời, trôi qua liền trôi qua, nếu như trước không cam lòng, cuối cùng các nàng tự nhiên hội tự thực hậu quả xấu.”

Khoan dung lời nói đổi lấy mọi người càng tận tâm duy hộ, một bên Lí Tĩnh cũng nhịn không được nhíu mi,“Kỳ thật, hiện tại nếu truy cứu giống nhau có thể .”

“Việc này nghiêm trọng ảnh hưởng Ôn tiểu thư của ngươi cuộc sống, nói xấu người của ngươi cách, pháp luật thượng truy cứu đứng lên là có thể cấu thành nói xấu tội .”

Theo của nàng ảnh hưởng trình độ đến xem, tuyệt đối đạt tới .

Vừa nghe đến kia nói xấu tội, Ôn Tĩnh Mặc lập tức vang lên nay còn bị giam giữ ở trong ngục giam Vivian, lúc trước nàng chính là bịa đặt nói xấu Ôn Lam sao chép bị đưa vào ngục giam.

Mà chính mình đối nàng nói việc làm xa so với Vivian làm còn muốn quá đáng, nếu bị tra ra là…… Nhất tưởng đến muốn cùng Vivian giống nhau ngồi tù, Ôn Tĩnh Mặc liền sợ tới mức ứa ra mồ hôi lạnh, cánh môi trở nên trắng, sắc mặt dị thường khó coi.

“Ôn tam tiểu thư ngươi không sao chứ?” Ôn Tĩnh Mặc không thích hợp cử chỉ đưa tới mọi người lo lắng ánh mắt.

“Không có việc gì, có thể là phía trước ở thái dương dưới đứng lâu, đột nhiên tiến điều hòa phòng có chút không thích ứng, ta mang nàng đi ra ngoài thuận thuận khí.” Dứt lời nhìn như ôn nhu kì thực bá đạo một tay lấy Ôn Tĩnh Mặc dẫn theo đi ra ngoài.

Ôn Tĩnh Mặc sớm đã bị mọi người thịt người tìm tòi cùng nói xấu tội sợ tới mức rối loạn tâm thần, bị Ôn Mặc Doanh lôi kéo ra phòng cũng không biết.

Thẳng đến bên tai vang lên Ôn Mặc Doanh lớn tiếng quát lớn thế này mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại, theo sau khẩn trương mà lo lắng một phen giữ chặt nàng, vội vàng hỏi,“Tỷ, làm sao bây giờ? Nếu làm cho bọn họ tra được là ta làm , ta sẽ ngồi tù. Ta không cần ngồi tù, không cần ngồi tù a!”

Mang theo khóc nức nở cầu cứu thanh làm cho Ôn Mặc Doanh dũ phát phiền lòng, nắm bắt nàng cổ tay thủ mạnh mẽ dùng một chút lực, đau nàng lập tức âm thanh kêu lên, thế này mới thoáng có chút tỉnh táo lại.

Mâu để như trước chớp động lo lắng hơi nước, mờ mịt không biết như thế nào cho phải.

“Cho dù bọn họ điều tra ra cũng không thể bắt ngươi làm sao bây giờ? Làm này sự thời điểm ngươi còn chưa trưởng thành pháp luật thượng ngươi căn bản không cần phụ trách, nói sau sự tình trôi qua lâu như vậy, bọn họ cho dù thật sự muốn tra cũng tra không ra cái gì, đừng tự loạn đầu trận tuyến, không bại lộ đi ra sẽ không sẽ có sự.”

“Thật vậy chăng?” Ôn Tĩnh Mặc vừa rồi là thật bị dọa ở, nghe Ôn Mặc Doanh phân tích đều có chút không tin hỏi lại.

Thật mạnh gật đầu, Ôn Mặc Doanh bình tĩnh hé ra mặt,“Chỉ cần ngươi cho rằng cái gì cũng chưa phát sinh quá, mọi người tuyệt đối sẽ không biết là ngươi làm .”

“Nhưng Ôn Lam sẽ nói a!” Lúc trước nàng còn xuất ra kia nhất đại điệp căn cứ chính xác theo, nếu nàng vạch là chính mình, lại làm sao bây giờ?

“Nếu vừa rồi nàng chưa nói, sau cũng sẽ không nói, chỉ cần ngươi ổn định chính mình sẽ không sự!”

Nghe Ôn Mặc Doanh khuyên giải an ủi, Ôn Tĩnh Mặc cuối cùng dần dần tìm về lý trí, hít sâu mấy hơi thở, thế này mới hướng tới nàng cố gắng dạng ra một cái mỉm cười,“Tỷ, ta biết làm sao bây giờ .”

Nhìn đến khôi phục bình thường , Ôn Mặc Doanh thế này mới lại mang theo nàng trở lại phòng, mà trong khoảng thời gian này, mọi người cũng tất cả đều ăn xong rồi, chuẩn bị rời đi.

Như vậy rời đi khen ngược, tuy rằng tạm thời trấn an hạ Ôn Tĩnh Mặc, mà nếu quả tiếp tục ngốc , nàng cũng sợ mọi người còn nói cái gì kích thích đến Ôn Tĩnh Mặc, làm cho nàng nói chút cái gì không nên nói đến lúc đó liền không xong .

Có xe lên xe, không xe đánh, một đám người dần dần đi chỉ còn lại có Lục Tử Mặc, Ôn Lam, Ôn Mặc Doanh tỷ muội hai còn có Lí Tĩnh.

Hôm nay Lục Tử Mặc cùng Lí Tĩnh đều không có lái xe đi ra. Ôn Mặc Doanh tỷ muội hai cũng là lái xe tống xuất đến, Ôn Lam mặc dù có hộ chiếu khả nàng không dám nhận đường cái sát thủ cho nên xe tạm thời vẫn là vật cách điện.

Một hàng năm người đứng ở đường cái khẩu chờ xe.

Ôn Lam đứng ở Lí Tĩnh bên người, thỉnh thoảng nói với hắn chút cái gì, cố ý xem nhẹ Lục Tử Mặc kia đầu ở chính mình trên người sâu thẳm ánh mắt, kiều diễm trên mặt treo lên nhạt nhẽo mỉm cười.

Nhìn kia nhu tĩnh mỉm cười, Lục Tử Mặc suy nghĩ như là bị cái gì sâu xa trí nhớ kéo đi qua, sắc mặt đờ đẫn, ánh mắt trống rỗng nhìn, một bên Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc dùng hết biện pháp cũng không có thể hấp dẫn hắn nửa điểm chú ý.

Đang ở cùng Lí Tĩnh nằm tuyên truyền phiến Ôn Lam bị di động tiếng chuông đánh gãy, nhìn kia bị người nào đó đổi thành lão công điện báo biểu hiện, phi sắc bạc môi ôn nhu khinh câu, dạng ra một cái tuyệt mỹ độ cong.

Thanh nhã tiếng nói giống như ấm ngọc tích lạc ở ngọc bàn phía trên thanh thúy dễ nghe,“Uy.”

“Ngươi hiện tại ở nơi nào?” Vừa lên xe Sở Đông Liên phát động động cơ, nghe được kia làm cho chính mình nghe hoài không chán tiếng nói, bạc môi không chịu khống chế giơ lên, đồng dạng ôn nhu hỏi.

“Ta ở thành bắc lộ đèn xanh đèn đỏ nơi này.”

“Như thế nào đi chỗ đó đâu?” Không phải ở quay chụp sao?

“Hôm nay trước thời gian hoàn thành, phó thị trưởng mời khách, mọi người cùng nhau ở bên cạnh ăn cơm, vừa tán.” Đơn giản giải thích, Ôn Lam không thể không biết câu kia mới lạ xưng hô ở người nào đó nghe tới là như thế nào chói tai, một lòng cùng điện thoại kia quả nhiên nhân đối thoại.

Không có lại hỏi nhiều cái gì, Sở Đông Liên ôn nhu phân phó,“Ngươi là ở chỗ này chờ ta, ta đã ở phụ cận, ta đi qua tiếp ngươi.”

“Hảo.” Ôn nhu ứng hạ, đối phương cắt đứt điện thoại, Ôn Lam thế này mới thu hồi di động.

“Liên thiếu?” Câu hỏi đồng thời, Lí Tĩnh ngăn lại một chiếc sĩ, chế nhạo nhìn Ôn Lam,“Xem ra ngươi là không cần theo chúng ta cùng nhau đi trở về.” Lại hướng về phía bên kia Lục Tử Mặc cùng Ôn Tĩnh Mặc tỷ muội hai hỏi,“Vậy ngươi nhóm?”

“Ta tạm thời không quay về.”

“Chúng ta cũng còn có việc.”

Lí Tĩnh cũng không trước mặt, chính mình thượng xe, hướng về phía bọn họ phất phất tay, nói:“Ta đây đi trước .”

Nhẹ nhàng gật đầu, xem như trả lời hắn. Ôn Lam đẩy ra dính ở khóe miệng sợi tóc, hơi hơi khom người,“Lí khoa trưởng, tái kiến.”

Đã không có Lí Tĩnh ngăn trở, Ôn Lam cùng Lục Tử Mặc liền như vậy trực tiếp chống lại, đạm mạc dời mâu quang, tùy tính nhìn đến đùa người qua đường, ánh mắt bị một cái năm tuổi đại đứa nhỏ hấp dẫn.

