nn4


Chương 116: Xé rách nói dối

Lục Tử Mặc trực tiếp đi tới Thiên Vũ tập đoàn tổng giám đốc văn phòng.

Ôn Mặc Doanh đang ở xử lý văn kiện, nhìn đến hắn xuất hiện, có chút ngoài ý muốn cũng thực kinh ngạc, kiều diễm trên mặt khó nén kinh hỉ, vội vàng buông trong tay chuyện tình, đứng dậy đón đi qua.

“Ngươi như thế nào đến đâu?”

Ngày đó bệnh viện tan rã trong không vui, hai người cũng không chịu nhượng bộ.

Mà hắn thật sự như hắn theo như lời giống nhau, không có lại cùng chính mình liên hệ, cho dù hai nhà trưởng bối gặp mặt hắn đều dùng các loại lấy cớ cự tuyệt tham dự, có đôi khi trên đường chạm mặt cũng chỉ là gặp thoáng qua.

Như vậy chuyển biến làm cho nàng hận, khả lại không thể nề hà.

Hiện tại mặc kệ chính mình làm cái gì đều không làm nên chuyện gì, hắn đã muốn sẽ không lại tin tưởng chính mình .

Ngay tại nàng tính buông tha cho khi, hắn lại xuất hiện ở chính mình trước mặt, như vậy đột nhiên xuất hiện, làm cho nàng trọng thập tin tưởng cùng hy vọng.

Tương đối cho của nàng vui mừng lộ rõ trên nét mặt, Lục Tử Mặc liền có vẻ lãnh đạm hơn, nhìn của nàng mâu quang dị thường lạnh như băng, hoa hồng sắc bạc môi vi mân, lộ ra một tia run sợ ý.

Nhìn sắc mặt tựa hồ có chút không thích hợp Lục Tử Mặc, Ôn Mặc Doanh cũng dần dần liễm đi trên mặt mỉm cười, ánh mắt thâm trầm nhìn hắn.

Làm cho thư ký tặng chén cà phê tiến vào,“Đây là ngươi yêu nhất cà phê đen.”

Không có đi tiếp kia chén nàng đưa qua cà phê, Lục Tử Mặc phiếm lạnh thấu xương mâu quang hai mắt lạnh lùng nhìn nàng, bạc môi mân càng nhanh.

Bị kia lợi hại ánh mắt nhìn xem có chút hỏa đại, lại bị hắn như vậy trực tiếp cự tuyệt, mặt mũi thượng lại không qua được, Ôn Mặc Doanh dùng sức đem cà phê chén phóng tới trên bàn, bắn tung tóe ra vài giọt cà phê vừa vặn giọt nơi tay thượng, đau nàng đổ trừu một ngụm lãnh khí.

Vội vàng che, hai mắt cũng là nhìn Lục Tử Mặc, thấy hắn không có gì phản ứng, Ôn Mặc Doanh vốn là âm trầm con ngươi càng thêm tối tăm, ở một bên ngồi xuống, cũng không có phía trước vui vẻ, đồng dạng lãnh hé ra mặt.

“Ngươi hôm nay vì xem ta? Không phải nói vĩnh viễn cũng không tưởng lại nhìn đến ta sao? Vậy ngươi hôm nay tới làm gì?” Lãnh ngôn trào phúng, hắn đã biết này sự, cũng không tính ở trước mặt hắn tiếp tục diễn trò, cao ngạo tư thái mang theo bá đạo, dĩ vãng nhu tĩnh con ngươi cũng trở nên hung ác nham hiểm khôn khéo.

“Ta tới là có chuyện cũng muốn hỏi ngươi.” Lạnh lùng nói ra khẩu, Lục Tử Mặc tinh nhuệ mâu quang gắt gao khóa trụ Ôn Mặc Doanh, quá mức sắc bén ánh mắt làm cho Ôn Mặc Doanh đáy lòng nảy lên dự cảm bất hảo.

“Nói? Nói cái gì? Ngươi còn muốn biết cái gì, nhiều như vậy năm giấu diếm ngươi không phải đều biết nói sao? Ngươi còn muốn biết cái gì? Chẳng lẽ nói lại là Ôn Lam nàng ở ngươi trước mặt nói cái gì?” Cao ngạo trên mặt xẹt qua một tia khẩn trương, Ôn Mặc Doanh không bình tĩnh trả lời lại một cách mỉa mai, tựa hồ tận mắt đến Ôn Lam là như vậy làm sao Lục Tử Mặc trước mặt bàn lộng thị phi giống nhau.

Nghe nàng kia trả đũa kích hỏi, Lục Tử Mặc vốn là khó coi sắc mặt dũ phát hung ác nham hiểm, cúi đặt ở bên cạnh người thủ đột nhiên căng thẳng, cực lực khắc chế trong cơ thể lửa giận,“Năm đó, ngươi cũng không có bị vũ nhục phải không?”

Nghe vậy, Ôn Mặc Doanh thân mình lập tức run rẩy một chút, mâu để hiện lên bối rối, buông xuống khuôn mặt cứng đờ, đầu ngón tay đâm vào lòng bàn tay, cố gắng trấn định nói:“Ôn Lam lại cùng ngươi nói cái gì, Lục Tử Mặc cho dù ta phía trước nói nhiều như vậy nói dối, khá vậy cũng không tỏ vẻ sở hữu chuyện tình đều là nói dối, ngươi làm sao có thể tại đây sự kiện thượng cũng hoài nghi ta!”

“Năm đó, nếu không phải các ngươi đúng lúc đuổi tới, ta theo ta liền……” Ôn Mặc Doanh trên mặt mạnh xuất hiện khủng hoảng, tựa hồ kia chuyện đối với nàng mà nói chính là một cái không muốn nhớ lại ác mộng.

“Chúng ta đến thời điểm một người đều không có.”

“Đó là bởi vì hắn nghe được các ngươi động tĩnh chạy, ai hội ngốc như vậy ở lại nơi đó chờ bị các ngươi trảo.” Dần dần khàn khàn tiếng nói lộ ra thống khổ,“Cái loại này quần áo nhìn bị tê toái, dơ bẩn thủ ở chính mình trên người thống khổ cảm giác các ngươi ai cũng đều không hiểu, như vậy thống khổ ai lại trải qua quá.”

“Khả ngươi……” Giận chỉ vào Lục Tử Mặc, Ôn Mặc Doanh phẫn nộ gầm nhẹ,“Khả ngươi thế nhưng đợi tin lời của nàng mà cho rằng ta đem nói đều là nói dối. Lục Tử Mặc ai hội lấy chính mình trong sạch đến lập như vậy nói dối!”

“Ngươi nói tiểu Lam bỏ lại ngươi một người, kia vì sao cuối cùng trở về một thân là thương là tiểu Lam, mà ngươi trừ bỏ quần áo bị xé rách , trên người nhưng không có gì vết thương.”

Lúc trước nhìn đến nàng sợ hãi ở góc tường lý vây quanh chính mình, y không che thể, miệng không ngừng nhớ kỹ không cần lại đây, không nên đụng ta, mọi người tất cả đều nghĩ đến nàng là bị người nọ xâm phạm .

Nhất là sau lại nhìn đến tiểu Lam một thân hoàn hảo, trừ bỏ trên mặt trên đùi có mấy chỗ thương ở ngoài, không có gì vết sẹo, hơn nữa nàng khi đó biểu hiện quá mức tắc trấn định, mọi người tự nhiên liền cho rằng nàng là thật bị thương tổn , nhưng hôm nay nghĩ lại hội phát hiện rất nhiều điểm đáng ngờ.

Bối rối đi vào bên giường, Ôn Mặc Doanh xoay quá không nhìn tới hắn dày đặc khuôn mặt,“Đó là bởi vì nàng chạy, mới có thể ngã giao cái gì, người kia muốn xâm phạm ta đương nhiên là đem ta quần áo tê toái a.”

Thất vọng nhìn chút không muốn nói ra tình hình thực tế Ôn Mặc Doanh, Lục Tử Mặc đột nhiên rất muốn đem trước mặt nhân xem cái thấu triệt.

Trước kia cái kia thiện lương hồn nhiên đứa nhỏ đi nơi nào , vì sao nàng là như thế đáng sợ.

“Ngươi ở nói dối!” Sâu kín bốn chữ làm cho Ôn Mặc Doanh rốt cuộc trấn định không được, như là bị nhân hái rớt mặt nạ, không chỗ nào giữ lại bại lộ ở mọi người trước mặt, nguyên bản cố gắng khắc chế bình tĩnh cùng trấn định cũng bởi vì hắn này bốn chữ mà tiêu tán.

Trong đầu cố gắng hồi tưởng, rốt cuộc là làm sao bị hắn nhìn ra chính mình ở nói dối, đã có thể xem như tưởng phá đầu cũng tưởng không ra.

“Ta không biết ngươi là phủ còn nhớ rõ lúc trước ngươi không ngừng lặp lại trong lời nói, ở chúng ta đến thời điểm ngươi trừ bỏ lầm bầm lầu bầu không cho lại đây, không cho hắn chạm vào ngươi ở ngoài, ở ta lúc trước muôn ôm của ngươi thời điểm ngươi còn nói một câu.” Chân tướng bị vạch trần, đáy lòng đau như là muốn đem chính mình bao phủ bàn, Lục Tử Mặc cúi đầu nở nụ cười, chính là kia cười căn bản không đạt được đáy mắt.

“Lúc trước ngươi nói — không cần đánh ta!” Nhìn thân hình mạnh mẽ cứng đờ, tái nhợt che mặt dung nhìn về phía chính mình Ôn Mặc Doanh, khóe miệng chua sót không kịp liễm đi, thất vọng cùng thống khổ đan vào ở mâu để, Lục Tử Mặc phát giác chính mình thật sự cho tới bây giờ đều không có thấy rõ quá nàng.

Miệng đầy nói dối, nàng sớm đã đem lừa gạt cho rằng thủ đoạn của nàng, chẳng phân biệt được sự tình chẳng phân biệt được nguyên do chỉ cần đối chính mình cố ý nàng sẽ nói dối lừa gạt, vô luận nói dối sau lưng sẽ cho người khác mang đến nhiều thương tổn.

“Nếu không có trải qua lại làm sao có thể nói ra như vậy một phen nói. Ngươi có thể nói ra chỉ có hai loại khả năng. Nhất, ngươi là thật sự bị hắn đánh; Nhị chính là ngươi đang nói dối. Khả ngươi trên người không có gì vết thương, liền ngay cả xướt da đều không có, hiển nhiên ngươi là bị bảo vệ tốt , bằng không sẽ không như vậy bình yên vô sự.”

“Mà tiểu Lam, quần áo so với ngươi đầy đủ trên người lại tràn đầy đại thương tiểu thương, thậm chí ở trên mặt còn có năm ngón tay ấn. Kia chỉ sợ cũng là vì bảo hộ ngươi lưu lại , nàng đem ngươi tàng đứng lên, chính mình một mình dẫn dắt rời đi người xấu, sau khẳng định là bị bắt được mà nàng kịch liệt phản kháng làm cho kia cầm thú không bằng tên ra tay đánh……” Như là tận mắt nhìn thấy bình thường, Lục Tử Mặc bình tĩnh đem chính mình ở đến trên đường sở liên tưởng cùng nhau tổng hợp lại đứng lên.

Ít kém phân tích làm cho Ôn Mặc Doanh lảo đảo chân sau, trước mắt sợ hãi nhìn Lục Tử Mặc, gắn bó cắn chặt, cầm lấy bệ cửa sổ thủ đều bởi vì dùng sức mà trở nên trắng, trong ngực kịch liệt phập phồng , xinh đẹp kiều diễm khuôn mặt cũng có chút vặn vẹo.

“Chính là khi đó ta trước lựa chọn tin tưởng ngươi, bị phẫn nộ choáng váng đầu óc ta xem nhẹ đến hết thảy nghi hoặc, thương tổn vốn nên đã bị an ủi nàng.”

Như vậy hoàn cảnh, nàng còn có thể bình tĩnh nghĩ đem nàng tàng đứng lên lựa chọn bảo hộ, một mình dũng cảm dẫn dắt rời đi trứng thối, nàng chính là một cái mới tiến sơ trung đứa nhỏ, sau khi thoát hiểm không phải mọi người quan tâm an ủi lời nói, mà là lớn tiếng chỉ trích.

Hắn không thể tưởng tượng nàng chỉ dùng để như thế nào tâm tình đi đối mặt, khả cái loại này đau nhất định so với giờ phút này chính mình còn muốn trọng thượng vài lần.

“Của ngươi tàn nhẫn, làm cho ta cảm thấy đáng sợ!”

“Ta tàn nhẫn, ta đáng sợ. Là ai đem ta biến thành như vậy!” Tự giễu cười nhẹ, Ôn Mặc Doanh phẫn hận vặn vẹo hé ra mặt,“Ta sẽ trở nên ác độc như vậy đều là Ôn Lam một tay tạo thành.”

“Ngươi cho là nàng rất cao thượng, chính là bởi vì của nàng xuất hiện phá hủy ta nguyên bản hạnh phúc gia đình! Nàng chẳng qua là một cái tiểu tam sinh nữ nhi dựa vào cái gì được đến phụ thân sở hữu yêu, dựa vào cái gì có thể được đến các ngươi quan tâm.” Ôn Mặc Doanh điên cuồng trách cứ , nói ra trong lời nói lại làm cho Lục Tử Mặc rung động trừng lớn hai tròng mắt.

Tiểu tam sinh nữ nhi! Nàng làm sao có thể là tiểu tam sinh nữ nhi?

“Như thế nào không thể tin được cái kia ngươi nay nghĩ đến thiện lương nhân sẽ là một cái phá hư người khác gia đình tiểu tam sở sinh .” Trào phúng dương môi, Ôn Mặc Doanh đồng tình nhìn Lục Tử Mặc.

“Lục Tử Mặc, cho dù ta Ôn Mặc Doanh không tốt lương, khả nàng Ôn Lam cũng tốt không đến chạy đi đâu, ta nay thống khổ đều là nàng một tay tạo thành .”

“Hiện tại nàng lại nàng mẫu thân chân truyền, câu dẫn nam nhân bản lĩnh là trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam, này không có Sở Đông Liên, lại có các ngươi huynh đệ lưỡng.” Hèn mọn mâu quang tựa hồ đang nhìn thực bẩn bẩn gì đó, ngoan độc ánh mắt cùng quá khích ngôn ngữ đều làm cho Lục Tử Mặc nhíu chặt ánh mắt.

“Ngươi nói Hạo Dương thích tiểu Lam?”

“Như thế nào, không thể tin được? Ngươi cho là Hạo Dương này mấy tháng đều cự tuyệt Lục thúc thúc an bài thân cận là vì sao?”

Nhớ lại này mấy tháng qua Hạo Dương mỗi lần đều dùng các loại lấy cớ cự tuyệt ba an bài thân cận, hắn mới đầu tưởng Hạo Dương trước mắt còn không tưởng định ra đến, thẳng đến ngày hôm qua, Hạo Dương thế nhưng bởi vì phụ thân lại một lần nữa âm thầm an bài mà cùng hắn khắc khẩu, hắn thế này mới phát giác không thích hợp.

Nguyên lai là bởi vì sớm đã có người trong lòng, cho nên mới hội như vậy kháng cự ba an bài.

