nn5


Chương 122: Một chén rượu phóng đổ ngươi!

Có chút hoang mang kết quả kia hắc y nữ tử đưa qua hộp gấm, Ôn Lam trong lòng khốn đốn.

Nàng là ai? Nàng trong miệng thiếu gia là ai? Nếu là nàng nhận thức , vì sao nàng một chút ánh giống cũng không có.

Kia hắc y nữ tử cũng không có lập tức liền rời đi, mà là đột nhiên mở miệng,“Ôn tiểu thư có không cho ngươi mượn di động dùng một chút.” Có lễ tư thái làm cho Ôn Lam không thể cự tuyệt, làm cho Dịch Khanh mang tới chính mình di động đưa cho nàng.

Nghĩ đến nàng là muốn gọi điện thoại, nhưng đối phương chính là cầm, sau đó lại nói “Ôn tiểu thư không mở ra nhìn xem?” Chỉ vào Ôn Lam trong tay hộp gấm, nhưng thật ra so với nàng này thu được lễ vật nhân đối thủ trung gì đó hoàn hảo kì, chính là kia lạnh như băng ngữ khí làm cho người ta cảm thấy nàng hỏi cái này câu tựa hồ cũng chỉ là hoàn thành một cái nhiệm vụ.

Mọi người tất cả đều bị này thần bí nữ tử còn có Ôn Lam trong tay gì đó hấp dẫn, không ai chú ý tới Sở Đông Liên cùng Hạ Cảnh Hàn trao đổi cái ánh mắt sau theo vị trí thượng Hạ Cảnh Hàn đứng dậy chậm rãi hướng tới kia hắc y nữ tử đi tới.

Nhìn nàng kia rất có ngươi không mở ra ta sẽ không rời đi giá trị, Ôn Lam nâng mâu nhìn hạ Sở Đông Liên ở, thấy hắn gật đầu, thế này mới chậm rãi mở ra kia tinh xảo minh màu vàng hộp gấm.

Mọi người hảo quan tâm theo Ôn Lam đem hòm cởi bỏ mà đạt tới điểm cao nhất, mà khi nhìn đến bên trong gì đó khi mọi người đều có chút ngốc trụ.

Còn tưởng rằng là cái gì hi thế trân bảo, làm cho như vậy thần bí, nguyên lai chính là một cái di động.

Tuy rằng xác ngoài bị được khảm kim cương, này di động cùng một bàn di động so sánh với cũng là vô giá, khả mọi người như thế nào cũng vô pháp tiêu hóa này phân có chút kỳ quái lễ vật.

Nhìn này trải qua tỉ mỉ trang sức di động, phấn tử vi mang trong suốt xác ngoài, không giống bình thường tài chất, cụ thể là cái gì Ôn Lam không biết, bất quá này di động vô luận là từ ngoại hình vẫn là nhan sắc Ôn Lam đều thực thích.

Nhưng, đưa thứ này là người nào nàng cũng không biết, nàng không thể nhận lấy, đưa điện thoại di động tính cả hòm cùng nhau đưa cho kia hắc y nữ tử, tưởng cầm lại chính mình di động, lại bị nữ tử né tránh.

“Ta đã muốn có thủ……”

“Cách cách.” Nói còn chưa nói nói, mọi người chỉ thấy kia hắc y nữ tử rất nhanh đưa điện thoại di động mở ra, sau đó lấy ra tạp, ở sét đánh không kịp bưng tai chi thế hạ dùng sức đưa điện thoại di động ngã ở thượng, màu trắng di động lập tức tứ phân ngũ liệt.

“Cái này Ôn tiểu thư không có di động , thiếu gia phần lễ vật này đưa thực đúng lúc.”

Ôn Lam cảm giác thái dương rút trừu, có chút kinh ngạc nhìn vẻ mặt thản nhiên hắc y nữ tử, thế nhưng không biết nói cái gì đó .

Này chê cười — thực lãnh!

“Ha ha, Bảo Nhi của ngươi hài hước cảm càng ngày càng với ngươi gia chủ tử giống nhau , chê cười thực lãnh!” Hạ Cảnh Hàn dày cười to, tựa vào Bảo Nhi đầu vai, mị nhã tuấn nhan tràn đầy trêu tức, phượng mâu khinh câu, tà mị mọc lan tràn.

“Cám ơn Hàn thiếu khích lệ.” Đối với Hạ Cảnh Hàn chế nhạo, kia bị gọi làm Bảo Nhi nữ tử chút bất vi sở động, lãnh nói cảm ơn nói.

Tựa hồ đã sớm đoán trước đến nàng sẽ có như vậy phản ứng, Hạ Cảnh Hàn lẻn đến của nàng trước mặt, lấy quá Ôn Lam trong tay di động, bạc môi khinh dương,“Nhà ngươi thiếu gia có phải hay không quá nhỏ khí , sẽ đưa nhất bộ di động.”

Đối với hắn oán giận, Bảo Nhi tự động xem nhẹ, như trước vân đạm phong khinh, lãnh nhan tương đối,“Thiếu gia cũng cho ta mang câu cấp Hàn thiếu.”

Tuấn mi ngả ngớn, tà đứng dáng người hơi hơi tiền khuynh, ngươi nhã tuấn nhan hiện lên mị hoặc chúng sinh cười yếu ớt,“Nói cái gì?”

Nhìn Hạ Cảnh Hàn mâu quang tựa hồ hơi hơi có chút thay đổi, giống như rất nhanh hiện lên khinh bỉ, chính là kia mạt u quang thiểm quá nhanh, thế cho nên Hạ Cảnh Hàn có chút hoài nghi vừa rồi có phải hay không ảo giác.

“Thiếu gia làm cho thuộc hạ nói, nếu Hạ Cảnh Hàn dám nói bổn thiếu gia keo kiệt, ngươi khiến cho hắn đem mấy năm nay khiếm của ta này nọ nhất tịnh hoàn thanh, bằng không……”

“Bằng không cái gì?” Khóe miệng khinh trừu, Hạ Cảnh Hàn có loại chuyển khởi tảng đá tạp chính mình chân lỗi thấy, vô ý thức vuốt ve trên tay kia mai hắc vàng óng nhẫn, phi như sắc vi bàn chói mắt bạc môi vi mân, thâm thúy đồng tử khinh lui, cũng là có chút bất an hỏi.

Đồng tình nhìn mắt luôn luôn chỉ đem nhân đùa bỡn cho bàn tay Huyền Vũ Hàn thiếu này khó được kinh ngạc bộ dáng, Bảo Nhi ngàn năm khó gặp dương môi cười khẽ, phi môi hé mở,“Bằng không, Chu Tước thiếu chủ sẽ biết điện thoại của nàng hơn cái linh kiện.”

Nói rơi xuống, Bảo Nhi lập tức cảm giác được Hạ Cảnh Hàn mâu để chợt lóe mà qua sát ý, khả nàng chút bất vi sở động, đem nói đưa, lại tự phát đem tạp trang thượng kia tân di động, thế này mới hướng về phía Ôn Lam nhẹ nhàng gật đầu, xoay người rời đi, cũng Như Lai như vậy rất nhanh thần bí.

“Đây là Tứ Thần trung Bạch Hổ.” Nếu nói phía trước mọi người còn hoàn toàn không hiểu, như vậy ở Hạ Cảnh Hàn kêu ra kia một tiếng Bảo Nhi sau, biết rõ Tứ Thần nhân liền mơ hồ đoán được người tới thân phận.

Đây là Tứ Thần trung Bạch Hổ bên người thị vệ Bảo Nhi cô nương.

Đồn đãi, này Bạch Hổ là Tứ Thần trung thần bí nhất , hắn nắm trong tay toàn cầu hơn phân nửa cái hắc ám tổ chức, còn chưa có chưa từng trước mặt người khác lộ quá mặt, gì sự tình đều là từ này Bảo Nhi cô nương đi làm, thời gian dài quá mọi người đều có chút hoài nghi, này Bảo Nhi chính là Bạch Hổ , khả chiếu vừa rồi nàng cùng Huyền Vũ Hàn thiếu đối thoại đến xem, này Bạch Hổ thật đúng là có khác một thân, hơn nữa thế lực tuyệt đối lỗi nặng thiên.

Chính là, này Bạch Hổ lại cùng này Ôn Lam có cái gì quan hệ?

Phía trước đính hôn có Huyền Vũ Hàn thiếu, chưa từng gặp mặt Chu Tước, hiện tại lại tới nữa cái Bạch Hổ.

Tứ Thần đến đây tam thần, này Ôn Lam đến tột cùng là loại người nào? Vì sao hội nhận thức như vậy nhiều gia tưởng nịnh bợ đều không thể nào tìm thức nhân.

Mọi người hoang mang, Ôn Lam càng hoang mang.

Nàng còn căn bản không biết người nọ là ai? Này lễ vật đến có chút mạc danh kỳ diệu, có chút hoài nghi này di động có phải hay không bị nhân động thủ chân.

Cầm nó lặp lại lật xem tựa hồ muốn nhìn ra chút cái gì, lại bị Sở Đông Liên một phen đoạt quá,“Đây là Bạch Hổ hành thiếu đưa , không có vấn đề.”

Bạch Hổ hành thiếu, Tứ Thần tập đoàn một khác thần? Chính là chính mình như thế nào lại cùng như vậy nhất hào nhân vật nhấc lên quan hệ ?

Này Sở Đông Liên có thể đoán ra tặng lễ nhân là Bạch Hổ mọi người không biết là kỳ quái, dù sao lưu lại manh mối nhiều như vậy, bọn họ có thể đoán ra, lấy Liên thiếu càng rộng khắp giao tế lại sao lại không biết.

Đưa điện thoại di động giao cho Dịch Khanh, làm cho nàng phóng tới Ôn Lam bao bao, thế này mới ôm nàng, xoay người hướng tới vừa đi đi, ở trải qua Hạ Cảnh Hàn bên người khi, cũng là đột nhiên mở miệng,“Phu nhân, này về sau khiếm cái gì đều được, chính là không thể có nợ.”

Vân đạm phong khinh một câu cũng là ở người nào đó miệng vết thương thượng tát muối, không nhìn Hạ Cảnh Hàn trầm hạ sắc mặt, lạnh nhạt ngươi nhã theo hắn bên người đi qua. Ôn Lam ánh mắt ở trải qua hắn bên người khi, lại nếu có chút giống như vô dừng ở hắn trên người, phi môi cao tăng lên khởi, sắc mặt sung sướng mà trêu tức.

Này, Huyền Vũ có nợ, không chính tai nghe được chỉ sợ không có người tin tưởng.

Hạ Cảnh Hàn cảm giác chính mình bị bỏ đá xuống giếng . Hắn này rõ ràng là hảo tâm giúp tiểu nha đầu, hiện tại như thế nào đã bị bọn họ vợ chồng kết phường trêu chọc .

Bất đắc dĩ lắc đầu, tuyệt nhã khuôn mặt không thấy chút không hờn giận, nhìn Ôn Lam sâu thẳm hai tròng mắt ngược lại ôn nhu muốn giọt xuất thủy đến, thần sắc dày uy nghi, vô khi không toát ra cao quý thanh nhã lại ngầm có ý lãnh ngạo, chỉ có ở đối mặt Ôn Lam khi kia mạt lãnh ngạo tựa hồ mới có thể biến mất.

“Liên thiếu, ngươi là không phải cũng muốn kính kính chúng ta những người này a?”

Trầm thấp lãnh cứng rắn tiếng nói theo góc truyền đến, quá đáng nghiêm túc thanh âm đánh vỡ giờ phút này ấm áp sung sướng bầu không khí,

Mọi người tất cả đều nhất tề nhìn về phía giờ phút này bưng chén rượu đứng lên Quý Viêm Hi.

Lãnh ngạo môi tuyến tà mị giơ lên, nhìn Sở Đông Liên mâu quang di động bất bình cùng ghen ghét, chén trung màu đỏ chất lỏng bị hắn nhẹ nhàng chớp lên, vi mân môi lại tiết lộ ra giờ phút này hắn uấn giận cảm xúc.

Ôn Lam khó hiểu nhìn về phía tựa hồ có chút đến tạp tràng Quý Viêm Hi, không rõ hắn ở tức giận cái gì, hoang mang nhìn về phía Sở Đông Liên, Sở Đông Liên đầu cấp nàng một cái yên tâm ánh mắt, chuyển mâu chống lại hắn lạnh lẽo tươi cười, sắc vi sắc bạc môi lạnh nhạt khinh dương.

“Quý nhị thiếu hãnh diện đến ta cùng tiểu Lam hôn lễ, chúng ta tự nhiên muốn cảm tạ, này chén rượu cảm tạ Quý nhị thiếu trừu chưa từng có đến.” Dứt lời, hào khí một ngụm uống cạn kia tràn đầy một ly liệt rượu.

Quý Viêm Hi sửng sốt, chưa từng tưởng Sở Đông Liên thế nhưng đã nghĩ dùng một chén rượu phái chính mình, cũng không cam lòng nhân sau một ngụm uống hoàn, còn không quên ở trước mặt hắn ngã đổ, lấy kì một giọt không dư thừa, gắn bó gian còn lưu lại rượu hương thơm cùng kích thích, cũng là một phen gọi trụ chuẩn bị rời đi bọn họ.

“Liền một ly, Liên thiếu lòng biết ơn tựa hồ không thế nào trọng?” Quý Viêm Hi đây là điển hình không nghĩ khinh địch như vậy buông tha Sở Đông Liên, ngầm có ý địch ý thái độ làm cho Ôn Lam bất mãn nhíu mày, ở mọi người kinh ngạc nhìn chăm chú hạ, theo Sở Đông Liên bên người đứng ở hắn trước người,“Kia Quý nhị thiếu muốn cho chúng ta vợ chồng làm như thế nào, mới có thể đạt tới ngài trong lòng suy nghĩ phân lượng?”

Ôn Lam cao ngạo nhướng mày, phía trước đối với Quý Viêm Hi vài lần ra tay tương trợ sinh ra hảo cảm giờ phút này toàn bởi vì hắn có thể khó xử Sở Đông Liên mà biến mất hầu như không còn, mắt đẹp lưu chuyển, liễm diễm mâu để tràn đầy giọng mỉa mai ý tứ hàm xúc, phảng phất cao quý nữ vương, đối mặt địch nhân thề sống chết bảo vệ chính mình sở hữu.

Ôn Lam càng là duy hộ Sở Đông Liên, Quý Viêm Hi càng là không cam lòng.

Sở Đông Liên có cái gì hảo, không phải là so với chính mình sớm như vậy đoạn thời gian nhận thức nàng sao? Cần nàng như thế duy hộ sao?

Trong khoảng thời gian này hắn thật dài hội tưởng, nếu lúc trước trước nhận thức của nàng nhân là chính mình, kia trận này hôn lễ còn có thể sẽ không tồn tại, luôn luôn không thích phán đoán hắn lại quay chung quanh này vĩnh viễn cũng không sẽ có đáp án vấn đề suốt suy nghĩ ba ngày.

Thẳng đến hôn lễ tiền, ở phụ thân cưỡng bức hạ tiến đến tham gia hôn lễ.

“Kỳ thật cũng không dùng đa long trọng, chính là này chú rể uống lên, tân nương không uống tổng cảm thấy ý tứ hàm xúc không đủ.”

“Lão Quý a, ngươi này lưỡng đứa nhỏ tiền đồ vô lượng a!” Theo hôn lễ bắt đầu giống như hồ cố ý che dấu chính mình Hạ Trí Viễn nhìn xa xa tựa hồ đánh giá thượng bốn người, hướng về phía Quý Dương cúi đầu mở miệng.

Nghiêm túc lãnh cứng rắn khuôn mặt nổi lên sắc mặt giận dữ, Quý Dương nhìn kia lưỡng làm cho chính mình chưa bao giờ sống yên ổn đứa nhỏ, bất đắc dĩ nhíu mày,“Hạ bí thư, dạy vô phương, cho ngươi chế giễu .” Ngại cho đây là Sở gia trưởng tôn tiệc cưới, Quý Dương tái sinh khí nay cũng chỉ có thể chịu đựng, làm cho bọn họ tới là muốn cho bọn họ hảo hảo nắm chắc cơ hội, khả bọn họ khen ngược…… Chuyên cho hắn chọc phiền toái tới.

Mà chủ vị thượng các trưởng bối, đối với Quý gia huynh muội nháo tràng tựa hồ chút không thèm để ý, nhưng thật ra dù có hứng thú nhìn.

Chống lại Quý Thủy Lam kia không hiểu địch ý, Ôn Lam là thật không rõ, nàng cùng nàng tựa hồ không có cừu oán, cho dù phía trước ở nàng công ty đi làm cũng chưa cho nàng chọc cái gì phiền toái, vì sao nàng xem chính mình ánh mắt luôn đặc biệt bén nhọn, giống như chính mình cùng nàng đoạt cái gì dường như, hiện tại lại ở của nàng hôn lễ thượng sẵng giọng.

Nàng rốt cuộc khiếm nàng cái gì?

Ánh mắt chạm đến cách đó không xa Hạ Trí Viễn, trong đầu vang lên lần đầu tiên gặp khi nàng hỏi chính mình vấn đề.

“Ngươi nhận thức Hạ Cảnh Hàn?”

Lúc trước nàng cùng chính mình nói câu đầu tiên, nay hồi tưởng, lại nhìn nàng thỉnh thoảng vụng trộm đầu hướng Hạ Cảnh Hàn sâu thẳm mâu quang, có cái gì miêu tả sinh động.

Nàng tựa hồ lầm đối tượng ! Khá vậy không tính.

Nàng nay đều nhìn đến chính mình cùng Sở Đông Liên kết hôn, còn đối chính mình có địch ý, này chỉ có thể nói minh nàng đối Hạ Cảnh Hàn dùng tình sâu vô cùng ở ngoài, cũng thuyết minh nàng là một cái ghen tị nữ nhân.

Nếu Hạ Cảnh Hàn bên người thật sự có cái nữ nhân tồn tại, còn không biết nàng hội làm cái gì?

Đột nhiên, trong đầu nhảy lên quá một chút màu đen thân ảnh, tuyệt mỹ dung nhan như là một bức họa không ngừng ở trong đầu hồi phóng, ức khởi nàng cùng Hạ Cảnh Hàn khúc mắc, xem ra sau này Hàn thiếu tình đường đi có vẻ nhấp nhô!

“Như thế nào? Tân nương đây là không nghĩ vẫn là không dám?” Gặp Ôn Lam không trả lời, Quý Thủy Lam chỉ cần nhớ tới Hạ Cảnh Hàn xem ánh mắt của nàng còn có chút thiếu kiên nhẫn, sẵng giọng ép hỏi.

Đối với Quý Thủy Lam theo đuổi không bỏ, Ôn Lam cũng không có bao nhiêu đồng tình tâm, trong suốt mâu để xẹt qua tinh quang, nhàn nhã câu môi,“Quý tiểu thư, ngươi cũng thấy đấy hôm nay muốn kính rượu nhân thật sự nhiều lắm, ta cùng Đông Liên cũng không thể tổng đứng ở nơi này, ngươi xem như vậy cũng không thể được? Chúng ta liền một ly thế nào? Bất quá này một ly từ đối phương đổ.” Một bên Sở Đông Liên nhìn nàng mâu để di động tinh quang, ngửi được âm mưu mùi.

Sủng nịch câu môi, không có gì muốn ngăn cản ý tứ, vòng ôm Ôn Lam kiết nhanh, tựa hồ tự cấp cùng nàng không tiếng động cổ vũ.

Ôn Lam bản không thế nào thích cùng người đấu, nhưng này Quý Thủy Lam có chút không chàng nam tường không quay đầu lại tư thế.

“Hảo.” Không chút nghĩ ngợi, Quý Thủy Lam gật đầu đáp ứng, lại bị bên người Quý Viêm Hi một phen giữ chặt,“Tỷ……”

“Nếu ngươi là tưởng khuyên ta vậy không cần.” Quý Thủy Lam như thế nào cũng không tin tưởng chính mình tửu lượng thất bại cấp nàng. Nàng nhưng là đem rượu cho rằng trà đến uống .

Gặp tỷ tỷ quyết tâm đã định, Quý Viêm Hi muốn khuyên bảo trong lời nói cũng chỉ có thể nuốt trở về, vừa ý để luôn luôn loại dự cảm bất hảo.

Ôn Lam tuyệt không giống mọi người chỗ đã thấy đơn giản như vậy, riêng là nàng sở nhận thức những người này không có một là đơn giản , hơn nữa chính mình lúc trước còn chính mắt thấy nàng đối với lộ ra giấu đầu lòi đuôi An Khải đều có thể mặt không đổi sắc, như vậy trấn định trầm ổn nàng không có khả năng khinh địch như vậy đáp ứng, trong đó nhất định có cái gì âm mưu?

Không cho mọi người tìm tòi nghiên cứu thời gian, Ôn Lam hướng về phía phía sau Dịch Khanh cùng Thải Vi nói nhỏ vài câu, mới lại đối với Quý Thủy Lam nói:“Xin đợi 5 phút.” Rồi sau đó lại làm cho người ta rửa sạch ra một phen không.

5 phút sau, Dịch Khanh cùng Thải Vi sai người đem các loại rượu bãi phóng tới kia không thượng, các loại các loại, vô luận tốt xấu, phẩm chất thấp kém vẫn là loại ưu rượu đều bị xiêm áo đi lên.

Nhìn trên bàn thật to nho nhỏ bất đồng loại hai mươi mấy bình rượu, mọi người đều có chút hưng phấn cũng có chút chờ mong.

Tân nương tử đây là tính đến thật sự.

So sánh với góc những người khác kia đầy mặt hứng thú vẻ mặt, Ôn Lam liền bình tĩnh an bình rất nhiều, chỉ vào mặt trên bình rượu,“Quý tiểu thư, ngươi trước chọn.”

Tiếng nói vừa dứt, Dịch Khanh cùng Thải Vi liền gấp giọng muốn ngăn cản,“Tiểu Lam, không được!”

Các nàng đều biết tiểu Lam cái gì đều được, chính là này tửu lượng không được tốt lắm, nếu nàng chọn trong đó tối liệt kia một lọ, một ly đi xuống nàng còn có thể cấp nàng chọn lựa rượu sao? Này không phải đầu tiên khiến cho chính mình trước thua một nửa sao?

Sở Đông Liên cũng không rõ hơi hơi túc hạ mày, rất nhanh lại giãn ra khai, ôm Ôn Lam kiết nhanh, muốn nói cái gì nhưng bị Ôn Lam dẫn đầu bưng kín môi.

So sánh với góc bọn họ khẩn trương, Ôn Lam liền bình tĩnh hơn, hướng về phía đoàn người mỉm cười lắc đầu, cũng là cố chấp làm cho Quý Thủy Lam trước chọn lựa .

“Người tới là khách, quý tiểu thư là khách nhân, đương nhiên làm cho khách nhân trước tuyển.” Rộng lượng tư thái làm cho ở đây nhân đối Ôn Lam hảo cảm nhất thời lại bay lên không ít.

Quý Thủy Lam cũng không chối từ, nhìn trước mặt chỉnh tề bãi phóng bình rượu, thon dài ngón tay nhất nhất xẹt qua này thấp kém rượu, hướng tới độ dày cao nhất dời đi.

Nhìn Quý Thủy Lam tốc độ cực vì thong thả hướng tới tối bên phải bình rượu dời đi, Dịch Khanh cùng Thải Vi mày mặt nhăn mau có thể giáp tử một con muỗi.

Dừng ở Quý Thủy Lam trên người mâu quang không khỏi cũng trở nên lạnh lẽo lên.

Cuối cùng ngón tay nhất xao, Quý Thủy Lam chỉ vào trước mặt này đó trong rượu độ dày cao nhất một lọ, ở mọi người nhìn chăm chú hạ ngã tràn đầy một ly.

Nhìn kia tiên diễm chất lỏng, Ôn Lam không có chút sợ hãi bưng lên, ánh mắt nóng rực nhìn thẳng Quý Thủy Lam, ở nàng kinh ngạc nhìn chăm chú hạ, mãnh nhất ngửa đầu, giơ chén rượu đã đem liệt rượu ngã vào trong miệng.

Lạnh lẽo chất lỏng lướt qua cổ họng, kích thích sở hữu nhũ đầu, vị bộ giống nhau bị liệt hỏa cháy bàn khó chịu, Ôn Lam tựa hồ có chút vi say, nhưng không có lui bước, thẳng đến chỉnh chén rượu đều uống cạn mới buông ra.

Đem chén rượu đối với Quý Thủy Lam so với đúng rồi hạ, Ôn Lam thân mình có chút không xong hướng Sở Đông Liên trên người nhích lại gần, ở hắn dưới sự trợ giúp ổn ổn tâm thần, thế này mới đem chén rượu buông.

Nhìn kia bị cảm giác say huân hồng hai gò má, thủy nhuận hảo như nước mật đào bàn chọc người trìu mến, Sở Đông Liên động thủ lấy cái không chén rượu để tới trước mặt nàng, cúi người ở nàng bên tai nói nhỏ,“Chọn lựa đi.”

Ôn Lam rõ ràng là có chút men say , khả thản nhiên nâng mâu nhìn phía Quý Thủy Lam hai tròng mắt lại chớp động giảo hoạt mâu quang, ngón tay trước hết dừng ở kia vừa bị chính mình uống lên nhất chỉnh chén liệt rượu thượng, cầm lại buông, cho thống khoái tốc chạy đến kia thấp nhất kém bình rượu thượng, cầm lấy trong đó một lọ liền hướng lý ngã một chút.

Mọi người có chút không rõ cho nên, nàng làm cái gì vậy, như vậy thấp kém rượu cùng Quý Thủy Lam đổ so sánh với quả thực chính là gặp sư phụ, Ôn tiểu thư đây là thủ hạ lưu tình vẫn là……

Chính là mọi người còn không có suy nghĩ cẩn thận, Ôn Lam lại là bưng lên một khác bình ngã một chút rồi sau đó buông.

“Ngươi đây là?” Quý Thủy Lam nhìn Ôn Lam chuyên đổ kia thấp kém rượu nhưng lại là vài loại có chút khó hiểu nhíu mày.

“Quý tiểu thư, chúng ta nói là cái đối phương đổ một ly là đi?” Không ngờ như thế năm sáu loại thấp kém rượu, Ôn Lam cuối cùng ngã một chút thủy đi vào, thế này mới nâng mâu hỏi hướng hoang mang Quý Thủy Lam.

Gật gật đầu, đối với kia chén trộn đều vài loại rượu còn hỗn hợp thủy chất lỏng, thanh tú ánh mắt mặt nhăn càng nhanh, ghét trừng mắt kia chén này nọ.

“Chúng ta chính là nói đổ một ly, cũng không nói chỉ cho đổ một loại, cũng chưa nói không cho phép sảm tạp khác này nọ, chỉ cần sẽ không thương tổn quý tiểu thư khỏe mạnh đều là bị cho phép .”

Nghe vậy, Quý Thủy Lam liền cảm giác chính mình có loại mắc mưu cảm giác, Ôn Lam nàng đây là cố ý .

Nàng Quý Thủy Lam khi nào uống qua như vậy bất nhập lưu gì đó, nhưng hôm nay trước mặt nhiều người như vậy mặt, nàng căn bản không thể đổi ý, trước khơi mào là chính mình, đáp ứng cũng là chính mình, nếu phía sau đổi ý sẽ chỉ làm mọi người xem không dậy nổi, hơn nữa hắn còn tại, nàng không nghĩ làm cho hắn cho rằng chính mình là một cái người nói không giữ lời.

