nn3


Chương 108: Nguy cơ

Mọi người đều bị Ôn Lam xuất kỳ bất ý kinh đến, có chút thậm chí còn đào đào chính mình lỗ tai, nghĩ đến chính mình nghe lầm .

Vừa rồi tựa hồ giống như giống nhau có nghe được — cầu hôn!

Mà bị cầu hôn nhân quả thật bọn họ tổng tài.

Đây là không phải có chút làm phản ?

Nhìn sắc mặt có chút quái dị Sở Đông Liên. Ôn Lam không hài lòng .

Hắn đó là cái gì ánh mắt, như thế nào cảm giác như là gặp được quỷ vào thôn a! Nàng vừa rồi nói trong lời nói có như vậy khó có thể tin sao?

Nàng chẳng qua là thấy rõ ràng chính mình tâm, sau đó cảm thấy như vậy vĩ đại một người nam nhân, yêu chính mình sủng chính mình, mà chính mình cũng thương hắn, hẳn là hảo hảo nắm chắc trụ, khúc mắc giải khai, không chướng ngại , không phải là hẳn là nước chảy thành sông kết hôn sao?

Chẳng qua những lời này là từ nàng nói ra mà thôi, có như vậy không thể tin được sao?

Hưng phấn khuôn mặt tươi cười cũng bởi vì hắn quái dị ánh mắt nhi liễm đi, cổ quai hàm, tức giận trạc hắn ngực, trịnh trọng chuyện lạ nói:“Sở Đông Liên, ngươi đó là cái gì biểu tình? Đã cho ta chính là thuận miệng nói nói?”

Nhìn hắn kia phó ta quả thật nghĩ như vậy vẻ mặt, Ôn Lam hỏa lập tức tạch đi lên, trạc hắn lực đạo tăng thêm, ngồi ở hắn trên đùi, giống cái nữ vương, cao ngạo bễ nghễ hắn,“Không cần quên, ngươi mười ba tuổi năm ấy đã bị ta đính xuống dưới , ta hiện tại là tới thực hiện ta năm đó hứa hẹn, cũng là ngươi thực hiện đối của ta hứa hẹn thời điểm.”

Một câu mười ba tuổi, làm cho Sở Đông Liên không bao giờ nữa có thể bảo trì bình tĩnh, tựa vào lưng ghế dựa hân dài thân mình đi phía trước duỗi ra, mâu để toát ra vui sướng,“Ngươi nghĩ tới?”

Này vẫn là Ôn Lam lần đầu tiên nhìn hắn kích động như vậy, không khỏi có chút trang điểm dương môi, ánh sáng ngọc tinh mâu tràn đầy sung sướng,“Ta nhớ rõ người nào đó nói qua, sau khi lớn lên hội thú ta, mà ta cũng nói qua ngươi chỉ có thể là của ta. Chẳng lẽ ngươi không nhớ rõ đâu?”

Hắn lại làm sao có thể không nhớ rõ, rời đi này mười lăm năm, chính mình chưa bao giờ từng bỏ qua của nàng từng giọt từng giọt, chính là không có người biết.

Mà mười lăm năm sau trở về, vì chính là thực hiện lúc trước lời hứa.

Nhưng lần đầu tiên gặp mặt, vốn tưởng rằng nàng hội nhớ rõ chính mình, ai biết nàng chính là dùng một đôi xa lạ ánh mắt nhìn chính mình, cuối cùng cho dù có nhân ở nàng trước mặt nhắc nhở, cũng chỉ là cái hiểu cái không gật đầu, cuối cùng lại kháng cự cùng chính mình cùng một chỗ.

Cho nên, hắn tính buông tha cho đi qua, từ đầu bắt đầu theo đuổi, một lần nữa làm cho chính mình nhận thức chính mình, chính là làm đi bước một hướng tới chính mình thiết kế tiêu sái đi qua , nàng lại đột nhiên nói cho chính mình, nàng nhớ tới hết thảy.

Giờ khắc này, Sở Đông Liên thật sự không biết chính mình là nên khóc vẫn là cười?

“Sở Đông Liên, đừng nghĩ quỵt nợ, nam tử hán đại trượng phu nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy, nói sẽ làm được.” Trừng mắt ánh mắt, có thể nói bá đạo cường hãn tư thái làm cho một bên người xem đều nhịn không được líu lưỡi.

Tổng tài ánh mắt thực độc đáo!

“Sở Đông Liên, ngươi cho ta nghe . Ta, ngươi thú định rồi; Ngươi, ta gả định rồi!”

Cuồng vọng vừa nói sau, bốn phía lập tức vang lên lôi minh bàn vỗ tay, vẫn chuyên chú cho Sở Đông Liên Ôn Lam hoảng sợ, chuyển mâu, tựa hồ thế này mới chú ý tới nguyên lai còn có nhiều người như vậy.

Xinh đẹp dung nhan lập tức đỏ bừng một mảnh, oán trách trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Ngươi như thế nào không cho bọn họ đi ra ngoài? Ôn Lam dùng ánh mắt chất vấn .

Sở Đông Liên vô tội trong nháy mắt, sâu thẳm duệ mâu phiếm liễm diễm quang mang, ý cười liên tục,“Ngươi chưa cho ta cơ hội.” Dùng ánh mắt trả lời .

Nói sau, bọn họ đi ra ngoài, ai cho ta làm chứng, của ngươi cầu hôn!

Ôn Lam lập tức bị nghẹn trụ, cúi mâu, thế này mới nhìn đến hai người giờ phút này tư thế có bao nhiêu ái muội, lập tức theo hắn trên người bính lên, vốn là đỏ tươi hai gò má, giờ phút này lại hồng có thể giọt xuất thủy đến, thủy nhuận trong suốt, nhìn khiến cho nhân nhịn không được muốn cắn thượng một ngụm.

“Tốt lắm, ta không thèm nghe ngươi nói nữa, dù sao ta muốn nói nói xong , các ngươi tiếp tục.” Nói xong cũng không chờ Sở Đông Liên trả lời, xoay người sẽ ra bên ngoài hướng, nhưng bị người nào đó nhanh hơn từng bước bắt lấy.

Đạm cười dương môi, thấp giọng chế nhạo,“Không nghe của ta trả lời?”

“Dù sao ngươi cũng sẽ không cự tuyệt.” Thấp giọng nói thầm, Ôn Lam cúi mâu che lại mâu để thẹn thùng.

“Kia có thể nói không chừng.”

“Ngươi dám!” Vừa nghe, hắn thế nhưng nói muốn cự tuyệt, Ôn Lam nóng nảy, nâng mâu chính là giương giọng nồng đi qua.

Nâng ngón tay kia một đám xem diễn nhìn xem chính hăng say nhân,“Bọn họ là chứng nhân, ngươi Sở Đông Liên đời này cũng đừng tưởng bay ra tay của ta lòng bàn tay.”

Những người khác cũng phối hợp, đều gật đầu, trên mặt đều là ức chế không được ý cười.

Nhìn nàng bá đạo bộ dáng, Sở Đông Liên bất đắc dĩ lắc đầu, tuấn nhã mặt mày gian tràn đầy sủng nịch mỉm cười, vô cùng thân thiết quả của nàng chóp mũi một cái, cười khẽ ra tiếng.

“Đây chính là ngươi nói , ở đây mọi người làm chứng. Hôm nay trở về ta khiến cho gia gia ước Ôn thúc thúc thương lượng chúng ta hôn sự.”

Nói đã muốn nói ra khẩu, Ôn Lam cũng không tính lại, chính là dù sao cũng là nữ hài tử, tại đây mặt nhiều người trước mặt cầu hôn, bao nhiêu có chút thẹn thùng, kiên định gật đầu, thế này mới xoay người đi ra ngoài.

Ở trải qua kia ngăn trở chính mình thư ký bên người, nhìn hắn cung thắt lưng vẻ mặt thống khổ xoa nắn , áy náy xin lỗi.

Vừa rồi nàng là quá mau thấy hắn, ra tay mới có chút không biết nặng nhẹ, hắc mang thủ kính, không phải người bình thường có thể thừa nhận .

Ôn Lam rời đi không bao lâu, liền nhận được Sở lão gia tử điện thoại, làm cho này lập tức chạy về Sở gia.

Nghe kia nghiêm khắc ngữ khí, Ôn Lam cũng không dám hỏi nguyên nhân, gấp giọng đáp ứng liền chạy tới Sở gia đại viện.

Vừa xong đại viện cửa, liền thấy được Sở Đông Liên cũng gấp trở về .

Bởi vì quân khu đại viện bất đồng cho bình thường sân, tắc xi chỉ có thể đến bên ngoài. Sở Đông Liên cũng thấy được Ôn Lam, ở bên người nàng dừng lại, ý bảo nàng đi lên.

“Ngươi cũng là nhận được gia gia điện thoại trở về ?” Mới lên xe, Sở Đông Liên liền trầm giọng hỏi.

Thản nhiên gật đầu, thanh tú ánh mắt khinh mặt nhăn, vừa rồi nghe gia gia ngữ khí tựa hồ không thế nào hảo, phát sinh chuyện gì đâu?

“Ngươi có biết không phát sinh chuyện gì đâu? Vừa rồi nghe gia gia ngữ khí tựa hồ đang tức giận.”

“Tạm thời đừng nghĩ nhiều, đi vào sẽ biết.” Thân thủ cầm nàng cúi đặt ở đầu gối thượng thủ, hơi hơi dùng sức nắm thật chặt, màu lam xe thể thao nhanh chóng sử nhập đại viện.

Hai người mới đến cửa, trịnh quốc bang liền cấp mở cửa , hướng về phía hai người trừng mắt nhìn, ý bảo bọn họ nói chuyện chú ý điểm.

Hai người đi vào phòng khách, lão gia tử ngồi ở ghế thái sư, tựa hồ ở bế mạc ánh mắt, trong tay tử sa chén cái qua lại ở chén duyên sự trượt, nghiêm túc khuôn mặt không thấy vẻ tươi cười, cùng ngày xưa nhìn thấy Ôn Lam khi kém nhiều lắm.

Lão gia tử bên trái là Sở Mộ Húc cùng sở mộ dương hai huynh đệ, bên phải còn lại là lão phu nhân, Phùng Tư Nhàn cùng Diệp Tịch. Sở Viện Khanh cùng Sở Lục Tu tránh ở xa xa, nhìn hai người một bộ lực bất tòng tâm bộ dáng.

Nhìn bọn họ hai người trở về, khác mấy người cũng không hoà nhã sắc, chỉ có lão phu nhân tựa hồ đang tức giận lại giống như có chút lo lắng, khá vậy ẩn nhẫn không nói gì thêm.

Nhìn mọi người thái độ, Sở Đông Liên cùng Ôn Lam cũng đoán ra, làm cho lão gia tử tức giận nhân chỉ sợ cũng là bọn hắn chính mình .

Lôi kéo Ôn Lam ở lão gia tử đối diện ngồi xuống, Sở Đông Liên thế này mới mở miệng,“Gia gia, như vậy vội vã tìm chúng ta trở về chuyện gì?”

Lão gia tử nửa khép duệ mâu đột nhiên mở, lợi hại trừng hướng bọn họ,“Các ngươi ngày hôm qua rốt cuộc phát sinh chuyện gì đâu?”

Vừa nghe lão gia tử như vậy hỏi, hai người cùng cả kinh, liếc nhau, thế này mới từ Sở Đông Liên mở miệng,“Gia gia, ngày hôm qua chúng ta không phải……”

“Tiểu Lam trên tay thương rốt cuộc là như thế nào đến?” Không đợi Sở Đông Liên nói xong, lão gia tử liền lớn tiếng uống trụ, tức giận thét hỏi.

“Nếu không nói lời nói thật, ngươi cho ta gia pháp hầu hạ.” Chỉ vào Sở Đông Liên, Sở Khang Đông không có nửa điểm buông lỏng lớn tiếng mệnh lệnh,“Đi, đem của ta roi lấy đến.”

Sở Mộ Húc thân mình ngẩn ra, này vẫn là lần đầu tiên nghe được lão gia tử muốn động gia pháp.

“Còn không mau đi.” Thấy hắn bất động, Sở Khang Đông trầm giọng rống giận, thế này mới làm cho Sở Mộ Húc đem kia phủ đầy bụi vài thập niên roi cấp đem ra.

Nhìn kia tính chất như trước cứng cỏi roi, chỉ cần ngẫm lại nó trừu tại thân thể thượng, Ôn Lam liền cảm thấy đau.

Nâng mâu vừa muốn nói gì, liền nhìn đến xa xa, Sở Lục Tu giơ ipad đối với chính mình, mặt trên chính truyền phát tin một đoạn lục tượng.

May mắn của nàng thị lực hảo, có thể nhìn đến kia mặt trên nội dung.

Một phen kéo lấy muốn nói cái gì Sở Đông Liên, Ôn Lam đứng dậy đi vào Sở Khang Đông tất tiền, nửa quỳ ở trước mặt hắn ngồi xổm xuống, ngang khuôn mặt nhỏ nhắn mang theo đứa nhỏ đối trưởng bối làm nũng, mềm ngữ khí làm cho Sở Khang Đông đau lòng không thôi,“Gia gia, chúng ta biết sai lầm rồi.”

Trước không hỏi nguyên nhân chủ động thừa nhận sai lầm, tuyệt đối là làm cho người ta trước hết nhuyễn quyết tâm đến tuyệt chiêu.

Quả nhiên, vừa nghe nàng thừa nhận sai lầm, Sở Khang Đông rốt cuộc banh không được , sủng ái lôi kéo tay nàng.

“Gia gia, tay của ta là ngày hôm qua thiếu chút nữa xảy ra tai nạn xe cộ khi làm thương , không phải Đông Liên cố ý muốn gạt ngài, là ta buộc hắn nói như vậy .”

Ở trước mặt hắn chớp lên sớm đã vảy kết thủ, nói:“Kỳ thật cũng không thương nhiều lợi hại, ta biết mọi người đều đau ta, cho nên mới làm cho Đông Liên gạt mọi người .” Dù sao tai nạn xe cộ đối với Sở gia mà nói kỳ thật vẫn đều tính một cái cấm kỵ. Là bọn hắn trong lòng một đạo sẹo, nàng không hy vọng chính mình trở thành vạch trần kia nói vết sẹo đắc tội khôi đầu sỏ.

Này cũng là vì sao nàng cố ý muốn gạt nguyên nhân.

Lão gia tử lại sao lại không rõ.

Tuy rằng tức giận bọn họ giấu diếm, khá vậy lý giải bọn họ dụng tâm.

Hiện tại nghe Ôn Lam lại nói như vậy, làm sao còn bỏ được quyết tâm, đem roi giao cho vẫn đứng ở bên người Sở Mộ Húc, đem Ôn Lam kéo đến, ý bảo nàng ngồi vào Sở Đông Liên bên người, thế này mới làm cho xa xa Sở Lục Tu lại đây.

Cầm trong tay gì đó đưa cho Sở Đông Liên, điểm khai kia đoạn dừng lại tần số nhìn, Sở Lục Tu cùng Sở Viện Khanh thế này mới ở một bên ngồi xuống.

Bọn họ phẫn nộ chân chính nguyên nhân ngay tại nơi này.

Nhìn kia đoạn bị Ôn Lam nhẹ nhàng bâng quơ tai nạn xe cộ, rõ ràng nàng đã muốn an toàn ngồi ở chính mình bên người, mà khi nhìn đến kia chạy như bay ô tô thiếu chút nữa đụng vào nàng khi, Sở Đông Liên vẫn là cảm giác chính mình lòng đang kia một khắc tựa hồ đã muốn đình chỉ nhảy lên.

Ôn Lam không nghĩ tới có nhân hội đem kia hết thảy quay chụp xuống dưới, nhưng lại phát đến trên mạng.

Không biết nhìn thấy gì, Sở Đông Liên ngươi nhã tuấn nhan đột nhiên trầm xuống dưới, lập tức lặp lại xem xét một đoạn này tần số nhìn, mỗi xem một lần Ôn Lam liền phát giác hắn sắc mặt âm trầm một phần, cuối cùng giống như là bị độ thượng một tầng hàn băng.

Đem ipad trả lại cho Sở Lục Tu, Sở Đông Liên thế này mới hiểu được gia gia vì sao phát lớn như vậy hỏa.

Hắn quả thật nên phạt, thế nhưng làm cho tiểu nha đầu gặp phải như vậy nguy hiểm còn không có cảnh giác.

Ôn Lam chính là nhìn thị bình, không có nhìn đến phía dưới đưa tin, cho nên làm tin tức phát lại này hết thảy, MC ở một bên giải thích khi, cũng khiếp sợ tột đỉnh.

“Thiên Vũ tập đoàn đại tiểu thư, cố ý buông ra đứa nhỏ thủ, này nguyên nhân đến tột cùng ở nơi nào? Là sợ hãi vẫn là dụng tâm kín đáo? Kia phía trước hết thảy từ thiện hoạt động chẳng lẽ đều chính là làm tú?”

Cuối cùng hai câu hỏi lại ngạnh sinh sinh khắc vào Ôn Lam trong lòng, hai tròng mắt chuyên chú nhìn mặt trên rõ ràng chụp đến Ôn Mặc Doanh ở đứa nhỏ bỏ ra tay nàng phía trước cũng đã buông lỏng ra đứa nhỏ thủ, này một màn bị nhân dừng hình ảnh trụ, thật giống như lợi nhận bình thường khắc vào mọi người trong lòng.

Nàng là cố ý buông ra thủ, cố ý làm cho đứa nhỏ vọt tới đường cái đối diện, bởi vì nàng biết chính mình sẽ không tha nhâm đứa nhỏ, sẽ ra tay, cho nên…… Mặt sau hết thảy mới có thể thuận theo tự nhiên, nếu chính mình ra chuyện gì, kia cũng chỉ là vượt đèn đỏ ngoài ý muốn sự cố.

Nàng đây là muốn cho chính mình — tử!

Chính là sự tình cũng không phải giống đưa tin như vậy đơn giản, nhìn như tối tầm thường ngoài ý muốn thường thường cũng không tầm thường.

Ôn Lam theo một đống báo chí lý tìm kiếm ra hôm nay , nhìn mặt trên kể lại đưa tin, từng câu từng chữ, không có sai quá hoặc là khiêu quá một chữ, cuối cùng đưa tin chính là nói đây là một cái nặc danh giả kí đến, hơn nữa trải qua chuyên gia xem xét tần số nhìn không có trải qua gì xử lý, hoàn toàn là chân thật .

Hơn nữa còn nói, phía trước Ôn Mặc Doanh hết thảy từ thiện hoạt động đều chỉ là vì tranh đoạt lần này thành phố A lục sắc thành thị hình tượng đại sứ, đều chính là làm tú giả dối .

Theo nàng chủ động buông ra đứa nhỏ thủ sau này lui, đó có thể thấy được nàng cũng không phải một cái có mang tình yêu nhân, do đó mọi người cũng nhìn thấu phía trước bị thành phố A truyền vì giọng nữ thị trưởng chi nữ Ôn Mặc Doanh trước kia đủ loại đều chính là ngụy trang, hoàn toàn nhận rõ trước mắt này nữ nhân.

Còn nói, Ôn Mặc Doanh trừ bỏ sợ hãi chính mình cũng bị xe chàng cho nên buông lỏng ra đứa nhỏ thủ, còn một nguyên nhân là muốn đưa nàng duy nhất đối thủ cạnh tranh cũng chính là của nàng muội muội Ôn Lam vào chỗ chết, như vậy cơ hội liền thuộc loại nàng một người .

Đương nhiên này hết thảy đều chính là đoán, không có vô cùng xác thực căn cứ chính xác theo mọi người cũng không dám nói lung tung, dù sao này đề cập cố ý đả thương người tội, một khi Ôn Mặc Doanh thật sự chính là sợ hãi buông tay, như vậy nói những lời này nhân sẽ bị an thượng nói xấu đắc tội danh.

Đối với như vậy một cái táng tận thiên lương nhân, mỗi người phỉ nhổ, Thiên Vũ tập đoàn công ty cổ phần lại làm lại nghe thấy đưa tin bắt đầu nhanh chóng đi xuống ngã xuống.

“Sự tình cũng không phải giống đưa tin như vậy đơn giản.” Trầm mặc Sở Đông Liên rốt cục mở miệng, nói ra trong lời nói lại làm cho Ôn Lam lại kinh ngạc.

Đưa tin thượng đã muốn không đơn giản , chẳng lẽ còn có càng phức tạp?

Chỉ vào trên báo kia lượng bay nhanh ô tô, Sở Đông Liên lạnh giọng giải thích,“Này lượng ô tô, đang nhìn đến các ngươi tình huống hạ còn gia tốc, rõ ràng là hướng về phía các ngươi đến.” Chính là trước mắt hắn còn không xác định là hướng về phía cái kia tiểu hài tử vẫn là tiểu nha đầu.

Cứ việc kia chiếc xe theo ngay từ đầu tốc độ sẽ không chậm, nhưng xem Dạ Vị Ương đua xe xem hơn, Sở Đông Liên đối với tốc độ mẫn cảm độ cũng so với người bình thường đều cường.

Vừa rồi hắn giống nhau xem tần số nhìn, kia chiếc xe tốc độ đúng là lái xe hoàn toàn có thể nhìn đến các nàng lưỡng tình hình Hạ gia tốc, có thể thấy được đối phương là cố ý muốn giết người.

Lão gia tử bọn họ nhưng thật ra không thấy ra này đó, chính là nhìn đến Ôn Mặc Doanh làm này hết thảy liền giận không thể thành, thiếu chút nữa không nháo đến Ôn gia đi tính sổ.

“Chuyện này nhất định phải tra rõ rõ ràng, nhìn đến để là hướng về phía tiểu Lam vẫn là cái kia đứa nhỏ, vô luận là người nào đều phải mau chóng xét xử cái kia có phạm ý nhân ở nơi nào, mau chóng bắt đến hắn.”

“Ba, ngài yên tâm, ta ngày mai sẽ đi cảnh sát cục đem tình huống nói một chút.” Sở mộ dương thấp giọng đáp, lại bị Sở Đông Liên cự tuyệt.

“Thúc thúc, chuyện này ta hy vọng giao cho ta đến làm, tạm thời trước không cần kinh động cảnh sát, làm cho đối phương đã cho ta nhóm còn không biết bọn họ đã muốn bị chúng ta phát hiện, như vậy tra đi xuống cũng dễ dàng một chút.”

Tuy rằng này có vi trình tự, khả Sở Đông Liên nói xác thực thật có đạo lý, lão gia tử cũng âm thầm hướng hắn sử cái ánh mắt, sở mộ dương thế này mới gật đầu.

Có một số việc phải dùng đặc thù thủ đoạn, tựa như năm đó nhị ca cùng nhị tẩu nói làm chuyện giống nhau.

“Kia tiểu Lam làm sao bây giờ?” Phùng Tư Nhàn nhịn không được lo lắng hỏi.

Trước mắt còn không xác định đối phương là hướng về phía ai tới , nếu là tiểu Lam, kia địch ở ám ta ở minh, tiểu Lam chẳng phải là rất nguy hiểm.

“Đại bá mẫu, ngươi yên tâm, mấy ngày nay tiểu nha đầu ra vào đều đi theo ta.”

Không có gì đem tiểu Lam giao cho Sở Đông Liên càng làm cho bọn họ yên tâm , cho nên nghe hắn nói như vậy mọi người thế này mới thoáng yên tâm.

“Ngươi đi công tác, chẳng lẽ ta cũng đi theo ngươi đứng thẳng, kia phòng làm việc làm sao bây giờ?” Lần này đến phiên Ôn Lam khó xử .

Tổng không thể không đi làm đi? Phòng làm việc mới khởi bước, đúng là bận rộn thời điểm, nếu nàng phía sau đi không phải thất bại trong gang tấc, Ôn Lam lại như thế nào cam tâm.

Trong lòng biết nàng ở nơi nào trả giá cố gắng, Sở Đông Liên thoáng suy nghĩ hạ,“Tạm thời trước không cần tiếp cái gì đại ra, một ít tiểu ra liền giao cho nhân viên công tác khác hoàn thành, thật sự có cần ngươi đi làm , liền thông qua internet hoặc là làm cho nhân viên công tác đem văn kiện đưa tới.”

Mặc dù có chứa nhiều không tiện, khả trước mắt cũng chỉ có thể như vậy, Ôn Lam nhẹ nhàng gật đầu.

“Nhưng là đại ca, ngươi như vậy tùy thời đem đại tẩu mang theo trên người, nhất định sẽ có cẩu tử chụp đến đưa tin đi lên, ngươi sẽ không sợ này cũng khiến cho người nọ hoài nghi?” Sở Lục Tu hỏi ra chính mình nghi hoặc.

“Này ta cũng tưởng tốt lắm, ta ngày mai sẽ khai tin tức phát biểu hội, công bố ta cùng tiểu nha đầu sắp thành hôn, kia như vậy chúng ta cả ngày ngấy cùng một chỗ cũng sẽ không sẽ làm nhân khả nghi.”

“Ngươi nói cái gì?” Lần này, Sở Đông Liên trong lời nói mới lạc, cả nhà nhân trăm miệng một lời lớn tiếng hỏi.

Nhìn mọi người lấy kinh ngạc thần sắc, Sở Đông Liên cười đến tao nhã lạnh nhạt, vân đạm phong khinh tuấn nhan tràn đầy sung sướng sắc,“Ta nói ta chuẩn bị sắp tới liền cùng tiểu nha đầu thành thân.”

“Thật sự?” Lần này lại là cả nhà nhân hợp tấu. Đều nhìn về phía một bên thẹn thùng Ôn Lam, tựa hồ là sợ quyết định này chính là Sở Đông Liên một người .

Ôn Lam không nghĩ tới, hắn sẽ ở tình huống như vậy hạ nói ra, nhất thời không có chuẩn bị, cũng không biết nói cái gì chỉ phải gật đầu.

Gặp một cái khác đương sự gật đầu, phía trước vẻ lo lắng nháy mắt tiêu tán, mọi người tất cả đều đắm chìm ở hai người sắp kết hôn cái này đại sự thượng.

“Tư Nhàn, nhanh đi phiên phiên gần nhất có cái gì ngày lành, nhất định phải tuyển cái đại cát đại lợi ngày.” Lão phu nhân thúc giục bên người Phùng Tư Nhàn, hiền lành trên mặt khó nén kích động loại tình cảm.

Diệp Tịch cũng nhịn không được, đi theo cùng nhau đứng dậy,“Đại tẩu, ta với ngươi cùng đi nhìn xem.”