Theo của nàng ánh mắt nhìn lại, kia đứa nhỏ năm sáu tuổi bộ dáng, ôm cái bóng cao su, đứng ở đường cái khẩu chờ đèn xanh.

Đột nhiên, kia đứa nhỏ bóng cao su không biết như thế nào liền rớt, nhảy dựng nhảy dựng cổn đến đường cái trung ương, hướng = tiếp tục hướng tới đối diện tiếp tục cổn đi.

Kia đứa nhỏ gặp cầu chạy, lập tức khổ mặt nhăn hé ra mặt, nhấc chân sẽ truy đi qua.

Hiện tại đúng là đèn đỏ, đến đùa chiếc xe nối liền không dứt, Ôn Lam không chút suy nghĩ một phen giữ chặt đứa nhỏ, trong đó nàng cảm giác một người khác cũng kéo lại đứa nhỏ.

Nâng mâu nhìn lại, Ôn Mặc Doanh một phen kéo lại đứa nhỏ tay trái, nhìn bị Ôn Lam giữ chặt tay phải, hơi hơi dùng sức hướng đã biết biên kéo kéo, sợ kéo đau đứa nhỏ, Ôn Lam lập tức buông lỏng tay ra, nhưng ai biết đồng thời đứa nhỏ mãnh lực giãy dụa, thế nhưng giãy mở Ôn Mặc Doanh, nhấc chân liền hướng cổn đến đối diện bóng cao su đuổi theo.

Ôn Mặc Doanh lăng hạ, vừa định truy đi qua, khả nghênh diện mà đến xe lập tức ngừng cước bộ, nhưng lại quán tính sau này lui lui, mắt thấy xe một chiếc lượng hướng về phía đứa nhỏ khai lại đây, Ôn Lam tâm nhắc tới cổ họng mắt, rất nhanh chạy vội tới đứa nhỏ bên người, ôm cổ hắn.

Nếu chính là Ôn Lam chính mình muốn né tránh căn bản không phải vấn đề, nhưng giờ phút này của nàng trong lòng còn ôm cái đứa nhỏ, muốn tránh thoát ít khả năng.

Mắt thấy đến ngoạn chiếc xe không ngừng phát ra chói tai phanh lại thanh, nhanh chóng né tránh Ôn Lam cùng đứa nhỏ, khả theo sau một chiếc xe, tựa hồ căn bản không chú ý tới tới gần đường cái biên hai người, tốc độ xe không có nửa điểm giảm bớt, mắt thấy sẽ đánh lên, tại đây chỉ mành treo chuông hết sức, Ôn Lam chỉ cảm thấy thân mình bị một cỗ lực đạo sau này nhất xả, đi theo quán tính liên tục lui về phía sau, hai tay gắt gao ôm đứa nhỏ, phía sau lưng đụng vào một khối dày rộng trong ngực thượng.

Tam cụ thân mình nương tựa cùng một chỗ, bởi vì lực đạo va chạm nhất tề sau này đổ đi.

Ôn Lam chỉ cảm thấy có cái gì che chở chính mình đầu cùng trong lòng đứa nhỏ, bên tai vang lên nặng nề tiếng đánh cùng với hít vào thanh.

Mọi người đều bị này mạo hiểm một khắc sợ tới mức sững sờ ở nơi đó, nửa ngày đều phản ứng bất quá đến, vẫn là Ôn Lam trước hết hoàn hồn, xác nhận đứa nhỏ không có bị thương sau phóng tới một bên, thế này mới xoay người nhìn về phía cứu bọn họ Lục Tử Mặc.

Nhắm chặt mắt thống khổ té trên mặt đất, cổ tay chỗ quần áo bị ma phá, nhè nhẹ vết máu sấm đi ra, tuấn nhã trên mặt tràn đầy thống khổ thần sắc, nhếch môi, sắc mặt một mảnh tái nhợt.

Ngồi xổm hắn bên người, Ôn Lam không xác định hắn thương tới nơi nào căn bản không dám lộn xộn hắn, chỉ có thể ở một bên tận lực lớn tiếng kêu hắn, hỏi hắn làm sao đau? Thương đến chỗ nào?

Cũng may Lục Tử Mặc ý thức còn đủ thanh tỉnh, chính là lúc ban đầu kia dùng sức va chạm mang đến đau nhức làm cho hắn nửa ngày đều không thể nói chuyện, nghe bên tai kia lo lắng vội vàng quan tâm thanh, chậm rãi mở mắt ra mâu, một đôi duệ trầm con ngươi lẳng lặng nhìn nàng, thật lâu sau mới chậm rãi câu môi,“Ta không sao. Chính là một ít trầy da.”

Nghe được hắn trả lời chính mình, Ôn Lam cuối cùng nhẹ nhàng thở ra, giúp đỡ hắn, thấp giọng hỏi,“Có thể ngồi xuống mã?”

Chính mình hơi hơi giật giật thân mình, lập tức một trận đau đớn truyền đến, cũng là gật đầu.

Ôn Lam vừa định đem hắn nâng dậy đến, thân mình đã bị nhân nhất xả, vừa vặn xả đến nàng ma phá miệng vết thương thượng, đau nàng đổ hấp một ngụm lãnh khí, lập tức buông lỏng ra Lục Tử Mặc.

Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc một người giúp đỡ Lục Tử Mặc một bên, thong thả đứng lên, thế này mới phát hiện hắn lưng bị đại diện tích trầy da, quần áo sớm đã bị ma mặc, khó trách vừa rồi nhìn hắn động một chút, ánh mắt liền nhíu chặt.

Nhìn kia loang lổ vết máu, không cần phải nói cũng biết rất đau.

Ven đường có hảo tâm nhân đánh cấp cứu xe, bốn người bị nâng thượng cấp cứu xe, Ôn Mặc Doanh tỷ muội hai ngăn cách Ôn Lam cùng Lục Tử Mặc, Ôn Lam cũng không để ý, ngồi ở kia dọa phá hư khả đứa nhỏ bên người.

Rất nhanh đoàn người đi ra bệnh viện.

Kiểm tra một phen, đứa nhỏ bởi vì hai người hợp lực bảo hộ, không có bị thương, chính là bị sợ hãi, Ôn Lam cũng chỉ là thủ bị trầy da , thượng dược không có gì trở ngại.

Thương nặng nhất là Lục Tử Mặc.

Hai tay quải ra bị nghiêm trọng trầy da ở ngoài, lưng cũng trầy da đại phiến dA thịt, mặt sau lại có một đạo thật dài miệng vết thương, không biết là đánh lên cái gì sở trí. Cũng may không có thương tổn đến xương ống chân, đều chính là một ít bị thương ngoài da, hãy nhìn kia ngưng kết vết máu vẫn là có chút nhìn thấy ghê người.

Nhìn y tá đưa hắn hơn phân nửa cái lưng đều mạt thượng thuốc mỡ, lại vừa mới lưu ra kia vết sẹo một khối, nhìn kia khối đời này đều không thể tiêu tán vết sẹo, Ôn Lam đáy lòng khó nén chua sót.

Vốn là khiếm hắn một lần, hôm nay lại bị hắn cứu, nàng không biết chính mình muốn làm như thế nào mới có thể hoàn thanh, mới có thể đủ cùng hắn không hề có gì liên lụy.

Nhìn Ôn Lam nhìn ghé vào trên giường Lục Tử Mặc ngẩn người, Ôn Mặc Doanh thâm trầm mâu để hiện lên âm ngoan, bước nhanh tiến lên chắn của nàng trước mặt, cúi đầu hỏi:“Tử Mặc, thế nào? Có hay không làm sao không thoải mái?”

Chước lượng đôi mắt nghênh hướng Ôn Lam lo lắng thần sắc, Lục Tử Mặc thế nhưng cảm thấy lưng cũng không có phía trước như vậy đau .

Yên lặng dời ánh mắt, Ôn Lam vi mím môi, muốn nói cái gì đó, cuối cùng cũng là một chữ cũng nói không nên lời, xoay người liền đi ra ngoài.

Ôn Tĩnh Mặc cũng đi theo đi rồi đi ra ngoài.

“Ôn Lam, ngươi đứng lại!”

Bị đột nhiên gọi lại, đi tới cước bộ một chút, lập tức lại đề chân chuẩn bị rời đi, nhưng bị Ôn Tĩnh Mặc một phen giữ chặt.

“Ôn Lam, ngươi hiện tại có phải hay không rất đắc ý.” Hung ác nham hiểm hai tròng mắt, Ôn Tĩnh Mặc nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nàng.

Nàng liền không quen nhìn nàng rõ ràng thực vui vẻ còn muốn làm bộ như một bộ cái gì cũng không để ý dối trá bộ dáng.

Bỏ ra tay nàng, Ôn Lam vẻ mặt mạc danh kỳ diệu nhìn nổi điên Ôn Tĩnh Mặc, làm không rõ nàng rốt cuộc lại là thế nào căn thần kinh làm lỗi .

“Ta không biết ngươi đang nói cái gì?”

“Ôn Lam, còn trang, không biết là ghê tởm!”