Đối với kia chén nhìn sẽ không như thế nào hảo uống gì đó, Quý Thủy Lam ghét bưng lên, ninh mi mím môi, cũng là có chút uống không dưới đi.

Ôn Lam cũng không thúc giục, chính là im lặng nhìn, khóe miệng giắt nếu có chút giống như vô cười yếu ớt.

Nhìn nàng nghịch ngợm bộ dáng, Sở Đông Liên bất đắc dĩ cười nhẹ, một tay xoa của nàng hai gò má, nhẹ nhàng ấn nhu, hy vọng có thể giảm bớt liệt rượu cấp nàng mang đến không khoẻ cảm.

Quý Thủy Lam hiện tại là đâm lao phải theo lao, bưng chén rượu nửa ngày cũng không thấy uống xong đi, chính là một ly căn bản không kịp nàng vừa rồi đến cấp Ôn Lam cồn độ dày một nửa rượu này đều có thể cho nàng lặp đi lặp lại nhiều lần tự hỏi, nghĩ của nàng không lưu tình chút nào, có nhân ra tiếng,“Nếu quý tiểu thư không nghĩ uống trong lời nói……” Sở Đông Liên mặt sau vài còn chưa nói hoàn, chỉ thấy Quý Thủy Lam dỗi bàn liền một ngụm uống cạn.

Nâng mâu vừa vặn đón nhận Sở Đông Liên tao nhã câu môi, trên mặt có thể so với giảo hoạt vẻ mặt làm cho Ôn Lam ngẩn ra, thấy hắn hướng chính mình trong nháy mắt, trong lòng biết hắn đã muốn nhìn ra chính mình dụng ý, không khỏi hiểu ý cười, lập tức xoay người nhìn uống hoàn này chén rượu sau rõ ràng có chút đứng không vững Quý Thủy Lam.

Trên mặt không có gì biến hóa, vừa vặn tử cũng là có chút lảo đảo sau này thối lui, may mắn Quý Viêm Hi tay mắt lanh lẹ đỡ lấy, bằng không chỉ sợ đã muốn thực không hình tượng té ngã trên đất.

Nhìn tựa hồ say tỷ tỷ, Quý Viêm Hi kinh ngạc nhướng mày.

Tỷ tỷ tửu lượng hắn là rõ ràng , không có khả năng bởi vì một ly như vậy rượu say rượu .

Nhìn ánh mắt mê ly Quý Thủy Lam, Ôn Lam vỗ vỗ ôm chính mình Sở Đông Liên, tiến lên vài bước đứng ở của nàng trước mặt, phi sắc môi anh đào dạng ra duyên dáng độ cong, trước mắt trêu tức nói:“Quý tiểu thư, lần sau nếu tưởng rất nhanh quá chén một người, không phải này cao độ dày rượu Vodka liệt rượu là có thể , nói cho ngươi cái bí mật, chân chính có thể ở ngắn nhất thời gian cho ngươi đối thủ rồi ngã xuống là này các ngươi khinh thường mắt thấp kém rượu thủy hỗn hợp cùng một chỗ, một chén rượu đủ!”

Trước mắt ngươi chính là một cái tốt lắm ví dụ.

Đối với Ôn Lam phán đoán suy luận, mọi người không thể không tín, bởi vì Quý Thủy Lam này ví dụ liền xảy ra trước mắt.

Say Quý Thủy Lam liền khó chịu, lại nghe Ôn Lam kiêu ngạo ở bên tai mình không ngừng nói nhỏ, tâm tình lại phiền muộn, hơi hơi trợn mắt, nhìn phía cách đó không xa câu môi cười yếu ớt Hạ Cảnh Hàn, tâm như là bị quăng vào ngàn năm hàn băng trung bàn lạnh lẽo.

Hàm răng cắn chặt cánh môi, áp lực trong cơ thể khó chịu, híp lại hai tròng mắt, bại trận nhục nhã cùng không cam lòng toàn bộ hóa thành mật vàng nuốt trở về bụng, quật cường không chịu cúi đầu, cho dù là say cũng như trước bảo trì kia cao ngạo tư thái, ở Quý Viêm Hi nâng hạ chật vật rời đi.

Một bên nhân đối với Ôn Lam không thể không vài phần kính trọng, nữ tử này tổng hội không ngừng cho bọn hắn mang đến ngạc nhiên, trong lúc nhất thời mọi người thế nhưng đều có chút hâm mộ Sở Đông Liên có thể thú đến như vậy kiều thê.

Không có Quý Thủy Lam nháo tràng, này kính rượu còn phải tiếp tục, Sở Đông Liên ôm lấy Ôn Lam, phía sau đi theo chuẩn bị chắn rượu phù dâu bạn lang, một hàng sáu người bắt đầu một bàn bàn kính rượu.

Nhất tuần xuống dưới, Ôn Lam không như thế nào uống, Sở Đông Liên cho dù có Quân Diệc Hiên cùng Lôi Thiếu Thần khá vậy bị quán không ít, giờ phút này liền ngay cả đi đường đều có chút không xong, hơn phân nửa cái thân mình đều là dựa vào chính mình, sâu thẳm như hàn đàm hai tròng mắt mông lung mê ly, sắc vi sắc bạc môi dạng ra tuyệt mỹ độ cong, chính là như vậy lẳng lặng ngóng nhìn mỉm cười.

Nhìn ý thức có chút không rõ tỉnh Sở Đông Liên, Ôn Lam khó khăn cái hắn, áy náy đối với kia chuẩn bị lại đi lên kính rượu nhân nói:“Ta trước dẫn hắn đi nghỉ ngơi hạ.”

Nhìn quả thật có chút say Sở Đông Liên, kia hỏa nhân cũng sảng khoái gật đầu.

Trong lòng thầm nghĩ, dù sao còn có là thời gian, còn sợ như vậy ngươi có thể chạy thoát bất thành.

Sở Đông Liên tựa hồ rất khó chịu tựa vào Ôn Lam đầu vai, tuấn mỹ nhanh túc, bạc môi dán tại của nàng giáp biên, nóng rực hơi thở không ngừng phun ở nàng mẫn cảm khuyên tai thượng, làm cho vốn là bởi vì cồn hồng nhuận hai gò má càng thêm kiều diễm, nhìn xem Sở Đông Liên một trận tâm thần nhộn nhạo.

Ngã phòng nghỉ, Ôn Lam cẩn thận giúp đỡ Sở Đông Liên nằm xuống, nhớ tới thân đổ chén nước cho hắn, thủ lại bị giữ chặt chuyển mâu vừa thấy, vừa rồi còn từ từ nhắm hai mắt tựa hồ rất khó chịu nhân, giờ phút này mâu quang ánh sáng ngọc, tinh thần trác to lớn làm sao có nửa điểm say bộ dáng.

“Ngươi trang túy!” Thấp giọng thở nhẹ, Ôn Lam bị hắn một cái dùng sức xả đến trong lòng, oán trách trừng mắt hắn, nhìn trên mặt hắn kia xưng là giả dối mỉm cười, sau một lúc lâu cũng là dương môi cười khẽ.

“Phu nhân thật thông minh!” Không trang túy, đám kia nhân khẳng phóng hắn hiện tại tiến vào nghỉ ngơi; Không trang túy, hắn hôm nay đừng đừng nghĩ động phòng.

“Cẩn thận chờ một chút đi ra ngoài bị bọn họ biết, huyên càng hung!” Tức giận liếc hắn liếc mắt một cái, môi đỏ mọng vi đô, thời khắc dụ hoặc Sở Đông Liên kia vốn là không kiên định ý chí lực.

Nhìn nàng kia thẹn thùng nhưng lại, Sở Đông Liên thản nhiên khi thượng, thon dài đầu ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve nàng kiên đĩnh non mềm càng dưới, cúi đầu nỉ non,“Ai nói chúng ta còn ra đi!”

Vô cùng thân thiết ôn nhu nỉ non, bạc tước cánh môi chậm rãi thiếp thượng nàng như ngọc bàn non mềm khuyên tai, lập tức nhẹ nhàng hàm trụ, cực nóng đầu lưỡi chậm rãi sự trượt mút vào, tê dại cảm giác không ngờ như thế kia thản nhiên bạc hà hương thơm kích thích thân thể mỗi một chỗ thần kinh, sở hữu khí lực như là nháy mắt bị trừu hết bàn, Ôn Lam lý khẳng xụi lơ tựa vào hắn trong lòng.

Nhìn hắn bình tĩnh bộ dáng, Ôn Lam hậu tri hậu giác phát hiện, người nào đó thật sự là phúc hắc, có thể so với giả dối! Thế nhưng trang túy muốn vụng trộm rời đi.

“Không ra đi, kia bên ngoài làm sao bây giờ?” Thần trí bị Sở Đông Liên ôn nhu hành động đã muốn đánh có chút quân lính tan rã, Ôn Lam cố gắng bắt lấy kia cuối cùng một tia bình tĩnh ách thanh hỏi.

Thấy nàng phía sau còn có tâm tư tưởng bên ngoài, Sở Đông Liên trừng phạt tính thật mạnh mút vào hạ, lập tức nghe được Ôn Lam đổ hít vào một hơi, thân mình thản nhiên run lên, hai tay không tự giác gắt gao lạp xả hắn thắt lưng tế quần áo, cả người đột nhiên trở nên khẩn trương.

“Tự nhiên có nhân hội xử lý, nói sau có gia gia bà nội ở không cần chúng ta lo lắng.” Ôn nhu giải thích, Sở Đông Liên nguy hiểm híp hai tròng mắt, nhìn Ôn Lam ánh mắt đột nhiên trở nên cực nóng nóng rực, giống như có cái gì cũng sắp muốn nghiêng mà ra.

Ở Ôn Lam kinh hô hạ, xuất kỳ bất ý một phen ôm lấy Ôn Lam hướng tới phòng nghỉ bên trong đi đến.

Xuyên qua phòng thay quần áo, đáy mắt thế nhưng xuất hiện một cái đi thông dưới lầu thang lầu, kinh ngạc nâng mâu, nhất thời không thể tiêu hóa này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Nơi này thế nhưng còn có “Mật đạo”! Vì sao vừa rồi các nàng không phát hiện? Mà hắn lại là làm sao mà biết được? Hắn giống như đối với nơi này hết thảy đều rất quen thuộc. Nhất thời trong đầu tràn đầy nghi vấn, chính là giờ phút này Ôn Lam càng quan tâm là……

“Chúng ta đây là đi đâu?”

Nhìn giờ phút này sương mù đáng yêu Ôn Lam, ngươi nhã sâu sắc tuấn nhan nhảy lên mê hoặc lòng người cười yếu ớt, sắc vi sắc bạc môi thoáng gợi lên, con ngươi đen híp lại, thâm tình lưu luyến nói nhỏ,“Đương nhiên là nắm chắc thời gian, đêm động phòng hoa chúc!”

Chương 123: Đêm động phòng hoa chúc

Im lặng hậu viện không ai, đem Ôn Lam ẩm sớm đã chuẩn bị tốt xe thể thao, Sở Đông Liên đi vào điều khiển tòa phát động xe Ôn Lam đều không có một tia phản ứng.

Mà đại sảnh, thật lâu đợi không được nam nữ nhân vật chính nhân chụp đại biểu đi trước phòng nghỉ đi thỉnh, ai ngờ phác cái không, muốn ngăn cản đều chỉ có thể nhìn ô tô âm cuối kiêu ngạo ở bên tai gào thét mà qua, cứ như vậy nhìn này ngàn năm một thuở cơ hội theo trước mắt trốn.

Lôi Thiếu Thần cùng Quân Diệc Hiên nhìn nhau, cái gì tên là “Cáo già”, bọn họ lão bản chính là!

Chú rể tân nương chạy trốn, những người đó chỉ có thể cầm bạn lang phù dâu đền tội.

Tân một vòng đối kháng tái ở trong đại sảnh lại trình diễn, mà Sở Đông Liên cùng Ôn Lam còn lại là một đường thẳng đường bất lực đi vào bọn họ tân phòng.

Nhìn trước mắt lại quen thuộc bất quá phòng ở, Ôn Lam hoang mang chuyển mâu,“Không trở về đại viện?” Lắc lắc có chút không rõ tỉnh đầu, không khỏi oán thầm kia liệt rượu tác dụng chậm thực cường, hiện tại mới bộc phát ra đến.

Phía trước không phải đã sớm thương lượng hảo, kết hôn sau cũng sẽ ở tại đại viện sao? Như thế nào đột nhiên đi vào bọn họ kết giao thời điểm trụ phòng ở.

Bán ôm nàng hướng lý đi, như mộc xuân phong tiếng nói sâu kín vang lên,“Khi nào thì nói trụ đại viện?”

Nghe hắn hỏi hoang mang, Ôn Lam u xoay người, trừng lớn mê muội túy hai tròng mắt, ngây thơ chu môi, nghiêm thanh nói:“Khi đó gia gia nói trụ đại viện ngươi không cự tuyệt a!” Cho nên hắn mới cho rằng hắn là đồng ý , hơn nữa trong nhà nhân cũng là cũng đưa bọn họ phía trước trụ phòng giả dạng thành tân phòng.

“Đối với ngươi cũng không đáp ứng a!” Trả lời đương nhiên, Sở Đông Liên không thể không biết giờ phút này hắn có bao nhiêu đáng đánh đòn.

“Sở Đông Liên ngươi lừa dối gia gia!” Một bộ ngươi chết chắc rồi bộ dáng, Ôn Lam hai tay để Sở Đông Liên dựa vào tới được trong ngực, xấu hổ não đô môi.

Gia gia hiện tại nhất định khí giơ chân!

“Phu nhân, ngươi hiện tại muốn lo lắng hảo giống không phải này.” Vô cùng thân thiết ôn nhu nhắc nhở, khêu gợi bạc môi thiếp thượng như ngọc bàn non mềm phi môi, con ngươi đen híp lại, gợi cảm mà tao nhã.

Đối với này trương ý cười nồng đậm ngươi nhã tuấn nhan, Ôn Lam nhất nuốt nước miếng, sở hữu trong lời nói đều bị hắn đổ ở tại miệng, xấu hổ não trừng lớn hai tròng mắt, đỏ bừng hai gò má là say lòng người quyến rũ phong tình, từ hắn bá đạo ôm lấy chính mình hướng tới bọn họ tân phòng đi đến.

Sở Đông Liên trực tiếp đem Ôn Lam đặt ở trên giường, thân mình ngay sau đó liền đè ép đi lên, bạc tước môi lập tức trác hôn của nàng hai gò má mặt mày, nhất nhất lưu lại chuyên thuộc loại hắn ấn ký.

Vốn có chút túy Ôn Lam bị hắn như vậy nhất nháo, rượu tỉnh hơn phân nửa, vội vàng để ở hắn,“Không còn sớm , nhanh đi tắm rửa ngủ đi.” Ôn nhu tiếng nói y hi tản ra thản nhiên rượu hương, không biết mê hoặc ai tâm.

To như vậy tân phòng nội, ngọn đèn mê ly ánh sáng ngọc, truyền thống hồng sa giường mạn, đem hai người quay chung quanh ở siêu đại giường trung ương.

Không nhìn Ôn Lam kia trốn tránh tư thái, Sở Đông Liên si mê mút vào của nàng môi anh đào, bị tình dục khống chế con ngươi đen nội tràn đầy đối của nàng thương tiếc cùng đau sủng, đẹp mặt bàn tay to cực kỳ thong thả mang theo dụ dỗ, chậm rãi rút đi kia thêu tinh mỹ tuyết liên áo cưới.

Chính là kia xinh đẹp áo cưới nhìn đơn giản, một khi muốn cởi liền nan càng thêm nan, nhất là này mặc nhân còn không như thế nào phối hợp.

Giờ khắc này, Sở Đông Liên vạn phần hối hận lúc trước như thế nào liền bắt nó thiết kế như vậy phức tạp.

Nhìn một mặt hôn chính mình, một mặt cùng trên người nàng quần áo đấu tranh, gặp được nan giải địa phương, thế nhưng thô bạo muốn đi đập vỡ vụn, may mắn Ôn Lam nhanh hơn từng bước ngăn cản.

Thủ bị đè lại, Sở Đông Liên bất mãn nhíu mày, cúi đầu khẩn cầu,“…… Phu nhân!”

Thâm tình lưu luyến thấp gọi, đưa tới Ôn Lam một trận tê dại, nắm chặt thủ chậm rãi buông ra, nhẹ nhàng đem nó dời, cũng là chủ động đem kia dấu diếm cúc áo cởi bỏ.

Nháy mắt, tuyết liên lụa trắng theo trước ngực bóc ra, lộ ra đại phiến tuyết trắng da thịt.

Của nàng phối hợp đổi lấy Sở Đông Liên càng nhiệt tình hôn môi, tại kia xinh đẹp xương quai xanh thượng, hạ xuống nóng rực hôn ngân, mê luyến thong thả hạ di, lưu lại một nói nói ướt sũng dấu vết.

“…… Tẩy — tắm!”

“Lưu trữ, để cho cùng nhau!” Bất mãn trực tiếp cự tuyệt, phía sau nàng còn có thể nghĩ đến tắm rửa, Sở Đông Liên không thể không nghĩ lại chính mình mị lực khi nào thì như vậy thấp, lúc này đều còn có thể làm cho nàng thất thần.

Lưu trữ, nào có tắm rửa còn có thể lưu trữ, bất mãn thôi táng , Ôn Lam căm giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Trên người khó nhất giải y khấu bị chính mình cởi bỏ, mặt sau đối Sở Đông Liên mà nói dễ dàng, đảo mắt Ôn Lam trên người lụa trắng đã bị hắn nhẹ nhàng rút đi, chỉ còn lại có bên người quần áo.

Không có lại tiếp tục, Sở Đông Liên một tay bắt đầu đến giải chính mình quần áo, cao siêu thoát y kỹ xảo một lần làm cho Ôn Lam líu lưỡi.

Đều không có đi chú ý hắn trên người quần áo ở nhất kiện kiện giảm bớt, thẳng đến nhất kiện không dư thừa.

Thon dài trắng nõn ngón tay xoa đầu vai tế mang, sau đó cẩn thận chọn lạc, lộ ra quang lỏa đầu vai.

Ôn Lam tựa hồ quên động tác, nhìn hắn chậm rãi một chút làm cho chính mình không có một tia che lấp xuất hiện ở trước mặt hắn.

Hai người thẳng thắn thành khẩn tương đối, xinh đẹp đầu ngón tay theo thượng đi xuống chậm rãi chạy, hữu lực cánh tay hoàn thượng của nàng eo nhỏ, hai cụ thân hình gắt gao thiếp không ngờ như thế.

Ôn Lam run lên, nghĩ đến kế tiếp muốn chuyện đã xảy ra thân mình theo bản năng co rúm lại hạ, muốn giãy dụa, lại cảm giác được Sở Đông Liên biến hóa, sớm đã bị trêu chọc hỏa thiêu lửa cháy lan ra đồng cỏ……

Thật mạnh đổ hít vào một hơi, Sở Đông Liên chịu đựng kia đầy ngập hỏa diễm, nhìn nàng đỏ tươi khuôn mặt, trên trán bởi vì trước ngực để mềm mại mà thấm ra nhè nhẹ mồ hôi.

Nhìn nàng bởi vì sợ hãi mà nhắm chặt hai tròng mắt, Sở Đông Liên một chút hạ ôn nhu hôn môi , theo lúc ban đầu ôn nhu đến sau lại bức thiết, ở hắn tác hôn trung, Ôn Lam một chút cảm thụ được hắn vô cùng lo lắng cùng khát vọng.

Nhìn hắn ngạch gian dần dần tăng nhiều mồ hôi, Ôn Lam mạc tê rần, cắn chặt khớp hàm buông lỏng, Sở Đông Liên lập tức thừa dịp thắng truy kích thuận lợi hoạt tiến của nàng trong miệng, lời lẽ giao triền, thủy nhũ triền dung.

Vi tĩnh sương mù hai mắt, nhìn gần trong gang tấc tuấn nhan, mang theo vương giả khí phách, lại đối chính mình ôn nhu cùng mê luyến, mâu để thiêu đốt sáng quắc dục vọng, tựa hồ ngay sau đó liền chuẩn bị đem chính mình sinh nuốt……

Hắn biến hóa làm cho Ôn Lam có chút sợ hãi cũng có chút mềm yếu, banh thẳng thân hình một cử động nhỏ cũng không dám, ở hắn lưu luyến nhu tình hôn trung nhịn không được cúi đầu nỉ non,“…… Ta sợ!”

Kỳ thật nàng cũng không phải thật sự sợ hãi, chính là mỗi một cái theo cô gái biến thành nữ nhân kia một khắc, đáy lòng đều có mâu thuẫn, nhất là ở chính mình âu yếm người dưới thân, ký sợ hãi lại chờ mong.

Ôn Lam cũng giống nhau, đáy lòng hội sợ hãi nhưng cũng không có mãnh liệt cự tuyệt, chính là nhu nhược đem chính mình sợ hãi nói cho đối phương, hy vọng hắn có thể giúp chính mình vượt qua.

Nghe nàng thở gấp nỉ non thanh, Sở Đông Liên cúi đầu nở nụ cười thanh, sắc vi sắc bạc môi khinh câu, thâm thúy con ngươi đen híp lại, thanh nhã đẹp đẽ quý giá tuấn nhan ở sương mù ngọn đèn hạ hơn vài phần mê ly, bạc lạnh môi thu liễm một chút lửa nóng, một chút hạ ôn nhu chước hôn, ôn nhu trấn an theo tưởng thiếp gắn bó gian tràn ra,“Đừng sợ, có ta ở đây.”

Nóng rực hơi thở phác chiếu vào nàng nóng bỏng trên mặt, dạng khởi một đạo mê say hơi thở, ở hắn lại làm sâu sắc này hôn khi, Ôn Lam rốt cuộc khống chế không được khinh ngâm ra tiếng, mảnh khảnh kích thước lưng áo rốt cuộc khống chế không được nhẹ nhàng vặn vẹo, lập tức đổi lấy trên người người buộc chặt cùng trầm trọng hô hấp.

Sở Đông Liên vẫn đều biết nói nàng là cái mê người tiểu yêu tinh, đối chính mình dụ hoặc không phải bình thường đại, chính là lẳng lặng nhìn, có đôi khi đều có thể cho hắn muốn hung hăng yêu thương một phen.

Ở cảm giác Ôn Lam sắp hít thở không thông đồng thời, Sở Đông Liên không tha buông ra của nàng môi anh đào, đặt ở chính mình lưng sườn thủ ở dần dần chặt lại, cảm thụ được của nàng khẩn trương cùng sợ hãi, Sở Đông Liên chậm rãi thẳng đứng dậy tử, mê ly ngọn đèn hạ, thâm thúy hai tròng mắt nở rộ ra sáng lạn quang mang, dưới thân tiểu nữ nhân bởi vì hắn đình chỉ mà hơi hơi mở hai tròng mắt, ánh sáng ngọc mê ly trong suốt hai tròng mắt kích động thật sâu ánh sáng nhu hòa, đen thùi mềm mại sợi tóc rối tung ở trên giường, ân đào bàn môi đỏ mọng bởi vì thở dốc mà hơi hơi mở ra, thỉnh thoảng còn vươn hương nộn đầu lưỡi theo môi duyên xẹt qua.

Nàng hiện tại này phúc bộ dáng tựa như chính là một cái tiểu yêu tinh, lõa lồ da thịt thủy nhuận sáng bóng, lộ ra một cỗ mê người sắc thái……

Như vậy ta thấy do liên bộ dáng càng làm cho nguyên bản liền khó có thể khống chế nam nhân chịu không nổi, nhất là này nam nhân còn yêu này nữ nhân.

Ám mâu trầm xuống, Sở Đông Liên lại áp đi lên, mà lúc này đây theo ngay từ đầu liền dị thường lửa nóng, vùi đầu ở của nàng cần cổ, sầu triền miên mút vào, nếu có chút giống như vô khinh cắn, lạc kế tiếp cái tên là Sở Đông Liên hoa hồng sắc ấn ký.

Sợ hãi lấy tay ngăn cản , lại không nghĩ rằng trên người nam nhân bởi vì này một chút mà đột nhiên tăng thêm lực đạo, cần cổ đột nhiên đau xót, mảnh mai hô nhỏ ra tiếng,“Ân…… Sở Đông Liên……”

Bạc lạnh cánh môi chậm rãi hạ di, theo xương quai xanh chỗ truyền đến nam nhân khàn khàn tiếng nói, ôn nhu khẽ ừ một tiếng, không có muốn dừng lại ý tứ, nhỏ vụn hôn không ngừng dừng ở của nàng cần cổ.

Cảm thụ hắn bạc môi mỗi trải qua một chỗ địa phương, nơi đó sẽ gặp truyền đến rất nhỏ đau đớn, ngốc tử cũng biết như vậy hậu quả là cái gì, tuyệt đối sẽ là đầy người hoa hồng sắc dấu vết.

Đối với hắn bá đạo cuồng nhiệt mút vào, Ôn Lam nhẹ nhàng ninh mi, vi ngửa đầu, kháng cự thủ không biết khi nào thế nhưng vòng ở hắn cổ, sương mù hai mắt ách thanh nhắc nhở,“Sở Đông…… A……” Liên tự còn chưa xuất khẩu, Ôn Lam nhịn không được yêu kiều ra tiếng.

Càng lúc càng lớn đảm động tác làm cho Ôn Lam nhất thời chân tay luống cuống chân tay luống cuống, thân thủ sẽ ngăn cản, lại bị Sở Đông Liên nhanh hơn từng bước chế trụ tay nàng cổ tay khốn cho phía trước.

“…… Không cần!” Sợ hãi khẩn cầu, khí trời sương mù hai tròng mắt điềm đạm đáng yêu dừng ở bị dục vọng xâm chiếm nam nhân.

Chậm rãi thẳng đứng dậy tử, cũng không có bởi vì của nàng khẩn cầu mà có điều buông lỏng, ngược lại ở dần dần trở nên kịch liệt, cúi đầu ở môi nàng nhẹ nhàng nhợt nhạt tế hôn,“Ta không nghĩ thương đến ngươi, thoải mái, giao cho ta!” Dụ dỗ bình thường nỉ non cùng giao triền, giống như ở trấn an lại coi như ở câu động của nàng dục niệm.

Trước mắt nhân rõ ràng ở làm chuyện xấu, hắn lại có thể nhất phái tao nhã thong dong cùng chính mình nói chuyện với nhau, Ôn Lam khinh híp hai tròng mắt nhìn trước mắt tựa hồ đã ở ẩn nhẫn hắn, nhỏ vụn mồ hôi có chút đều ngưng tụ thành châu, huyền mà chưa lạc.

Nhìn giờ phút này tựa hồ so với chính mình còn muốn thống khổ hắn, đáy lòng mộ nhiên mềm nhũn, giãy khai hắn giam cầm, lại vòng thượng hắn cổ, khẩn trương vươn đầu lưỡi hôn lên hắn sườn nhan.

Lớn mật đáp lại làm cho Sở Đông Liên cảm giác bị hỏa cháy bàn khó chịu, rất muốn rất nhanh giữ lấy, khả lại sợ rất kịch liệt thương đến nàng, chỉ có thể khống chế được kia sắp bùng nổ dục vọng, chậm rãi dụ dỗ, làm cho nàng đang trầm luân.