“Chúng ta Sở gia đã lâu không làm qua việc vui , lần này Đông Liên cùng tiểu Lam kết hôn nhất định phải phong phong cảnh quang, vô cùng náo nhiệt.” Lão gia tử kích động dùng quải trượng đánh sàn, phong duệ hai mắt tràn đầy vui vẻ, hướng về phía bên người hai cái Sở Mộ Húc cùng sở mộ dương trầm giọng mệnh lệnh.

“Ba, ngài yên tâm, chúng ta nhất định làm tốt.”

Tuy rằng hôn kỳ còn không có đính, khả đoàn người sớm đã vây quanh ở cùng nhau thương lượng này hôn sự nên như thế nào làm sao bây giờ?

Một bên Ôn Lam cùng Sở Đông Liên nhưng thật ra bị lượng ở một bên, chỉ có đề cập đến hai người bọn họ khi mới có thể hỏi một chút bọn họ ý kiến, được đến trả lời sau lại lập tức vây quanh ở cùng nhau thảo luận.

Mà lật xem ngày Phùng Tư Nhàn cùng Diệp Tịch cũng trở lại phòng khách, hưng phấn cầm lịch ngày đưa tới lão phu nhân trước mắt,“Mẹ, tháng sau mười lăm hào chính là ngày lành, nghi thú nghi gả.”

Lâm Tiêu Thanh tiếp nhận vừa thấy, quả thật là tốt ngày, ngẩng đầu nhìn hướng Ôn Lam, ôn nhu hỏi,“Tiểu Lam, chúng ta liền đính tại hạ tháng mười lăm hào thế nào?”

Hôm nay là mười hai hào, khoảng cách tháng sau mười lăm hào cũng mới một tháng thời gian, ngắn ngủi thời gian làm cho Ôn Lam có chút không biết theo ai cũng có chút chờ đợi.

Nếu đính tại kia một ngày, chỉ cần qua một tháng linh ba ngày nàng sẽ quan thượng Sở phu nhân danh hiệu, sẽ trở thành hắn sinh mệnh lý thân nhất mật vị nào.

Như vậy nhận tri làm cho Ôn Lam cảm thấy vui vẻ, có chút ngây ngô cười sững sờ ở nơi đó.

“Đương nhiên, ngày mai ta cũng sẽ tìm ngươi ba ba thương lượng một chút.” Lão gia tử nghĩ đến nàng đây là ở thẹn thùng, lại nói.

Tuy rằng cha mẹ chi mệnh môi chước ngôn thực hành cho cổ đại, khả ở nay xã hội, từng cái đứa nhỏ hôn sự kia cũng là trải qua cha mẹ đồng ý mới được . Này cũng thể hiện Sở gia đối Ôn Lam để ý cùng yêu thương.

Thản nhiên gật đầu, nhớ tới nếu làm cho ba ba biết Ôn Mặc Doanh làm chuyện không biết ở Ôn gia lại sẽ phát sinh như thế nào kinh thiên động địa chuyện tình?

Nhìn phía trước còn vui vẻ ra mặt nhân, ở nhắc tới Ôn Khải sau nhíu lại ánh mắt, Sở Đông Liên đem nàng kéo vào trong lòng, chỉ phúc nhẹ nhàng kìm , tựa hồ ở trấn an lòng của nàng.

Hắn biết nàng đang lo lắng cái gì, chẳng qua nếu làm nên trả giá đại giới, hơn nữa năm đó chuyện…… Một khi bị tra ra, có lẽ liền ngay cả Ôn thúc cũng vô pháp……

“Chúng ta tạm thời liền đính tại hạ tháng mười lăm hào, Đông Liên, tiểu Lam an toàn liền giao cho ngươi, các ngươi hôn sự chuyện nghi liền từ chúng ta đến làm.” Lão gia tử một câu hoàn toàn xao định rồi hôn sự, này cũng cuối cùng ở biết được nguy cơ tồn tại tình hình hạ cho Sở gia một cái vui vẻ ước số.

……

“Ba……” Ôn gia biệt thự, nhìn đến tin tức sau lập tức gấp trở về Ôn Khải, giận không thể thành một cái tát đá ở Ôn Mặc Doanh trên mặt, đáy mắt là đối của nàng thất vọng cùng khổ sở.

Kiện khang thân hình lập tức trở nên thương lão rất nhiều, đi lại tập tễnh sau này lui lui, cuối cùng thế này mới không xong ngã ngồi ở trên sô pha, mâu để như cũ khó nén tức giận.

Trương Nhã Như sớm đã bị hôm nay phát sinh hết thảy đánh trở tay không kịp, vừa xử lý hoàn công ty chuyện, bỏ ra này phóng viên trở về, nhìn đến chính là Ôn Khải không lưu tình chút nào một cái tát đánh vào Ôn Mặc Doanh trên mặt.

Cái này như là đánh vào của nàng trên mặt bình thường, nổi điên giống nhau tiến lên, thu Ôn Khải quần áo bệnh tâm thần rống giận,“Ôn Khải ngươi phát cái gì điên, ngươi dựa vào cái gì đánh ta nữ nhi, nàng làm sai cái gì?”

Vừa nghe nàng còn như vậy hỏi, Ôn Khải áp chế lửa giận rốt cuộc khống chế không được, trầm giọng rống giận,“Ngươi còn dám hỏi, đều là ngươi dạy dỗ hảo đứa nhỏ!” Ngón tay phẫn nộ chỉ quá Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc,“Không một cái không chịu thua kém . Làm ra như vậy chuyện, ngươi còn có mặt mũi hỏi ta vì sao?”

Trương Nhã Như trừng mắt một đôi oán độc mắt, Thanh Thanh rống giận phát tiết chính mình bất mãn cùng phẫn hận,“Ôn Khải ngươi lại có cái gì tư cách nói các nàng, ngươi quản quá các nàng bao nhiêu, ở của ngươi đáy lòng chỉ có cái kia gặp nữ nhân sinh dã loại.”

“Mẹ, ngươi nói cái gì?” Bản bị Ôn Khải tức giận dọa đến Ôn Tĩnh Mặc nghe được mẫu thân đột nhiên nói như vậy, có chút không biết làm sao nhìn mẫu thân, lăng lăng hỏi.

Bị tức hôn đầu Trương Nhã Như nghe vậy, trong lòng biết chính mình nói lậu miệng, trắng hé ra mặt, lúng ta lúng túng muốn giải thích, lại phát hiện này bị bảo thủ hai mươi mấy năm bí mật hẳn là làm cho người ta đã biết.

“Ngươi nói bậy bạ gì đó!” Nhất là lại bị Ôn Khải như vậy nhất rống, Trương Nhã Như tức giận đến phát run, rống giận trở về,“Ta nói đều là tình hình thực tế, bọn nhỏ hẳn là biết này đó, bọn họ có quyền biết.”

Âm trầm rống giận tràn đầy hận ý, Trương Nhã Như giống nhau chính là một cái bị buộc nóng nảy dã thú, hoàn toàn đã không có ngày xưa bình tĩnh,“Các nàng có quyền biết các nàng phụ thân ta đã làm gì thực xin lỗi này gia sự.”

“Ngươi……”

“Ôn Lam căn bản là không phải của ngươi tỷ tỷ, là ngươi phụ thân ở bên ngoài nữ nhân sinh .” Sơ nghe thấy chuyện này, Ôn Tĩnh Mặc u trừng lớn hai mắt, như thế nào cũng không dám tin tưởng chính mình sở nghe được .

Ở nàng trong mắt, ba ba tuy rằng không thế nào về nhà, đối chính mình sủng ái cũng không bao nhiêu, khả vẫn đều là ôn nhu , phụ trách , như thế nào cũng tưởng không đến hắn thế nhưng hội làm ra chuyện như vậy.

“…… Mẹ, ngươi nói đều là thật vậy chăng?” Không ngừng lắc đầu, Ôn Tĩnh Mặc lảo đảo lui về phía sau, cuối cùng vẫn là Ôn Mặc Doanh đỡ lấy mới có thể ổn định, nhìn Ôn Khải mâu quang hàm chứa lệ quang cùng oán hận.

“Ôn Khải, như vậy ngươi có cái gì tư cách giáo huấn hài tử của ta, hài tử của ta làm cái gì có so với ngươi làm việc này càng làm cho nhân cảm thấy đáng xấu hổ.”

Thanh Thanh lên án làm cho Ôn Khải như là bị nhân rút đi sở hữu khí lực, nản lòng ngồi ở chỗ kia, không có ngày xưa tinh thần, lập tức như là vừa già hơn mười tuổi, nhìn các nàng mẹ con ba người, cuối cùng thất vọng thở dài,“Các ngươi về sau muốn làm cái gì ta cũng không hội xen vào nữa .” Dứt lời, xoay người không hề xem các nàng liếc mắt một cái đi ra ngoài.

Nhìn Ôn Khải rời đi, Ôn Mặc Doanh thế này mới bụm mặt đi vào Trương Nhã Như bên người, hai mắt đẫm lệ nhìn nàng, bất lực hỏi,“Mẹ, ta nên làm cái gì bây giờ?”

Hiện tại bên ngoài huyên ồn ào huyên náo, chính mình căn bản không thể ra đi, chẳng lẽ chính mình từ nay về sau sẽ giống chuột chạy qua đường giống nhau mỗi người kêu đánh sao?

Thoáng trầm tĩnh hạ, Trương Nhã Như híp lại con ngươi, nói:“Mấy ngày nay, ngươi liền tạm thời không cần đi ra ngoài, làm cho mẹ ngẫm lại rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ?”

……

Ngày hôm sau, trời trong nắng ấm, Ôn Lam cùng Sở Đông Liên dùng hoàn bữa sáng, liền đi theo hắn cùng đi đứng thẳng.

Tiến đứng thẳng đại môn, Ôn Lam liền cảm giác mọi người ánh mắt tất cả đều cố ý vô tình phiêu hướng đã biết biên, hơn nữa mỗi người bên môi đều lộ vẻ trêu tức mỉm cười.

Lôi kéo Sở Đông Liên thủ u sủy nhanh, Ôn Lam nương tựa hắn, thấp giọng hỏi,“Các ngươi công ty có phải hay không tất cả đều biết đâu?”

Thẹn thùng trừng mắt thủy mâu, có chút nghiến răng nghiến lợi cổ quai hàm.

Nhìn nàng kia đáng yêu bộ dáng, cười khẽ thanh, liễm diễm mâu để lóe ánh sáng ngọc quang mang, sắc vi sắc bạc môi vi câu, duệ mâu quanh quẩn trước nay chưa có ôn nhu cùng sủng nịch, cũng là vân đạm phong khinh dụ dỗ,“Không có, ngươi đa tâm!”

Nhìn mọi người dũ phát thâm thúy ý cười, Ôn Lam hội tin tưởng hắn trong lời nói mới có quỷ.

Hai người vào chuyên dụng thang máy, Ôn Lam thế này mới hung tợn trừng mắt hắn,“Rõ ràng còn có.”

Nhìn nàng giương nanh múa vuốt đáng yêu bộ dáng, Sở Đông Liên dày cười,“Trong thang máy cũng có nhiếp tượng đầu.”

Lập tức, Ôn Lam như là bị nhân định trụ giống nhau, thục nữ đứng ở hắn bên cạnh người cũng không dám nữa có “Quá đáng” hành động.

“A……”

Nghe hắn nhịn không được cười khẽ, Ôn Lam biết chính mình bị đùa giỡn , trừng mắt song nhanh nhạy hai mắt, nhìn chằm chằm trước mắt này trương khuôn mặt tươi cười, dày tao nhã, đuôi lông mày trong lúc đó tràn đầy sủng nịch mà ôn nhu ý cười, muốn tính sổ, khả tại đây dạng nhu triệt dưới ánh mắt, sở hữu cơn tức đều tiêu tán, cuối cùng lại nhịn không được cũng cười khẽ ra tiếng, cuốn kiều tiệp vũ hạ là thủy nhuận liễm diễm quang mang, mĩ làm cho người ta di không ra ánh mắt.

“Chúng ta về sau có đứa nhỏ, tôn tử, ta nhất định phải theo chân bọn họ nói các nàng mẹ, bà nội năm đó có bao nhiêu sao lợi hại.”

Nghe nàng kiêu ngạo nói ra nói như vậy, Sở Đông Liên tâm lý là tràn đầy hạnh phúc.

Nàng còn tại kiêu ngạo nói xong hai người ngày sau hạnh phúc, như nhau lần đó vì làm cho chính mình bình tĩnh mà kiên trì nói hơn phân nửa mấy giờ trong lời nói.

Đến tổng tài văn phòng, Quân Diệc Hiên cùng Lôi Thiếu Thần sớm đã chờ ở nơi nào, nhìn Sở Đông Liên phía sau tiểu cái đuôi, hai người cũng lộ ra cùng dưới lầu nhìn đến người của chính mình như ra nhất triệt chế nhạo mỉm cười.

Căm giận quả bọn họ liếc mắt một cái, Ôn Lam cũng không để ý, ở một bên trên sô pha ngồi xuống, lại xuất ra tùy thân mang theo tiểu vở, nói:“Các ngươi nói đi, không cần phải xen vào ta.”

Vốn nghĩ đến mang nàng tới nơi này sẽ làm nàng nhàm chán, nguyên lai người nào đó sớm có chuẩn bị.

Tuấn nhã ôn nhu trên mặt lóe đẹp mắt tươi cười, nửa ngày thế này mới dời mâu quang, liễm đi trên mặt sở hữu cảm xúc, lạnh lùng cầm trong tay cd để tại bọn họ trước mặt.

“Đi tra rõ này đứa nhỏ lai lịch, còn có chiếc xe nơi phát ra, tốt nhất là ngay cả này lái xe thân phận cũng điều tra rõ sở.”

Cầm kia phân cd, Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên đều có chút hoang mang nhìn hắn,“Như thế nào đâu?”

Hôm nay sáng sớm nhận được điện thoại của hắn, kia ngữ khí liền lãnh triệt làm cho người ta nghĩ đến vào hầm băng, hiện tại lại một bộ âm trầm bộ dáng, trừ phi đã xảy ra cái gì đại sự, bằng không Liên thiếu lại sao lại dễ dàng lộ ra như vậy vẻ mặt.

“Ta hoài nghi có nhân yếu hại tiểu nha đầu.”

Nghe vậy, Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên mâu để nhanh chóng hiện lên u quang, tà mị hai mắt híp lại, cùng kêu lên nói:“Hôm nay cho ngươi đáp án.” Nói xong hai người lập tức xoay người rời đi.

Rồi sau đó, Sở Đông Liên lại bảo đến thư ký,“Lập tức đi an bài một hồi hội chiêu đãi ký giả, ta có việc tuyên bố.”

Hết thảy đều an bài tốt lắm, Ôn Lam lại ở phía sau nhận được Lí Tĩnh điện thoại.

Đối phương hỏi chính mình ở nơi nào, có việc trò chuyện với nhau.

Bởi vì là khuếch đại âm thanh, cho nên Sở Đông Liên cũng nghe đến.

Hướng về phía nàng gật gật đầu, Ôn Lam thế này mới cùng hắn ước định địa điểm, hai người thế này mới đi trước.

Ba người cơ hồ là cùng khi đến .

Nhìn đang tiến đến Sở Đông Liên, Lí Tĩnh lý giải cười cười, thỉnh hai người ngồi xuống, cũng không vô nghĩa, lập tức cầm trong tay gì đó đưa tới bọn họ trước mắt.

“Đây là mặt trên xuống dưới văn kiện, thành yêu Ôn tiểu thư làm lần này lục sắc thành thị hình tượng đại sứ.”

Đối với như vậy kết quả có chút ngoài ý liệu khá vậy có chút dự kiến bên trong.

Ôn Mặc Doanh ra như vậy chuyện, chính phủ không có khả năng lại dùng nàng, như vậy cơ hội nhất định sẽ là một người khác, khả Ôn Lam lại cảm thấy so với chính mình vĩ đại có khối người, cứ như vậy dừng ở chính mình trên người lại có chút khó có thể tin.

Cầm kia phân văn kiện, lúc trước tuy là ôm không sao cả thái độ, mà khi thật sự dừng ở chính mình trên người, vẫn là không thể ức chế trụ kia vui sướng tâm tình.

Sở Đông Liên cũng khẽ nhếch khóe môi, nhìn Lí Tĩnh nhẹ giọng nói lời cảm tạ.

“Cám ơn Lí khoa trưởng tự mình đưa tới, bất quá hôm nay còn có một chuyện hy vọng Lí khoa trưởng hỗ trợ.” Tao nhã thỉnh cầu, không có một tia khiêm tốn, nhưng thật ra làm cho người ta muốn tâm phục khẩu phục.

“Liên thiếu lời này nói , có cái gì lý mỗ có thể làm , nói thẳng chính là.” Lí Tĩnh sang sảng cười to.

“Còn thỉnh Lí khoa trưởng để cho cùng chúng ta đang tham gia một hồi hội chiêu đãi ký giả.”

Chương 109: Âm mưu

Hội chiêu đãi ký giả hiện trường, kín người hết chỗ. Đối với Liên thiếu đột nhiên nói muốn khai hội chiêu đãi ký giả, các tòa soạn báo kia đều là tranh tướng tới rồi, đối với Liên thiếu này luôn luôn điệu thấp rất ít có tin tức cấp mọi người viết, nay hắn chủ động muốn tuôn ra một chút tin tức, mọi người tự nhiên tranh nhau cướp.

Nhìn bên ngoài người nọ sóng triều động, Ôn Lam không dấu vết liếc bên người nhân liếc mắt một cái, người so với người thật đúng là tức chết nhân.

Thời gian không sai biệt lắm, Sở Đông Liên cùng Ôn Lam tướng cùng đi rồi đi ra ngoài, Lí Tĩnh theo sát sau đó.

Vừa thấy đến nhân vật chính đi ra, loang loáng đăng không ngừng, mọi người tinh thần so với phía trước còn muốn hảo, phỏng vấn nhân viên lại tễ phá đầu muốn lẻn đến trước nhất mặt, hảo có thể được đến trực tiếp tư liệu.

“Hy vọng mọi người chú ý an toàn, hôm nay chúng ta tổng tài mời dự họp lần này hội chiêu đãi ký giả hội hết sức trả lời mọi người vấn đề, cho nên thỉnh mọi người không cần chật chội, chú ý an toàn.” Người chủ trì duy trì hiện trường trật tự, thẳng đến an tĩnh lại, Sở Đông Liên thế này mới không vội không hoãn sâu kín mở miệng.

“Hôm nay mời dự họp lần này hội chiêu đãi ký giả là có hai kiện sự chỉ điểm mọi người tuyên bố.” Sâu thẳm duệ mâu ôn nhu nhìn bên người Ôn Lam, bàn đã hạ thủ nhẹ nhàng cầm, sắc vi sắc bạc môi khẽ nhếch, thanh nhã ôn hòa tiếng nói vang vọng toàn bộ chiêu đãi hội hiện trường.

“Này thứ nhất kiện, ta nghĩ thỉnh tuyên truyền bộ Lí khoa trưởng thay tuyên bố.” Tao nhã có lễ nâng ngón tay hướng một bên Lí Tĩnh, lập tức hơn phân nửa nhiếp tượng ky tất cả đều đối với Lí Tĩnh.

Lí Tĩnh cũng coi như gặp qua quen mặt, đã có thể như vậy một câu liền nhiều như vậy phóng viên bằng hữu tiến đến phát biểu hội hắn thật đúng là không gặp được quá, trong lòng thế nhưng có chút tiểu khẩn trương.

Thanh Thanh cổ họng, Lí Tĩnh trầm ổn trên mặt lộ vẻ mỉm cười, cầm trong tay văn kiện đẩu khai, rồi sau đó thế này mới leng keng hữu lực tuyên bố,“Lần này, có liên quan thành phố A lục sắc thành thị hình tượng đại sứ chọn người hôm nay tỉnh lý đã làm ra phê chỉ thị, đem từ Ôn Lam tiểu thư đảm nhiệm.”

Dứt lời, hiện trường lập tức vang lên chấn thiên vỗ tay, đối với này ở trong dự liệu tin tức, mọi người cũng không có cảm thấy nhiều kinh hỉ, cho nên nhưng thật ra đối với Sở Đông Liên nói nói thứ hai kiện đại sự có vẻ tò mò.

“Kia xin hỏi Liên thiếu, này thứ hai kiện đại sự là cái gì?” Có vẻ dựa vào tiền một vị nữ phóng viên nhịn không được tiếng vang hỏi ra, lập tức đưa tới mọi người hòa cùng.

Nhìn phía dưới có chút khẩn cấp nhân, Sở Đông Liên nắm thật chặt nắm Ôn Lam thủ, thế này mới giương giọng tuyên bố.

“Tháng sau mười lăm hào ta đem cùng Ôn Lam kết hôn, đến lúc đó hy vọng các vị truyền thông bằng hữu có thể ban chúc phúc.” Thản nhiên mỉm cười, tao nhã đẹp đẽ quý giá tư thái, vân đạm phong khinh thần thái, xứng thượng kia thanh nhã nhu triệt tiếng nói, nhất thời mọi người tất cả đều không hẹn mà cùng gật đầu, đáy mắt còn mạo hiểm dị thường tinh quang.

Nhìn phía dưới nháy mắt bị mê hoặc một đám người, Ôn Lam có chút buồn cười lắc đầu, đã nói người nọ là sát thương tính mạnh mẽ vũ khí, lúc trước này lời bình thật đúng là chưa nói sai.

Hồi tưởng khởi lần đầu tiên gặp mặt, chính mình cùng Hạo Dương tránh ở khách sạn hoa nhỏ viên, lần đầu tiên ở sau lưng nghị luận nhân đã bị bắt vừa vặn.

Lúc ấy nghĩ đến hắn hội tức giận, dù sao người nào nam nhân nguyện ý bị nhân như vậy đi đánh giá, mà khi khi hắn cũng không nói tức giận, toàn bộ cá nhân vân đạm phong khinh , căn bản nhìn không ra nửa điểm cảm xúc, cũng chỉ là cặp kia duệ trầm hai mắt nhìn chính mình, tựa tiếu phi tiếu lúc ấy chỉ cảm thấy ngượng ngùng, hiện tại hồi tưởng khởi đều cảm giác sũng nước ngọt ngào.

Tựa hồ là cảm giác được của nàng thất thần, cầm tay nàng chỉa chỉa tiêm nhẹ nhàng bóp nhẹ hạ, tuy là nhìn tiền phương, khả Ôn Lam biết hắn vẫn đều ở nhìn chăm chú vào chính mình.

Hôn kỳ nhất tuyên bố, hiện trường lập tức sôi trào , chỉ nghe được đến loang loáng đăng thanh âm, cùng với mọi người tranh tướng vấn đề thanh âm.

Đối với mỗi người vấn đề, Ôn Lam cùng Sở Đông Liên đều hết sức kiên nhẫn trả lời, hiện trường nhất phái náo nhiệt cùng vui mừng.

Mà ở Ôn gia, bởi vì tai nạn xe cộ sự kiện, Ôn Mặc Doanh bị bắt nhốt tại trong nhà, vì hiểu biết tình huống, một ngày Ôn Mặc Doanh đều thủ xem tivi, đổi thai thời điểm vừa vặn nhìn đến Sở Đông Liên cùng Ôn Lam nhìn nhau cười đặc tả, muốn ấn đi xuống thủ một chút, hai mắt hung ác nham hiểm trừng mắt tv, nhất là đang nghe đến Lí Tĩnh tuyên bố lần này hình tượng đại sứ từ Ôn Lam đảm nhiệm thời điểm lại âm trầm dọa người, giống như muốn ăn thịt người bình thường.

Nhưng là đáy lòng còn không có tiêu hóa tin tức này, một cái khác càng làm cho nàng không thể nhận tin tức như là một đạo lôi giống nhau bổ trúng nàng, tức giận đến nàng đương trường đã đem trong tay điều khiển từ xa tạp đi qua.

“Chúng ta đem tại hạ tháng mười lăm hào thành hôn.” Bọn họ muốn kết hôn , nhưng lại ngay tại tháng sau mười lăm hào, nhanh như vậy!

Ngay tại chính mình bị thất ý thời điểm bọn họ thế nhưng muốn kết hôn , diễm lệ dung nhan bởi vì oán hận mà vặn vẹo , cắn chặt hàm răng nhìn mặt trên bọn họ Hạnh phúc bộ dáng, sở hữu không cam lòng tất cả đều hóa thành đầy ngập oán hận, âm độc ánh mắt như là chấm độc bình thường đáng sợ.

Xuống lầu Ôn Tĩnh Mặc vừa vặn cũng thấy được này tắc tin tức, vốn là nhăn lại ánh mắt cái này tử mặt nhăn càng nhanh.

Trong khoảng thời gian này, các nàng làm cái gì cũng không thuận, mà trái lại Ôn Lam làm cái gì đều xuôi gió xuôi nước, hiện tại lại song hỷ lâm môn, ký đoạt đi rồi thuộc loại tỷ tỷ hình tượng đại sứ vừa muốn cùng Sở Đông Liên kết hôn, thế nào nhất kiện không phải phong cảnh vô hạn đại sự.

Mà để cho nàng không thể chịu đựng được là, nàng dĩ nhiên là phá hư nhà nàng đình đắc tội khôi đầu sỏ.

Nguyên lai nhiều như vậy năm qua, ba ba không thích các nàng, con mắt cũng xem các nàng đều là bởi vì nàng, mẹ nhiều như vậy năm một mình rơi lệ cũng đều là bởi vì nàng.

Nàng chính là các nàng gia hết thảy thống khổ nơi phát ra.

Người như vậy lại làm cho nàng như thế nào chịu được nhìn nàng hạnh phúc.

“Tỷ, chúng ta nên cái gì cũng không làm, nhìn nàng như vậy hạnh phúc?” Đi vào Ôn Mặc Doanh bên người, Ôn Tĩnh Mặc âm trầm hỏi, ngôn ngữ gian khó nén đối Ôn Lam ghen ghét.

Ôn Mặc Doanh lại làm sao có thể không muốn làm chút cái gì, chính là hiện tại chính mình đều tự thân khó bảo toàn, có thể làm cái gì?

“Tỷ, chớ quên, chúng ta còn có đòn sát thủ?” Khẽ nhếch mi, Ôn Tĩnh Mặc cười đến âm hiểm gian trá, nhìn ở tivi hăng hái Ôn Lam âm thanh lạnh lùng nói.

Đòn sát thủ?

Ôn Mặc Doanh khó hiểu nhìn nàng, hiện tại Ôn Lam còn có chuyện gì nhược điểm là ở bọn họ trên tay .

Nàng sở hữu nhược điểm đều là bị các nàng giá họa , mà nàng cũng có chứng cớ chứng minh của nàng trong sạch, cho dù thống đi ra ngoài cũng không có gì tác dụng, không chừng bọn họ còn có thể nhóm lửa trên thân.