“Cho nên, Lục Tử Mặc không chỉ có chính là ta Ôn Mặc Doanh ở lừa gạt ngươi, Ôn Lam nàng đã ở trăm phương ngàn kế lợi dụng các ngươi.” Đi vào hắn trước mặt, âm trầm khuôn mặt dữ tợn đáng sợ,“Nói không chừng nàng còn cùng khác một ít nhân có cái gì quan hệ, bằng không vì sao liền ngay cả Tứ Thần Huyền Vũ Hàn thiếu đều như vậy giúp nàng, bạn tốt hạ bí thư, một cái ở địa vị cao nhân nhưng lại là Hạ gia nhân như thế nào nhận thức của nàng? Nếu không phải dùng cái gì ám muội thủ đoạn.”

“Ba……” Nói xấu lời nói mới lạc, Lục Tử Mặc không thể nhịn được nữa một cái tát đánh vào của nàng trên mặt, thanh thúy tiếng vang lập tức quanh quẩn ở trống trải văn phòng.

Ôn Mặc Doanh không dám tin nhìn do giơ thủ Lục Tử Mặc, ôm bị đánh hai gò má giờ phút này đều là chết lặng một mảnh, nhẹ nhàng nhất chạm vào, đều đau nàng đổ trừu một ngụm lãnh khí.

“Ngươi trừ bỏ nói dối lừa gạt ở ngoài chính là nói xấu sao?” Hắn không biết trung gian rốt cuộc đã xảy ra cái gì, cũng không hiểu được nàng vì sao thành tiểu tam nữ nhi, nhưng hôm nay hồi tưởng nàng tựa hồ vẫn là lúc trước chính mình trong trí nhớ cái kia quật cường thiện tâm đứa nhỏ.

Chương 117: Thiên Vũ nguy cơ

“Lục Tử Mặc, ngươi hỗn đản! Mặc kệ ta làm cái gì ngươi cũng chưa tư cách đánh ta. Không cần quên, lúc trước vì cứu ngươi, ta ngay cả làm nữ nhân cơ bản nhất gì đó đều mất đi, cho dù ta lại làm cái gì thiên lý không tha chuyện tình ngươi cũng không có thể thương tổn ta.” Phẫn nộ gầm nhẹ, Ôn Mặc Doanh điên bình thường chủy đánh Lục Tử Mặc, Lục Tử Mặc này dùng sức một cái tát làm cho nàng cảm giác được trước nay chưa có khuất nhục, rốt cuộc không thể ngụy trang tao nhã thầm nghĩ đem này hết thảy không cam lòng cùng vũ nhục tất cả đều trả lại cho hắn.

Lục Tử Mặc không có nửa phần nhúc nhích, tùy ý nàng không ngừng chủy đánh chính mình phát tiết đáy lòng phẫn nộ.

Hắn quả thật là cái ngu ngốc, thương tổn nàng nhiều như vậy năm, nếu không phải kia một đám nói dối vạch trần, chính mình chỉ sợ đến bây giờ còn bị mông ở cổ vũ, tiếp tục thương tổn nàng.

“Ta quả thật là cái hỗn đản.” Một phen vươn ra Ôn Mặc Doanh thủ, Lục Tử Mặc xoay người ảm đạm tiêu sái đi ra ngoài, không còn có nhìn sững sờ ở nơi đó Ôn Mặc Doanh liếc mắt một cái.

Nhìn rời đi Lục Tử Mặc, đáy lòng hận ý đem nàng cả người đều đúc , khuôn mặt dữ tợn , hai mắt lộ ra ngoan lệ, răng nanh bị cắn kẽo kẹt rung động.

Ôn Lam, này hết thảy đều là ngươi một tay phá hư , ta nhất định phải cho ngươi song lần hoàn trả!

Hôm nay hết thảy làm cho nàng cùng Lục Tử Mặc hoàn toàn quyết liệt, chính là Ôn Mặc Doanh không nghĩ tới là, ác mộng vừa mới vừa mới bắt đầu, theo kia mở điện nói vang lên, may mắn dĩ nhiên cách xa nàng đi, còn lại sẽ chỉ là vô tận hoàn lại.

……

Mà xa ở món cay tứ xuyên quán mấy người, nhìn giống như xuống địa ngục bàn giáp khởi thứ nhất chiếc đũa đồ ăn, suốt trôi qua 5 phút cũng không thấy hắn đưa vào miệng, Thải Vi là thật xác thực định hắn là sợ hãi ăn cay .

“Không được lại không được, đừng cậy mạnh lại không có người hội cười ngươi!” Không mặn không nhạt hạ xuống như vậy một câu, Thải Vi lại gắp nhất chiếc đũa đồ ăn nhét vào miệng, mười phần khiêu khích.

Luôn luôn bị nhân sùng bái Quân Diệc Hiên làm sao có thể đủ chịu được được ở một nữ nhân trước mặt lạc hạ phong, nhưng lại là bị như vậy trắng ra nói không được, đây là từng cái nam nhân cấm kỵ từ ngữ.

Thống khổ đem thức ăn phóng tới bên miệng, đặc hơn lạt vị lập tức kích thích hắn ngũ quan, khó chịu ninh mi, Quân Diệc Hiên hận không thể cầm trong tay đồ ăn quăng rất xa.

Khả ở Thải Vi nếu có chút giống như vô hèn mọn dưới ánh mắt, tâm nhất hoành, miệng hé ra giống như uống độc dược bàn đem đồ ăn bỏ vào trong miệng, nuốt cả quả táo bàn nuốt đi xuống, lập tức lập tức bưng lên trước mặt nước đá một ngụm ẩm nhất bát lớn, lại lập tức gọi người mãn thượng.

Nhìn hắn kia một loạt động tác, Thải Vi là trợn mắt há hốc mồm.

Rõ ràng là tốt như vậy ăn món ngon hắn như thế nào như là gia hình tràng giống nhau, khó hiểu lắc đầu, Thải Vi xuyên thấu qua hèn mọn mâu quang, rồi sau đó cũng không nhìn Quân Diệc Hiên phẫn hận ánh mắt, tự cố mục đích bản thân ăn đứng lên.

Quân Diệc Hiên chỉ cảm thấy ngũ quan đều bị lạt chiếm cứ, cái gì đều nghe không được nhìn không tới thầm nghĩ tiêu trừ kia khó chịu tư vị, nước uống một ly lại một ly chính là không thể đem kia làm cho chính mình chán ghét tư vị loại trừ.

“Chậc chậc, như vậy liền chịu không nổi!” Tựa hồ là xem bất quá Quân Diệc Hiên kia hiểm ác bộ dáng, Thải Vi lại giống như lơ đãng kích thích hắn.

“…… Ai nói…… Ai nói không tiếp thụ được ……” Nói xong lại gắp nhất chiếc đũa không cho chính mình gì do dự cơ hội liền nhét vào miệng.

Nhìn hắn kia thấy chết không sờn bộ dáng, Ôn Lam cắn chiếc đũa cười đến nghịch ngợm, ở Sở Đông Liên bất đắc dĩ mà sủng nịch dưới ánh mắt cao ngạo nhướng mày, mặt nhăn mặt nhăn mũi, vẻ mặt kiều rất.

Rất ít nhìn đến nàng như vậy tính trẻ con bộ dáng, nhìn sắc mặt đã muốn có chút không bình thường Quân Diệc Hiên, Sở Đông Liên lựa chọn trầm mặc.

Coi như là cho hắn một cái giáo huấn, nhìn hắn còn dám lấy tiểu nha đầu khai xoát.

Ăn thứ nhất khẩu, Quân Diệc Hiên liền cảm giác thân thể có chút không thích hợp khả bởi vì cậy mạnh dám chịu đựng này không thoải mái, ăn này thứ hai khẩu.

Bất quá, hiện tại cùng ai thật không có lần đầu tiên như vậy lợi hại, khả mọi người rõ ràng cảm giác được hắn không thích hợp, nhất là hắn sắc mặt, so với phía trước đỏ không ít, bắt đầu có chút hồng nhuận tưởng không thích ứng lạt xuất hiện , khả theo thời gian kéo dài, kia hồng cũng dũ phát thâm, cuối cùng biến thành mất tự nhiên hồng nhuận, thật giống như uống rượu rượu giống nhau.

Ăn chính hoan Thải Vi cũng dừng chiếc đũa, có chút lo lắng hỏi,“Ngươi — không có việc gì đi?”

Lắc lắc đầu, Quân Diệc Hiên còn muốn ăn đệ tam khẩu, lại bị nhân ngăn lại.

Nâng mâu nhìn về phía không cho chính mình tiếp tục Thải Vi, bất mãn nhíu mày,“Ngươi làm gì?”

“Không có thể ăn lạt lại không có gì, trên đời này không có thể ăn lạt nhiều chuyện, ngươi sính cái gì cường.” Một phen đoạt quá hắn chiếc đũa, Thải Vi lại bảo đến một ly nước ấm,“Uống này đi, đối giải lạt hữu dụng điểm.”

Nhìn kia đặt ở chính mình trước mặt còn mạo hiểm nhiệt khí nước ấm, Quân Diệc Hiên tà tứ hai tròng mắt ý vị thâm trường nhìn nàng.

Bị hắn nhìn xem có chút mao cốt tủng nhiên, Thải Vi vừa muốn nói gì, nhìn Quân Diệc Hiên trên mặt động tĩnh, nhịn không được kinh hô ra tiếng,“A…… Mặt của ngươi…… Mặt của ngươi như thế nào đâu?”

Nhìn lục tục toát ra đến đậu đậu, Thải Vi đi phía trước thấu thấu, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn hắn mặt, xác định kia không phải chính mình hoa mắt sau, nhịn không được thân thủ muốn xoa hắn hai gò má, lại bị hắn né tránh.

Bất mãn hắn trốn tránh, Thải Vi bá đạo một phen cố định đầu của hắn, thủ ở mặt trên lau cảm giác được trên mặt không bình thường độ ấm, cả kinh nói:“Ngươi đối lạt dị ứng!”

Nghe nói qua đối khác cái gì vậy dị ứng , căn bản không nghĩ tới sẽ có người đối lạt cũng sẽ dị ứng. Nhiều nhất chính là không có thể ăn.

Khả hiện tại, Quân Diệc Hiên trừ bỏ sắc mặt hồng, độ ấm không bình thường cao, còn nổi lên bệnh sởi, này hoàn toàn cùng dị ứng không hai loại.

Có chút hối hận vừa rồi như vậy kích hắn, Thải Vi có chút cấp nhìn về phía Ôn Lam.

Ôn Lam cũng đứng dậy đi vào hắn trước mặt, cẩn thận nhìn.

Là thật dị ứng .

“Nhanh đi bệnh viện đi.” Dị ứng khả đại khả tiểu, không nghĩ qua là mệnh đều có khả năng không có.

Quân Diệc Hiên nhưng thật ra không thế nào để ý, khoát tay áo, nhìn mắt có chút hối hận Thải Vi, đoạn quá kia chén nước ấm chậm rãi uống lên đứng lên.

Hắn ăn cay dị ứng cũng không phải hôm nay chuyện, trước kia còn có quá, chỉ cần ăn qua mẫn dược sẽ không sự .

“Không có việc gì, uống thuốc thì tốt rồi.”

“Ngươi làm sao có thể lớn như vậy ý!” Phẫn nộ gầm nhẹ, đối với hắn không để trong lòng thượng tựa hồ kích thích đến Thải Vi, nhanh nhạy mâu để xẹt qua một chút đau xót, căm tức Quân Diệc Hiên,“Ngươi có hay không thưởng thức, cho dù một cái tiểu miệng vết thương cho dù không xử lý tốt đều có khả năng uốn ván, ngươi hiện tại là dị ứng, không tốt đẹp mặt một chút thầy thuốc sẽ có nhiều nghiêm trọng ngươi có biết hay không!” Nói đến mặt sau, tiếng nói đều có chút nghẹn ngào, Thải Vi hồng hốc mắt, cắn chặt cánh môi, khí trời sương mù hai tròng mắt thoạt nhìn điềm đạm đáng yêu.

Quân Diệc Hiên bị rống có chút sửng sốt, há hốc mồm nhìn giống chỉ bị chọc mao sư tử Thải Vi, hoang mang quay đầu hỏi xem xét Ôn Lam.

“Nàng đây là như thế nào đâu?” Dùng ánh mắt hỏi.

Lắc lắc đầu, Ôn Lam chính là lẳng lặng nhìn có chút bối rối Thải Vi, mâu để hiện lên u quang, cuối cùng nói:“Ngươi vẫn là đi trước bệnh viện đi.”

Vừa rồi bị Thải Vi như vậy nhất rống, Quân Diệc Hiên lần này thật không có lại cự tuyệt , quái dị liếc nàng liếc mắt một cái, thế này mới gật gật đầu.

Sở Đông Liên đưa tới người bán hàng tính tiền, mấy người thế này mới lại đi trước bệnh viện.

Mấy người các hoài tâm tư, chỉ có Quân Diệc Hiên nhíu chặt ánh mắt.

Nếu thầy thuốc hỏi vì sao dị ứng, chẳng lẽ muốn nói ăn cay?

……

“Ngươi nói cái gì?” Ôn Mặc Doanh không dám tin gầm nhẹ, so sánh với góc phía trước hung ác nham hiểm, hiện tại nàng giống nhau như là bị huyết nhiễm quá bình thường, dị thường khủng bố.

Bên kia tựa hồ cũng bị Ôn Mặc Doanh âm trầm lạnh như băng gầm nhẹ dọa đến, sỉ run run sách trả lời:“Tổng…… Tổng giám đốc, chúng ta tân ra , tân ra thương phẩm ra vấn đề .”

“Ta hiện tại lập tức đi qua.” Cắt đứt điện thoại, Ôn Mặc Doanh lập tức đi trước gặp chuyện không may nhà xưởng.

Mà bên kia, Trương Nhã Như cũng nhận được điện thoại.

“Tổng tài, có người đến tra chúng ta vận chuyển hàng hóa.”

“Xảy ra chuyện gì đâu?” Đang ở xử lý văn kiện Trương Nhã Như bút nhất điệu, lập tức hỏi.

“Chúng ta cũng không biết, sáng sớm còn có nhân lại đây điều tra, nói là có nhân cử báo chúng ta vận chuyển trái pháp luật vật phẩm.” Tâm đột nhiên nhảy dựng, Trương Nhã Như lập tức phân phó vài câu, rồi sau đó lập tức ấn thông nội tuyến.

“Đem trương phó tổng gọi tới.”

Phó tổng giám đốc văn phòng nội, Trương Hoành cùng người nào thông điện thoại.

“Bảo bối, ngoan! Buổi tối ta liền đi qua nhìn ngươi, ngươi hiện tại đi trước đi dạo phố thích cái gì mua cái gì……”

“Phó tổng, tổng tài làm cho ngài đi qua.” Kia bị phái tới kêu Trương Hoành thư ký khó xử xử ở nơi nào, nhìn còn tại ghê tởm nói xong lời ngon tiếng ngọt phó tổng, thấp giọng thúc giục, lại bị hắn bất mãn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái.

“Bảo bối, ngươi ngoan a! Ngươi có biết ta hiểu rõ nhất ngươi , ngoan ngoãn đứng ở trong nhà a.”