Sắc vi sắc bạc môi luyến ái mà đau sủng khẽ hôn, thâm thúy mâu để lưu luyến liễm diễm, bao hàm đối của nàng thâm tình!

Thân thể truyền đến tê dại ngứa làm cho Ôn Lam không tự chủ được giơ lên, đường cong duyên dáng thân thể mềm mại ở hôn ám ngọn đèn hạ buộc vòng quanh mê người đường cong, nhã mị than nhẹ thanh tràn ngập ở màu đỏ giường mạn trong lúc đó, quay về vờn quanh.

Vòng tay hắn tùng tùng, cũng là ôn nhu thay hắn phất đi ngạch gian mồ hôi, sương mù run rẩy con ngươi dạng say lòng người nhu tình, có khẩn trương, khả càng nhiều là động tình ôn nhu.

Sở Đông Liên biết nàng đã muốn dần dần thích ứng , ở chậm rãi vì chính mình nở rộ, nở rộ chỉ thuộc loại hắn xinh đẹp……

“A……” Đột nhiên nảy lên tê dại làm cho nàng muốn thả lỏng thân thể lại buộc chặt đứng lên, dùng sức chế trụ đầu vai hắn, hai mắt mê ly, tinh mịn than nhẹ theo cắn chặt gắn bó gian tràn ra cùng với còn có kia một tiếng kìm lòng không đậu ,“Lão công……”

Đây là kia trên thế giới đẹp nhất tốt thúc giục tình dược, mị hoặc mảnh mai thấp gọi, nhất thời làm cho hắn bụng một trận buộc chặt, sáng lạn con ngươi đen dũ phát thâm trầm sâu thẳm.

Cười khổ câu môi, hắn không biết chính mình còn có thể nhẫn bao lâu, lại chính là kiên định trong lòng muốn làm cho nàng lưu lại đẹp nhất tốt lần đầu tiên.

Lửa nóng hôn lại chậm rãi hạ di, đau sủng muốn đem chính mình đối của nàng cảm tình tất cả đều trút xuống tại đây chút hôn lý, mê ly ngọn đèn hạ, là đối nàng như bảo bàn sủng ái.

Ôn Lam sớm đã không biết nên làm thế nào cho phải, chỉ có thể nửa mở thủy nhuận hai tròng mắt, bất lực lắc đầu, giống chỉ đã bị kinh hách con mèo nhỏ.

Nhu nhược vô thố bộ dáng làm cho hắn một trận đau lòng, khuynh quá thân, ôn nhu duyện hôn nàng sưng môi đỏ mọng, nhẹ giọng trấn an,“Đừng sợ……”

Nàng kỳ thật cũng không phải sợ hãi, chính là thân thể trở nên rất kỳ quái, bị một cỗ hư không sở chiếm trụ, sở hữu cảm quan tựa hồ đều trở nên dị thường sâu sắc, hắn đối chính mình nhất cử nhất động ở bên trong thân thể đều biến cường hóa gấp trăm lần, tựa hồ ở chờ mong cái gì……

Cảm thụ được của nàng rung động, Sở Đông Liên biết nàng đã muốn chuẩn bị tốt , khả hắn cũng không có cấp bách đi được đến, mà là càng thêm ôn nhu đối.

Sâu sắc cảm thụ được lẫn nhau thân thể không ngừng bay lên độ ấm, tê dại mà xa lạ cảm giác cơ hồ đã khống chế nàng sở hữu hô hấp, hành động cử chỉ mất đi khống chế, hai mắt chỉ có thể nhìn đến hắn.

“Tiểu nha đầu……” Mềm nhẹ hôn nàng run nhè nhẹ tiệp vũ, mê hoặc tiếng nói không ngừng tràn ra,“Đừng sợ, thoải mái, ta ở, nhìn ta……”

Mỗi một cái đều tựa hồ là một đạo ma rủa, híp lại hai tròng mắt chậm rãi mở, nâng mâu mê ly vô thố nhìn hắn, cảm thụ kia tựa hồ đang run động dục vọng, than nhẹ ra tiếng,“Liên……”

“Ân, ta ở đừng sợ, hết thảy đều giao cho ta!” Nâng thủ phất khai trên mặt hắn bị mồ hôi tẩm ẩm ướt toái phát, động tác ôn nhu mà yêu thương, ẩn nhẫn dục vọng ngươi nhã tuấn nhan buộc chặt , đẹp mặt tuấn mi nhanh ninh, tra tấn mà đau đớn, thời khắc kêu gào .

Sương mù trong suốt hai tròng mắt nhìn rõ ràng khó chịu lại còn tại không ngừng trấn an chính mình hắn, ôn nhu phủ xúc, non mềm tay nhỏ bé vòng ôm hắn cổ, Ôn Lam biết chỉ cần có hắn ở, cái gì cũng không dùng sợ hãi.

Hít sâu một hơi, nàng ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ nỉ non,“Liên…… Ta có thể……” Săn sóc thanh âm mang theo dụ hoặc cùng cổ vũ, đánh tan cuối cùng kia một cây ẩn nhẫn thần kinh, làm cho hắn khó kìm lòng nổi.

Sâu thẳm mâu để hiện lên kinh hỉ, ánh mắt nóng rực, áp chế đầu ở của nàng môi thượng hôn nhẹ, ở nàng mê say mâu quang hạ, ám mâu trầm xuống, nhịn không được nhẹ giọng kêu gọi,“Tiểu nha đầu……”

Được đến nháy mắt, Sở Đông Liên thỏa mãn than nhẹ ra tiếng, cùng với là Ôn Lam không thể khống chế hô nhỏ.

“A –” Đột nhiên đau đớn làm cho Ôn Lam vỗ về tay hắn mộ nhiên co rút nhanh, ở hắn trên người cũng để lại thuộc loại chính mình dấu vết, phi hồng kiều diễm nhiễm thượng một mảnh tái nhợt, nhìn xem Sở Đông Liên tâm đau không thôi.

Cho dù biết mỗi người nữ nhân trải qua này một phen đều là hội đau, nhưng là thật sao chính nhìn đến nàng đau đến mày co rút nhanh, như trước nhịn không được hối hận vừa rồi không có lại nhẹ một chút.

Cắn chặt phi môi, thủy nhuận con ngươi rạng rỡ sinh huy, mâu để khí trời sương mù, đôi mi thanh tú bởi vì đau đớn nhanh ninh , thân mình banh thẳng không dám lộn xộn, chỉ sợ kia đau hội nhiều thượng vài phần.

Nàng đau hắn so với nàng càng đau, ôn nhu hôn tới kia theo khóe mắt tích lạc nước mắt, ôn nhu nói nhỏ trấn an.

Của nàng biến hóa hắn tất cả đều biết, trong lòng biết nàng dĩ nhiên thích ứng chính mình tồn tại, khả nàng thân thể nhanh trí như trước làm cho hắn không dám có quá lớn động tác, khởi động thân mình giống như hé ra bị kéo vào cung, tinh thần buộc chặt đến cực điểm.

Tướng thiếp thân thể đã bị mồ hôi thấm ẩm ướt, nhưng không cách nào kiêu diệt lẫn nhau gian kia quấn quanh như hỏa bàn cực nóng.

Khấu tiến lưng thủ dần dần thả lỏng, hôn thân hắn sắc vi sắc bạc môi, hôn ám tầm mắt hạ, dồn dập thở dốc, ngẫu nhiên tiết lộ ra yêu mỵ than nhẹ.

Hai tay ôm chặt lấy hắn hân trưởng thân hình, tê dại giống như điện lưu bàn không ngừng ở trong thân thể qua lại xuyên qua, thân mình như là không nghe lời bàn, trừ bỏ thừa nhận không còn phương pháp.

“– lão bà” Tình đến nùng khi, khêu gợi bạc môi ở nàng bên tai khó kìm lòng nổi lần đầu tiên gọi ra kia thanh hắn nghĩ đến trong khung kêu gọi.

Nghe hắn không ngừng ở bên tai gọi kia một tiếng thanh lão bà, Ôn Lam nhịn không được khóe môi giơ lên, chỉ cảm thấy ôm lấy hắn tựa hồ liền có được toàn thế giới.

Dạ Mị sinh hương, xa hoa thanh lịch tân phòng nội, quanh quẩn ái muội hơi thở, tại đây cái mê say mỹ mãn ban đêm hết thảy đều trở nên viên mãn mà bình yên!

……

Sáng sớm dương quang khuynh tiết nhanh yên tĩnh phòng, Ôn Lam khinh ngâm một tiếng, sâu kín chuyển tỉnh, đập vào mắt hết thảy màu đỏ chuyện vật cùng eo nhỏ thượng kia giam cầm chính mình bá đạo bàn tay to nhắc nhở nàng, ngày hôm qua nàng cùng Sở Đông Liên đã muốn kết hôn !

Mắt đẹp nhẹ nhàng hợp nhau, đêm qua điên cuồng như thủy triều bàn dũng tiến trong óc, sắc mặt nhất quẫn, ức tối hôm qua kháng cự đến nhận đến đón ý nói hùa đến cuối cùng cùng hắn cùng nhau điên cuồng trầm luân, như vậy không bị cản trở chính mình làm cho nàng ngượng ngùng.

Giật giật thân mình, đau nhức lập tức truyền đến, ninh mi khinh mặt nhăn, phía sau phúc thượng ấm áp thân hình làm cho nàng lập tức đình chỉ động tác, thật lâu sau đợi không được gì động tác, xác định hắn không có tỉnh lại, bất quá vòng ở thắt lưng tế thủ cũng là tiềm thức nắm thật chặt.

Lực đạo không nhẹ cũng không trọng, vừa vặn làm cho nàng không thể như nguyện đứng dậy. Bất đắc dĩ, chỉ phải chậm rãi thật cẩn thận xoay người. Nâng mâu, hé ra thanh nhã sâu sắc mắt buồn ngủ liền ánh vào đáy mắt.

Ôn Lam nhịn không được tinh tế đánh giá, ngày thường thâm thúy tinh nhuệ hai tròng mắt hơi hơi nhắm chặt, sắc vi sắc bạc môi vi mân, khóe môi lại chậm rãi giơ lên, mang theo thỏa mãn, thiếu ngày thường tao nhã cao quý hơn chút tùy tính cùng dày.

Nhịn không được thân thủ xoa hắn tuấn nhan, thanh tú ánh mắt, dài mà cuốn kiều tiệp vũ, cao thẳng mũi cùng với kia ở chính mình trên người lưu lại dấu vết bạc môi, tinh tế vẽ bề ngoài chúng nó hình dạng, hết thảy đều là như vậy hoàn mỹ.

Hắn tựa hồ cùng sinh câu đến còn có mị nhân tao nhã cùng dày, giơ tay nhấc chân gặp tẫn hiển vương giả cao quý cùng khí phách, bất luận ra sao khi chỗ nào đều tản ra mê người mị lực, cho dù là chính mình cũng nhịn không được trầm luân mê hãm trong đó.

Ngón tay theo tầm mắt hạ di, hoa thương kia ở cao nhất khi nhịn không được ở hắn đầu vai dừng ở dấu răng, có chút đau lòng có chút hối hận khả lại cảm thấy vạn phần thỏa mãn.

Nghĩ tối hôm qua điên cuồng, khóe môi nhịn không được nhẹ nhàng giơ lên, trong đầu tất cả đều là hắn ôn nhu mà bá đạo đoạt lấy cùng yêu cầu. Đều không có chú ý tới dao động bàn tay mềm bị chế trụ, thẳng đến trong lúc đó bị ấm áp bao vây thế này mới lấy lại tinh thần.

Nhìn bị hắn hàm ở miệng nhất nhất chước hôn ngón tay, thẹn thùng lôi ra, thẹn thùng vùi đầu ở hắn trước ngực, cả người như là chín đào mật, tản ra mê người hương thơm.

“Sớm an, lão bà!” Ôm tay nàng nắm thật chặt, Sở Đông Liên hí mắt cười khẽ, thon dài đại chưởng ở nàng quang lỏa lưng thượng nhẹ nhàng vuốt ve, nghe kia theo trước ngực truyền đến rầu rĩ trả lời thanh, khóe môi giơ lên độ cong lớn hơn nữa.

“– sớm!”

“Là ta tối hôm qua không đủ cố gắng, cho nên không có thể cho ngươi thỏa mãn?” Trầm thấp ái muội tiếng nói sâu kín vang lên, trêu tức nhìn nghe vậy trong ngực trung giãy dụa Ôn Lam, ôn nhu cười, sủng nịch ôn nhu vẻ mặt tràn đầy mãn ngươi nhã sâu sắc tuấn nhan.

Giãy không ra, Ôn Lam vừa thẹn vừa giận trừng mắt hắn, hàm răng khẽ cắn phi môi, kiều diễm mà quyến rũ, dẫn tới Sở Đông Liên lại là tâm thần nhộn nhạo.

“Tuy rằng ta cũng tưởng hảo hảo ở yêu thương ngươi, nhưng là –” Thản nhiên câu môi, hôn lên vi đô môi đỏ mọng, khiến cho kia trắng nõn hàm răng buông ra cánh môi, dán ôn nhu tràn ra,“Nhưng là, gia gia bọn họ chỉ sợ đã muốn ở đại viện chờ !”

Bị hắn như vậy nhắc tới tỉnh, Ôn Lam xoay người nhìn về phía đồng hồ báo thức, nhìn kim đồng hồ chỉ hướng mười một điểm, kêu sợ hãi nhảy dựng lên, bất mãn trừng mắt cười đến vân đạm phong khinh người nào đó,“Sở Đông Liên, ngươi như thế nào không còn sớm một chút nhắc nhở ta!”

Tuy rằng là tân hôn, khả làm cho trưởng bối ở nhà chờ Ôn Lam như thế nào đều cảm thấy quá phận, hơn nữa tối hôm qua bọn họ không có trở lại đại viện, còn không biết gia gia bị tức thành cái dạng gì?

Hiện tại lại muộn…… Thống khổ phủ ngạch, Ôn Lam cảm thấy có loại mây đen tráo đỉnh cảm giác.

Nhìn nàng lo lắng thần sắc, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, đứng dậy đi vào phòng tắm rửa mặt một phen, đánh để ý dường như mình, nhìn nàng còn ngồi ở trên giường, săn sóc đem nàng ôm đến phòng tắm, lại thay nàng phóng hảo thủy, ở bên trong bỏ thêm chút tinh du, thế này mới nói:“Ngươi trước tắm một cái, ta đi cấp gia gia gọi điện thoại, nói chúng ta tối nay đến.”

Thân thể toan sáp cùng trước mắt tình trạng làm cho Ôn Lam chỉ có thể gật đầu.

Thân thể hoạt vào nước trung, thích hợp độ ấm làm cho nàng thỏa mãn nhắm lại mắt, phía trước toan sáp tựa hồ đã ở dần dần biến mất, không biết phao bao lâu, thẳng đến ngoài cửa truyền đến Sở Đông Liên kêu gọi thanh, Ôn Lam thế này mới không tha đứng dậy, thay hắn phía trước chuẩn bị tốt quần áo.

Trải qua tắm bồn, thân thể tuy rằng thư thái rất nhiều, hãy nhìn đã muốn thu thập thỏa đáng cùng đợi chính mình hăng hái người nào đó, Ôn Lam nghĩ như thế nào đều có chút nghẹn khuất.

Một phen đoạt quá hắn đưa qua bao bao, ẩn nhẫn tức giận, căm giận nói:“Chờ một chút gia gia phát hỏa, ngươi đỉnh !” Như thế nào cũng muốn làm cho hắn chịu chịu tội, bằng không nàng từ nơi này lấy lại công đạo.

Đối với của nàng dỗi, Sở Đông Liên cười yếu ớt câu môi, thâm thúy mâu để lưu luyến liễm diễm, tiến lên không tha cự tuyệt vòng trụ của nàng thắt lưng tế, thấp giọng nỉ non,“Tuân mệnh!”

……

Hai người trở lại đại viện, mọi người sớm đã ở phòng khách chờ, trịnh gia gia cùng gì bà nội nhìn đến bọn họ xuất hiện ở ngoài cửa lớn, lập tức nghênh đón, mày cũng là co rút nhanh, có chút lo lắng nhìn bọn họ, rồi sau đó lại dời về phía bên trong banh cái mặt Sở Khang Đông.

Lão gia tử ở những người khác trước mặt bãi sắc mặt mọi người đã muốn tập mãi thành thói quen, nhưng này thứ liền ngay cả ở Ôn Lam trước mặt đều vẻ mặt nghiêm túc, sẽ không thích hợp .

Lo lắng dắt Sở Đông Liên, tuy rằng nói làm cho hắn đi ra đỉnh, mà nếu quả gia gia thật sự muốn phạt lại làm sao có thể thật sự làm cho hắn bụng đảm đương!

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Chương 124: Nhật kí bản

To như vậy phòng khách tụ đầy người, cùng Ôn Lam suy nghĩ bất đồng, bên trong trừ bỏ Sở gia nhân thế nhưng còn có vài vị làm nàng không tưởng được nhân ở.

Nhìn ngồi ở một bên Hạ Trí Viễn cùng Hạ Cảnh Hàn, hoang mang chuyển mâu nhìn phía Sở Đông Liên, có chút không rõ bọn họ như thế nào phía sau sẽ xuất hiện ở trong này.

Ngày hôm qua, nhìn đến Hạ Trí Viễn xuất hiện ở hôn lễ thượng, Ôn Lam miễn bàn cao bao nhiêu hưng, chính là như vậy trường hợp làm cho nàng không rảnh bận tâm hắn, chỉ có thể vội vàng kính chén rượu liền rời đi, liền ngay cả một câu cũng không thể nói rõ.

Hôm nay nhìn đến hắn ở trong này, kỳ thật so với kinh ngạc càng nhiều là kinh hỉ.

Nghe được tiếng bước chân cùng gì con bà nó nói nhỏ thanh, mọi người đều nhìn về phía xuất hiện ở phòng khách hai người bọn họ.

Ôm Ôn Lam, Sở Đông Liên tao nhã không thay đổi hướng tới chủ vị thượng bình tĩnh mặt Sở Khang Đông khom người vấn an,“Gia gia, bà nội! Đại bá đại bá mẫu, tiểu thúc tiểu thẩm chúng ta đã trở lại.”

Ỷ ở Sở Đông Liên trong lòng, Ôn Lam bản còn có chút lo lắng, khả đan chạm đến Hạ Cảnh Hàn Sở Lục Tu cùng Sở Viện Khanh kia ái muội ánh mắt, Ôn Lam thẹn thùng nâng mâu, oán trách trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Đều là hắn, bằng không hôm nay cũng không dùng bị mọi người như vậy nhìn.

“Gia gia, bà nội, buổi sáng tốt lành!” Lễ phép đi theo kêu, xoay người nhìn về phía bên kia Sở Mộ Húc Phùng Tư Nhàn sở mộ dương cùng Diệp Tịch, mềm mại ôn nhã gật đầu vấn an,“Đại bá, đại bá mẫu, tiểu thúc, tiểu thẩm hảo.”

Từ ái gật đầu, Phùng Tư Nhàn hướng về phía nàng trong nháy mắt, tựa hồ lại làm cho nàng yên tâm.

Đối với Sở Đông Liên ân cần thăm hỏi, Sở Khang Đông dám liếc mắt một cái cũng không thấy hắn, Ôn Lam vấn an nhưng thật ra đổi lấy một ánh mắt, khả sắc mặt như trước không thế nào đẹp mặt.

Chạm đến một bên Hạ Trí Viễn có chút nghiêm túc sắc mặt, Ôn Lam hiện tại là [như đứng đống lửa, như ngồi đống than].

Hạ Trí Viễn đối chính mình quan tâm sao chịu được so với thân sinh nữ nhi, hiện tại nhìn đến này đó nhất định là lo lắng , khả quả thật là bọn hắn lừa gạt gia gia trước đây, tuy rằng nàng cũng không biết tình, nhưng là không biết nên như thế nào mở miệng đậu lão gia tử.

“Gia gia, hạ thúc thúc ở trong này ngươi như vậy tựa hồ……” Cũng không nói gì hoàn, khả Sở Đông Liên trực tiếp dám làm cho lão gia tử thiếu chút nữa tức giận đến không một quải trượng xao đi qua.

Đây là buộc hắn đem lửa giận thu hồi đi.

Xú tiểu tử, lừa gạt hắn, còn dám như vậy uy hiếp hắn!

Lời này đối lão gia tử không có tác dụng gì, nhưng đối lão phu nhân còn có không nhỏ ảnh hưởng.

Giận trừng mắt nhìn mắt sắc mặt như trước khó coi Sở Khang Đông liếc mắt một cái, lại hướng Hạ Trí Viễn hạm vuốt cằm, thế này mới thấp giọng trách cứ,“Có cái gì nói lý ra cùng Đông Liên nói, hiện tại cho ta đem ngươi kia trương thối mặt thu hồi đi.”

Lão phu nhân khác sự có lẽ không thế nào quản, nhưng này về bọn nhỏ chuyện kia nhưng là một trăm để bụng, lão gia tử tự nhiên cũng biết một khi liên lụy đến đứa nhỏ, bạn già tích cực kia không phải người bình thường có thể còn hơn .

Bất mãn trừng mắt Sở Đông Liên âm thầm tìm giúp đỡ, lại không thể vạch, dám bình tĩnh hé ra mặt.

Mà Ôn Lam, vốn tưởng rằng hắn hội thừa nhận sai lầm, không nghĩ tới cũng là nghĩa chính lời nói giáo huấn gia gia, Ôn Lam thái dương rút trừu, dùng sức xả hạ hắn, ý bảo hắn thu liễm một chút, nhưng ai biết Sở Đông Liên phản thủ một phen ôm nàng ngay tại một bên trên sô pha ngồi xuống, thần sắc khẩn trương, tuấn mi nhanh túc,“Có phải hay không còn đau? Đều do ta, ngày hôm qua không biết thu liễm.” Mình trách cứ trong lời nói làm cho Ôn Lam không hiểu ra sao, có chút không rõ sở lý nhìn hắn, trong nháy mắt hỏi,“Ngươi đang làm cái gì?”

Khả những người khác lại tất cả đều ánh mắt ái muội quái dị nhìn hai người bọn họ, hơn nữa kia ánh mắt vạn phần tương tự.

Sở Lục Tu càng sâu tới nhã bĩ huýt sáo, ái muội hướng về phía Ôn Lam trong nháy mắt.

Mà Sở Khang Đông thậm chí còn lại là dừng hạ, phía trước còn sâm nghiêm thần sắc nhất thời mềm hoá không ít, khóe mắt còn không phải hướng tới bọn họ bên này ngắm lại đây, khả vì bảo trì hắn một nhà đứng đầu uy nghiêm, lại không dám quá mức rõ ràng.

Đầu cấp nàng một cái an tâm một chút chớ táo ánh mắt, ngươi nhã tuấn nhan là mười phần khẩn trương, đối với vừa đi tới được gì bà nội nói:“Gì bà nội, phiền toái ngươi giúp tiểu nha đầu nhiều làm một ít thuốc bổ, tối hôm qua nàng mệt muốn chết rồi.”

Gì bà nội vốn là giơ lên khóe môi cái này bởi vì Sở Đông Liên trong lời nói mà càng thêm thượng kiều, toàn bộ liền cười đến cười toe tóe, cầm trong tay trà buông, không ngừng gật đầu xác nhận,“Hảo, gì bà nội hiện tại phải đi bảo canh.”

Phùng Tư Nhàn cùng Diệp Tịch nhìn Ôn Lam lược hiển mỏi mệt thần sắc, là mấy vui vẻ lại bất mãn, hướng về phía Sở Đông Liên liền trực tiếp nổ súng,“Cho dù các ngươi tối hôm qua là tân hôn đêm, khá vậy muốn tiết chế a.”

“Ngươi không có việc gì, cũng muốn ngẫm lại tiểu Lam chịu không chịu được!”

Ôn Lam có ngốc, cái này tử cũng hiểu được Sở Đông Liên kia lời nói ý tứ, lập tức dùng hai gò má, phấn nộn mà thẹn thùng, tản ra mị nhân sáng bóng, oán trách căm tức hắn, đặt ở hắn thắt lưng sườn thủ dùng sức nhất ninh, vùi đầu ghé vào lỗ tai hắn có chút nghiến răng nghiến lợi nói nhỏ,“Cho ngươi nói bậy!”

“Mưu sát chồng?” Dưới đầu, nhìn trong lòng vừa thẹn vừa giận tiểu nha đầu, ôn nhu cười, sủng nịch mà ôn nhu vẻ mặt tràn đầy mãn ngươi nhã tuấn nhan.

“Ai muốn mưu sát ngươi” Căm giận biết miệng, đối với mỗi lần ở mồm mép thượng bại bởi hắn rất là không phục.

“Là, phu nhân luyến tiếc!” Cầm hiệu quả và lợi ích tiếng nói lại truyền đến, liễm diễm mâu để choáng váng khai ánh sáng ngọc quang mang.

Nhìn hắn kia đường làm quan rộng mở, hăng hái bộ dáng, Ôn Lam liền cảm thấy có cổ kính nghẹn ở tại ngực.

Âm thầm vươn ra hắn đặt ở chính mình eo nhỏ thượng thủ, lại bị hắn nhạy bén né đi qua.

Hai người cứ như vậy ở mọi người trước mặt ngươi tới ta đi đấu lên, chẳng qua rõ ràng là không đợi gặp, hãy nhìn ở mọi người trong mắt đổ như là tân hôn vợ chồng tán tỉnh.

Sở gia nhân tất cả đều ăn ý liếc nhau, mâu để đều là hưng phấn ý cười.

Khả nghĩ lại nhất tưởng, Ôn Lam bởi vậy sở chịu túy, lại không khỏi có chút lo lắng nhìn phía Ôn Lam.

Nhìn nàng quả thật mỏi mệt bộ dáng, Sở Khang Đông rốt cuộc giả bộ không ra nghiêm túc khuôn mặt, lo lắng nhíu mày, hướng về phía Ôn Lam từ ái ngoắc,“Lam nha đầu, đến gia gia nơi này đến.”

Gặp lão gia tử rốt cục liễm đi tàn khốc, Ôn Lam thoáng nhẹ nhàng thở ra, buông ra Sở Đông Liên đứng dậy hướng Sở Khang Đông bên người đi đến.

Ở Sở Khang Đông cùng Lâm Tiêu Thanh bên người ngồi xuống, Ôn Lam một tay lôi kéo một người, khóe môi giơ lên, đầy mặt hạnh phúc.

“Đứa nhỏ, mấy ngày nay liền ở nơi này đại viện, bà nội cho ngươi bổ bổ, này thân mình như thế nào như vậy gầy.” Đau lòng nhìn Ôn Lam, Lâm Tiêu Thanh khó nén đau lòng vỗ về tay nàng, đáy mắt cũng là ngầm có ý mỗ ta chờ đợi, chính là tàng quá sâu, không có mấy cái nhân phát hiện.

“Bà nội, ta không sao!” Thẹn thùng thấp mâu, Ôn Lam không có gì thuyết phục lực giải thích.

“Gia gia, nói đến này, ta vừa vặn có việc muốn nói……” Thanh nhã trên mặt nhất phái vân đạm phong khinh, đối với kế tiếp khả năng làm cho lão gia tử tức giận trong lời nói Sở Đông Liên chút không có một tia ý sợ hãi, ngược lại cười đến dũ phát tao nhã thong dong.