“Tỷ, không cần quên hôm nay mẹ nói cái kia hôm nay tin tức.” Ôn Tĩnh Mặc âm mắt, vẻ mặt thần bí.

“Nếu nàng căn bản chính là cái dã loại, chúng ta đây vì sao còn muốn làm cho nàng mang theo Ôn gia danh nghĩa giả danh lừa bịp.”

“Chúng ta phải đi vạch trần nàng, làm cho mọi người biết nàng là cái tiểu tam sinh dã loại, như vậy ta đổ muốn nhìn nàng còn như thế nào đi làm này hình tượng đại sứ.” Ôn Tĩnh Mặc cười đắc ý, cho dù không thể chia rẽ nàng cùng Sở Đông Liên, kia cũng muốn làm cho nàng mất đi giống nhau trọng yếu gì đó, bằng không khó tiêu nàng trong lòng mối hận.

Ôn Mặc Doanh bị nói hành động, đáy mắt lóe khác thường quang mang, có chút rục rịch.

Chiếu hiện tại tình hình đến xem, nàng tưởng đoạt lại Sở Đông Liên đã muốn là không có khả năng , như vậy cũng chỉ có thể làm cho nàng cũng mất đi hình tượng đại sứ cơ hội này.

Mà trước mắt duy nhất có thể làm cho nàng mất đi mà không ai có thể đủ hỗ trợ cũng chỉ có phương pháp này, nhưng nếu đem sự tình nói ra đi, kia ba ba……

“Nhưng là, như vậy ba cũng không chịu ảnh hưởng sao?”

“Tỷ, ba đối với ta như vậy nhóm, ta không biết là chúng ta làm như vậy có cái gì không đúng. Nói sau, ba hiện tại vị trí này cũng không phải nói dao động là có thể dao động , mặc dù không nói không có gì ảnh hưởng, nhưng là không đến mức quá lớn.” Ôn Tĩnh Mặc tưởng lạc quan, một lòng thầm nghĩ trả thù Ôn Lam nàng, căn bản cố không hơn những người khác.

Nghe Ôn Tĩnh Mặc phân tích, Ôn Mặc Doanh cũng hiểu được có lý.

Này sai cũng là ba tuổi trẻ thời điểm phạm hạ , cho dù hiện tại bị thống đi ra ngoài cũng chỉ là bị tổ chức thượng phê bình một chút, hẳn là còn không về phần nghiêm trọng đến bởi vì tuổi trẻ thời điểm sai lầm ảnh hưởng hiện tại con đường làm quan.

Luôn mãi suy nghĩ hạ, Ôn Mặc Doanh nói:“Tạm thời trước đừng nhúc nhích, chúng ta trước cùng mẹ thương lượng một chút.” Chuyện này không phải việc nhỏ, có phía trước vết xe đổ, Ôn Mặc Doanh trở nên càng thật cẩn thận .

Ôn Tĩnh Mặc tuy rằng rất muốn nhìn đến Ôn Lam kinh ngạc thất vọng vẻ mặt, khá vậy biết tỷ tỷ cố kỵ, gật gật đầu, nói:“Hiện tại cấp mẹ gọi điện thoại?”

Bởi vì tai nạn xe cộ sự kiện làm cho Thiên Vũ cũng bị ảnh hưởng, hôm nay sáng sớm Trương Nhã Như liền đi ra ngoài, cảnh tượng vội vàng, hỏi nàng làm gì đi, cũng chỉ nói gặp một người, cũng không cùng nàng nói là ai, rất là thần bí bộ dáng. Hơn nữa nàng cảm giác chính mình hỏi thời điểm mẹ tựa hồ còn đặc biệt khẩn trương.

Điều này làm cho nàng không khỏi có chút hoang mang, mẹ đây là như thế nào đâu?

Gặp tỷ tỷ lại lâm vào trầm tư, Ôn Tĩnh Mặc đẩy nàng một chút, lại hỏi:“Tỷ, là hiện tại liền hỏi sao?”

“Ách…… Ân…… Hảo, hiện tại đánh đi.”

Xa ở ngoại ô một gian biệt thự nội, Trương Nhã Như ngồi ở bên giường cầm quần áo mặc, chụp khai An Khải còn muốn thân tới được thủ, lãnh hé ra mặt, bảo dưỡng thoả đáng trên mặt là không dễ nhìn thấy ghét,“Ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?”

“Hiện tại, Mặc Doanh chẳng những mất đi lần này cơ hội, Thiên Vũ cổ phiếu lại tại hạ ngã, theo ngày hôm qua đến bây giờ không hề ít tung rảnh tay trung cổ phiếu.” Trương Nhã Như nhanh nhíu lại ánh mắt, đối với trước mắt tình hình thật là có điểm không biết nên như thế nào cho phải.

Trước mắt nàng chỉ có thể trước ổn định Thiên Vũ, lại đến xử lý Mặc Doanh chuyện, Trương gia quyết không thể bởi vì này sự kiện đã bị đả đảo.

An Khải lỏa thân thể, ngồi dậy, lược hiển phù thũng thân mình ai thượng Trương Nhã Như, một phen cầm nàng thủ sẵn y khấu thủ, tay kia thì tắc theo y khâu gian thân đi vào, có vết chai thủ ở như trước nhu ngấy thân hình thượng du đi, vẻ mặt hưởng thụ.

Vốn định ngăn cản, khả kia cực vì có kỹ xảo vuốt ve làm cho Trương Nhã Như hưởng thụ híp lại mắt, thoải mái khinh ngâm thiếu chút nữa thốt ra, đúng lúc cắn cánh môi thế này mới ngừng.

Từ tay hắn ở chính mình trên người không kiêng nể gì, Trương Nhã Như than nhẹ tiếng nói nói:“Chớ quên Thiên Vũ cùng An thị nhưng là một cái thằng thượng châu chấu, Thiên Vũ suy sụp , An thị cũng đừng tưởng tiếp tục ở thành phố A sống yên.”

“Ngươi đừng vội a! Ta không phải đang suy nghĩ biện pháp sao.” Nghe nàng thoải mái mà lược nén giận khí tiếng nói, An Khải đúng lúc trấn an, ở trên người nàng thủ không có đình chỉ ý tứ, lệ mâu híp lại, sau một lúc lâu lại nói:“Ngươi không phải nói có nhân tung Thiên Vũ cổ phiếu sao, ngươi liền toàn bộ thu mua đi vào, như vậy nhất có thể ổn định Thiên Vũ thị trường chứng khoán; Thứ hai cũng có thể củng cố ngươi ở Thiên Vũ địa vị.”

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không nghĩ tới, chỉ cần ta trên tay có tài chính a.”

“Thiên Vũ trước mắt tài chính khan hiếm, nhất là tham dự lục sắc thành thị kiến thiết sau lại lấy không ra nhiều một phân tiền, ngươi hiện tại bảo ta đi nơi nào làm như vậy nhất bút tiền?” Hơn nữa có nhân so với nàng càng trước một bước, từ lúc những người khác tung trước tiên liền mua hạ này công ty cổ phần.

“Ngươi nói có nhân đi trước mua hạ đâu?” Thiên Vũ phía sau như vậy không ổn định, là ai lá gan lớn như vậy thế nhưng ở mọi người đều do dự mà muốn hay không tung thời điểm lục tục mua tiến, này tựa hồ có chút không tầm thường.

“Có đi thăm dò là loại người nào sao?”

“Tra xét, là cái thực bình thường công ty, tựa hồ cũng tưởng chen chân vận chuyển nghiệp.”

Hơn nữa, cho dù Thiên Vũ cổ giới hiện tại không ổn định kia cũng chỉ là tạm thời, Thiên Vũ còn không về phần khinh địch như vậy đã bị đả đảo, nàng sở dĩ như vậy vội vã muốn vãn hồi, vì chính là có thể mau chóng xử lý Mặc Doanh chuyện tình, bằng không nàng cũng sẽ không như vậy cấp.

“Ngươi xác định?” An Khải có chút lo lắng truy vấn, lập tức đổi lấy Trương Nhã Như không hờn giận.

Đưa hắn thủ búng, tức giận xoay người, lãnh liệt trừng mắt hắn,“An Khải, ta Trương Nhã Như còn không phải ngốc tử, còn không về phần làm cho một ít nguy hiểm nhân vật ở lại ta bên người.”

Nhìn bị chính mình cởi bỏ trước ngực đại lộ xuân sắc, lệ mâu u thâm thúy, nhìn chằm chằm nháy mắt không nháy mắt, cẩn thận nghe qua còn có thể nghe được nuốt tiếng vang, móng vuốt sói lại tham lam phúc thượng, nhẹ nhàng vuốt ve, ám ách cổ họng,“Ta này còn không phải nhưng ngươi sao! Đừng nóng giận.”

“Hừ…… Ta xem ngươi lo lắng chỉ có chính ngươi.” Tức giận quả hắn liếc mắt một cái, Trương Nhã Như dựa vào hắn, trầm mặc hội, lại nói:“Ngươi nói, chúng ta muốn hay không trước tiên chuẩn bị một ít tư bản lấy bị bất cứ tình huống nào?”

Nghe nàng nói như vậy khởi, An Khải mâu sắc u biến thâm, nhớ tới vài ngày tiền nhận được vừa thông suốt điện thoại, do dự luôn mãi, cuối cùng mở miệng,“Mấy ngày hôm trước ta nhận được tiểu quỷ điện thoại, cố ý cùng chúng ta lại hợp tác.”

Nghe vậy, Trương Nhã Như sắc mặt sáng ngời, lập tức xoay người,“Kia thế nào?”

“Ta cự tuyệt .”

“Hiện tại An thị cùng Thiên Vũ đúng là thiếu tiền thời điểm ngươi cự tuyệt làm gì?” Đối với hắn cự tuyệt, Trương Nhã Như rất là căm tức.

Hiện tại chỉ cần làm cho nàng có tài chính rất nhiều chuyện đều dễ làm.

“Hiện tại Sở gia đã trở lại, chúng ta phải phải cẩn thận.” An Khải cũng bình tĩnh mắt, sắc mặt hung ác nham hiểm.

“Tuy rằng năm đó sở Mạc Hi cùng hoắc Cẩn Du chết vào tai nạn xe cộ không có người hoài nghi, khả Sở gia nhân là loại người nào vật khởi là dễ dàng mà thôi giấu giếm đã lừa gạt đi .”

“Ý của ngươi là, Sở gia hoài nghi năm đó sở Mạc Hi cùng hoắc Cẩn Du tử đều không phải là ngoài ý muốn?” Nghe này, Trương Nhã Như chỉ cảm thấy thân thể đều lạnh nửa thanh, nhịn không được đánh cái rùng mình.

Nếu làm cho Sở gia nhân đã biết, kia nhất định hội điều tra đi xuống, ngày ấy sau……

“Bằng không ngươi cho là bọn họ vì sao trở về?” Kỳ thật này cũng chỉ là hắn đoán. Theo Sở gia trở về đến nay hắn liền phái người nhìn chằm chằm, tuy rằng đến bây giờ đều còn không có cái gì hành động, khả hắn cũng phải đề phòng.

Hắn có hôm nay thành tựu không tha hứa người khác tới phá hư.

“Kia làm sao bây giờ?”

“Ngươi đừng vội, này đó đều chính là đoán, Sở gia trở về cũng không nhất định là đối năm đó chuyện khả nghi, cũng nói không chừng là nhân già đi tưởng lạc địa sinh căn.” Nhìn trong lòng có chút rối loạn phương tấc Trương Nhã Như, An Khải ôn nhu trấn an,“Nói sau, ta đã sớm ở Sở Đông Liên bên người an cái bom hẹn giờ, cho dù Sở gia phát hiện cái gì, cũng không thể lấy chúng ta thế nào?” Hơn nữa nói không chừng cuối cùng còn có thể theo chân bọn họ mặt trận thống nhất cũng nói không chừng.

Vừa nghe hắn ở Sở Đông Liên bên người an cái bom hẹn giờ, Trương Nhã Như nhướng mày,“Là cái gì?”

“Này đó ngươi trước đừng động, hôm nay ta tìm ngươi đến, cũng là có sự kiện cho ngươi đi làm.”

“Chuyện gì?” Tuy rằng đối với của nàng giấu diếm làm cho Trương Nhã Như có chút không vui, khá vậy biết hiện tại thục khinh thục trọng, phải biết rằng là cái gì về sau có khi là cơ hội.

“Nhất định phải làm cho Sở Đông Liên thành công thú đến Ôn Lam, đừng cho của ngươi hai cái bảo bối nữ nhi lại từ giữa phá hư.”

“Vì sao?” Phải biết rằng lúc trước làm cho nàng phá hư cũng là hắn, hiện tại không cho nàng phá hư lại là hắn.

“Ngươi trước đừng hỏi, ta chỉ có thể nói cho ngươi, ta an bài ở Sở Đông Liên bên người kia khỏa bom, Ôn Lam chính là kia căn đạo hỏa tác, nhất định phải bọn họ buộc chặt cùng một chỗ mới được.”

Nghe vậy, Trương Nhã Như cũng có chút hiểu được, sau một lúc lâu gật gật đầu, còn muốn nói cái gì, điện thoại lại vang .

Nhìn điện báo biểu hiện, Trương Nhã Như có chút do dự, một bên An Khải lại xuất kỳ bất ý ấn hạ chuyển được kiện, lập tức đổi lấy Trương Nhã Như căm tức.

Điện thoại bị chuyển được, Trương Nhã Như chỉ phải nói chuyện,“Uy……”

An Khải hai tay không thành thật lại ở trên người nàng dao động, thỉnh thoảng kìm nhu ngược, một đôi hung ác nham hiểm con ngươi dâm mị híp lại, tựa hồ thập phần hưởng thụ giờ phút này tình hình.

Loại này ở cảm giác thật giống như ở nàng nữ nhi trước mặt yêu đương vụng trộm giống nhau kích thích.

An Khải lực đạo thỉnh thoảng tăng thêm, làm cho Trương Nhã Như vài lần hừ nhẹ ra tiếng, cuối cùng đều là trước mặt lừa dối đi qua.

Một tay cầm điện thoại, nghe Ôn Mặc Doanh nói chuyện, một tay miễn cưỡng muốn ngăn cản, lại mỗi khi làm cho hắn thực hiện được, ngay tại An Khải động dục muốn khi, Trương Nhã Như đột nhiên giương giọng gầm nhẹ,“Ngươi nói cái gì?”

Thoát nàng quần áo thủ một chút, An Khải ngưng mắt nhìn nàng, không hề dính vào, còn thật sự nghe.

“Các ngươi tạm thời trước đừng xằng bậy, trước làm cho ta hảo hảo suy nghĩ một chút.” Nói xong liền cắt đứt điện thoại.

“Xảy ra chuyện gì đâu?”

“Bọn nhỏ muốn Ôn Lam thân thế cho sáng tỏ.”

Nghe vậy, An Khải nhưng thật ra nở nụ cười, giương giọng nói:“Bọn họ thật đúng là giống ngươi.”

Thấy hắn còn có tâm tình trêu ghẹo, Trương Nhã Như là thật nổi giận, vươn ra tay hắn, đi vào một bên trên sô pha ngồi xuống, sửa sang lại chính mình quần áo, một bộ phải rời khỏi bộ dáng.

Thấy nàng thật sự tức giận, An Khải theo chăn lý lăn ra đây, quang lỏa thân mình, ở bên người nàng ngồi xuống,“Ngươi trước đừng nóng giận, ta chỉ là chỉ đùa một chút.”

“Vui đùa! An Khải, hiện tại là hay nói giỡn thời điểm sao? Không cần quên, nhiều như vậy năm qua nếu không có An Khải tồn tại chúng ta lại như thế nào thuận lợi vậy đi cho tới bây giờ vị trí này. Nếu không phải âm thầm lợi dụng hắn thị trưởng thân phận, ngươi cho là An thị sẽ có hôm nay huy hoàng?”

“Ngươi chẳng những không nghĩ như thế nào đi ngăn cản, bây giờ còn theo ta hay nói giỡn, nếu ngươi còn muốn tiếp qua trước kia ngày, ta tùy tiện ngươi.”

“Ta sai lầm rồi, không bao giờ nữa hay nói giỡn , đừng nóng vội a, ta nghĩ biện pháp là được.” Gặp chạm được của nàng nghịch lân, An Khải vui cười vội vàng kì hảo, lập tức bình tĩnh suy nghĩ hạ, nói:“Kỳ thật Mặc Doanh các nàng phương pháp không mất một cái đả kích Sở gia phương pháp.”

Đả kích Sở gia, phương pháp này như thế nào xem như đả kích Sở gia đâu?

“Nếu làm cho mọi người biết Ôn Lam là tiểu tam sở sinh nữ nhi, ngươi cho rằng này hình tượng đại sứ nàng còn làm đi xuống sao?”

“Trước mắt, chúng ta không thể lay động Sở gia địa vị, khá vậy không thể làm cho bọn họ phát triển càng khổng lồ. Nếu Ôn Lam cùng Sở Đông Liên kết hôn, kia thân là hình tượng đại sứ Ôn Lam sẽ cấp Sở gia mang đến bao nhiêu lợi ích, này ngươi hẳn là so với ta rõ ràng hơn, nếu chúng ta ngăn trở Ôn Lam, cũng chẳng khác nào chặt đứt Sở gia một cái lộ.”

An Khải bình tĩnh mâu quang, tính kế giải thích, năm đó chính là bởi vì Sở gia mới làm cho hắn không có thể được đến dư Tĩnh Lam này nữ nhân, này hết thảy hắn đều phải ở Sở gia trên người đòi lại đến.

“Không được! Kia Ôn Khải làm sao bây giờ? Nếu chuyện này thống đi ra ngoài, kia hắn nay vị trí cũng nhất định hội chịu ảnh hưởng, chúng ta đây về sau muốn còn muốn lợi dụng hắn lại không thể có thể . Đừng quên rất nhiều địa phương đều là dựa vào hắn mới có thể đả thông, mới có thể như vậy thuận lợi .” Trương Nhã Như lớn tiếng cự tuyệt, nghĩa chính lời nói lời nói, chỉ đổi lấy An Khải không lắm để ý nhún vai, lợi hại con ngươi cũng là nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm Trương Nhã Như.

Thật lâu sau, thế này mới nghe hắn không nhanh không chậm mở miệng,“Ngươi là không phải đối hắn dư tình chưa xong?”

Trương Nhã Như thân mình ngẩn ra, híp lại hai tròng mắt chợt lóe,“Làm sao có thể.”

“Tốt nhất không có. Không cần quên chúng ta mới là một khối .” Tiếng nói đột nhiên trầm xuống, mặt âm trầm, An Khải xoa nắn tay nàng mạnh mẽ dùng sức, đau Trương Nhã Như lập tức kêu lên.

“A! An Khải ngươi làm gì?” Dùng sức đưa hắn đẩy ra, Trương Nhã Như thấp giọng rống giận, trước ngực dA thịt đỏ một mảnh,“An Khải, cho dù ta đối hắn dư tình chưa xong thì thế nào, hắn là ta trượng phu! Mà ngươi…… Chúng ta cũng chỉ là theo như nhu cầu, ngươi không tư cách quản ta!” Một câu phiết thanh nói làm cho An Khải nháy mắt thanh sắc mặt, nhưng đối Trương Nhã Như kia âm trầm khuôn mặt, cuối cùng vẫn là áp lực trong cơ thể lửa giận, dương cười yếu ớt, một tay lấy nàng kéo đến trong lòng.

“Ta này lúc đó chẳng phải ghen tị mới nói như vậy sao! Đừng nóng giận .”

Nữ nhân thích lời ngon tiếng ngọt là chẳng phân biệt được tuổi , này ở Trương Nhã Như trên người chiếm được xác minh.

Vẻ lo lắng sắc mặt đẹp mặt một chút, bất quá như cũ không cho An Khải lại ở chính mình trên người động thủ động cước, xoay người thần sắc còn thật sự hỏi,“Rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ?”

“Ta cảm thấy thống đi ra ngoài là tốt nhất…… Ách, ngươi trước hết nghe ta nói, lại quyết định sinh không tức giận.” Nhìn nàng lập tức thay đổi sắc mặt, An Khải lập tức giải thích.

Nghe hắn nói như vậy, Trương Nhã Như trước mặt khắc chế trụ trong cơ thể nôn nóng, im lặng nghe.

“Chuyện này là Ôn Khải tuổi trẻ khi phạm lỗi, tổ chức thượng nhiều nhất cũng chỉ là phê bình giáo dục một chút, khẳng định sẽ không làm cho hắn theo hiện tại vị trí này thượng lui ra đến, nhất là trước mắt thành phố A lục sắc thành thị này nhất công trình từ hắn một tay trấn, nếu hiện tại triệt hắn, thượng mãn khẳng định cũng sẽ lo lắng ảnh hưởng đến này, cũng sẽ hoãn vừa chậm. Sau, làm hoàn thành sau, chỉ cần công trình thuận lợi, mặt trên cũng sẽ niệm cập hắn có công mà có thể đặc xá, nhiều nhất chính là không cho hắn tiếp tục bay lên, đối với ta như vậy nhóm không phải rất tốt, chúng ta muốn chính là đưa hắn đặt ở trước mắt vị trí này thượng.”

Càng đi hạ nghe qua, Trương Nhã Như sắc mặt cũng thoáng hảo vòng vo một chút, ngưng mắt suy nghĩ sâu xa,“Đối với ta như vậy nhóm là không có ảnh hưởng , còn có thể đả kích Sở gia, vừa mới sổ , cớ sao mà không làm!” Âm hiểm cười nhẹ, An Khải đắc ý nhướng mày, tựa hồ khẳng định Trương Nhã Như hội đáp ứng.

“Không cần quên, Ôn Khải nhiều như vậy năm cho ngươi mang đến thống khổ, làm cho một nữ nhân thủ sống quả kia có thể sánh bằng tử còn khó chịu.” Đáng khinh cách quần áo vuốt ve, nặng nhẹ thích hợp lực đạo dần dần gợi lên hai người **.

Quay người ôm lấy hắn, tâm nhất hoành, Trương Nhã Như quyến rũ nói:“Hảo, liền như vậy làm.”

“Vậy trước theo giúp ta ngủ tiếp hội.” Lộ ra ghê tởm thần sắc, An Khải bổ nhào vào Trương Nhã Như trong lòng há mồm liền cắn đi lên, lập tức đổi lấy nàng một tiếng than nhẹ.

Chương 110: Đánh trả

Hội chiêu đãi ký giả sau khi chấm dứt, Ôn Lam cấp Lục Hạo Dương đánh cái điện thoại.

Vừa rồi nhớ tới, bọn họ tựa hồ thời gian rất lâu không có đã gặp mặt , từ nàng cùng Sở Đông Liên cùng một chỗ sau, hai người liền trên cơ bản chưa thấy qua mặt, liền ngay cả điện thoại đều thiếu rất nhiều, nhất là gần nhất, liền ngay cả điện thoại cũng không có.

Vừa lên xe, Ôn Lam liền giữ chặt Sở Đông Liên, một đôi linh động hai tròng mắt lóe lấy lòng tươi cười,“Ta cũng không thể được không với ngươi cùng nhau hồi đứng thẳng?” Tuy rằng biết hiện tại tình huống không giống tầm thường, nhưng đối với Hạo Dương, nàng đáy lòng tổng cảm thấy có chút thua thiệt.

Quay đầu ngưng mắt nhìn phía nàng, sắc vi sắc bạc môi khinh dương,“Có thể nói cho ta biết nguyên nhân sao?”

Thủy nhuận con ngươi nhiễm thượng một chút ưu thương, ngồi ở phó điều khiển thượng Ôn Lam có nháy mắt trầm mặc, nửa ngày mới nói:“Ta cùng Hạo Dương hẹn ở Minh Hiên gặp mặt. Ta cùng hắn thật lâu cũng chưa thấy.”

Nghe kia lược hiển thương cảm tiếng nói, Sở Đông Liên tâm mềm nhũn,“Ta đưa ngươi đi qua.”

Thấy hắn đáp ứng, Ôn Lam cao hứng dương môi, vui vẻ gật đầu.

“Nhưng là……” Nhìn nàng nghe được nhưng là sau nhanh chóng liễm đi mỉm cười, Sở Đông Liên buồn cười lắc đầu, sủng nịch quát nàng chóp mũi một cái,“Ngươi đi thời điểm muốn cho ta đi tiếp ngươi, phạm vi chỉ giới hạn trong Minh Hiên.”

Vui vẻ gật đầu, làm cho hắn tiếp đưa cũng không khốn nhiên, dù sao bọn họ cũng chỉ là trông thấy mặt, trò chuyện.

Thấy nàng đáp ứng, Sở Đông Liên lại lấy quá điện thoại của nàng,“Điện thoại muốn bảo trì thẳng đường, làm cho ta tùy thời đều có thể tìm được ngươi.” Này không phải gấp gáp trành nhân, là phi thường sự kiện phi thường biện pháp, Ôn Lam biết, cho nên cũng sảng khoái đáp ứng.

Có thể yêu cầu đều phải cầu, nhìn nàng không có chút do dự gật đầu, Sở Đông Liên trực tiếp đem nàng đưa đến Minh Hiên, hôm nay nghỉ ngơi Lục Hạo Dương đã muốn ở bên trong chờ .

Đem Ôn Lam đưa đến cửa, Sở Đông Liên cũng không có đi vào, chỉ tại của nàng ngạch gian nhu tình in lại vừa hôn, liền xoay người rời đi.

Nhìn kia rời đi hân dài bóng dáng, đáy lòng nhảy lên mềm mại. Rồi sau đó, thế này mới đi rồi đi vào.

Ở hắn đối diện ngồi xuống, khinh gõ xao mặt bàn, xuất thần Lục Hạo Dương nhìn đến trước mắt nhân, cười cứ như vậy hiện cho trên mặt.

“Như thế nào hôm nay tìm ta, là có chuyện gì sao?” Lạnh nhạt khinh hỏi, Lục Hạo Dương thay nàng ngã một ly trà, đổ lên nàng trước mặt.

Vươn thủ cứng đờ, có chút kinh ngạc nâng mâu, nhìn về phía hắn lạnh nhạt bộ dáng, đáy lòng đột nhiên đau xót.

Sau một lúc lâu thế này mới cầm chặt chén duyên, mâu sắc ảm đạm.

Hắn chính là lo lắng hỏi chính mình có phải hay không gặp cái gì nan đề, cũng không từng nghĩ tới, một cái chỉ tại chính mình gặp được khó khăn khi mới có thể nhớ tới người của chính mình rốt cuộc có đáng giá hay không bị chính mình cho rằng bằng hữu.