“Nhìn Tử Mặc ca không để ý chính mình sinh mệnh nguy hiểm đi cứu ngươi, ngươi là không phải đặc đắc ý, nghĩ đến chính mình ở Tử Mặc ca trong lòng địa vị thực không giống với .” Trào phúng nhướng mày, Ôn Tĩnh Mặc chỉ cần nhất tưởng khởi vừa rồi Lục Tử Mặc như vậy nghĩa vô phản cố lao ra đi, liền tức giận bất bình.

“Ôn Lam ta khuyên ngươi vẫn là đừng tự mình đa tình , Tử Mặc ca chú ý nhất vẫn là tỷ tỷ, cứu ngươi cũng chỉ bất quá là hắn tâm địa thiện lương, đừng ôm có cái gì không nên có kỳ vọng.”

Ôn Lam có đôi khi thật sự cảm thán, các nàng tỷ muội lưỡng tư tưởng, một chút sự tình là có thể thất tưởng bát tưởng nghĩ ra nhất đại một chuỗi, còn tự cho là thông minh cho rằng chính mình đoán trúng, không biết các nàng này đoán rằng ở nàng nghe tới đều cập kì buồn cười.

“Ngươi nói hắn chú ý nhất là chính là a? Ngươi là hắn con giun trong bụng biết hắn nội tâm chân chính ý tưởng?” Châm chọc phản kích, Lục Tử Mặc để ý ai không quan chuyện của nàng, chẳng qua nhìn người nào đó tự cho là đúng bộ dáng, nàng đã nghĩ muốn tỏa tỏa hắn ngạo khí.

Bị hoài nghi, Ôn Tĩnh Mặc lập tức lớn tiếng cãi lại:“Ta đương nhiên biết, ngươi cũng thấy đấy Tử Mặc ca trên lưng cái kia vết sẹo , kia nhưng là năm đó cứu tỷ tỷ khi lưu lại !”

Chương 107: Sở Đông Liên, ngươi thú ta đi!

“Ngươi nói cái gì?” Ôn Lam một phen tiến lên thu Ôn Tĩnh Mặc cổ tay, âm trầm rống giận mạnh xuất hiện khiếp sợ, tựa hồ như thế nào cũng không nguyện ý đi tin tưởng chính mình sở nghe được .

Ôn Tĩnh Mặc nghĩ đến, Ôn Lam đối Lục Tử Mặc vẫn là hữu tình , cho nên nghe tới Lục Tử Mặc từng nay vì Ôn Mặc Doanh thiếu chút nữa đã đánh mất tánh mạng, lưu lại vết sẹo, nhất thời không tiếp thụ được, hoàn toàn không biết, nàng này không thể nghi ngờ lộ ra làm cho Ôn Lam đã biết một cái dây dưa nàng mười mấy năm khúc mắc.

Kiêu ngạo dương cằm, Ôn Tĩnh Mặc cao ngạo giống chim công, chỉ vào chính mình lưng, bằng được chạm đất Tử Mặc lưu có vết sẹo địa phương.

“Ngươi đừng nghĩ đến Tử Mặc ca hôm nay cứu ngươi có gì đặc biệt hơn người, lúc trước chúng ta đều còn nhỏ thời điểm, Tử Mặc ca liền đem tỷ tỷ cho rằng bảo bối giống nhau sủng, lại vì cứu nàng không để ý chính mình sinh mệnh, ở phía sau lưng để lại một đạo vết sẹo, ngươi vừa rồi thấy được, kia đến vết sẹo cho dù trôi qua mười mấy năm cũng không từng biến mất, có thể thấy được lúc trước Tử Mặc ca đối tỷ tỷ hay dùng tình sâu vô cùng.” Trào phúng nhìn nàng, Ôn Tĩnh Mặc vô tận đắc ý,“Như thế nào, không tin? Không tin ngươi có thể đi hỏi Hạo Dương ca, lúc ấy hắn cũng thấy được.”

Mới nhắc tới Lục Hạo Dương, liền nhìn đến quần áo áo bào trắng kiệt ngạo thân ảnh bước nhanh hướng các nàng đi tới.

Nhìn đứng ở trước mắt Lục Hạo Dương, Ôn Lam cầm trụ hắn, còn không có mở miệng, hắn liền vội thanh hỏi,“Ta ca thế nào?”

“Thầy thuốc nói, không thương đến gân cốt, bất quá có đại diện tích trầy da, lưng còn bị lợi nhận họa xuất một đạo dài chừng thất li thước lỗ hổng.” Đem phía trước muốn hỏi chuyện tình tạm thời áp chế, nói cho hắn Lục Tử Mặc thương tình.

Có nghe hay không thương đến gân cốt, chính là trầy da, Lục Hạo Dương thế này mới nhẹ nhàng thở ra.

Phía trước nhận được điện thoại, nói là bọn họ vài cái ra tai nạn xe cộ vào Minh Đức, hắn tâm đột nhiên như là bị nhân thu đến miệng, còn kém không bính đi ra, nay nghe nàng nói đại ca không có việc gì, thế này mới ổn ổn tâm thần, lại đem nàng kéo đến trước mặt cẩn thận kiểm tra rồi một phen, chỉ có cổ tay chỗ có mấy chỗ trầy da, địa phương khác tựa hồ cũng không có vấn đề gì, khả Lục Hạo Dương vẫn là lo lắng hỏi,“Ngươi đâu? Ngươi có hay không làm sao bị thương?”

Nhìn hắn bởi vì lo lắng mà nhanh túc cùng một chỗ ánh mắt, Ôn Lam thân thủ thay hắn vuốt lên, mỉm cười nha đầu,“Trừ bỏ trên tay một chút vết thương nhẹ ngoại, đều tốt lắm.”

Thanh nhã nhu triệt tiếng nói trong veo nhập tâm, kỳ tích bàn dần dần trấn an Lục Hạo Dương tựa hồ còn lược hiển nôn nóng tâm, cẩn thận nắm tay nàng, hơi hơi dùng sức, cuối cùng buông ra nói:“Ta đi vào trước xem một chút.” Lập tức xoay người đẩy ra phòng bệnh bước đi đi ra ngoài, hoàn toàn không có chú ý tới một bên muốn cùng nàng nói cái gì đó Ôn Tĩnh Mặc.

Nhìn như trước hoàn toàn không nhìn chính mình xem nhẹ chính mình tồn tại Lục Hạo Dương, Ôn Tĩnh Mặc đáy lòng ức chế không được ghen tị cùng phẫn hận.

Cho tới bây giờ đến nơi đây hắn trong mắt cũng chỉ có Ôn Lam, liền ngay cả liếc mắt một cái cũng chưa con mắt xem quá chính mình, cũng không hỏi một chút chính mình có phải hay không cũng bị thương, liền như vậy vào phòng bệnh. Hoàn toàn đem chính mình cho rằng trong suốt .

Không cam lòng cùng khuất nhục lan tràn tới toàn thân, dữ tợn che mặt khổng oán độc mà âm ngoan trừng mắt nhìn Ôn Lam liếc mắt một cái, thế này mới vội vàng theo đi vào.

Ôn Lam vốn cũng tưởng đi vào, khả di động tiếng chuông hợp thời vang lên, thế này mới dừng bước, nhìn mặt trên điện báo biểu hiện, Ôn Lam thế này mới nhớ lại, nàng cùng Sở Đông Liên ước tốt sự tình.

Vội vàng chuyển được, lập tức truyền đến đối phương lược hiển phương tấc đại loạn lo lắng tiếng nói,“Tiểu nha đầu, ngươi ở nơi nào?”

Nghe kia tràn đầy quan tâm ngữ khí, Ôn Lam chỉ cảm thấy đáy lòng tiệm ấm, nói chuyện thanh âm không khỏi đều mang theo một tia ám ách,“Ta ở bệnh viện.”

Vừa nghe đến kia hai chữ, Sở Đông Liên liền cảm giác chính mình tim đập lập tức nhanh hơn, nắm di động thủ đột nhiên căng thẳng, còn kém không bóp nát nó, cố gắng khống chế được khẩn trương cảm xúc, Sở Đông Liên cực lực dịu đi ngữ khí, dụ dỗ thấp hỏi,“Ở đâu gian bệnh viện?”

“Minh Đức.”

Đang nói mới lạc, Ôn Lam chợt nghe đến bên kia truyền đến chói tai tiếng nói, nghi là lốp xe cùng mặt phát ra kịch liệt ma sát sinh ra .

Đoán hắn đang ở lái xe, Ôn Lam lập tức giương giọng nói:“Ta không sao, ngươi chậm một chút! Sở Đông Liên, nghe được sao?”

Cha mẹ hắn đều là mệnh tang tai nạn xe cộ, tuy rằng hắn biểu hiện thực bình thường, khả cái loại này bóng ma là giấu ở thân thể ở chỗ sâu trong , một khi bị mỗ ta sự tình kích phát, hậu quả không thể thiết tưởng.

“Đông Liên, Đông Liên, ta thật sự không có việc gì. Ngươi nghe, ta hảo hảo ! Ngươi khai chậm một chút.” Ôn Lam ôn nhu khuyên giải an ủi , nghe điện thoại kia đoan vù vù tiếng gió, Ôn Lam tâm cũng đi theo huyền lên.