“Về sau ta cùng tiểu nha đầu không được đại viện.”

Quả nhiên, nói còn chưa vừa dứt, chợt nghe đến lão gia tử quải trượng dùng sức đập vào thượng phát ra nặng nề tiếng vang.

“Vậy ngươi nhóm tính trụ thế nào?” Lớn tiếng quát lớn, Sở Khang Đông nắm quải trượng thủ dùng sức co rút nhanh, khống chế được muốn xao đi lên xúc động, trầm giọng hỏi.

Xem xét vừa tiêu hạ khí một chút cơn tức lại bị Sở Đông Liên nhiễm thượng, Ôn Lam rất là không nói gì trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, xoay người lại đảm đương bình chữa lửa.

“Gia gia, là ta muốn đi ra ngoài trụ .”

Nghe nàng như vậy vừa nói, Sở Đông Liên nhưng thật ra hơi hơi sửng sốt một chút, nghĩ đến trên đường nàng kia kiên định làm cho chính mình đảm đương hết thảy trách nhiệm tư thái, không khỏi khinh dương khóe miệng.

Tiểu nha đầu đây là lo lắng gia gia thật sự hội đối chính mình động thủ mới đưa trách nhiệm lãm ở trên người.

Tuy rằng việc này căn bản sẽ không phát sinh, mà khi nhìn đến nàng ra mặt bảo hộ chính mình, Sở Đông Liên như trước nhịn không được một trận vui sướng.

“Vì sao? Là nơi này trụ không thoải mái sao?” Nghe vậy, lão gia Tử Mặc dù cau mày, khả ngữ khí cũng là mềm hoá không ít.

Dùng sức lắc lắc đầu.

Nơi này mỗi người đều đem chính mình cho rằng bảo bối giống nhau, liền ngay cả Viện Khanh đều cũng có cái gì thứ tốt trước tiên đưa cho chính mình, nàng lại làm sao có thể trụ không thoải mái .

“Đó là vì sao?” Thấy nàng lắc đầu, lão phu nhân cũng nhịn không được hỏi.

Kỳ thật trụ thế nào nàng cũng chưa ý kiến, nhưng vấn đề là người nào đó nghĩ ra đi trụ, nàng chỉ phải phối hợp, hiện tại làm cho nàng tưởng một cái lý do, nhất thời nàng thật đúng là nghĩ không ra, chính yếu là nàng không nghĩ nói dối lừa bọn họ.

Bắt đầu một cái nói dối sẽ dùng trăm ngàn cái nói dối đi bù lại, nàng không muốn làm chuyện như vậy.

Nhìn bị vây trụ Ôn Lam, Sở Đông Liên tao nhã đứng dậy, bá đạo không thất vọng ôn nhu một tay lấy Ôn Lam kéo đến chính mình trong lòng, vây quanh nàng lại ngồi xuống, thế này mới không nhanh không chậm nói,“Nếu các ngươi tưởng sớm một chút có tằng tôn ôm khiến cho chúng ta trụ đi ra ngoài.”

Này câu nói đầu tiên như là một đạo ma rủa, vừa rồi còn muốn nói như thế nào phục bọn họ Sở gia nhân lập tức trầm mặc xuống dưới, trên mặt không hờn giận cũng bị nhanh chóng liễm đi, vui vẻ ra mặt nhìn bọn họ, miệng đều cười không thể chọn.

Ôn Lam không nghĩ tới bên người nhân thế nhưng hội dùng này làm lấy cớ, đầu cho hắn một cái hèn mọn ánh mắt.

Đối với đứa nhỏ, nàng không bài xích cũng không cưỡng cầu.

Nàng sẽ không đi làm gì thi thố, có liền vui vẻ nhận, không có cũng sẽ kiên nhẫn chờ đợi.

Chính là, chuyện như vậy hình như là bọn họ cũng vô pháp quyết định , hắn nói như vậy, sẽ không sợ nếu về sau vẫn không có sẽ làm trưởng bối thất vọng?

Tựa hồ nhìn ra của nàng lo lắng, Sở Đông Liên hơi hơi cúi đầu, cúi đầu nỉ non,“Nếu lo lắng, kia về sau mỗi ngày chúng ta nhiều cố gắng một chút, nhất định hội thành công !”

Hắn ý có điều chỉ làm cho Ôn Lam nhịn không được nhớ tới tối hôm qua động tình điên cuồng, chiếu như vậy tình hình đi xuống, trừ phi thân thể có vấn đề, bằng không không có dựng mới là lạ!

Trừng mắt liếc hắn liếc mắt một cái, mắc cỡ đỏ mặt, Ôn Lam tức giận khẽ hừ một tiếng đừng quá, chính là không đi trả lời hắn trong lời nói.

Nhìn vợ chồng son cảm tình kia ngọt ngào bộ dáng, Hạ Trí Viễn là thật yên tâm .

Theo Cảnh Hàn nơi đó nghe được không ít chuyện của hắn, hắn tin tưởng Sở Đông Liên nhất định có thể chiếu cố hảo nàng, cho dù đã biết này sự tình cũng giống nhau.

Nếu là vì tạo nhân kế hoạch, Sở gia nhân tự nhiên không hề phản đối, người người nhưng thật ra thực chờ đợi trong nhà nếu hơn cái bé cảnh tượng.

Gặp lão gia tử hỏa rốt cục bị tắt, Ôn Lam thế này mới nhìn thẳng vào Hạ Trí Viễn, ôn nhu kêu:“Hạ ba ba.”

Từ ái gật đầu, Hạ Trí Viễn cũng là lướt qua nàng xem hướng Sở Đông Liên.

Vốn định làm cho bọn họ quá hoàn tuần trăng mật sau mới đưa chính mình biết nói chuyện tình nói ra, không nghĩ tới tối hôm qua như vậy tình hình hắn thế nhưng còn có thể làm cho người ta tiện thể nhắn cấp chính mình.

Đối với hắn, hắn không thể không vài phần kính trọng, quả thật là một nhân tài!

“Hạ ba ba, ngươi hôm nay……”

“Tiểu Lam, Hạ ba ba là tới trả lời trước ngươi tìm ta cũng muốn hỏi vấn đề.” Hạ Trí Viễn chủ động mở miệng, cũng không có cố ý đi đề là Sở Đông Liên làm cho chính mình tới được.

Nghe vậy, Ôn Lam trên mặt xẹt qua kinh hỉ, cầm lấy Sở Đông Liên thủ đột nhiên căng thẳng, rất nhanh lại buông ra, khả hơi hơi banh thẳng thân mình bán đứng của nàng khẩn trương.

Thân thế vẫn là nàng trong lòng lớn nhất kết, tuy rằng nàng cái gì cũng chưa nói, khả ngày đó tìm Hạ Trí Viễn vô quách sau nàng rõ ràng muốn trầm mặc rất nhiều, có đôi khi cũng sẽ một mình ngẩn người, tuy rằng mỗi lần hỏi đều chính là lắc đầu nói không có gì, khả Ôn Lam biết nàng suy nghĩ chuyện này.

Nếu này kết khó hiểu khai, cho dù là tuần trăng mật chỉ sợ nàng cũng quá sẽ không như vậy vui vẻ.

Bởi vậy, hắn mới một mình quyết định ở kết hôn ngày hôm sau khiến cho Hạ Cảnh Hàn đem Hạ Trí Viễn thỉnh đến Sở gia.

Thật sao đối mặt Hạ Trí Viễn khi, Ôn Lam đã có chút hỏi không ra khẩu, trong lòng luôn luôn chút không tốt cảm giác.

Sở Đông Liên một tay ôm hắn, một tay khoát lên tay nàng thượng, chỉ phúc nhẹ nhàng ở nàng trong lòng bàn tay vuốt phẳng, nhắc nhở nàng, hắn thời khắc ở bên người nàng.

Nhân có đôi khi chính là như vậy, làm không thể đối mặt khi một lòng nghĩ muốn đi điều tra rõ sở, mà khi thật sự có thể chứng thực thời điểm lại sợ hãi trở ra lui.

Hạ Trí Viễn đứng dậy đi vào Ôn Lam trước mặt, trong tay không biết khi nào hơn dạng này nọ.

Đó là một quyển có chút cổ xưa nhật kí bản, lại bị thật cẩn thận dùng bạch giấy dai bao vây lấy, nhìn kia đóng gói hình thức là có thể nhìn ra đóng gói nhân thực dụng tâm.

Có chút khẩn trương tiếp nhận kia bản cổ xưa ngày, Hạ Trí Viễn thật sâu nhìn nàng liếc mắt một cái, mâu để lướt qua bi thương,“Đây là mẹ ngươi nhật kí bản, ta cũng vậy ở phía trước không lâu mới phát hiện.” Cũng là bọn họ phía trước tìm đến chính mình tiền ba ngày, hắn không nghĩ tới lúc trước Tĩnh Lam rời đi kia gian phòng nhỏ thời điểm còn có thể lưu có như vậy một quyển ghi lại nhiều như vậy bí mật nhật kí bản.

“Ngươi…… Ngươi nói đây là mẹ lưu lại nhật kí bản?” Nghiêng đầu nhìn kia bản nhật kí, nhẹ nhàng mở ra, đều có thể ngửi được một cỗ ẩm ướt hương vị, đó là nhiều năm bị che dấu hương vị.

“Đúng vậy! Này bản nhật kí mặt trên ghi lại các ngươi muốn biết sở hữu sự tình.” Cũng bao gồm một cái hắn vĩnh viễn sẽ không biết bí mật.

Nhật kí cuối cùng thời gian là nàng rời đi thành phố S tiền một ngày, mặt trên nói chờ hắn trở về sẽ có một cái thiên đại kinh hỉ nói cho chính mình, khả hắn cũng rốt cuộc không biết này kinh hỉ là cái gì? Đây là hắn đời này vĩnh viễn không thể lau đi đau cùng hối!

—— đề lời nói với người xa lạ ——

Chương 125: Chân tướng đang cầm này bản nhật kí bản, Ôn Lam cẩn thận vuốt ve mặt trên mỗi một giác, giống nhau đây là chính mình quý trọng nhất gì đó.

Mọi người tất cả đều nhìn về phía nàng trong tay nhật kí bản, bọn họ vẫn muốn biết chuyện tình liền trốn ở chỗ này mặt, chỉ cần mở ra, năm đó bọn họ rời đi kia đoạn đã đến giờ để đã xảy ra cái gì liền tất cả đều đã biết.

Mọi người tất cả đều trầm mặc, chính là lẳng lặng nhìn nàng trong tay kia bản nhật kí.

Ở mọi người chờ đợi ánh mắt hạ, Ôn Lam chậm rãi mở ra kia bản Nhật Bản.

Ban đầu chính là ghi lại một ít cuộc sống trung đối nàng mà nói cố ý nghĩa chuyện tình, rất nhanh lật xem này, Ôn Lam tuy rằng rất muốn một chút xem hoàn, khả trước mắt trọng yếu nhất là biết mẹ mất tích kia hai năm rốt cuộc là cái gì.

Rất nhanh bay qua này, đột nhiên lẩm nhẩm thủ dừng lại, dùng sức đem nó khấu nơi tay thượng.

“Hôm nay là Sở gia gia một nhà đi Mĩ quốc ngày, bởi vì ta cự tuyệt làm cho gia gia thực không vui, ta thực thật có lỗi, chính là ta nghĩ tẫn ta có khả năng hồi báo Ôn gia, cho nên, gia gia, thực xin lỗi! Chờ ngài trở về ta nhất định bồi ngài chơi cờ sau thống khoái.”

“Hôm nay là gia gia rời đi ngày hôm sau, Nhã Như Lai tìm ta, hỏi ta rốt cuộc như thế nào tác hợp nàng cùng Ôn Khải. Kỳ thật cảm tình chuyện người bên ngoài không tốt nhúng tay, ta nghĩ cự tuyệt, khả Nhã Như dùng lúc trước ta cấp của nàng một cái hứa hẹn đến đổi, ta biết làm như vậy đúng không dậy nổi Ôn Khải, chính là nhìn Nhã Như đối Ôn Khải là như vậy tạm biệt, có lẽ thời gian thật sự có thể cho thay đổi một người cảm tình, mà Nhã Như cảm tình cũng có thể cảm động Ôn Khải.”

Nhìn mặt trên miêu tả mẫu thân đem Trương Nhã Như cho rằng tri kỷ tỷ muội dường như hữu tình, Ôn Lam chỉ cảm thấy tâm từng đợt đau.

“Hôm nay, Nhã Như đột nhiên trở nên thực nôn nóng bất an, cả người như là bị cái gì đoạt đi tâm thần bình thường, cả một ngày cũng không ngừng truy vấn ta rốt cuộc thế nào? Mà ta cùng Trí Viễn ước tốt lắm cùng hắn cùng đi thành phố S, hơn nữa Ôn Khải cảm tình…… Ta biết sớm làm giải quyết đối Ôn Khải là tốt nhất, cho nên ta quyết định đêm nay liền thực hành kế hoạch.”

Nhìn đến nơi này, Ôn Lam biết kế tiếp là bọn họ muốn đáp án , khẩn cấp mở ra.

Trang giấy không có phía trước bằng phẳng, có chút địa phương có chút nếp nhăn, kia không phải vuốt ve đi ra hậu quả, mà là ướt át sau lưu lại không thể tiêu tán dấu vết.

Ôn Lam biết đó là — lệ!

Là biết được nói chính mình thiệt tình tướng đãi nhân thế nhưng chưa bao giờ từng thật sự muốn cùng chính mình trở thành bằng hữu, hết thảy đều chỉ là vì lợi dụng chính mình……

Nhìn mặt trên ghi lại chuyện tình, Ôn Lam dùng sức khấu nhanh nhật kí bản, hàm răng thật sâu rơi vào cánh môi đều không cảm giác đau.

“Ta như thế nào cũng không nghĩ tới, tỉnh lại nhìn đến sẽ là như vậy cảnh tượng. Nhã Như cầm máy chụp ảnh lạnh lùng ngồi ở mép giường, mâu để là lạnh như băng độ ấm, kia đầy ngập cừu hận đem ta bao phủ, đối với ngươi lại không biết nói vì sao? Lần đầu tiên phát giác chính mình giống như cũng không có như vậy kiên cường……”

Miêu tả sinh động chân tướng làm cho Ôn Lam đỏ hốc mắt, như thế nào cũng không nghĩ tới này ảnh chụp thế nhưng sẽ là Trương Nhã Như chụp .

Nhìn Ôn Lam rõ ràng trở nên có chút kích động thần sắc, Sở gia nhân tất cả đều lo lắng nhanh nhíu lại ánh mắt, khống chế muốn tìm tòi đến tột cùng tâm lý, yên lặng bồi ở bên người nàng.

Phản động thủ trở nên trầm trọng, Ôn Lam biết kế tiếp chuyện tình khả năng hội càng làm cho chính mình chịu không nổi, nhưng có đôi khi thiên như muốn muốn tháp xuống dưới cũng phải ngẩng đầu ưỡn ngực rất .

“Ta không thể tin, Nhã Như thế nhưng sẽ nói lúc trước hết thảy đều chẳng qua là vì tiếp cận Ôn Khải, nàng căn bản chưa từng khi ta là thật tâm bằng hữu! Nàng hận ta chán ghét ta, nếu không phải vì Ôn Khải, nàng căn bản là không muốn biết của ta tồn tại…… Tâm tựa hồ chết lặng , bọc chăn chật vật ngồi ở trên giường, ta không biết chính mình có thể nói cái gì, có lẽ giờ khắc này ta còn nên cảm ơn, cho dù nàng hận ta cũng chỉ là vỗ lỏa chiếu!”

Nhìn đến nơi này, biết được mẹ cũng không có bị nhân làm bẩn, Ôn Lam cắn chặt cánh môi hàm răng thế này mới thoáng buông lỏng ra một chút, tiếp tục lẩm nhẩm xem đi xuống.

“Nhã Như đem ảnh chụp lưu lại, làm cho ta rời đi Ôn gia, rời đi thành phố A vĩnh viễn không thể trở về, bằng không sẽ đem này đó ảnh chụp tất cả đều thả ra đi. Của nàng uy hiếp là đau đớn cho ta một đao…… Kỳ thật, ta sớm đã đáp ứng rồi Trí Viễn, chờ đem bọn họ chuyện tình xử lý hoàn ta sẽ cùng hắn cùng nhau hồi thành phố S, tin tức này bản sự làm xong nên nói cho bọn họ , khả hết thảy đều chậm……”

“Ta tiếp nhận rồi của nàng yêu cầu hôm đó liền rời đi, không có hồi Ôn gia, cái gì cũng không mang, một mình rời đi rời đi thành phố A, liền ngay cả luôn luôn yêu thương của ta Sở gia gia đều không có lưu lại một điểm tin tức…… May mắn khi đó có hứng thú xa bồi ở ta bên người……” Đến nơi đây năm đó chuyện tình dĩ nhiên có thể đoán ra đại khái, nguyên lai đêm đó đã phát sinh hết thảy đều là Trương Nhã Như một tay an bài , nàng vì được đến ba ba, kê đơn lừa bịp bọn họ, còn ti bỉ làm ra như vậy chuyện tình muốn bức mẹ đi vào khuôn khổ. Mà mẹ cùng ba ba chính là bị lợi dụng quân cờ, hơn nữa lúc trước bọn họ đều còn như vậy tin tưởng nàng.

Tiếp tục đi xuống đều là mẹ cùng Hạ ba ba ở thành phố S khoái hoạt cuộc sống, Trương Nhã Như chuyện tình cấp mẹ để lại bóng ma, nhưng may mắn khi đó nàng cũng không phải một người.

Nắm nhật kí bản thủ đột nhiên bị một đôi ấm áp đại chưởng bao trùm, nâng mâu vọng đi qua, Sở Đông Liên tuấn mi hơi nhíu, sắc vi sắc bạc môi khinh mân, vẻ mặt lo lắng.

Hờ hững ánh mắt dừng ở hắn trên người rất nhanh lại nhìn về phía bên người Hạ Trí Viễn, trong suốt mâu để kích động nhiều lắm gì đó, thương tâm, khổ sở, phẫn nộ, cừu hận, hết thảy giống như là lốc xoáy ở nháy mắt thổi quét nàng sở hữu cảm tình.

Muốn nói cái gì đó, khả Hạ Trí Viễn lại phát hiện chính mình một chữ cũng vô pháp nói ra khẩu, trừ bỏ áy náy nhìn nàng, tựa hồ cái gì cũng không thể làm.

Nửa ngày, Ôn Lam tiếp tục cúi mâu, tiếp theo đi xuống xem qua đi, mặt sau hơn phân nửa bộ phận đều là cùng Hạ ba ba cuộc sống, cùng trải qua thời gian rửa đối Trương Nhã Như tha thứ.

Khả mặt trên thế nhưng đôi câu vài lời đều không có nhắc tới của nàng tồn tại, của nàng phụ thân là ai cũng không có?

Kia của nàng phụ thân là ai?

Mẹ kia hai năm đều là cùng Hạ ba ba cùng một chỗ , chẳng lẽ……

Ý nghĩ trong lòng làm cho nắm trong tay nhật kí bản rớt xuống dưới, trống rỗng ánh mắt tái nhợt đến vô lực, nghiêng người lẳng lặng đánh giá, muốn mở miệng, lại phát hiện chính mình thế nhưng có chút sợ hãi.

Hạ Trí Viễn tưởng Trương Nhã Như đối nàng mẫu thân làm những chuyện như vậy làm cho nàng bi thương, nắm tay nàng nắm thật chặt, ám ách tiếng nói lộ ra tang thương, hy vọng có thể cái cấp cho nàng dũng khí.

“Đứa nhỏ, đừng cho cừu hận tiến vào của ngươi cuộc sống, như vậy ngươi chỉ biết thống khổ.” Lúc trước Tĩnh Lam vì thế trả giá là chính mình cả đời hạnh phúc vì đại giới, hắn không hy vọng của nàng đứa nhỏ cũng bởi vì này nhi sinh hoạt tại cừu hận lý.

Lăng lăng nâng mâu, hàm răng lại rơi vào cánh môi, nàng như thế nào có thể không hận! Như vậy thương tổn lại làm cho nàng như thế nào tha thứ!

“Là ta thực xin lỗi mẹ ngươi, nếu ta không có nuốt lời, có lẽ mẹ ngươi cũng sẽ không hội ngộ đến như vậy chuyện tình?” Đây là Hạ Trí Viễn cả đời không thể ma diệt miệng vết thương, không thể tiêu ma đau, cũng là hắn năm đó vì sao không để ý trong nhà phản đối, liền ngay cả lão gia tử nói ra đoạn tuyệt phụ tử quan hệ cũng muốn khí quân theo chính nguyên nhân.

Là hắn, nếu có thể đúng hạn trở về, có lẽ Tĩnh Lam sẽ không hội bởi vì nhìn đến kia tắc tin tức một mình hồi thành phố A, cuối cùng thậm chí tình nguyện dùng cả đời hạnh phúc đến thương tổn hắn cùng đánh trả Trương Nhã Như.

Ôn Lam có chút không rõ cúi mâu, có phải hay không này mặt trên còn có chuyện gì là không viết đến .

Nhìn mặt trên ngày, là Hạ ba ba hồi quân đội ngày thứ ba, này sau có phải hay không lại đã xảy ra cái gì?

Chậm rãi nâng mâu, Hạ Trí Viễn áy náy nhìn Ôn Lam, thâm trầm hai tròng mắt lóng lánh ưu thương, hết thảy đều là bởi vì chính mình làm cho Tĩnh Lam bị cừu hận sở mông tế.

“Là ta cho ngươi mẫu thân bị cừu hận che mắt, mới làm cho nàng làm ra thương tổn chính mình chuyện!”

“Lúc trước, ta bị bộ đội cấp triệu hồi đi, ta với ngươi mẹ ước hảo một tháng sau hội mang nàng hồi Hạ gia, đối với ngươi thất ước !”

“Tĩnh Lam không phải cái loại này bởi vì ngươi thất ước để lại khí nhân!” Nghe vậy Phùng Tư Nhàn nhịn không được ra tiếng cãi lại, lúc ban đầu nàng có thể buông Trương Nhã Như đối của nàng thương tổn, lại làm sao có thể bởi vì này liền dễ dàng buông tha cho

Đối với Hạ Trí Viễn trong lời nói, Sở Đông Liên mâu sắc đột nhiên chợt lóe, tựa hồ suy nghĩ cẩn thận , mỗ ta sự tình, khả hắn cũng không có tính, tiếp tục nghe.

“Tĩnh Lam cũng là không phải người như vậy, nếu không phát sinh kia sự kiện.”

“Sự tình gì?” Ôn Lam nhịn không được hỏi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, làm cho mẹ dứt khoát về tới nàng không bao giờ nữa tưởng trở về thành phố A.

Ninh mi, Hạ Trí Viễn chịu đựng kia tê giảo đau, cứng ngắc quay đầu nhìn Ôn Lam, ám trầm trên mặt khó nén đau xót,“Ta bản có thể đúng hạn trở về, mà khi khi trong nhà có việc gấp, ta chậm trễ một ngày……” Chính là một ngày này làm cho hắn từ nay về sau mất đi nàng.

Nghe vậy, Hạ Cảnh Hàn run lên, trong đầu nhớ tới một sự kiện, chẳng lẽ là kia sự kiện nguyên nhân?

“Ngày nào đó đã xảy ra cái gì?”

“Cha ta dùng thân thể gạt ta trở về thân cận. Khi đó trong nhà cũng không biết ta cùng Tĩnh Lam cùng một chỗ, vừa vặn cha ta chiến hữu nữ nhi trở về, hai nhà nhân muốn tác hợp, cho nên an bài kia tràng ô long thân cận.” Tuy rằng lúc ấy hắn đã đem sự tình nói rõ ràng , cũng nói Tĩnh Lam tồn tại, cũng không nghĩ đến ngày đó thân cận thế nhưng bị phóng viên chụp đến nhưng lại đăng đi ra, Tĩnh Lam chính là nhìn đến này thiên đưa tin, cho nên mới vẫn như cũ buông tha cho bọn họ trong lúc đó cảm tình.

“Tĩnh Lam sẽ không ngay cả một ngày cũng chờ không được!” Phùng Tư Nhàn không tin lắc đầu, nàng hiểu biết Tĩnh Lam, nhìn đến kia phân đưa tin nàng có lẽ hội phẫn nộ, nhưng tuyệt không hội cái gì cũng không hỏi cứ như vậy rời đi, nàng so với bất luận kẻ nào đều quý trọng cảm tình.

“Bởi vì này sự kiện phát sinh sau ta cũng không có thời gian trở về tìm nàng, nhiệm vụ xảy ra vấn đề, ta lại bị cấp triệu hồi đi, mà này vừa đi chính là một năm.” Khổ chờ không có kết quả Tĩnh Lam thế này mới nản lòng thoái chí rời đi, cũng bởi vì này sự kiện đem nàng đáy lòng che dấu hận nhất tịnh kích phát đi ra, mới làm ra như vậy chuyện tình.

Nghe đến đó, mọi người đều có chút hiểu được khả lại có chút nghi hoặc, nếu là vì này Tĩnh Lam liền xoay người cùng người khác cùng một chỗ, mà sanh ra tiểu Lam, nhưng lấy Tĩnh Lam tính cách lại hận nàng cũng sẽ không lấy chính mình hay nói giỡn, lấy đứa nhỏ hay nói giỡn.

Trung gian tựa hồ còn có cái gì gián đoạn , thiếu cái khẩu, mọi người tất cả đều bị nhốt tại này lỗ hổng lý ra không được.

Cho dù buông tha cho cùng hắn cảm tình, cũng không khả năng ở ngắn ngủn hai tháng thời gian nội cùng khác nam nhân tại cùng nhau, Tĩnh Lam đối Hạ Trí Viễn cảm tình người khác không biết, khả Phùng Tư Nhàn lại biết sâu đậm.

“Hạ thúc thúc, ta nghĩ hỏi một chút, ngươi vì sao nói mẹ bị cừu hận che mắt?” Sở Đông Liên lạnh nhạt câu hỏi, nhất thời giống một phen cái chìa khóa đem mọi người theo manh khu giải cứu đi ra, cho dù Tĩnh Lam lại hận, nhiều nhất cũng chỉ là rời đi hắn, vì sao nói là bị cừu hận che mắt?

Chương 126: Thân thế chi mê

Nắm thật chặt quyền đầu, Hạ Trí Viễn cười đến có chút tái nhợt mà vô lực,“Tĩnh Lam đối cảm tình thực quý trọng nhưng cũng thực mẫn cảm, nhất là ở Trương Nhã Như như vậy đối đãi nàng sau.”

“Nàng không tiếc lén gạt đi các ngươi rời đi, vì chính là quên cảm tình đối của nàng thương tổn.” Đối với một cái cô nhi mà nói, cảm tình là xa xỉ nhất nhu cầu cũng là các nàng tối bức thiết nhu cầu.

“Nếu không phải của ta nuốt lời, nàng lại làm sao có thể trở lại thành phố A, cuối cùng thế nhưng còn cùng……” Câu nói kế tiếp ngữ Hạ Trí Viễn có chút không thể nói ra, nhiều như vậy năm hối hận sớm đã thực vào thân thể hắn, cho dù chính là nói như vậy nói, khả như trước có chút không thể khống chế.