Giơ chén trà hướng hắn quơ quơ,“Như thế nào không có việc gì sẽ không có thể tìm ngươi, vẫn là nói ngươi bề bộn nhiều việc, không thời gian?” Nghiêng đầu, đạm cười trêu ghẹo.

Nhìn nàng bướng bỉnh đáng yêu bộ dáng, Lục Hạo Dương có chút mỏi mệt thần sắc nhất thời sửng sốt, sâu thẳm phượng mâu hiện lên ý cười,“Không có.” Thân thủ ở nàng trên đầu khinh gõ một chút,“Hôm nay không vội? Thành lão bản, nay lại là hình tượng đại sứ.”

Tuy rằng không lâu sau, chính là mấy tháng, khả của nàng biến hóa lại làm cho tất cả mọi người kinh ngạc, bao gồm hắn.

Rõ ràng mười mấy năm cùng nàng thân nhất mật, lại như trước có rất nhiều không biết, nhưng chỉ muốn nàng hảo là tốt rồi!

“Không, chính là thật lâu không gặp ngươi, muốn với ngươi trò chuyện.” Hắn là ở Sở gia nhân ở ngoài duy nhất cấp chính mình gia ấm áp nhân, phía trước rất nhiều sự nàng đều muốn nói với hắn nói, bất luận vui vẻ cùng khổ sở.

Nghĩ đến nàng hội cùng chính mình gạch thẳng đánh dấu, không dự đoán được hội nghe thế sao cảm tính một câu, Lục Hạo Dương có chút ngoài ý muốn.

Nghĩ trong khoảng thời gian này cố ý lảng tránh, tâm, mộ nhiên căng thẳng, cuối cùng thế này mới thoải mái cười.

“Tốt, hôm nay ta thời gian còn lại đều là của ngươi.”

Trong đầu nghĩ đêm qua nhìn đến một câu.

Có chút mất đi là nhất định , có chút duyên phận là vĩnh viễn không có kết quả . Yêu một người không nhất định hội có được, có được một người liền nhất định phải hảo hảo đi yêu nàng……

Có lẽ ở phương diện nào đó hắn nhất định hội mất đi nàng, nhưng hắn cũng có thể theo một cái khác phương diện đi có được, tỷ như — thân tình!

……

Rời đi sau Sở Đông Liên trực tiếp về tới đứng thẳng, mà Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên sớm đã chờ ở nơi nào.

Đem hôm nay tra được tư liệu đưa tới hắn trước mặt, Lôi Thiếu Thần nói:“Chúng ta tra được này chiếc xe người mất của kêu lưu vĩ, là một cái bình thường đi làm tộc, vài ngày tiền xe hướng báo nguy nói hắn xe bị trộm .”

“Chúng ta tra xét, hắn không có thể nghi.”

“Về phần cái kia đứa nhỏ, chúng ta cũng tra được , hắn là một cái cô nhi, cũng là vài ngày tiền đột nhiên theo cô nhi viện mất tích, đồng dạng báo nguy, cảnh sát vẫn không có tìm được hắn.” Quân Diệc Hiên lập tức mở miệng.

Cô nhi viện, kia nói cách khác người kia hướng về phía không phải đứa nhỏ, mà là……

Ý nghĩ trong lòng bị xác minh, Sở Đông Liên mâu sắc thản nhiên nhất thâm,“Kia lái xe nhân?”

“Chúng ta lợi dụng kỹ thuật xử lý chiếm được người này bộ dáng.” Mở ra kia điệp tư liệu, Lôi Thiếu Thần chỉ vào mặt trên duy nhất hé ra ảnh chụp.

Mặt trên nhân diện mạo thực bình thường, lộ ra một cỗ âm ngoan khí, hẹp dài hai mắt giống như độc xà bình thường.

“Hắn ngoại hiệu độc xà, vốn tên là kêu trương đông, dài hỗn hắc phố, khả vẫn cũng cũng chỉ là một tên côn đồ, nhưng tiền đoạn thời gian không biết từ nơi này phát ra tài, đột nhiên phát đạt , trà trộn cho các đại cao cấp nơi, nhưng ngay tại tai nạn xe cộ sự kiện sau không còn có nhân nhìn đến quá hắn.” Cuối cùng một câu, Lôi Thiếu Thần nói dị thường trầm thấp, ngôn ngoại ý không cần nói cũng biết.

“Ta mặc kệ dùng cái gì phương pháp, ở nhanh nhất thời gian nội tìm được hắn, ta muốn sống!” Ngươi nhã tuấn nhan hiện lên tàn khốc, sâu thẳm duệ mâu dày đặc như băng.

“Còn có phái người âm thầm bảo hộ tiểu nha đầu……” Còn chưa có nói xong, Sở Đông Liên đặt lên bàn di động liền một trận chấn động, vốn tưởng rằng là tiểu nha đầu điện thoại, khả đãi nhìn đến mặt trên biểu hiện vì hổ chi một chữ, Sở Đông Liên lập tức chuyển được điện thoại.

“Liên thiếu, có nhân muốn thông qua internet đem phu nhân thân phận tin tức phát ra đi.”

Sở Đông Liên bên này nghe điện thoại, kia đoan Lôi Thiếu Thần điện thoại cũng vang , biểu hiện vì vương cục trưởng.

Tuấn mi khinh xúc, mới nhất chuyển được, chợt nghe đến đối phương lược hiển lo lắng tiếng nói,“Lôi phó tổng tài phiền toái ngươi cùng liên ít nhất, có nhân muốn lấy Liên thiếu phu nhân thân phận nói sự, tin tức hiện tại đã muốn bị ta áp chế đến, khả thỉnh Liên thiếu chạy nhanh hành động, bằng không ta sợ có chút nhân khả năng lại lợi dụng phi pháp con đường tản đi ra ngoài.”

“Tra ra đối phương là loại người nào sao?” Bên này, Sở Đông Liên trầm giọng hỏi.

“Truy tra đến IP địa chỉ, ta hiện tại truyền cho ngài.”

Nhìn mặt trên biểu hiện địa chỉ, mâu để dày đặc dũ phát nhiếp nhân, ôn nhã bị lạnh lùng bao trùm, mạnh mẽ khép lại di động.

Sở Đông Liên luôn luôn hiểu lắm ẩn nhẫn chính mình cảm xúc, đây là Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên lần đầu tiên nhìn đến hắn như vậy rõ ràng biểu hiện chính mình tức giận.

“Vừa rồi là vương cục trưởng điện thoại.”

Không có nói cái gì nữa, khả Sở Đông Liên hiểu được, lệ sắc chợt lóe mà qua, lãnh liệt nói:“Diệc Hiên, ngươi hiện tại đi Minh Hiên tiếp tiểu nha đầu, dùng của ta xe, sau đó trực tiếp đuổi về Sở gia đại viện.”

“Thiếu Thần, lấy thượng chúng ta vừa mua này công ty cổ phần ước Thiên Vũ tổng tài gặp mặt.”

Đang ở trong nhà cùng Ôn Mặc Doanh, Ôn Tĩnh Mặc thương lượng sự tình Trương Nhã Như đột nhiên nhận được Sở Đông Liên điện thoại, trong lòng cả kinh, cũng là trấn định đáp lại,“Uy.”

“Trương tổng tài đình chỉ ngươi hiện tại hết thảy hành động.”

Nghe kia làm bất hòa thái độ cùng cảnh cáo ngữ khí, Trương Nhã Như sắc mặt trầm xuống, nửa ngày mới lạnh lùng hỏi lại,“Dựa vào cái gì?”

Vừa rồi Mặc Doanh nói có nhân chặn lại các nàng phát ra đi tin tức hơn nữa đen của nàng máy tính, xem ra người này hắn.

“Ta trên tay có chút này nọ Trương tổng tài khả năng rất hứng thú.”

“Ta không biết ngươi trên tay có cái gì là ta cảm thấy hứng thú .” Không tin hỏi lại, Trương Nhã Như tựa hồ cũng không tưởng cứ như vậy buông tha cho lần này có thể bầm tím bọn họ cơ hội.

“Phải không? Thiên Vũ 15% công ty cổ phần ngươi cũng không cảm thấy hứng thú?” Khàn khàn tiếng nói lộ ra một cỗ uy hiếp, thanh nhã tư thái giống nhau là ở cùng đối phương đàm luận thời tiết giống nhau, chút không thèm để ý đối phương hội bởi vì hắn những lời này mà ra hiện sự tình gì, quyết đoán cắt đứt điện thoại.

Mới quá gần ba mươi giây thời gian, điện thoại sẽ thấy thứ vang lên,“Ở nơi nào gặp mặt?”

“Ngay tại Thiên Vũ như thế nào?”

“Hảo, ta ở văn phòng chờ ngươi.”

……

Đi vào Thiên Vũ sớm đã có nhân chờ ở nơi đó, nhìn đến Sở Đông Liên cùng Lôi Thiếu Thần đưa hắn mang hướng tổng tài văn phòng.

Đang ở văn phòng còn có Ôn Mặc Doanh.

Nhìn xuất hiện ở đáy mắt Sở Đông Liên, như trước khống chế không được đáy lòng thích, có thể tưởng tượng khởi hắn bởi vì Ôn Lam mà uy hiếp chính mình lại nhịn không được phẫn hận.

Tao nhã ở nhất phương ngồi xuống, Sở Đông Liên liếc mắt một cái cũng không từng nhìn một bên Ôn Mặc Doanh, chính là lạnh nhạt đón Trương Nhã Như sắc bén mâu quang.

“Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi nắm có Thiên Vũ 15% cổ quyền?”

Sở Đông Liên cũng không vô nghĩa, trực tiếp làm cho Lôi Thiếu Thần cầm trong tay gì đó đưa cho nàng.

Nhìn mặt trên dấu hiệu nhất thanh nhị sở con số, Trương Nhã Như mâu sắc biến đổi, dùng sức cầm này tư liệu,“Ngươi muốn thế nào?”

Đối với của nàng hỏi lại, Sở Đông Liên từ chối cho ý kiến nhún vai, lạnh nhạt nhíu mày, thâm thúy con ngươi đen lãnh liệt mà ám trầm, bí hiểm tuấn nhan liễm đi ngươi nhã sâu sắc thần sắc, nảy lên một chút tàn khốc,“Cái này muốn xem Trương tổng tài chuẩn bị làm như thế nào đâu?”

“Có ý tứ gì?” Trầm mặc Ôn Mặc Doanh thấp giọng hỏi.

“Chỉ cần ngoại giới biết tiểu Lam thân thế, ta đã đem này đó công ty cổ phần chuyển nhượng đi ra ngoài.”

“Ngươi……” Ba một tiếng đem kia phân tư liệu khép lại, Trương Nhã Như mặt âm trầm,“Ngươi uy hiếp ta?”

“Theo ta được biết, Trương tổng tài là Thiên Vũ thứ nhất đại cổ đông nắm có 45% cổ quyền, mà thứ hai đại cổ đông là từ lúc còn nhỏ, nắm có 305% cổ quyền.”

“Ta còn nghe nói, Trương tổng tài cùng từ lúc còn nhỏ tựa hồ ý kiến không hợp, ngươi nói nếu hắn chiếm được này 15% công ty cổ phần, trở thành Thiên Vũ thứ nhất đại cổ đông hội thế nào?”

Sở Đông Liên theo như lời không một câu đều thải trúng Trương Nhã Như mệnh huyệt, từ minh cái kia tử lão nhân, lúc trước thừa Thiên Vũ nguy cơ theo chính mình trong tay thu mua 10% công ty cổ phần, nếu không phải này 10% hắn hôm nay lại há có thể lấy này 15% đến uy hiếp chính mình.

“Làm cho tiểu Lam mất đi này hình tượng đại sứ cơ hội cùng mất đi Thiên Vũ chủ đạo quyền so sánh với người nào quan trọng hơn, Trương tổng tài nhất định so với ta rõ ràng hơn.”

Hân trưởng thân hình ôn nhã cao quý, giữ kín như bưng duệ mâu lãnh liệt hàn triệt, lộ ra một chút u quang.

“Ngươi……” Đột nhiên lủi đứng lên, phẫn nộ hai mắt trừng mắt trước mắt kiệt ngạo thanh nhã Sở Đông Liên, âm trầm trên mặt oán hận mà vặn vẹo,“Sở Đông Liên, ngươi đừng quá phận!”

Chương 111: Được cái này mất cái khác

Đối mặt Ôn Mặc Doanh lửa giận, Sở Đông Liên lạnh lùng xoay người, tinh nhuệ con ngươi dừng ở trên người nàng, cuối cùng bạc môi khinh dương,“Luận quá đáng, tựa hồ ai cũng so ra kém các ngươi Trương gia.”

Vô tình trào phúng làm cho Trương Nhã Như cùng Ôn Mặc Doanh đột nhiên giận tái mặt, không thể nào phản bác, có loại tự rước lấy nhục cảm giác.

“Trương tổng tài quyết định sao? Chúng ta tổng tài còn hẹn từ lúc còn nhỏ.” Lôi Thiếu Thần đem tư liệu thu hồi đến, đứng lên, tựa hồ là chờ Sở Đông Liên cùng nhau rời đi.

Nhìn cũng đứng dậy Sở Đông Liên, Trương Nhã Như rốt cuộc thiếu kiên nhẫn ,“Chờ một chút.”

Rời đi thân mình một chút, Sở Đông Liên cũng không có xoay người lại, chính là như vậy đưa lưng về phía đứng ở nơi đó, tựa hồ chờ Trương Nhã Như tiếp tục.

“Ngươi muốn thế nào mới có thể đem này đó công ty cổ phần chuyển nhượng cho ta?”

“Ha ha…… Ta đã cho ta phía trước nói rất rõ ràng đâu?” Cười khẽ thanh, Sở Đông Liên mộ nhiên xoay người, hân trưởng thân mình kiệt ngạo tao nhã, ôn nhuận lợi hại con ngươi giống như kiếm bình thường sắc bén.

“Ta đáp ứng ngươi, sẽ không đem tiểu Lam là con gái riêng thân thế nói ra đi, nhưng ngươi phải công ty cổ phần chuyển nhượng cho ta!” Trương Nhã Như lui mà cầu tiếp theo nói ra chính mình yêu cầu, lại đổi lấy Lôi Thiếu Thần trào phúng cười nhẹ.

“A…… Trương tổng tài chẳng lẽ còn có tiền mua hạ này đó?”

Một câu nhất thời làm cho Trương Nhã Như xanh mét hé ra mặt.

Nếu nàng có tiền, lại làm sao có thể cho các ngươi đến áp chế ta!

“Nếu không có tiền, chẳng lẽ Trương tổng tài còn tính làm cho chúng ta tổng tài tặng không?” Lôi Thiếu Thần không khách khí châm chọc, làm cho Trương Nhã Như cùng Ôn Mặc Doanh là hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng hôm nay hết thảy quyền chủ động ở bọn họ trên tay, cho dù tức chết cũng chỉ có thể đánh rớt răng nanh cùng huyết nuốt — chịu đựng!

Nhìn bị chính mình tức giận đến không rõ Trương Nhã Như mẹ con lưỡng, Lôi Thiếu Thần tà tứ câu môi, lại nói:“Kỳ thật làm cho chúng ta tổng tài đưa cũng không phải không có khả năng…… Đối với chúng ta tổng tài gần nhất muốn kết hôn, các ngươi biết người này nhất muốn kết hôn là làm sao đều phải dùng tiền, hơn nữa chúng ta tổng tài là hai mươi tư hiếu hảo lão công, sớm đã đem tiền tài cùng quyền lợi nộp lên cho chúng ta tương lai tổng tài phu nhân, việc này phỏng chừng cũng phải đi cầu chúng ta tổng tài phu nhân mới được!” Lôi Thiếu Thần một bộ thực tiếc hận bộ dáng, nghe được các nàng là lập tức lên trời giây lát lại bị phao xuống đất ngục, nhất là đang nghe đến làm cho các nàng đi cầu Ôn Lam thời điểm, đừng nói kia sắc mặt có bao nhiêu phấn khích .

Làm cho các nàng đi cầu cái kia nha đầu chết tiệt kia kia so với giết bọn họ càng làm cho bọn họ khó chịu.

Sở Đông Liên thanh nhã câu môi, từ Lôi Thiếu Thần đem các nàng trêu đùa một phen.

“Thiên Vũ tiềm lực vô hạn, này đó công ty cổ phần ta liền chính mình lưu trữ, phân hồng có thể cho tiểu nha đầu làm tiền tiêu vặt.”

Thành phố A số một số hai Thiên Vũ tập đoàn 15% công ty cổ phần một năm chia hoa hồng kia khởi là mười cái ngón tay có thể sổ thanh, khả hắn thế nhưng nói lưu cho Ôn Lam cho rằng tiền tiêu vặt.

Tuy rằng sớm đã đoán được hắn hội đem này đó công ty cổ phần ở lại chính mình trên tay, hảo kiềm chế nàng, nhưng nay nghe hắn như vậy làm thấp đi Trương gia một tay sáng lập Thiên Vũ, Trương Nhã Như bị phẫn nộ vặn vẹo khuôn mặt, dữ tợn trừng mắt hắn, đã không có phía trước ngụy trang, trực tiếp cả giận nói:“Sở Đông Liên, ngươi đây là ở đùa giỡn ta!”

“Trương tổng tài đa tâm, chúng ta tổng tài còn không có cái kia thời gian.” Nếu không phải các ngươi làm quá đáng, chúng ta lại làm sao có thể trước tiên kế hoạch đối phó ngươi.

“Ngươi……”

“Nếu Trương tổng tài ý kiến theo chúng ta tổng tài ý kiến nhất trí, chúng ta đây liền quấy rầy .” Nói xong không hề dừng lại, xoay người đi ra ngoài.

Nhìn bọn họ thích ý lạnh nhạt bộ dáng, Ôn Mặc Doanh hận nghiến răng nghiến lợi,“Mẹ, chẳng lẽ liền như vậy quên đi sao?”

Hiện tại chẳng những không thể trừng trị Ôn Lam, còn trái lại bị uy hiếp vũ nhục một chút, Ôn Mặc Doanh như thế nào cũng nuốt không dưới này khẩu khí.

Trương Nhã Như lại há có thể nuốt xuống này khẩu khí, khả vấn đề là nếu chỉ vì làm cho Ôn Lam mất đi lần này cơ hội mà làm cho Thiên Vũ qua tay làm cho người ta, này căn bản không có lời, vì Thiên Vũ nàng hy sinh nhiều lắm, cho nên hắn mất đi cái gì cũng không có thể mất đi Thiên Vũ.

Nhìn Trương Nhã Như kia lòng có không cam lòng lại không thể nề hà phẫn nộ bộ dáng, Ôn Mặc Doanh biết này kế hoạch chỉ có thể thai tử trong bụng.

Nản lòng ngồi xuống, đột nhiên, dùng sức một phen nện ở trên sô pha.

Sở Đông Liên, ta sẽ cho các ngươi trả giá đại giới !

Nhìn lòng có không cam lòng mà sắc mặt dữ tợn Ôn Mặc Doanh, Trương Nhã Như hơi hơi hí mắt, có chút xa lạ ánh mắt làm cho Ôn Mặc Doanh sửng sốt, lập tức lập tức liễm đi mâu để ngoan lệ sắc.

“Đi theo lặng im nói, không có mệnh lệnh của ta không cho phép đem chuyện này tiết lộ nửa câu.” Nghe nàng hơi cảnh cáo trong lời nói, Ôn Mặc Doanh lúng ta lúng túng gật đầu, lập tức cũng ra văn phòng.

Nhìn rời đi Ôn Mặc Doanh, Trương Nhã Như lập tức cấp người nào đó gọi điện thoại, đối phương mới chuyển được liền lập tức đem vừa rồi đã phát sinh chuyện tình nói một lần, cuối cùng thấp giọng hỏi,“Nên làm cái gì bây giờ?”

Bỉ quả nhiên An Khải âm ngoan nhíu mày, nói:“Ngươi không phải nói công ty cổ phần không phải hắn thu mua sao? Như thế nào hiện tại ở hắn trong tay?” Hắn lo lắng chính là như vậy, không nghĩ tới càng là lo lắng càng là phát sinh này đó.

“Ta không phải cho ngươi cẩn thận sao?”

“Ta quả thật đi điều tra kia gian công ty, quả thật không có gì vấn đề, hơn nữa này tiểu cổ dân công ty cổ phần cũng liền 7%, nhưng là tay hắn thượng đã có 15%, còn lại 8% không biết là từ đâu lý đến?” Trương Nhã Như nói đáy lòng hoang mang.

Này Sở Đông Liên xa so với bọn hắn suy nghĩ còn muốn lợi hại, thế nhưng bất tri bất giác trung hãy thu cấu nhìn bầu trời vũ 15% công ty cổ phần, nhưng lại có bộ phận nàng cũng không biết như thế nào đến!

“Chúng ta hiện tại tạm thời bất động Ôn Lam, chúng ta khiến cho Ôn Lam được đến cơ hội này, trước mắt cần phải làm là như thế nào giúp Mặc Doanh tẩy thoát tội danh.”

“Mặc Doanh nơi đó ta đã muốn tưởng hảo đối sách, ngươi yên tâm! Còn có ta hy vọng lại cùng đại quỷ hợp tác.” Lưu lại những lời này, lập tức trầm mặc chờ hắn trả lời. Dù sao này hóa ở trong tay của hắn.

Đều là nàng trên tay không có tài chính làm quái, mới có thể làm cho Sở Đông Liên hữu cơ khả thừa, bằng không nàng lại làm sao có thể bị quản chế cho nhân.

An Khải lại làm sao có thể không biết của nàng không cam lòng. Chẳng qua, này Sở Đông Liên xa so với hắn cha mẹ còn muốn tới khôn khéo, hơi chút không cẩn thận, nếu bị hắn bắt đến nhược điểm chính là trọn đời không thể xoay người . Hắn phải cẩn thận một chút.

“Chờ một chút!”

Năm đó chính là bởi vì vội vàng xao động, mới làm cho sở Mạc Hi cùng hoắc Cẩn Du tra được dấu vết để lại, không thể tái phạm đồng dạng sai lầm.

Trương Nhã Như tựa hồ cũng tưởng đến trước kia chuyện, đối với An Khải cự tuyệt, trầm mặc nửa ngày chỉ nghe đến một tiếng hít sâu, điện thoại đã bị cắt đứt .

……

Rời đi Thiên Vũ, mới lên xe Lôi Thiếu Thần liền nhịn không được thấp hỏi,“Ngươi thực yên tâm các nàng sẽ không lại lấy tiểu Lam thân thế làm văn?” Đối với kia giảo hoạt mẹ con lưỡng, hắn là không tin .

Đối với hắn hỏi, Sở Đông Liên híp lại hai tròng mắt, khêu gợi bạc môi lãnh liệt khẽ nhếch.

Hắn cho tới bây giờ cũng không từng tin tưởng quá, tại sao phóng lo lắng!

“Chỉ cần công ty cổ phần một ngày ở chúng ta trong tay các nàng cũng chỉ có thể chịu .”

Thiên Vũ cùng thương tổn tiểu nha đầu so sánh với, Trương Nhã Như là cái người thông minh biết người nào quan trọng hơn.

“Phái người nhìn chằm chằm Thiên Vũ cùng Trương Nhã Như, chỉ cần có nhân còn tung Thiên Vũ công ty cổ phần không tiếc hết thảy đại giới thu mua lại đây.”

“Kế hoạch có thể bắt đầu chấp hành !” Sau một lúc lâu, Sở Đông Liên lại ra tiếng, so với phía trước hơn mấy phân lãnh liệt cùng vô tình, như là theo địa ngục đến Tu La, tuyệt nhã mà trí mạng.

Sở Đông Liên về nhà, Ôn Lam đã muốn bị Quân Diệc Hiên tặng trở về, nhìn hắn đi vào đến, vội vàng đón đi qua.

Mà gần nhất, Sở gia bởi vì hai người bọn họ hôn sự, chỉ cần có thời gian cũng sẽ về nhà, thương lượng một ít chi tiết thượng chuyện tình.

Khả hiện tại, cả nhà mọi người dị thường im lặng ngồi ở chỗ này, cũng không có quay chung quanh bọn họ hôn sự nói cái gì đó.

Nhìn vào Sở Đông Liên, mỗi người trên mặt cũng là dị thường nghiêm túc.

Hôm nay tiểu nha đầu là bị Diệc Hiên kia tiểu tử đuổi về đến, hơn nữa sắc mặt không tốt, hỏi hắn cũng không nói thêm cái gì, đưa con người toàn vẹn bước đi , chỉ nói chờ hắn trở về chỉ biết tình hình cụ thể .

Cho nên làm nhìn đến Sở Đông Liên chậm chạp mà về, cả nhà nhân tâm ngược lại càng như là bị nhất biết vô hình thủ dùng sức nắm giống nhau, liền ngay cả hô hấp đều trở nên trầm trọng.

“Tra thế nào?” Nửa ngày, lão gia tử mới trầm giọng hỏi, cầm quải trượng thủ chuyển động vài cái, như trước lợi hại con ngươi hiện lên tinh quang.

Sở Đông Liên cũng không tính giấu diếm, đem sự tình nhất ngũ nhất thập nói ra.

“Ngươi là nói, đối phương là hướng về phía tiểu nha đầu đến!” Phùng Tư Nhàn lãnh tiếng nói xác nhận.

Nhìn gật đầu Sở Đông Liên, trong cơ thể lửa giận bốc lên trí điểm cao nhất, nếu không một bên Sở Mộ Húc cùng Sở Viện Khanh đè nặng, sớm đã nhảy dựng lên .

“Kia tra được là loại người nào muốn đối tiểu Lam bất lợi sao?” Sở Mộ Húc trấn an Phùng Tư Nhàn, hỏi ra mấu chốt tính vấn đề.

“Tạm thời còn không biết, không có gì manh mối, tiểu hài tử, xe đều là sạch sẽ , mà lái xe nhân, trước mắt mất tích.”

Nghe kia quen thuộc kiều đoạn, Sở gia nhân sắc mặt đồng thời rùng mình, cơ hồ là cùng khi mọi người đem hai kiện sự liên hệ ở tại cùng nhau.

Sẽ có sao mà khéo hợp chuyện tình, khi cách mười lăm năm, lại nghe được có người dùng cơ hồ giống nhau thủ pháp đi giết người, có thể hay không là cùng một người gây nên?

Trong lòng mặc dù hoài nghi, nhưng mọi người đều không có nói ra.

“Thì phải là nói trước mắt cái gì manh mối đều không có!” Sở mộ dương cuối cùng trầm giọng tổng kết.

Sở Đông Liên không có lắc đầu cũng không có gật đầu, ngưng mắt nghĩ đến cái gì.