“Đông Liên, ngươi khai chậm một chút. Ta không cắt đứt điện thoại cho ngươi nghe của ta thanh âm cho ngươi biết ta vẫn đều là hảo hảo , ngươi liền khai chậm một chút được không?” Mạnh mẽ tiếng gió làm cho Ôn Lam nhuyễn hạ ngữ khí, tựa vào phòng bệnh hành lang trên vách tường, một đôi linh động con ngươi trầm tĩnh nội liễm, như là che dấu sở hữu quang mang, cũng hoặc là này hào quang chỉ có khắp nơi nhìn thấy chính mình trong lòng niệm tưởng người kia mới có thể nở rộ đi ra.

Sở Đông Liên một đường không nói gì, hữu nhĩ thượng lam nha ống nghe điện thoại lý không ngừng truyền đến nàng thanh âm ôn nhu, nhẹ nhàng ôn nhu , như là đẹp nhất nhạc khúc.

Cũng là này không có gián đoạn nói chuyện thanh, làm cho Sở Đông Liên dần dần ổn định tâm thần.

Trời biết khi hắn đuổi tới càng tốt địa điểm, không có nhìn đến nàng, xuống xe tìm kiếm nghe được bên người người ta nói vừa rồi có nhân ra tai nạn xe cộ bị đưa vào bệnh viện cái loại này hít thở không thông đau khoảnh khắc truyền khắp toàn thân.

Thân thể mỗi một chỗ đều ở kêu gào của nàng tên, trong đầu một lần lần phủ nhận nhất định sẽ không là nàng.

Mà khi đánh nàng điện thoại, nghe được nàng ở bệnh viện khi, Sở Đông Liên hận không thể chính mình dài quá cánh có thể lập tức bay đến thân thể của nàng biên, nếu không phải nàng vẫn nói chuyện, hắn căn bản không biết chính mình cũng không thể được chống đỡ đến Minh Đức.

Đến Minh Đức bệnh viện, xe đều không kịp ngừng hảo, Sở Đông Liên liền vội vàng việc việc vọt đi vào, tai nghe lý vẫn là nàng mềm nhẹ thanh âm, theo hôm nay phát sinh hết thảy đến trước kia nàng cuộc sống trung thú sự, mỗi một kiện nàng đều nói thực kể lại thực còn thật sự, thế cho nên ở hành lang một đầu đứng ở lấy đến hân dài tao nhã dáng người cũng không từng phát giác, như trước cố chấp muốn làm chút cái gì.

Như vậy Ôn Lam mạc làm cho Sở Đông Liên đau xót.

Nàng rất ít sẽ nói một ít quan tâm lời nói, càng đừng nói làm cho nàng nói một ít dỗ nhân vui vẻ trong lời nói, có đôi khi nàng bổn bổn đáng yêu, bổn làm cho mọi người nghĩ đến nàng cái gì cũng không để ý, ai có thể cũng không biết nàng đem để ý chôn ở đáy lòng.

Hơn phân nửa mấy giờ liên tiếp không ngừng nói chuyện, Ôn Lam cổ họng đã muốn có chút chịu không nổi , nhưng lại lo lắng, nếu đột nhiên nghe không được chính mình tiếng nói Sở Đông Liên hội lo lắng, Ôn Lam lại cố gắng chống đỡ chính mình, hơi hơi đem thanh âm giảm nhỏ một chút, rất nhỏ trình độ cố gắng làm được làm cho đối phương nghe không ra của nàng khác thường.

Vẫn nhìn của nàng Sở Đông Liên ẩn nhẫn đáy lòng đau đớn, cảm thụ được nàng yên lặng vì chính mình làm hết thảy, nhìn nàng thông qua một ít rất nhỏ chuyện tình biểu đạt đối chính mình để ý, rất là uất ức.

Đi tới cước bộ nhanh hơn, Sở Đông Liên đi vào thân thể của nàng biên, không có gì ngôn ngữ một tay lấy nàng ôm vào trong lòng, cảm nhận được nàng chân thật nhiệt độ cơ thể, hắn mới phát giác chính mình tâm lại sống lại đây.

Bị hắn bá đạo ủng vào trong ngực, ôm chính mình cánh tay lực đạo có chút đại, không thích ứng hơi hơi túc nhíu mi đầu, nhưng không có một tia kháng cự ngược lại ôm lấy hắn bên hông, vùi đầu ở hắn trong lòng, hô hấp kia thản nhiên bạc hà hương, nôn nóng tâm cũng dần dần yên tĩnh xuống dưới.

Qua hội, Sở Đông Liên thế này mới buông ra, lôi kéo nàng ở một bên ghế trên ngồi xuống, còn thật sự kiểm tra rồi liền, xác định thật sự trừ bỏ trên tay mấy chỗ trầy da ở ngoài không còn có khác gì vết thương thế này mới chế trụ của nàng đầu vai lớn tiếng hỏi,“Rốt cuộc phát sinh chuyện gì đâu?” Như thế nào lại đột nhiên xảy ra tai nạn xe cộ , coi hắn cẩn thận không nên hội như vậy a?

“Hết thảy đều là ngoài ý muốn, thật sự! Bất quá Lục Tử Mặc vì cứu ta thương có vẻ trọng.” Nhắc tới phía trước kia nguy hiểm một khắc, Ôn Lam lại vang lên Lục Tử Mặc sau lưng vết thương, trong đầu nghĩ lại tới một lần vô tình nhìn đến hắn sau lưng tựa hồ cũng có nói vết sẹo, hơn nữa hai người vị trí còn như vậy tương tự, minh minh trung, Ôn Lam cảm thấy có cái gì bị liên lụy đứng lên, khả trung gian còn đánh cái kết, chỉ có giải khai mới biết được đây là không phải một cây đầy đủ dây thừng.

Cúi hạ con ngươi thanh liễm nhu hòa, Sở Đông Liên vẻ mặt còn thật sự nhìn nàng,“Ngươi nói là Lục Tử Mặc cứu ngươi?”

Nhẹ nhàng gật đầu, Ôn Lam xoay người chỉ vào bên cạnh này phiến môn, nói:“Hắn ngay tại bên trong.”

“Chúng ta đây vào xem hắn.”

Ôn Lam phía trước vốn cũng tính đi vào , là bị điện thoại của hắn đình chỉ, hiện tại nghe hắn chủ động nhắc tới muốn vào nhìn hắn, nhanh nhạy hai tròng mắt ở hắn trên người nhìn quét một vòng, thế này mới không xác định hỏi,“Ngươi xác định?”

Bị nàng như vậy thật cẩn thận hỏi, Sở Đông Liên vừa tức giận vừa buồn cười, hắn trong lòng hắn có nhỏ như vậy khí sao?

Mặc kệ trước kia tiểu nha đầu đối hắn là cái gì cảm giác, kia đều là trước kia chuyện , nay hắn cứu tiểu nha đầu, thân là hắn vị hôn phu sẽ đi trước nói lời cảm tạ.

“Ta xác định cùng với khẳng định.” Tránh đi của nàng miệng vết thương, mềm nhẹ lôi kéo hắn, lễ tiết tính gõ gõ cửa, được đến đáp lại hai người thế này mới đi rồi đi vào.

Giờ phút này Lục Tử Mặc bởi vì dược hiệu nguyên nhân đã muốn lâm vào ngủ say trung, nhìn kia nằm úp sấp ngủ không thoải mái mà túc khởi ánh mắt tuấn nhan, một đôi sâu thẳm con ngươi hiện lên khác thường quang mang.

Lục Tử Mặc, năm đó ta điệu nhập hồ nước hôn mê bất tỉnh sau rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Vì sao Ôn Tĩnh Mặc sẽ nói lấy đến vết sẹo là ngươi vì cứu Ôn Mặc Doanh lưu lại , mà khi sơ nàng rõ ràng nói cứu chính mình là……

Nghĩ chính mình từ nhỏ đã bị người nào đó thiết kế, có phải hay không kia một lần lại bị nhân đùa giỡn một lần, ý thức được loại này khả năng, Ôn Lam vỗ nhẹ hạ Sở Đông Liên lôi kéo chính mình thủ, ý bảo hắn buông ra, hướng một bên Lục Hạo Dương đi đến.

Nhìn ngủ trên giường cũng không như thế nào an ổn Lục Tử Mặc, Ôn Lam ra vẻ hoang mang thấp giọng hỏi,“Hạo Dương, vừa rồi bôi thuốc khi, ta nhìn thấy Tử Mặc phía sau lưng có câu vết sẹo thực rõ ràng, là như thế nào đến?” Thanh âm khống chế vừa đúng, vừa vặn làm cho cách đó không xa Ôn Mặc Doanh cũng nghe đến.

“Đó là……”

“Tử Mặc đều đã muốn thương thành cái dạng này , ngươi đổ chỉ hỏi hắn cũ vết sẹo, hơn nữa này nói vết sẹo như thế nào đến, ngươi không phải rất rõ ràng sao? Hiện tại hỏi như vậy lại là muốn làm gì? Nếu là không nghĩ cổ áo mặc cứu ngươi tình, vậy không cần lĩnh, Tử Mặc sẽ không trách ngươi, dù sao hắn muốn cứu cũng là cái kia đứa nhỏ.” Âm thanh giương giọng chặn đứng Lục Hạo Dương chưa xong trong lời nói, Ôn Mặc Doanh cũng không kịp che dấu chính mình, sâm nghiêm nhìn Ôn Lam, lợi hại con ngươi không thấy nửa điểm nhu nhược, cường thế tư thái cùng phía trước phán nếu hai người.