“Phó……” Người nọ lo lắng suy nghĩ nếu thứ thúc giục, đầu vai lại bị nhân vỗ hạ, xoay người nhìn đứng ở phía sau nhân, người nọ hoảng sợ, vừa định kêu ra tiếng lại bị nàng tiền đặt cược.

Trương Hoành đưa lưng về phía, tiếp tục ghê tởm nói xong điện thoại.

“Bảo bối, thân……” Đột nhiên, Trương Hoành trong tay điện thoại bị người dùng lực đoạt quá, vừa định giận xích Trương Hoành đãi thấy rõ trước mắt nhân khi, lập tức sợ tới mức than ngồi trở lại ghế trên, lắp bắp kêu:“Tỷ…… Tỷ tỷ.”

“Bảo ta tổng tài.” Trương Nhã Như mặt âm trầm, không khách khí sửa đúng Trương Hoành xưng hô.

“Tổng tài……”

“Ta cho ngươi phụ trách vận chuyển phương diện chuyện tình, ngươi như thế nào đi làm ?”

Nghĩ đến nàng là tới tuần tra công tác , Trương Hoành vừa rồi bị dọa trắng sắc mặt thế này mới thoáng khôi phục chút, vui cười mở miệng,“Tổng tài, ngươi yên tâm, không có gì sự.”

Dứt lời, Trương Nhã Như lập tức một cái tát quăng đi qua, âm trầm sắc mặt giống vậy ngàn năm hàn băng, tinh nhuệ mâu quang âm chí trừng mắt hắn.

Không nghĩ tới nàng hội đánh chính mình một cái tát, Trương Hoành ôm bị đánh má phải, khiếp sợ nhìn nàng, khó hiểu hỏi,“Tỷ, vì sao…… Vì sao ngươi muốn……”

“Hỏi ta vì sao đánh ngươi?” Lãnh khốc câu môi, Trương Nhã Như thất vọng nhìn đến bây giờ còn không biết nguyên nhân Trương Hoành, bốc lên tức giận bởi vì kia một cái tát tiêu tán một chút, nửa ngày mới nói:“Ngươi làm vận chuyển phương diện người phụ trách, hôm nay bị điều tra ngươi cũng không biết, thế nhưng còn dám theo ta nói không ra cái gì vấn đề, ngươi chính là như vậy làm việc ? Ta muốn ngươi này phó luôn luôn cái gì dùng!”

Trương gia người lớn đơn bạc, có thể tin tưởng cũng liền như vậy vài cái, tối nàng tâm cũng liền hắn.

Nàng đem là quan trọng nhất vận chuyển giao cho hắn, hắn lại ở trong công ty phao nữ nhân, cái này gọi là nàng như thế nào không thất vọng!

Đau đầu nhéo nhéo ngạch gian, gần nhất trải qua gặp chuyện không may, tiền một sự kiện đều còn không có hoàn toàn giải quyết, còn không có tra ra phía sau màn sau, hiện tại lại liên tiếp phát sinh sự tình, nàng sớm đã bị ép buộc có chút tâm lực lao lực quá độ.

Nay, công ty gặp chuyện không may, phó tổng còn không biết, chỉnh trái tim đều thầm nghĩ nữ nhân, Trương Nhã Như giận này không tranh, lại vô kế khả thi.

“Tỷ…… Ta…… Cho ta thời gian ta nhất định đi điều tra rõ sở.” Tự biết thất trách, Trương Hoành muốn giải thích, cuối cùng lại chính là nói như vậy một câu.

“Hảo, ta sẽ thấy cho ngươi một lần cơ hội, hy vọng sẽ không lại làm cho ta thất vọng!”

Chương 118: Kết hôn đổ thời trước!

Mắt thấy khoảng cách hôn Kì chỉ có một ngày thời gian, hôm nay mọi người ước hảo cùng đi trước tiên chúc mừng một chút, chẳng qua làm cho Ôn Lam ngoài ý muốn là Hạ Cảnh Hàn cùng Dạ Vị Ương thế nhưng cũng đến đây. Mọi người ở tiên chích hiên dùng cơm lại đi trước trời xanh hội sở.

Hạ Cảnh Hàn chọn lựa cái cách Dạ Vị Ương xa nhất vị trí ngồi xuống, nhìn mị nhã tuyệt trần Hạ Cảnh Hàn, rõ ràng là ở mỉm cười, khả kia ý cười cũng vì đạt tới đáy mắt, nhưng thật ra hơn mấy phân lãnh ý.

Kéo kéo bên người Sở Đông Liên, Ôn Lam thấp giọng phúc ở hắn bên tai nói nhỏ,“Bọn họ như thế nào đâu?”

Khẽ tựa vào ghế trên, Sở Đông Liên đem Ôn Lam kéo đến bên người ngồi xuống, mâu quang dày nhìn nàng hoang mang bộ dáng, sau một lúc lâu lần này a lắc đầu,“Có một số việc phải chính bọn họ đi nói rõ giải hòa quyết.”

Ôn Lam tràn đầy thể hội, cũng như lúc trước nàng cùng Lục Tử Mặc giống nhau.

Chỉ có tự mình đã trải qua này đau đớn, mới có hiện tại thoải mái cùng buông.

Hơn nữa hai người đều là như vậy kiêu ngạo nhân, người bên ngoài nhúng tay không chừng còn càng giúp càng việc.

Mọi người đều tự ngồi xuống, Quân Diệc Hiên bởi vì mấy ngày hôm trước dị ứng, hôm nay thành thật hơn, an phận ngồi ở chỗ kia, chính là thường thường nhìn mắt một bên cùng ba ngày tiền trở về Dịch Khanh tán gẫu lửa nóng Thải Vi.

Lôi Thiếu Thần mỉm cười ngắm mắt dị thường an phận Quân Diệc Hiên, khóe miệng giơ lên độ cong lớn hơn nữa, cười khẽ lắc đầu, bưng lên trước mặt chén rượu nhàn nhã uống lên đứng lên.

Nhưng thật ra Hạ Cảnh Hàn, dẫn đầu mở miệng,“Nghe nói của ngươi tư Lạc Khắc không sai, chúng ta tái một hồi như thế nào?” Hai tròng mắt dày nhìn cách Ôn Lam chỉ có một vị chi cách Dạ Vị Ương, rồi sau đó nhanh chóng dời.

Hôm nay Dạ Vị Ương như trước không thay đổi kia màu đen giả dạng, hắc sa bán che mặt, lãnh tình hai mắt thủy chung chưa từng nhìn về phía Hạ Cảnh Hàn, dựa vào lưng ghế dựa, một người ngồi ở góc sáng sủa, ngóng nhìn chén rượu hai tròng mắt tựa hồ xuyên thấu qua kia thanh lương chất lỏng nhìn cái gì.

Kinh Hạ Cảnh Hàn như vậy nhắc tới khởi, mọi người không khỏi nhớ tới lần đó Ôn Lam một cây thanh thai thắng nhất triệu truyền kỳ sự kiện, Quân Diệc Hiên có chút nhịn không được ,“Ngươi là không thấy được mọi người kia tất cả đều mau đến rơi xuống ánh mắt, miễn bàn nhiều phấn khích!”

Bị Quân Diệc Hiên như vậy vừa nói, lúc ấy không có tham dự mấy người cũng tất cả đều bị gợi lên lòng hiếu kỳ, nhất là Dịch Khanh, phẫn hận lúc ấy như thế nào không có ở đây.

“Tiểu Lam, ngươi tư Lạc Khắc như vậy lợi hại ta như thế nào không biết?” Bất mãn oán giận, Dịch Khanh đi vào bên người nàng ngồi xuống, một tay lấy nàng kéo,“Đi, mau bộc lộ tài năng cho chúng ta xem.”

Ôn Lam cũng không cảm thấy chính mình có bao nhiêu lợi hại, nay bị Quân Diệc Hiên như vậy nhất khoa còn có mọi người kia tất cả đều tò mò thần sắc, ngược lại có chút ngượng ngùng đứng lên.

Quả Quân Diệc Hiên liếc mắt một cái,“Lần trước lạt còn chưa đủ lạt là đi?” Không tiếng động hỏi, lập tức làm cho Quân Diệc Hiên ở ngoài miệng làm cái kéo khóa kéo động tác, ngoan ngoãn ngồi vào một bên.

“Chúng ta chờ xem phấn khích chiến cuộc.” Lôi Thiếu Thần buông trong tay chén rượu cũng có chút cà lơ phất phơ hay nói giỡn.

Luôn luôn hảo ngoạn Dịch Khanh lại sao lại bỏ qua lần này khó được cơ hội, không ngừng giựt giây Ôn Lam.

Thịnh tình không thể chối từ, ở Hạ Cảnh Hàn trêu tức nhìn chăm chú hạ, Ôn Lam đứng dậy đi vào một bên bi da bên cạnh bàn, tuyển cùng can, thế này mới nói:“Hàn thiếu tưởng như thế nào ngoạn?” Không có kêu mới trước đây hàn ca ca, mà là tuy lớn chúng gọi hắn Hàn thiếu.

Bình tĩnh bộ dáng làm cho Hạ Cảnh Hàn nhíu mày, tuấn nhã trên mặt nghiền ngẫm xẹt qua một chút sâu thẳm, đứng dậy cũng chọn can.

“Ngươi tuyển.”

Đối với hắn thân sĩ, Ôn Lam không có cự tuyệt, nghĩ phía trước bởi vì tưởng thắng Vivian cho nên lựa chọn nan đánh thuận tay hắc bát, mà nay thiên chẳng qua giải trí, cho nên cuối cùng lựa chọn cửu cầu.

Hạ Cảnh Hàn nghĩ đến nàng hội tuyển nàng có vẻ thuận tay hắc bát, không nghĩ tới ngược lại là tuyển cửu cầu.

Một đám người đều vây quanh lại đây, nhìn lâm vào chiến cuộc hai người, mọi người tất cả đều tràn đầy hứng thú nhìn, duy độc nhất nhân như trước ngồi ở chỗ kia, từ đầu đến cuối đều không có động quá.

Dạ Vị Ương thủy chung không có đi xem qua bên kia liếc mắt một cái, mâu để xẹt qua tinh nhuệ làm cho người ta nhân suy nghĩ sâu xa, theo khai can bắt đầu tựa hồ đối với trận đấu kết quả cũng đã liệu định .

Khai can là Hạ Cảnh Hàn, chính là làm cho mọi người kỳ quái là Hạ Cảnh Hàn chỉ đánh vào một cái cầu, thứ hai can lại không ra.

Ôn Lam nhìn cập kì khó khăn địa cầu mặt, thanh tú ánh mắt nhíu lại.

Ở mọi người xem đến kia có lẽ là sai lầm, khả Ôn Lam biết hắn đây là cố ý .

Hắn hoàn toàn có thể một cây thanh thai, chẳng qua là muốn muốn thử tham chính mình đến tột cùng có bao nhiêu lợi hại.

Chân chính lợi hại không phải ngươi có thể hoàn toàn làm cho đối thủ không có thượng can cơ hội, mà là ngươi hoàn toàn có thể khống chế đối thủ từng cái cầu lộ.

Lựa chọn giờ phút này thích hợp nhất chính mình đánh cầu, một cây đi xuống, liên tiếp vài cái va chạm, cầu thuận lợi vào động.

Bất quá, mặt cầu càng thêm lần lượt thay đổi nan đánh, ổn ổn tâm thần, Ôn Lam mâu sắc nhất ninh, rồi sau đó ra tay quyết đoán nhanh nhẹn, một cây đi xuống cầu lại vào động.

Kỹ càng tài nghệ làm cho chung quanh biết nhân tất cả đều cố lấy chưởng, nhất là Lục Hạo Dương, không thể tin đây là chính mình cùng nhau sinh hoạt hai mươi mấy năm nhân.

Như vậy địa cầu kĩ, không đi tham gia thế giới tư Lạc Khắc trận đấu hoàn toàn là lãng phí .

Nhưng, làm cho mọi người kích động cảm xúc bệnh không có liên tục thật lâu, đệ tam cầu cũng không có thể như nguyện vào động.

Đổi Hạ Cảnh Hàn, sâu thẳm mâu quang liếc mắt mặt bàn, không có gì tự hỏi một cây đi xuống, không có trì hoãn, cầu vào động, kế tiếp mấy cầu cũng là.

Bất quá Hạ Cảnh Hàn cũng không có lập tức toàn đánh tiến, hai người cứ như vậy ngươi tới ta đi trong lúc đó, thẳng đến Hạ Cảnh Hàn dẫn đầu đánh tiến cuối cùng nhất cầu.

Mất mát nhìn thua Ôn Lam, Dịch Khanh một phen khoát lên của nàng đầu vai,“Không có việc gì, hắn địa cầu kĩ liền ngay cả cầu vương đều mặc cảm.”

Bởi vì phụ thân quan hệ, đối với Hạ Cảnh Hàn Dịch Khanh vẫn là biết một ít , nhất là hắn địa cầu kĩ.

Đối với các hạng cầu loại hắn đều thập phần tinh thông, nhất là tư Lạc Khắc cùng golf.

Buông gậy golf, Hạ Cảnh Hàn hướng tới Ôn Lam dựng lên ngón cái.

Hôm nay nàng mặc dù bại do thắng. Ở chính mình cố ý làm khó dễ hạ đều chỉ thua nhất cầu.

Mọi người đã sớm bị này phấn khích địa cầu tái hấp dẫn , đối với kết quả căn bản không có người để ý, đàm luận đều là vừa rồi kia phấn khích bộ phận.

“Ta nghe ba ba nói, từng ở Mĩ quốc cầu vương cùng hắn tái quá một hồi, cuối cùng đều bại bởi hắn. Nhưng……” Ra vẻ thần bí dừng hạ, nhìn mọi người bị chính mình điếu khởi hảo quan tâm, Dịch Khanh ánh sáng ngọc cười,“Bất quá hắn cũng cũng không phải không có thua quá, ba ba nói hắn lúc trước liền bại bởi một người.”

“Người kia là ai?” Thải Vi tò mò kéo nàng một chút, ánh mắt nhìn chằm chằm đối diện sắc mặt lạnh nhạt ngươi nhã Hạ Cảnh Hàn.

Nàng là cái thường dân đều cảm thấy vừa rồi trận đấu phấn khích, như vậy lợi hại nhân thế nhưng còn có thể bại bởi người khác, là loại người nào lợi hại như vậy?

“Này ta cũng không biết, ba ba chỉ theo ta nói phía trước này bộ phận, mặt sau sẽ không nói.” Dịch Khanh bất đắc dĩ nhún vai, lúc trước cũng tưởng hỏi tới, chính là sau lại có việc liền quên .

Nhìn này đàn bị gợi lên lòng hiếu kỳ lại đủ số bị đánh trở về bị đè nén bộ dáng. Khẽ tựa vào trên sô pha Hạ Cảnh Hàn mâu quang dừng ở đối diện lạnh nhạt Dạ Vị Ương trên người, đột nhiên tà mị dương môi,“Các ngươi muốn biết là ai?”

Dịch Khanh cùng Thải Vi không chút do dự gật đầu.

Khẳng định muốn biết a, thế nhưng không ai có thể đủ chiến thắng Tứ Thần trung Huyền Vũ, không hiếu kỳ kia mới có quỷ !