“Đông Liên……” Diệp Tịch cúi đầu kêu,“Ngươi là không phải còn có chuyện gì gạt chúng ta?” Nàng chưa từng có nhìn đến hắn lộ ra như vậy vẻ mặt quá.

Nâng mâu, nhìn về phía tất cả đều lo lắng nhìn chính mình người nhà, Sở Đông Liên hơi hơi dương môi, sâu thẳm duệ mâu tinh quang hiện lên, rồi sau đó nhìn về phía bên người Ôn Lam, thật lâu sau cũng không từng nói nói.

“Nói mau, có phải hay không còn có chuyện gì?” Dư Tĩnh Lam tử vẫn đều là lão nhân trong lòng đau, cho nên lần này đề cập đến Ôn Lam an nguy, lão gia tử hơn nữa khẩn trương, nhất là lần này chuyện kiện thế nhưng cùng năm đó là như vậy tương tự.

“Gia gia, xin yên tâm. Ta sẽ không làm cho tiểu nha đầu có việc, nhưng ta có việc muốn hỏi các ngươi.” Đem Ôn Lam kéo vào trong lòng, Sở Đông Liên cúi mâu nhìn phía người nhà.

Nhìn hắn kia liễm đi mỉm cười tuấn nhan, lão gia tử trầm mặc nửa ngày, cuối cùng hướng về phía hắn gật gật đầu.

“Ta nghĩ biết Tĩnh Lam a di sở hữu sự tình.”

Nghe hắn nhắc tới dư Tĩnh Lam, Phùng Tư Nhàn mạnh mẽ trừng lớn ánh mắt,“Như thế nào đột nhiên hỏi cái này?” Bọn họ vẫn không ở tiểu Lam trước mặt nhắc tới Tĩnh Lam vì chính là tránh cho nàng khổ sở, nhưng này cái thời điểm hắn lại ở mọi người trước mặt nhắc tới, là phát sinh chuyện gì sao?

“Có nhân lợi dụng tiểu nha đầu thân thế làm văn, cho nên ta nghĩ điều tra rõ sở năm đó Tĩnh Lam a di rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Chương 112: Năm đó việc

Đối với Sở Đông Liên yêu cầu, mọi người cũng không có trực tiếp cấp cho đáp lại, mà là nhìn về phía Ôn Lam, tựa hồ ở băn khoăn cái gì.

Ôn Lam nâng mâu, nhìn về phía nhìn chính mình Sở gia nhân, nửa ngày nói:“Ta theo tám tuổi chỉ biết chính mình là con gái riêng chuyện, khi ta kinh tế độc lập sau ta liền âm thầm tìm kiếm mẫu thân của ta, khả vẫn không có gì tin tức.”

Tinh lượng con ngươi lóe dị thường sáng rọi, Ôn Lam nắm chặt Sở Đông Liên bàn tay, tựa hồ là muốn theo hắn nơi đó hấp thụ lực lượng.

“Ta cũng tưởng biết ta mẫu thân rốt cuộc là cái cái dạng gì đâu? Vì sao nàng hội……”

“Mẹ ngươi sẽ không làm phá hư người ta gia đình chuyện, nhất là Ôn Khải lại càng không hội.” Không có tự hỏi thốt ra, Phùng Tư Nhàn giương giọng đánh gãy Ôn Lam chưa xong trong lời nói.

Nếu một cái mẫu thân, liền ngay cả chính mình nữ nhi đều nói chính mình là tiểu tam, thật là là cỡ nào bi ai!

“Kia vì sao ta sẽ là Ôn Khải nữ nhi?” Không cho gì dư lưu thời gian, Ôn Lam ngay sau đó hỏi.

Không có gì tự hỏi hỏi làm cho Phùng Tư Nhàn cảnh giác lại đây, nhìn trừ Sở Đông Liên ở ngoài mọi người, trong lòng biết chính mình nói nói lộ hết , Phùng Tư Nhàn thấp rủa một câu.

“Có phải hay không liền ngay cả ta này lão nhân ngươi cũng không tính nói?”

Ở Sở gia luôn luôn đều là không có bí mật , nhất là ở đã trải qua sở Mạc Hi cùng hoắc Cẩn Du sau khi chết, chỉ cần mọi người biết điểm cái gì đều đã nói ra, vì chính là làm cho mọi người nguyên vẹn hiểu biết, cho dù về sau gặp được sự tình gì cũng không về phần biến mất trọng yếu manh mối.

Nhưng hôm nay xem ra có nhân là có sự tình gạt mọi người , nhưng lại là nhất giấu giếm chính là hai mươi mấy năm.

“Ba, ta không phải cố ý muốn gạt mọi người, mà là ta đáp ứng quá Tĩnh Lam không nói .” Phùng Tư Nhàn nhìn dĩ nhiên có chút tức giận lão gia tử bất đắc dĩ than nhẹ.

Năm đó biết việc này cũng là một lần ngoài ý muốn.

“Hiện tại phía sau ngươi cũng không tính nói sao?” Lão gia tử nhíu mày, chống quải trượng điểm điểm.

Chuyện này nói ra xúc phạm tới chỉ có thể có thể là tiểu Lam, cho nên cứ việc phía trước gặp được nhiều như vậy sự nàng cũng không từng tiết lộ nửa câu, nếu không vừa rồi tiểu Lam cố ý hạ bộ, nàng lại làm sao có thể nói ra.

Nhẹ nhàng thở dài, nhìn Ôn Lam, ở bên người nàng ngồi xuống, chấp khởi của nàng một tay.

Nha đầu kia so với nàng mẫu thân năm đó còn muốn thông minh.

Nàng nghĩ đến nàng giấu diếm được mọi người liền ngay cả ba ba cũng không từng hoài nghi, không nghĩ tới lại cô đơn không có giấu diếm được nàng muốn nhất giấu diếm nàng.

“Mẹ ngươi không thích Ôn Khải, nàng liền đem hắn làm ca ca, thân ca ca!”

“Làm sao có thể, lúc trước……”

“Lúc trước, Tĩnh Lam có nói một câu thích hắn sao? Vẫn là đã làm cái gì ái muội chuyện cho các ngươi nghĩ đến thích hắn?” Không đợi Diệp Tịch nói xong, Phùng Tư Nhàn liền ra tiếng đánh gãy.

“Các ngươi đều biết nói Tĩnh Lam là bị Ôn gia thu dưỡng , đối với Tĩnh Lam mà nói, Ôn gia cho nàng sở hữu ấm áp, đối với Ôn gia nàng trừ bỏ cảm ơn vẫn là cảm ơn. Cho nên lúc trước, làm Tĩnh Lam biết Ôn Khải thích nàng sau là thật chuẩn bị nhận Ôn Khải , cho dù không có cảm tình tồn tại.”

“Chẳng qua, ngay tại nàng quyết định nhận Ôn Khải thời điểm, nàng gặp một người.”. Thoáng dừng một chút, Phùng Tư Nhàn nắm Ôn Lam kiết nhanh, cao nhã trên mặt là phiêu miểu thần sắc, tựa hồ xuyên thấu qua nàng xem đến rất nhiều năm trước kia.

“Có một lần ta trong lúc vô ý nhìn đến bọn họ ở một cái ngõ nhỏ miệng nhìn đến bọn họ ôm cùng một chỗ, rồi sau đó cái kia nam nhân lái xe nhanh chóng rời đi, ta không có thể thấy rõ ràng bộ dáng của hắn, khả vĩnh viễn cũng không hội quên, cái kia thời điểm Tĩnh Lam kia tràn ngập hạnh phúc tươi cười.”

Mọi người tất cả đều im lặng nghe Phùng Tư Nhàn nói xong bọn họ Sở không biết tình hình thực tế.

“Sau lại, ta hỏi Tĩnh Lam người kia là ai, Tĩnh Lam không chịu nói cho ta biết, chính là nói chờ thời cơ đến sẽ đưa hắn gây cho mọi người xem, cũng chính là kia một lần ta mới biết được nguyên lai chúng ta mọi người đều hiểu lầm Tĩnh Lam, kỳ thật nàng căn bản là chưa từng thích quá Ôn Khải.”

“Sau lại Trương Nhã Như cùng Tĩnh Lam nói nàng thích Ôn Khải, Tĩnh Lam biết chính mình không thể cấp Ôn Khải sở muốn hạnh phúc, lại có một cái như vậy thương hắn nhân ở, liền âm thầm tác hợp bọn họ hai cái, kia một lần chúng ta xuất ngoại nàng không muốn hộ tống, cũng là bởi vì tưởng tại đây đoạn thời gian nội hoàn thành chuyện này, không nghĩ tới ngay tại phía sau đã xảy ra chuyện.”

Cho dù hiện tại nói lên, mọi người đáy lòng như trước nhịn không được một trận đau lòng, cho dù mãi cho đến hiện tại bọn họ như cũ hối hận lúc trước không có mạnh mẽ đem nàng mang theo xuất ngoại.

“Cho nên, Tĩnh Lam tuyệt đối sẽ không theo Ôn Khải phát sinh gì sự.”

“Ta đây là như thế nào đến?” Cúi đầu hỏi lại, giống nhau bị nhân rút đi tâm thần, Ôn Lam trống rỗng ánh mắt làm cho mọi người sợ hãi, Phùng Tư Nhàn đỏ hốc mắt đem nàng ôm vào trong ngực, đau lòng không thôi.

Không nghĩ nói chính là tình nguyện nàng làm một cái con gái riêng cũng không nguyện nàng biết chính mình là cái phụ không rõ đứa nhỏ. Nhất là này có của nàng trong quá trình đã phát sinh chuyện tình.

“Ta không phải ba ba đứa nhỏ đúng hay không?” Đột nhiên, Ôn Lam phản thủ bắt lấy Phùng Tư Nhàn, trong suốt mâu để có chấp nhất, cắn chặt cánh môi, cố gắng làm cho chính mình kiên cường.

Tâm ngẩn ra, cho dù biết rõ bí mật này không thể giấu diếm nữa đi xuống, nhưng là làm nhìn đến Ôn Lam này bất lực hỏi ra những lời này, nàng như trước muốn lắc đầu, nói cho nàng, nàng là cái có ba ba đứa nhỏ, ba nàng mẹ thực yêu nàng!

“Có phải hay không? Đại bá mẫu.” Quật cường muốn biết đáp án, cho dù chính mình đã muốn đoán được, nhưng muốn nhìn nàng lắc đầu, nói cho nàng hết thảy đều chính là nàng nghĩ nhiều .

Đau tích nhẹ vỗ về của nàng sợi tóc, Phùng Tư Nhàn tâm nhất cứng rắn, cuối cùng vẫn là gật gật đầu.

Trống rỗng ánh mắt như là bịt kín một tầng hơi nước, nước mắt giống cắt đứt quan hệ trân châu khỏa khỏa theo đáy mắt ngã nhào xuống dưới, một viên khỏa lại giống tảng đá bình thường nện ở Sở Đông Liên trong lòng.

Ôn nhu mà đau tích thay nàng lau đi khóe mắt nước mắt, khả càng là chà lau nước mắt càng là điệu hung ác, cuối cùng lại áp lực nức nở, cúi làm ra vẻ thủ dùng sức khấu tiến lòng bàn tay, đầu ngón tay đâm vào thịt lý cũng không cập đáy lòng đau.

Khó trách hắn đối với chính mình nói vĩnh viễn đều là “Ngươi là mẹ hảo hài tử”, bởi vì nàng căn bản là không phải hắn đứa nhỏ!

“Ta đây là ai đứa nhỏ?” Vô thố chuyển mâu nhìn về phía Sở Đông Liên, doanh mãn nước mắt hai tròng mắt như nước tinh bình thường tựa hồ chỉ cần nhẹ nhàng nhất chạm vào sẽ toái.

Đau lòng đem nàng theo Phùng Tư Nhàn trong tay ôm vào chính mình trong lòng, ôn nhu ở nàng bên tai nói nhỏ,“Ngươi là hài tử của ta; Ngươi là của ta……”

“Đứa nhỏ, chúng ta mặc kệ ngươi là ai đứa nhỏ, khả gia gia biết ngươi hiện tại là gia gia cháu gái; Là Đông Liên thê tử; Là ta Sở gia đứa nhỏ!” Lão gia tử ách tiếng nói, cũng là vô cùng kiên định nói. Lão phu nhân trầm mặc rơi lệ, cái kia như tinh linh bình thường đứa nhỏ năm đó rốt cuộc gặp chuyện gì?

“Là! Tiểu thẩm cùng ngươi tiểu thúc cũng chỉ biết ngươi là chúng ta nữ nhi.”

“Đại bá phụ cùng ngươi đại bá mẫu cũng chỉ nhận thức ngươi là nữ nhi.”

“Ngươi là ta cùng Viện Khanh tỷ tỷ.” Sở Lục Tu cũng cảm tính thêm vào.

Nhân có đôi khi không cần quay đầu xem qua đi, nhất là này ngươi không thể khống chế đi qua cùng ngươi không thể tham dự đi qua.

Làm gì dùng một ít ngươi không thể cứu lại sai lầm đến thương tổn chính mình, hơn nữa ngươi còn căn bản không biết này đó có phải hay không sai lầm!

Nghe Sở gia nhân liên tục tỏ thái độ, Ôn Lam không phải không dám động, chính là đối với chính mình thân thế lại dũ phát mê mang.

Nay đã biết mẹ là ai, khả ba ba đâu?

Đột nhiên, trong đầu nhớ tới phía trước Trương Nhã Như dùng mẫu thân lỏa chiếu uy hiếp chính mình, tựa vào Sở Đông Liên trong lòng thân mình cứng đờ, lập tức đưa hắn hơi hơi đẩy ra, không kịp lau đi khóe mắt nước mắt, gấp giọng nói:“Có lẽ có một người biết?”

“Ai?” Sở gia nhân trăm miệng một lời hỏi.

“Trương Nhã Như!”

“Nàng không biết.” Nhìn đứng ở trịnh quốc bang bên người Ôn Khải, mọi người có chút kinh ngạc hắn xuất hiện.

Mọi người không biết hắn nghe được bao nhiêu? Nghe đến mấy cái này sự đối với hắn mọi người tổng cảm thấy đáy lòng có chút không giống với .

Trước kia có lẽ còn có thể trách hắn không có chiếu cố hảo tiểu Lam, nhưng hôm nay biết hắn đều không phải là tiểu Lam phụ thân cũng không từng đã làm thực xin lỗi Tĩnh Lam chuyện tình, mấy năm nay lại đỉnh Trương Nhã Như mà đem nàng nuôi nấng lớn lên, hơn nữa này vẫn là một cái chính mình yêu nữ nhân cùng người khác đứa nhỏ.

Tối không biết nên nếu đối mặt phải kể tới Ôn Lam.

Lúc trước nàng còn có thể hận, vì sao làm cho chính mình sinh ra, lại muốn cho nàng đối mặt này đó, nhưng hôm nay nhớ tới, phía trước hết thảy trách tội đều đối hắn cũng không công bằng.

Từ đầu tới cuối chuyện này đều cùng hắn không quan hệ.

“……” Nhìn hắn, Ôn Lam vài lần há mồm, cái kia tự lại như là một cây thứ tạp ở tại trong cổ họng không tiến không ra, rất là khó chịu.

Như nhau vãng tích bàn nhu nhu của nàng phát đỉnh, chưa từng có nhiều trách cứ, Ôn Khải ở lão gia tử đứng trước mặt định, nói:“Chuyện này sẽ không là nàng làm .”

“Nhưng là nàng phía trước cầm mẹ lỏa chiếu uy hiếp ta?” Gặp Ôn Khải duy hộ Trương Nhã Như, Ôn Lam không cần nghĩ ngợi nói.

“Lỏa chiếu? Tiểu Lam ngươi nói cái gì lỏa chiếu?” Lần này truy vấn là lão phu nhân.

Mà một bên Ôn Khải còn lại là u trừng lớn hai mắt, khiếp sợ nhìn nàng, lớn tiếng thét hỏi,“Ngươi nói cái gì?”

“Phía trước, nàng vì làm cho ta rời đi Đông Liên, dùng mẹ lỏa chiếu uy hiếp ta.”

“Tĩnh Lam luôn luôn giữ mình trong sạch, làm sao có thể có lỏa chiếu?” Phùng Tư Nhàn không tin hỏi lại, thâm thúy mâu để hiện lên tức giận.

“A Khải ngươi là không phải biết cái gì?” Nhìn cứng ngắc ở nơi nào Ôn Khải, Sở Mộ Húc hồ nghi nhíu mày, một đôi tinh nhuệ hai mắt theo dõi hắn, nháy mắt không nháy mắt.

Bị hỏi Ôn Khải cả người run lên, đầy ngập tức giận làm cho làm cho hắn cả người phát run, cuối cùng cũng là lập tức quỳ gối thượng, thỏa mãn sám hối.

Phùng Tư Nhàn bỏ ra Sở Mộ Húc thủ, chạy vội tới hắn trước mặt, một phen nhéo hắn quần áo,“Ôn Khải, ngươi thành thật nói cho ta biết, ở chúng ta xuất ngoại một tháng lý rốt cuộc đã xảy ra cái gì?”

Trống rỗng hai mắt không có tiêu cự, Ôn Khải như là bị nhân trừu đi rồi linh hồn, chỉ còn lại có một câu thể xác, làm nhớ lại khi đó thu được bọn họ ba người lỏa chiếu, nhất là Tĩnh Lam ảnh chụp khi cái loại này cảm giác sợ hãi lại tập để bụng đầu.

Tất cả đều là hắn lỗi! Nếu hắn đêm đó không có uống rượu, có lẽ nên cái gì cũng không sẽ phát sinh, mà Tĩnh Lam cũng sẽ không như vậy biến mất.

“Ngươi nhưng thật ra nói a!” Đối với hắn trầm mặc, Phùng Tư Nhàn trực tiếp một cái tát rút đi qua, mãn nhãn lo lắng cùng phẫn nộ, phía trước đối hắn đồng tình tựa hồ cũng bởi vì hắn thái độ mà biến mất.

Ôn Khải tựa hồ căn bản là không cảm giác đau, quỳ gối lão gia tử trước mặt thân mình kiệt ngạo rất , trước mắt tang thương cùng hối hận, thật lâu sau mới nghe được hắn ám ách trầm thấp tiếng nói.

“Đó là các ngươi rời đi sau ngày thứ ba. Ngày đó, Tĩnh Lam ước chúng ta đi nàng làm công quán bar, chúng ta ước tốt lắm buổi tối tám giờ ở nơi nào gặp mặt, ta không biết nàng cũng hẹn Nhã Như, ta trước tiên một giờ, nhưng chỉ có này một giờ, làm cho ta nhìn thấy nàng cùng một người nam nhân ở ủng hôn.”

“Ta biết nàng không thích, cũng chỉ đem ta làm ca ca, không cự tuyệt chính là bởi vì Ôn gia thu dưỡng nàng, nàng cảm thấy khiếm ân tình mới không nghĩ thương tổn ta, hết thảy ta đều biết nói, mà khi ta nhìn thấy nàng cùng một cái xa lạ nam nhân như vậy thân mật khi, ta như trước mất đi lý trí.”

“Đêm đó, ta một cái kính uống rượu, nàng nói gì đó ta đều nghe không vào, sau lại uống rượu sảng khoái ta lại tỉnh lại sau, phát hiện…… Phát hiện ta thế nhưng cùng Nhã Như…… Mà Tĩnh Lam lại không biết tung tích. Chính là một đêm kia, Tĩnh Lam tiêu thất.”

“Sau, vô luận ta như thế nào tìm kiếm đều không có tìm được nàng, mà ngay tại nàng sau khi mất tích không lâu, ta thu được nhất điệp ảnh chụp, mặt trên là Tĩnh Lam lỏa chiếu, mà Nhã Như cũng thu được một phần, là ta cùng của nàng.”

Gian nan đem năm đó chuyện tình nhất ngũ nhất thập nói ra, Ôn Khải quỳ thân mình không hề động đạn một chút, tiếng nói hơn trầm thấp,“Chuyện sau đó tình chính là ta phía trước nói , chính là ta không nghĩ tới Nhã Như thế nhưng hội một mình đem Tĩnh Lam giữ lại.”

“Đứa nhỏ, thực xin lỗi! Nếu lúc trước ta tự mình đi tiêu hủy trong lời nói, nàng cũng không khả năng uy hiếp đến ngươi. Nếu lúc trước ta không uống say Tĩnh Lam cũng sẽ không gặp được như vậy chuyện tình.” Áy náy nhìn Ôn Lam, Ôn Khải đem hết thảy lỗi lãm ở tại chính mình trên người.

Hết thảy đều là hắn lỗi!

“Đúng vậy! Đều là của ngươi sai. Lúc trước nếu không phải vì ngươi Tĩnh Lam cũng sẽ không lưu lại. Nhưng là cuối cùng đổi lấy là cái gì?” Phùng Tư Nhàn điên cuồng loạng choạng Ôn Khải, cũng chỉ là này đó thiên Tĩnh Lam liền đã xảy ra việc này, kia bọn họ không biết kia hai năm đâu?

Có thể hay không còn có cái gì càng khủng bố chuyện tình? Chỉ cần nhớ tới Phùng Tư Nhàn liền hận không thể đem trước mặt Ôn Khải ra sức đánh một chút.

Sở Mộ Húc tiến lên đem thê tử giữ chặt, gắt gao đem nàng ôm vào trong ngực, mâu để cũng là đối Ôn Khải thất vọng.

“Đủ!” Lão gia tử dùng sức đem quải trượng nện ở thượng, phát ra vang dội thanh âm làm cho tất cả mọi người dừng lại động tác, tất cả đều nhìn phía hắn.

“Hiện tại muốn truy cứu không phải này đó! Chúng ta muốn tra là tiểu Lam sinh phụ cùng Tĩnh Lam mất tích này hai năm rốt cuộc đã xảy ra cái gì?”

“Vậy ngươi còn nhớ rõ cái kia uy hiếp người của ngươi sao?” Nếu hắn trong tay có lỏa chiếu kia hắn khẳng định biết đêm đó đã xảy ra chuyện gì.

“Ta cũng luôn luôn tại truy tra, cũng không biết nói vì sao chính là tra không đến người kia.” Ôn Khải thất bại cúi mâu.

“Tra không đến? Làm sao có thể tra không đến? Các ngươi giao dịch thời điểm không gặp mặt sao?” Diệp Tịch không tin chất vấn, mấy thứ này không phải nên tự mình giao ra đây sao? Làm sao có thể cái gì cũng không biết.

“Đối phương là nhanh đưa qua , tiền cũng là chi phiếu chuyển phát đi qua .”

“Kia tổng nên biết đối phương tên đi?” Sở Lục Tu cũng nhịn không được thấp hỏi.

Ôn Khải lại lắc lắc đầu,“Đối phương dùng là là giả danh, căn bản truy tra không đến gì tin tức.”

“Kia nói cách khác này tuyến là đoạn .” Đối phương thực cẩn thận.

Mọi người lại lâm vào trầm mặc, tổng cảm giác có cái gì này nọ bị xem nhẹ, nhưng cẩn thận muốn đi lại muốn không ra cái gì không thích hợp địa phương, nhất thời mọi người đều không có nói nữa.

Đột nhiên, vẫn im lặng Sở Đông Liên thản nhiên nâng mâu, thanh nhuận tiếng nói giống như thanh tuyền bàn tinh thuần,“Có lẽ có cá nhân sẽ biết Tĩnh Lam a di mất tích này hai năm đã xảy ra chuyện gì.”

“Là ai?” Ôn Lam chuyển mâu vội vàng hỏi.

Không có lập tức trả lời, Sở Đông Liên chính là như vậy lẳng lặng nhìn nàng.

Nghĩ phía trước nàng cố gắng đưa hắn giấu diếm, nhập nếu lúc trước không phải hắn chủ động làm cho mọi người biết, nàng tựa hồ căn bản là không tính đem chuyện này bại lộ đi ra.

Đối với một cái bị nàng như vậy duy hộ nhân, nếu cùng hắn có liên quan, nàng lại làm gì cảm tưởng?

“Đông Liên?” Hắn trầm mặc không biết vì sao làm cho Ôn Lam có chút bất an, cầm lấy tay hắn cũng nắm thật chặt, nhẹ giọng kêu.

Sở Đông Liên ninh mi, ám trầm mâu nhìn nàng ôn nhu mà mãn hàm đau lòng, cuối cùng vẫn là ngoan quyết tâm mà nói ra một cái làm cho tất cả mọi người kinh ngạc tên,“Hạ Trí Viễn.”

Sơ nghe tên này, Ôn Lam có chút sửng sốt, sau một lúc lâu mới mãnh liệt lắc đầu,“Không có khả năng, không có khả năng là Hạ ba ba!”

Cái kia nam nhân đối chính mình giúp người khác là không rõ .

Ai đều có khả năng thương tổn hắn, duy độc hắn không có khả năng!

Nhớ tới phía trước yến hội thượng Hạ Trí Viễn làm cho Hạ Cảnh Hàn trả lại cấp chính mình hoài biểu, Ôn Khải ở đem sở hữu chuyện tình liên hệ cùng một chỗ, hai mắt u trừng lớn, kiên định nói:“Tĩnh Lam mất tích này hai năm khẳng định cùng Hạ Trí Viễn cùng một chỗ một đoạn thời gian.” Hắn không dám nói là luôn luôn tại cùng nhau, nhưng tuyệt đối cùng một chỗ quá.

“Vì sao nói như vậy?” Sở mộ dương đại biểu hỏi.

“Các ngươi còn nhớ rõ Hạ Cảnh Hàn đưa ta kia khối hoài biểu sao?”

“Đó là lúc trước ta đưa cho Tĩnh Lam , là gia gia lưu cho của ta duy nhất lễ vật, Tĩnh Lam biết nó đối của ta tầm quan trọng, nàng mang theo hoài biểu cùng nhau mất tích .”

Nghe đến đó mọi người cũng đều có chút hiểu được.

“Nếu biết nó đối với ngươi tầm quan trọng Tĩnh Lam tuyệt đối sẽ không dễ dàng đem nàng giao cho người khác, có thể làm cho nàng giao ra nhất định là nàng cực độ tin tưởng nhân.” Sở Mộ Húc nói tiếp.

“Mà Tĩnh Lam không phải ở chung quá một đoạn thời gian căn bản không có khả năng dễ dàng tin tưởng một người. Nhưng lại là như vậy tin tưởng.” Phùng Tư Nhàn theo sát sau đó giải thích.

“Cho nên Hạ ba ba là nhận thức mẹ ta, hơn nữa cùng nàng còn rất quen thuộc.” Cuối cùng Ôn Lam làm tổng kết.