Rõ ràng chột dạ che dấu càng khiến cho Ôn Lam hoài nghi, cũng không có lại truy vấn cái gì, trong lòng dĩ nhiên có đáp án.

Nếu lúc trước Ôn Mặc Doanh liền hao hết tâm tư hại chính mình, năm đó lời của nàng làm sao có thể tín.

Chính là nàng không phải vẫn muốn ly gián chính mình cùng Lục Tử Mặc sao, vì sao lại cố ý lừa chính mình giáp mặt là Lục Tử Mặc cứu chính mình do đó làm cho chính mình yêu thượng hắn, nàng lại đang đùa cái gì xiếc?

Ôn Lam hợp thời đình chỉ cũng không có tiêu trừ Ôn Mặc Doanh cảnh giác, hướng mắt nhất thời bán có thể hay không tỉnh lại Lục Tử Mặc, hướng tới Lục Hạo Dương nhẹ nhàng vuốt cằm,“Hạo Dương, Tử Mặc tạm thời trước hết giao cho ngươi, ta cùng lặng im đi về trước đổi thân quần áo lại đến.”

“Không cần, nơi này ta chiếu khán là có thể .” Lạnh lùng cự tuyệt Ôn Mặc Doanh, Lục Hạo Dương thản nhiên liếc nàng liếc mắt một cái, lại hướng tới Ôn Lam cùng Sở Đông Liên nói:“Các ngươi cũng đi về trước, có chuyện gì ta trước tiên cho ngươi điện thoại.”

Nghĩ chính mình ở trong này cũng làm không được cái gì, ngược lại có chút vướng chân vướng tay, Ôn Lam cũng sẽ không chối từ, gật đầu đi theo Sở Đông Liên dẫn đầu đi ra phòng bệnh.

Nhìn bọn họ thân ảnh biến mất ở trước mắt, Ôn Mặc Doanh thế này mới xấu hổ hướng về phía Lục Hạo Dương cười cười, lôi kéo không muốn rời đi Ôn Tĩnh Mặc ra phòng bệnh.

Mới trở lại Ôn gia, Ôn Mặc Doanh đã đem Ôn Tĩnh Mặc kéo đến chính mình phòng, âm trầm khuôn mặt như là cực lực ở khắc chế cái gì, âm thanh lạnh lùng nói:“Ngươi ở bệnh viện cùng Ôn Lam nói gì đó?”

Ôn Tĩnh Mặc vẫn là lần đầu tiên nhìn đến luôn luôn ôn nhu nhàn nhã tỷ tỷ lộ ra như vậy khủng bố biểu tình, có chút bị dọa đến, ngây ngốc ở nơi nào, làm sao còn nhớ rõ đi trả lời của nàng vấn đề.

“Ta hỏi ngươi, nói mau a!” Lâu không thấy nàng trả lời, Ôn Mặc Doanh rốt cuộc khắc chế không được lớn tiếng gầm nhẹ, sợ tới mức Ôn Tĩnh Mặc lập tức đỏ hốc mắt, co rúm lại sau này né tránh, lắp bắp trả lời:“Ta…… Ta chưa nói cái gì.”

Chưa nói cái gì! Không có khả năng.

Nếu chưa nói cái gì, Ôn Lam lại làm sao có thể đột nhiên hỏi kia nói vết sẹo chuyện, năm đó nàng rõ ràng lừa gạt nàng Tử Mặc trên người thương là vì cứu nàng lưu lại , chính là muốn lợi dụng lần này cơ hội làm cho vốn là đối Tử Mặc có hảo cảm Ôn Lam hoàn toàn yêu thượng hắn, lại lợi dụng chính mình đối chính mình cảm tình đi hung hăng nhục nhã nàng.

Nàng xảo diệu lợi dụng mọi người lầm đạo Ôn Lam, thật sự làm cho nàng tin, hơn nữa vẫn cũng không từng hoài nghi quá, như thế nào hôm nay lại hội đột nhiên nhắc tới, nhưng lại cố ý làm bộ như cái gì cũng không cảm kích bộ dáng thử Lục Hạo Dương.

Mà tại đây phía trước nàng căn bản không cùng người nào gặp qua, chỉ một người một chỗ quá, thì phải là của nàng bảo bối muội muội — Ôn Tĩnh Mặc!

Nếu không phải nàng nói gì đó nói làm cho nàng khả nghi, nàng lại làm sao có thể đến hỏi.

Ủy khuất cắn môi, Ôn Tĩnh Mặc cúi đầu cãi lại,“Tỷ, ta thật sự cái gì cũng chưa nói.”

Nhìn nàng kia vô tội bộ dáng, Ôn Mặc Doanh áp lực nôn nóng, nghĩ nghĩ lại hỏi,“Kia vì sao Ôn Lam hội đột nhiên hỏi Tử Mặc sau lưng kia nói vết sẹo?”

Vừa nghe, tỷ tỷ nguyên lai hỏi là này, Ôn Tĩnh Mặc lập tức lau đi khóe mắt nước mắt, vô hạn đắc ý nhướng mày,“Còn không phải Ôn Lam nghĩ đến hôm nay Tử Mặc ca cứu nàng ngay tại đắc ý, cho nên ta cùng nàng nói, Tử Mặc ca trên người kia nói vết sẹo là năm đó vì cứu tỷ tỷ lưu lại .” Tự hào nhìn mặt âm trầm Ôn Mặc Doanh, Ôn Tĩnh Mặc chút không cảm giác ra của nàng không thích hợp, chính ở chỗ này nói vui vẻ,“Tỷ tỷ, ngươi là không thấy được lúc ấy nàng nghe thế sự kiện sau kia khó coi sắc mặt, ngẫm lại đều cảm thấy hết giận.”

Một lòng dự đoán được khen ngợi, Ôn Tĩnh Mặc cứ việc còn có chút sợ hãi giờ phút này Ôn Mặc Doanh, nhưng vẫn là đánh bạo đi vào bên người nàng, kiêu ngạo nói:“Tỷ tỷ, ta làm hảo đi?”

“Ngươi làm thật tốt!” Cùng với cắn răng lời nói sau là vang dội một cái tát.

Ôn Mặc Doanh giơ lên cao bắt tay vào làm, giận không thể thành trừng mắt được việc không đủ bại sự có thừa Ôn Tĩnh Mặc, hận không thể lại đá đi qua một cái tát.

Nàng khổ tâm che giấu mười mấy năm bí mật, đã bị nàng nói hai ba câu cấp phá hủy.

Ôm bị đánh tả mặt, Ôn Tĩnh Mặc hoảng sợ trừng lớn hai tròng mắt, giống xem quái vật bình thường nhìn thẹn quá thành giận Ôn Mặc Doanh, lảo đảo chân sau, không ngừng lay động đầu tựa hồ ở phát tiết trong lòng không tin.

Không tin luôn luôn đối chính mình sủng ái có thêm tỷ tỷ hội đột nhiên động thủ đánh chính mình, hơn nữa xuống tay còn như vậy trọng, giờ phút này tả mặt đều vẫn là chết lặng không có gì tri giác.

“Ngươi làm gì đánh ta?” Thật lâu sau, Ôn Tĩnh Mặc mới ách cổ họng không dám tin chất vấn.

“Ngươi làm cái gì chuyện tốt không biết, còn có mặt mũi hỏi ta vì sao đánh ngươi.” Giơ lên thủ Ôn Mặc Doanh lại muốn cấp nàng một cái tát, ngạnh sinh sinh cấp nhịn xuống, khả Ôn Tĩnh Mặc vẫn là sợ tới mức co rúm lại hạ.

“Ngươi có biết hay không, ngươi đem Tử Mặc vết sẹo tồn tại nói cho Ôn Lam, ngươi này chẳng những không có giúp ta, ngược lại hại ta.”

Vừa nghe nàng nói là hại nàng, Ôn Tĩnh Mặc lập tức hối hận một chút, nhưng nghĩ lại nhất tưởng lại cảm thấy không thích hợp.

Làm sao có thể là hại tỷ tỷ ?

Nàng nói như vậy rõ ràng có kích thích đến Ôn Lam, đạt tới mục đích làm sao có nửa điểm hại nàng.

Không cam lòng phản bác,“Ngươi không phải muốn mượn Tử Mặc ca thương tổn Ôn Lam sao, ta hôm nay nói như vậy không phải đạt tới mục , làm sao có thể thành hại ngươi. Ta rõ ràng là ở thay ngươi hết giận!” Cuối cùng lại đổi lấy của ngươi một cái tát.

Nhìn nàng mãnh liệt bộ dáng, Ôn Mặc Doanh tức giận đến đầu đều đau .