Khả hỏi ra lời này sau, Hạ Cảnh Hàn lại đột nhiên trầm mặc , không biết nghĩ tới cái gì, sâu thẳm mâu để hiện lên sáng lạn ý cười, ánh sáng ngọc ánh mắt nếu có chút giống như vô dừng ở mỗ một chỗ.

Theo hắn mâu quang, Thải Vi ôn hoà khanh tất cả đều nhìn về phía cho tới bây giờ sau cũng không từng nói qua một câu Dạ Vị Ương trên người, ánh mắt qua lại ở hai người trên người chuyển động, tựa hồ là muốn nhìn ra cái gì.

Nhưng hai người đều quá mức trấn định, lạnh nhạt, cho dù nhìn thấu cũng cái gì đều nhìn không ra.

Ngay tại Hạ Cảnh Hàn muốn vạch trần cuối cùng đáp án thời điểm, môn đột nhiên bị nhân xao vang .

Náo nhiệt bầu không khí lập tức trở nên an tĩnh lại.

“Tiến vào.”

Vi khúc thân mình, vào là trời xanh quản lí.

“Liên thiếu bên ngoài có nhân muốn gặp Ôn tiểu thư.”

Nơi này đóng cửa, cho nên mọi người không biết bên ngoài đã muốn nháo phiên .

Nghe có nhân muốn gặp chính mình, Ôn Lam hoang mang nhướng mày.

Người nào phía sau muốn gặp chính mình?

“Là ai?”

Nhìn về phía hỏi Ôn Lam, quản lí đổ có chút không biết nên như thế nào mở miệng, nói quanh co nửa ngày, mới ấp a ấp úng nói:“Ôn đại tiểu thư cùng ôn tam tiểu thư.”

Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc!

Các nàng tìm chính mình làm gì?

Căn bản chưa cho Ôn Lam hiểu rõ sở thời gian, môn đã bị nhân lại dùng sức đẩy ra.

Ôn Tĩnh Mặc giận chống mặt, kiều rất chỉ vào Ôn Lam, trầm giọng rống giận,“Ôn Lam, ngươi làm sao có thể như vậy vong ân phụ nghĩa, mặc kệ chúng ta trước kia như thế nào đối với ngươi, khả ngươi dù sao cũng là mẹ mang đại , ngươi làm sao có thể liên hợp ngoại nhân đối phó Ôn gia.”

Đối mặt Ôn Tĩnh Mặc mạc danh kỳ diệu chỉ trích, Ôn Lam khinh cau mày vũ,“Ngươi đang nói cái gì?”

“Ôn Lam ngươi lại giả ngu, ngươi mỗi lần làm chuyện xấu có phải hay không đều chỉ biết giả ngu sung lăng, nghĩ đến như vậy là có thể che dấu ngươi sở làm hết thảy.”

“Ôn Tĩnh Mặc, ta không biết ngươi rốt cuộc nói sau chút cái gì, nhưng ta muốn nói đúng cho Ôn gia ta cái gì cũng chưa làm.”

“Không có làm! Không có làm Thiên Vũ hội ngộ thượng nguy cơ, Ôn Lam ngươi đừng theo ta nói ngươi không biết đứng thẳng đã muốn đoạt đi rồi Thiên Vũ vài nét bút rất lớn đơn đặt hàng.” Không tin truy vấn, âm trầm con ngươi nhìn về phía một bên Sở Đông Liên.

“Ôn Lam ngươi có cái gì bất mãn hướng ta đến, không liên quan mẹ chuyện gì.” Ôn Mặc Doanh ngưng mắt nhìn phía hộ ở Ôn Lam bên cạnh người Sở Đông Liên, không cam lòng phẫn nộ lưu chuyển ở mâu để, cúi đặt ở bên cạnh người thủ dùng sức nắm chặt, hồi tưởng mấy ngày nay các nàng chung quanh bÔn ba, chung quanh chịu nhân xem thường, mà nàng lại ở trong này bằng hữu ôm nhau, rượu ngon món ngon, càng quá đáng là nàng ngày mai sẽ kết hôn, mà các nàng còn không biết nên như thế nào giải quyết công ty sở gặp phải vấn đề.

“Ôn Lam. Ngươi đừng theo ta nói ngươi không biết đứng thẳng gần nhất chuyên thưởng Thiên Vũ sinh ý, làm cho Thiên Vũ tổn thất thảm trọng.” Nhìn sắc mặt nghi hoặc Ôn Lam, Ôn Tĩnh Mặc chán ghét chuyển mâu, như thế nào cũng không nguyện ý đi tin tưởng nàng hội không biết chuyện này.

Ôn Lam quả thật không biết, đứng thẳng đề cập mặt rất rộng, hơn nữa nàng đối này đó cũng không cảm thấy hứng thú, hơn nữa gần nhất lại vội vàng hôn lễ chuyện nàng làm sao còn có thời gian đi quản này đó.

Đột nhiên, nàng tựa hồ ở hắn văn phòng nhìn đến quá một phần này nọ, mặt trên viết chính là Thiên Vũ tập đoàn, chính là lúc ấy không để ở trong lòng, hiện tại hồi tưởng chẳng lẽ này chính là đứng thẳng muốn áp chế Thiên Vũ kế hoạch thư.

Chuyển mâu nhìn mắt Sở Đông Liên, rất nhanh lại dời, nhìn phía khởi binh vấn tội Ôn Mặc Doanh tỷ muội hai, lạnh nhạt câu môi,“Mặc kệ ta có biết hay không, này vốn chính là một cái nhược nhục cường thực thế giới, chỉ cần có bản sự một nhà công ty gồm thâu một khác gia công ty đều là lại bình thường bất quá chuyện. Mà Thiên Vũ mất đi đơn đặt hàng, không thể nói là đứng thẳng cướp đi, mà là đứng thẳng thực lực so với Thiên Vũ cường đối phương mới có thể lựa chọn đứng thẳng.”

Nhàn nhã khuôn mặt nhảy lên lãnh liệt sắc,“Các ngươi ở trong này ầm ỹ bất giác mất mặt xấu hổ, thua còn tại bốn phía tuyên dương, nếu ta ngay tại gia mình tỉnh lại, vì sao người khác tuyển không phải Thiên Vũ!”

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Cuộc thi…

Chương 119: Tin tưởng! Không nghĩ tới Ôn Lam hội như vậy trả lời, Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc có chút há hốc mồm, nhìn nàng nửa ngày, xác định không phải chính mình lầm nghe, thế này mới phẫn nộ tê rống,“Ôn Lam, ngươi làm cho Sở Đông Liên giúp ngươi đối phó Thiên Vũ, đừng còn giả bộ một bộ vô tội bộ dáng, muốn trợn mắt nói nói dối, đừng làm mọi người đều là đứa ngốc.”

Đối với Ôn Tĩnh Mặc nhận định đắc tội danh, Ôn Lam trừ bỏ cảm thấy buồn cười ở ngoài không có cái khác cảm giác.

Có đôi khi các nàng tỷ muội lưỡng tự cho là đúng làm cho người ta đến không nói gì bộ.

“Ôn Tĩnh Mặc ngươi là không phải phần lớn thời điểm đều như vậy không đầu óc, nếu ta nghĩ đối phó Thiên Vũ hội dại dột dùng tới đứng thẳng sao?” Khinh bỉ liếc nàng liếc mắt một cái, Ôn Lam tựa vào Sở Đông Liên trong lòng, tiếp nhận hắn đưa qua cốc nước ẩm một ngụm thủy, thế này mới lại nói:“Nói sau Thiên Vũ trước mắt còn không có cái kia tư cách cần vận dụng đứng thẳng đến đối phó. Hơn nữa ta nghĩ Thiên Vũ đơn đặt hàng xói mòn hẳn là cùng gần nhất ra mấy khởi sự kiện có liên quan.” Nhàn nhã mà tinh chuẩn vạch vấn đề chỗ, nhìn sắc mặt dũ phát khó coi Ôn gia tỷ muội hai, thần sắc đạm mạc.

“…… Ngươi……” Xấu hổ và giận dữ chỉ hướng Ôn Lam, Ôn Tĩnh Mặc tức giận đến không thể ngôn ngữ.

Dùng gậy golf đẩy ra nàng vô lễ ngón tay,“Ngươi là muốn hỏi ta vì sao sẽ biết?”

“Gần nhất Thiên Vũ ở thành phố A huyên ồn ào huyên náo, ta nghĩ chỉ cần nhìn tin tức mọi người biết. Các ngươi cứ việc nói thẳng hôm nay đến ta rốt cuộc có chuyện gì?”

Ôn Lam không nghĩ ở theo chân bọn họ quanh co lòng vòng, trực tiếp vạch trần các nàng lần này tới chân chính mục đích .

Bị Ôn Lam như vậy trước mặt mọi người mặt vạch, Ôn Mặc Doanh cảm giác mặt mũi thượng có chút không qua được, nhu tĩnh nhàn nhã trên mặt tràn đầy nan kham, cắn chặt hàm răng, hận không thể lập tức xoay người rời đi, khả nghĩ lại nghĩ giờ phút này Thiên Vũ nguy cơ, chỉ phải kiên trì đứng ở nơi này.

Nhìn mọi người tò mò ánh mắt, Ôn Mặc Doanh như thế nào cũng vô pháp mở miệng ở trước mặt mọi người cầu nàng, buông xuống đôi mắt, sau một lúc lâu mới cúi đầu hỏi,“Chúng ta có thể một mình tán gẫu một chút sao?”

“Có cái gì ám muội chuyện nhất định phải tránh đi chúng ta? Ngay tại nơi này bằng không đừng nói là!” Dịch Khanh giành trước trả lời, đứng ở Ôn Lam trước mặt, đón nhận Ôn Tĩnh Mặc oán độc ánh mắt, ngược lại cười đến càng thêm sáng lạn.

“Ngươi mới ám muội.”

“Nếu không có ám muội, kia vì sao không thể ở trong này nói, không nên một mình?”

“……”

Bị Dịch Khanh nhất đổ, Ôn Mặc Doanh cùng Ôn Tĩnh Mặc nháy mắt trầm mặc , ngoan lệ trừng mắt Dịch Khanh, hận không thể che lại của nàng miệng.

“Dù sao chúng ta ngay tại này lộ, hoặc là ngay tại nơi này nói muốn sao đừng nói.”

Ôn Lam kỳ thật cũng không có gì cảm giác, hãy nhìn Dịch Khanh kia lòng đầy căm phẫn bộ dáng, thật không có cự tuyệt, nhìn do dự hai người, theo Dịch Khanh trong lời nói vĩ nói:“Nếu không có việc gì trong lời nói, vậy mời các ngươi rời đi, chúng ta còn có việc.” Dứt lời, xoay người sẽ hướng lý đi.

“Chờ một chút!” Gặp Ôn Lam thật sự không nghĩ muốn cùng bọn hắn một mình đàm tư thế, Ôn Mặc Doanh rốt cục có chút thiếu kiên nhẫn .

Khóe môi hơi hơi giơ lên, kéo Sở Đông Liên thủ vừa chuyển, lôi kéo hắn cùng nhau xoay người nhìn các nàng tỷ muội lưỡng,“Nói đi.”

Cũng không có nói thẳng ra, hai người nhưng thật ra đều nhìn về phía bên người nàng Sở Đông Liên, thâm thúy mâu để hàm chứa khác thường quang mang, ngay tại mọi người nghĩ đến các nàng sẽ không nói cái gì thời điểm, lại đột nhiên mở miệng.

“Ta nghĩ thỉnh đứng thẳng giơ cao đánh khẽ không cần lại phía sau cùng Thiên Vũ thưởng sinh ý.” Ôn Mặc Doanh gian nan nói ra hôm nay hao hết tâm tư tìm tới nơi này đến chân chính nguyên nhân.

Nghe nàng còn có thể như thế trấn định đưa ra như vậy yêu cầu, một ít tận mắt đến trước kia các nàng là như thế nào thương tổn Ôn Lam mọi người có chút bất khả tư nghị nhìn về phía bọn họ.

Một người phải như thế nào dầy nhan mới có thể nói ra này lời nói.

Hèn mọn lắc đầu, Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên rõ ràng xoay người ngồi xuống một bên góc sáng sủa, không hề nhìn.

Dịch Khanh cùng Thải Vi còn lại là trực tiếp há to miệng, giống xem quái vật giống nhau nhìn các nàng, như thế nào cũng vô pháp lý giải các nàng là nói như thế nào ra khẩu.

Ôn Lam cũng sửng sốt, thật lâu sau mới buồn bã nói:“Ngươi là không phải tìm lầm nhân?” Bất động thanh sắc kéo kéo bên người Sở Đông Liên, Ôn Lam cảm giác chính mình tựa hồ thành đá kê chân.

Nếu tìm hắn hữu dụng, nàng cần gì phải đến cầu nàng.

Theo gặp chuyện không may các nàng liền vẫn tưởng tẫn biện pháp muốn tìm hắn, khả hắn căn bản không cho cơ hội, liền ngay cả gặp thượng một mặt đều nan càng thêm nan, càng đừng nói thỉnh cầu hắn buông tha Thiên Vũ.

Không có cách nào, các nàng chỉ có thể theo Ôn Lam bên này xuống tay, hôm nay lại mặt mất hết khóc lóc om sòm yêu cầu thấy nàng, bằng không Thiên Vũ thật sự hội xong đời .

“Đứng thẳng là Sở Đông Liên công ty, các ngươi yếu nhân hỗ trợ tựa hồ hẳn là tìm hắn.” Chỉ vào bên người Sở Đông Liên một tay lấy hắn rời khỏi đến, không nhìn hắn đầu cấp chính mình bất đắc dĩ ánh mắt, cười đến sáng lạn mà đẹp mắt.

Loại sự tình này nàng trộn đều đi vào, chỉ biết lưu lại đầu đề câu chuyện cấp nhận thức nói.

Kỳ thật Sở Đông Liên cũng cũng không có thật sự muốn nàng ra mặt, việc này sáng sớm liền kế hoạch tốt lắm, chính là đang chờ đợi thời cơ thực hành, không nghĩ tới ngay tại bọn họ muốn thực hành thời điểm, Thiên Vũ chính mình xảy ra vấn đề, trong khoảng thời gian này nhiều phiên bị nhân cử báo, nháo ra một loạt chuyện tình, cổ phiếu hạ ngã, rất nhiều sinh ý tràng người trên cũng sợ chịu liên lụy đều không muốn lại tiếp tục hợp tác, thế này mới làm cho bọn họ có thể thuận lợi vậy đoạt được kia vài nét bút đại sinh ý.

Khả làm cho hắn cũng không nghĩ tới là, các nàng thế nhưng sẽ tìm tiểu nha đầu phiền toái, càng sâu tới là muốn làm cho nàng hỗ trợ, đối với Trương gia nhân hắn lại một lần nữa có tân nhận thức.

“Đứng thẳng ta tuy rằng là tổng tài, khả công ty cũng không phải ta một người , ta không có khả năng một người quyết định cái gì, hơn nữa vẫn là trọng yếu như vậy chuyện tình, ta nghĩ chúng ta giúp đỡ việc.” Ngươi nhã tuấn nhan thượng là xa cách cười yếu ớt, sâu thẳm duệ mâu hiện lên tinh quang, Sở Đông Liên một bộ lực bất tòng tâm tiếc hận bộ dáng nhìn các nàng.