“Trọng yếu nhất là, này biểu nhất định là Tĩnh Lam ở mất tích kia hai năm trong vòng cho hắn . Bởi vì này là ở gặp chuyện không may đêm đó ta mạnh mẽ đưa cho Tĩnh Lam .” Nghe đến đó, Ôn Lam rốt cuộc thiếu kiên nhẫn , buông ra Sở Đông Liên tựu vãng ngoại bào. Bị Sở Đông Liên dẫn đầu ngăn lại.

“Tiểu nha đầu, ngươi đừng vội. Ngươi như bây giờ đi cũng không thấy được hắn.” Đem nàng vây ở trong lòng, bi thương đôi mắt như là một cây thứ hung hăng trát ở tại hắn trong lòng, sinh đau sinh đau.

“Tiểu Lam tỷ, ngươi là không phải hoài nghi năm đó……”

“Không có khả năng! Hạ ba ba tuyệt không hội làm như vậy.” Không hề do dự đánh gãy Sở Lục Tu hoài nghi, Ôn Lam đối với Hạ Trí Viễn tin tưởng xa xa vượt qua mọi người tưởng tượng.

“Kia tiểu Lam tỷ ngươi có thể theo chúng ta nói nói các ngươi là như thế nào nhận thức sao?” Sở Viện Khanh nhìn mắt mọi người, hỏi ra mọi người tiếng lòng, nhất là Ôn Khải.

Ôn Lam đối với Hạ Trí Viễn tín nhiệm làm cho hắn nhịn không được ghen tị. Hắn này làm hai mươi ba năm phụ thân cũng không từng có quá!

“Còn nhớ rõ phía trước ta với ngươi nói sao, ta nói là này đứa nhỏ cứu ta. Kỳ thật cuối cùng cứu ta là Hạ ba ba.”

“Hắn chẳng những đã cứu ta, sau lại giáo hội ta rất nhiều này nọ.” Nói đến kia đoạn cùng Hạ Trí Viễn ở chung ngày, tuy rằng mỗi ngày hắn hội không ngừng giáo chính mình một ít tân gì đó.

Bi da, phòng thân thuật, liền ngay cả các loại kì nghệ đều là hắn giáo . Còn có một ít thường nhân sở học không đến gì đó, mỗi một dạng hắn đều tận tâm giáo chính mình, cho dù chính mình bị bệnh cũng không từng đoạn quá, thẳng đến nàng học xong, trong đó dụng tâm không phải người bình thường có thể lý giải.

Trừ bỏ Sở Đông Liên khác một ít mọi người nghe được có chút mơ mơ màng màng, khả Sở Đông Liên hiểu được của nàng cảm thụ.

“Ngày mai ta liền cùng ngươi đến hỏi rõ ràng.”

Nhẹ nhàng vuốt cằm, Ôn Lam thế này mới ở cùng hắn cùng nhau lại ngồi xuống.

……

Ngày hôm sau Ôn Lam cũng không có thể thành công nhìn thấy Hạ Trí Viễn, đánh hắn di động cũng tắt máy.

Đây là nàng lần đầu tiên chủ động tìm hắn, lại không nghĩ rằng là thất vọng mà về.

Đi theo Sở Đông Liên trở lại trên xe, Ôn Lam đột nhiên nhớ tới phía trước Hạ Trí Viễn cùng chính mình nói quá, gì sự tìm hắn đều có thể đi tiên chích hiên.

Hắn là Tứ Thần Huyền Vũ lại là hắn cháu, nhất định có thể tìm được hắn.

“Đi tiên chích hiên.”

Sở Đông Liên cũng tưởng nổi lên phía trước Hạ Cảnh Hàn cố ý ở chính mình trước mặt lưu trong lời nói, chân ga nhất giẫm trực tiếp khai hướng tiên chích hiên.

Đến tiên chích hiên, nhìn đang ở cho Hạ Cảnh Hàn đánh nhau Dạ Vị Ương, Ôn Lam lăng ở tại nơi đó, Sở Đông Liên còn lại là trực tiếp đi lên đem hai người ngăn cách.

Dạ Vị Ương như trước hắc sa che mặt, cả người tản ra dày đặc hơi thở, không có Hạ Cảnh Hàn ngăn trở, xoay người trực tiếp sẽ đi ra ngoài.

Trải qua Ôn Lam bên người khi, tựa hồ đều không có chú ý tới của nàng tồn tại, cả người dị thường lạnh như băng.

Trái lại Hạ Cảnh Hàn, mặc dù ở cười, khả kia cười lại làm cho người ta cảm thấy mao cốt tủng nhiên, dị thường khủng bố, thật giống như là địa ngục Tu La lấy mạng tiền câu hồn cười.

Nhìn kinh ngạc Hạ Cảnh Hàn, Sở Đông Liên lôi kéo Ôn Lam ở một bên ghế trên ngồi xuống, dương dương tự đắc nhìn đứng ở nơi đó Hạ Cảnh Hàn.

“Hàn thiếu, không tọa?”

Chuyển mâu, nhìn về phía Sở Đông Liên kia tựa tiếu phi tiếu bộ dáng, Hạ Cảnh Hàn một phen ở Ôn Lam bên người ngồi xuống, thân mật hướng trên người nàng nhích lại gần, thấp mê tiếng nói mê hoặc ở bên tai vang lên,“Tưởng ta ?”

Ôn Lam chỉ cảm thấy cả người run lên, thân mình phản xạ có điều kiện hướng Sở Đông Liên trong lòng nhích lại gần, miễn cưỡng nghiêng khóe miệng, vẻ mặt kinh tủng nhìn mị nhã tuấn dật Hạ Cảnh Hàn.

Sở Đông Liên khóe môi độ cong giơ lên rất cao, ôm Ôn Lam thủ giữ lấy tính mười phần,“Hàn thiếu, hôm nay là có sự muốn thỉnh Hàn thiếu hỗ trợ.”

Nghe vậy, Hạ Cảnh Hàn lạnh nhạt nhíu mày, nhìn Sở Đông Liên mâu quang ngầm có ý trêu tức, sau một lúc lâu mới vui vẻ gật đầu,“Nói đi, chuyện gì?”

“Ta nghĩ biết Hạ ba ba ở nơi nào?” Trước kia nàng không có khả năng tìm không thấy hắn, khả theo hôm nay hắn cấp chính mình cái kia tư nhân dãy số dĩ nhiên là tắt máy , điều này làm cho Ôn Lam cảm thấy kỳ quái cũng có chút lo lắng.

Biết thúc thúc đôi mắt tiền này cô gái để ý, nếu làm cho nàng tìm khắp không đến…… Hạ Cảnh Hàn ngưng mắt trầm tư, tựa hồ nghĩ tới cái gì, mi sắc vừa động,“Này một tháng ai cũng tìm không thấy thúc thúc.”

“Hàng năm thúc thúc đều có một tháng thời gian không thấy bất luận kẻ nào, trừ bỏ công tác thượng đặc thù sự tình.”

Có chút khiếp sợ trừng lớn hai tròng mắt, trước kia sợ quấy rầy hắn, cho nên chưa từng chủ động đi tìm hắn, mỗi lần đều là hắn đến xem chính mình, cho nên hắn căn bản không biết Hạ ba ba còn có như vậy một cái quái lệ.

“Ta đây làm sao có thể tìm được hắn?” Mẫu thân chuyện mới có một chút manh mối, nàng thực thật sự muốn biết năm đó rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

Lực bất tòng tâm nhíu mày,“Thúc thúc tham dự quá bộ đội đặc chủng huấn luyện, nếu không phải hắn muốn cho ngươi tìm được, không ai có thể đủ tìm được .”

Hạ Cảnh Hàn những lời này không thể nghi ngờ là đem Ôn Lam cuối cùng một chút hy vọng cũng tan biến , nói cách khác nàng còn muốn chờ thượng một tháng mới có thể biết.

“Nếu mười mấy năm đều đợi, cũng không vội vã tháng này.” Ôn nhu an ủi, Sở Đông Liên nhéo nhéo của nàng đầu vai.

“Hàn thiếu, quấy rầy . Chúng ta đi trước .”

Đứng dậy, Ôn Lam hướng tới Hạ Cảnh Hàn thản nhiên gật đầu, xoay người rời đi.

Sở Đông Liên ở trải qua Hạ Cảnh Hàn bên cạnh người đột nhiên dừng cước bộ, ôn nhã tiếng nói thanh nhuận lạnh nhạt,“Vị Ương quyết định chuyện tình liền nhất định phải đi làm, ai cũng ngăn cản không được. Nếu lo lắng còn không bằng giúp đỡ nàng cùng nhau hoàn thành.”

Dứt lời, không hề dừng lại lập tức rời đi.

Hân trưởng thân mình dày dựa vào lưng ghế dựa, sâu thẳm phượng mâu xẹt qua một chút ám quang.

Hắn lại sao lại không biết.

Chính là có đôi khi đi làm chuyện tình ở thương tổn người khác đồng thời cũng thương tổn chính mình, mà hắn không nghĩ nhìn đến nàng như vậy!

Sau một lúc lâu, theo bên trong đi ra một người.

Nhìn Hạ Trí Viễn, Hạ Cảnh Hàn thấp giọng nói:“Vì sao muốn gạt nàng, ngươi không phải hiểu rõ nhất nàng sao?” Hạ gia nhiều như vậy đứa nhỏ, nhưng cũng không cập nàng ở trong lòng hắn phân lượng.

Nhìn kia sớm không có thân ảnh cửa, Hạ Trí Viễn dựa vào lưng ghế dựa thượng nhắm mắt ánh mắt, thật lâu sau mới nghe được kia lược hiển ám ách trầm thấp tiếng nói.

“Chờ bọn hắn kết hôn sau, hiện tại trọng yếu nhất là của nàng hạnh phúc.” Này nhất định cũng là Tĩnh Lam sở hy vọng .

“Thúc thúc, ngươi sẽ không từng hoài nghi quá nàng là ngươi ……” Cuối cùng hai chữ làm cho Hạ Cảnh Hàn ngừng lại.

Năm đó thúc thúc vì một nữ nhân, buông tha cho quân đội, dứt khoát theo chính. Cái kia thời điểm cho dù gia gia cưỡng bức nếu hắn dám làm như vậy liền cùng hắn đoạn tuyệt phụ tử quan hệ cũng không từng làm cho hắn đánh mất này ý niệm trong đầu, hơn nữa ngày hôm sau liền phó chư hành động.

Một cái làm cho hắn như vậy yêu nữ nhân, hắn sẽ không từng hoài nghi quá?

“Không có khả năng. Ta rời đi khi là tháng năm, mà tiểu Lam là tám tháng sinh ra.” Hắn như thế nào chưa từng hoài nghi quá, chính là sự thật thường thường là tàn khốc nhất .

Nàng nhất định là hận hắn đi không từ giã, cho nên mới không có chờ hắn, mà lựa chọn trở về.

……

Đem một tháng sau mới có thể nhìn thấy Hạ Trí Viễn chuyện tình Sở Đông Liên điện thoại nói cho người nhà, tuy rằng đồng dạng mất mát, nhưng mọi người trước mắt tâm tư đều ở bọn họ hôn lễ thượng, nếu sự tình nhất định một tháng sau mới biết được bọn họ cũng không cưỡng cầu, ngược lại toàn tâm toàn ý đem tâm tư đặt ở hôn lễ chuẩn bị thượng.

Mà Sở Đông Liên bên này, bởi vì trương đông không có tìm được, cho nên như trước cả ngày đem Ôn Lam mang theo trên người, thẳng đến ngày thứ năm, nhìn đến tin tức.

“Hôm nay buổi sáng, cảnh sát ở bờ sông phát hiện một khối nam thi, kinh kiểm chứng người chết tên là trương đông…… Cảnh sát bước đầu hoài nghi người chết là vì rượu sau điều khiển lao xuống phòng hộ lan rơi vào trong sông chết đuối ……”

“Xem ra có nhân là nhịn không được .” Tà mị câu môi, Lôi Thiếu Thần lấy quá kia báo chí tùy ý lẩm nhẩm.

Ngoài ý muốn, trên đời nào có nhiều như vậy ngoài ý muốn!

Trương đông đã chết, kia đại biểu cho Ôn Lam nguy hiểm tạm thời bài trừ , tuy rằng không có thể tra được cuối cùng người khởi xướng có chút đáng tiếc, nhưng chỉ muốn Ôn Lam không có việc gì đều xem như thiên đại hảo sự.

“Kia kế tiếp nên làm cái gì bây giờ?” Quân Diệc Hiên chuyển động bắt tay vào làm trung chén rượu, nhìn mắt vùi đầu họa thiết kế Ôn Lam, có chút kính nể.

Tại đây dạng tình hình hạ, còn có thể như thế bình tĩnh họa chính mình bản thiết kế cũng liền nàng .

“Tiếp tục trên tay kế hoạch, ta muốn làm cho bọn họ không còn có cơ hội quấy rầy tiểu nha đầu cuộc sống.”

Nếu nàng cũng ra tay, đại biểu năm đó chuyện tình nàng cũng có phân.

Nếu làm, sẽ trả giá đại giới!

Chương 113: Thoát thân, trào phúng

Đã không có trương đông này uy hiếp, Ôn Lam ngày lại khôi phục đến trước kia.

Không cần lại lo lắng có nhân sẽ đến hại nàng, ngày đầu tiên trở lại phòng làm việc, làm nhìn đến Thải Vi mặt khi, Ôn Lam lại không thể khống chế trong cơ thể kinh hỉ, kinh ngạc xoay người nhìn về phía bên người Sở Đông Liên.

“Ngươi không ngại ta tự chủ trương đem nàng lấy đến Shelly đi?” Đứng ở thân thể của nàng sau, Sở Đông Liên nhàn nhã dựa vào môn duyên, sâu thẳm con ngươi dày vọng lại đây, hơn một chút trêu tức.

Ôn Lam sớm đã vui vẻ không thôi cùng Thải Vi ôm ở cùng nhau, nghe Sở Đông Liên chế nhạo chuyển mâu oán trách trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Nàng làm sao có thể quái!~

Lúc trước, vừa mới bắt đầu thời điểm nàng đã nghĩ Thải Vi lại đây giúp chính mình, khả sau chuyện đã xảy ra nhiều lắm, sau lại Quý Viêm Hi vài lần tương trợ lại làm cho nàng không thể đi làm.

Hiện tại, hắn giúp chính mình đi làm, tương đương là giải quyết chính mình nhất rất lớn nan đề.

Mỉm cười ngóng nhìn, Ôn Lam cổ quai hàm, ý cười liên tục nói:“Đúng vậy, vì trừng phạt ngươi, cho nên hôm nay giữa trưa ngươi mời khách.”

Nhìn vui vẻ ôm nhau hai người, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, ngươi nhã tuấn nhan phảng phất quang hoa nở rộ, nhìn của nàng ánh mắt ôn nhu , mặt mày gian khó nén kia thâm trầm sủng nịch, vừa định nói vinh hạnh chi tới, điện thoại bất kỳ vang .

Áy náy gật đầu, Sở Đông Liên thế này mới chuyển được điện thoại, không biết kia phương nói gì đó, trên mặt tươi cười dần dần bị liễm đi, thật lâu sau mới cắt đứt điện thoại.

Bước đi đi vào Ôn Lam bên người, lịch sự tao nhã khuôn mặt vi sườn, trước mắt nhu tình nhìn nàng,“Hôm nay không thể cùng ngươi ăn cơm .”

Mấy ngày nay cùng hắn cùng một chỗ, biết hắn công tác chân chính bận rộn trình độ, Ôn Lam không ngại gật đầu,“Ngươi mau đi đi. Nhớ rõ ăn cơm.”

Đối với của nàng lý giải, Sở Đông Liên cũng không nói thêm cái gì, chính là khinh quả hạ của nàng chóp mũi, lập tức xoay người rời đi.

Nhìn dần dần biến mất ở đáy mắt cao nhã đẹp đẽ quý giá thân ảnh, Thải Vi lấy tay khửu tay đụng phải chàng Ôn Lam bên hông,“Nghe nói các ngươi tháng sau kết hôn.” Thực mau!

Đến bây giờ nhớ tới lúc trước ở LT công tác nàng đều nên nhớ rõ, không nghĩ tới trong nháy mắt nàng còn có chính mình phòng làm việc, mà còn sắp đi vào lễ đường, hơn nữa là theo như vậy vĩ đại nhân.

Ôn Lam thản nhiên dương môi cười khẽ.

Đừng nói nàng cảm thấy kinh ngạc, liền ngay cả chính nàng hiện tại ngẫm lại đều cảm thấy sự tình phát sinh có chút bất khả tư nghị.

Cùng hắn lần đầu tiên gặp mặt tựa hồ còn ngay tại trước mắt, không nghĩ tới trong nháy mắt bọn họ thế nhưng sắp sửa trở thành vợ chồng.

Nghĩ cùng hắn cùng một chỗ này đoạn thời gian hắn che chở yêu thương, Ôn Lam liền cảm thấy đáy lòng như là bị nhân rót vào tràn đầy ấm áp cùng cảm động.

Nhìn nàng si nhìn cửa dáng vẻ hạnh phúc, Thải Vi khinh đụng phải nàng nhất tề,“Mọi người đi rồi, lại nhìn hắn cũng sẽ không xuất hiện.”

Đối với của nàng chế nhạo, Ôn Lam cũng chỉ là cười nhẹ, xoay người công đạo vài câu, liền mang theo Thải Vi đi ra ngoài.

……

Giữa trưa dùng cơm, Ôn Lam đem Thải Vi đưa hồng tôn phường, lần trước thấy nàng tựa hồ thực thích ăn những thứ kia.

“Ngươi như vậy ra LT không có gì vấn đề sao?” Ngã chén trà đưa cho nàng, Ôn Lam lo lắng hỏi.

Tiếp nhận chén trà, khinh nhấp một ngụm, Thải Vi không lắm để ý nhún nhún vai,“Liên thiếu tướng hết thảy đều xử lý tốt , nàng làm cho ta chỉ muốn lại đây giúp ngươi là có thể.”

Nghĩ nhân nếu là hắn lấy tới được, tất nhiên là đem hết thảy đều xử lý thỏa đáng , lại nghe nàng như vậy vừa nói, Ôn Lam cũng hiểu được chính mình lo lắng có chút dư thừa.

Vừa vặn người bán hàng đem đồ ăn bưng đi lên, liền rõ ràng không hề tiếp tục này đề tài, chuẩn bị động thủ dùng cơm, nhưng đối mặt Thải Vi lại đột nhiên nghiêng đầu nhìn về phía cửa.

Lăng hạ, Ôn Lam thế này mới chuyển mâu theo của nàng ánh mắt xem qua đi, ánh vào mi mắt là kia tà mị dung nhan, nhất là cặp kia sáng lạn hoa đào mắt như là lốc xoáy bàn thời khắc nghĩ như thế nào hàng nhân hít vào đi.

Quý Viêm Hi tựa hồ cũng thấy được các nàng, sửng sốt, lập tức hướng về phía bên người người ta nói cái gì, đối phương lập tức nhìn lại đây, cuối cùng lấy lòng cười khẽ, nói còn nói vài câu, sau đó xoay người ra hồng tôn phường.

Quý Viêm Hi không thỉnh từ trước đến nay ở các nàng đứng trước mặt định, ở Ôn Lam muốn nói cái gì đó thời điểm dẫn đầu mở miệng,“Ôn tiểu thư không mời ta ngồi xuống?”

Quý Viêm Hi hướng tới nàng cười nhẹ, tà tứ mà dày.

“Ta không biết là chính mình nên thỉnh Quý nhị thiếu ngồi xuống?” Ôn Lam dựa vào lưng ghế dựa, chậm rãi nhướng mày, sắc mặt kiêu ngạo nghễ hắn, lạnh nhạt ngữ khí, cúi đầu hỏi lại lập tức đổi lấy Quý Viêm Hi không lắm để ý cười nhẹ.

“Ha ha, Ôn tiểu thư tựa hồ còn khiếm ta một cái nhân tình.”

“Ta khi nào thì khiếm Quý nhị ít người tình, ta như thế nào không biết?” Thoáng hoang mang nhíu mày, nhìn Quý Viêm Hi kia nô định ánh mắt, Ôn Lam có chút không xác định ở trong đầu hồi tưởng, cuối cùng u nâng mâu, hắn nói sẽ không là chuyện này đi!

Nhìn nàng có chút bừng tỉnh đại ngộ thần sắc, Quý Viêm Hi biết nàng dĩ nhiên đoán được, hoa hồng sắc bạc môi khinh dương,“Ôn tiểu thư này hình tượng đại sứ tựa hồ có như vậy một chút việc quý mỗ công lao.”

Quả thật! Nếu lúc trước không phải hắn đề nghị, Lí khoa trưởng lại làm sao có thể nghĩ đến đề hai người danh; Nếu không phải hắn sau cũng sẽ không có hai người thử chụp, cũng sẽ không sẽ phát sinh kia hết thảy, cơ hội càng thêm sẽ không dừng ở chính mình trên người, đối với hắn, nàng quả thật nên cảm kích.

Không tiếng động hỏi hạ đối diện Thải Vi, thấy nàng không thèm để ý gật đầu, Ôn Lam thế này mới thấp giọng nói:“Quý nhị thiếu mời ngồi.”

Nàng vẫn là lần đầu tiên gặp được có nhân giúp nhân hội chủ động yêu cầu đối phương cảm tạ . Nhưng lại không biết lúc trước hắn giúp thị xử cho hảo tâm vẫn là nhất thời cảm thấy hảo ngoạn.

Này nam nhân quá mức cho tà mị, làm cho người ta căn bản không biết hắn suy nghĩ cái gì.

Ở thân thể của nàng sườn ngồi xuống, Quý Viêm Hi tuấn mỹ trên mặt tràn đầy say lòng người cười khẽ, hướng tới Thải Vi ngả ngớn trong nháy mắt, nói cũng là hướng tới Ôn Lam nói ,“Tiểu Lam ta cho ngươi chiếm được hình tượng đại sứ cơ hội, ngươi là không phải cũng nên hồi báo một chút?”

Có thể được đến lần này cơ hội, Quý Viêm Hi quả thật công không thể không, hơn nữa cũng đang vì vậy mới làm cho Ôn Mặc Doanh chân diện mục bại lộ ở mọi người trước mặt.

“Quý nhị thiếu tưởng ta như thế nào cảm kích?”

“Lấy thân……”

“Tiểu Lam, nếu Quý nhị làm trò nơi này, khẳng định là muốn cho ngươi thỉnh hắn ăn cơm làm cảm tạ a, bằng không làm sao có thể khéo như vậy ở trong này gặp được, ngươi nói là đi, Quý nhị thiếu?” Thải Vi rất nhanh đánh gãy Quý Viêm Hi chưa xong trong lời nói, xinh đẹp trên mặt là khờ nhiên cười yếu ớt.

“Hơn nữa, Quý nhị thiếu người nào, nhưng là đường đường phó cục trưởng, quốc gia nhân viên công vụ, tuy rằng việc này giúp tiểu Lam, khả vì chính phủ tuyển ra tốt nhất chọn người cũng là hắn nên làm, ta nghĩ Quý nhị thiếu nhất định sẽ không đưa ra cái gì quá đáng, thiên lý không tha yêu cầu , nhiều nhất cũng chính là làm cho tiểu Lam ngươi thỉnh này bữa cơm.” Đỉnh đầu cao mạo mang đi qua, lập tức lại che lại Quý Viêm Hi đường lui, nghe được một bên Ôn Lam dám nhịn không được giơ lên khóe môi.

Thải Vi nha đầu kia chính là nha mỏ nhọn lợi, rất ít không ai có thể ở môi thượng còn hơn nàng.

Nhìn rõ ràng nghẹn khuất Quý Viêm Hi, mặt mày trong lúc đó tràn đầy ý cười.

Có nàng ở, Quý Viêm Hi đừng nghĩ đưa ra cái gì quá đáng yêu cầu.

“Quý nhị thiếu, là đi?” Nghiêng đầu nhìn về phía sắc mặt có chút khó coi Quý Viêm Hi, Thải Vi cười vẻ mặt vô tội, chớp đáng yêu hai tròng mắt, một bộ không biết tiểu hài tử ngây thơ chất phác bộ dáng, làm cho Quý Viêm Hi tưởng tính sổ đều cảm thấy có chút quá đáng, chỉ phải gật đầu.

Kia chưa xong hai chữ cũng đã bị ngạnh sinh sinh nuốt trở vào.

Nhìn hắn gật đầu, Thải Vi lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, bàn hạ xiết chặt thủ sớm đã che kín mồ hôi.

May mắn không làm nhục mệnh!

Còn nhớ rõ lúc trước Liên thiếu tướng chính mình lấy đến Shelly khi nói trong lời nói, trừ bỏ giúp tiểu Lam ở ngoài, chính là ngăn chặn hết thảy không cần thiết phiền toái.

Về phần này phiền toái định nghĩa Liên thiếu làm cho chính nàng đi định nghĩa, nàng tưởng, này Quý nhị thiếu đối với liên làm trò nói hẳn là phiền toái đi!

Cúi mâu cười nhẹ, Ôn Lam gọi người bán hàng, làm cho Quý Viêm Hi gọi cơm. Nhìn hắn không cam lòng không muốn tư thế, cũng chỉ là liếc mắt một cái miết quá, cho rằng cái gì cũng không thấy được.

Chính là này cơm còn không có đi lên, đã bị đột nhiên vào một đám người giảo hợp có chút thực không dưới nuốt.

“Ôn tiểu thư, nghe nói lúc trước ngươi buông ra tiểu hài tử thủ là vì ngươi từng ra quá tai nạn xe cộ, trong lòng có bóng ma, cũng không phải cố ý buông ra ?”

“Ôn tiểu thư, mời nói một chút tình hình thực tế……”

Rất nhiều phóng viên vây quanh Ôn Mặc Doanh ngăn chận hồng tôn phường cửa, mà Ôn Mặc Doanh như trước là vẻ mặt nhu nhược bộ dáng, nhìn phóng viên ánh mắt tràn đầy vô tội, vi cắn cánh môi, nhìn chen chúc tới phóng viên, tựa hồ còn có chút không biết làm sao.

“Ôn tiểu thư, ta từng nghe người ta nói ngươi mấy ngày hôm trước đi bệnh viện nhìn bác sĩ tâm lí, có phải hay không lúc trước kia tràng tai nạn xe cộ cấp Ôn tiểu thư tạo thành tâm lý bóng ma?” Gặp Ôn Mặc Doanh thật lâu không nói, có nhân lại giương giọng hỏi.

Nghe được kia tâm lý bóng ma, mọi người đều cảm giác được Ôn Mặc Doanh thân mình run lên, huyên náo hiện trường nhất thời có chút an tĩnh lại, tất cả đều mãn hàm nghi vấn nhìn nàng.