Chẳng lẽ muốn chính mình nói cho nàng, năm đó Ôn Lam gặp chuyện không may, nàng cố ý ngăn cản Tử Mặc đi cứu nàng, làm hại Tử Mặc bị thương, lại làm cho Đông Liên cứu nàng, vì giấu diếm chân tướng, cuối cùng nàng lại giả tá Tử Mặc dời đi Ôn Lam đối Đông Liên để ý, thế này mới lập này nói dối, một lòng chỉ vì trừ bỏ gì một cái mới có thể cướp đi Đông Liên nguy cơ.

Chuyện như vậy làm cho nàng nói ra, không phải tự mình kéo xuống chính mình ngụy trang sao?

Ôn Mặc Doanh tự nhiên sẽ không ngốc thật sự đi làm như vậy, chính là nhìn Ôn Tĩnh Mặc phẫn nộ không cam lòng ánh mắt, cũng càng thêm bất đắc dĩ cùng ảo não, nàng như thế nào còn có như vậy cái trư đầu muội muội, được việc không đủ bại sự có thừa.

Tẫn cấp chính mình cản trở.

“Được rồi! Về sau không mệnh lệnh của ta không cho phép ngươi lại nhúng tay việc này.” Lãnh liệt mở miệng, Ôn Mặc Doanh đứng ở một bên không hề xem hai mắt đẫm lệ Ôn Tĩnh Mặc, thanh tú ánh mắt nhíu chặt.

Nàng hiện tại chỉ hy vọng, Ôn Lam biết cứu của nàng không phải Tử Mặc, mà không biết là Đông Liên, nếu biết là Đông Liên cứu , kia lặng im hôm nay lần này không thể nghi ngờ là đưa bọn họ cảm tình lại đẩy mạnh từng bước. Hoàn toàn đem Ôn Lam cùng Tử Mặc liên lụy cấp chặt đứt.

Ôn Tĩnh Mặc như thế nào cũng không nghĩ tới chính mình hảo tâm giúp nàng, cuối cùng đổi lấy cũng là của nàng một cái tát cùng trách cứ, sợ hãi bị phẫn nộ sở thay thế được, giận dữ trừng mắt nàng, giương giọng rống giận,“Không nhúng tay sẽ không nhúng tay, chuyện của ngươi ta về sau không bao giờ nữa quản .” Nói xong bị tức giận liền xông ra ngoài.

Giờ phút này Ôn Mặc Doanh sớm đã tâm phiền ý loạn làm sao còn có tâm tình đi quản Ôn Tĩnh Mặc, vô lực ngồi ở trên sô pha, mơ hồ cảm thấy phía trước chính mình cố gắng tựa hồ đều đã bởi vì này sự kiện mà phó lưu thủy.

Trở lại Sở gia, Ôn Lam cùng Sở Đông Liên giấu diếm ở hôm nay đã phát sinh chuyện tình, đối thủ thượng thương cũng chỉ là nói hôm nay chuyển này nọ thời điểm không cẩn thận lau phá .

Cũng may miệng vết thương thoạt nhìn không nghiêm trọng, cũng quả thật giống như vậy hồi sự, thật đúng là giấu giếm ở mọi người.

Chính là Ôn Lam không nghĩ tới là, cách thiên chuyện này vẫn là bị Sở gia nhân đã biết.

Ôn Lam hiện tại cả đầu đều là kia vết sẹo chuyện, cơm chiều ở giữa vẫn đều có chút không yên lòng, mọi người nghĩ đến nàng là quá mệt mỏi , dùng bữa tối, sớm khiến cho nàng lên lầu nghỉ ngơi đi.

Trở lại phòng, Ôn Lam liền dị thường nhiệt tình thay Sở Đông Liên phóng hảo nước tắm, sau đó ở hắn kinh ngạc dưới ánh mắt động thủ sẽ thay hắn cởi bỏ áo quần áo trong nút thắt.

Này nếu ở bình thường Sở Đông Liên nhạc hưởng thụ, nhưng hôm nay Ôn Lam có chút không thích hợp, mọi người tuy rằng nhìn không ra, nhưng hắn biết trong lòng nàng có việc.

Cầm nàng ở ngực bận rộn hai tay, đặt ở bên môi ôn nhu vừa hôn, sâu thẳm duệ mâu ôn nhu dừng ở nàng, ngươi nhã đẹp đẽ quý giá trên mặt là không dễ phát hiện lo lắng,“Ta chính mình đến.”

Bị hắn cự tuyệt, Ôn Lam cũng không cưỡng cầu, kéo hồi chính mình thủ, khẽ nhếch cánh môi,“Vậy ngươi đem quần áo cởi ta cầm tẩy.”

Thấy nàng lập tức bính đáp đến chính mình phía sau, cho dù đưa lưng về phía cũng có thể cảm nhận được cặp kia ánh mắt chấp nhất cho cực nóng.

Trong đầu không tự chủ được hồi tưởng khởi phía trước ở trong bệnh viện nàng hỏi Lục Hạo Dương có liên quan vết sẹo chuyện, mơ hồ trung đã muốn đoán được cái gì, sắc vi sắc bạc môi khẽ nhếch, lưu luyến mâu để lóe ánh sáng ngọc quang mang, coi như kia đêm khuya đẹp nhất dạ minh châu, chói mắt liễm diễm.

Tự nhiên cởi quần áo trong, hoàn toàn đem nửa người trên bại lộ ở nàng trước mắt, lập tức hắn liền cảm nhận được phía sau lưng kia nói vết sẹo bị mềm mại tay nhỏ bé nhẹ nhàng vuốt phẳng, thật cẩn thận mà ôn nhu.

“Này vết sẹo có bao nhiêu lâu đâu?” Rất nhỏ tiếng nói khó nén đau lòng, chỉ phúc không ngừng qua lại vuốt ve kia nói vết sẹo, cụp xuống hạ đôi mắt dấu diếm nhiều lắm cảm xúc, hàm răng khẽ cắn cánh môi, chỉ sợ chính mình nhịn không được hỏi ra.

“Mười lăm năm đi!” Dày tiếng nói chậm rãi phun ra cái kia niên hạn, mang theo ti mê hoặc, lập tức làm cho Ôn Lam thân mình ngẩn ra.

“Đó là như thế nào thương ?” Cơ hồ không có gì lo lắng liền hỏi đi ra.

“Cứu người.”

“Cứu ai?” Trong lòng cái kia kết tựa hồ bị chính mình giải khai hơn phân nửa, chỉ còn lại có một chút, chỉ cần điểm này cởi bỏ hết thảy liền chân tướng rõ ràng .

Đột nhiên, Sở Đông Liên xuất kỳ bất ý xoay người, quang lỏa song chưởng khoát lên của nàng đầu vai, tuấn mi nhíu lại,“Tiểu nha đầu, ngươi như thế nào đâu?” Không có trả lời nàng, mà là lo lắng hỏi.

“Mau trả lời ta.” Giận trừng mắt hai tròng mắt, Ôn Lam bá đạo muốn đưa hắn chuyển đi qua, nàng muốn xem kia nói vết sẹo, đó là hết thảy mấu chốt.

Nhìn của nàng chấp nhất, bất đắc dĩ than nhẹ, một tay lấy nàng kéo vào trong lòng,“Không nhớ rõ .”

“Tiểu nha đầu, hết thảy cũng không trọng yếu , ngươi chỉ cần biết rằng ta ở bên cạnh ngươi, hội luôn luôn tại.” Nhu nhược lời nói làm cho Ôn Lam nhất thời sững sờ ở nơi đó, tựa vào hắn trong lòng nghe kia trầm ổn hữu lực tiếng tim đập, chậm rãi nhắm lại mắt.

Nếu hắn không muốn nói, như vậy nàng hội dùng chính mình phương thức biết.

……

Ngày hôm sau sáng sớm, Ôn Lam đi công ty xử lý hạ ngày hôm qua tích lũy công tác, lại phân phó mọi người một ít chú ý chuyện hạng, thế này mới chạy tới bệnh viện.

Lúc này Lục Tử Mặc đã muốn đã tỉnh, Ôn Mặc Doanh đang ở một bên tước hoa quả.

Nhìn đến Ôn Lam như vậy cảnh tượng vội vàng tới rồi, đáy lòng mạnh mẽ cả kinh, cũng là bất động thanh sắc ngồi ở chỗ kia.

Nhìn vào Ôn Lam, Lục Tử Mặc không có phát hiện chính mình đáy mắt kia chợt lóe mà qua kinh hỉ, cuối cùng lại bị sâu thẳm quang mang dấu đi, khêu gợi bạc môi vi câu,“Ngươi đã đến rồi.”

Thản nhiên gật đầu, Ôn Lam ở đầu giường đứng định, nhìn kia ôm băng gạc nửa người trên, thấp giọng hỏi nói:“Thương thế nào?” Mặc kệ như thế nào lúc này đây quả thật là hắn cứu chính mình.

“Không có gì đáng ngại, dù sao chính là trầy da tốt lắm sau cũng không hội lưu sẹo.” Lạnh lùng trả lời, duệ trầm hai mắt cũng là hiện lên thản nhiên ôn nhu.

Nghe được hắn nói không có việc gì, Ôn Lam thở phào nhẹ nhõm, nghĩ kế tiếp muốn hỏi vấn đề, âm thầm hơi thở,“Lục Tử Mặc, ta có cái vấn đề cũng muốn hỏi ngươi.”