Đứng thẳng công ty cổ phần hắn chiếm 80%, lại làm sao có thể quyết định không được cái gì!

Hắn chính là không nghĩ buông tha Thiên Vũ, hắn chính là tưởng trí Thiên Vũ vào chỗ chết.

“Như thế nào……”

“Các ngươi cần gì phải ép buộc. Nếu là ta hiện tại cần phải làm là như thế nào giải quyết Thiên Vũ trước mắt gặp được nguy cơ, mà không phải ở trong này làm chút vô dụng công.” Ở Ôn Mặc Doanh muốn phản bác thời điểm, Ôn Lam giương giọng đánh gãy nàng chưa xong trong lời nói, nhìn của nàng mâu sắc cũng thâm thúy ngân nga, lãnh liệt lời nói làm cho tất cả mọi người yên lặng.

Ôn Lam đây là minh xác nói cho nàng, muốn thuyết phục bọn họ buông tha cho là không có khả năng . Ở Sở Đông Liên cự tuyệt trụ cột thượng lại quả quyết cự tuyệt, hoàn toàn đem các nàng cuối cùng kia ý tứ hy vọng cũng tiêu diệt.

Hai người ăn ý phối hợp làm cho Ôn Tĩnh Mặc cùng Ôn Mặc Doanh chỉ cảm thấy có chút tự rước lấy nhục, phẫn hận trừng mắt sắc mặt đạm mạc Ôn Lam, cắn răng nói nhỏ,“Ôn Lam, một ngày nào đó ngươi cũng sẽ cầu của ta!”

Dứt lời, Ôn Mặc Doanh lôi kéo Ôn Tĩnh Mặc kiệt ngạo xoay người rời đi, hôm nay ở trong này sở chịu khuất nhục, nàng nhất định sẽ làm nàng song lần hoàn trả.

Nhìn kia biến mất ở ngoài cửa thân ảnh, khóe miệng cười yếu ớt dần dần liễm đi, trong suốt mâu để hiện lên bất đắc dĩ cùng bi thương, như vậy đối địch, trước kia nàng là như thế nào cũng không từng nghĩ tới.

“Mềm lòng chỉ biết cấp đối phương càng thêm thương tổn chính mình cơ hội.” Đây là Dạ Vị Ương cho tới bây giờ nơi này nói câu đầu tiên nói, một ngụm đem Mã Cách Lệ Đặc ẩm hoàn, buông chén rượu, lãnh triệt mâu quang lướt qua cách trở nóng lại sâu kín vang lên,“Ngươi ngày mai hôn lễ ta khả năng sẽ không tham gia, lễ vật hội đúng giờ đưa đến.” Dứt lời, không nhìn tới Hạ Cảnh Hàn đột nhiên trở nên dày đặc mâu sắc, đứng dậy rời đi.

Vẫn mỉm cười Hạ Cảnh Hàn khóe miệng giơ lên độ cong rất cao, cũng là hơn một chút sắc lạnh, cũng quả quyết đem kia chén trung đêm khuya yêu cơ uống cạn, buông cái chén nháy mắt hoa hồng sắc khóe môi ẩn hàm cười yếu ớt cũng bị nhanh chóng liễm đi, đứng dậy rất nhanh biến mất ở trước mặt mọi người.

Nhìn kia rất nhanh rời đi hai người, Ôn Lam lo lắng nhíu mi, nhìn phía bên người Sở Đông Liên, tổng cảm thấy bọn họ hai cái hôm nay đến không phải vì chính mình.

Tựa hồ là nhìn ra của nàng lo lắng, thon dài đại chưởng ở của nàng đầu vai nhẹ nhàng chụp phủ, nghiêng đầu phúc ở của nàng bên tai nói nhỏ,“Mỗi người đều có chính mình việc.”

Một câu đơn giản trong lời nói có chút không hiểu lại cảm giác có chút hiểu được, thông minh hai tròng mắt lẳng lặng ngóng nhìn.

Có phải hay không tựa như nàng vừa rồi làm những chuyện như vậy tình, cần phải làm là khoanh tay đứng nhìn.

……

Ra trời xanh, Dạ Vị Ương còn chưa lên xe đã bị nhân ngăn lại.

Nhìn trước mặt kia trương giống như thiên thần bàn tuấn nhã xuất trần dung nhan, đáy lòng hiện lên bi thương.

Con người khi còn sống có đôi khi thật là không thể chính mình khống chế, cho dù ngươi lại lợi hại cũng vô pháp tiêu di này đau cùng hận.

“Ngươi thật sự phải đi về?” Tiếng nói dị thường lãnh liệt, lôi kéo tay nàng thản nhiên nắm chặt, Hạ Cảnh Hàn nhã mị phượng mâu nhảy lên quá sâu thẳm, hoa hồng sắc bạc môi vi mân, hờ hững trên mặt nhìn không ra một tia cảm xúc.

Nhìn này trương chính mình lại quen thuộc bất quá tao nhã khuôn mặt, hắc sa hạ hai tròng mắt vi mân, cuối cùng cũng là dùng sức bỏ ra tay hắn, xoay người dứt khoát ngồi vào trong xe, đồng dạng lãnh liệt thanh âm sâu kín phiêu ra,“Ta không quay về bọn họ cuộc sống nhất định hội nhàm chán .”

Âm cuối trừ khử cùng với kia kiêu ngạo động cơ thanh đang tiêu tán ở trong không khí, nhìn kia dứt khoát rời đi xe thanh, đáy lòng hiện lên đau đớn.

Bị hận dây dưa , lại ngươi thương tổn người khác đồng thời cũng ở thương tổn chính ngươi!

Bởi vì ngày mai chính là hôn lễ, mọi người cũng không dám đùa quá muộn, lại trải qua Ôn gia tỷ muội hai như vậy nhất nháo, sớm liền đã xong.

Trở lại Sở gia, hết thảy đều chuẩn bị tốt , Sở gia nhân lại vì làm cho ngày mai có sung túc tinh thần, tất cả đều sớm liền nghỉ ngơi .

Khi trở về trong nhà đèn đuốc toàn hắc, không có một tia ánh sáng.

Hai người sờ soạng trở lại chính mình phòng, Ôn Lam dịu ngoan lôi kéo Sở Đông Liên ở trên sô pha ngồi xuống, không có cái mới nương tử tiền một đêm khẩn trương, có lẽ là vì có hắn tại bên người, cũng hoặc là đáy lòng như trước còn muốn chuyện vừa rồi tình.

“Không đáng!”

Nếu là vì nàng mà đối phó Thiên Vũ, nàng cảm thấy không đáng.

Không phải là nói hắn vì chính mình trả giá không đáng giá, sau này nàng hội dùng song lần thậm chí thập bội đi còn hắn. Là Trương gia căn bản không đáng bọn họ tốn tâm tư đi đối phó. Huống chi một cái công ty không phải một người, nếu thật sự suy sụp thảm là toàn bộ công ty sở hữu nhân.

Mềm mại ngữ khí, chính là nhẹ nhàng hỏi, Sở Đông Liên bán ôm nàng, đem mặt mai đến của nàng cần cổ, nóng rực hô hấp đủ số phun ở của nàng bên tai giáp biên, sắc vi sắc cánh môi thỉnh thoảng nhẹ nhàng dừng ở vừa hôn, mãn hàm yêu say đắm cùng nhu tình.

“Tiểu nha đầu, cám ơn ngươi!” Đáp phi sở vấn một câu, Ôn Lam lại đã hiểu, nghiêng đầu cọ cọ, khóe môi chậm rãi giơ lên.

Sở Đông Liên ta nếu lựa chọn ngươi sẽ vô điều kiện tin tưởng ngươi, bởi vì ta biết bị một cái chính mình sở yêu nhân hoài nghi đó là kiện cỡ nào thống khổ chuyện tình! Ta sẽ không làm cho chính mình sở hưởng qua thống khổ lại cho ngươi nếm thử một lần.

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Chương 120: Hôn lễ

Ôn nhu nhu nhu Ôn Lam phát đỉnh, vòng tay nàng cũng dũ phát nhanh, cúi mâu nhìn về phía trong lòng nhân, Sở Đông Liên chỉ cảm thấy tâm bị điền tràn đầy , như là đột nhiên nghĩ tới cái gì, Sở Đông Liên đột nhiên buông ra Ôn Lam, đứng dậy hướng trong phòng đi đến.

Không lâu đi ra, tay hắn trung rõ ràng hơn giống nhau này nọ.

Hai tay nắm chặt kia màu đỏ sách vở, Sở Đông Liên phát giác giờ khắc này chính mình cũng trở nên có chút khẩn trương, sâu thẳm duệ mâu hỗn loạn cảm xúc nhiều lắm, chính là như vậy lẳng lặng nhìn Ôn Lam liền cảm giác chính mình sắp sa vào ở trong đó, liền ngay cả hô hấp đều trở nên thật cẩn thận.

Ở bên người nàng ngồi xuống, Sở Đông Liên rất là thong thả cầm trong tay gì đó mở ra cấp nàng xem.

Chạm đến trong tay hắn nắm được đến để là cái gì sau, Ôn Lam chỉ cảm thấy hô hấp cứng lại, mắt đẹp u trừng lớn, nhìn kia hai phân màu đỏ sách vở, nhất thời cũng không biết nên như thế nào phản ứng.

“Đây là……” Chỉ vào kia màu đỏ vở, Ôn Lam có chút do dự tiếp nhận kia vở, mở ra nhìn mặt trên hai người chụp ảnh chung như thế nào cũng vô pháp này dĩ nhiên là bọn họ kết hôn chứng.

Thân thủ cùng nàng đang cầm kia kết hôn chứng, Sở Đông Liên cảm giác đáy lòng kiên định không phải trước kia đàm thành nhất bút nhiều sinh ý có thể bằng được , kia chính là cảm giác thành tựu, mà này còn lại là hoàn hoàn toàn toàn thỏa mãn cảm.

“Chuyện khi nào, ta như thế nào không biết? Còn có kết hôn chứng không phải muốn hai người cùng đi sao?” Như thế nào một người cũng có thể làm sao?

Thấy nàng chút không có muốn phát hỏa dấu hiệu, Sở Đông Liên quả thật nhẹ nhàng thở ra, dù sao đây chính là cõng nàng đi làm .

“Đôi khi là có thể đặc thù xử lý .” Nếu cùng nàng nói, này sách vở rất sớm phía trước cũng đã làm tốt , Sở Đông Liên sợ nàng xốc nóc nhà.

Đem hồng sách vở lấy lại đây thu hảo, Sở Đông Liên thế này mới đem Ôn Lam lại ôm vào trong ngực. Trong suốt tiếng nói hàm chứa nồng đậm sủng nịch.

“Chúng ta thế nhưng kết hôn !” Tựa hồ có chút không dám tin, liền liên thanh âm đều hàm chứa kinh ngạc, tựa vào hắn trong lòng đầu cọ cọ, làm nũng dường như dương môi.

Sở Đông Liên cúi đầu nhìn nàng, ngươi nhã mỉm cười, nghe nàng mang chút kinh ngạc lời nói cũng chỉ là thản nhiên kéo kéo khóe môi, dừng ở trên mặt hắn ánh mắt ôn nhu lưu luyến, liễm diễm sâu thẳm.

“Sở Đông Liên, ngươi nói chúng ta có phải hay không duy nhất một đôi trước khi kết hôn đêm ở cùng một chỗ vị hôn phu thê?” Càng đi sau Ôn Lam tinh thần càng hảo, thời gian đã muốn nhanh đến rạng sáng, như trước một chút buồn ngủ đều không có.

Có lẽ không có mấy cái nhân ở hôn tiền một đêm cũng không khẩn trương hoặc là hưng phấn .

Tựa hồ cũng không có muốn trả lời, dứt lời không bao lâu, lại nghe nàng nói,“Sở Đông Liên, làm sao bây giờ? Ta ngủ không được, ngày mai có thể hay không thực xấu?”t đột nhiên, Ôn Lam mạnh mẽ xoay người, nhìn về phía Sở Đông Liên, ánh mắt khinh túc, tựa hồ rất là khốn não.

Này vẫn là Sở Đông Liên lần đầu tiên nghe nàng để ý chính mình có thể hay không xinh đẹp.

Phải biết rằng lúc ban đầu thấy nàng thời điểm nàng nhưng là cố ý sửu hóa chính mình, hiện tại thế nhưng hội lo lắng cho mình ở trước mặt mọi người không xinh đẹp, trong đó chuyển biến nguyên nhân, Sở Đông Liên không ngu ngốc, tự nhiên đón được.

Nói không nên lời đáy lòng kia phân vui sướng, mặc sắc ánh mắt nhẹ nhàng một điều, con ngươi đen trung xẹt qua đẹp mắt tinh quang, dài cánh tay co rút nhanh, hai tay thượng di phủng trụ của nàng mặt, sâu thẳm hai mắt ôn nhu nhìn chằm chằm của nàng mặt xem. Trên mặt biểu tình từ lúc ban đầu cười yếu ớt đến mặt sau mặt không chút thay đổi, Ôn Lam tâm cũng theo hắn biến hóa mà biến hóa, cuối cùng lại cao cao huyền .

“Có phải hay không thực xấu?” Khẩn trương xoa mặt mình, Ôn Lam đẩy ra hắn sẽ đi chiếu gương, lại bị Sở Đông Liên giữ chặt.

Mâu để dần dần hiện lên ý cười, sắc vi sắc bạc môi chậm rãi giơ lên, thủ sẵn mặt nàng thủ, chỉ phúc nhẹ nhàng vuốt ve của nàng hai gò má, nghiêm trang nói:“Phu nhân thiên sinh lệ chất, ngày mai tuyệt đối sẽ là trên thế giới tối xinh đẹp tân nương.”

Không nghĩ tới hắn đúng là khoa chính mình, Ôn Lam sửng sốt hạ, nhìn trên mặt hắn dũ phát đặc hơn ý cười, Ôn Lam biết chính mình bị hắn đùa giỡn , thân thủ nhéo hắn một chút, tức giận đô môi, cắn răng nói:“Sở Đông Liên, ngươi đùa giỡn ta!”

“Không dám! Phu nhân uy chấn tứ phương, vi phu tuyệt đối không dám!”

“Hừ……” Biết biết miệng, cúi đầu khẽ hừ một tiếng, rồi sau đó lại nhất loan khóe môi, tựa vào hắn trong lòng, ôn nhu nỉ non,“…… Chính là ngày mai!”

Đúng vậy! Chính là ngày mai, ngày mai vô luận là ở pháp luật thượng vẫn là hình thức thượng bọn họ đều muốn chỉ thuộc loại lẫn nhau!

……

Đêm nay Ôn Lam không biết chính mình là như thế nào ngủ , trí nhớ dừng lại ở chính mình không ngừng nói với hắn nói, mà hắn chính là im lặng lắng nghe, cuối cùng chính mình tựa hồ đang ngủ.

Nhìn thời gian biểu hiện bảy giờ nhiều một chút, bên người sớm đã đã không có Sở Đông Liên thân ảnh, mà nàng mơ hồ đã muốn nghe được dưới lầu truyền đến náo nhiệt thanh.