Tựa hồ là bị nhân nhắc tới thương tâm chuyện cũ, Ôn Mặc Doanh nhu tĩnh mâu để ẩn hàm nước mắt, khí trời bệnh thấp làm cho mọi người nhất thời lòng có không đành lòng, dần dần bắt đầu tin tưởng phía trước nghe được có liên quan Ôn Mặc Doanh mười năm trước ra quá tai nạn xe cộ, hơn nữa lưu lại di chứng tin tức.

“Đúng vậy! Mười năm trước ta quả thật ra quá tai nạn xe cộ, hơn nữa mãi cho đến hiện tại đều có nhìn bác sĩ tâm lí.” Không có cố ý đi thay buông ra đứa nhỏ thủ chuyện tình, vừa khéo diệu ngôn ngữ nhạy bén làm cho mọi người đem hai kiện sự tình liên hệ đứng lên.

“Nói cách khác, phía trước nói Ôn tiểu thư là vì đoạt được hình tượng đại sứ mà cố ý buông ra đứa nhỏ thủ tất cả đều không phải tình hình thực tế.”

“Phía trước là thế nào, ta nghĩ mọi người đều có một đôi tuệ nhãn, hội thấy rõ chân tướng, ta không nghĩ nói chuyện nhiều.” Nhu tĩnh mâu để xẹt qua kiên định, Ôn Mặc Doanh diễm lệ dung nhan một mảnh lạnh nhạt.

“Ta tin tưởng thanh giả tự thanh trọc giả tự trọc.” Lập tức lạnh nhạt xoay người vào hồng tôn phường.

Mà này theo sát sau đó phóng viên bị chắn ngoài cửa.

“Có chút mọi người có thể đi tham gia Áo Tư Tạp , kia hành động thật đúng là lô hỏa thuần thanh a!” Khẽ nhếch trào phúng làm cho Ôn Mặc Doanh cước bộ một chút, theo tiếng nhìn lại.

Thấy nàng xem lại đây, Thải Vi như là không thấy được giống nhau, châm chọc càng thêm kiêu ngạo.

“Ta tin tưởng thanh giả tự thanh trọc giả tự trọc……” Thải Vi âm dương quái khí học giả, cuối cùng ra vẻ ghê tởm vừa phun,“Cũng không nhìn một cái chính mình như vậy, vừa thấy sẽ không là người tốt, còn muốn giả bộ mảnh mai bộ dáng, nhìn khiến cho nhân ghê tởm, đổ hết khẩu vị.”

“Ngươi……” Bị Thải Vi không chỗ nào cố kỵ châm chọc, Ôn Mặc Doanh thanh hé ra mặt, chỉ vào nàng lại bị nghênh diện đi tới Thải Vi một phen đẩy ra kia không lễ phép ngón tay,“Đừng giới a! Ôn đại tiểu thư, không cần lãng phí vừa rồi kia phiên hành động a, hiện tại nếu phát hỏa trong lời nói kia đã có thể toàn ngâm nước nóng , ngươi lại biên ra một ít lời nói dối lừa gạt nhân, nhiều không tốt a!”

Muốn phát tác tâm lập tức đã bị định trụ, Ôn Mặc Doanh nhìn Thải Vi kia dào dạt đắc ý dạng, phẫn hận trừng mắt Ôn Lam,“Đây là ngươi giao bằng hữu, thực không giáo dưỡng!”

“Ngươi……”

Ôn Lam tiến lên giữ chặt muốn đánh người Thải Vi, nhìn Ôn Mặc Doanh ánh mắt dị thường lạnh như băng, lãnh ngôn tướng ki,“Kia cũng so với kia chút cả ngày miệng đầy nói dối, mình cảm giác lương hảo, tâm cơ thâm trầm, còn thực không biết xấu hổ nữ nhân tốt.”

Một hơi đem Ôn Mặc Doanh bản tính khái quát, nhìn xanh mét hé ra mặt, còn muốn để bảo toàn chính mình hình tượng Ôn Mặc Doanh, đồng dạng líu lưỡi cười nhẹ,“Ha ha……”

“Ngươi cười cái gì?” Bị tức không nhẹ Ôn Mặc Doanh lớn tiếng vội hỏi.

“Ta cười ngươi cho dù dùng hết tâm lực đi ngụy trang cuối cùng cũng là cái gì cũng phải không đến.” Đem Thải Vi kéo trí phía sau, thân mình hơi hơi tiền dựa vào,“Phóng viên, không phải không báo, thời điểm chưa tới. Ôn Mặc Doanh của ngươi báo ứng hội chậm rãi một chút linh nghiệm .”

Chương 114: Ác chỉnh

“Ôn Mặc Doanh không cần vặn vẹo hé ra mặt, rất khó xem, cẩn thận bị này không biết ngươi chân diện mục nhân nhìn đến dọa đến. Đến lúc đó ngươi cho dù là nói toạc mồm mép cũng không có người lại tin tưởng ngươi liền thảm !” Thải Vi hung hăng nói tiếp, tức giận đến Ôn Mặc Doanh là nghiến răng nghiến lợi lại không thể nề hà.

Quanh mình có chút nhân bị hấp dẫn lại đây, đều tò mò thăm dò tướng vọng.

Ôn Mặc Doanh mới thoát thân kia tai nạn xe cộ sự kiện, hiện tại là cho dù bị tức hộc máu cũng không thể phát tác.

“Tiểu Lam…… Ngươi……” Ủy khuất đỏ hốc mắt, Ôn Mặc Doanh nhất sửa phía trước âm trầm, hai mắt đẫm lệ nhìn Ôn Lam, khàn khàn tiếng nói cùng với khóc nức nở làm cho không biết tình nhân cho tâm không đành lòng.

Quý Viêm Hi hai tay hoàn ngực nhìn hành động kỹ càng Ôn Mặc Doanh, đột nhiên ngăn lại nghĩ đến quá thân người bán hàng, lấy quá hắn bàn tử lý cà phê, đứng dậy đi vào thân thể của nàng biên.

“Ôn đại tiểu thư, đừng nóng giận. Ta bằng hữu cũng là khẩu thẳng tâm mau, nói chuyện có chút trọng , ngươi đừng cùng nàng bình thường so đo.”

“Uống chén cà phê xin bớt giận.” Giờ phút này Ôn Mặc Doanh đang lo không cơ hội xuống đài, Quý Viêm Hi này nhất trộn đều vừa vặn cho hắn cơ hội.

Cảm kích mỉm cười, nâng thủ muốn tiếp nhận nghênh diện đi tới Quý Viêm Hi trong tay cà phê chén. Nhưng đột nhiên, Quý Viêm Hi không biết thải đến cái gì, cả người nháy mắt đi phía trước khuynh đi, trong tay cái chén thoát ly thủ hướng tới Ôn Mặc Doanh bay đi, chuẩn xác không có lầm nện ở Ôn Mặc Doanh trắng nõn quần áo thượng.

Hết thảy phát sinh quá nhanh, căn bản không kịp trốn tránh, chỉnh chén cà phê không hề giữ lại lỗ tai đủ số hắt ở tại thân thể của nàng thượng, còn mang theo độ ấm.

Nhìn theo ngực bắt đầu đi xuống bốn phía cà phê ô tí, Ôn Mặc Doanh cả người cương ở tại nơi đó, nâng thủ không biết như thế nào bãi phóng, nhìn kia khó coi ấn ký hận không thể lập tức đem trên người quần áo cởi.

Nghiền ngẫm nhìn Ôn Mặc Doanh kia hoàn toàn ngây ngốc trụ mặt, Ôn Lam cùng Thải Vi cực lực khống chế được đầy ngập ý cười, buông xuống mâu, không ngừng kích thích đầu vai lại bán đứng các nàng giờ phút này cảm xúc.

Quý Viêm Hi biết chính mình phạm vào sai, cau mày không ngừng xin lỗi, theo sau lại mắt cũng không nâng đoạt lấy cái gì, cầm sẽ thay Ôn Mặc Doanh chà lau trên người ô tí.

Trừng mắt ở chính mình trên người động thủ động cước Quý Viêm Hi, Ôn Mặc Doanh mặt âm trầm, một phen đoạt quá trên tay hắn gì đó, lại vừa thấy tức giận đến một tay lấy kia này nọ để tại thượng, rốt cuộc bảo trì không được bình tĩnh, lớn tiếng quát lớn,“Quý Viêm Hi, ngươi hơi quá đáng!”

Xem xét đáng thương nằm trên mặt đất khăn lau, Ôn Lam cùng Thải Vi rốt cuộc khống chế không được cười lên tiếng, quanh mình còn có rất nhiều đem này đó xem ở trong mắt thực khách cũng nhịn không được cúi đầu nở nụ cười.

Đầu tiên là bị cà phê hắt, sau chính là bị khăn lau mạt thân, sau đó không nhịn xuống rống giận đi ra, Quý Viêm Hi hơi hơi sau này lui lui, tà mị trên mặt là thản nhiên châm chọc, một đôi sáng lạn hoa đào mắt lợi hại nhìn về phía Ôn Mặc Doanh.

“Ôn tiểu thư đây là tức giận cái gì? Ta xem này bố rất thích hợp Ôn tiểu thư .” Không mặn không nhạt mở miệng, Quý Viêm Hi chút không thèm để ý chính mình hình tượng có phải hay không hội bị hao tổn, nhìn Ôn Mặc Doanh mâu quang khó nén chán ghét.

Cái dạng gì nhân xứng cái dạng gì bố, liền ngươi cũng cũng chỉ xứng này khăn lau!

“Ngươi……” Nhìn giờ phút này Quý Viêm Hi, Ôn Mặc Doanh lại bổn cũng biết chính mình bị đùa giỡn , tức giận đến nhất thời thế nhưng từ cùng tìm không thấy nửa tự, chỉ có thể giận chỉ vào hắn.

Lấy quá một bên không nhúc nhích quá chiếc đũa đem tay nàng chỉ khai, Quý Viêm Hi tà tứ dương môi, cúi người ở nàng bên tai nhẹ giọng nói nhỏ,“Ôn tiểu thư làm gì tức giận, ngươi lại không thể so kia bố sạch sẽ bao nhiêu. Ta huých cũng chưa ngại bẩn!” Thật nhỏ thanh âm chỉ có hai người có thể nghe thấy, Ôn Mặc Doanh mộ nhiên tái nhợt hé ra mặt, thân mình không xong lảo đảo lui về phía sau, hai mắt giống như gặp quỷ bình thường trừng mắt Quý Viêm Hi, tái nhợt hé ra khuôn mặt.

Nhìn đột nhiên sắc mặt tái nhợt dọa người Ôn Mặc Doanh, Ôn Lam cùng Thải Vi trao đổi cái hoang mang ánh mắt, có chút tò mò Quý Viêm Hi rốt cuộc cùng nàng nói gì đó, thế nhưng làm cho luôn luôn nhất trấn định ẩn nhẫn Ôn Mặc Doanh thay đổi sắc mặt, lộ ra như vậy khủng bố ánh mắt.

“Nơi này ta là ăn không vô , không khí không mới mẻ.” Nói xong, cũng không nhìn Ôn Mặc Doanh kia khó coi sắc mặt dẫn đầu đi rồi đi ra ngoài.

Trải qua Ôn Mặc Doanh như vậy vừa ra, Ôn Lam cũng không nghĩ như thế nào ở trong này ngốc đi xuống.

Lôi kéo Thải Vi lạnh nhạt tiêu sái đi ra ngoài.

Nhìn kia lần lượt rời đi ba người, Ôn Mặc Doanh mặt âm trầm, sắc bén ánh mắt giống một cây đao tử dùng sức bắn về phía bọn họ.

Ôn Mặc Doanh nhìn vết bẩn loang lổ quần áo, nhanh nhíu lại mày, nâng mâu liền cảm giác mọi người quái dị nhìn chính mình, vừa rồi tao nhã cũng bởi vì Quý Viêm Hi bọn họ lần nữa kích thích mà biến mất hầu như không còn, hiện tại nàng chật vật không chịu nổi, lại tiếp tục đứng ở nơi này cũng chỉ là mất mặt xấu hổ, Ôn Mặc Doanh cũng chỉ xoay người đi rồi đi ra ngoài.

Ôn Lam các nàng mới đi ra, Quý Viêm Hi số lượng xe thể thao liền xuất hiện ở các nàng trước mắt.

Đè loa ý bảo các nàng lên xe, Quý Viêm Hi lại ra tay tương trợ, làm cho Ôn Lam đều có chút ngượng ngùng cự tuyệt, lại nhìn theo sát sau đó đi ra Ôn Mặc Doanh, dừng hạ thế này mới lôi kéo Thải Vi đang thượng xe, ở của nàng trước mặt gào thét mà qua.

Thượng xe, Thải Vi nhịn không được tò mò hỏi:“Quý phó cục trưởng sẽ không sợ vừa rồi hành vi hội ảnh hưởng chính mình hình tượng?”

Phải biết rằng hắn hiện tại nhưng là nhân viên công vụ, hơn nữa chức vụ còn không thấp, như vậy công nhiên sửa trị Ôn Mặc Doanh sẽ không sợ sau lưng có người nói nhàn thoại?

Nghe Thải Vi câu hỏi, Quý Viêm Hi chút không thèm để ý thấp giọng nở nụ cười, thuần hậu tiếng nói giống như tiên nhạc bàn dễ nghe.

“Chẳng lẽ nhân viên công vụ sẽ không làm cho nói tình hình thực tế? Làm thật sự?” Cười khẽ trong nháy mắt, Quý Viêm Hi cười đến tà mị, một đôi phượng mâu xán nếu hoa đào, rất yêu mỵ.

“Ha ha……” Không khỏi , phía trước đối hắn còn có chút kháng cự Thải Vi cũng bởi vì hắn hôm nay hành động mà tiêu tán không ít, như là gặp tri kỷ bàn khoái trá cùng hắn hàn huyên đứng lên, sau lại cho dù là ăn cơm cũng chỉ nghe được đến hai người bọn họ thỉnh thoảng truyền ra tiếng cười.

Ở hai người tán gẫu vui sướng hết sức, Ôn Lam lặng lẽ đem trướng cấp kết .

Sau lại chấm dứt bữa ăn phải đi về, Quý Viêm Hi gọi bồi bàn mới biết được.

“Tiểu Lam, ngươi đây là hạ quyết tâm không nghĩ khiếm của ta nhận thức tình!” Giống như trêu tức trong lời nói mang theo một tia thâm trầm, thân mật kêu to đều làm cho Ôn Lam liễm đi ôn nhuận thần sắc.

“Ta thực cảm tạ Quý nhị thiếu vài lần hỗ trợ, hôm nay vốn chính là ta muốn thỉnh Quý nhị thiếu, không có gì khiếm không nợ .”

Quý Viêm Hi không có nói cái gì nữa, nàng cố ý bảo trì khoảng cách làm cho Quý Viêm Hi lựa chọn trầm mặc, đẩy ra ghế dựa phát ra chói tai thanh âm, lập tức hấp dẫn những người khác chú ý.

Nhìn tựa hồ có chút tức giận Quý Viêm Hi, Thải Vi vô tội nhìn phía Ôn Lam, người sau càng vô tội nhún vai.

Ai nói nữ nhân biến sắc mặt so với phiên thư còn nhanh, chiếu nàng xem đến, có đôi khi nam nhân so với nữ nhân lợi hại hơn!

Làm cái im lặng thủ thế, hai người yên lặng đi theo Quý Viêm Hi rời đi.

Đầu tiên đem Thải Vi tặng trở về, cuối cùng mới là Ôn Lam.

Đến đại viện cửa, xe đã bị ngăn cản xuống dưới.

Cởi bỏ dây an toàn, Ôn Lam hướng tới Quý Viêm Hi cảm kích vuốt cằm,“Cám ơn Quý nhị thiếu.” Lễ phép nói lời cảm tạ, lập tức không có dừng lại xoay người sẽ xuống xe, lại bị Quý Viêm Hi một tay lấy cửa xe khóa trụ nhâm nàng như thế nào đều đánh không ra.

Chịu đựng trong lòng bốc lên tức giận, Ôn Lam bình tĩnh mặt, thấp giọng nói:“Quý nhị thiếu, phiền toái ngươi đem cửa mở ra.”

Sườn tựa vào trên cửa, Quý Viêm Hi híp lại hai tròng mắt, khêu gợi bạc môi khinh mân, tìm tòi nghiên cứu dường như nhìn Ôn Lam, chính là không nói lời nào.

Thấy hắn không để ý tới chính mình, Ôn Lam đè nặng đáy lòng lửa giận, xoay người sẽ đi đem khóa cởi bỏ lại bị hắn một phen giữ chặt.

Ánh mắt khinh mặt nhăn, mắt lạnh nhìn kia bị hắn cầm cổ tay, liền ngay cả tiếng nói đều lạnh vài phần,“Quý nhị thiếu, phiền toái ngươi buông ra.”

Giúp nàng không có nghĩa là là có thể đối chính mình làm một việc!

Quý Viêm Hi tựa hồ không có nghe đến, thân mình hướng nàng bên kia khinh lại gần một chút, một đôi phượng mâu dày mà không phải sắc bén nhìn nàng, sau một lúc lâu mới nói:“Ngươi muốn kết hôn ?”

Không nghĩ tới hắn hội như vậy vừa hỏi, ẩn nhẫn thân mình một chút, mâu để hiện lên cái gì, hơi hơi câu môi,“Ta nghĩ đến Quý nhị thiếu đã muốn đã biết, hiện tại thành phố A trên cơ bản đều biết nói .” Như vậy đại động tĩnh, tưởng không cho nhân biết đều nan!

“Ta muốn nghe ngươi nói!”

Không biết hắn ở cố chấp cái gì, Ôn Lam dùng sức trừu khai bị hắn nắm chặt thủ, trên cổ tay dĩ nhiên đỏ một vòng, nâng mâu lạnh nhạt nhìn hắn, rồi sau đó kiên định gật đầu.

“Đúng vậy! Chính là tháng này mười lăm hào, Quý nhị thiếu nếu hãnh diện trong lời nói, nhưng thật ra hoan nghênh của ngươi đã đến.” Lễ phép mà xa cách mở miệng, Ôn Lam thản nhiên mời.

Mười lăm hào! Nghe này ngày, Quý Viêm Hi cả người chấn động, nhìn Ôn Lam ánh mắt tựa hồ hơn chút cái gì, lại giống như hỗn loạn một tia người khác xem không rõ sâu thẳm, sắc mặt tựa hồ cũng so với phía trước khó coi rất nhiều, liền như vậy lẳng lặng nhìn nàng không nói một lời.

Ôn Lam nghĩ đến hắn sẽ không nói cái gì, trực tiếp đem khóa mở ra, xoay người đã đem cửa xe mở ra chuẩn bị đi xuống, phía sau lại nghe đến phía sau truyền đến hắn lãnh liệt ảm đạm tiếng nói hàm chứa người khác không rõ không cam lòng,“Ngươi cảm thấy hắn là ngươi lựa chọn tốt nhất?”

Xuống xe thân mình một chút, hai tròng mắt khinh mị, trong đầu va chạm hắn những lời này, cũng là không hề do dự mở miệng,“Hắn không chỉ có là ta lựa chọn tốt nhất, lại ta muốn nhất lựa chọn.” Một câu miệng muốn hoàn toàn đem chính mình đối Sở Đông Liên cảm tình nói cho hắn.

Mặc kệ hắn là không phải lựa chọn tốt nhất, hắn đều là chính mình yêu nhất nam nhân.

Nhìn kia dần dần biến mất ở chính mình đáy mắt thân ảnh, mâu quang âm úc, lặng im một lát thế này mới lái xe rời đi.

Sở Đông Liên còn không có trở về, hôm nay hắn nói có cái xã giao muốn tối nay về nhà.

Đang ở tranh chấp cái gì Sở gia nhân nhìn đến Ôn Lam xuất hiện, lập tức đem nàng kéo đến bên người, đem trước mặt áo cưới đưa cho nàng,“Tiểu Lam, chính ngươi tuyển nhìn ngươi thích thế nào bộ?”

Nguyên lai vừa rồi mọi người là ở vì nàng hôn lễ thượng mặc cái dạng gì áo cưới mà tranh chấp không ngớt.

Nhìn như vậy thức tất cả đều thập phần xa hoa trắng noãn áo cưới, nhu triệt mâu để xẹt qua cái gì, cuối cùng dương môi cười khẽ,“Đều rất được.”

“Vậy đều mua hạ thế nào?” Nghe nàng nói như vậy, Phùng Tư Nhàn lập tức mở miệng, nói ra trong lời nói lại làm cho Ôn Lam hoảng sợ.

“Không cần, không cần!” Kết hôn liền một lần, áo cưới cũng sẽ mặc như vậy một ngày, mua kia nhiều kiện khẳng định đều là lãng phí.

“Cái gì không cần, đây là nhân sinh đại sự, đương nhiên muốn nhiều mua vài món, sau đó chọn lựa nhất kiện thích hợp nhất !” Lão gia tử phụng phịu không ủng hộ nói.

Nếu không thời gian rất đuổi, liền làm theo yêu cầu !

“Nhưng là cũng không dùng mua nhiều như vậy bộ a!” Ôn Lam thực bất đắc dĩ nhìn này đàn tương đương là ở thiêu tiền người nhà.

Biết bọn họ không muốn ủy khuất chính mình, đau lòng chính mình. Khả nàng thật sự không cần nhiều như vậy.

“Muốn , tốt.” Một mặt trả lời Ôn Lam trong lời nói, những người khác lại vây quanh ở cùng nhau thương lượng tuyển thế nào mấy bộ.

Nhìn rõ ràng có chút bị bỏ qua chính mình, Ôn Lam dương môi cười khẽ, bất đắc dĩ lắc đầu, lấy quá kia bị mọi người lăn qua lộn lại nhìn vài lần đồ sách, còn thật sự nói:“Ta biết các ngươi đều đau ta, cũng thật không cần nhiều như vậy, chính là mặc một lần mua nhiều như vậy cũng mặc không được, đến lúc đó vẫn là lãng phí.”

Chuyển mâu nhìn về phía lão gia tử,“Gia gia, ngươi không phải giáo dục chúng ta muốn tiết kiệm sao? Như thế nào này hội đi đầu lãng phí ?” Đáng yêu nhướng mày, vẻ mặt chính khí chất vấn, nhất thời làm cho lão gia tử có chút tọa không được.

“……”

“Này không gọi lãng phí, cái này gọi là chuẩn bị đầy đủ.” Diệp Tịch nhìn bị Ôn Lam nghẹn trụ lão gia tử cười khẽ giải vây.

Có bao nhiêu nữ nhân ước gì chính mình y thụ có thể nhiều vài món áo cưới, liền nàng còn không cần.

“Nhưng là……”

“Không cần tuyển áo cưới, này đó đều làm tốt .” Ôn nhã tiếng nói đánh gãy Ôn Lam chưa hết trong lời nói, theo tiếng nhìn lại, Sở Đông Liên chính nhã chạy bộ đến, sâu sắc dung nhan là thanh nhã cười yếu ớt, đi vào Ôn Lam bên người một phen ôm chầm nàng, lại thản nhiên mở miệng,“Áo cưới ta đã muốn định tốt lắm.”

Đính tốt lắm?

Các nàng như thế nào không biết?

Mọi người tất cả đều nhìn về phía Sở Đông Liên, không tiếng động hỏi.

Nhìn mọi người lấy chất vấn ánh mắt, Sở Đông Liên chút không thèm để ý, ôm Ôn Lam đứng dậy, tuấn nhã khuôn mặt thủy chung dương cười yếu ớt, ở lão gia tử mau đem hắn trừng ra cái động đến lợi hại dưới ánh mắt lạnh nhạt lên lầu.

Trở lại trong phòng, Ôn Lam vẫn là nhịn không được hỏi ra,“Ngươi chừng nào thì đính ?” Nàng như thế nào không biết.

Đem nàng vòng ôm ở trên sô pha ngồi xuống, thâm thúy duệ mâu ôn nhu dừng ở, để cái trán của nàng, ái muội tiếng nói lộ ra một tia ẩn nhẫn vô cùng lo lắng, nghĩ nếu nàng mặc vào kia bộ áo cưới tuyệt sắc khuynh thành, liền nhịn không được muốn đem nàng che dấu.

“Nói mau, chuyện khi nào?” Nữ bá vương xoay người xem xét hắn, một đôi thanh linh đôi mắt đẹp thủy quang lưu chuyển, ôn nhu chăm chú nhìn đưa tình ẩn tình.

Sở Đông Liên lại há có thể chịu được được nàng như vậy kiều mỵ bộ dáng, vòng tay nàng nắm thật chặt, khinh ách tiếng nói lộ ra mê hoặc, ngữ khí dày hàm chứa thản nhiên ý cười, ấm áp hơi thở xẹt qua chóp mũi hai gò má, dẫn tới nàng sắc mặt phi hồng, lại như bay vũ phất quá, đổi lấy khinh ngứa khó nhịn.

Hắn càng là như vậy nàng lại càng tò mò.

“Đến lúc đó ngươi sẽ biết.”

Đối với hắn ra vẻ thần bí, Ôn Lam xông lên khứ tựu ở hắn chóp mũi khẽ cắn nhất tề, nhìn mặt trên thản nhiên hồng ấn, thế này mới không tò mò nói:“Không nói sẽ không thục, dù sao đến lúc đó ta tự nhiên sẽ biết.”

……

Hôn lễ ở khẩn cấp trù bị trung, mà Ôn Lam bên này cũng bởi vì hình tượng đại sứ chuyện bận rộn lên.

Ngay tại khoảng cách hôn kỳ chỉ có năm ngày thời điểm, vừa thông suốt điện thoại đem Ôn Lam gọi vào thị chính phủ.

Chương 115: Phân rõ giới hạn!

Bị nhân dẫn tới phó thị trưởng văn phòng ngoài cửa, nghe bên người nhân có lễ lời nói, Ôn Lam mộ nhiên cảm thấy tâm dị thường bình tĩnh.

Hướng tới bên người nhân lễ phép cười cười, Ôn Lam thế này mới gõ gõ cửa, được đến bên trong nhân hưởng ứng, này đi rồi đi vào.

Lục Tử Mặc vùi đầu tại kia chút văn kiện trung, không có ngẩng đầu, tưởng thư ký tiểu vương, trầm giọng nói:“Tiểu vương, đem này đó văn kiện đưa đến thị trưởng văn phòng.” Tùy tay chỉ chỉ trong tay cần di đưa văn kiện, Lục Tử Mặc thủy chung chưa từng nâng mâu.

Thẳng đến thật lâu sau đối phương không hề động tĩnh, thế này mới hoang mang nâng mâu.