Trừ bỏ nàng tức giận thời điểm, đây là theo nhiều như vậy năm làm bất hòa sau nàng lần đầu tiên lạnh như thế tĩnh còn thật sự kêu chính mình tên, nói không nên lời đáy lòng lòng chua xót, Lục Tử Mặc vi lăng hạ, thế này mới gật đầu,“Ngươi muốn hỏi cái gì hỏi đi. Chỉ cần ta biết nhất định chi tiết trả lời.”

“Ta nghĩ hỏi ngươi sau lưng kia nói vết sẹo là như thế nào đến?”

“A!” Câu hỏi vừa ra, Ôn Mặc Doanh kinh lập tức đem đến hóa ở tại ngón tay thượng, đỏ tươi máu nhất thời tràn đầy đầy cười nói, dừng ở phấn nộn quả táo thượng, có chút nhìn thấy ghê người.

Lập tức dùng khăn tay bao ở, căn bản không kịp xử lý miệng vết thương, Ôn Mặc Doanh thừa dịp mặt,“Tử Mặc mới tốt điểm, ngươi như thế nào liền hỏi cái này chút râu ria vấn đề.”

“Ôn Mặc Doanh, có phải hay không râu ria ngươi so với ta rõ ràng hơn, vẫn là nói ngươi sợ hắn nói ra chân tướng vạch trần ngươi lừa gạt ta mười mấy năm nói dối?” Lợi hại con ngươi sắc bén quét về phía nàng, nhìn nàng rõ ràng trở nên tái nhợt mặt, trào phúng câu môi.

“Ôn Lam, ngươi đừng ngậm máu phun người!”

“A, có phải hay không ngậm máu phun người, nghe hắn nói chẳng phải sẽ biết .” Châm chọc cười nhẹ, Ôn Lam nhìn về phía Lục Tử Mặc, đáy mắt chấp nhất làm cho hắn cảm thấy như vậy quen thuộc.

Lúc trước nàng đối chính mình tựa hồ cũng là như vậy, mặc kệ bị chính mình như thế nào cự tuyệt thương tổn cũng không từng lùi bước quá.

Theo khi nào thì bắt đầu, chính mình sẽ thấy cũng không nàng lộ ra như vậy ánh mắt qua!

Suy yếu cũng không thất lợi hại con ngươi nhìn về phía ra vẻ trấn định Ôn Mặc Doanh, sau một lúc lâu thế này mới dời, nhìn về phía Ôn Lam,“Đây là ta cứu Mặc Doanh thời điểm lưu lại .”

“Là ta gặp chuyện không may ngày đó sao?” Không nhìn tới Ôn Mặc Doanh kia tro tàn sắc mặt, Ôn Lam cảm giác chân tướng đi bước một tới gần.

Gật gật đầu, Lục Tử Mặc thế này mới lại tiếp tục nói:“Chính là ngày đó.”

“Kia…… Cứu ta là ai?” Trầm tĩnh nhìn hắn, cúi nắm tại bên người thủ dùng sức nắm chặt, khống chế được kia dũ phát mãnh liệt tim đập, một đôi thông minh con ngươi lóe linh động quang.

Lục Tử Mặc một bộ ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn nàng, tựa hồ không tin nàng thế nhưng không biết năm đó rốt cuộc là ai cứu nàng, Mặc Doanh không phải nói cùng nàng nói sao?

Mặc Doanh…… Đột nhiên, Lục Tử Mặc như là hiểu được cái gì, hàn triệt con ngươi quả Ôn Mặc Doanh liếc mắt một cái, còn thật sự đem năm đó kia sự kiện nhất ngũ nhất thập nói ra.

“…… Là Sở Đông Liên cứu ngươi, lúc ấy hắn còn bị thương, khả hắn vội vã cùng người nhà rời đi, cho nên căn bản không thời gian chờ ngươi tỉnh lại.”

Cuối cùng chân tướng làm cho Ôn Lam đột nhiên cảm thấy chính mình thực ngốc. Một vòng tròn chính mình đâu vòng vo lâu như vậy, cuối cùng lại phát hiện chính mình đi nhầm vòng.

Hồi tưởng phía trước cùng hắn đủ loại, liền ngay cả tám tuổi năm ấy chính mình muốn quên năm ấy trí nhớ đều mãnh liệt mà ra, nhớ tới sảng khoái khi còn trẻ khi hứa hẹn, nhớ tới ngày ấy hắn ở chính mình đầu vai yên lặng rơi lệ.

Đáy lòng mỗ cái chỗ hổng bị mở ra, cảm tình tựa như kia một cây căn tuyến, bị rõ ràng bãi đặt ở nơi đó, liếc mắt một cái nhìn lại có thể đủ hiểu được. Nguyên lai, sớm đã nhất định!

Giờ khắc này, Ôn Lam thầm nghĩ nhìn thấy hắn.

Nhưng, nàng trước làm cho này lừa gạt chính mình mười mấy năm nữ nhân trả giá đại giới!

Liễm đi chỗ đó nhìn thấu cảm tình sau vui sướng, vẻ mặt lãnh liệt nhìn về phía Ôn Mặc Doanh, băng hàn tiếng nói như là theo cực phát ra, lộ ra nồng đậm hàn khí,“Biết ta vì sao đột nhiên hỏi như vậy sao?”

Thon dài ngón tay, chỉ hướng Ôn Mặc Doanh,“Chính là nàng, theo ta nói cứu ta nhân là ngươi.”

“Là nàng làm cho ta ở tối tuyệt vọng thời điểm, làm cho ta nghĩ lầm cho ta kia ngắn ngủi ấm áp nhân là ngươi.” Bởi vì sợ hãi nàng cùng Sở Đông Liên hội bởi vì này sự kiện dính dáng đến, cũng bởi vì này dạng nàng đem chính mình lâm vào thống khổ tổng mười mấy năm.

“Tử Mặc, nàng nói bậy, ta rõ ràng cùng nàng nói là Đông Liên cứu , nàng chính là muốn ly gián chúng ta, muốn đem ngươi cũng theo ta bên người cướp đi. Tử Mặc, ngươi không cần tin tưởng nàng!” Quả táo cùng tiểu đao đang rơi trên mặt đất, Ôn Mặc Doanh hai mắt đẫm lệ mông lung chạy vội tới Lục Tử Mặc trước mặt, khẩn trương cầm lấy tay hắn, vội vàng giải thích.

“Ta nói xấu ngươi! Ôn Mặc Doanh, nếu không phải của ngươi câu này nói dối ta lại làm sao có thể thích thượng hắn, ta lại làm sao có thể nhiều lần nhường nhịn các ngươi, ta sẽ ngốc đến dùng chính mình thống khổ đến đổi lấy các ngươi hạnh phúc.”

Không nghĩ sẽ cùng này dối trá nhiều nữ nhân làm cãi lại, Ôn Lam thản nhiên nhìn về phía Lục Tử Mặc,“Ta ngôn tẫn như thế, tin hay không ở ngươi.” Lập tức xoay người bước nhanh rời đi.

“– Tử Mặc!” Khóc thấp gọi, Ôn Mặc Doanh lúng ta lúng túng muốn giải thích, lại bị Lục Tử Mặc dùng sức vươn ra nàng cầm lấy chính mình thủ, sâu thẳm hai tròng mắt khó nén thống khổ cùng thất vọng, chính là như vậy xa lạ mà lãnh liệt nhìn nàng.

Thật lâu sau mới dày đặc mở miệng,“Lúc trước, ngươi là không phải cố ý làm cho chính mình bị thương, hảo ngăn cản ta đi cứu tiểu Lam?”

Không chứa một tia cảm tình hỏi, đáy lòng lại sớm đã có đáp án, vô lực nhắm lại hai tròng mắt, không muốn lại đi xem nàng, nửa ngày mới lạnh thấu xương mở miệng,“Ngươi đi đi, về sau không cần tái xuất hiện ở trước mặt ta.”

Nghe hắn quyết tuyệt trong lời nói, Ôn Mặc Doanh rốt cuộc khống chế không được đáy lòng phẫn nộ, ghen ghét vặn vẹo lệ nhan, bệnh tâm thần rống giận,“Lục Tử Mặc, cho dù hết thảy đều là ta làm lại như thế nào? Không cần quên, năm đó ta bởi vì ngươi sở chịu thương tổn.”

“Đời này, bất luận kẻ nào có thể phụ ta Ôn Mặc Doanh liền ngươi Lục Tử Mặc không thể, cũng không thể!” Lập tức giận dữ xoay người, môn phi bởi vì quá mức dùng sức mà phát ra buồn trọng thanh âm, càng giống nhất chùy đập vào hắn trong lòng.

……

Ra bệnh viện, Ôn Lam liền khẩn cấp điên chạy tới đứng thẳng.

Bởi vì Sở Đông Liên cao điệu đính hôn yến, mọi người tự nhiên đều nhận ra này tương lai tổng tài phu nhân, cuống quít nghênh đón.

Chẳng qua ở tới đỉnh tầng phòng họp trước mặt khi, lại bị nhân một phen ngăn lại.