Đi vào tắm rửa thất, nhìn trong gương chính mình chút không có nguyên nhân vì tối hôm qua quá muộn nghỉ ngơi mà sinh ra mệt mỏi, khóe miệng tràn đầy thanh thiển độ cong, đuôi lông mày khóe mắt trong lúc đó đều tản ra cảm giác hạnh phúc, hướng tới trong gương nhân làm cái mặt quỷ, lại hướng về phía nàng dương cái thật to tươi cười.

Nàng muốn kết hôn ! Hôm nay chính là nàng đời này là quan trọng nhất thời khắc!

Hôn lễ cũng không phải ở Hilton cử hành, mà là ở Hạ Cảnh Hàn phía trước đề nghị cho bọn hắn đính hôn địa điểm sáng lạn thiên không, trong đó xa hoa xa hoa lãng phí tuyệt đối không phải khách sạn có thể sánh bằng nghĩ , hơn nữa nơi sân tuyệt đối đủ đại.

Nhất là ở mọi người biết hôn lễ là ở nơi này tổ chức sau, khiếp sợ không phải toàn bộ thành phố A mà là toàn bộ G tỉnh.

Lầu hai phòng nghỉ nội, Sở Đông Liên sớm đã mời đến một số lớn phụ trách cấp tân nương hoá trang nhân chờ ở nơi nào, đem Ôn Lam đưa đến phòng nghỉ, nghe tiếng mở cửa Dịch Khanh nhìn ở ngoài cửa khanh khanh ta của ta hai người, phi môi khinh dương, quần áo màu tím lễ vật tựa vào môn phi thượng mỉm cười nhìn gắn bó ôi hai người,“Tưởng thân thiết, đêm nay thượng tưởng như thế nào thân thiết như thế nào thân thiết! Nhưng là điều kiện tiên quyết là đem hôn lễ làm.”

Trêu tức lời nói đổi lấy Ôn Lam oán trách trừng, buông ra Sở Đông Liên đi theo nàng vào phòng nghỉ.

Nhìn quan thượng nhóm, Sở Đông Liên xoay người vào một khác gian.

Ôn Lam mới đi vào, lập tức có nhân tiến lên, nhiệt tình đem Ôn Lam đưa kia thật lớn gương trước mặt, chuyên nghiệp thay nàng giả dạng .

Thải Vi ôn hoà khanh đến có vẻ sớm, đã muốn chuẩn bị tốt lắm hết thảy, hai người dù có hứng thú nhìn Ôn Lam tại đây chút danh sư hạ trổ mã dũ phát xinh đẹp xinh đẹp, nhịn không được chậc chậc khen ngợi.

“Tốt lắm, có thể đổi áo cưới .” Cuối cùng đem Ôn Lam kiểu tóc giả dạng tốt sư phó mở miệng, Thải Vi dẫn đầu nhìn đến bị để đặt ở một bên tinh mỹ lễ hộp, lấy lại đây đưa cho Ôn Lam, rất là tò mò hỏi,“Tiểu Lam, ngươi này áo cưới chân thần bí, đều kết hôn chúng ta cũng chưa nhìn đến quá.”

Không chỉ các nàng, liền ngay cả nàng này muốn mặc mọi người không thấy được quá, cũng khó trách các nàng hội tò mò.

“Kỳ thật ta đến bây giờ cũng chưa thấy qua.” Chỉ vào nàng trong tay lễ hộp, Ôn Lam ngượng ngùng mở miệng.

Không dám tin trừng lớn mắt, hai người nhịn không được kinh hô,“Ngươi nói cái gì?”

Quá đại tiếng nói làm cho Ôn Lam túc hạ mày, vô tội biết miệng, có như vậy kinh ngạc sao?

Không phải là chưa thấy qua áo cưới sao? Này không đợi một chút sẽ gặp được.

“Liên thiếu, thế nhưng làm cho như vậy thần bí! Mau thay nhìn xem.” Dịch Khanh mộng ảo hai tay tạo thành chữ thập mắt mạo tinh quang nhìn kia kín hòm hận không thể lập tức đã đem bên trong gì đó lấy ra nữa tìm tòi đến tột cùng.

Nhìn bị phóng tới chính mình trong tay hòm, Ôn Lam cũng lòng tràn đầy chờ mong.

Áo cưới Sở Đông Liên vẫn đều thực giữ bí mật, liền ngay cả trong nhà nhân hỏi thời điểm cũng không từng nghe hắn lộ ra nửa câu, chính là thanh thiển mỉm cười là, mười phần thần bí.

Mà nay, này thần bí gì đó ngay tại chính mình trên tay, Ôn Lam mới phát giác chính mình tim đập có bao nhiêu mau.

Vào phòng thay quần áo, ở mọi người dưới sự trợ giúp Ôn Lam thế này mới miễn cưỡng đem áo cưới mặc.

Khép hờ hai tròng mắt, ở Thải Vi ôn hoà khanh nâng hạ, Ôn Lam thế này mới khinh bước đi vào gương miễn cưỡng.

Bốn phía đều trở nên dị thường im lặng, nháy mắt nàng chỉ nghe được đến mọi người nhẹ nhàng tiếng hít thở, liền ngay cả Dịch Khanh cùng Thải Vi đều ở nàng đứng định sau lập tức buông lỏng ra tay nàng, rất nhanh đứng qua một bên, tất cả đều si mê nhìn giờ phút này nhắm mắt đứng ở gương trước mặt nàng.

Cùng kinh điển lụa trắng bất đồng, cái này áo cưới dùng là là màu trắng tàm ti vì chủ, vừa sáng lạn cảm tình se màu lớn mật lưu loát thu liễm vì tình yêu tối thánh khiết bạch kim sắc.

Thánh khiết tuyết liên hoa thêu cho này thượng, dùng bạch kim chui sức vì làm đẹp, cao quý thanh lịch trung hơn phân ra trần. Lớn nhỏ không đồng nhất tuyết liên hoa trải rộng chỉnh kiện áo cưới, màu trắng trung mang theo phấn nộn kim xán, gần như rất thật mềm mại đóa hoa trang sức ra lãng mạn huyễn màu. Một đóa tuyệt mỹ tuyết liên nở rộ cho trước ngực, thừa nâng kia vai bán lộ hơn tuyệt nhã mê người.

Trước ngực một viên ánh sáng màu thuần khiết hồng nhạt kim cương vòng cổ tản ra sâu kín vầng sáng, thật dài đồng sắc bảo thạch khuyên tai theo nhẹ nhàng liên bước chậm rãi mà động, càng đem dA thịt sấn giống như nõn nà bình thường.

Hình cung duyên dáng mạt ngực càng làm cho eo nhỏ trong suốt giống như kinh không được nắm chặt, cao oản màu đen búi tóc cùng hơn hẳn tuyết trắng lễ phục hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, buộc vòng quanh hoàn mỹ đường cong. Váy dài vạt áo chỗ tinh tế nếp uốn theo người tới cước bộ nhẹ nhàng dao động, ở choáng váng hoàng bạch quang bên trong phảng phất lăng ba mà đến tiên tử.

Giờ phút này Ôn Lam mĩ làm cho người ta di không ra ánh mắt.

Nhìn cái này vi cảm quen thuộc áo cưới, Dịch Khanh cảm giác chính mình ở nơi nào gặp qua, chẳng qua khi đó chính mình nhìn đến tựa hồ cũng không có giờ phút này nhìn đến như vậy sinh động tuyệt mỹ.

Trong đầu nhảy lên quá mơ hồ hình ảnh, ngay tại nàng muốn bắt lấy chút cái gì thời điểm, bên người nhân rốt cuộc nhịn không được kinh hô.

“Đẹp quá a!” Không chỉ là kia độc nhất vô nhị tuyết liên áo cưới mĩ, lại giờ phút này ở bọn họ trước mặt tân nương làm cho mọi người đều di không ra ánh mắt.

Hoàn toàn như là làm theo yêu cầu bàn thích hợp, tuyệt nhã tuyệt mỹ trung lộ ra thẹn thùng cùng quyến rũ, cũng tản ra một nữ nhân giờ phút này hạnh phúc cùng vui vẻ.

Thải Vi há hốc mồm vây quanh Ôn Lam không ngừng xoay quanh.

Sớm đã bị trước mắt nhân sợ ngây người.

Gặp qua nhiều như vậy áo cưới liền trước mắt cái này để cho nhân cảm thấy độc đáo.

Có ai gặp qua dùng tàm ti may áo cưới, hơn nữa mặt trên còn thêu như vậy giống như đúc tuyết liên, thừa kia trong suốt trong sáng dA thịt, hoàn toàn giống một cái tuyết công chúa.

“Tiểu Lam, lần này ta thật là hâm mộ ghen tị ! Như vậy mĩ áo cưới hắn là làm như thế nào đến ?”

Đối với trên người cái này áo cưới, Ôn Lam cũng thích thật, nhìn kính trung kia chiếu ra bóng người, khóe môi ức chế không được giơ lên.

“Hâm mộ, cũng tìm cái Sở Đông Liên.” Dịch Khanh nhịn không được trêu đùa, nhìn Thải Vi kia thích ánh mắt, cười khẽ đụng phải chàng nàng,“Ta khả nghe nói người nào đó ăn cay dị ứng, có chút nhân nhưng là chiếu cố mấy ngày .”

“Tuy rằng người nọ khả năng không thể cùng Liên thiếu so với, khá vậy là nhân trung nhân tài kiệt xuất, kim cương vương lão ngũ một cái, chính yếu là người ta còn đau nữ nhân.”

“Ngươi cũng không phải hắn nữ nhân, ngươi làm sao mà biết hắn đau nữ nhân.” Bị Dịch Khanh như vậy nhắc tới khởi, Thải Vi đã nghĩ khởi phía trước bởi vì áy náy chiếu cố Quân Diệc Hiên tình cảnh.

Xem chính mình tự nguyện, hoàn toàn đem chính mình làm phỉ dong, di chỉ khí dịch kiêu ngạo bộ dáng nàng liền nhịn không được đến khí.

Một ngày nào đó hắn muốn đưa tại chính mình trên tay .

Nhìn nàng chu miệng đáng yêu bộ dáng, Ôn Lam cũng tưởng đến mấy ngày nay thường xuyên nhất nghe được Quân Diệc Hiên oán giận, hai người toàn bộ chính là vui mừng oAn gia.

“Tốt lắm, đừng nói ta . Hôm nay tiểu Lam mới là nhân vật chính.” Cọ đến Ôn Lam bên người, cách không vuốt ve kia tuyệt mỹ áo cưới, thấp giọng đi nỉ non,“Các ngươi nói muốn là Liên thiếu nhìn đến giờ phút này tiểu Lam hội thế nào?” Đang nói mới lạc, mọi người chợt nghe đến nhóm bị nhân mở ra, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Sở Đông Liên quần áo màu trắng lễ phục.

Cùng một bàn; Lễ phục bất đồng, này một bộ mặt trên cùng Ôn Lam áo cưới giống nhau thêu lịch sự tao nhã tuyết liên, thuần trắng nhan sắc, hơn nữa trông rất sống động tuyết liên, làm cho Sở Đông Liên nhìn qua càng thêm thanh nhã tuyệt luân, thoát tục xuất trần. Chính là như vậy lẳng lặng đứng ở nơi đó liền hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Mộ nhiên xoay người, hai hai ngóng nhìn, ánh vào mâu để là Sở Đông Liên kia cực nóng si mê mâu quang.

Nhìn hai người cứ như vậy một cái ở bên trong, một cái bên ngoài đối diện, Thải Vi đụng phải hạ Dịch Khanh, phi sắc môi anh đào giơ lên, trêu tức mâu quang không ngừng chuyển động, cũng là làm cho tất cả mọi người im lặng.

Sở Đông Liên vẫn đều biết nói nàng rất đẹp, khả giờ phút này trải qua tỉ mỉ cho rằng nàng, tuyết liên áo cưới, tinh xảo trang dung, mạn diệu dáng người, xinh đẹp không mất thanh thuần, quyến rũ không mất cao nhã, mĩ làm cho hắn mê luyến, hận không thể lập tức đem nàng tàng đứng lên, không cho những người khác thưởng thức đến nàng giờ phút này tốt đẹp.

“Ta hối hận !” Nhìn kia lộ ra đại phiến vai, Sở Đông Liên đột ngột mở miệng, nghiêm túc khuôn mặt làm cho tất cả mọi người có chút khẩn trương huyền tâm.

Cái gì hối hận ?

“Hẳn là ở mặt trên còn xứng điều áo choàng.” Tiến lên hai tay khoát lên của nàng đầu vai ôn nhu vuốt phẳng, đáy mắt thoáng hiện ảo não, ở Ôn Lam kinh ngạc mâu quang hạ đột nhiên cúi xuống thân, chuẩn xác hôn trụ của nàng môi, chặn đứng nàng sở hữu kinh ngạc cùng kinh ngạc, như lấy được trân bảo bàn, ôn nhu điên xin hỏi, mãn hàm vô tận nhu tình cùng yêu say đắm.

Sửng sốt hạ, mắt đẹp trung là tràn đầy ý cười, từ hắn ôm chính mình, khóe môi dạng một chút cười yếu ớt, bất đắc dĩ khinh quả hắn chóp mũi nhất tề.

Xứng áo choàng! Như thế nào cũng vô pháp tưởng tượng cái này áo cưới xứng nhất kiện áo choàng sau nên như thế nào không phối hợp.

“Ngươi không hy vọng của ngươi tân nương rất đẹp xuất hiện ở mọi người trước mặt?”

“Ta chỉ hy vọng của ta tân nương hết thảy tốt đẹp đều chỉ có thể ta nhìn thấy.” Gần như bá đạo lời nói đổi lấy Ôn Lam nhu tình nhất trác.

“Liên thiếu nếu lo lắng tiểu Lam sẽ bị nhân mơ ước trong lời nói, hoá trang sư nhóm còn tại, có thể cho bọn họ một lần nữa cấp tiểu Lam họa cái trang.” Dịch Khanh cùng Thải Vi tựa vào một bên chế nhạo trêu chọc, e sợ cho thiên hạ bất loạn đề nghị đổi lấy Ôn Lam oán trách liếc mắt một cái.

Kéo kéo Sở Đông Liên, chỉ vào ngoài cửa vừa xong Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên, bạc môi vi câu,“Ta nghĩ ngươi cần đi ra ngoài.”

Ở nàng trên trán hạ xuống mềm nhẹ vừa hôn, Sở Đông Liên không tha buông ra nàng, phủ phủ của nàng hai gò má, lại ngưng thần đánh giá nàng tinh mỹ trang dung, mới mỉm cười rời đi.

Sở Đông Liên mới rời đi không lâu, phòng nghỉ nội lại xuất hiện một cái làm cho Ôn Lam các nàng không tưởng được nhân.

Nhìn trước mặt thân kiều diễm màu đỏ lễ phục dạ hội Dạ Vị Ương, Ôn Lam lộ ra một lát kinh ngạc, nàng không nghĩ tới hôm nay nàng hội mặc chính mình phía trước đưa của nàng kia kiện lễ phục dạ hội.

Tuyệt diễm quyến rũ bốn chữ lại thích hợp bất quá nàng. Chính là trên mặt như trước không thay đổi mang theo sa mỏng, mà lần này không phải màu đen mà là đồng sắc hệ màu đỏ, thiếu một phần lãnh diễm hơn một tia cuồng nhiệt.