“Ngươi cho là tiểu nha đầu là mẹ cùng Ôn thúc thúc nữ nhi?” Tuy là hỏi lại ngữ khí, khả ngữ khí cũng là dị thường kiên định.

Nhìn Hạ Trí Viễn kinh ngạc mà hoang mang ánh mắt, Sở Đông Liên hiểu được vấn đề ra ở nơi nào.

Ôn Lam cũng nghe ra trong đó kỳ quái, nghiêng người, nhanh cầm lấy Hạ Trí Viễn thủ,“Ta không phải ba ba nữ nhi.” Theo biết nàng là dư Tĩnh Lam nữ nhi sau, Ôn Lam ở Sở gia nghe được nhiều nhất chính là năm đó mẹ nàng là một cái như thế nào nhanh nhạy xinh đẹp nữ hài tử, lại giữ mình trong sạch, nếu không phải nàng thiệt tình thích căn bản là sẽ làm đối phương chạm vào chính mình một chút.

Theo mẹ nhật kí lý đó có thể thấy được nàng cùng Hạ ba ba là thật tâm yêu nhau , hơn nữa nhật kí từ đầu tới đuôi đều chỉ nhắc tới nàng đối Hạ ba ba cảm tình, nói cách khác rất lớn khả năng nàng hắn nữ nhân, nhưng là vì sao Hạ ba ba không biết, vẫn là nói hắn là không muốn nhận thức chính mình?

Ý thức được mặt sau cái loại này khả năng, Ôn Lam đột nhiên cảm giác liền ngay cả hô hấp đều trở nên khó khăn, không một chút tâm sẽ đau một chút.

Mấy năm nay Hạ ba ba đối chính mình để ý nàng so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng, kỳ thật nếu hắn thật là của nàng phụ thân nàng hội thực vui vẻ.

“Làm sao có thể? Lúc trước ta tự mình đi tìm Ôn Khải, hắn thề nói ngươi là hắn thân sinh nữ nhi, làm sao có thể đột nhiên không phải?” Hạ Trí Viễn cũng mê hoặc , lúc trước hắn còn dùng một chút thủ đoạn nhỏ Ôn Khải đều kiên trì nói nàng là chính mình nữ nhi, hơn nữa khi đó hắn cố ý lợi dụng trong tay quyền lợi âm thầm tra xét hạ tiểu Lam sinh ra ngày, quả thật cùng hắn theo như lời ăn khớp, hắn mới có thể tin tưởng vững chắc không nghi ngờ .

Nhìn hắn kinh ngạc bộ dáng, Ôn Lam cúi mâu, khàn khàn tiếng nói lộ ra vô lực,“Ba ba nói hắn là ở mẹ qua đời sau mới nhìn thấy quá ta. Mà ở mẹ rời đi này hai năm nội bọn họ chưa bao giờ từng đã gặp mặt.”

Trong khoảnh khắc, Hạ Trí Viễn cảm giác tâm bị cái gì cấp bộ trụ, muốn bùng nổ lại phát tiết không ra.

Ôn Khải còn lén gạt đi sự tình! Hắn lừa gạt chính mình!

Vẫn ngồi ở chủ vị thượng chống quải trượng trầm mặc , tang thương nét mặt già nua buộc chặt , lưng lại rất thẳng tắp, một hồi lâu, mới đứng lên, chà chà quải trượng, trầm giọng giận xích,“Đem Ôn Khải kêu lên đến.”

Nặng nề gầm nhẹ thật lâu quanh quẩn ở phòng khách nội, Sở Mộ Húc cùng sở mộ dương lẫn nhau trao đổi cái ánh mắt, thế này mới từ Sở Mộ Húc gọi điện thoại cấp Ôn Khải.

Những người khác không có nói thêm nữa cái gì, hết thảy đáp án ngay tại Ôn Khải đã đến sau liền có thể giải đáp.

Mà giờ khắc này, Hạ Trí Viễn mơ hồ cũng có thể đoán được chút, đáy lòng thế nhưng ức chế không được kích động, nhìn Ôn Lam hai tròng mắt mộ nhiên có chút phiếm hồng.

Hạ Cảnh Hàn cũng bị này chuyển tiếp đột ngột chuyện tình giết có chút trở tay không kịp, khiếp sợ nhìn tiểu thúc.

Lúc trước tiểu thúc bởi vì tiểu thẩm mà buông tha cho theo quân chuyện tình ở thành phố S huyên ồn ào huyên náo, sau lại không thuận theo dựa vào trong nhà dám dựa vào chính mình bản sự ngồi xuống nay G tỉnh tỉnh ủy bí thư, sau lại trung ương muốn lên điều đều bị tiểu thúc các loại xảo diệu cự tuyệt, lại dùng hết hết thảy phương pháp lưu tại G tỉnh, vì chính là hảo hảo chiếu cố hắn vô duyên tiểu thẩm nữ nhi.

Chính là làm cho hắn ngoài ý muốn là, này tiểu cô nương thế nhưng hội trở thành Sở gia trưởng tôn tức, Sở Đông Liên thê tử.

Thời gian đang chờ đợi Ôn Khải ở giữa chậm rãi lưu đi, không biết qua bao lâu, ngay tại lão gia tử sắp phát hỏa khi, Ôn Khải thế này mới vội vàng xuất hiện ở Sở gia đại viện.

Nhìn sắc mặt sâm nghiêm lão gia tử Ôn Khải ninh ninh mi.

Có thể làm cho lão gia tử dùng quyền làm cho chính mình lại đây, chỉ sợ chỉ có nhất kiện, hơn nữa làm nhìn đến Hạ Trí Viễn tồn tại khi, Ôn Khải càng thêm khẳng định ý nghĩ trong lòng.

Biết, chuyện này rốt cuộc giấu giếm không được !

Nhìn sắc mặt bình thản Ôn Khải, Hạ Trí Viễn chỉ cảm thấy đầy ngập lửa giận đọng lại trong lòng trung, nếu tiểu Lam thật sự là chính mình nữ nhi, mà hắn lại chậm hai mươi mấy năm mới biết được, như vậy đau ai có thể đủ cảm nhận được.

“Ôn Khải, tiểu Lam rốt cuộc là ai nữ nhi?” Ở lão gia tử ý bảo hạ, làm cho cùng Ôn Khải quen thuộc nhất Phùng Tư Nhàn mở miệng hỏi.

“Nếu ngươi còn muốn lừa gạt, ta khuyên ngươi sớm làm đánh mất này ý niệm trong đầu, nếu hiện tại gọi ngươi đến, chúng ta cũng chỉ là xác nhận.” Sợ hãi hắn hội tiếp tục lập nói dối đến lừa gạt, Phùng Tư Nhàn vừa vội cấp bỏ thêm một câu, phẫn nộ trừng mắt hắn, nếu không phải Sở Mộ Húc lôi kéo giờ phút này chỉ sợ ở đã muốn xông lên đi.

“Ta……”

“Ôn Khải, tiểu Lam cũng không phải tám tháng sinh ra !” Không phải hỏi, mà là khẳng định rơi xuống định luận.

Giờ phút này Hạ Trí Viễn sớm đã đã không có một cái tỉnh ủy bí thư nên có bình tĩnh, vội vàng đánh gãy Ôn Khải mới bắt đầu trong lời nói.

“Hạ bí thư ta không biết ngươi nói có ý tứ gì?” Quay mặt qua chỗ khác, Ôn Khải không nhìn tới Ôn Lam thất vọng mà ánh mắt đau thương, cúi tại bên người thủ đột nhiên nắm chặt.

“Ôn Khải……” Thấy hắn còn không tính nói thật, Phùng Tư Nhàn mặt băng bó, xích thanh kêu lại bị Hạ Trí Viễn nửa đường ngăn cản xuống dưới.

“Ta đây hỏi ngươi, năm đó ngươi vì sao muốn gạt ta tiểu Lam là ngươi nữ nhi?” Hạ Trí Viễn đối mặt Ôn Khải tiếp tục giấu diếm, giờ khắc này Hạ Trí Viễn nhưng thật ra im lặng xuống dưới, nhìn Ôn Khải ánh mắt cũng là lợi hại phi thường.

“Ba ba, ta không phải của ngươi nữ nhi, lúc trước ngươi vì sao muốn gạt Hạ ba ba?” Nếu bọn họ là thân sinh cha và con gái, vì sao hắn muốn ngăn trở bọn họ tướng nhận thức?

Nhìn Ôn Lam kia gần như trách cứ ánh mắt, Ôn Khải chua sót giơ lên khóe môi.

Hắn lại như thế nào nguyện ý đi tát này một ngày nào đó hội vạch trần dối!

Hắn không cam lòng cũng không nguyện cùng Tĩnh Lam cuối cùng một chút liên hệ cũng mất đi.

Nàng là Tĩnh Lam tại đây cái thế giới duy nhất tồn tại căn cứ chính xác minh, hắn ích kỷ không nghĩ mất đi này duy nhất cơ hội, cho nên tại đây mới lập này đó nói dối.

Lúc trước hạ trí ở xa tới tìm chính mình, hắn đầu tiên mắt liền nhận ra này nam nhân chính là lúc trước cùng Tĩnh Lam ủng hôn kia một cái, tuy rằng không biết Tĩnh Lam kia mất tích hai năm làm gì đi, khả hắn biết nhất định là cùng này nam nhân tại cùng nhau, cho nên khi hắn hỏi tiểu Lam thân thế khi, cũng kiên định cùng chính mình nói nàng biết tiểu Lam không phải Nhã Như sinh sau, hắn dứt khoát nói tiểu Lam là chính mình nữ nhi, cũng đem lúc trước đối ngoại công bố ngày cáo chi cho hắn.

Hắn theo này nam nhân trong mắt thấy được chính mình đối Tĩnh Lam giống nhau thâm trầm cảm tình, biết này nam nhân sẽ không dễ dàng tin tưởng chính mình theo như lời trong lời nói, cho nên lợi dụng lúc trước Trương Nhã Như ba ba ảnh hưởng bóp méo tiểu Lam sinh ra hết thảy ghi lại, thế này mới làm cho hắn buông tha cho.

Khả hắn không nghĩ tới, cho dù biết được tiểu Lam không phải hắn nữ nhi hắn còn có thể gạt mọi người nói lý ra cùng tiểu Lam đến ngoạn, nhưng lại lấy cha và con gái tương xứng.

Nếu không phải Nhã Như khinh người quá đáng, hắn chỉ sợ cũng sẽ không làm cho Hạ Cảnh Hàn đi ra cảnh cáo, làm cho hắn biết được hắn cùng với tiểu Lam liên hệ cũng không có đoạn.

“Tiểu Lam là ta cùng Tĩnh Lam nữ nhi, lúc trước ngươi lo lắng ta phải thông báo đem nàng mang đi cho nên lập này nói dối lừa gạt ta, tiểu Lam kỳ thật cũng không phải tám tháng sinh, mà nên tháng sáu.” Thấy hắn không trả lời, Hạ Trí Viễn tự tin đem trong lòng đoán nói ra, nhìn Ôn Khải kia giống nhau thoải mái bình thường thần sắc, càng thêm xác minh trong lòng đoán rằng.

Lúc trước chính là này kém hai tháng làm cho chính mình hiểu lầm Tĩnh Lam chỉ dùng ngắn ngủn hai tháng thời gian liền cùng hắn cùng một chỗ, làm cho hắn hiểu lầm Tĩnh Lam là bị cừu hận che mắt hai mắt, mới có thể muốn dùng chính mình hạnh phúc đến thương tổn này từng nay thương tổn quá của nàng nhân.

Hết thảy đều sai lầm rồi, kia hai tháng chênh lệch làm cho hắn làm thấp đi Tĩnh Lam đối chính mình cảm tình, càng làm cho hắn cùng với thân sinh nữ nhi tương đối lại không biết tình hình thực tế, như vậy lỗi quá nhận thức ai cũng không thể khống chế trong cơ thể lửa giận.

“Ôn Khải ngươi làm sao có thể như vậy ích kỷ.” Phùng Tư Nhàn hồng mắt gầm nhẹ,“Ngươi tưởng lưu trữ tiểu Lam vậy tốt hảo bảo hộ nàng, nếu bảo hộ không được nên buông tay làm cho nàng trở lại chính mình thân nhân bên người, khả ngươi vì bản thân chi tư làm cho tiểu Lam suốt thống khổ hai mươi mấy năm. Ôn Khải năm đó Trương Nhã Như cấp Tĩnh Lam chụp lỏa chiếu, thiết kế cho các ngươi có vợ chồng chi thật, việc này Tĩnh Lam có thể tha thứ, nhưng nhiều như vậy năm bởi vì ngươi ích kỷ cấp tiểu Lam mang đến thương tổn, nàng ở mặt trên cũng sẽ không tha thứ!”

Trầm run sợ trong lời nói làm cho Ôn Khải giống như sấm đánh, khiếp sợ trừng lớn hai tròng mắt, trong đầu không dám tin quanh quẩn Phùng Tư Nhàn kia lời nói.

“Cái gì…… Ngươi…… Ngươi nói cái gì?” Động vừa nghe Phùng Tư Nhàn này lời nói, Ôn Khải kinh ngạc nhìn nàng, dị thường ám trầm hai tròng mắt tang thương mà tan rã, tựa hồ không có nghe biết nàng vừa rồi theo như lời trong lời nói là cái gì ý tứ? Lại tựa hồ là rất khiếp sợ, không thể tin được kia kiện làm cho chính mình hoàn toàn mất đi Tĩnh Lam chuyện thế nhưng sẽ là cùng chính mình đồng giường cộng chẩm hai mươi mấy năm bên gối nhân gây nên, quá mức rung động chuyện thật làm cho hắn mình bảo hộ cự tuyệt đi tin tưởng.

“Ôn Khải, ngươi phải làm ngốc tử chúng ta tuyệt không ngăn đón ngươi, nhưng năm đó làm cho Tĩnh Lam bị bắt rời đi kia sự kiện chính là của ngươi hảo lão bà Trương Nhã Như gây nên!” Đối với hắn cự tuyệt tin tưởng thái độ, Phùng Tư Nhàn là vừa giận vừa tức.

Năm đó nàng tên Trương Nhã Như không phải cái gì người tốt, khả nàng nghĩ đến Ôn Khải hội hảo hảo bảo hộ nàng, cho nên mới đem nàng lưu lại, không nghĩ tới này ngu ngốc bị nhân làm vài thập niên ngốc tử, nay sự thật xảy ra trước mắt cũng không nguyện ý tin tưởng.

“…… Không có khả năng, lúc trước……”

“Nếu nàng không diễn cuối cùng kia vừa ra xảo trá lại làm sao có thể cho ngươi cam tâm tình nguyện thú nàng.” Vẫn trầm mặc Sở Mộ Húc lãnh liệt đánh gãy hắn chưa xong trong lời nói, thất vọng lắc đầu, lúc trước hắn cũng có sai, không nên không có phản đối đã đem Tĩnh Lam giao cho hắn.

Nghĩ đến lấy hắn đối Tĩnh Lam cảm tình nhất định hội hảo hảo thủ hộ, cũng là xem nhẹ rớt lâm vào tình yêu người ở bên trong thường thường đều là không hữu lý trí , mà hắn cũng không ngoại lệ!

Sự thật chân tướng tàn khốc làm cho Ôn Khải hận không thể như vậy mất đi sở hữu chỉ cảm thấy, như vậy là có thể cho rằng cái gì cũng không biết.

Khả sự thật chính là sự thật, sẽ không bởi vì ngươi không muốn nhận mà bị lau đi!

Giật mình lắc đầu, Ôn Khải mạnh mẽ đứng lên, xoay người liền chạy ra khỏi Sở gia đại viện, căn bản không kịp làm cho mọi người ngăn cản.

Nhìn kia lảo đảo rời đi tái nhợt bóng dáng, Ôn Lam cảm thấy cho dù là hận đối với giờ phút này Ôn Khải mà nói đều đã là một loại tha lỗi.

Hạ Trí Viễn không biết phải như thế nào đến hình dung tâm tình của mình, giờ phút này ngôn ngữ đều là như vậy tái nhợt ta vô lực, căn bản không đủ để biểu đạt hắn nội tâm kích động cùng kinh hỉ.

Hai mươi mấy năm hối hận giờ phút này lại chiếm được bồi thường.

Tĩnh Lam nguyên lai vẫn đều ở, nàng chưa từng rời đi.

Nhật kí cuối cùng theo như lời kinh hỉ nhất định chính là nàng đưa cho chính mình một phần đẹp nhất lễ vật — bọn họ nữ nhi!

Dùng sức đem Ôn Lam ôm vào trong ngực, Hạ Trí Viễn may mắn năm đó cố ý ở lại G tỉnh, cho dù lúc trước không có tướng nhận thức, khả nữ nhi này mười mấy năm cuộc sống chính mình cũng vẫn tham dự .

“…… Tiểu nha đầu” Ách tiếng nói, Hạ Trí Viễn căn bản không thể khống chế giờ phút này tâm tình của mình, thất mà phục kích động, cùng với tiếc nuối được đến bù lại vui mừng, đủ loại cảm xúc đan vào dưới đáy lòng, như là tối sáng lạn yên hoa nháy mắt nở rộ, xinh đẹp tề tụ trong lòng.

Mâu để khí trời sương mù tại đây một tiếng tiểu nha đầu sau bính nhiên tích lạc, trong suốt nước mắt dừng ở đầu vai hắn, cũng là ấm áp hắn tâm.

Đây là hắn đứa nhỏ, đây là hắn cùng Tĩnh Lam nữ nhi!

Hắn là ba ba, nàng là mẹ cùng ba ba yêu kết tinh! Nàng không phải dư thừa tồn tại, lại càng không là làm cho mẹ cừu hận tồn tại, cũng không phải tiểu tam nữ nhi.

Nhào vào Hạ Trí Viễn trong lòng, Ôn Lam khóc nức nở , cũng là hỉ cực mà khóc.

Đối với Ôn Lam, Hạ Cảnh Hàn vốn là có thưởng thức, nay biết được nàng thật là chính mình muội muội, cũng cao hứng, hoa hồng sắc bạc môi chậm rãi giơ lên, mị nhã tuấn dung nở rộ ra tuyệt mỹ mỉm cười, thâm thúy như hồ sâu hai tròng mắt dày nhìn phía Sở Đông Liên, khó được trêu chọc hỏi,“Ngươi là không phải nên đổi giọng gọi ta một tiếng ca”

Giống như hỏi trong lời nói bị Sở Đông Liên dùng nhất tề ánh mắt bắn xuyên qua, cũng là cười đến dũ phát tao nhã cao quý,“Ta nghe nói, ngày hôm qua Dạ gia lão gia tử thọ yến dị thường náo nhiệt, làm cho đám kia luôn luôn chơi bời lêu lổng thúc thúc bá bá nhóm ngày hôm sau tất cả đều chịu khó lên, này chung quanh liên hệ nhân thật đúng là không phải bình thường phức tạp.”

Nghe vậy, Hạ Cảnh Hàn thân hình ngẩn ra, rất nhanh lại khôi phục như thường, ngươi nhã tuấn nhan vân đạm phong khinh, tựa hồ lời nói mới rồi đối hắn không có chút ảnh hưởng, khả chỉ cần cẩn thận đi quan sát sẽ phát hiện kia phủ xúc hắc bảo thạch thủ nháy mắt thêm lớn lực đạo.

Ôn Lam thân thế có thể điều tra rõ, cao hứng nhất còn sổ Sở gia nhân.

Tuy rằng ai là ba nàng bọn họ tuyệt không để ý, nhưng biết xa so với không biết tốt.

Hơn nữa sự tình tựa hồ minh minh trung nhất định.

Hạ Trí Viễn năm đó cho dù bị Ôn Khải như vậy lừa gạt cũng không từng buông tha cho, còn có hôn lễ thượng Hạ lão gia tử đột nhiên nhận thức cháu gái, tựa hồ vô hình trung có huyết thống ràng buộc, cho nên mặc kệ gặp được cái gì khó khăn hiểm trở đều không thể cách trở bọn họ tướng nhận thức.

“Ta ngày mai trở về gia cùng ba nói chuyện này. Lão gia tử, đến lúc đó ta hy vọng có thể mang tiểu Lam hồi thành phố S trụ một đoạn thời gian.”

Hạ Trí Viễn hiện tại muốn nhất làm chính là làm cho tất cả mọi người biết nàng là hắn Hạ Trí Viễn nữ nhi.

Bị Hạ Trí Viễn cảm xúc cuốn hút , Ôn Lam không tự giác dương khóe môi, cúi đầu cười khẽ,“Ba ba, chỉ cần nói cho người nhà là tốt rồi, ta không hy vọng biến thành quá lớn.”

Nhìn ra Hạ Trí Viễn tâm tư, Ôn Lam ôn nhu khẩn cầu.

Tuy rằng cùng không muốn, mà khi chống lại Ôn Lam cặp kia điềm đạm đáng yêu con ngươi, Hạ Trí Viễn liền cảm giác chính mình đáy lòng nhất phái mềm mại, cái gì cũng không tưởng cũng chỉ tưởng thỏa mãn chính mình bảo bối nữ nhi yêu cầu.

“Hảo, ngươi muốn thế nào được cái đó!”

“Bất quá hạ bá bá, ngươi muốn dẫn đại tẩu trở về chỉ sợ còn muốn quá đoạn thời gian, nàng trước tiên ở nhưng là tuần trăng mật kì.” Một bên Sở Lục Tu nhìn nhà mình đại ca kia lạnh nhạt bộ dáng, đều nhịn không được thay hắn sốt ruột.

Cũng không biết cự tuyệt, phải biết rằng nếu hiện tại đi Hạ gia, đại ca nếu còn có thể đụng tới đại tẩu kia mới có quỷ!

Nghe nói Hạ gia đến Hạ Cảnh Hàn này đồng lứa nhưng là một nữ hài tử cũng không có, mùa hạ đối với nữ hài tử khát cầu trình độ đến khủng bố xu thế, nếu làm cho Hạ gia nhân biết bọn họ còn có cái di dừng ở ngoại công chúa, kia còn không mỗi ngày đang cầm trên tay sủng .

Nghe vậy, Ôn Lam thân mình run lên, hồi tưởng năm ngày chuyện sau đó tình, chống lại Sở Đông Liên kia ôn nhu sủng nịch mâu quang, thực không dũng khí cúi đầu, chột dạ căn bản không dám nhìn thẳng.

Nhìn người nào đó kia chột dạ lo lắng bộ dáng, Sở Đông Liên khóe môi giơ lên, sâu thẳm mâu để xẹt qua khác thường quang mang, cầm cười yếu ớt mâu quang dày dừng ở nàng.

Còn biết chột dạ!

Khả Ôn Lam chột dạ ở những người khác trong mắt thì phải là thẹn thùng.

“Hạ thúc thúc, ngươi xem, ta ca cùng đại tẩu ngươi nông ta nông, ngươi cũng không tưởng phía sau quấy rầy bọn họ đi?” Sở Viện Khanh nghịch ngợm trong nháy mắt, chế nhạo lời nói nhất thời làm cho tất cả mọi người cười khẽ lên.

Ôn Lam thân thế chi mê giải quyết cấp tân hôn sau bọn họ lại mang đến cả kinh hỉ, lão gia tử đem Hạ Trí Viễn cùng Hạ Cảnh Hàn ở tại chỗ này dùng cơm, đoàn người dùng bữa tối, lại hồi phòng khách ẩm trà, đến buổi chiều hai điểm nhiều thời điểm, Ôn Lam có chút ủ rũ tựa vào Sở Đông Liên trong lòng.

Vừa tiêu diệt điệu một cái quả táo Sở Viện Khanh vừa định kéo Ôn Lam nói cái gì đó, lại bị Sở Đông Liên nhất tề ánh mắt trừng mắt nhìn trở về.

Cúi mâu thế này mới phát hiện Ôn Lam tựa vào đại ca trong lòng lã chã buồn ngủ. Biết biết miệng, ở mọi người ái muội nhìn chăm chú hạ, Sở Đông Liên bình tĩnh ôm lấy tiếp theo giây liền khả năng hội ngủ đi qua Ôn Lam lên lầu.

Ôn Khải không có về nhà cũng không có hồi thị chính phủ, mà là trực tiếp đi Thiên Vũ.

Đây là Ôn Khải theo đảm nhiệm thị trưởng tới nay lần đầu tiên xuất hiện ở Thiên Vũ, điều này làm cho sớm đã việc người ngưỡng mã phiên Thiên Vũ lại không thể không phái người chiêu đãi hắn, chẳng qua giờ phút này Ôn Khải sắc mặt dị thường khó coi, mọi người căn bản là không dám tiến lên, nhưng thật ra giống cái tiểu người hầu giống nhau một đường đi theo hắn thượng tầng cao nhất tổng tài văn phòng thế này mới đình chỉ.

Văn phòng nội, Trương Nhã Như cúi đầu cho chồng chất như núi văn kiện giữa, cau mày, sắc mặt khó được thiếu ngày thường tao nhã hơn một chút tái nhợt vô lực thậm chí còn có chút nôn nóng.

“Ta không phải nói , hiện tại bất luận kẻ nào ta cũng không gặp.” Đầu cũng quá, lạnh như băng tiếng nói không kiên nhẫn vang lên, đối với kia xuất hiện ở chính mình văn phòng quấy rầy nàng xử lý công tác nhân hiện ra cực vì phiền chán.

Ôn Khải xoay người đóng cửa lại, sau đó lập tức đi đến nàng trước mặt, ẩn nhẫn tức giận một tay lấy nàng trong tay văn kiện giáp lấy đi.

Trong tay gì đó nháy mắt bị nhân cướp đi, Trương Nhã Như phẫn nộ nâng mâu, làm nhìn đến đứng trước mặt nhân dĩ nhiên là Ôn Khải khi, sửng sốt hạ, buộc chặt thần sắc nhất thời dịu đi không ít.

Hắn là bởi vì biết Thiên Vũ gần nhất gặp được nguy cơ, lo lắng cho mình cho nên lại đây quan tâm chính mình sao?

Nhất tưởng đến hắn khả năng còn lo lắng cho mình, phía trước phẫn uất tựa hồ cũng giảm bớt không ít, khóe môi hơi hơi giơ lên, đứng dậy đi vào hắn trước mặt, ôn nhu hỏi nói:“Hôm nay như thế nào tới nơi này đâu? Ngươi xem, lớn như vậy cá nhân , quần áo cũng không hảo hảo sửa sang lại hạ, ngươi nhưng là thị trưởng, này hình tượng hay là muốn cố .” Ôn nhu săn sóc hán ngữ tựa như một cái ở nhà thê tử, căn bản không thấy ngày xưa hung ác cùng âm trầm.

Né tránh Trương Nhã Như tiến lên muốn thay hắn sửa sang lại cổ áo thủ, thâm thúy lợi hại con ngươi giống như chấm độc tên bình thường bắn về phía nàng, Ôn Khải hơi hơi sau này lui lui, lãnh liệt nhìn nàng. Tựa hồ muốn như vậy đem nàng xem thông thấu.

Muốn thấy rõ ràng lòng của nàng rốt cuộc là cái gì làm ? Năm đó vì sao có thể làm ra như vậy tàn nhẫn quá đáng chuyện tình.

Nâng lên thủ xấu hổ đứng ở giữa không trung, Trương Nhã Như cố gắng khắc chế bởi vậy bốc lên tức giận, miễn cưỡng cười vui lại hỏi,“Hôm nay tới là có chuyện gì sao?”