Nhìn đến kia trương gần nhất đều thường xuyên hiện lên ở chính mình trong đầu dung nhan, nắm trong tay bút một chút, thâm trầm phượng mâu lẳng lặng ngóng nhìn, sau một lúc lâu mới nói:“Ngươi đã đến rồi, ngồi đi.”

“Lục phó thị trưởng, lần này tìm ta đến không biết có chuyện gì?” Lạnh lùng câu hỏi, làm cho Lục Tử Mặc mâu sắc mạnh mẽ căng thẳng, như là xem quái vật giống nhau nhìn Ôn Lam, lãnh cứng rắn nho nhã khuôn mặt nhiễm thượng màu xanh.

Thấy hắn nửa ngày cũng không trả lời, Ôn Lam lại xa cách hỏi:“Lục……”

“Muốn với ngươi thương lượng hình tượng đại sứ quay chụp vấn đề.” Ở hắn gọi ra cái kia làm cho hắn không thích xưng hô khi dẫn đầu đánh gãy.

Này không phải Lí khoa trưởng chuyện tình sao?

Tuy rằng nghi hoặc, nhưng Ôn Lam không nghĩ tìm tòi nghiên cứu, thanh tú ánh mắt khẽ nhếch,“Ta không có gì yêu cầu, hết thảy dựa theo chính phủ yêu cầu.”

“Khi đó gian thượng?”

“Ta nghĩ biết cấp không vội?”

“Chỉ cần ở mười một cuối tháng quay chụp đi ra là có thể.” Hiện tại là 10 tháng, nói cách khác còn có hơn một tháng. Mặt sau thời gian nàng tiếp đơn đặt hàng không nhiều lắm, hẳn là đủ để ứng phó.

“Hai mươi hào sau có thể.” Ôn Lam cấp chính mình không ra năm ngày giảm xóc thời gian, không biết này lại làm cho Lục Tử Mặc ánh mắt mặt nhăn càng nhanh.

“Hưởng tuần trăng mật?” Lãnh cứng rắn phiêu ra này ba chữ, Lục Tử Mặc cũng không biết chính mình vì sao muốn nói ra này ba chữ, chính là nhìn nàng đem thời gian đính ở tại hai mươi hào sau trong đầu tự nhiên liền hiện ra gần nhất tranh tướng đưa tin có liên quan nàng cùng Sở Đông Liên hôn lễ chuyện tình.

Tựa hồ là tháng này mười lăm hào.

Ôn Lam mới đầu còn không có tưởng vấn đề này, hiện tại nghe hắn nhắc tới, thế này mới ý thức được.

Năm ngày tuần trăng mật!

Sở Đông Liên nhất định làm cho chính mình tử thê thảm!

Nhưng là, nơi này không phải chính mình có thể quyết định .

Nói sau, nếu bắt đầu nàng cũng tưởng tẫn trách hoàn thành.

Nhìn Ôn Lam ở nơi nào mình rối rắm, Lục Tử Mặc ngưng mắt tế vọng, nàng đây là suy nghĩ hắn?

Có chút rối rắm nên như thế nào cùng Sở Đông Liên nói, Ôn Lam không có chú ý tới giờ phút này thần sắc của nàng hoàn toàn bị đối diện nam nhân thu hết ở đáy mắt.

Này hay là hắn gặp chuyện không may sau bọn họ lần đầu tiên gặp mặt.

Biết được này sự tình, biết nàng sở dĩ yêu thượng chính mình là vì kia một lần nghĩ lầm cứu giúp, nay chân tướng rõ ràng, bọn họ có phải hay không thật sự chỉ có thể cho rằng quen thuộc người xa lạ.

Hoặc là liền ngay cả quen thuộc cũng chưa nói tới, bởi vì chính mình thế nhưng một chút cũng không hiểu biết nàng.

Mấy ngày nay mỗi khi nghĩ đến đây, đáy lòng liền nhịn không được bốc lên khởi một cỗ ảo não, hối hận lúc trước vì sao không nhiều lắm hiểu biết một chút.

Cho dù không thể vãn hồi, nhưng là có thể làm bằng hữu!

Nhưng hiện tại, tựa hồ ngay cả bằng hữu cũng không khả năng.

Ôn Lam không nghĩ nuốt lời, nếu đáp ứng rồi nàng cũng sẽ cố gắng làm được.

Sau một lúc lâu, nàng thản nhiên nâng mâu, nhìn về phía Lục Tử Mặc, kiên định nói:“Liền định ở hai mươi hào sau đi, đến lúc đó nếu có chuyện gì, ngươi có thể cho Lí khoa trưởng tìm ta.”

Kỳ thật những lời này cũng không phải có thể muốn cùng hắn bảo trì khoảng cách, chính là chuyện này thân mình chính là Lí khoa trưởng thuộc bổn phận việc.

Nàng biết làm nhất thị dài có bao nhiêu việc, của nàng phụ thân chính là cái ví dụ.

Nhưng hắn không nghĩ tới là, những lời này lại làm cho hắn hiểu lầm.

Nghĩ đến nàng là xem cũng không muốn nhìn đến chính mình, cho nên sau này có liên quan hình tượng đại sứ hết thảy chuyện vụ mới có thể cường điệu làm cho Lí Tĩnh liên hệ.

Luôn luôn tốt lắm nhẫn nại lực tựa hồ cũng bị kích phát, mạnh mẽ đứng dậy, đi vào của nàng trước mặt, duệ trầm phượng mâu híp lại, lộ ra nhè nhẹ hàn ý,“Ngươi liền như vậy không nghĩ nhìn đến ta?”

Đối mặt hắn đột nhiên chất vấn, Ôn Lam sửng sốt hạ, lập tức lạnh lùng nâng mâu nhìn về phía cùng chính mình nhanh lần lượt Lục Tử Mặc, cũng không tính giải thích, khả trên cổ tay không ngừng tăng thêm lực đạo làm cho nàng đau nhíu mày.

Nàng tìm mười mấy năm thời gian nhìn này nam nhân, hắn thương tâm, hắn khổ sở, hắn thành công, hắn thất bại, khi đó hắn hết thảy đều bị chính mình minh khắc ở tại đáy lòng, khả hắn làm sao thường quý trọng quá.

Nay, biết được Ôn Mặc Doanh nhiều như vậy năm qua đùa giỡn thủ đoạn, thấy rõ của nàng bộ dáng, hiện tại lại đến chất vấn nàng, hắn không biết là buồn cười.

“Lục Tử Mặc, ngươi hiện tại cho ta mà nói không có gì có nghĩ là nhìn đến.” Ôn Lam thẳng thắn lưng, sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng mà lạnh nhạt nhìn về phía kia trương quen thuộc khuôn mặt, bình tĩnh mở miệng.

“Có ý tứ gì?” Lục Tử Mặc có chút nghe không hiểu, cái gì kêu không có gì có nghĩ là nhìn đến?

Cúi đầu thở dài, trong lòng một mảnh thản nhiên, này lúc trước oán hận cùng không cam lòng tựa hồ cũng theo chân tướng vạch trần mà không còn nữa tồn tại, hắn đối với chính mình mà nói đã muốn có cũng được mà không có cũng không sao.

“Lục Tử Mặc, ngươi cho ta mà nói chính là một cái so với người xa lạ hơn vài phần quen thuộc nhân, ngươi là Lục bá bá con, có lý ta nên gọi ngươi một tiếng đại ca, không hơn.”

Bén nhọn ngữ khí, lạnh nhạt thấp phúng, hết thảy nghe vào trong tai giống nhau là một cái tiêm tế châm một chút hạ trát ở tại trong lòng.

Như vậy lạnh lùng ngữ khí, như vậy xa cách lời nói, làm cho hắn cảm thấy có cái gì đang không ngừng lưu đi, cả người hư không phiếm đau.

“Ngươi nhất định phải theo ta trở nên như vậy xa lạ sao?” Khàn khàn tiếng nói, thâm thúy mâu quang dừng ở nàng lãnh đạm nhàn nhã trên mặt, đột nhiên có chút không biết làm sao.

“Lục Tử Mặc không cần quên đều là chính ngươi một tay tạo thành này hết thảy, cho dù ngươi là chịu Ôn Mặc Doanh lừa gạt, mà khi sơ ta như vậy giải thích ngươi cũng không tin tưởng.” Đồng dạng lời nói nhưng là từ bất đồng người ta nói đi ra, hắn lựa chọn tin tưởng vĩnh viễn cũng không là chính mình.

“Đó là bởi vì……”

“Bởi vì sao? Lục Tử Mặc không cần tìm lấy cớ. Đồng dạng sự tình, đối mặt Ôn Mặc Doanh nói dối Sở Đông Liên lại trọng đến chưa từng tin tưởng quá, mà ngươi cũng là hoàn toàn tương phản, rõ ràng có đôi khi sơ hở chồng chất ngươi đều tình nguyện tin tưởng nàng. Bởi vì ở ngươi đáy lòng ta Ôn Lam chính là lời nói dối tinh, là một cái tâm cơ thâm trầm nữ nhân.” Một câu nhanh hơn một câu sắc bén lời nói, làm cho Lục Tử Mặc cảm thấy tâm như là bị cái gì nghiền quá bình thường đau hít thở không thông.

Của nàng Thanh Thanh lên án, những câu là thật, hồi tưởng phía trước kia mười mấy năm, mỗi một lần chính mình đều bị cảm tình hướng hôn ý nghĩ, nay hồi tưởng đứng lên có một số việc quả thật trăm ngàn chỗ hở, khả chính mình bởi vì thành kiến mà không có tin tưởng nàng, làm cho nàng lưng đeo nhiều như vậy năm ủy khuất, khả kia đều là đã xảy ra kia sự kiện nguyên nhân a.

Nếu không phải kia sự kiện, chính mình lại làm sao có thể không bao giờ nữa tin tưởng nàng.

Trong đầu nghĩ lại tới đều là lúc trước Mặc Doanh xiêm y lam lũ, hoảng sợ sợ hãi bộ dáng, nếu không phải bởi vì……

Đột nhiên, trong đầu thoát ra một cái không có khả năng ý tưởng, Lục Tử Mặc đột nhiên buông ra Ôn Lam, thân mình sau này lảo đảo lui về phía sau, thâm trầm hai tròng mắt trừng thật to , tựa hồ là nghĩ tới cái gì bất khả tư nghị chuyện tình.

Nhìn đột nhiên thay đổi sắc mặt Lục Tử Mặc, Ôn Lam giật giật bị hắn trảo đau thủ, đứng lên, xinh đẹp dung nhan giơ lên khởi thản nhiên tự giễu,“Lục Tử Mặc nếu ngươi muốn cho ta với ngươi giống mới trước đây giống nhau tương thân tương ái, thực thật có lỗi ta làm không được! Ta Ôn Lam tự biết không phải thánh nhân, ở phát sinh công việc bề bộn như vậy sau còn có thể cho rằng cái gì cũng chưa phát sinh, có chút thương tổn tạo thành lưu lại chính là cả đời vết thương. Cho dù là linh đan diệu dược cũng mạt không xong này từng cho ta gây cho của ta thống khổ dấu vết.”

Nghe nàng gần như bình tĩnh lên án, Lục Tử Mặc chính là cứng ngắc dựa vào vách tường, mâu để hiện lên thống khổ, bởi vì cùng Ôn Lam lỗi quá, cấp nàng mang đến thống khổ còn có vừa rồi tựa hồ nghĩ thông suốt mỗ ta sự tình.

“Thực thật có lỗi, nếu không có gì sự, ta trước ly khai.”

Không nghĩ nhìn hắn sám hối bộ dáng.

Làm chính là làm, không phải một câu thực xin lỗi một cái áy náy ánh mắt hoặc là tận tâm bù lại là có thể triệt tiêu .

Nhìn nàng ngạo nghễ rời đi thân ảnh, Lục Tử Mặc cảm giác đã biết mười mấy năm sai thái quá.

Đột nhiên, lấy qua tay cơ, Lục Tử Mặc xoay người bước nhanh rời đi, cùng nghênh diện đi tới muốn cùng hắn hội báo công tác nhân gặp thoáng qua.

Nhìn sắc mặt âm trầm đáng sợ Lục Tử Mặc, người nọ bán giương miệng chính là không thể gọi lại bước nhanh rời đi hắn.

……

RA thị chính phủ, Ôn Lam tâm tình cũng không có nhiều hạ, hiện tại việc này căn bản ảnh hưởng không được nàng, nghĩ càng Sở Đông Liên ước tốt giữa trưa ăn cơm, xoay người đi rồi đi ra ngoài.

Cấp Sở Đông Liên gọi điện thoại, hai người ước ở đứng thẳng gặp mặt.

Đánh trực tiếp đi vào đứng thẳng đại lâu hạ, phía dưới sớm đã có nhân chờ ở nơi nào, nhìn đến nàng xuất hiện lập tức đón đi qua.

“Tổng tài hiện tại đang nhìn hội, hắn làm cho ngài đi trước văn phòng chờ một chút.” Thư ký khiêm cung đem Sở Đông Liên phân phó chính mình đưa trong lời nói đủ số nói cho nàng.

Thản nhiên gật đầu. Nhìn hạ thời gian, hiện tại cũng mới mười 1 giờ rưỡi còn chưa tới tan tầm thời gian, hắn chiếu cố lục mấy ngày nay ở chung cũng tận mắt đến,“Ngươi đi việc đi! Ta chính mình khứ tựu có thể .”

Ôn Lam nhu tĩnh hảo ở chung mấy ngày nay mọi người cũng đã muốn biết, mỉm cười hướng tới nàng gật gật đầu, kia thư ký cũng không chậm lại, đem Ôn Lam đưa đến tổng tài văn phòng liền xoay người rời đi.

Một người nhàn rỗi nhàm chán, Ôn Lam lật xem tạp chí sau lại đứng dậy đi vào hắn chỗ ngồi thượng, tùy tay bát làm hạ, một phần màu lam văn kiện hấp dẫn của nàng chú ý.

Thiên Vũ tập đoàn.

Thiên Vũ tập đoàn không phải Trương gia sao? Hắn ở điều tra Thiên Vũ tập đoàn? Vì sao?

Vừa cầm lấy, văn phòng môn đã bị đẩy ra.

Nâng mâu nhìn về phía đứng ở ngoài cửa Sở Đông Liên, Ôn Lam đem văn kiện buông, phi sắc bạc môi khinh dương, đứng dậy đi rồi đi qua.

“Đợi thật lâu?” Tự nhiên vòng trụ nàng chào đón thân thể mềm mại, bán vùi đầu ở hắn cần cổ thấp giọng hỏi.

Thâm thúy duệ mâu xuyên thấu qua của nàng sợi tóc nhìn về phía trên bàn vừa rồi bị nàng nắm trong tay văn kiện, mâu để rất nhanh xẹt qua một chút thâm trầm, tuấn nhã dung nhan vân đạm phong khinh, không thấy một tia bối rối.

“Không có, mới đến một hồi.”

“Xem ra chúng ta đến không phải thời điểm. Thiếu Thần chúng ta vẫn là biến mất một hồi.” Chấm dứt hội nghị còn muốn cùng Sở Đông Liên nói cái gì đó Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên nhìn Ôn Lam, trêu tức trêu chọc, tà mị trên mặt là nhã bĩ cười yếu ớt, trong tay còn cầm cái gì, hai người tựa vào môn phi thượng một đôi duệ mục nhìn từ trên xuống dưới.

Đối mặt bọn họ chế nhạo, so sánh với góc trước kia Ôn Lam bình tĩnh hơn, xem xét rõ ràng muốn nhìn chính mình thẹn thùng Quân Diệc Hiên, thản nhiên câu môi,“Có bản lĩnh chính mình cũng tìm một sẽ không dùng hâm mộ , cũng có thể đá điệu này không cần thiết phiền toái.”

Gần nhất Quân Diệc Hiên bị một nữ nhân dây dưa, như thế nào bỏ cũng không xong, có một lần vừa vặn bị đi ra ngoài đi dạo phố Ôn Lam nhìn đến, hiện tại bị nàng như vậy vừa nói, Quân Diệc Hiên bị nhân thải trung mệnh môn, ngoan ngoãn nhắm lại miệng.

Gần nhất, hắn mau bị cái kia điên nữ nhân phiền đã chết.

Một lần buôn bán cơ hội thượng chỉ thấy một lần mặt, đã bị kia tự cho là đúng thiên kim tiểu thư dây dưa.

Mở miệng ngậm miệng đều là nhà nàng lý có bao nhiêu rất giỏi, nghe được hắn đều nhanh khởi cái kén . Như thế nào đá đều đá không xong, hiện tại chưa kịp chuyện này phạm sầu, nay bị nàng như vậy nhắc tới làm sao còn dám nói cái gì kích thích Ôn Lam trong lời nói, không bị này nhìn như nhàn nhã tiểu nữ nhân kích thích cái đủ mới là lạ.

Nhìn rõ ràng kinh ngạc Quân Diệc Hiên, Lôi Thiếu Thần buồn cười lắc đầu, không có tiếp hắn vĩ.

Liên thiếu nữ nhân cũng dám chọc, cũng không xem chính mình gần nhất vận thế.

“Giữa trưa cùng nhau dùng cơm?” Lễ phép hỏi, không có làm bọn họ hội đáp ứng tính, ai ngờ Ôn Lam lại một ngụm liền ứng xuống dưới.

“Tốt! Chúng ta cũng phải đi ăn cơm, hơn nữa ta còn hẹn Thải Vi.” Lôi kéo tìm tòi nghiên cứu nhìn chính mình Sở Đông Liên, Ôn Lam lạnh nhạt nâng mâu, nhìn về phía người nào đó mỉm cười con ngươi, thản nhiên dương môi, rồi sau đó cười khẽ trừng mắt nhìn tình,“Đi thôi! Nàng đã muốn ở nơi nào chờ chúng ta .”

Nói xong quỷ dị nhìn mắt Quân Diệc Hiên, lôi kéo Sở Đông Liên dẫn đầu đi rồi đi ra ngoài.

Bị Ôn Lam trước khi đi tiền ánh mắt nhìn xem có chút mao cốt tủng nhiên, Quân Diệc Hiên xả hạ thân biên Lôi Thiếu Thần, thấp giọng nói:“Chúng ta cảm giác như là hồng môn yến a!”

Đem văn kiện phóng tới trên bàn, Lôi Thiếu Thần xoay người lướt qua hắn, khàn khàn tiếng nói phiêu miểu truyền đến,“Nhớ kỹ một câu, thà rằng đắc tội tiểu nhân cũng không cần đắc tội nữ nhân, hơn nữa vẫn là cất dấu móng vuốt nữ nhân.”

Liên thiếu nữ nhân chính là thuộc loại sau một loại.

Nghe kia có chút mạc danh kỳ diệu trong lời nói, Quân Diệc Hiên hoang mang vò đầu.

Hắn khi nào thì đắc tội nữ nhân, phải biết rằng hắn chính là bởi vì rất thân sĩ đến bây giờ đều còn bị cái kia nữ nhân dây dưa .

Nhìn trước mặt món cay tứ xuyên quán, Quân Diệc Hiên đốn ở tại ngoài cửa, tử trừng mắt lạnh nhạt đi vào ba người, trong lòng không ngừng mắng,“Không lương tâm, không nghĩa khí, không cách điệu, không thưởng thức……” Chỉ cần có thể bị mắng ra từ ngữ toàn bộ ở trong đầu qua một bên, khả chân chính là không nhúc nhích một chút.

Đi vào nửa ngày cũng không thấy hắn bóng dáng, Ôn Lam áp chế muốn đi ra gọi người Lôi Thiếu Thần, ôn nhu mỉm cười,“Ta đi gọi hắn.”

Nhìn như là trừng mắt kẻ thù bình thường, trừng mắt này món cay tứ xuyên quán Quân Diệc Hiên, khóe miệng giơ lên độ cong lớn hơn nữa, ẩn nhẫn đáy lòng ý cười, Ôn Lam thấp giọng khinh hỏi,“Như thế nào không đi vào, Thải Vi đều đã muốn đem đồ ăn điểm tốt lắm.”

Nhìn tươi cười rõ ràng quỷ dị Ôn Lam, Quân Diệc Hiên là có kêu khổ không thể, ai đều biết nói hắn Quân Diệc Hiên cái gì đều ăn, chính là không ăn cay, chính yếu là ăn cay sau chính mình hội……

Khả hôm nay cố tình đến vẫn là món cay tứ xuyên quán.

Ai đều biết nói món cay tứ xuyên rời không được một cái lạt tự, tới nơi này không phải mình ngược đãi là cái gì.

Lấy lòng nhìn Ôn Lam, Quân Diệc Hiên vui cười hỏi,“Ta nhớ lại đến ta có việc, đi về trước , lần sau lại theo các ngươi cùng nhau ăn cơm, ta thỉnh mọi người.”

“Là công tác?”

“Đúng vậy, đúng vậy.” Cũng Quân Diệc Hiên vội vàng xác nhận, hiện tại chỉ cần có thể làm cho hắn rời đi cái gì đều được.

Ai chỉ nghe hắn đáp là sau, Ôn Lam sắc mặt mạnh mẽ trầm xuống dưới, thấp giọng trách mắng:“Này đều cơm trưa thời gian , các ngươi công ty thế nhưng còn cho ngươi đi công tác, cái gì công ty như vậy vô nhân đạo, chúng ta đi cáo nó.”

Nghe vậy, Quân Diệc Hiên nhịn không được ngạch gian run rẩy vài cái, như là xem quái vật giống nhau nhìn lòng đầy căm phẫn Ôn Lam, hậu tri hậu giác phát hiện nàng đây là ở cố ý ác chỉnh chính mình.

Trong lòng oán thầm “Đừng trang ! Không phải là ngươi lão công công ty, còn đi cáo nó, người ta hội thụ lí mới là lạ!”

“Nga, đúng rồi! Của ngươi lão bản là của ta lão công, đi, chúng ta đi nói với hắn, nếu hắn hôm nay dám để cho ngươi tăng ca ta không lấy chồng cho hắn .”

Nghe vậy, Quân Diệc Hiên thiếu chút nữa không dọa ra một thân hãn đến.

Không lấy chồng! Kia hắn về sau thật sự hội ngay cả ăn cơm ngủ thời gian đều không có .

Miễn cưỡng chống đỡ ra một cái mỉm cười, Quân Diệc Hiên thấy chết không sờn tiêu sái đi vào, ở trải qua Ôn Lam bên người khi hung tợn trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, dứt khoát đi rồi đi vào.

Sai thân mà qua, Ôn Lam rốt cuộc nhịn không được cười nhẹ một tiếng, rất nhanh lại liễm đi, ra vẻ trấn định đi theo hắn phía sau đi rồi đi vào.

Nhìn ở nơi nào ngồi nghiêm chỉnh Quân Diệc Hiên, nghịch ngợm hướng về phía Sở Đông Liên trát hạ mắt, ở hắn bên người ngồi xuống.

Thải Vi nhìn nhân đến đông đủ , lập tức động thủ tiếp đón ăn đứng lên.

“Mau ăn, đừng khách khí. Nơi này món cay tứ xuyên là có tiếng chính tông, hương vị hảo vô cùng, nhất là này lạt tuyệt đối đủ vị.” Tùy tiện lời nói lập tức làm cho Quân Diệc Hiên buộc chặt thân mình banh càng nhanh, thẳng tắp ngồi ở kia, ánh mắt trừng mắt kia hồng hồng mạo hiểm toàn bộ đều là đỏ au hạt tiêu lẩu, cầm chiếc đũa thủ đều tại kia đẩu.

Ăn thật sự thích Thải Vi, nhìn không chút sứt mẻ Quân Diệc Hiên, nhẹ nhàng nhíu mi,“Ngươi như thế nào không ăn a? Mau ăn.” Theo kia hồng nồi chảo thấp hạt tiêu đôi lý giáp ra nhất chiếc đũa đồ ăn phóng tới Quân Diệc Hiên trước mặt, Thải Vi nhiệt tình tiếp đón, ai ngờ đổi lấy hắn hung tợn nhất tề mắt đao.

Bị hắn trừng có chút mạc danh kỳ diệu, luôn luôn gan lớn Thải Vi cũng không sợ, quả cảm nghênh đón, nói:“Là chê ta giáp không sạch sẽ, nếu là ta ăn này đó, chính ngươi đi giáp.” Nói xong đã đem giáp đến hắn trong bát đồ ăn lại đưa đến miệng mình lý.

Một ít công tử ca có khiết phích nàng là biết đến, nghĩ đến Quân Diệc Hiên không ăn là vì đó là chính mình dùng ăn qua chiếc đũa giáp .

Sau lại ăn hội, thấy hắn như trước nhất chiếc đũa cũng chưa động, trong đầu đột nhiên lủi quá một cái ý tưởng,“Ngươi sẽ không là sợ ăn cay đi?”

Tựa như có chút nhân chán ghét ăn đồ ngọt giống nhau, đối với cái loại này lạt cho ngươi nước mắt mồ hôi cuồn cuộn lạc món cay tứ xuyên cũng có rất nhiều không tiếp thụ được nhân không đợi gặp .

Một cái sợ tự tựa hồ kích thích đến Quân Diệc Hiên nam tử hán lòng tự trọng, mạnh mẽ nâng mâu, ngoan lệ quả nàng liếc mắt một cái, cả giận nói:“Ngươi cái tiểu thí hài biết cái gì, ai nói ta sợ .”

Thải Vi tuy rằng trưởng kiều nhỏ, hé ra oa nhi mặt thoạt nhìn cũng như là vị thành niên, bởi vì này nhiều lần bị nhân giễu cợt, sớm đã thống hận bị nhân kêu thành tiểu thí hài, Quân Diệc Hiên như vậy nhất kêu, không thể nghi ngờ cũng là thải trúng của nàng lôi.

Đĩa rau thủ dừng lại, trong suốt hai tròng mắt thông minh chuyển động , rồi sau đó trào phúng dương môi,“Không phải sợ kia vì sao không thấy ngươi ăn a?”

“Chẳng lẽ ngươi là ghét bỏ Liên thiếu bẩn?” Nói xong còn nếu có chút giống như vô nhìn mắt sắc mặt thanh nhã Sở Đông Liên.

Này nhất nồi đồ ăn bốn người đều ăn, nàng lại cố tình chỉ chọn Sở Đông Liên mà nói, mục đích không cần nói cũng biết.

“Mới không phải.”

“Nếu này cũng không phải, vậy chỉ có thể nói ngươi sợ ăn cay.”

“Thật vô dụng, một đại nam nhân thế nhưng không dám ăn cay.” Cúi đầu châm chọc hoàn toàn kích thích Quân Diệc Hiên bành trướng lòng tự trọng.

Hắn Quân Diệc Hiên khi nào thì như vậy bị nhân xem thường quá, dỗi sẵng giọng đi qua,“Ai sợ, ta liền ăn cho ngươi xem!”

Advertisements

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s