“Đây là tặng cho ngươi .” Trắng nõn tiêm dài hạo cổ tay vươn, cầm trong tay lễ hộp đưa cho nàng, lãnh diễm tiếng nói bình tĩnh an bình, không có một tia phập phồng.

Cố ý cường điệu của ngươi làm cho Ôn Lam có chút hoang mang nhướng mày, chính là chưa cho nàng cơ hội hỏi, bên tai lại vang lên Dạ Vị Ương lăng triệt tiếng nói.

“Hắn thực yêu ngươi, tốt hảo quý trọng!” Có thể cùng chính mình sở yêu nhân cùng một chỗ là nhất kiện thực hạnh phúc chuyện.

Không nghĩ tới nàng nhưng lại sẽ ở giờ phút này nói ra như vậy một câu, Ôn Lam có chút sửng sốt, nhìn đứng dậy tựa hồ phải rời khỏi Dạ Vị Ương, vội vàng đuổi theo đi qua.

“Hiện tại bước đi? Không đợi Sở Đông Liên?”

Thản nhiên lắc đầu, nhìn Ôn Lam kia tinh thuần bình yên khuôn mặt, Dạ Vị Ương đột nhiên buộc vòng quanh một chút tuyệt mỹ mỉm cười,“Có chút nhân tịch mịch .”

Không đầu không đuôi một câu, làm cho Ôn Lam dừng lại, nhìn rất nhanh biến mất ở chính mình đáy mắt cô đơn thân ảnh, đáy lòng mộ nhiên tê rần, tổng cảm giác của nàng sau lưng cất giấu rất nhiều chuyện xưa.

Lại trở về, Sở Đông Liên nhìn nhìn vắng vẻ thang lầu khẩu ngẩn người Ôn Lam, xuất kỳ bất ý đem nàng ôm vào lòng.

“Chuẩn bị tốt sao? Hiện tại muốn đi xuống .”

Cùng với thản nhiên bạc hà hương, thanh nhã tiếng nói lộ ra nhu tình, ôm Ôn Lam kiết nhanh, cảm thụ được có chút buộc chặt thân thể mềm mại, ở nàng sườn nhan nhẹ nhàng hạ xuống vừa hôn.

“Đừng khẩn trương, có ta ở đây!”

Nhẹ nhàng vuốt cằm, nâng mâu hướng hắn vui vẻ cười, vãn trên thân sau Ôn Khải cổ tay, ở Dịch Khanh, Thải Vi, làm bạn hạ, mỉm cười,“Ta không sao, ngươi buổi chiều đi!”

Ôn Khải cũng từ ái cười,“Đi xuống chờ xem!”

Thấy nàng tựa hồ thực thả lỏng, Sở Đông Liên thế này mới xoay người, mang theo Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên xoay người xuống lầu.

Vỗ vỗ vãn nơi tay cổ tay thượng bàn tay mềm, Ôn Khải vô hạn cảm khái than nhẹ,“Đứa nhỏ, ủy khuất ngươi !”

Nào có nữ hài tử xuất giá tiền vẫn là trụ nhà trai gia .

Là hắn vô dụng, mới làm cho nàng có gia hồi không thể.

Theo biết chính mình không phải hắn nữ nhi sau, Ôn Lam sẽ thấy cũng chưa thấy qua, thẳng đến hôn tiền ngày thứ ba mới nhận được điện thoại của hắn.

Đối với hắn, nàng đã muốn đã không có gì oán giận.

Nàng cùng hắn không có gì quan hệ, khả hắn cấp chính mình yêu so với cấp thân sinh nữ nhi còn muốn nhiều, như vậy hắn, chính mình lại có cái gì tư cách đi trách tội, ít nhất ở đi qua hai mươi ba năm lý nàng không phải cô nhi.

“Ba ba, ta thực hạnh phúc, cho nên ta một chút cũng không ủy khuất.”

Mộ nhiên đỏ hốc mắt, Ôn Khải ám ách tiếng nói, có chút không nói nên lời, nắm tay nàng nắm thật chặt, sau một lúc lâu mới nói:“Chúng ta đi xuống.”

Chương 121: Thần bí nhân

Không phải chưa thấy qua đại trường hợp, nhất là phía trước mấy tràng yến hội, thế nào một hồi không nóng nháo long trọng, mà khi nhìn đến to như vậy trong đại sảnh bị đủ mọi màu sắc cấp chiếm cứ , phía trước khẩn trương lại xâm nhập Ôn Lam toàn thân.

Dùng sức nắm chặt phụ thân cổ tay, ở kết hôn khúc quân hành cùng với hạ, đi bước một hướng đi kia thảm đỏ đối diện Sở Đông Liên.

Đàm luận tiếng người cũng tùy theo biến mất, mọi người tất cả đều hâm mộ chúc phúc nhìn bọn họ.

Ôn Lam khẩn trương kéo Ôn Khải, càng tiếp cận Sở Đông Liên phía trước khẩn trương tâm tình lại dần dần thả lỏng xuống dưới, ở Ôn Khải đưa tay giao cho hắn khi, hai người không hẹn mà cùng giơ lên khóe môi.

“Ta đem nữ nhi giao cho ngươi .” Trịnh trọng chuyện lạ một câu, đổi lấy Sở Đông Liên kiên định gật đầu, chặt chẽ cầm này chính mình nhìn chăm chú mười mấy năm, nay rốt cục thuộc loại chính mình cô gái, nắm thật chặt trong tay bàn tay mềm, một tay vòng ở trên lưng, xoay người đối với sớm đã chuẩn bị tốt người chủ trì.

Xoay người nháy mắt, Sở Đông Liên thừa cơ phúc ở của nàng bên tai nói nhỏ,“Đừng khẩn trương, ta ở bên cạnh ngươi.”

Kéo tay hắn căng thẳng, tựa hồ ở trả lời hắn.

Ấn trình tự, nghe người chủ trì ở mặt trên nói xong chủ hôn từ, cụ thể nội dung Ôn Lam căn bản là không đi nghe, chính là làm hỏi có nguyện ý hay không khi, hội nhẹ giọng trả lời.

Làm hết thảy xong, Lôi Thiếu Thần bưng hai cái màu đỏ hộp gấm đứng ở bọn họ trước mặt, nghe người chủ trì ở mặt trên nói năng có khí phách lạc ra một câu,“Trao đổi nhẫn.” Tất cả mọi người kích động nắm chặt rảnh tay.

Ôn Mặc Doanh Ôn Tĩnh Mặc tỷ muội hai bao phủ ở trong đám người. Nhìn giờ phút này hạnh phúc Ôn Lam, mà nay thiên các nàng liền ngay cả nghỉ ngơi cũng chưa tới kịp, đã bị buộc tới tham gia của nàng hôn lễ, nhìn nàng cỡ nào hạnh phúc.

Không cam lòng cùng phẫn nộ dưới đáy lòng lan tràn, như là độc dược nhanh chóng xâm nhập bọn họ toàn thân, vặn vẹo các nàng tâm thần, nắm chén rượu thủ đột nhiên căng thẳng, âm trầm hai tròng mắt oán độc nhìn kia lẫn nhau trao đổi nhẫn, hy vọng này hết thảy tốt đẹp có thể ở trong khoảnh khắc bị hủy diệt.

Khẩn trương thay Sở Đông Liên đội nhẫn cưới, làm nó vững vàng bộ ở tay hắn chỉ thượng, Ôn Lam cảm giác lòng đang kia một khắc cũng dị thường an bình.

“Chú rể có thể hôn môi tân nương .” Người chủ trì trong lời nói âm rơi xuống, phía dưới lập tức vang lên chấn thiên vỗ tay, lại có nhân thét to ra tiếng.

“Bất quá 3 phút hôn nồng nhiệt tuyệt đối không được!” Dưới, Quân Diệc Hiên không sợ chết giương giọng một đạo, chung quanh vài cái cùng Sở Đông Liên tuổi xấp xỉ trẻ tuổi nhân lập tức lên tiếng trả lời phụ họa, thậm chí một bên vỗ tay một bên thì thầm.

Nhìn Quân Diệc Hiên kia e sợ cho thiên hạ bất loạn bộ dáng, Ôn Lam nhấp mím môi, trong lòng biết hắn đây là muốn báo lần trước ở món cay tứ xuyên quán cừu.

Bản còn trang nghiêm túc mục hôn lễ bị hắn như vậy nhất thì thầm, không khí lập tức lung lay lên, một bên ngồi cùng Sở lão gia tử đồng quân hàm lão tư lệnh nhóm cũng đều đều giơ lên khóe môi, từ này tiểu đồng lứa hồ nháo.

Phùng Tư Nhàn nhìn Ôn Lam đỏ tươi hai gò má, cũng từ ái lắc lắc đầu, phúc ở Sở Mộ Húc bên tai nói nhỏ,“Ngươi nói là Đông Liên chủ động vẫn là tiểu Lam chủ động?” Nghe này ngữ khí, hoàn toàn là đứng ở Quân Diệc Hiên bên này .

Nhìn về phía cách chính mình không xa người nhà, nhìn bọn họ chút không có cứu giúp tính, đáng yêu cau cái mũi, trừng mắt cười đến vui vẻ Quân Diệc Hiên, cắn răng nói:“Ngươi là lần trước còn chưa đủ lạt là đi!”

Đối mặt của nàng uy hiếp, Quân Diệc Hiên chút bất vi sở động, tà tứ khuôn mặt là bĩ bĩ mỉm cười,“Đây chính là hôn lễ, này nháo động phòng đều là có khối người, huống chi này vừa hôn nhưng là đại biểu cho Đông Liên đối với ngươi cảm tình, hôn càng lâu, càng lửa nóng đã nói lên ngươi ở trong lòng hắn địa vị càng nặng muốn, mới chính là 3 phút, ta tin tưởng Đông Liên tưởng tuyệt đối không phải 3 phút.” Dứt lời lập tức đổi lấy mọi người cười to, tất cả đều trêu tức nhìn trên đài hai người, tựa hồ đều ở tìm tòi nghiên cứu Sở Đông Liên rốt cuộc muốn hÔn bao lâu.

Vốn là có chút thẹn thùng Ôn Lam bị hắn như vậy vừa nói, mọi người ánh mắt lại tất cả đều ngắm nhìn ở Ôn Lam trên người này càng làm cho Ôn Lam mặt hồng hào hai gò má.

Căm giận trừng mắt Quân Diệc Hiên, tức giận dương môi.

“Hoặc là nói ngươi là tưởng chủ động, làm cho chúng ta mọi người biết ngươi đối Liên thiếu cảm tình sâu đậm!” Chế nhạo câu môi, Quân Diệc Hiên xảo diệu làm cho Ôn Lam tiến thối không được.

Chuyển mâu nhìn phía Sở Đông Liên, người sau chậm rãi nâng thủ, thay nàng để ý để ý giáp phát toái phát, nhu tình bốn phía hai tròng mắt đem của nàng thẹn thùng ánh vào mi mắt, mặt mày giơ lên, ánh mắt lưu luyến liễm diễm, tuấn nhã dung nhan cũng là mang theo trước nay chưa có chờ mong cùng sung sướng.

Như vậy chờ mong làm cho Ôn Lam trầm mặc , nhìn hắn mâu quang trở nên sâu thẳm.

Bỗng nhiên, Ôn Lam chậm rãi dương môi cúi đặt ở bên cạnh người thủ chậm rãi phủng trụ Sở Đông Liên hai gò má, động tác ôn nhu mà tinh tế, ở ánh sáng ngọc ngọn đèn hạ, trong suốt toái chui lòe lòe sáng lên, cuốn kiều tiệp vũ hạ trong suốt linh động mâu để, dạng khởi sầu triền miên ánh sáng nhu hòa, lúm đồng tiền như hoa dung nhan tràn đầy hạnh phúc mỉm cười.

Bên tai vang lấy Quân Diệc Hiên cầm đầu giựt giây thanh cùng tiếng hoan hô, mà giờ phút này nàng, lại chỉ nhìn nhìn thấy hắn, nghe được đến hắn, ngươi nhã xuất trần tuấn nhan, thâm thúy u trầm mâu quang…… Trong đầu có khả năng nhớ lại đều là hắn trở về sau từng tí, giúp đỡ chính mình đối kháng Trương Nhã Như, gây cho chính mình này kinh hỉ, còn có này hết thảy dụng tâm chuẩn bị…… Mỗi một dạng đều như là điện ảnh pha quay chậm, một chút ở trước mắt hồi phóng.

Sở hữu tân khách ở chính mình đáy mắt đều trở nên hư vô, dương môi cười, chậm rãi kiễng mũi chân, kiều diễm dung nhan chậm rãi tiền khuynh, ấm áp hương thơm hơi thở sâu kín phiêu hướng cúi mâu ngóng nhìn Sở Đông Liên, tùy theo bạc môi căng thẳng, mềm mại ấm áp phi dấu môi son thượng hắn sắc vi sắc bạc môi, ôn nhu lưu luyến, chống lại hắn trìu mến mà sủng nịch thâm thúy con ngươi đen, nhợt nhạt ý cười ở mâu để ôn nhu tản ra.

Chủ động hôn môi lập tức đổi lấy mọi người nhiệt liệt vỗ tay, Quân Diệc Hiên một lần thổi tiếng vang lượng khẩu tiếu.

Lôi kéo hắn thắt lưng sườn thủ dần dần chặt lại, hoạt nộn đầu lưỡi lớn mật nhảy lên vào hắn khoang miệng, ôm lấy hắn đầu lưỡi cùng chi khởi vũ.

Không giống như Quân Diệc Hiên theo như lời như vậy hôn qua 3 phút, Ôn Lam chính là nghĩ thông suốt quá này chủ động vừa hôn, đem chính mình sở muốn truyền lại cảm tình làm cho hắn cảm nhận được.

Chậm rãi dời, thủy nhuận mâu để di động động tình ngượng ngùng, khóe mắt nhìn đến mọi người kia trêu tức mâu quang, tựa hồ mới phản ứng lại đây chính mình vừa rồi làm cái gì.

Ngượng ngùng vùi đầu ở hắn trong lòng, giờ khắc này Ôn Lam đổ khẩn trương ngạch có chút không biết làm sao .

Nhìn vừa rồi lớn mật giờ phút này lại thẹn thùng Ôn Lam, Quân Diệc Hiên lại đây kính ,“Lần này có phải hay không nên chú rể chủ động ?”

“Là!” Lời còn chưa dứt, trẻ tuổi sớm đã tụ lại đi lên nhân cùng kêu lên hòa cùng, nhìn xem Ôn Lam là cười khổ không thể.

Còn! Vừa rồi cũng đã là của nàng cực hạn .

“Hoặc là chú rể là thích chúng ta đêm nay lưu trữ tinh lực đi nháo động phòng.” Xoay người nhìn phía sau duy trì , Quân Diệc Hiên hôm nay là hạ nhẫn tâm tốt hảo báo phía trước cừu, không tiếc dùng nháo động phòng đến uy hiếp bọn họ.

“Đúng vậy, lại đến một cái…… Bằng không nháo động phòng — suốt đêm!” Ăn ý đại hợp tấu làm cho các trưởng bối đều nhịn không được cười khẽ ra tiếng, mọi người tất cả đều tò mò nhìn Ôn Lam cùng Sở Đông Liên, đổ muốn nhìn bọn họ như thế nào giải quyết.