Có chút chờ mong nhìn hắn, nhiều như vậy năm hắn một lòng đặt ở chính mình công tác thượng, quan là càng lúc càng lớn , khả hắn đối chính mình tâm cũng là càng ngày càng mới lạ lạnh như băng, càng nhiều thời điểm nàng liền cảm giác bọn họ căn bản là không phải vợ chồng, chính là một đôi hình dung người lạ người xa lạ, chính là vừa mới ở tại cùng cái trong phòng.

Quan tâm lời nói, lo lắng ánh mắt, này đó đều là hy vọng xa vời, càng nhiều chính là giương cung bạt kiếm cùng khắc khẩu không ngớt.

Cho nên, đối lần này hắn chủ động tìm đến chính mình, Trương Nhã Như ôm có rất lớn hy vọng.

Chính là này phân hy vọng cùng vui sướng ở Ôn Khải dũ phát rét lạnh mâu quang hạ dần dần tiêu tán, trên mặt mỉm cười cũng dần dần tán đi, nửa ngày, ngay tại của nàng kiên nhẫn mau hao hết thời điểm, Ôn Khải rốt cục mở miệng .

Chính là kia chất vấn ngữ khí cũng làm cho Trương Nhã Như khắc chế không được đáy lòng lửa giận.

“Vì sao? Ngươi vì sao phải làm như vậy quá đáng chuyện tình?”

Nghĩ đến lo lắng biến thành chất vấn, Trương Nhã Như chua sót câu môi, ngày gần đây Thiên Vũ thường xuyên bị nhân công kích, sinh ý xuống dốc không phanh, nay lại nguy ngập nguy cơ, nàng đã muốn suốt công tác ba ngày không có nghỉ ngơi, nghĩ đến có thể được đến trượng phu quan tâm, nhưng ai biết cuối cùng cũng là trầm giọng trách cứ.

“Ôn Khải ngươi lại phát cái gì thần kinh? Ta hiện tại bề bộn nhiều việc, không thời gian cùng ngươi.” Xoay người, dấu đi mâu để kia chợt lóe mà qua thất vọng cùng bi thương, Trương Nhã Như cố gắng trấn định sẵng giọng, xoay người muốn trở về tiếp tục xử lý văn kiện, lại bị Ôn Khải một phen giữ chặt.

Lôi kéo cổ tay thủ, lực đạo ở chậm rãi tăng thêm, Trương Nhã Như thậm chí có thể nghe được chính mình xương cốt phát ra kẽo kẹt tiếng vang, nhưng nàng không có kêu một câu đau, nhíu chặt mi, cắn chặt cánh môi, lạnh lùng xa lạ nhìn phẫn nộ Ôn Khải, không rõ hắn lại chịu cái gì kích thích làm cho hắn ngày qua vũ điên.

Nàng càng là mờ mịt, Ôn Khải càng là phẫn nộ.

Này chỉ có thể nói minh đối với năm đó kia sự kiện nàng không có một tia hối ý, mới có thể quên như vậy hoàn toàn.

Tĩnh Lam đãi nàng như chị em ruột, như vậy lợi dụng cùng bán đứng nàng, nàng chẳng lẽ sẽ không hội cảm thấy bất an cùng áy náy?

“Vì sao năm đó ngươi muốn đạo diễn kia ra diễn, ngươi biết rõ Tĩnh Lam không thương ta, vì sao còn muốn chụp này ảnh chụp đến bức nàng, vì sao?” Phẫn nộ gầm nhẹ, Ôn Khải cầm tay nàng cổ tay, không thể khắc chế lay động, ánh mắt giống như băng bàn rét lạnh không mang theo một tia cảm tình.

Nghe vậy, Trương Nhã Như khiếp sợ trừng lớn hai tròng mắt, trước mắt hoảng sợ, thẳng thân hình tựa hồ đã ở hơi hơi rung động, tái nhợt dung nhan, tựa hồ quá mức kinh ngạc đối với Ôn Khải chất vấn thần sắc đúng là nửa ngày cũng không có động tĩnh.

“Nói là, vì sao phải làm như thế? Vì sao muốn đả thương hại Tĩnh Lam?” Bệnh tâm thần rống giận, Ôn Khải lạnh lùng trừng mắt Trương Nhã Như, âm trầm mà Hanh Lợi đôi mắt xem nàng từng đợt run rẩy, run run môi ẩn nhẫn kia mãnh liệt tràn ra hận ý, khống chế được không cho chính mình kháp thượng của nàng cổ.

Ôn Khải mâu để hận ý chấn đến Trương Nhã Như, trước kia cho dù đối chính mình không cảm tình, khả hắn cũng không từng xuất hiện quá như vậy ánh mắt — oán hận!

Hắn thế nhưng hận chính mình!

Nhiều như vậy năm vì có thể làm cho hắn hiện lên địa vị cao, nàng trả giá bao nhiêu tâm huyết, cho dù biết rõ hắn không thích chính mình cũng chưa bao giờ từng trách cứ, vì hắn duy trì thân là thị trưởng hình tượng, lại thay hắn chiếu cố cái kia dã loại, khả cuối cùng đổi lấy cũng là hắn đối chính mình hận!

Giống nhau nhìn đến thế giới tốt nhất cười chê cười, Trương Nhã Như dùng sức phất khai hắn kiềm chính mình thủ, cất tiếng cười to, chính là đáy mắt nước mắt không chịu khống chế tích lạc, trước mắt ưu thương.

Nhiều như vậy năm của nàng dụng tâm đổi lấy hắn đối của nàng hận, này thật sự là thiên hạ tốt nhất cười chê cười!

“Đúng vậy! Ta chính là không quen nhìn nàng rõ ràng không thích ngươi còn chiếm lấy của ngươi tiện dạng.” Ướt át hai tròng mắt, phẫn nộ tê rống, Trương Nhã Như rất nhanh lau đi kia tượng trưng yếu ớt nước mắt, không hề có cảm tình, mâu để chớp động là cùng Ôn Khải đồng dạng hận!

“Nàng cả ngày làm bộ như một bộ lạnh nhạt xuất trần bộ dáng, nàng nghĩ đến chính mình là ai, không phải là một cái liền ngay cả cha mẹ đều không cần cô nhi, nàng dựa vào cái gì một bộ khoan dung! Để cho ta chịu không nổi là nàng cái gì cũng không làm, nhưng lại có thể được đến mọi người nhận thức đồng cùng thích, vì sao?” Bén nhọn tê rống, Trương Nhã Như như là điên rồi bình thường, mâu để rung động là ngập trời hận ý, nếu giờ phút này dư Tĩnh Lam ở nàng trước mặt, nàng nhất định không chút do dự giết nàng.

“Nếu không có nàng, này chú ý đều hẳn là của ta, nàng có cái gì tư cách theo ta thưởng!” Bởi vì ghen ghét Trương Nhã Như vặn vẹo che mặt dung, trừng mắt Ôn Khải ánh mắt là âm ngoan độc ác,“Ngươi có biết ta hiện tại cuối cùng hối là cái gì sao?” Đột nhiên, Trương Nhã Như trở nên trầm tĩnh, chính là kia dữ tợn khuôn mặt có vẻ có chút đáng sợ.

“Ta cuối cùng hối là lúc trước nhất thời mềm lòng đáp ứng ngươi, đem cái kia tiện loại mang về gia, ta hẳn là ở biết của nàng tồn tại khi liền làm — tử — nàng!” Khàn khàn tiếng nói, giờ phút này Trương Nhã Như thoạt nhìn thập phần đáng sợ, giống như mỗi một câu ngay sau đó đều đã bị nàng thực hiện.

Bị của nàng sắc mặt kinh đến, Ôn Khải phẫn nộ một cái tát dùng sức đá đi qua, âm trầm nói:“Ta tuyệt không sẽ làm ngươi thương tổn tiểu Lam!” Hắn đã muốn thực xin lỗi Tĩnh Lam, tuy rằng không phải hắn bổn ý, khá vậy bởi vì hắn làm cho tiểu Lam nhận hết thương tổn, cho nên hiện tại hắn tuyệt không hội lại làm cho bất luận kẻ nào thương tổn tiểu Lam.

“Phải không? Ôn Khải ngươi cho rằng ngươi có thể làm được đến?” Âm trầm cười lạnh, trào phúng nhìn giờ phút này lại đến biểu hiện tình thương của cha Ôn Khải, châm chọc hỏi lại, trên mặt còn hỏa lạt lạt đau, khả nàng giờ phút này tựa hồ đều không cảm giác, đáy lòng đau sớm đã đoạt đi sở hữu cảm giác.

Nhìn cho dù đến bây giờ còn không có gì hối cải ý tứ Trương Nhã Như, Ôn Khải chỉ cảm thấy mệt chết đi.

Nhiều như vậy năm bọn họ liền ngay cả tướng kính như băng đều làm không được, càng nhiều thời điểm chính là cãi lộn, như vậy cuộc sống hắn thật sự cảm thấy đủ.

Lạnh lùng mâu sắc xa lạ nhìn hắn, như là lập tức thương lão mười tuổi, khàn khàn tiếng nói lộ ra bất đắc dĩ cùng tang thương, thật lâu sau mới cúi đầu nói:“Chúng ta ly hôn đi!” Không phải thương lượng mà là quyết định!

Nhiều như vậy năm tra tấn cũng nên đủ, là giải quyết lúc!

Nghe vậy, Trương Nhã Như tro tàn nghiêm mặt sắc lảo đảo lui về phía sau, sắc mặt chật vật, khiếp sợ lắc đầu, trước kia mặc kệ huyên nhiều hung hắn cũng không hội đề này hai chữ, khả hôm nay hắn lại bởi vì cái kia chưa bao giờ từng có yêu hắn, đã muốn rời đi vài thập niên nữ nhân muốn cùng chính mình ly hôn, không thể che dấu phẫn nộ, không ngừng lắc đầu, Trương Nhã Như âm trầm hai tròng mắt rống giận,“Ôn Khải, ngươi mơ tưởng! Cho dù là xuống địa ngục ta cũng muốn ngươi đi theo cùng nhau!”

Chương 127: Tuần trăng mật kế hoạch Thiên Vũ hiện tại gặp phải nguy cấp thời khắc, mấy ngày nay các nàng mẹ con ba cái vì công ty chuyện hết ngày này đến ngày khác công tác, vừa rồi mới tạm thời trấn an hạ cổ đông, hiện tại ngạch Thiên Vũ căn bản thừa nhận không được một chút đánh sâu vào.

Nếu phía sau truyền ra nàng cùng Ôn Khải ly hôn, nàng không biết Thiên Vũ còn có thể không thể thừa nhận được.

Nàng sẽ không lấy Thiên Vũ mạo hiểm như vậy, cho dù nay cùng một chỗ chính là lẫn nhau tra tấn nàng cũng sẽ không đáp ứng ly hôn.

“Ôn Khải, ta sẽ không ly hôn ! Cho dù chết ta cũng muốn của ngươi mộ bia trên có khắc thượng tên!”

Lưu lại những lời này, Trương Nhã Như ấn thông nội tuyến,“Chuẩn bị xe đưA thị trưởng hồi thị chính phủ.”

Trước kia chỉ cần Ôn Khải chủ động tìm đến chính mình, thế nào một lần Trương Nhã Như không phải mọi cách giữ lại, mà lúc này đây là lần đầu tiên đuổi nàng đi.

Nhìn căn bản không nghĩ sẽ cùng chính mình nói chuyện Trương Nhã Như, Ôn Khải tự biết tiếp tục đi xuống cũng là phí công, trong lòng muốn ly hôn ý tưởng không có tiêu giảm ngược lại dũ phát cường thịnh.

Nay hồi tưởng, đi qua này vài thập niên lý hắn không có gì trí nhớ, trống rỗng thật giống như phía trước không tồn tại bình thường.

Tự giễu dương môi, lãnh liệt mâu sắc chớp động kiên định, đối với vùi đầu phê duyệt văn kiện Trương Nhã Như thấp giọng nói:“Nếu ngươi quyết định có thể tìm vương thư ký.”

Viết ngòi bút đột nhiên vừa động, ở văn kiện thượng họa xuất thật dài một đạo tuyến.

……

Sở gia, Ôn Lam cùng Sở Đông Liên vừa trở lại chính mình phòng, vừa rồi còn buồn ngủ Ôn Lam giờ phút này lại trở nên có chút thanh tỉnh.

Khóa ngồi ở Sở Đông Liên tất đầu, đuôi lông mày khóe mắt trong lúc đó tràn đầy ý cười,“Hạ ba ba dĩ nhiên là ba ta!”

Tựa vào hắn trong lòng, Ôn Lam nóng không được thấp giọng nam ngữ, giống như ở nói với hắn hoặc như là ở lầm bầm lầu bầu, tinh lượng đôi mắt thấp chớp động sáng lạn mâu quang. Ở hắn trong lòng thói quen tính cọ cọ, khứu kia thản nhiên bạc hà hương, không hiểu cảm thấy bình tĩnh.

Sở Đông Liên vây quanh của nàng eo nhỏ, chịu đựng bị nàng vô ý thức hành động câu ra hỏa, ngươi nhã tuấn nhan là ôn nhu sủng nịch thần sắc, thâm thúy mâu quang nhiễm thượng nhè nhẹ tình dục, giống như tinh quang lóng lánh bầu trời đêm, ánh sáng ngọc vô ngần, ái muội hơi thở vờn quanh ở lẫn nhau gian, yên tĩnh tràn ngập ở bốn phía.

Sở Đông Liên không nói, chính là thản nhiên cười khẽ, ôm vào eo nhỏ thủ chậm rãi xoa của nàng phát đỉnh, sủng nịch xoa.

Thân thế thủy chung là nàng trong lòng một cái kết, tuy rằng nàng cái gì cũng chưa nói, khả hắn biết nếu vô cùng sớm giải quyết cho dù là tuần trăng mật cũng tồn tại tiếc nuối, cho nên hắn mới có thể nhanh như vậy giải quyết sự tình.

Chẳng qua, chuyện này tuy rằng giải quyết , khả người nào đó tựa hồ còn có chút sự tình không có thẳng thắn!

“Ở tuần trăng mật tiền, ngươi là không phải có chuyện gì muốn cùng ta nói?” Có thể tăng thêm tuần trăng mật hai chữ, liếc mắt mộ nhiên khẩn trương nàng, Sở Đông Liên cười đến tao nhã.

Nhắc tới tuần trăng mật, Ôn Lam sẽ nhớ tới kia bị chính mình vô tình ngắn lại chỉ có năm ngày thời gian chuyện tình, nếu là hai người quyết định chuyện tình có lẽ cũng không thể ảnh hưởng cái gì, dù sao chỉ cần hai người cùng một chỗ, ở đâu đều cùng hưởng tuần trăng mật giống nhau.

Khả, chuyện này là chính mình đơn phương quyết định , tuy rằng quyết định này chính mình cũng làm thực vô tội, khả sai chính là sai lầm rồi, nhất là ở đối mặt Sở Đông Liên như vậy chờ mong tuần trăng mật tình hình, Ôn Lam càng cảm thấy chính mình nghiệp chướng nặng nề.

“Ân…… Không có gì sự tình muốn nói sao?” Thấy nàng không trả lời, Sở Đông Liên chậm rãi liễm đi khóe môi mỉm cười cúi hạ mí mắt che trụ mâu để thâm thúy, làm cho người ta không thể xem xét này chân thật cảm xúc.

Kia một tiếng ân làm cho Ôn Lam ngẩn ra, không dũng khí nhìn thẳng kia quá đáng cơ trí hai tròng mắt, chột dạ đừng xem qua, đem chính mình chôn ở hắn trong lòng, đà điểu dường như hy vọng hắn có thể như vậy buông tha cho truy vấn.

Nhưng lúc này đây Sở Đông Liên như là cùng nàng can thượng , nàng không trả lời cũng không lên tiếng nữa, chính là kia một chút hạ vỗ nhẹ động thủ như là đang tiến hành đổ thời trước bình thường, càng làm cho nàng cảm thấy dày vò.

“Cái kia…… Sở Đông Liên ngươi đây là ở chất vấn ta?” Suy nghĩ nửa ngày đã có chút không thể nói ra khẩu, Ôn Lam liễm đi nhu nhược thần sắc, sắc mặt hung ác trừng mắt hắn, hai tay lại gắt gao thu hắn cổ áo.

Đối với nhà mình lão bà kia rất nhanh biến sắc mặt, Sở Đông Liên khóe mắt rút trừu, cái này gọi là không gọi ác nhân trước cáo trạng, hơi hơi liễm đi mâu để tính kế, khinh dương sắc vi sắc bạc môi,“Phu nhân, ta chỉ là muốn biết nếu ngươi không có việc gì chúng ta liền thương lượng một chút tuần trăng mật lữ hành!”

Chọn nhíu mày, Ôn Lam tổng cảm giác mỗ chỉ giảo hoạt hồ ly đã muốn biết mỗ ta sự chính là che dấu đứng lên.

Đối với cảm xúc hắn luôn luôn là che dấu cao thủ, bày mưu nghĩ kế bình tĩnh tự nhiên, có thể để cho người khác bắt đến cái đuôi cơ hội kia cơ hồ là thiếu chi lại thiếu, trừ phi là hắn cố ý cho ngươi biết được, mà nay thiên nàng còn có loại rơi vào cạm bẫy lý cảm giác.

“Không phải hẳn là cấp lão bà kinh hỉ sao? Như thế nào hỏi của ta ý kiến không phải không kinh hỉ .”

“Ta chạy đến khi cho rằng kinh hỉ ở ngươi nơi đó thành kinh hách.”

“Làm sao có thể!” Phản xạ có điều kiện phủ định, hắn mỗi lần cấp chính mình kinh hỉ cho tới bây giờ cũng không sẽ là kinh hách.

“Phu nhân xác định sẽ không?” Thản nhiên giương giọng hỏi lại, Sở Đông Liên ôm lấy tay nàng nắm thật chặt, vùi đầu ở nàng cần cổ, nóng rực hơi thở chiếu vào của nàng giáp biên, đậu hai gò má một mảnh phi hồng, thật lâu sau sai sai chậm rãi dời, nhìn thẳng kia trong suốt thủy linh con ngươi,“Tỷ như ta nếu đem tuần trăng mật thời gian an bài làm một tháng cũng sẽ không là kinh hách!”

Một tháng! Mạnh mẽ nâng mâu, Ôn Lam lập tức phủ quyết,“Không được!”

Sở Đông Liên không nói, một bộ ngươi xem ta chỉ biết sẽ là kinh hách ủy khuất bộ dáng, làm cho Ôn Lam thật thật là lập tức mềm lòng lên, thế cho nên bỏ lỡ hắn mâu để chợt lóe mà qua ý cười, liên tục thành thật thừa nhận sai lầm.

“Không phải ta không nghĩ thời gian dài điểm, chính là phía trước ta không nghĩ qua là đáp ứng rồi năm ngày sau đi chuẩn bị hình tượng đại sứ tuyên truyền, hơn nữa mọi người vì phối hợp của ta thời gian làm rất nhiều điều động, nếu ta lại đột nhiên đổi ý sẽ cho mọi người mang đến rất nhiều phiền toái.” Ôn nhu giải thích, áy náy ở hắn môi thượng khinh trác hạ, lấy lòng xem xét hắn, nhưng đối thượng kia khổ sở ánh mắt Ôn Lam liền cảm thấy chính mình phạm hạ ngập trời tội lớn giống nhau tội không thể tha.

Sở Đông Liên không nói, chính là trước mắt ưu thương dừng ở nàng, cuối cùng lại dời ánh mắt, sắc mặt lạnh lùng nhìn về phía nơi khác.

Nghĩ đến hắn tức giận, Ôn Lam lấy lòng không ngừng hôn nhẹ hắn, liên tục cầu xin tha thứ,“Thật sự không phải cố ý , chính là cái kia thời điểm Lục Tử Mặc tìm ta hỏi thời gian, ta nghĩ nhanh chút chấm dứt liền chọn cái có vẻ gần thời gian, ta thề ta thật sự không phải cố ý !”

Lục Tử Mặc tìm nàng hỏi thời gian!

Chuyện này không phải nên Lí khoa trưởng phụ trách sao?

Kỳ thật Sở Đông Liên đã sớm đã muốn đã biết nàng năm ngày sau an bài, chính là vẫn chưa nói, nhưng hắn không biết tìm của nàng nhân sẽ là Lục Tử Mặc, cái kia từ trước nhiều bàn thương tổn nàng, đối nàng lại khinh thường nhất cố Lục Tử Mặc.

Như thế nào? Hiện tại hối hận ?

Chỉ tiếc có đôi khi nhất thời lỗi quá, chính là cả đời mất đi! Lại hối hận cũng không tế cho sự.

“Ngươi đừng tức giận, chờ chuyện này việc hoàn sau ngươi muốn làm gì ta đều cùng ngươi, muốn ta làm gì đều có thể.” Giơ lên thủ, Ôn Lam còn kém không phát thề độc , đáng thương hề hề xem xét hắn.

“Ta nói cái gì đều làm?” Không tin hỏi lại, sắc mặt như trước đạm mạc thực.

Quyết đoán gật đầu, không có phát giác Sở Đông Liên hỏi cái này nói khác thường, thầm nghĩ có thể làm cho hắn nguôi giận tựu thành.“Cái gì đều có thể!” Hắn tổng không đến mức làm cho chính mình làm giết người phóng hỏa chuyện tình đi!

“Ta đây muốn ngươi đáp ứng ta tam sự kiện!”

Liền tam sự kiện, giờ phút này chính là một trăm kiện Ôn Lam cũng sẽ không chút do dự gật đầu đáp ứng.

“Không thành vấn đề!” Hào sảng ứng hạ, Ôn Lam chút không có phát giác chính mình đã muốn nhảy xuống người nào đó thiết hạ cạm bẫy.

Nghe nàng sảng khoái đáp ứng, khóe môi giơ lên thanh thiển độ cong, mặc sắc duệ mâu chớp động ánh sáng ngọc mâu quang,“Này chuyện thứ nhất chính là về sau không cần tận lực không cần đi gặp Lục Tử Mặc.”

Nghe vậy, Ôn Lam sửng sốt, không nghĩ tới phía sau hắn cái thứ nhất yêu cầu thế nhưng sẽ là này, hoang mang nâng mâu. Nàng căn bản là không nghĩ đi gặp Lục Tử Mặc, phía trước gặp mặt mỗi lần đều là ngẫu ngộ cũng hoặc là công tác thượng chuyện tình, căn bản không có một lần là vì tư nhân chuyện tình.

Hơn nữa cùng Lục Tử Mặc gặp mặt tổng không chuyện tốt, cho nên có thể không thấy mặt nàng đương nhiên sẽ không đi gặp, này chuyện thứ nhất rất đơn giản, căn bản không cần tưởng Ôn Lam liền gật đầu.

Thấy nàng không có chút do dự liền gật đầu đáp ứng, khóe môi giơ lên độ cong lớn hơn nữa, vừa lòng nhéo nhéo của nàng chóp mũi,“Này chuyện thứ hai chính là ngươi tốt hảo bồi thường ta.”

Bồi thường hắn! Này phương diện rất rộng, muốn như thế nào bồi thường?

“Ta đây muốn làm như thế nào mới tính bồi thường ngươi?”

Nghe nàng hỏi lại, Sở Đông Liên câu môi cười khẽ, hơi hơi khuynh thân, ái muội cắn của nàng khuyên tai, tiếng nói ám ách mà cực cụ khiêu khích,“Đương nhiên là bồi thường tuần trăng mật ta sở mất đi tính phúc.”

Nghe vậy, Ôn Lam lập tức đã nghĩ đứng dậy, lại bị người nào đó trước đó chặt chẽ khống chế được, toàn bộ chính là cái thớt gỗ thượng thịt bò — nhâm nhân xâm lược phân!

Tối hôm qua hắn điên cuồng muốn chính mình không biết bao nhiêu thứ, hiện tại thân mình đều vẫn là toan đau , nếu còn làm cho chính mình bồi thường kia nàng đừng nghĩ xuống giường!

“Đổi khác!” Lấy lòng nhìn hắn, Ôn Lam thương lượng dường như mở miệng. Lại bị Sở Đông Liên không chút do dự cự tuyệt,“Hiện tại bồi thường cùng về sau bồi thường nhâm phu nhân chọn lựa.”

Cười đến ôn nhuận, Sở Đông Liên một tay lấy nàng ôm lấy, phóng tới kia màu đỏ giường lớn thượng, thân mình tùy theo đè ép đi xuống, mềm nhẹ hôn không ngừng dừng ở thân thể của nàng thượng, hai tay lại chậm rãi sờ thượng của nàng y khấu, cập kì thong thả mà khiêu khích cởi ra.

Ôn Lam căn bản là không phải hắn chống lại, cố thượng cố không được hạ, mắt thấy trận địa một chút thất thủ, vội vàng đáp:“Hảo, hảo, ta đáp ứng, ta đáp ứng!” Về sau tử tổng so với hiện tại tử tốt, nhưng lại có như vậy thời gian dài tổng hội nghĩ ra biện pháp giải quyết.

Lưu trữ thanh sơn ở còn sợ không củi đốt!

Đầy đủ hành sử chính mình quyền lợi thủ cùng môi ngừng lại, nhìn người nào đó thông minh bộ dáng, lại sao lại nhìn không ra nàng về điểm này cẩn thận tư. Bất quá, cũng không có lập tức vạch trần nàng, mà là một cái xoay người, làm cho chính mình điếm ở tại dưới làm cho Ôn Lam đè nặng chính mình.

“Về phần này cuối cùng nhất kiện thôi, ta tạm thời còn không có nghĩ đến lưu trữ.”

Nháy mắt mấy cái, Ôn Lam vui vẻ gật đầu, dù sao khó nhất thứ hai kiện đã muốn nói, này đệ tam kiện khi nào thì nói cũng chưa quan hệ.

“Bất quá……” Thấy nàng như trút được gánh nặng gật đầu, Sở Đông Liên đột nhiên lại tới nữa cái bất quá, làm cho Ôn Lam lại khẩn trương nhìn hắn.

“Vừa rồi ngươi nguyện vọng lão công, có phải hay không nên an ủi một chút?”

Nghĩ vừa rồi ác nhân trước cáo trạng, Ôn Lam quả thật có chút chột dạ, nháy mắt mấy cái, nghi hoặc hỏi,“Ngươi muốn như thế nào an ủi?”

“Như vậy an ủi……” Dứt lời khi, Sở Đông Liên thản nhiên phủng ra của nàng hai gò má, sắc vi sắc bạc môi triền miên hôn lên của nàng phi môi.

Sau giữa trưa dương quang sáng lạn mà ôn hòa, bên trong thật là xuân sắc quanh co khúc khuỷu!

Chương 128: Hạ gia! Giữa trưa trở về, nhìn phía sau thế nhưng ngồi ở phòng khách Lục Tử Mặc, Lục Hạo Dương nhìn cái kia tắm rửa hạ sáng lạn dương quang hạ lãnh ngạo bóng dáng, mộ nhiên cảm thấy bi thương.

Ca ca theo hôn lễ trở về liền vẫn tâm thần không yên, mà nay thiên thế nhưng ngay cả thời gian làm việc đều đứng ở trong nhà, hắn không tầm thường cử chỉ làm cho hắn lo lắng, nhất là nay hắn thân cư địa vị cao, có bao nhiêu nhân mơ ước, chỉ sợ hắn không có một chút vấn đề, chỉ cần có một tia lỗ hổng người khác sẽ cầm lấy không để đưa hắn kéo xuống dưới.