“Phu nhân, thỉnh chờ, trước làm cho chúng ta cùng tổng tài xin chỉ thị một chút.” Đối mặt Ôn Lam lãnh liệt dày đặc sắc mặt, người nọ khúm núm mở miệng.

Thật sự là bởi vì hôm nay hội nghị thập phần trọng yếu, hắn không dám theo đuổi Hà Tiến đi.

Giờ khắc này Ôn Lam là gặp thần sát thần, ngộ phật diệt phật, không có gì tự hỏi trực tiếp kéo qua người nọ che ở chính mình trước mặt cánh tay một cái xinh đẹp quá kiên ngã, đưa hắn ngã trên mặt đất, lãnh ngạo đẩy ra phòng họp môn, không nhìn mọi người kinh ngạc kinh ngạc ánh mắt, bước nhanh đi vào Sở Đông Liên bên người, một phen nhéo hắn áo, cũng là ách cổ họng gầm nhẹ,“Sở Đông Liên, ngươi tên hỗn đản này, vì sao không nói?”

Này vẫn là mọi người lần đầu tiên nhìn đến cao cao tại thượng tổng tài như vậy thô lỗ bị nhân đối đãi.

Khả ngại cho thực thi thô lỗ đối tượng là tương lai tổng tài phu nhân, không ai dám tiến lên nhúng tay, nhưng thật ra tất cả đều tò mò hưng phấn ngồi ở chỗ kia xem kịch vui.

Chậc chậc…… Này vẫn là lần đầu tiên nghe được có người mắng Liên thiếu hỗn đản!

Chẳng lẽ là bọn họ Liên thiếu đại nhân, tối hôm qua đối tương lai tổng tài phu nhân làm cái gì hỗn đản chuyện?

Một đám người trong đầu lập tức YY lên, có thể làm cho nữ nhân mắng một người nam nhân hỗn đản chuyện cũng liền như vậy vài món, mà theo hai người quan hệ đến xem, phỏng chừng chính là kia kiện .

Lập tức, mọi người đều “Đáng khinh” nở nụ cười.

Nhìn trước mặt giống cái nữ bá vương giống nhau thu chính mình quần áo mắng chính mình hỗn đản, hai tròng mắt lại dấu diếm nước mắt tiểu nữ nhân, Sở Đông Liên cảm giác được chính mình cái trán ẩn ẩn run rẩy vài cái, ngươi nhã tuấn nhan là bất đắc dĩ sủng nịch, cúi đầu dụ dỗ,“Chúng ta đi văn phòng nói sau được không?”

“Vì sao không thể ở trong này nói?” Tức giận hỏi lại, Ôn Lam nghĩ đến hắn lại muốn có lệ chính mình, thu hắn cổ áo thủ dũ phát dùng sức, đầu cũng cúi càng thấp, cả người đều nhanh thiếp đến hắn trên người đi.

Bởi vì không nghĩ ngươi thời điểm cảm thấy ngượng ngùng! Năm đó Sở Đông Liên cũng không nói gì đi ra, bởi vì giờ phút này Ôn Lam kia một bộ tùy thời muốn làm thịt chính mình biểu tình làm cho hắn cho rằng hiện tại lấy việc theo nàng có vẻ an toàn.

“Hảo, hảo, ngươi nói ở nơi nào ngay tại làm sao.” Sủng nịch thỏa hiệp lời nói làm cho Ôn Lam lửa giận tiêu như vậy một chút, linh động hai tròng mắt lóe lệ quang, cũng là cố chấp hỏi:“Ngươi vì sao không nói kia nói vết sẹo là vì ta lưu lại ?”

Vết sẹo? Ở đây khác đứng thẳng cao tầng đều giơ lên chính mình lỗ tai, tuy rằng ánh mắt là nhìn trong tay báo biểu, khả thế nào tâm tư tất cả hai người đối thoại thượng.

Nghe vậy, Sở Đông Liên hiểu được nàng hẳn là đã biết kia sự kiện, thâm thúy mâu để lưu luyến liễm diễm, mãn hàm nhu tình, thon dài xinh đẹp ngón tay xoa của nàng hai gò má, tựa hồ cũng quên nơi này là phòng họp còn có có mấy chục hào nhân tồn tại, động tình ôn nhu than nhẹ,“Tiểu nha đầu, ta vốn định thẳng thắn, khả ngươi nói ngươi thích hắn là bởi vì nghĩ lầm hắn cứu ngươi. Ta không hy vọng ngươi đối của ta thích cũng là bởi vì này.”

Thích hắn, chẳng lẽ tổng tài hữu tình địch?

Không khỏi mọi người dựng thẳng lên lỗ tai kiều rất cao, chỉ sợ bỏ qua cái gì cơ mật.

“Tuy rằng, ta rất nhớ ngươi biết hết thảy sự tình, đối với ngươi cũng có chính mình kiêu ngạo, ta không hy vọng của ta nữ nhân đối cảm tình của ta chính là một đạo vết sẹo, ta muốn là nàng toàn tâm toàn ý yêu thượng ta. Không cần dựa vào gì thủ đoạn đi đạt được, nhất là cảm động cùng đồng tình.” Này tương hội là đối chính mình lớn nhất thương tổn.

Hắn trả lời làm cho Ôn Lam bất ngờ, ngây ngốc sững sờ ở nơi đó, thu áo thủ bị hắn xả hạ, thân mình bị hắn vòng tiến trong lòng cũng không biết, trong đầu cố gắng tiêu hóa hắn trong lời nói.

Thật lâu sau, ngay tại mọi người đều nghĩ đến trong lòng nhân sẽ không nói cái gì nữa thời điểm, lại nghe đến cúi đầu khóc nức nở thanh.

Vừa thấy nàng khóc, Sở Đông Liên lập tức hoảng.

Hắn cũng không phải quái nàng, chính là muốn làm cho nàng hiểu được hắn không nói nguyên nhân, như thế nào liền đem nàng cấp chọc khóc. Đau lòng thay nàng lau quệt khóe mắt nước mắt, ôn nhu để dỗ,“Tiểu nha đầu, ngoan, là của ta sai, hết thảy đều do ta, ngươi đừng khóc !”

Có chút chân tay luống cuống khuyên dỗ làm cho tất cả mọi người nâng mâu nhìn về phía chủ vị thượng hai người, dù có hứng thú ánh mắt băn khoăn ở bọn họ trên người, tựa hồ chờ đợi lại phát sinh điểm cái gì.

Này hay là hắn nhóm lần đầu tiên nhìn đến tổng tài như thế không bình tĩnh.

Tương lai tổng tài phu nhân thật sự là lợi hại, thế nhưng lập tức là có thể làm cho bọn họ nhìn đến nhiều như vậy đánh chết bọn họ cũng tưởng không đến một mặt.

Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên cũng trêu tức đối diện cười, tùy tính dựa vào lưng ghế dựa, dày nhìn khó gặp chân tình đại thông báo!

Một phen sắp xếp điệu tay hắn, Ôn Lam khóc trách cứ,“Ngươi là cái đứa ngốc ngu ngốc, ngươi có biết không nói cho ta biết này đó ta có thể sớm một chút phát hiện chính mình đối Lục Tử Mặc cảm tình cũng không giống phía trước suy nghĩ như vậy thâm, cũng có thể làm cho ta phát hiện chính mình đối với ngươi cảm tình.”

Phẫn hận ở hắn giáp biên khẽ cắn một ngụm, lung tung lau quệt trên mặt nước mắt, tức giận nói:“Ngươi có biết hay không, này đó sẽ không là ta yêu thượng của ngươi nguyên nhân, mà là làm cho ta phát hiện chính mình đã muốn yêu thượng của ngươi nguyên nhân.”

Ôm tay nàng như lấy được chí bảo, dùng tối lưu luyến ôn nhu tư thái ôm chặt lấy nàng, thâm thúy mâu để dạng kích động thần sắc, như gió bàn mềm mại nỉ non thanh giống nhau khuynh hết hắn cả đời ôn nhu,“Tiểu nha đầu, của ta tiểu nha đầu!”

Nguyên lai nàng sớm đã yêu thượng chính mình, nguyên lai chính mình cố gắng sớm đã hoàn thành kia một trăm bước thành công tiêu sái vào lòng của nàng để.

Không thể đi hình dung nghe tới nàng nói sớm đã yêu thượng chính mình sau tâm tình, hắn chỉ biết là đời này có nàng còn có chính mình muốn hạnh phúc.

Nhìn kia thân mật ôm nhau hai người, Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên trao đổi cái sung sướng ánh mắt, thầm than, người nào đó rốt cục thủ vân khai gặp nguyệt sáng tỏ.

Mọi người đều đắm chìm ở hai người lẫn nhau mở rộng cửa lòng hạnh phúc trung, ai cũng không nghĩ tới Ôn Lam kế tiếp hành động hội như vậy lớn mật trắng ra, thậm chí kinh hách ở mọi người.

Đột nhiên, Ôn Lam hai tay gắt gao phủng trụ xúc động lưỡng kia trương tuyệt nhã xuất trần tuấn nhan, dừng ở đủ để đem chính mình hít vào đi nhu tình, trịnh trọng mà còn thật sự mở miệng,“Sở Đông Liên, ngươi thú ta đi!”

Advertisements

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s