Sâu thẳm mâu quang ở Quân Diệc Hiên trên người lạnh nhạt đảo qua, lại làm cho hắn mộ nhiên đánh cái rùng mình.

Cuối cùng xoay người, mâu quang ôn nhu nhìn nàng, ngươi nhã tuấn nhan chậm rãi hạ di, trải qua của nàng bên tai khi nói nhỏ nỉ non,“Lão bà, vì chúng ta đêm nay tính phúc, hy sinh một chút đi!” Lập tức rất nhanh hôn lên của nàng phi môi, mà lúc này đây còn hơn hồi nãy nữa muốn thâm nùng.

Lăng lăng trừng mắt mắt, từ môi thượng bạc môi “Làm xằng làm bậy” Xuống mặt lại theo thời gian kéo dài mà tính toán nổi lên thời gian.

Yên lặng nhận hắn nhu tình cùng yêu say đắm, tinh lượng mâu để lóe quyến rũ tinh quang, đầu nhập ở Sở Đông Liên đáy mắt, cập kì từng đợt gợn sóng.

Đến cuối cùng, mọi người chú trọng không hề là thời gian, mà là giờ khắc này mặt trên ôm nhau mà hôn hai người, lẫn nhau lượn lờ tuyết liên vây quanh bọn họ, thánh khiết vầng sáng thượng là chớp động thâm tình, lẫn nhau đáy mắt kia nùng sắp bao phủ mọi người cảm tình như là chôn dấu ở băng địa hạ hỏa chủng, tựa hồ trong chớp mắt sẽ bộc phát ra đến.

Nhìn mặt trên vong tình ủng hôn hai người, Lục Tử Mặc cảm giác thân thể khí lực tựa hồ lập tức bị trừu hết, trống rỗng đáy lòng nháy mắt bị đổ đầy ê ẩm chất lỏng, chua sót lan tràn trí toàn thân, ánh mắt lại như thế nào cũng vô pháp theo bọn họ trên người dời.

Ai cũng không biết cuối cùng buông ra thời gian là bao lâu, chính là nhìn bọn họ hướng tới tiến đến tân khách nói lời cảm tạ, ở mọi người nhiệt liệt vỗ tay hạ bước xuống thai đến.

“Lam nha đầu, Đông Liên lại đây.” Mới xuống dưới, chợt nghe lão gia tử to tiếng nói vang lên.

Hướng tới nghênh diện đi tới Lôi Thiếu Thần đám người vuốt cằm, mang theo Ôn Lam hướng tới lão gia tử kia bàn đi đến.

Mặt trên mọi người là lần đó đính hôn đến lão thủ trưởng môn, phía trước đã muốn nhận thức quá, lão gia tử cũng không nhiều làm giới thiệu, chính là đem phía trước chuẩn bị tốt chén rượu làm cho người ta đưa cho hắn nhóm.

Hai người tiếp nhận chén rượu, khiêm cung hướng về phía kia một đám gia gia bối lão thủ trưởng nhóm kính rượu.

Mọi người tất cả đều giơ lên cái chén, chỉ có một người chính là im lặng ngồi ở chỗ kia, tinh nhuệ con ngươi lẳng lặng khóa trụ Ôn Lam, cương nghị trên mặt lộ ra tuệ mặc khó dò u quang.

Kia thâm trầm sâu thẳm mâu quang làm cho Ôn Lam thân mình run lên, kia giống nhau có thể nhìn thấu lòng người tinh nhuệ ánh mắt làm cho Ôn Lam mộ nhiên trở nên khẩn trương.

Trường hợp nháy mắt trở nên có chút im lặng, nhìn vẻ mặt nghiêm túc Hạ Xương Vinh, ở đây nhân không có một người làm ra tiếng, phỏng chừng cho dù giờ phút này bị hủy này tiệc cưới cũng chỉ có thể yên lặng nhận.

Hạ Xương Vinh thân biên một cái khác lão thủ trưởng đụng phải hạ hắn, khả hắn như trước bất vi sở động, thâm trầm lợi hại ánh mắt không lưu tình chút nào bắn ở Ôn Lam lược hiển cứng ngắc khẩn trương trên mặt, mày rậm hơi hơi nhất túc, cũng không có nhiều biến hóa, lại đủ để cho nhân có loại bị lợi nhận xẹt qua lỗi thấy.

Sở Khang Đông cũng có chút giận tái mặt, hôm nay nếu không chính mình thương yêu nhất tôn tử khả Lam nha đầu kết hôn, hắn sớm đã sẵng giọng .

“Hạ Xương Vinh, ngươi đây là ghét bỏ ta lão sở rượu không tốt uống sao?” Hộ độc đem vấn đề lãm ở chính mình trên người, Sở Khang Đông một tay lấy chén rượu trịch ở trên bàn, trừng mắt hai mắt, nếu không một bên Lâm Tiêu Thanh lôi kéo sớm đã đứng lên .

Hạ Xương Vinh chính là không mặn không nhạt nhìn hắn một cái, lập tức lại lập tức xem kỹ bàn nhìn Ôn Lam, một lần lại một lần đánh giá của nàng ngũ quan, quá đáng sắc bén mâu quang làm cho Ôn Lam thiếu chút nữa cũng muốn hỏi ra nàng có phải hay không làm cái gì làm cho hắn không hài lòng chuyện tình, liền ngừng hắn trầm ổn hữu lực tiếng nói đột ngột vang lên,“Tiểu nha đầu, ngươi nhiều?” Cùng trên mặt thần sắc bất đồng, thanh âm từ ái thực, liền ngay cả kia sắc bén thần sắc đều làm cho người ta cảm thấy không có như vậy khẩn trương.

Ôn Lam không nghĩ tới hắn nhìn chằm chằm chính mình nhìn lâu như vậy muốn hỏi chính là này, hơi sửng sốt hạ, lập tức trở lại:“Hai mươi ba.”

“Lão Hạ, ngươi sẽ không là đỏ mắt, muốn cho Lam nha đầu làm ngươi cháu dâu đi! Đừng có nằm mộng! Nàng hiện tại nhưng là ta Sở gia trưởng tôn con dâu, các ngươi Hạ gia vẫn là mặt khác tìm kiếm đi!” Sở Khang Đông kiêu ngạo cười to.

Này Hạ Xương Vinh trước kia ở quân đội liền tổng cùng chính mình không qua được, cái gì đều phải cùng chính mình tranh, hiện tại…… Ha ha, xem ra hắn là thích Lam nha đầu , chỉ tiếc đời này cũng không khả năng trở thành hắn Hạ gia đứa nhỏ, tức chết hắn!

Nhìn lão gia tử kia đắc ý kính, Ôn Lam bất đắc dĩ lắc đầu, chuyển mâu ôn nhu nhìn Hạ Xương Vinh,“Gia gia, lão tư lệnh nhất định là bởi vì trong nhà có nhân cùng tiểu Lam tuổi xấp xỉ mới có thể hỏi .”

“Hạ gia cũng không có nữ hài tử, Hạ lão nhân hâm mộ đi, ngươi Hạ gia chính là không nữ oa cho ngươi ngoạn.” Nhìn Hạ Xương Vinh kia có chút thay đổi sắc mặt, Ôn Lam bất đắc dĩ nhíu mi, gia gia tựa hồ thực thích cùng lão tư lệnh làm trái lại.

Ôn Lam khóe mắt rút trừu, gia gia, ta chính là cho ngươi đùa a!

“Sở gia gia, kia cũng không nhất định! Nếu gia gia thu tiểu Lam làm cháu gái không phải có thể .” Thanh nhã tiếng nói theo lân bàn sâu kín truyền đến.

Hạ Cảnh Hàn dày dựa vào lưng ghế dựa, mị nhã hai tròng mắt chống lại Sở lão gia tử tinh nhuệ mâu quang, cũng là vẻ mặt thản nhiên.

Hạ Xương Vinh vừa nghe tôn tử này đề nghị, mâu để nháy mắt sáng ngời, nói:“Này chủ ý không sai.”

“Lam nha đầu có ta này gia gia là đủ rồi.” Sở lão gia tử không chút nghĩ ngợi trực tiếp cự tuyệt.

Nếu làm cho Hạ lão nhân làm Lam nha đầu gia gia, hắn còn không cả ngày cùng chính mình thưởng, hắn mới không cần!

“Kia chuyện này Sở gia gia khả năng liền ngăn cản không được , ta tiểu thúc là tiểu Lam cha nuôi, kia gia gia tự nhiên là của nàng làm gia gia.” Một câu đem Sở lão gia tử đổ được yêu thích hồng cổ thô, còn muốn nói cái gì lại bị một bên nhìn không được Lâm Tiêu Thanh cấp kéo lấy .

“Hôm nay là hai cái hài tử đại sự, ngươi làm cái gì vậy, Lam nha đầu hơn vài người đau nàng, ta xem không sai!” Không nghĩ tới lão bà tử thế nhưng không cùng chính mình đứng một bên, Sở lão gia tử nhất thời có chút tứ cố vô thân, chỉ có thể nhìn hướng Ôn Lam này đương sự.

Ôn Lam như thế nào cũng không nghĩ tới sự tình thế nhưng hội như vậy biến đổi, kỳ thật có Sở gia nàng đã muốn cảm thấy cảm thấy mỹ mãn , nhưng đối cho trước mắt này nhìn như nghiêm túc, kì thực từ ái Hạ lão tư lệnh đáy lòng không hiểu có loại thân thiết cảm, hơn nữa đáy lòng có loại cảm giác khu động nàng đi nhận.

“Gia gia, nếu tiểu Lam đáp ứng ngươi có thể hay không tức giận?” Sầu hé ra mặt, Ôn Lam đáng thương hề hề nhìn lão gia tử, trong suốt mâu để chớp động trong suốt nước mắt, tựa hồ chỉ cần lão gia tử trả lời là nó sẽ rơi xuống giống nhau.

Nhìn nàng như vậy, lão gia tử đáy lòng đã sớm đau lòng rối tinh rối mù, vội vàng đem nàng kéo đến bên người, từ ái vỗ về đầu nàng đỉnh,“Hắn tưởng nhận thức ngươi làm cháu gái, thuyết minh ta Sở gia đứa nhỏ vĩ đại, gia gia cao hứng còn không kịp lại làm sao có thể phản đối.”

“Thì phải là gia gia đáp ứng rồi .” Vui sướng nhướng mày, ở lão gia tử kinh ngạc ánh mắt hạ, lập tức xoay người hướng về phía Hạ Xương Vinh ngọt ngào kêu:“Gia gia.”

Nhìn Ôn Lam giây lát biến hóa, khả Sở Khang Đông kia khó gặp kinh ngạc bộ dáng, luôn luôn nghiêm túc Hạ Xương Vinh rốt cuộc nhịn không được cười khẽ ra tiếng, nhất là đang nhìn đến Sở Khang Đông đen sắc mặt sau cười càng thêm vui vẻ.

Hạ Cảnh Hàn thoáng kinh ngạc nhướng mày, này hay là hắn tự lúc còn nhỏ tới nay lần đầu tiên nhìn đến gia gia cười đến như vậy vui sướng.

Trương Nhã Như ngồi ở Ôn Khải bên cạnh người, thâm thúy khuôn mặt mộ nhiên trầm xuống, trong lòng như là bị nhân quăng vào đại thạch, rốt cuộc bình tĩnh không được.

Vốn có cái Sở gia ở nàng sau lưng liền khó có thể động thủ, hiện tại lại nhiều cái quyền thế thiên Hạ gia, này sẽ đối phó khởi nàng đến chỉ sợ càng thêm phiền toái.

Ôn Tĩnh Mặc nhìn bên người cùng tuổi nữ hài tử kia hâm mộ ánh mắt, diễm lệ khuôn mặt bị ghen tị xâm chiếm.

Như thế nào cái gì chuyện tốt đều bị nàng chiếm hết , đầu tiên là có Lục Hạo Dương, sau là Sở Đông Liên, tận lực bồi tiếp toàn bộ Sở gia, nay lại Hạ gia cũng trộn đều tiến vào, rõ ràng chính là cái con gái riêng vì sao liền tốt như vậy vận?

Lục Hạo Dương vui mừng nhìn giờ phút này bị hạnh phúc quay chung quanh Ôn Lam, hắn chỉ biết nhất định sẽ có rất nhiều người thích nàng, nàng là như vậy vĩ đại hiền lành lương.

Lướt qua những người khác, Sở Đông Liên hướng tới Hạ Cảnh Hàn thản nhiên vuốt cằm, thanh nhuận mâu để xẹt qua sâu thẳm, tựa hồ có cái gì không cần nói cũng biết. Lập tức xoay người, nhìn về phía có chút không cam lòng lão gia tử, ôn nhã mở miệng,“Gia gia, bên này không có việc gì, chúng ta đây đi qua ba bên kia .” Lão gia tử “U oán” trừng mắt nhìn Ôn Lam liếc mắt một cái, lập tức gật đầu.

Sở Đông Liên mang theo Ôn Lam lại hướng phụ thân bên này nhân nhất nhất kính rượu, đem bên này trưởng bối kính hoàn, cùng Sở Đông Liên cùng thế hệ bên kia cũng đã có chút kiềm chế không được .

“Liên thiếu, ngươi là không phải cũng nên hướng chúng ta kính kính.” Một thân quân trang nam nhân tại cách đó không xa thét to, lập tức đổi lấy ngồi cùng bàn mấy người hòa cùng.

Những người này vốn là cùng Sở Đông Liên một cái đại viện ngoạn bạn, chính là sau lại Sở Đông Liên xuất ngoại, mà bọn họ cũng đều bị trong nhà đưa hướng quân giáo, nay tính đứng lên cũng có mười năm thời gian không thấy, khả nam nhân trong lúc đó hữu tình tựa hồ cũng không chịu thời gian khảo nghiệm, một câu một động tác là có thể làm cho tiêu trừ thời gian mang đến không hiểu nhau.

Nhưng này thét to cũng không có liên tục bao lâu, đã bị đột nhiên vào vài cái Hắc y nhân đánh gãy hết thảy.

Cầm đầu là cái nữ tử, quần áo giỏi giang màu đen tây trang, thật dài sợi tóc bị vãn thành một cái kế, lãnh mị trên mặt giắt thanh thiển mỉm cười, ở mọi người chú mục hạ, nhất là nhiều như vậy quân chính quan lớn nhìn chăm chú hạ không có chút luống cuống, như trước ngạo nghễ hướng tới Ôn Lam bên này đi tới.

Nữ tử hướng tới Ôn Lam hơi hơi vuốt cằm, thế này mới tháo xuống trên mặt kính râm, một đôi giống như nàng sở mặc màu đen tây trang bình thường lạnh như băng con ngươi ánh vào mọi người đáy mắt, lãnh diễm bạc môi vi câu, hướng tới phía sau nhân vẫy tay một cái, lập tức có nhân cầm trong tay gì đó đưa cho nàng.

Cầm trong tay minh màu vàng hộp gấm đưa cho Ôn Lam, nàng kia thế này mới khẽ mở bạc môi,“Đây là thiếu gia đưa cho Ôn tiểu thư kết hôn lễ vật.” Tiếng nói bình thản rét lạnh, không có nửa điểm phập phồng.

Advertisements

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s