“Ca.” Nhu nhu mi tâm, Lục Hạo Dương chỉ cảm thấy đầu càng thêm đau .

Xuất thần Lục Tử Mặc bị hắn gọi hoàn hồn trí, xoay người nhìn đêm qua trực đêm ban trở về Lục Hạo Dương, vi mân khóe môi thoáng liễm đi tàn khốc, nhu hòa rất nhiều,“Đã trở lại.”

Gật gật đầu, Lục Hạo Dương ở hắn bên người ngồi xuống, ngưỡng tựa vào trên sô pha, không biết từ đâu khi trở nên sâu thẳm hai tròng mắt hơi hơi híp, tựa hồ bởi vì quá mệt mỏi cần bế mạc ánh mắt một hồi.

Quay đầu, nhìn cau mày Lục Hạo Dương, Lục Tử Mặc vỗ nhẹ nhẹ chụp đầu vai hắn, trầm giọng nói:“Nếu mệt mỏi liền đi lên nghỉ ngơi hội, ta làm cho tiểu a di cho ngươi chuẩn bị này nọ, đã tỉnh lại ăn.”

Làm thầy thuốc có đôi khi thực tiêu hao thể lực, hơn nữa Lục Hạo Dương vẫn là bệnh viện một cây đao, giải phẫu rất nhiều, này càng thêm hao phí hắn tinh thần.

Lắc lắc đầu, đột nhiên, Lục Hạo Dương mở hai mắt, chuyển đi qua nhìn Lục Tử Mặc, lược hiển khàn khàn tiếng nói nói cho người khác hắn thể lực hao phí, khả thần sắc cũng là cố chấp nhìn hắn,“Ca, chúng ta thật lâu không hoàn hảo tán gẫu thiên .” Có chút cô đơn mở miệng, theo lúc trước hắn làm cho chính mình hảo hảo chiếu cố tiểu Lam bắt đầu, sẽ thấy cũng không có hảo hảo nói qua tâm, nhất là mặt sau hắn giúp Ôn Mặc Doanh tỷ muội hai thời điểm, khi đó hắn căn bản là không nghĩ cùng hắn nói chuyện nhiều, mỗi lần hắn muốn tìm chính mình đều bị cự tuyệt.

Nay ngẫm lại, bọn họ huynh đệ lưỡng thật sự có rất thời gian dài không có hảo hảo nói chuyện nhiều .

Lục Tử Mặc tựa hồ cũng tưởng đến này đó, thần sắc cùng Lục Hạo Dương bình thường cô đơn bi thương.

Lúc trước bởi vì Ôn Mặc Doanh lần nữa lừa gạt hắn đem tiểu Lam thương hoàn toàn, cái kia thời điểm Hạo Dương hận chính mình có thể lý giải, nhất là hiện tại chính mình hồi tưởng, đều cảm thấy thẹn với tiểu Lam.

“Hạo Dương, ca cám ơn ngươi vẫn tuân thủ năm đó đối ca hứa hẹn, hảo hảo chiếu cố tiểu Lam.” Vô hạn cảm khái trí tạ, Lục Tử Mặc đồng dạng dựa vào sô pha, cơ trí hai tròng mắt nhìn tuyết trắng trần nhà, coi như đẹp mặt kia trương mới trước đây cười đến bình yên hạnh phúc tinh thuần dung nhan.

“Ca ngươi sai lầm rồi!” Cúi đầu tiếng nói chậm rãi truyền tiến Lục Tử Mặc trong tai, u nghiêng đầu nhìn về phía vẫn không nhúc nhích Lục Hạo Dương, Lục Tử Mặc phát hiện hắn đối với Lục Hạo Dương thế nhưng có chút xa lạ.

“Có lẽ ngay từ đầu ta là bởi vì ngươi làm cho ta chiếu cố tiểu Lam cho nên kiên trì ! Ta không biết ngươi có hay không cảm nhận được tiểu Lam tựa hồ tồn tại một loại ma lực cho ngươi không tự chủ được muốn đi tiếp cận nàng, che chở nàng! Nhìn nàng làm này thường nhân sở không thể lý giải hoặc là ở người khác trong mắt quá mức điểm tô cho đẹp chuyện, nhìn nàng bởi vì này chút phát ra từ nội tâm mỉm cười ngươi hội nhịn không được cũng tưởng muốn tham dự trong đó, mà một khi ngươi đi vào sẽ không hội muốn đi ra……” Cúi đầu tiếng nói vờn quanh ở huynh đệ hai người chung quanh, Lục Tử Mặc trầm mặc nghe Lục Hạo Dương này mười mấy năm qua đối với Ôn Lam vô hạn hướng tới.

“Nàng so với bất luận kẻ nào đều cố gắng, khá vậy so với bất luận kẻ nào đều quá vất vả. Cho dù là quý vì thị trưởng thiên kim, khả vận mệnh của hắn so với người bình thường đều phải tới gian khổ! Khả ngươi biết không? Ta cho tới bây giờ cũng không từng nghe đến nàng oán giận quá, nàng thực cố gắng cuộc sống, chỉ cần tồn tại một đường hy vọng ngươi sẽ phát hiện của nàng cuộc sống trải rộng ánh mặt trời!” Mà này đó đúng là bọn họ này đó sinh hoạt tại danh môn trung đứa nhỏ sở khiếm khuyết .

Bởi vì chưa từng từng có, cho nên phá lệ muốn được đến. Bởi vậy, sau lại cùng nàng cùng một chỗ thời gian, không hề là vì ca ca vâng mệnh, mà là bởi vì hắn tưởng!

Nghe hắn hạnh phúc kể ra kia cùng Ôn Lam cùng nhau cuộc sống mới có cảm thụ, Lục Tử Mặc phát hiện, giờ khắc này hắn dĩ nhiên là ghen tị ! Cũng là hối hận !

Ghen tị như vậy tinh thuần tốt đẹp cuộc sống không có hắn tham dự, hối hận lúc trước như vậy cuộc sống là chính mình tự tay buông tha cho, là hắn tự tay đem Ôn Lam thôi tới người khác cuộc sống!

“Ca, ngươi hối hận phải không?” Đột nhiên, Lục Hạo Dương xoay quá, hai tròng mắt trầm tĩnh nhìn ninh mi suy nghĩ sâu xa Lục Tử Mặc, cũng không có vội vã truy vấn, hai tròng mắt nhìn hạ liền dời, tựa hồ ở lẳng lặng chờ hắn hiểu rõ sở.

Hối hận…… Hắn hối hận sao?

Biết được nhiều như vậy năm chính mình sở làm hết thảy đều là chính mình tự cho là đúng đối nàng tạo thành thương tổn áy náy; Nhìn nàng nay hạnh phúc nằm ở một cái khác nam nhân trong lòng ghen tị; Nghe nàng quyết tuyệt nói cùng chính mình không có gì quan hệ đau lòng cùng với cái loại này hy vọng thời gian đảo lưu hi vọng, nếu đây là hối hận, như vậy đúng vậy — hắn hối hận !

Hối hận lúc trước không nên một câu giải thích cũng không nguyện ý đi nghe liền hiểu lầm nàng; Hối hận chính mình là như vậy cố định tin tưởng Mặc Doanh cuối cùng cũng là một đám nói dối đem chính mình bị thương mình đầy thương tích; Hối hận lúc trước buông tay lại làm cho chính mình cả đời mất đi có được của nàng cơ hội cùng với vậy ngay cả bằng hữu tựa hồ đều không thể làm tiếc nuối.

Đạm mạc ánh mắt dừng ở trần nhà thượng kia xinh đẹp tinh xảo đèn treo, Lục Tử Mặc chậm rãi thu hồi tầm mắt, hít một hơi thật sâu, lại giống nhau hít vào đầy ngập đau xót cùng bi thương.

“Là…… Ta hối hận …… Hối hận ……” Theo lúc ban đầu lớn tiếng đến cuối cùng nỉ non, cô đơn Lục Tử Mặc làm cho Lục Hạo Dương từng đợt đau lòng.

Thừa nhận hối hận cũng không có lúc trước chính mình sở cho rằng như vậy gian nan, cũng không cần nhiều dũng khí, gian nan mà cần dũng khí là đi nhận chính mình sở hối hận kia sự kiện thật.

Thật không ngờ hắn thế nhưng hội như vậy thản nhiên thừa nhận, chậm rãi thu hồi dao động thần trí, hân trưởng thân mình giật giật, bạc lạnh khóe môi hơi hơi giơ lên một chút thanh thiển mỉm cười, chính là kia cười trung hỗn loạn thật sâu bất đắc dĩ cùng cô đơn.

Này luôn luôn kiêu ngạo ca ca thế nhưng hội trước mặt hắn mặt thừa nhận hắn từng nay buông tay.

Chính là hối hận lại như thế nào, mất đi đó là vĩnh viễn mất đi, lại hối hận cũng không tế cho sự!

“Ca, nàng hiện tại quá thực hạnh phúc!” Nỉ non không biết là nói cho Lục Tử Mặc nghe vẫn là đang nói phục chính mình, Lục Hạo Dương cảm giác thân thể trừ bỏ chua sót ở ngoài rốt cuộc cảm thụ không đến cái khác tư vị.

Hắn lại sao lại nhìn không ra nàng giờ phút này hạnh phúc xa so với lúc trước cùng chính mình cùng một chỗ khi đều phải đặc hơn, thậm chí làm cho chính mình một lần cảm thấy, lúc trước cho dù chính mình không có buông tay, cuối cùng cùng nàng bỉ kiên tướng đứng cũng sẽ không là chính mình.

Không hề ngôn ngữ, lưu lại những lời này, Lục Hạo Dương ảm đạm đứng dậy, hân trưởng bóng dáng bị ưu thương xâm chiếm, mất mát lại là ca một cái, nhiều mặt chờ đợi cùng che chở lại khởi là nhất thời bán hội có thể thu hồi, mà trước mắt hắn cần phải làm là làm cho chính mình không cần trở thành cái kia phá hư nàng thật vất vả được đến hạnh phúc nhân.

“Hạo Dương……” Nhìn như là đột nhiên trưởng thành Lục Hạo Dương, Lục Tử Mặc đột nhiên gọi lại hắn, chống lại hắn cô đơn cô đơn đôi mắt, câu kia ngươi là không phải cũng thích tiểu Lam cũng là như thế nào cũng nói không nên lời, cuối cùng chỉ có thể hóa thành không tiếng động thở dài, nhẹ nhàng xua tay,“Đi nghỉ ngơi đi! Mở mắt ra ngày mai lại là tân bắt đầu!”

Có phải hay không cần gì phải lại đi hỏi, nay trọng yếu không phải có phải hay không mà là nên như thế nào học được buông!

Tân bắt đầu!

Mỗi một thiên đều là một cái bắt đầu. Chính là sau này bắt đầu nhưng không có của nàng tồn tại!

……

Lại tỉnh lại, Ôn Lam động nhích người tử, cảm giác chính mình là bị người hủy đi sau lại lần nữa lắp ráp , mỗi một cái địa phương đều giống không phải chính mình , chỉ cảm thấy từng đợt đau.

Căm giận trừng mắt cái kia ăn no còn tinh thần sáng láng người nào đó, Ôn Lam là hận nghiến răng ngứa lại bất hạnh vô kế khả thi!

Này giảo hoạt nam nhân, lừa cái gì về sau bồi thường, chiếu nàng xem đến căn bản chính là theo nàng mở miệng đáp ứng kia một khắc bắt đầu!

Thấy nàng tỉnh lại, Sở Đông Liên xốc lên chăn, một tay lấy nàng ôm lấy đến.

Đột nhiên bị ôm lấy, Ôn Lam hoảng sợ, rất nhanh ôm lấy hắn cổ, đối với giờ phút này hai người không hề che lấp tiếp xúc, đối với sơ kinh nhân sự nàng mà nói vẫn là nhịn không được đỏ bừng hai gò má.

Nhìn nàng liễm diễm quyến rũ thẹn thùng bộ dáng, Sở Đông Liên thầm nghĩ đè nặng nàng ở trên giường lại ôn tồn một phen, chính là kia tiều tụy bộ dáng cuối cùng không đành lòng, khe khẽ thở dài, trừng phạt dường như khẽ cắn một chút của nàng chóp mũi.

Này ma nhân tiểu yêu tinh, từ nhỏ chính là khắc hắn !

“Sở Đông Liên, ngươi này sắc lang mau thả ta ra!” Nhìn hắn con ngươi lý lộ ra sâu thẳm quang mang, Ôn Lam cảnh giác đi thôi hắn, lại bị hắn cũng có lực ôm lấy.

Đối với nàng đối chính mình đánh giá, Sở Đông Liên khóe mắt rút trừu, có chút dở khóc dở cười.

Chính mình thích mười mấy năm nhân nằm ở chính mình bên người, hắn không phản ứng kia mới kỳ quái !

Thấy hắn không chịu buông ra chính mình, còn hướng tới phòng tắm đi đến, thắt lưng phúc gian cảm thụ được hắn phản ứng, Ôn Lam liền cảm giác chính mình là một cái đợi làm thịt sơn dương.

“Sở Đông Liên, ngươi chính là một cái sắc trung đói sói!” Chính mình đều như vậy , hắn thế nhưng còn muốn muốn!

Đối với nàng bổ sung bình xét cấp bậc, Sở Đông Liên cái này bình tĩnh hơn, giơ giơ lên mi, sắc vi sắc bạc môi vi câu, thâm thúy duệ mâu lưu động lưu luyến liễm diễm mâu quang, chậm rì rì mở miệng,“Cám ơn phu nhân khích lệ!”

“…… Ngươi không nghĩ đến sỉ phản nghĩ đến vinh!” Hèn mọn trừng đi qua, tựa vào hắn trong lòng, Ôn Lam chỉ cảm thấy an tâm.

Ôm của nàng cánh tay trầm ổn hữu lực, đi lại vững vàng, hân dài ngươi nhã tuấn dật dung nhan là trước nay chưa có nhu tình sủng nịch, rõ ràng là phóng nhãn thế giới nhân, giờ phút này lại chỉ nhìn được đến trong lòng giai nhân.

“Đối với một cái khẩu vị chuyên nhất lại mơ ước ngươi nhiều năm phi ăn tạp tính sắc lang, không đói bụng có vẻ đáng xấu hổ!”

“……” Nghe người nào đó còn cảm thấy kiêu ngạo lí do thoái thác, Ôn Lam thực bất nhã một phen xem thường, rõ ràng nằm ở hắn trong lòng không hề ngôn ngữ.

“Ha ha……” Cúi đầu cười khẽ lên, Sở Đông Liên trìu mến hôn thân của nàng phi môi, ôn nhu khinh dỗ,“Trước phao một chút hội thoải mái điểm, cơm chiều sau còn muốn trở về, ta sợ của ngươi thân mình hội chống đỡ không được.”

Trở về, chống đỡ không được! Ôn Lam tự nhiên nghĩ tới buổi tối chỉ có hai người xa hoa biệt thự nội kia quanh co khúc khuỷu trường hợp, lập tức giương giọng nói:“Đêm nay ta muốn trụ đại viện!”

Ít nhất còn có người, không cần lo lắng sẽ bị ăn xương cốt cũng không thừa!

Sở Đông Liên lại sao lại không chính mình nàng nghĩ tới làm sao, nàng đã muốn mệt thành cái dạng này, cho dù hắn còn muốn, cũng luyến tiếc .

Bất quá, hắn cũng không tính nói cho nàng, hắn ý tưởng, ngược lại cười đến nhã bĩ mị nhiên,“Ngươi cho rằng ở đại viện là có thể tránh thoát đi?” Thản nhiên hỏi lại, lập tức làm cho Ôn Lam khóc không ra nước mắt!

Đúng vậy! Bọn họ ở tại tối thượng tầng, trong nhà cách âm hiệu quả lại hảo, ở trong phòng cho dù nàng kêu phá yết hầu cũng không có người biết!

Nhìn nàng nàng ủy khuất bộ dáng, Sở Đông Liên thái dương rút trừu!

Tuy rằng hắn cũng là lần đầu tiên, khả kỹ thuật hẳn là không đến mức kém đến làm cho nàng lộ ra như vậy vẻ mặt đi!

Người nào đó ôm ấp kiều thê, trong đầu cũng là không ngừng phản ứng, tối hôm qua vài lần cùng hôm nay buổi chiều vài lần có phải hay không kỹ thuật không tốt!

Người nào đó không biết, không phải hắn kỹ thuật không tốt, là kỹ thuật rất hảo số lần nhiều lắm!

“Tốt lắm, mau phao phao, gia gia bọn họ còn chờ chúng ta đi xuống ăn cơm!”

Nghe vậy, Ôn Lam nâng lên chôn ở hắn hoài gian đầu, quay đầu nhìn xuống giường đầu chung, kim đồng hồ rõ ràng chỉ hướng bảy giờ bán.

Bảy giờ bán! Bọn họ là buổi chiều một chút lên lầu , hiện tại là bảy giờ bán, trư cũng sẽ không giấc ngủ trưa lâu như vậy, cái này tử mọi người khẳng định biết bọn họ ban ngày ban mặt ở trên lầu làm gì !

“Sở Đông Liên, hôm nay bắt đầu ngươi cho ta ngủ thư phòng!”

Đối với nàng tân hôn ngày đầu tiên khiến cho lão công ngủ thư phòng luận điệu, Sở Đông Liên từ chối cho ý kiến, cười khẽ thanh, ôn nhu thay nàng tẩy trừ , cũng không phản bác, chính là đuôi lông mày khóe mắt trong lúc đó ý cười càng đậm!

Ôn Lam không dám lại phao thật lâu, cảm giác thân thể toan sáp tiêu tán điểm, liền đứng dậy đổi tốt lắm quần áo xuống lầu.

Giờ phút này, Sở gia nhân tất cả đều ngồi vây quanh ở phòng khách, nhìn đến bọn họ xuống dưới, lão gia tử nhất thét to một đám người tất cả đều hướng tới nhà ăn đi đến.

Ôn Lam cúi đầu cũng có thể cảm nhận được mọi người kia tề tụ ở chính mình trên người ái muội ánh mắt, mảnh khảnh ngón tay dùng sức nhéo Sở Đông Liên bên hông nhất tề, giải hận đô môi.

“Phu nhân tha mạng!” Khuynh thân, phúc ở nàng bên tai nói nhỏ cầu xin tha thứ, Sở Đông Liên cười đến đường làm quan rộng mở.

Đưa bọn họ nhất cử nhất động thu hết đáy mắt, mỗi người đều mỉm cười không nói.

Chỉ cần hạnh phúc liền so với cái gì cũng tốt!

“Ca, các ngươi khi nào thì đi hưởng tuần trăng mật?” Sở Viện Khanh nuốt xuống trong miệng đồ ăn, đột nhiên mở miệng hỏi. Lập tức đổi lấy mọi người ghé mắt.

Nhắc tới này, lão phu nhân cũng nhịn không được quan tâm,“Là nên hảo hảo tuyển cái địa phương chơi một chút.” Hai người đều là chính mình khai công ty, thời gian hẳn là tương đối so với một ít nhân muốn tới tự do, cho nên mọi người tất cả đều thật không ngờ bọn họ hội bởi vì vấn đề thời gian, tuần trăng mật chỉ có năm ngày.

“Ngày mai bắt đầu, bởi vì chỉ có năm ngày thời gian, cho nên sẽ không đi quá xa, khả năng sẽ đi thành phố S.”

Nghe vậy, lão gia tử lập tức đĩa rau thủ một chút, tinh nhuệ con ngươi trừng hướng vân đạm phong khinh Sở Đông Liên, lạnh lùng nói:“Như thế nào liền năm ngày, có phải hay không nhân chiếm được ngươi sẽ không yên tâm thượng ?”

Đối với lão gia tử trách, Ôn Lam nói muốn giải thích không phải hắn vấn đề, lại bị Sở Đông Liên âm thầm ngăn lại.

“Gia gia, gần nhất bên kia có động tĩnh, hiện tại ly khai thành phố A không sáng suốt, cho nên tạm thời chỉ có thể ủy khuất tiểu nha đầu, chờ sự tình giải quyết ta nhất định hảo hảo bồi thường nàng.”

Vừa nghe, lão gia tử lập tức im lặng xuống dưới, sắc mặt so với phía trước càng thêm nghiêm túc, nếu nhìn kỹ đi, khác mọi người trên mặt mỉm cười đều bị liễm đi, lành lạnh dùng cơm.

Hoang mang nhìn ẩn ẩn hiện lên tức giận mọi người, Ôn Lam khó hiểu nhìn phía Sở Đông Liên, người sau chính là thản nhiên lắc đầu, gắp nàng yêu nhất ăn kho tàu sườn để tới trước mặt nàng, nói nhỏ nói:“Mau ăn, không phải đói bụng sao?”

Mọi người trầm trọng thần sắc làm cho Ôn Lam phát giác sự tình không đơn giản, nếu mọi người không nghĩ nói nàng cũng không trước mặt, gật gật đầu, im lặng ăn trong bát đồ ăn.

Nửa ngày lại nghe lão gia tử tiếng nói áy náy vang lên,“Lam nha đầu, ủy khuất ngươi !”

Nâng mâu, mỉm cười lắc lắc đầu, tuy rằng không biết bọn họ theo như lời rốt cuộc là chuyện gì, khả Ôn Lam biết trong đó có rất đại nhất bộ phân là vì chính mình nguyên nhân, mà Sở Đông Liên đem tuần trăng mật địa điểm định ở thành phố S chỉ sợ cũng là vì chính mình.

Hắn này một loạt hành động sớm đã làm cho nàng thực cảm động, làm sao còn có thể cảm thấy ủy khuất.

“Tốt lắm, nếu sự tình quyết định , để cho ăn cơm liền sớm một chút nghỉ ngơi, ngày mai mới có tinh thần.” Cuối cùng từ lão phu nhân mở miệng dặn dò vài câu.

“Ân.” Hai người cùng kêu lên trả lời.

Cơm chiều sau hai người lại bồi mọi người hàn huyên hội thiên, thế này mới đứng dậy rời đi trở về.

Một hồi về nhà, tươi mát trác hôn tràn lan thiên cái thổi quét Sở Đông Liên.

Có kinh ngạc nhìn phía trước ở đại viện còn ghét bỏ chính mình là sắc trung đói sói người nào đó chủ động dụ dỗ.

Biểu đạt hoàn chính mình kích động, Ôn Lam vừa định thoát khai, đã bị hắn đảo khách thành chủ phúc trụ, khiêu khai của nàng hàm răng, nháy mắt tham đi vào công thành đoạt đất.

Hân trưởng thân hình nhẹ nhàng chậm chạp đem nàng đặt ở trên cửa, linh hoạt ẩm ướt nóng đầu lưỡi câu động của nàng cùng chi giao triền, tùy ý triền miên.

Không nghĩ tới hắn phản ứng hội như vậy nhanh chóng, kiều diễm trên mặt lộ vẻ kinh ngạc cùng dại ra thần sắc, thẳng đến bị hôn có chút mau thấu bất quá khí qua lại thần.

Linh động hai tròng mắt chống lại hắn sủng nịch mà thỏa mãn con ngươi, nghĩ hắn tuyển tuần trăng mật địa điểm, đáy lòng nhất thời mềm mại một mảnh, muốn chống đẩy thủ cũng là hoàn thượng hắn cổ, ôn nhu mà hơi ngượng ngùng đáp lại .

Của nàng đáp lại giống như là kia chất xúc tác, cho Sở Đông Liên lớn hơn nữa cổ vũ, triền miên hôn dần dần trở nên đoạt lấy cùng giữ lấy, thậm chí là vội vàng, hận không thể lập tức đem nàng một ngụm nuốt vào.

Du thân thủ đem nàng ôm lấy, hướng tới trên lầu chủ phòng ngủ đi đến, vừa đến phòng Sở Đông Liên ôn nhu đem nàng đặt ở trên giường, hân trưởng thân hình tùy theo áp chế, cũng là dùng song chưởng để sự cấy hơi hơi ngăn cách hai người, chỉ sợ áp hỏng rồi nàng.

Hơi hơi thở hào hển, Ôn Lam thân thủ đang cầm hắn ngươi nhã tuấn nhan, để không cho hắn ở tiếp tục hôn môi, hai người lẳng lặng dừng ở lẫn nhau, thật lâu sau mới nghe Ôn Lam chậm rãi mở miệng,“Lão công, cám ơn ngươi!”

Đây là nàng kết hôn đến lần thứ hai kêu chính mình lão công, số lần không nhiều lắm phá lệ trân quý, vô cùng thân thiết kêu gọi tính cả trên người này hôn ngân nói cho chính mình theo tối hôm qua bắt đầu bọn họ liền thuộc loại lẫn nhau, trả giá hẳn là tương đối , khả hắn quả thật trước sau như một luôn ở sau lưng thay chính mình trừ khử tiếc nuối, làm cho chính mình cuộc sống trở nên hoàn mỹ.

Của nàng chủ động vốn là làm cho Sở Đông Liên nghi hoặc, nay lại nghe nàng như vậy nói lời cảm tạ, bao nhiêu cũng có chút hiểu được, hơi hơi sửng sốt hạ, mỉm cười bay qua thân đem nàng ôm vào trong lòng, tuấn nhã đẹp đẽ quý giá trên mặt là nhất quán vân đạm phong khinh, hơi hơi mị mâu, thon dài ngón tay vỗ về của nàng mặt, vô hạn nhu tình,“Lão bà, vợ chồng trong lúc đó không cần nói lời cảm tạ, ngươi chỉ cần biết rằng này hết thảy ta đều là cam tâm tình nguyện là tốt rồi!”

Bởi vì là ngươi cho nên nguyện ý; Bởi vì là ngươi cho nên cam chi như thủy!

Chống lại hắn mãn hàm nhu tình mật ý sâu thẳm hai tròng mắt, trong suốt nhu tĩnh quang mang dần dần tiêu tán nàng trong lòng mạnh mẽ, sung sướng nở nụ cười, cảm kích cúi xuống đang ở trên mặt hắn hôn nhất tề, cũng là không hề nói lời cảm tạ.

Sủng nịch quát quát của nàng chóp mũi, thâm thúy mâu quang ôn nhu nhìn nàng, ôn nhu lưu luyến,“Mau ngủ đi! Ngày mai còn phải sáng sớm.”

Nhẹ nhàng ngáp một cái, Ôn Lam ghé vào hắn trên người, cọ cọ, tìm cái thoải mái tư thế nhắm lại hai tròng mắt.

Trìu mến ở nàng ngạch gian in lại thâm tình vừa hôn, bạc lạnh cánh môi khẽ mở,“Ngủ ngon, của ta người yêu!”

……

Cửa sổ sát đất tiền, nắng sớm trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh sáng ngọc, một chút ánh mặt trời xuyên thấu qua phất động xâu chuỗi khâu chiếu tiến vào, dừng ở phục cổ thanh lịch trong phòng, cũng chiếu vào giường lớn thượng ôm nhau mà miên nhân thân thượng.

Sở Đông Liên thói quen sáng sớm, cho nên rất sớm cũng đã tỉnh lại, chính là mấy ngày nay đau lòng Ôn Lam mệt muốn chết rồi, liền không có vội vã đánh thức nàng, nghiêng thân mình, ôn nhu nhìn nàng.

Sáng sớm, hơi lạnh đầu ngón tay ở nàng nộn như nõn nà bàn dA thịt thượng lướt qua, thâm thúy mâu quang theo kia chiếu vào hai người trên người dần dần thanh nóng dương quang mà nhu hòa đứng lên, đem nàng ôm vào trong ngực, cúi đầu tại kia trắng nõn trong suốt lệ nhan thượng trộm hôn một cái, lại tựa hồ không hài lòng, ở nàng lõa lồ đầu vai nhẹ nhàng cắn thỉ.

Đầu vai truyền đến ngứa làm cho Ôn Lam nhíu nhíu mày đầu, cuối cùng không cam lòng này nhiễu thế này mới chậm rãi mở còn buồn ngủ hai tròng mắt, trừng mắt ăn nghiện người nào đó, thấp giọng nỉ non,“Tiểu lười miêu, nên rời giường . Không nghĩ đi thành phố S ?”

Ôn nhu hỏi lại lập tức bị xua tan Ôn Lam sở hữu sâu gây mê, không có chút dừng lại lập tức đứng dậy bôn hướng phòng tắm.

Hai người rất nhanh rửa mặt chải đầu xuống dưới, hành lý tối hôm qua Sở Đông Liên cũng đã thu thập tốt lắm, xuất môn liền nhìn đến lái xe sớm chờ ở bên ngoài, là Phùng Tư Nhàn phái tới được, nói là đưa bọn họ đi sân bay.

Hai người thượng xe, bởi vì thời gian còn có vẻ sớm, cho nên giao thông coi như thẳng đường, một đường không bị ngăn trở đi vào sân bay.

Thượng máy bay, Ôn Lam tinh thần tốt lắm, không có say máy bay hiện tượng, một đường ba cái bán giờ ngay tại nhích tới nhích lui gian đi qua.

Thành phố S nhiệt độ không khí cùng thành phố A không sai biệt lắm, Ôn Lam không có chút không khoẻ, kéo Sở Đông Liên hướng tới sân bay ngoại đi đến, chính là đột nhiên trong sân bay một trận xôn xao, không biết từ nơi này bính ra một đoàn phóng viên, hướng tới bọn họ chạy tới.

Không tự giác để ý để ý mũi thượng kính râm, lại nhìn mắt Sở Đông Liên trên người giả dạng, không có gì vấn đề, chẳng lẽ bị nhận ra đến đâu?

Chính là không đợi Ôn Lam nghiên cứu lại đây, kia cái thứ nhất phóng viên cũng đã lướt qua bọn họ, rất nhanh bôn hướng về phía bọn họ phía sau.

Tò mò xoay quá, nhìn kia bị nhân tầng tầng vây quanh trụ nhân, có chút líu lưỡi, nếu là nàng nhất định hội điên mất.

Khả người nọ tựa hồ chút không chịu ảnh hưởng, lạnh nhạt tiếp tục hướng phía trước đi, đối với phóng viên đưa ra vấn đề, một mực vẫn duy trì trầm mặc, xuyên thấu qua nhân khâu mơ hồ chỉ có thể gặp màu đen bóng dáng.

Ngay tại kia một đám người lại trải qua bọn họ bên người khi, Ôn Lam chỉ nghe một đạo sắc bén tiếng nói phá không mà đến,“Đêm tiểu thư, đồn đãi ngươi hôm kia là cố ý phá hư lão gia tử thọ yến đây là không phải thật sự?”

Kia bị mọi người vây quanh đi tới nhân nghe vậy cước bộ một chút, bởi vì bị chống đỡ Ôn Lam căn bản thấy không rõ người ở bên trong rốt cuộc ra sao phương thần thánh, thế nhưng sẽ có nhiều người như vậy đối nàng cảm thấy hứng thú.

Chỉ nghe một đạo lãnh triệt đến xương tiếng nói sâu kín truyền đến,“Là ai phái ngươi tới , đêm thành vũ, đêm thành ninh vẫn là đêm mẫn?” Hơi hơi giơ lên ngữ điệu làm cho kia câu hỏi cả người run lên, giống nhau đặt mình trong cho hầm băng, cũng là ra vẻ trấn định đem mạch giơ lên cao đến của nàng trước mặt.

“Nhưng bất luận là ai, ngươi cho ta tiện thể nhắn cho bọn hắn, phấn khích ngày mới bắt đầu!”

“Đêm tiểu thư, ngươi nói như vậy có phải hay không chứng thật ngươi cùng Dạ gia không hợp, lần này đột nhiên về nước vì muốn trả thù Dạ gia phải không?”

“Dạ Vị Ương tiểu thư thỉnh trả lời chúng ta vấn đề……”

Nhìn kia dần dần đi xa thân ảnh, Ôn Lam đột nhiên ngẩn ra, nhìn lên xe rất nhanh rời đi thân ảnh, giật mình như mộng.

Vừa rồi người nọ Dạ Vị Ương!

Nghe phóng viên kia một đám sắc bén ngạch vấn đề, Ôn Lam nhíu nhíu mày đầu, nàng có phải hay không gặp phiền toái?

“Sư muội không phải một cái cần dựa vào người khác nhân, nàng so với bất luận kẻ nào đều kiên cường!” Một cái bị gia tộc từ nhỏ hãm hại, cuối cùng tức thì bị bức tống xuất quốc nữ hài tử có thể chịu được này không thuộc mình tra tấn cho tới bây giờ thân phận, của nàng cường đại không phải người bình thường có thể đánh bại , cho dù là Dạ gia này như sói giống như hổ nhân!

Giật mình gật đầu, Ôn Lam mím môi.

Nghe vừa rồi nhắc tới cái gì Dạ gia, mà nàng thân mình họ đêm, xem ra cũng là gia tộc vấn đề, người bên ngoài cho dù tưởng nhúng tay hỗ trợ tựa hồ cũng không khả năng.

Thoải mái giãn ra khai, ôm Sở Đông Liên, Ôn Lam không thèm nghĩ nữa này đáng ghét chuyện tình, đây là bọn họ ngắn ngủi tuần trăng mật lữ hành, hẳn là hảo hảo quý trọng mới là.

“Chúng ta đầu tiên đi nơi nào?” Hưng phấn hỏi, đối với kế tiếp trong khi năm ngày hành trình Ôn Lam rất là chờ mong.

Ôn Lam không nghĩ tới Sở Đông Liên dẫn hắn đến trạm thứ nhất sẽ là Hạ gia!

Tuy rằng biết lần này hắn bồi chính mình đến thành phố S rất lớn nhất bộ phân là vì muốn cho chính mình đi gặp gặp này cùng chính mình có huyết thống quan hệ thân nhân, khả như thế nào cũng không nghĩ tới sẽ là ngày đầu tiên.

Nhìn kia không thua Sở gia đại viện thanh lịch kiến trúc, Ôn Lam có chút khiếp bước đứng ở tại chỗ.

Nàng như vậy lỗ mãng nhiên nhiên đi vào có thể hay không bị nhân hiểu lầm, hoặc là cấp hạ người nhà mang đến không tốt hình ảnh?

Cũng hoặc là nàng nên đánh trước cái điện thoại cấp ba ba trước tiên là nói về một tiếng, mà không phải như vậy ngoài ý muốn xuất hiện ở mọi người trước mặt……

Ôn Lam đáy lòng các loại rối rắm, cầm lấy Sở Đông Liên thủ cũng dần dần dùng sức, đầu ngón tay khấu tiến hắn lòng bàn tay cũng không từng phát giác.

“Nhà của ta đại môn có phải hay không tốt lắm xem, cho nên hai người các ngươi tình nguyện đứng ở bên ngoài cũng không tiến vào.” Chế nhạo thanh âm ngay tại bên tai vang lên, Ôn Lam hoảng sợ, nhìn không biết khi nào đi ra Hạ Cảnh Hàn, có chút xấu hổ kéo kéo khóe miệng, ngượng ngùng ngoắc xem như đánh cái tiếp đón.

Theo bọn họ xuất hiện ở ngoài cửa lớn Hạ gia chỉ biết bọn họ đến đây, nghĩ đến bọn họ hội cùng bảo vệ nói cái gì đó, chính là nửa ngày cũng không thấy động tĩnh, vừa ra tới liền nhìn đến bọn họ nhìn đại môn ngẩn người.

Nhưng thật ra Sở Đông Liên liền lạnh nhạt hơn, hướng tới Hạ Cảnh Hàn vi vi vuốt cằm, sâu thẳm mâu quang xẹt qua trêu tức quang mang, xem hạ Cảnh Cảnh ánh mắt lạnh lùng giác rút trừu.

“Tốc độ thực mau!”

“Cũng vậy!”

Hai người không coi ai ra gì dùng thật sâu trao đổi .

“Vào đi.” Ôn Lam căn bản không thời gian hỏi ra hắn là làm sao mà biết bọn họ đến đây , đã bị nhu nhu phát đỉnh, trên vai đầu khẽ đẩy hạ.

Lướt qua tầng tầng quang tạp, cuối cùng đi vào Hạ gia phòng khách, làm nhìn đến kia, mãn phòng ở bóng người khi, Ôn Lam thực tại hoảng sợ.

Như là ngây thơ đứa nhỏ lầm xông hoa viên, Ôn Lam có chút chân tay luống cuống đứng ở cửa, khẩn trương hướng Sở Đông Liên bên người nhích lại gần.

Của nàng tín nhiệm làm cho Sở Đông Liên vui mừng, chỉ là có chút sự tình nàng phải đối mặt.

Nhìn thấy Ôn Lam kinh ngạc nhất phải kể tới Hạ Trí Viễn, hôm qua mới về nhà hắn hôm nay sáng sớm chuẩn bị rời đi, lại bị Cảnh Hàn gọi lại, nói là chờ một chút sẽ có cái kinh hỉ chờ hắn, sau lại hạ người nhà lục tục đứng lên đều bị hắn lưu tại trong nhà, liền ngay cả ba cũng là không cho phép gì đi ra ngoài, ngay tại hắn nghi hoặc muốn hỏi thời điểm liền nhìn đến nàng xuất hiện ở ngoài cửa.

Kích động đứng dậy đi vào Ôn Lam bên người, từ ái lôi kéo nàng đi đến.

“Hạ…… Ba ba” Đối với Hạ Trí Viễn thê lương ánh mắt, câu kia nối liền Hạ ba ba dám làm cho Ôn Lam cắt thành hai câu.

Không phải nàng không muốn sửa miệng, mà là có chút thói quen , nhất thời rất khó lại đây.

Nhưng thật ra Hạ gia những người khác nghe được Ôn Lam đối Hạ Trí Viễn xưng hô tất cả đều khiếp sợ nâng mâu nhìn về phía này đột nhiên

Ba ba!

Nàng là Trí Viễn nữ nhi!

Làm sao có thể?

Đây là mọi người sở hữu tiếng lòng, lạnh nhạt trừ bỏ Hạ Xương Vinh ở ngoài.

Luôn luôn nghiêm khắc Hạ Xương Vinh liễm đi trên mặt sâm nghiêm thần sắc, hiền lành hướng tới Ôn Lam ngoắc,“Nha đầu, đến gia gia bên người đến.”

Nhìn lão ba kia rất quen tư thái, những người khác càng thêm hảo kì, ba tựa hồ cũng biết chuyện này.

Biết Ôn Lam tồn tại, Hạ Xương Vinh quả thật so với những người khác sớm, nhưng là biết nàng là chính mình cháu gái kia cũng chỉ là tối hôm qua chuyện.

Tiền một ngày hắn đều còn tại hôn lễ mắc mưu mọi người mặt thu nàng vì cháu gái, không nghĩ tới cận cách một ngày thời gian phải biết nàng dĩ nhiên là chính mình thân cháu gái, như vậy hí kịch chuyện tình cho dù nhung mã nửa đời hắn cũng không tránh khỏi một phen kinh ngạc.

Ôn Lam cũng tưởng nổi lên hôn lễ thượng nhạc đệm, buông ra Hạ Trí Viễn thủ ở hắn gật đầu hạ hướng tới Hạ Xương Vinh đi đến.

“…… Hạ……”

“Ân, nên gọi cái gì?” Khẽ dạ, lão gia tử cúi đầu hỏi lại, từ ái khuôn mặt tinh thần sáng láng, hòa ái mỉm cười dần dần giảm bớt Ôn Lam khẩn trương.

“Gia gia.” Không hề do dự, Ôn Lam ôn nhu mở miệng, ở Hạ Xương Vinh thân biên ngồi xuống, đôi mắt đẹp lưu chuyển, nhìn kia một đoàn tò mò nhìn chính mình người nhà, khóe môi giơ lên một chút thanh thiển độ cong.

“Ba này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Hạ thản nhiên hoang mang thấp giọng hỏi.

“Ha ha…… Trí Viễn ngươi tới nói.” Từ ái nhìn Ôn Lam, Hạ Xương Vinh đem ta vấn đề quăng cấp Hạ Trí Viễn. Vui sướng khuôn mặt nói cho mọi người tâm tình của hắn thực không sai.

Nhìn về phía nhất tề nhìn chính mình mọi người, Hạ Trí Viễn cúi đầu mở miệng, đem năm đó chuyện tình nhất ngũ nhất thập nói ra……

“Ngươi nói nàng chính là năm đó ngươi……” Kinh ngạc nhướng mày, hạ thản nhiên dắt bên người lão công, cảm xúc tựa hồ so với lúc trước Hạ Trí Viễn biết Ôn Lam là chính mình nữ nhi còn muốn kích động.

“Đúng vậy! Tiểu Lam chính là ta cùng Tĩnh Lam nữ nhi.”

Mọi người áy náy nhìn hạ thản nhiên, năm đó dư Tĩnh Lam mất tích bọn họ cũng có nhất bộ phân trách nhiệm, tuy rằng kia tắc không thật đưa tin vừa ra, bọn họ lập tức làm cho người ta cởi thích rõ ràng, có thể có thời điểm một sự tình ngươi càng giải thích người khác ước không tin nhưng lại nói càng quá đáng, kia đoạn thời gian lại bề bộn nhiều việc, mọi người cũng sẽ không như thế nào đi để ý tới từ thời gian đi hòa tan, không nghĩ tới chính là như vậy tâm tính thế nhưng chia rẽ bọn họ hai người.

“Đứa nhỏ, thực xin lỗi năm đó nếu chúng ta có thể đem sự tình áp chế đến, có lẽ mẹ ngươi sẽ không sẽ ở hoài tình huống của ngươi hạ rời đi thành phố S.”

Thản nhiên lắc đầu, kia sự kiện Hạ gia vô dụng quyền thế áp chế đến cũng là có chút bất đắc dĩ.

Thân cận là Hạ gia bên này chủ động an bài , nếu ở bên ngoài biết được sau lại dùng quyền thế áp chế đến, căn bản là không tốt cùng nhà gái bên kia công đạo, bọn họ băn khoăn nàng hiểu được.

Của nàng thiện người am hiểu ý làm cho mọi người vui mừng, đối với của nàng thích lại nồng hậu.

“Ba, thật tốt! Cũng lăng bọn họ rốt cục có muội muội ! Ta nhất định phải mang đi ra ngoài làm cho những người đó nhìn một cái, ta Hạ gia nữ nhi có bao nhiêu xinh đẹp.” Hạ thản nhiên đắc ý khoe ra, Hạ gia đến nàng này đồng lứa cũng chỉ có nàng này một cái cô gái, đến Cảnh Hàn cùng cũng lăng bọn họ này đồng lứa rõ ràng là một cái cũng không có, điều này làm cho Hạ gia đối với nữ hài tử lại chờ đợi không thôi.

“Tốt! Ngươi mang sau khi rời khỏi đây khiến cho ta mang về bộ đội làm cho kia vương tham mưu trưởng nhìn một cái, nhìn hắn về sau còn dám ở trước mặt ta sắt hắn nữ nhi nhiều vĩ đại.” Hạ kình vũ cũng hỉ không tự kìm hãm được mở miệng.

Này ngay từ đầu, liền dừng không được đến, mọi người tất cả đều ngươi một lời ta nhất ngữ phân phối mở ra.

Ôn Lam có chút 囧 囧 sững sờ ở nơi đó, nhìn bọn họ hoàn toàn không có ngăn cách bộ dáng, đáy lòng tích tụ chậm rãi tản ra, phi sắc môi anh đào khinh dương, trong suốt mâu quang đầu hướng cách đó không xa Sở Đông Liên, dạng ra tuyệt mỹ độ cong.

“Chỉ sợ lần này không được, lần này chúng ta đến thành phố S chỉ có năm ngày thời gian.” Ngay tại mọi người tán gẫu khí thế ngất trời thời điểm, Sở Đông Liên một chậu nước lạnh nhất thời kiêu diệt mọi người hưng phấn.

“Như thế nào mới năm ngày?” Bất mãn nói thầm, hạ kình thương nhìn về phía nhà mình con Hạ Cảnh Hàn, người sau cũng chỉ là nhún nhún vai tỏ vẻ không biết.

“Mọi người yên tâm, ta về sau hội thường xuyên mang tiểu nha đầu trở về .” Sở Đông Liên lại cho cái cam đoan, thế này mới trấn an mọi người.

Sở lão tư lệnh tối đắc ý trưởng tôn, vĩ đại không thua gì Cảnh Hàn, mọi người tự nhiên tin được.

“Kia mấy ngày nay mọi người nếu không có gì chuyện trọng yếu, đỉnh đầu thượng chuyện có thể phóng liền tận lực phóng nhất phóng, mấy ngày nay hảo hảo bồi nha đầu chơi một chút.”

“Là, ba ba!”

Lão tư lệnh một câu, xem như xao định rồi Ôn Lam kế tiếp năm ngày hành trình náo nhiệt.

Mọi người hiệu suất không hổ là quân nhân thế gia, hôm đó đã đem hết thảy an bài tốt lắm, đoàn người hoặc là toàn cùng cùng nhau ra ngoài, hoặc là chính là từng nhóm thứ , nhưng mỗi một lần đều dị thường náo nhiệt.

Duy nhất đáng tiếc là, chính là Hạ Cảnh Hàn này đồng lứa khác vài cái đứa nhỏ đều còn tại nước ngoài, nhất thời bán hội đuổi không trở lại, mấy ngày nay mỗi ngày ở điện thoại lý oán giận không thể nhìn thấy bọn họ xinh đẹp đáng yêu muội muội.

Người nhà mấy ngày nay đối chính mình sủng ái sớm đã làm cho Ôn Lam thật sâu thích thượng bọn họ, mắt thấy năm ngày thời gian chỉ còn lại có cuối cùng một ngày, buổi sáng đứng lên Ôn Lam liền có vẻ có chút ưu thương.

Sở Đông Liên cảm xúc là theo Ôn Lam mà biến , nay nhìn đến như vậy đa sầu đa cảm bộ dáng, đáy lòng tự nhiên cũng không chịu nổi.

Đi vào cửa sổ sát đất tiền, theo phía sau hoàn trụ của nàng eo nhỏ, ngươi nhã khuôn mặt để ở của nàng phát đỉnh, thanh nhuận thanh nhã tiếng nói sâu kín vang lên,“Suy nghĩ cái gì?”

Thả lỏng thân mình tựa vào hắn trong lòng, nhìn sáng lạn xả nắng sớm chậm rãi dâng lên, Ôn Lam cảm thấy lòng đang giờ khắc này tựa hồ cũng trở nên yên tĩnh xuống dưới,“Không tưởng cái gì, chỉ là có chút luyến tiếc!”

Nàng mới nhận thức thân nhân, lại sẽ như vậy ra đi, nàng lại như thế nào bỏ được!

Trìu mến hôn thân của nàng phát đỉnh, thần sắc ôn nhu lưu luyến,“Nếu ngươi thích chúng ta có thể từng cái tuần lễ đều lại đây một chuyến, thành phố S cách thành phố A cũng không xa, trở về thực phương tiện.”

Cắn môi, nàng chậm rãi nâng mâu, chống lại hắn vẻ mặt mắt, bình tĩnh vô ngân đáy lòng giơ lên một vòng vòng gợn sóng, hạnh phúc cùng ngọt ngào đan vào cùng một chỗ.

Hắn có bao nhiêu việc nàng lại sao lại không biết.

Từng cái tuần lễ đến một lần kia đem chậm trễ hắn bao nhiêu thời gian, lại làm cho hắn muốn trước tiên hoàn thành bao nhiêu công tác, ngắn lại bao nhiêu nghỉ ngơi thời gian, cho dù là như vậy, khả vì thỏa mãn nàng, hắn như cũ có thể không hề do dự ưng thuận hứa hẹn.

Mặc kệ về sau cũng không thể được từng cái tuần lễ đều đến, nhưng riêng là hắn này lời nói liền cũng đủ nàng tiêu tán trong lòng tích tụ.

Xoay người hôn hắn nhất tề, trong suốt linh động con ngươi xẹt qua ánh sáng ngọc quang mang,“Chúng ta buổi chiều đi, mọi người đều chờ .”

Trên bàn cơm, hạ thản nhiên đem cuối cùng một ngụm bữa sáng giải quyết điệu thế này mới nói:“Tiểu Lam, hôm nay bác cùng bá bá nhóm sẽ không cùng ngươi đi ra ngoài, nhớ rõ ngoạn vui vẻ.”

Nghe vậy, mất mát chợt lóe mà qua, bọn họ đã muốn bồi chính mình bốn ngày, đối với bận rộn bọn họ mà nói bốn ngày nghỉ ngơi đã là không dễ, nàng nên thấy đủ.

Trong lòng biết nàng là hiểu lầm , hạ kình vũ nhu nhu của nàng phát đỉnh, sủng nịch nói:“Các ngươi mới tân hôn, nghe Cảnh Hàn nói các ngươi tuần trăng mật cũng mới năm ngày thời gian, bốn ngày đều bị chúng ta chiếm dụng , bất lưu một ngày cho ngươi một mình khắp nơi như thế nào tính tuần trăng mật.”

Không nghĩ tới đúng là như vậy nguyên nhân, Ôn Lam quay đầu nhìn sắc mặt thanh nhã Sở Đông Liên, có chút áy náy cắn môi.

Mấy ngày nay đều đắm chìm ở có người nhà vui sướng trung quả thật xem nhẹ hắn, trở về sau nàng vừa muốn bận việc hình tượng đại sứ chuyện, cũng còn không biết có bao nhiêu thời gian có thể bồi hắn.

Vừa vặn, hay dùng hôm nay hai người hảo hảo đi dạo.

“Kia bác, thành phố S còn có cái gì địa phương có vẻ hảo ngoạn lại có vẻ thích hợp tân hôn vợ chồng .” Cắn chiếc đũa, Ôn Lam có chút thẹn thùng hỏi.

Bị hỏi hạ thản nhiên ái muội nháy mắt mấy cái,“Trước hy vọng bữa sáng, chờ một chút ta viết cho ngươi.”

“Cám ơn bác.” Ngọt ngào nói lời cảm tạ, đón nhận Sở Đông Liên khuynh tẫn sở hữu nhu tình cùng sủng nịch mâu quang, cười đến dũ phát hạnh phúc.

Cầm hạ thản nhiên viết cấp chính mình tờ giấy, hai người ra cửa.

Làm cho lái xe đưa bọn họ tống xuất môn, Sở Đông Liên liền lôi kéo nàng xuống xe, nhìn nàng khẩn cấp xuất ra kia tờ giấy, Sở Đông Liên một phen đoạt quá, thu hảo, vòng ôm nàng, cúi đầu nỉ non,“Không cần nhìn này kế hoạch địa điểm, hôm nay chúng ta tiện tay dắt tay mạn vô mục đích du lịch, đi đến thế nào chính là thế nào, muốn làm gì liền làm gì!”

Nàng vì chính mình chuẩn bị hắn thực cảm động, khả hôm nay hắn lại cái gì cũng không tưởng chiếu kế hoạch đến, cuộc sống có nhiều lắm không thể đoán trước chuyện tình, hắn hy vọng hôm nay có thể trở thành nàng nhẹ nhàng nhất tối vô ưu vô lự một ngày.

Cái gì cũng không tưởng, chính là hướng tới tiền phương đi, có đường đi đường, có kiều qua cầu, không biết tiền phương hội ngộ đến cái gì, mang theo một loại chờ đợi, cùng yêu nhất nhân thủ dắt tay đi xuống đi.

Như vậy nhất kiện rất đơn giản chuyện tình, lại làm cho Ôn Lam không hiểu cảm động cùng hi vọng. Một ngày này tựa hồ liền tượng trưng bọn họ cả đời, mặc kệ về sau hội ngộ đến cái gì, bọn họ đều đã ở lẫn nhau bên người, vẫn tướng cùng đi xuống đi.

Ôn nhu gật đầu, chủ động khiên trụ hắn đại chưởng, một tay chỉ vào vô tận tiền phương, giương giọng nói:“Đi a!”

Một ngày này, hai người đi khắp phố lớn ngõ nhỏ, nhìn người đến xe hướng, ăn không ít ăn vặt, cách rạp chiếu phim lại hưng phấn nhìn một hồi điện ảnh.

Này đó đối với bình thường tình lữ mà nói tối tầm thường bất quá chuyện tình, ở bọn họ nơi này đã có không đồng dạng như vậy ý nghĩa.

Theo rạp chiếu phim đi ra, đã muốn có chút trời tối, ngày mai sẽ rời đi thành phố S, mà bọn họ còn không có chúc quang bữa tối quá.

Nhớ kỹ phía trước bác có nói quá một chỗ thực thích hợp tình lữ đi dùng cơm, âm thầm quyết định làm cho cái kia địa phương vì bọn họ ngắn ngủi tuần trăng mật hành hoa hạ câu điểm.

Ôn Lam tìm cái lấy cớ đi toilet, vụng trộm cấp trong nhà đánh cái điện thoại, nói không trở về nhà cơm nước xong, lại hỏi kia gian nhà ăn địa chỉ, thế này mới đi ra.

Đi ra liền nhìn đến kia mạt thanh nhã trác tuyệt dáng người dày tựa vào tường biên, lẳng lặng chờ chính mình.

Sở Đông Liên tựa hồ cũng cảm nhận được của nàng nhìn chăm chú, chậm rãi nâng mâu, lưu luyến liễm diễm mâu để xẹt qua u quang, tao nhã tiến lên, nhìn chơi một ngày lược hiển mỏi mệt nàng, ôn nhu hỏi,“Về nhà sao?”

Vãn thượng tay hắn cổ tay, dùng sức lắc lắc đầu,“Liên, nếu muốn biết một người có phải hay không hoàn toàn tin tưởng ngươi có một phương pháp có thể thí nghiệm ra.”

Đối với nàng đột phát kì tưởng lời nói, Sở Đông Liên thản nhiên nhướng mày, cũng là phối hợp hỏi:“Cái gì phương pháp?”

“Chính là nhắm mắt lại, từ người nọ nắm hắn đi phía trước đi, cái gì cũng không hỏi!”

Không biết nàng đáy lòng lại còn muốn cái gì, Sở Đông Liên chậm rãi câu môi, cũng là lẳng lặng nhắm lại mắt, không có gì ngôn ngữ, chỉ phúc nhẹ nhàng xoa tay nàng lưng.

Nhìn hắn cái gì cũng không hỏi phối hợp, đáy lòng nhảy lên quá cảm động, cẩn thận nắm tay hắn hướng phía trước đi đến

Advertisements

Em xin được báo cáo !!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s